Cách xem Suit mùa 9 trực tuyến từ mọi nơi

Cách xem Suit mùa 9 trực tuyến


Suit mùa 9 sẽ lên sóng vào ngày 17 tháng 7 lúc 9 giờ tối EST (8 giờ tối CT). Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng đi và xem Suit mùa 9, Tập 2 trên Mạng Hoa Kỳ bên ngoài Hoa Kỳ ngay bây giờ, bạn sẽ thấy thông báo sau:

Xin lỗi, video này không có sẵn từ vị trí của bạn.

Lý do cho điều này là nội dung Mạng Hoa Kỳ bị giới hạn địa lý và chỉ có thể được truy cập từ bên trong Hoa Kỳ. Bạn sẽ cần một VPN để có thể xem trực tuyến Suit mùa 9 từ mọi nơi.

Muốn bắt đầu? Hãy xem tóm tắt nhanh của chúng tôi danh sách các VPN tốt nhất để xem Suit mùa 9 trực tuyến (chúng tôi sẽ đề cập đến từng VPN sâu hơn sau này trong bài viết):

 1. ExpressVPN Lựa chọn số 1 của chúng tôi để xem Suit! Máy chủ nhanh của Hoa Kỳ để xem Suit mùa 9 trên Mạng Hoa Kỳ. Bỏ chặn Netflix US và HBO Go. Hỗ trợ 24/7, ứng dụng thân thiện với người dùng và bảo mật mạnh mẽ. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. CyberGhost Lựa chọn ngân sách tốt nhất. Hàng trăm máy chủ tốc độ cao của Mỹ. Xem Suit trên Mạng Hoa Kỳ và bỏ chặn Netflix US. Lên đến bảy kết nối đồng thời. Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt.
 3. NordVPN Gần 1.800 máy chủ tại Mỹ. Hoạt động với USA Network và Netflix. VPN không đăng nhập với hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Kết nối đồng thời tới sáu thiết bị.
 4. IPV Biến VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ với các máy chủ tại 19 thành phố của Hoa Kỳ. Cho phép bạn xem Suit mùa 9 trực tuyến trên Mạng Hoa Kỳ. Không có nhật ký chính sách và mã hóa. Sử dụng trên tối đa 10 thiết bị.
 5. RiêngVPN Lý tưởng để phát trực tuyến Suit nhờ các máy chủ tốc độ cao ở Mỹ. Bảo mật lên đến sáu thiết bị cùng một lúc. Ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu và chính sách không có nhật ký.
 6. Lướt sóng Không giới hạn kết nối đồng thời. Unblocks USA Network, Netflix và Amazon Prime Video. VPN không ghi nhật ký với các ứng dụng tuyệt vời và tiện ích mở rộng trình duyệt.

Người dùng Netflix: Nếu bạn có quyền truy cập vào Netflix UK, Netflix Canada hoặc bất kỳ phiên bản Netflix nào khác ngoài Netflix của Hoa Kỳ, bạn đã giành được quyền truy cập vào Suit. Đọc để giải quyết.

Lỗi truyền phát mạng Hoa Kỳ

Mạng riêng ảo (VPN) là một dịch vụ giúp kết nối internet của bạn an toàn hơn bằng cách mã hóa dữ liệu của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để kết nối với máy chủ ở một quốc gia khác (chẳng hạn như Hoa Kỳ), nhận địa chỉ IP tạm thời trong quy trình. Địa chỉ và địa chỉ IP thực của bạn được ẩn khỏi các trang web và dịch vụ bạn sử dụng, cung cấp cho bạn quyền riêng tư cao hơn. Bằng cách kết nối với máy chủ VPN ở Hoa Kỳ, bạn sẽ có thể xem trực tuyến Suit mùa 9 từ mọi nơi trên thế giới.

