Cách xem Sport1 trực tuyến ở nước ngoài (ngoài Đức) miễn phí

Cách xem Sport1 trực tuyến miễn phí ở nước ngoài

Hãy thử xem Sport1 trực tuyến từ nước ngoài và bạn sẽ thấy lỗi sau:

Mùi Diese Videodatei kann nicht abgespielt werden.

Điều này có nghĩa là dịch sang video này. Video này không thể phát. May mắn thay, bạn có thể bỏ qua việc chặn và phát trực tiếp Sport1 ra nước ngoài bằng Mạng riêng ảo (VPN). VPN gửi lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua một đường hầm được mã hóa đến các máy chủ ở nơi khác trên thế giới, nghĩa là bạn có thể kết nối với máy chủ VPN ở Đức, nhận địa chỉ IP của Đức và bỏ chặn Sport1 từ bất cứ đâu.

Lỗi phát trực tuyến Sport1

Cách xem Sport1 từ mọi nơi với VPN

Việc thiết lập VPN để xem Sport1 bên ngoài nước Đức không mất nhiều thời gian. Trên thực tế, bạn có thể xem Sport1 ở nước ngoài trong vài phút. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Dưới đây, cách xem Sport1 ở nước ngoài (bên ngoài nước Đức) bằng VPN:

 1. Đăng ký VPN với các máy chủ ở Đức – chúng tôi đặc biệt khuyên dùng ExpressVPN.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt, đảm bảo ứng dụng đó là phiên bản chính xác cho thiết bị của bạn.
 3. Mở ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt và kết nối với máy chủ ở Đức. Điều này sẽ đảm bảo bạn có địa chỉ IP của Đức để bỏ chặn Sport1 ở nước ngoài.
 4. Truy cập Sport1 và chọn luồng trực tiếp của sự kiện thể thao cần được bỏ chặn.
 5. Nếu bạn có bất kỳ rắc rối nào, thì nó luôn luôn có giá trị xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn. Hoặc, kết nối với máy chủ khác hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ VPN của bạn.

Có rất nhiều VPN với các máy chủ ở Đức. Tuy nhiên, chúng tôi đã có thể tìm thấy các VPN tốt nhất cho Sport1 bằng cách đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Máy chủ nhanh, nhất quán ở Đức để phát trực tuyến Sport1
 • Dịch vụ bảo mật với chính sách không mã hóa và mã hóa
 • Bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix
 • Hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp cũng như email
 • Ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động thân thiện với người dùng
 • Đảm bảo hoàn lại tiền không có rủi ro trong ít nhất 7 ngày

Trong một vội vàng để bắt đầu xem trực tiếp Sport1? Dưới đây, một bản tóm tắt nhanh về các VPN tốt nhất để xem Sport1 trực tuyến bên ngoài nước Đức:

VPN tốt nhất cho Sport1

 1. ExpressVPN: Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để xem Sport1 bên ngoài Đức. Máy chủ nhanh ở 94 quốc gia. Cũng bỏ chặn Netflix. Hỗ trợ 24/7, ứng dụng tuyệt vời và bảo mật mạnh mẽ.
 2. NordVPN: VPN ngân sách tốt nhất cho Sport1. 245 máy chủ ở Đức. Bỏ chặn Sport1 và Netflix. Bảo mật tới sáu thiết bị. Chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7.
 3. CyberGhost: Hơn 500 máy chủ tại Đức. Tốc độ nhanh để phát trực tuyến Sport1 và Netflix US. Sử dụng trên tối đa bảy thiết bị cùng một lúc. An toàn cao không có nhật ký.
 4. IPV Biến: Kết nối tối đa 10 thiết bị. Hàng chục máy chủ ở Đức để xem Sport1 ở nước ngoài. Hoạt động với Netflix US. Chính sách không ghi nhật ký, mã hóa và hỗ trợ trực tiếp.
 5. RiêngVPN: Truyền phát tốc độ cao và torrent. Xem Sport1 bên ngoài nước Đức. Bỏ chặn Netflix. Các ứng dụng thân thiện với người dùng, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và bảo mật bằng mã hóa.
 6. Lướt sóng: Kết nối không giới hạn số lượng thiết bị cùng một lúc. Bỏ chặn Sport1 và Netflix. VPN không ghi nhật ký với hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và các ứng dụng dễ sử dụng.

VPN tốt nhất để xem Sport1 bên ngoài Đức

Tại đây, danh sách các VPN tốt nhất để xem Sport1 bên ngoài nước Đức:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020unblocks sport1Tested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN cung cấp sự kết hợp giữa tốc độ, bảo mật và độ tin cậy, làm cho nó trở thành lựa chọn tốt nhất để phát trực tiếp Sport1. VPN này có máy chủ tại 94 quốc gia (bao gồm cả Đức) nhiều hơn hầu hết các VPN trên thị trường. Có các máy chủ tốc độ cao của Đức ở Darmstadt, Frankfurt và Nieders, cho phép bạn xem Sport1 mà không bị gián đoạn. Vẫn tốt hơn, ExpressVPN cũng hoạt động tốt với Netflix US và ESPN.

Một trong những lý do khiến ExpressVPN trở nên phổ biến là vì nó cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, sẵn sàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp. Hơn thế nữa, nó cho phép bạn bảo mật tối đa năm thiết bị cùng một lúc. ExpressVPN coi trọng bảo mật của bạn bằng chứng là việc sử dụng mã hóa AES 256 bit, DNS, IPv6 và bảo vệ rò rỉ WebRTC và công tắc tiêu diệt. ExpressVPN không giữ bất kