Cách xem Tro tàn 2019 trực tuyến miễn phí

Cách xem Tro trực tuyến miễn phí

Sê-ri Thử nghiệm tro tàn bắt đầu từ thời điểm bắt đầu môn cricket thời hiện đại và đại diện cho một cuộc ganh đua mà Lừa coi là một trong những môn thể thao lâu đời nhất. Người hâm mộ môn cricket chắc chắn sẽ rất háo hức để tìm hiểu cách xem Tro tàn trực tuyến miễn phí, đặc biệt là sau khi đội tuyển Anh thành công ở World Cup hồi đầu tháng.

Thử nghiệm tro cốt đầu tiên bắt đầu vào thứ năm, ngày 1 tháng 8 lúc 11 giờ sáng giờ địa phương (10 giờ GMT) tại Edgbaston, Birmingham. Như một trận đấu kéo dài năm ngày, nó đã lên kế hoạch chạy cho đến thứ Hai, ngày 5 tháng 8. Các xét nghiệm sau đó bắt đầu khoảng hai tuần sau đó. Nếu bạn quan tâm đến việc phát trực tiếp không bị gián đoạn, thì chúng tôi đã bảo vệ bạn. Hãy đọc để xem làm thế nào bạn có thể phát trực tuyến Tro tàn trực tuyến miễn phí ở mọi nơi trên thế giới.

Hướng dẫn này để phát trực tiếp Tro tàn trực tuyến miễn phí sẽ chỉ đề xuất các nguồn chính thức. Chúng tôi nhận thức được các luồng phụ mờ ám được quảng cáo thường xuyên trên các diễn đàn và diễn đàn. Tuy nhiên, các luồng theo hướng quảng cáo như vậy có khả năng bị ngoại tuyến tại một thời điểm thông báo LỚN do vi phạm bản quyền của họ. Thêm vào đó, các luồng thường có chất lượng thấp và có thể bị vỡ video và âm thanh thường xuyên. Có rất nhiều luồng chính thức có sẵn, vì vậy, thực sự không cần phải dùng đến các tùy chọn không có giấy phép.

Để xem Tro miễn phí và trực tiếp, bạn sẽ cần VPN trừ khi bạn ở Úc.

Cách xem Tro tàn trực tuyến miễn phí bằng VPN

Truyền tro tàn ra nước ngoài là khó quản lý. Chỉ cần làm theo các bước sau và bạn sẽ được theo dõi trận đấu khá nhanh:

  1. Đăng ký một nhà cung cấp VPN phù hợp. Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là ExpressVPN, nhưng cả CyberGhost và NordVPN đều là những lựa chọn thay thế giá rẻ tuyệt vời.
  2. Tải xuống các ứng dụng phù hợp cho thiết bị của bạn.
  3. Đăng nhập vào nhà cung cấp VPN của bạn và chọn một máy chủ ở quốc gia tương ứng với dịch vụ mà bạn đã đăng ký. Ví dụ: để phát trực tuyến 9 giờ, bạn sẽ cần kết nối với máy chủ Úc.
  4. Tiếp tục phát trực tiếp Tro tàn và xem tất cả các con dế bạn muốn.

Vì Tro tàn được phát trực tiếp, chúng tôi khuyên bạn nên thử các bước này trước trận đấu. Điều đó cho bạn nhiều thời gian để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào – điều cuối cùng bạn muốn là bỏ lỡ vài phút ban đầu để cố gắng khắc phục sự cố.

Cách phát trực tiếp Tro tàn (Anh vs Úc) trực tiếp miễn phí trên TV Úc

cờ úc

The Ashes isn Chỉ dành cho người hâm mộ ở Anh và Úc. Bản chất khốc liệt của sự ganh đua có nghĩa là nhiều người từ các quốc gia khác cũng hòa nhập. Rất nhiều đài truyền hình từ khắp nơi trên thế giới sẽ chiếu trực tiếp các trận đấu nhưng Úc LẬP 9Now là một lựa chọn tuyệt vời để xem miễn phí từ mọi nơi.

Truyền tro tàn thông qua tùy chọn này rất dễ thiết lập. Chỉ cần điều hướng đến trang web 9Now, và thiết lập một tài khoản. Tất cả những gì bạn cần là một địa chỉ email hợp lệ (không cần chứng minh cư trú tại Úc hoặc phương thức thanh toán địa phương). Tuy nhiên, 9Now có nội dung giới hạn địa lý, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Úc trước khi tiếp tục.

Nếu bạn ở ngoài Úc, cách duy nhất để thực hiện điều này là bằng cách kết nối với VPN trước. Khi bạn chọn một máy chủ ở Úc, bạn sẽ được cấp một địa chỉ IP cục bộ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN cho mục đích này vì nó là một dịch vụ cực kỳ nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra, nó được vận chuyển với bảo đảm hoàn lại tiền không rủi ro trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể xem ba trận đấu thử nghiệm đầu tiên và vẫn lấy lại được tiền của mình.

Nơi nào khác tôi có thể xem Tro tàn 2019 trực tuyến?

Tùy chọn trên là miễn phí nhưng hãy đọc tiếp nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn phát trực tuyến ở quốc gia của bạn.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Tro tàn sẽ được phát sóng trực tiếp tại Anh trên Sky Sports. Nếu bạn là người đăng ký Sky hiện tại, thì bạn sẽ cần phải đăng ký gói thể thao bổ sung, có giá 23 bảng mỗi tháng hoặc đăng ký phát trực tiếp môn cricket.