Cách xem Suit mùa 9 trực tuyến từ mọi nơi

Nó không mất nhiều thời gian để thiết lập VPN. Bạn có thể bắt đầu xem Suit mùa 9 Tập 1 bên ngoài Hoa Kỳ trong vài phút! Đây là một hướng dẫn từng bước để đưa bạn qua nó. Lưu ý hướng dẫn này hoạt động cho hai tùy chọn, Mạng Hoa Kỳ và Netflix US. Cả hai đều yêu cầu VPN cho người dùng không ở Mỹ.

Sử dụng VPN để xem Suit mùa 9 bên ngoài Hoa Kỳ

 1. Mặc dù Mạng Hoa Kỳ miễn phí, nhưng bạn sẽ cần phải đăng nhập với nhà cung cấp TV Hoa Kỳ tham gia để xem các tập đầy đủ của Suit mùa 9. Người dùng Netflix nhảy sang bước hai.
 2. Đăng ký với một trong những VPN tốt nhất cho Suit mùa 9 – chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN.
 3. Tải xuống và cài đặt ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt phù hợp cho thiết bị của bạn.
 4. Mở ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt và kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ.
 5. Xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn để đảm bảo Mạng Hoa Kỳ hoặc Netflix quên địa chỉ IP thực của bạn.
 6. Truy cập USA Network hoặc Netflix và chọn một tập của Suit mùa 9 sẽ được bỏ chặn.

Nhà cung cấp dịch vụ truyền hình mạng Hoa Kỳ đăng nhập

Các VPN tốt nhất để xem Suit mùa 9 trực tuyến

Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi chọn VPN. Ví dụ, bạn có thể muốn có một dịch vụ VPN có thể bỏ chặn Netflix hoặc cho phép nhiều kết nối đồng thời. Trong trường hợp bạn làm phiền, chúng tôi đã chọn các VPN tốt nhất để xem Suit mùa 9 bằng cách đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chí sau.

Tiêu chí chọn VPN tốt nhất để xem Suit

 • Máy chủ ở Hoa Kỳ để bỏ chặn Mạng Hoa Kỳ ở nước ngoài
 • Mở khóa danh mục Netflix US
 • Tốc độ nhanh để phát trực tuyến mà không cần đệm và lag
 • Bảo mật dữ liệu của bạn bằng mã hóa và chính sách không ghi nhật ký
 • Hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp và email
 • Ứng dụng di động và máy tính để bàn thân thiện với người dùng
 • Đảm bảo hoàn lại tiền để bạn có thể thử miễn phí rủi ro

Tại đây, danh sách các VPN tốt nhất của chúng tôi để xem Suit mùa 9 trực tuyến từ mọi nơi:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020unblocks USA NetworkTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là một lựa chọn an toàn nếu bạn muốn bỏ chặn nội dung bị giới hạn ở Hoa Kỳ. Đặc biệt, nó có khả năng bỏ chặn các lượt thích của Netflix, Amazon Prime Video và HBO Go. Nó cũng hoạt động rất tốt với USA Network, điều đó có nghĩa là bạn có thể xem trực tuyến Suit mùa 9 từ mọi nơi. Truyền phát với VPN này là tuyệt vời nhờ các máy chủ nhanh và băng thông không giới hạn được cung cấp.

Đây là một trong những VPN thuận tiện nhất để sử dụng vì nó cung cấp nhiều lựa chọn ứng dụng cũng như tiện ích mở rộng trình duyệt. Điều này cộng với thực tế là ExpressVPN cho phép tối đa năm kết nối đồng thời có nghĩa là bạn có thể bảo mật hầu hết các thiết bị của mình. Một lợi thế khác là VPN này có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, hoạt động 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và email.

ExpressVPN là một lựa chọn an toàn khi bạn xem xét các tính năng bảo mật được cung cấp. Đặc biệt, có mã hóa AES 256-bit và bảo vệ DNS, IPv6 và Web RTC. Ngoài ra, còn có một công cụ tiêu diệt để ngăn chặn dữ liệu của bạn bị rò rỉ nếu kết nối VPN bị rớt. Cũng quan trọng không kém, ExpressVPN không giữ bất kỳ nhật ký nhận dạng nào của người dùng. Nhà cung cấp VPN này có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, mang lại sự riêng tư và ẩn danh hơn.

