Cách xem TV Hy Lạp trực tuyến ở nước ngoài bằng VPN

Cách xem TV Hy Lạp trực tuyến ở nước ngoài bằng VPN

Khi đi du lịch nước ngoài, bạn đã cố gắng xem các chương trình truyền hình Hy Lạp yêu thích của mình trực tuyến và thấy chúng không có sẵn. Điều đó bởi vì rất nhiều nội dung trực tuyến bị hạn chế về mặt địa lý và chỉ có sẵn ở một số quốc gia. Vậy VPN (Mạng riêng ảo) giúp như thế nào với điều này?

VPN mã hóa lưu lượng truy cập trên thiết bị của bạn và định tuyến thông qua máy chủ ở một vị trí khác. Khi làm như vậy, địa chỉ IP IP của thiết bị của bạn được thay thế bằng địa chỉ máy chủ VPN. Ví dụ: nếu bạn muốn xem TV Hy Lạp từ bên ngoài Hy Lạp, bạn nên kết nối với máy chủ VPN bên trong Hy Lạp. Với địa chỉ IP của Hy Lạp, bạn sẽ có thể truyền phát Hy Lạp ra nước ngoài. Do đó, VPN rất tốt cho việc bỏ chặn nội dung và nó cũng có thể bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn.

Đọc tiếp để tìm hiểu cách xem TV Hy Lạp trực tuyến ở nước ngoài và VPN tốt nhất để xem TV Hy Lạp. Nếu bạn không có thời gian để đọc toàn bộ bài viết, thì đây là một bản tóm tắt nhanh về các VPN tốt nhất để xem TV Hy Lạp trực tuyến ở nước ngoài:

 1. ExpressVPN: Mở khóa TV Hy Lạp từ Alpha và ANT1. VPN nhanh và đáng tin cậy với các máy chủ ở 94 quốc gia. Ứng dụng thân thiện với người dùng, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và bảo mật bằng mã hóa.
 2. CyberGhost: Rất nhiều máy chủ nhanh ở Hy Lạp để xem Alpha, Star và hơn thế nữa. Kết nối đồng thời lên đến 7 thiết bị. Bảo mật với chính sách không ghi nhật ký.
 3. NordVPN: Truyền hình Hy Lạp như Alpha. Hơn 5.000 máy chủ trên toàn thế giới để bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý. Sử dụng trên tối đa 6 thiết bị. Hỗ trợ 24/7 và bảo mật với chính sách không ghi nhật ký.
 4. IPV Biến: Dịch vụ VPN đáng tin cậy để truyền phát Hy Lạp TV ra nước ngoài. Bỏ chặn Alpha, ANT1 và hơn thế nữa. Bảo mật cao với mã hóa và cho phép tối đa 10 kết nối.
 5. RiêngVPN: Máy chủ nhanh để truyền phát Hy Lạp TV cũng như Netflix. Sử dụng đồng thời trên 6 thiết bị. Bảo mật mạnh mẽ với chính sách mã hóa và không ghi nhật ký.

Cách xem TV Hy Lạp trực tuyến ở nước ngoài bằng VPN

Bạn không cần phải là một chuyên gia công nghệ để có thể xem TV Hy Lạp bên ngoài Hy Lạp. Trong thực tế, tất cả những gì bạn cần làm là như sau:

 1. Chọn dịch vụ VPN có máy chủ ở Hy Lạp – chúng tôi đặc biệt khuyên dùng ExpressVPN để xem TV Hy Lạp trực tuyến ở nước ngoài.
 2. Tải xuống phần mềm VPN, đảm bảo chọn phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn. Các VPN tốt nhất cung cấp một loạt các ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt.
 3. Xóa cookie trình duyệt của bạn. Điều này đảm bảo rằng trang web mà bạn đang cố truy cập quên địa chỉ và địa chỉ IP thực của bạn và chấp nhận địa chỉ của VPN.
 4. Mở ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt và kết nối với máy chủ ở Hy Lạp.
 5. Truy cập trang web với nội dung truyền hình Hy Lạp bị giới hạn địa lý. Các nội dung nên được bỏ chặn. Nếu không, nó đáng để thử máy chủ khác hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ VPN của bạn.

Có nhiều VPN (cả miễn phí và trả phí) với các máy chủ ở Hy Lạp. Tuy nhiên, VPN khác nhau về chất lượng về tốc độ của máy chủ và mức độ bảo mật được cung cấp. Chúng tôi đã tính đến tất cả các yếu tố chính và các VPN được chọn đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Máy chủ nhanh, đáng tin cậy ở Hy Lạp và trên toàn thế giới
 • Bỏ chặn nội dung truyền hình Hy Lạp như Alpha, ANT1 và Skai TV
 • Bảo mật với mã hóa và chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt
 • Dễ dàng sử dụng ứng dụng cho máy tính để bàn và thiết bị di động
 • Hỗ trợ khách hàng, tốt nhất là trò chuyện trực tiếp 24/7

VPN tốt nhất để xem TV Hy Lạp trực tuyến ở nước ngoài

Tại đây, danh sách các VPN tốt nhất để xem TV Hy Lạp trực tuyến ở nước ngoài:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là một VPN vượt trội trong tất cả các lĩnh vực, làm cho nó lý tưởng để xem TV Hy Lạp ở nước ngoài. Ngoài việc có máy chủ ở Hy Lạp, ExpressVPN còn có hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia. Điều này có nghĩa là bạn không chỉ có thể bỏ chặn nội dung truyền hình Hy Lạp khỏi Alpha và ANT1 mà còn cả Netflix, DAZN và Hulu. Chúng tôi đã thử nghiệm rộng rãi các máy chủ ExpressVPN và thấy dịch vụ này đáng tin cậy vì nó nhanh.

Bạn có thể truyền phát trực tuyến Hy Lạp truyền hình trực tuyến ra nước ngoài với ExpressVPN mà không có bộ đệm hoặc độ trễ. Nó dễ dàng thực hiện nhờ các ứng dụng thân thiện với người dùng ExpressVPN. Bạn thậm chí có tùy chọn tiện ích mở rộng trình duyệt chắc chắn sẽ nhanh chóng và thuận tiện để sử dụng. Mặc dù các sự cố không thể xảy ra, ExpressVPN cung cấp hỗ trợ 24/7 với tính năng trò chuyện trực tiếp. Kinh nghiệm của chúng tôi với bộ phận hỗ trợ ExpressVPN là họ trả lời nhanh và rất hữu ích trong câu trả lời của họ.

VPN rất được khuyến khích không chỉ để bỏ chặn nội dung TV Hy Lạp bị giới hạn địa lý mà còn giúp bạn an toàn khi trực tuyến. ExpressVPN sử dụng mã hóa AES 256 bit để bảo vệ dữ liệu của bạn mọi lúc mọi nơi. Các tính năng bảo mật quan trọng khác bao gồm khóa chuyển đổi và đường hầm phân tách, trong khi bảo vệ khỏi rò rỉ DNS cũng được cung cấp. Có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, ExpressVPN không giữ bất kỳ bản ghi nào từ đó người dùng có thể được xác định.

ExpressVPN có sẵn cho các mục sau: Windows, Mac, Android, iOS, Linux và bộ định tuyến. Tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox cũng có sẵn. Hơn nữa, ExpressVPN sườn MediaStreamer là một dịch vụ proxy DNS cho phép bạn bỏ chặn nội dung trên bảng điều khiển trò chơi và TV thông minh.

Ưu điểm:

 • Bỏ chặn TV Hy Lạp bao gồm Alpha, ANT1 và Skai TV
 • Tốc độ nhanh, nhất quán để duyệt và truyền phát nội dung
 • Bảo mật cao với mã hóa và chính sách không ghi nhật ký
 • Máy chủ tại 94 quốc gia để bỏ chặn nội dung quốc tế
 • Hỗ trợ khách hàng, sẵn sàng 24/7 thông qua tính năng trò chuyện trực tiếp
 • Một loạt các ứng dụng thân thiện với người dùng và tiện ích mở rộng trình duyệt

Nhược điểm:

 • Chỉ cho phép tối đa 3 kết nối đồng thời

VPN TỐT NHẤT CHO TV GREEK: ExpressVPN là đề xuất hàng đầu của chúng tôi. Bỏ chặn hầu hết các nội dung truyền hình Hy Lạp bao gồm Alpha và ANT1. Máy chủ nhanh, đáng tin cậy ở 94 quốc gia. Ứng dụng thân thiện với người dùng, hỗ trợ 24/7 tuyệt vời và an toàn với mã hóa. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost có 24 máy chủ ở Hy Lạp – nhiều hơn hầu hết các VPN trên thị trường hiện nay. Nhìn chung, hơn 5.700 máy chủ tạo nên mạng CyberGhost. Đây là một dịch vụ nhanh chóng và nhất quán, hoạt động tốt với các kênh truyền hình Hy Lạp như Alpha và Star. CyberGhost cung cấp băng thông và lưu lượng không giới hạn, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt để phát trực tuyến và torrent. Bạn có thể tự kiểm tra điều này không có rủi ro vì CyberGhost cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền đáng kể trong 45 ngày.

Một tính năng của CyberGhost đặc biệt nổi bật là bạn có thể có kết nối đồng thời trên tối đa 7 thiết bị của mình. Hơn nữa, các ứng dụng được thiết kế tốt và dễ sử dụng trong khi hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 có sẵn nếu bạn cần. Người dùng được bảo vệ tốt khi sử dụng CyberGhost nhờ chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. CyberGhost cũng cung cấp bảo vệ rò rỉ DNS, mã hóa AES 256 bit và tính năng chuyển đổi tự động.

CyberGhost có sẵn cho Windows, Mac, Linux, iOS, Android, Amazon Fire Stick và Android TV. Bạn cũng có thể tải xuống các phần mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox. Tuy nhiên, Bộ định tuyến yêu cầu cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • 24 máy chủ ở Hy Lạp – nhiều hơn hầu hết các VPN
 • Dịch vụ VPN nhanh và đáng tin cậy để phát trực tuyến Alpha, Star, v.v.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày ấn tượng
 • Cho phép tối đa 7 kết nối thông qua một tài khoản
 • Cung cấp các tính năng bảo mật ấn tượng bao gồm chính sách không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Doesn không làm việc ở Trung Quốc hoặc UAE

VPN BUDGET TỐT NHẤT: CyberGhost có rất nhiều máy chủ nhanh ở Hy Lạp để phát trực tuyến Alpha, Star và hơn thế nữa. Cho phép tối đa 7 kết nối đồng thời. Bảo mật mạnh mẽ với chính sách mã hóa và không ghi nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

3. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN có hơn 5.200 máy chủ trên toàn cầu, sáu trong số đó được đặt tại Hy Lạp. Chúng tôi thấy họ hoạt động tốt để bỏ chặn TV Hy Lạp bên ngoài Hy Lạp, bao gồm cả những người như Alpha và Skai TV. Với các máy chủ ở 60 quốc gia, NordVPN cũng có thể bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Video Amazon Prime và HBO GO. Với rất nhiều máy chủ, NordVPN rất tuyệt vời để phát trực tuyến vì nó ít bị tắc nghẽn máy chủ hơn nhiều VPN.

Một số tính năng làm cho NordVPN trở thành một VPN có giá trị lớn để xem TV Hy Lạp trực tuyến ở nước ngoài. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng nó trên tối đa sáu thiết bị cùng một lúc. Hơn nữa, NordVPN cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Khi nói đến vấn đề bảo mật, NordVPN đánh dấu vào mỗi ô. Cung cấp mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và khóa chuyển đổi, nó bảo mật rất cao. Chính sách không ghi nhật ký đảm bảo dữ liệu của bạn vẫn riêng tư với bạn.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng NordVPN cho Windows, Mac, Linux, Android, iOS và Android TV. Ngoài ra còn có tùy chọn mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox. Cần thiết lập thủ công cho các bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Hoạt động tốt với các kênh truyền hình Hy Lạp bao gồm Alpha
 • 6 máy chủ ở Hy Lạp và hơn 5.200 trên toàn thế giới
 • Sử dụng đồng thời NordVPN trên tối đa 6 thiết bị
 • Tính năng hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, hoạt động 24/7
 • Bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng mã hóa và chính sách không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Rất nhiều máy chủ nhưng một số có thể bị chậm

