Cách xem trận Chung kết Champions League trực tuyến (Real Madrid vs Liverpool)

xem Champions League từ nước ngoài bằng VPN

Bạn có muốn thấy Real Madrid đối đầu với Liverpool trong trận Chung kết Champions League không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể sử dụng Mạng riêng ảo (VPN) để phát trực tiếp trận đấu và ở độ phân giải cao, bất kể bạn hiện đang ở nước bạn hay ở nước ngoài.

Điều quan trọng cần lưu ý là chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các buổi livestream chính thức. Mặc dù các luồng của trận đấu gần như chắc chắn sẽ được lưu trữ ở nơi khác, nhưng các trang web này là bất hợp pháp và thường không đáng tin cậy. Rốt cuộc, không ai muốn luồng của họ bị ngoại tuyến trong loạt sút luân lưu. Tin vui là trận Chung kết Champions League có thể được xem miễn phí trên một số nền tảng khác nhau, do đó, không cần phải sử dụng bất kỳ nguồn không chính thức nào.

Quan trọng: Luôn sử dụng VPN khi phát trực tuyến

Hầu hết các nền tảng phát trực tuyến chỉ cho phép người xem từ các quốc gia cụ thể, nhưng VPN cho phép bạn bỏ qua hạn chế này. Bằng cách kết nối với một máy chủ ở vị trí được yêu cầu, bạn có thể lừa dịch vụ tin rằng, nơi mà bạn thực sự đặt. Chẳng hạn, kết nối với máy chủ của Anh sẽ mở khóa các nền tảng của Anh như BBC iPlayer, Sky GO và ITV Hub.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN để xem Champions League. Nó có một mạng lưới rộng lớn các máy chủ tốc độ cao, cho phép bạn truy cập bất kỳ luồng nào bạn thích mà không phải lo lắng về độ trễ hoặc thời gian đệm dài. Với một loạt các tính năng bảo mật, chính sách không ghi nhật ký và ứng dụng cho tất cả các hệ điều hành phổ biến nhất, ExpressVPN giúp bạn dễ dàng giữ an toàn cho dù bạn sử dụng thiết bị nào.

VPN TỐT NHẤT CHO CÁC VẤN ĐỀ CUỐI CÙNG CUỐI CÙNG: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Với mạng máy chủ rộng lớn được tối ưu hóa cho các kết nối tốc độ cao, nó hoàn hảo để xem Champions League. Ứng dụng thân thiện với người dùng cho tất cả các hệ điều hành. Khó đánh bại sự riêng tư và bảo mật. Có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN.

Cách xem Chung kết Champions League bằng VPN

  1. Chọn một VPN được thiết kế để phát trực tuyến. ExpressVPN có tốc độ tuyệt vời, nhưng hai lựa chọn thay thế rẻ hơn là NordVPN và CyberGhost.
  2. Truy cập trang web của nhà cung cấp VPN và đăng ký
  3. Tải xuống đúng máy khách VPN cho thiết bị của bạn
  4. Nhìn vào danh sách bên dưới và tìm một nguồn mà bạn muốn sử dụng
  5. Kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn ở quốc gia tương ứng
  6. Truy cập trang web nguồn. Bây giờ nội dung sẽ tải mà không có bất kỳ vấn đề

Tôi có thể xem trận chung kết Champions League ở đâu?

Cách bạn xem trò chơi phụ thuộc vào vị trí của bạn trên thế giới. Bên dưới, chúng tôi đã chia nhỏ các luồng chính thức theo khu vực, nhưng với VPN, bạn sẽ có thể xem bất cứ thứ gì bạn thích.

Anh

kiểm tra lý lịch người tiêu dùng Nguồn: Wikimedia Commons

BT Sport là đài truyền hình chính thức duy nhất của Champions League tại Anh. Dịch vụ này thường có giá £ 9 (khoảng $ 12) mỗi tháng, nhưng họ thực sự hiển thị toàn bộ trận đấu miễn phí và ở 4K trên kênh YouTube BT Sport.

Tất cả các bình luận sẽ bằng tiếng Anh.

Hoa Kỳ

cờ Mỹ-2144392_1280

Fox Sports sẽ phát trực tiếp trò chơi. Bạn có thể xem miễn phí nếu Fox Sports được bao gồm trong gói cáp của bạn.

Nếu không, bạn có thể có quyền truy cập bằng cách đăng ký Fox Soccer Match Pass. Chi phí này là 19,99 đô la mỗi tháng, nhưng đi kèm với thời gian dùng thử bảy ngày. Bạn luôn có thể hủy bỏ điều này sau khi trận đấu kết thúc để bạn thắng được tính phí.

Fox Sports cũng được bao gồm với đăng ký $ 25 của Sling TV, vì vậy đây là một con đường khác để xem trận đấu.