Đăng ký với ExpressVPN cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng sau: Windows, Mac, Linux, Android, iOS và bộ định tuyến. Bạn cũng có thể tải xuống tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox.

Ưu điểm:

 • Máy chủ rất nhanh và phù hợp để phát trực tuyến Suit mùa 9
 • Unblocks USA Network, Netflix, Amazon Prime Video, v.v.
 • Bảo mật với mức độ mã hóa cao và công tắc tiêu diệt
 • Cho phép tối đa năm kết nối đồng thời
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và email
 • Ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu và tiện ích mở rộng trình duyệt

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một chút so với hầu hết các VPN đối thủ

VPN TỐT NHẤT ĐỂ XEM NHỮNG SUẤT: ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. VPN nhanh và đáng tin cậy với các ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt tuyệt vời. Unblocks USA Network để bạn có thể xem Suit mùa 9 trực tuyến. Cũng hoạt động với Netflix. Hỗ trợ 24/7 và cho phép bạn kết nối tối đa năm thiết bị. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày có nghĩa là bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. CyberGhost

Điện tửunblocks USA NetworkTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost là một trong những VPN lớn hơn trên thị trường hiện nay, với hơn 5.700 máy chủ được đặt tại 90 quốc gia trên toàn thế giới. Nó có sự hiện diện đặc biệt lớn ở Hoa Kỳ với khoảng 1.112 máy chủ. Kết nối nhanh như chúng là nhất quán và thậm chí có một số máy chủ được tối ưu hóa để phát trực tuyến và torrent. Ngoài việc bỏ chặn Mạng Hoa Kỳ cho Bộ quần áo mùa 9, CyberGhost hoạt động với Netflix US và BBC iPlayer.

Mặc dù đây là một VPN có kết nối tốc độ cao và bảo mật mạnh mẽ, nhưng nó lại là một dịch vụ thân thiện với người dùng. Có sẵn nhiều lựa chọn ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt, trong khi đó, còn hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Bạn thậm chí có thể bảo vệ tối đa bảy thiết bị của mình cùng một lúc. CyberGhost là một VPN đặc biệt an toàn vì chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt của nó. Tuy nhiên, còn có mã hóa AES 256 bit, công tắc tắt tự động và bảo vệ khỏi rò rỉ DNS và IPv6.

Bạn có thể sử dụng CyberGhost thông qua các ứng dụng cho Windows, Mac, Linux, Android, iOS, Android TV và Amazon Fire Stick / Fire TV. Tiện ích mở rộng trình duyệt có sẵn cho Chrome và Firefox. Bộ định tuyến yêu cầu cài đặt thủ công.

Ưu điểm:

 • Rất nhiều máy chủ Hoa Kỳ (1.112) để xem Suit trên Mạng Hoa Kỳ
 • Tốc độ nhanh để phát trực tuyến (bỏ chặn Netflix US) và torrent
 • Bảo mật rất mạnh với mã hóa và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt
 • Bảo mật tối đa bảy thiết bị thông qua một tài khoản
 • Dịch vụ dễ sử dụng với hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7

Nhược điểm:

 • Doesn không hoạt động tốt ở Trung Quốc

TÙY CHỌN NGÂN SÁCH TỐT NHẤT: CyberGhost có hàng trăm máy chủ Hoa Kỳ nhanh, nhất quán để xem Suit trên Mạng Hoa Kỳ. Cũng bỏ chặn Netflix US. Kết nối đồng thời lên đến bảy thiết bị. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và bảo mật tuyệt vời với chính sách và mã hóa không có nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phí GIẢM GIÁ DEAL được áp dụng tự động