MẠNH M ALL TẤT CẢ-ROUNDER: NordVPN là tuyệt vời trong tất cả các lĩnh vực, cung cấp giá trị lớn cho tiền. Xem truyền hình Hy Lạp ở nước ngoài bao gồm cả Alpha. Nó bảo mật, bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và cho phép bạn kết nối tối đa 6 thiết bị cùng một lúc. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến là một dịch vụ VPN có 5 máy chủ ở Hy Lạp và 1.200 máy chủ trên toàn thế giới. Nó cung cấp tốc độ nhanh để duyệt và phát trực tuyến và hoạt động tốt với nhiều nội dung bị giới hạn địa lý, có thể là TV Hy Lạp hoặc các dịch vụ phát trực tuyến như Amazon Prime Video. Nhiều người chọn IPV Biến vì nó cho phép tối đa 10 kết nối đồng thời thông qua một tài khoản – điều này vượt xa hầu hết các VPN và làm cho IPV Biến trở thành một lựa chọn gia đình tuyệt vời.

Chuyển sang khả năng sử dụng, IPV Biến giúp mọi thứ đơn giản với các ứng dụng dễ điều hướng, ngay cả đối với người mới bắt đầu. Chọn và kết nối với máy chủ ở Hy Lạp chỉ là vấn đề nhấp chuột, mặc dù hỗ trợ trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7 nếu bạn gặp sự cố. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, IPV Biến bảo vệ thiết bị của bạn bằng mã hóa AES 256 bit, bảo vệ chống rò rỉ DNS và công tắc tiêu diệt. Danh tính của bạn được bảo vệ nhờ tất cả những điều này cũng như chính sách zero-log nghiêm ngặt.

Bạn có thể sử dụng IPV Biến trên Windows, Android, Mac, iOS và Fire TV. Cần thiết lập thủ công trong trường hợp Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Mở khóa TV Hy Lạp như Alpha và ANT1
 • Cho phép tối đa 10 kết nối đồng thời
 • Kết nối với máy chủ nhanh chóng và dễ dàng
 • Sử dụng mã hóa để bảo vệ thiết bị của bạn

Nhược điểm:

 • Không thể bỏ chặn một số dịch vụ phát trực tuyến lớn
 • Có trụ sở tại Hoa Kỳ (thành viên của liên minh tình báo Five Eyes)

TUYỆT VỜI CHO GIA ĐÌNH: IPV Biến cho phép tối đa 10 kết nối đồng thời, hoàn hảo cho các gia đình. Nó nhanh chóng để truyền hình Hy Lạp bên ngoài Hy Lạp và cũng dễ sử dụng. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá IPV Biến đầy đủ của chúng tôi.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN có thể là một dịch vụ VPN nhỏ hơn nhưng nó nhanh và lý tưởng để truyền phát Hy Lạp ra nước ngoài. Chúng tôi đã thấy nó hoạt động tốt với mọi thứ từ Alpha đến ANT1 hoàn toàn không có vấn đề về độ trễ hoặc bộ đệm. Ngoài các máy chủ ở Hy Lạp, PrivateVPN có máy chủ tại 60 quốc gia. Nó hoạt động rất tốt trong việc bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến quốc tế, có thể là Netflix hoặc Amazon Prime Video.

Các ứng dụng được cung cấp bởi PrivateVPN được thiết kế tốt và dễ dàng cho người mới bắt đầu điều hướng. Có thể kết nối tối đa sáu thiết bị của bạn thông qua một tài khoản PrivateVPN. PrivateVPN có trụ sở tại Thụy Điển và tuyên bố rằng Luật riêng tư của Thụy Điển có nghĩa là họ không giữ nhật ký giao thông. Thiết bị được kết nối của bạn được bảo mật bằng mã hóa AES 256 bit và được bảo vệ khỏi rò rỉ DNS, trong khi đó, khóa chuyển đổi sẽ cắt giảm lưu lượng truy cập internet khi kết nối VPN bị rớt.