Bạn có thể phát trực tiếp trận đấu trên trang web Sky trực tiếp hoặc thông qua ứng dụng Sky Go. Nếu bạn không quan tâm đến việc đăng ký hợp đồng dài hạn với Sky, thì bạn có thể truyền phát các trận đấu qua Now TV. Vé hàng ngày bắt đầu ở mức 7,99 bảng, thẻ vượt qua một tuần có sẵn với giá 12,99 bảng và thẻ hàng tháng là 33,99 bảng.

Để truyền phát Tro tàn với thuê bao Sky Sports của bạn từ nước ngoài, bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Anh. Một lần nữa, điều đó chỉ có thể với VPN.

Ấn Độ

Flag_of_Ấn Độ

SonyLIV có quyền phát trực tuyến Tro tàn ở Ấn Độ. Thuê bao hiện tại sẽ cần một địa chỉ IP Ấn Độ để truyền phát từ nước ngoài. Không có bản dùng thử miễn phí nào cho người dùng mới, nhưng chỉ có thể đăng ký các kênh thể thao cụ thể, giúp giảm chi phí. Thật không may, nó không thể đăng ký từ bên ngoài Ấn Độ trừ khi bạn có phương thức và địa chỉ thanh toán địa phương để sử dụng.

Hoa Kỳ

USA cờ

WillowTV sẽ phát sóng tất cả các trận đấu Tro tàn trực tiếp tại Hoa Kỳ. Các gói thuê bao hàng tháng bắt đầu từ 9,99 đô la Mỹ, nhưng thật không may, không có bản dùng thử miễn phí. Người dùng hiện tại có thể phát trực tuyến các trận đấu từ nước ngoài, nhưng họ sẽ cần có địa chỉ IP của Hoa Kỳ để làm như vậy. Mặc dù WillowTV hoạt động ở các quốc gia khác như Canada, nhưng nó chỉ có quyền phát sóng các trận đấu cho khán giả ở Hoa Kỳ.

Ai sẽ giành được Tro tàn 2019?

Úc là nhà vô địch trị vì, đã giành chiến thắng trong cuộc thi phiên bản 2017/18, nhưng kết quả của loạt bài này là quá gần để gọi. Nước Anh đang cưỡi một làn sóng, gần đây đã giành được chiến thắng World Cup đầu tiên của họ, vì vậy sự tự tin trong phòng thay đồ sẽ rất cao.

Đối với Úc, sự trở lại của David Warner và Steve Smith sau khi lệnh cấm giả mạo bóng của họ sẽ là một sự thúc đẩy đáng hoan nghênh. Cả hai đều tăng giá trị đáng kinh ngạc cho đội bóng và đội Úc đã bị suy yếu khi vắng mặt. Nước Anh đang thử nghiệm với Jason Roy như một người mở đầu nhưng vẫn còn phải xem cách anh ta dịch năng lực một ngày của mình trong trận đấu năm ngày.

Sau nỗ lực phi thường của Ben Stokes để giành chiến thắng trong trận đấu thứ ba cho đội tuyển Anh, Tro tàn giờ đã rộng mở. Trò chơi thứ tư hứa hẹn sẽ là một trận chiến hấp dẫn vì một chiến thắng cho cả hai bên sẽ giúp họ có lợi thế khi bước vào trò chơi cuối cùng của bộ truyện. Thời gian thú vị phía trước!

Lịch trình tro cốt 2019

Tại đây, một danh sách các trận đấu, bao gồm cả thời gian bạn nên xem xét điều chỉnh.

Chi tiết DateMatchTime
Thứ Năm ngày 1 tháng 8 – Thứ Hai ngày 5 tháng 8Thử nghiệm đầu tiên giữa Anh và Úc tại Edgbaston10 giờ GMT / 11 giờ sáng
Thứ Tư ngày 14 tháng 8 – Chủ nhật ngày 18 tháng 8Anh vs Úc Thử nghiệm lần 2 tại Lord’s10 giờ GMT / 11 giờ sáng
Thứ Năm ngày 22 tháng 8 – Thứ Hai ngày 26 tháng 8Thử nghiệm Anh vs Úc lần thứ 2 tại Headingley10 giờ GMT / 11 giờ sáng
Thứ tư ngày 4 tháng 9 – Chủ nhật ngày 8 tháng 9Thử nghiệm Anh vs Australia lần thứ 2 tại Old Trafford10 giờ GMT / 11 giờ sáng
Thứ năm ngày 12 tháng 9 – Thứ hai ngày 16 tháng 9Thử nghiệm Anh vs Australia lần thứ 2 tại Kennington Oval10 giờ GMT / 11 giờ sáng

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: so sánh không từ bỏ các vi phạm bản quyền, bao gồm cả truyền phát video từ các nguồn không được cấp phép. Mặc dù VPN có thể che dấu danh tính của người dùng và giả mạo vị trí của họ, vui lòng xem xét các luật và rủi ro địa phương trước khi truyền phát tài liệu có bản quyền mà không được phép.

tín dụng hình ảnh: uy tín của Howwat do Airwolfhound cấp phép theo CC BY-SA 2.0

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me