3. NordVPN

NordVPNunblocks USA NetworkTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN là lý tưởng để xem Suit mùa 9 trên Mạng Hoa Kỳ. Nó có gần 1.800 máy chủ ở Mỹ giúp bạn dễ dàng tìm thấy một tùy chọn nhanh, đáng tin cậy để phát trực tuyến. Thật vậy, VPN này cũng có thể bỏ chặn Netflix, Amazon Prime Video và Hulu, trong số nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác. Tổng mạng NordVPN kèm theo gần 5.700 máy chủ tại 60 quốc gia. Như vậy, bạn có thể sử dụng nó để bỏ chặn các trang web và dịch vụ ở hầu hết mọi nơi.

Một tài khoản NordVPN cho phép bạn bảo mật đồng thời sáu thiết bị của mình. VPN này cung cấp các ứng dụng tuyệt vời cũng như các tiện ích mở rộng trình duyệt dễ sử dụng. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và thân thiện và hoạt động 24/7 qua trò chuyện trực tiếp. Đây là một VPN với chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt và khóa chuyển đổi. Nó cũng cung cấp mã hóa AES 256 bit và bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6. Bạn cũng có thể tìm thấy các máy chủ đặc biệt như Double VPN cung cấp bảo mật bổ sung.

NordVPN có sẵn để tải xuống cho Windows, Mac, Linux, Android, iOS và Android TV. Tiện ích mở rộng trình duyệt được cung cấp cho Chrome và Firefox. Bộ định tuyến yêu cầu thiết lập thủ công.

Ưu điểm:

 • 1.800 máy chủ Hoa Kỳ để bỏ chặn Mạng Hoa Kỳ và Bộ quần áo mùa 9
 • Cũng hoạt động với Netflix, Hulu và HBO Go
 • Bảo mật bao gồm chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt bảo vệ quyền riêng tư của bạn
 • Cho phép bạn kết nối tối đa sáu thiết bị cùng một lúc
 • Hỗ trợ khách hàng có sẵn 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và email

Nhược điểm:

 • Một số máy chủ có thể khá chậm

TỐT TẤT CẢ ROUNDER: NordVPN cung cấp giá trị tuyệt vời với 1.800 máy chủ tại Mỹ. Sử dụng nó để bỏ chặn các dịch vụ như Mạng Hoa Kỳ và Amazon Prime Video. Cung cấp hỗ trợ 24/7 và các ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt dễ sử dụng. Kết nối tối đa sáu thiết bị. Chính sách không ghi nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biếnunblocks USA NetworkTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến cho phép bạn phát trực tuyến Suit mùa 9 ở nước ngoài nhờ có nhiều máy chủ tại Hoa Kỳ trải rộng trên 19 thành phố của Hoa Kỳ. Điều này bao gồm các máy chủ ở Los Angeles và New York. Toàn bộ mạng lưới bao gồm 1.300 máy chủ tại hàng chục quốc gia trên toàn thế giới. Bạn có thể sử dụng IPV Biến để bỏ chặn Mạng Hoa Kỳ và Netflix US. Nó cung cấp băng thông không giới hạn và tốc độ tốt để phát trực tuyến cũng như torrent.

Việc tìm kiếm và kết nối với máy chủ IPV Biến không thể dễ dàng hơn. Có một tùy chọn để tự động kết nối với máy chủ khả dụng tốt nhất hoặc tìm kiếm theo quốc gia hoặc độ trễ, ví dụ. Một tính năng đặc biệt nổi bật của IPV Biến là nó cho phép tối đa 10 kết nối đồng thời mỗi tài khoản. Nó cũng có một lựa chọn tốt các tính năng bảo mật bao gồm mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và chuyển đổi tự động. Dữ liệu của bạn được bảo vệ thông qua chính sách không ghi nhật ký VPN VPN này.