PrivateVPN có thể được sử dụng thông qua các ứng dụng cho Windows, Android, Mac và iOS. Người dùng Linux và bộ định tuyến sẽ cần phải cấu hình VPN theo cách thủ công.

Ưu điểm:

 • Máy chủ tốc độ cao để truyền phát nội dung truyền hình Hy Lạp
 • Tuyệt vời trong việc bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix
 • Kết nối tối đa 6 thiết bị của bạn thông qua một tài khoản
 • Có trụ sở tại Thụy Điển và không giữ bất kỳ nhật ký giao thông nào

Nhược điểm:

 • Trong khi trò chuyện trực tiếp được cung cấp, nó không có sẵn 24/7
 • Một mạng tương đối nhỏ với khoảng 100 máy chủ

CÁC DỊCH VỤ TỐC ĐỘ CAO: PrivateVPN là một dịch vụ VPN nhanh để truyền phát Hy Lạp TV ra nước ngoài. Unblocks Alpha, Skai TV và Netflix Hy Lạp. Sử dụng trên tối đa 6 thiết bị. Cung cấp mã hóa và có chính sách không ghi nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem TV Hy Lạp trực tuyến ở nước ngoài không?

Bạn có thể tìm thấy một VPN miễn phí hoạt động trong việc bỏ chặn một số TV Hy Lạp ở nước ngoài. Tuy nhiên, phần lớn các VPN miễn phí chỉ đơn giản là không hoạt động tốt. Trong một số trường hợp, điều này có nghĩa là họ có thể bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý trong câu hỏi. Trong những trường hợp khác, điều đó có nghĩa là các máy chủ VPN miễn phí rất chậm. VPN miễn phí thường có rất nhiều người dùng và thực sự hạn chế băng thông của bạn để quản lý việc này. Điều này thể hiện rõ ở độ trễ và bộ đệm mà bạn sẽ tìm thấy khi phát trực tuyến.

Ngược lại, các VPN trả phí tốt nhất có hàng ngàn máy chủ nhanh và có thể bỏ chặn mọi thứ từ Netflix đến BBC iPlayer. Một lĩnh vực khác trong đó VPN miễn phí bị tụt hậu về bảo mật. Nhiều don don cung cấp mã hóa hoặc thiếu các tính năng như khóa chuyển đổi. Những gì nhiều hơn nữa, nhiều VPN miễn phí thực sự ghi lại hoạt động của bạn và bán thông tin này cho bên thứ ba. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một số VPN miễn phí được biết là mang phần mềm độc hại. Nếu bạn muốn VPN mở khóa TV Hy Lạp bị giới hạn địa lý và bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn, hãy sử dụng tùy chọn an toàn của VPN trả phí chất lượng.

Tôi có thể xem TV Hy Lạp nào với VPN?

Với việc sử dụng VPN, bạn có thể xem nhiều loại TV Hy Lạp trực tuyến. Điêu nay bao gôm các kênh truyền hình nổi tiếng của Hy Lạp như Alpha, ANT1, Skai TV và Star. Tuy nhiên, bạn cũng có thể bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến để xem các chương trình truyền hình, phim ảnh và thể thao của Hy Lạp. Một số chương trình truyền hình và phim nổi tiếng nhất của Hy Lạp bao gồm:

 • MasterChef Hy Lạp
 • Tôm hùm
 • 10
 • Dogtooth
 • Eisai đến Tairi mou
 • Xe ngựa
 • Pen-Pen
 • Attenberg
 • Đến Nisi
 • Tiểu Anh

Hãy nhớ rằng các VPN tốt nhất có máy chủ ở hàng chục quốc gia trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý khỏi các lượt thích của Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Nhật Bản. Ví dụ: nhiều VPN mà chúng tôi đã xem xét bỏ chặn Netflix (bao gồm cả Netflix Hy Lạp), Amazon Prime Video, BBC iPlayer và ESPN.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me