Tất cả các bình luận sẽ bằng tiếng Anh.

nước Đức

cờ Đức

Khán giả Đức có thể xem miễn phí trên trang web ZDF kèm theo. Nếu bạn là người đăng ký Sky Deutschland, bạn cũng có thể xem qua ứng dụng Sky Q.

Những nguồn này sẽ có bình luận tiếng Đức.

Tây Ban Nha

cờ Tây Ban Nha - pixabay

Khán giả ở Tây Ban Nha có thể xem trực tiếp Antena 3, phát trực tiếp. Bạn cũng có thể điều chỉnh luồng phát trên TV3. BeIN Sports Tây Ban Nha cũng đang lưu trữ một luồng, nhưng xem điều này đòi hỏi phải đăng ký (9,99 € mỗi tháng).

Antena 3 và beIN Sports Tây Ban Nha sẽ có bình luận tiếng Tây Ban Nha và TV3 sẽ ở Catalan.

Các địa điểm khác

Nếu bạn thiên đường nhìn thấy vị trí của bạn chưa, đừng lo lắng. Trận chung kết Champions League có thể được theo dõi từ hầu hết mọi nơi trên thế giới. UEFA đã tạo ra một danh sách các nguồn cho từng khu vực. Chỉ cần tìm quốc gia của bạn trong danh sách và duyệt qua các nguồn cho đến khi bạn tìm thấy một nguồn mà miễn phí, hoặc không có, đó là một bản dùng thử miễn phí.

Cần lưu ý rằng không phải tất cả các nguồn này sẽ có một trình phát trực tuyến. Việc họ đưa vào danh sách chỉ đơn giản chỉ ra rằng họ sẽ phát sóng trò chơi bằng cách nào đó, nhưng điều này không nhất thiết có nghĩa là họ sẽ lưu trữ một luồng trực tiếp.

Câu hỏi thường gặp về Champions League

Khi nào trận chung kết Champions League bắt đầu?

Kickoff cho Chung kết Champions League là lúc 19:45 BST vào ngày 25 tháng 5. Nếu bạn ở ngoài Vương quốc Anh, bạn có thể tham khảo bảng dưới đây để biết khi nào là giờ địa phương của bạn.

Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST)Ngày 1 tháng 1 năm 1970
Giờ trung tâm (CT)Ngày 1 tháng 1 năm 1970
Giờ chuẩn miền đông (EST)Ngày 1 tháng 1 năm 1970
Giờ Trung Âu (CET)Ngày 1 tháng 1 năm 1970
Giờ chuẩn miền Tây Úc (AWST)02:45 ngày 26 tháng 5
Giờ chuẩn miền trung Úc (ACST)04:15 ngày 26 tháng 5
Giờ chuẩn miền đông Úc (AEST)04:45 ngày 26 tháng 5
Giờ chuẩn Trung Quốc (CST)02:45 ngày 26 tháng 5

Tôi có thể đăng ký dịch vụ phát trực tuyến nước ngoài không?

Điều này thực sự phụ thuộc vào dịch vụ. Một số, như Fox Sports, yêu cầu một phương thức thanh toán được đăng ký ở một quốc gia cụ thể. Nếu dịch vụ chấp nhận PayPal, bạn có thể đăng ký bất kể, nhưng thông thường, các nền tảng phát trực tuyến sẽ kiểm tra địa chỉ đã đăng ký với tài khoản của bạn và nếu nó nằm ngoài khu vực phát sóng của họ, sẽ ngăn bạn hoàn tất quy trình thanh toán.

Không có thẻ tín dụng ảo hoặc bạn bè ở quốc gia mục tiêu sẵn sàng chia sẻ thông tin thanh toán của họ, không có cách nào dễ dàng để đăng ký các dịch vụ này.

Làm thế nào khác tôi có thể xem trận chung kết Champions League?

Nếu bạn thích xem Real Madrid VS Liverpool một cách thoải mái, bạn có thể thích sử dụng Kodi. Có một số addon khác nhau sẽ phát trực tiếp trận đấu, mặc dù hầu hết chúng đều yêu cầu một số loại đăng ký trước khi chúng có thể được sử dụng.

Nếu bạn có thể tìm thấy một nguồn trực tuyến phù hợp và không quen với Kodi, bạn luôn có thể xem nó trên TV. Bạn sẽ thấy rằng hầu hết các kênh thể thao sẽ đưa tin về sự kiện này bằng cách này hay cách khác, miễn là bạn có đăng ký cáp hợp lý, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm phạm vi, cho dù đó là trò chơi đầy đủ, nổi bật hay chỉ thảo luận về trận đấu cho đến nay. Mặc dù vậy, Donith cảm thấy quá thoải mái – World Cup chỉ còn vài tuần nữa.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me