Các ứng dụng IPV Biến có sẵn cho Windows, Mac, Android, iOS và Amazon Fire TV / Fire Stick. Cấu hình thủ công là cần thiết cho Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Máy chủ tại 19 thành phố của Hoa Kỳ cho phép bạn xem Suit một cách dễ dàng
 • Tốc độ tốt với băng thông không giới hạn để truyền phát
 • Cho phép bạn kết nối cùng lúc 10 thiết bị
 • Bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng chính sách không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Không phải là tốt nhất trong việc bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến
 • Doesn không chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán

LÊN TỚI 10 THIẾT BỊ: IPV Biến có trụ sở tại Hoa Kỳ và có máy chủ tại 19 thành phố của Hoa Kỳ. Hoạt động với Mạng Hoa Kỳ và Netflix US. Băng thông không giới hạn để phát trực tuyến Suit mùa 9. Kết nối đồng thời tối đa 10 thiết bị thông qua một tài khoản. Bảo mật dữ liệu của bạn bằng mã hóa. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá IPV Biến đầy đủ của chúng tôi.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPNunblocks USA NetworkTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN là một dịch vụ VPN nhỏ, có trụ sở tại Thụy Điển. Mặc dù nó chỉ có khoảng 100 máy chủ trên toàn thế giới, nhưng nó có máy chủ ở chín thành phố của Hoa Kỳ. Như vậy, bạn có thể sử dụng nó để xem Suit mùa 9 ở nước ngoài. Ưu điểm chính của VPN này là tốc độ tuyệt vời của nó cho phép truyền phát mượt mà ở độ phân giải 1080p HD. Tuy nhiên, PrivateVPN cũng rất giỏi trong việc bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến. Nó hoạt động rất tốt với USA Network, Netflix, BBC iPlayer, v.v..

VPN này cho phép bạn kết nối với máy chủ thông qua các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động rất phù hợp với người mới bắt đầu. Mặc dù dịch vụ này rất dễ sử dụng, bạn vẫn có tùy chọn hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Nó cũng đáng để biết rằng bạn có thể kết nối đồng thời tới sáu thiết bị – tất cả đều được cung cấp địa chỉ IP duy nhất. PrivateVPN bảo vệ thiết bị và dữ liệu của bạn bằng mã hóa AES 256 bit và công tắc tắt. Chính sách không ghi nhật ký và bảo vệ rò rỉ DNS cũng được bao gồm.

Chọn PrivateVPN và bạn sẽ có thể tải xuống ứng dụng cho Windows, Mac, Android và iOS. Bạn cần phải làm theo hướng dẫn thiết lập thủ công cho Linux và các bộ định tuyến tương thích.

Ưu điểm:

 • Máy chủ rất nhanh để phát trực tuyến Suit mùa 5 trên Mạng Hoa Kỳ
 • Bỏ chặn Netflix, Amazon Prime Video, BBC iPlayer, v.v.
 • Các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động rất dễ sử dụng cho người mới sử dụng VPN
 • Cho phép tối đa sáu kết nối đồng thời trên mỗi tài khoản

Nhược điểm:

 • Mạng nhỏ gồm 100 máy chủ
 • Doesn cung cấp bất kỳ phần mở rộng trình duyệt

UNLIMITED BANDWIDTH: PrivateVPN là một VPN nhanh để phát trực tuyến Suit bên ngoài Hoa Kỳ. Bỏ chặn Mạng Hoa Kỳ, Netflix, BBC iPlayer, v.v. Cho phép bạn bảo mật tối đa sáu thiết bị. Ứng dụng di động và máy tính để bàn dành cho người mới bắt đầu và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

6. Lướt sóng

SurfShark VPNunblocks USA NetworkTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Lướt sóng rất đáng để xem xét nếu bạn muốn chia sẻ VPN của mình với gia đình. Lý do cho điều này là nó cho phép bạn kết nối đồng thời một số lượng thiết bị không giới hạn. Bạn sẽ tìm thấy khoảng 800 máy chủ tại hơn 50 quốc gia, nhiều trong số đó được đặt tại Mỹ. Nó cho phép bạn bỏ chặn mọi thứ từ Netflix đến Amazon Prime Video trong khi nó cũng cho phép bạn xem Suit mùa 9 trên Mạng Hoa Kỳ.

Bạn có thể truyền phát mà không bị lag và đệm nhờ băng thông không giới hạn do Surfshark cung cấp. VPN này bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 cũng như các ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu và tiện ích mở rộng trình duyệt. Nó cung cấp tất cả các tính năng bảo mật thiết yếu bao gồm mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và khóa chuyển đổi. Surfshark có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và cung cấp chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt nhằm bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn.

Surfshark có sẵn để sử dụng trên các hệ điều hành sau: Windows, Mac, Android, iOS và Amazon Fire TV / Fire Stick. Tiện ích mở rộng trình duyệt cũng có sẵn cho Chrome và Firefox. Cấu hình thủ công là cần thiết cho Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Kết nối đồng thời số lượng thiết bị không giới hạn
 • Xem Suit trên Mạng Hoa Kỳ và bỏ chặn Netflix và Amazon Prime
 • Cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 tuyệt vời thông qua trò chuyện trực tiếp
 • Rất nhiều tính năng bảo mật bao gồm chính sách không ghi nhật ký và trình chặn quảng cáo

Nhược điểm:

 • Mạng máy chủ tương đối nhỏ hơn

THIẾT BỊ UNLIMITED: Surfshark cho phép bạn kết nối đồng thời một số lượng thiết bị không giới hạn. Đây là một VPN thân thiện với người dùng với các ứng dụng tuyệt vời và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Hoạt động với USA Network và Netflix. Dịch vụ không ghi nhật ký với mã hóa. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc bài đánh giá Surfshark đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem Suit mùa 9 không?

Chúng tôi đã tìm thấy rằng nhiều VPN miễn phí không hoạt động với mạng Hoa Kỳ và do đó không nên bỏ chặn các bộ quần áo mùa 9. Bên cạnh đó, hầu hết các VPN miễn phí đều rất chậm. Họ cung cấp băng thông hạn chế và chỉ một số lượng nhỏ máy chủ. Với rất nhiều người dùng đang cố gắng sử dụng VPN miễn phí, điều này có thể gây ra hiệu suất kém. Đặc biệt, phát trực tuyến có thể chứa đầy các vấn đề về bộ đệm và độ trễ. Hơn nữa, VPN miễn phí thường đấu tranh để bỏ chặn lượt thích của Netflix và DAZN.

Cũng quan trọng như hiệu suất kém, VPN miễn phí cũng thiếu bảo mật. Nhiều don don sử dụng mã hóa để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn trong khi một số cũng có thể thiếu các tính năng chính như khóa chuyển đổi. VPN miễn phí thường kiếm tiền bằng cách spam bạn với các quảng cáo không liên quan, không phù hợp hoặc bằng cách đăng nhập và bán dữ liệu duyệt web của bạn. Ngược lại, các VPN được trả tiền tốt nhất là nhanh chóng, đáng tin cậy và bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng mã hóa và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Tôi có thể xem gì khác trên Mạng Hoa Kỳ?

Mạng Hoa Kỳ cung cấp nhiều chương trình gốc, nhiều trong số đó là kịch bản kịch bản. Nó cũng là nơi có nội dung WWE Raw và WWE Smackdown. Tại đây, danh sách một số chương trình truyền hình bạn có thể xem trên mạng Hoa Kỳ (bên cạnh Bộ quần áo!):

 • Chicago P.D.
 • CSI
 • Pháp luật & Đặt hàng: SVU
 • Gia đình hiện đại
 • Ông Robot
 • Tâm lý
 • Nữ hoàng miền nam
 • Các tia
 • Kẻ tội lỗi
 • WWE Nguyên
 • WWE Smackdown
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map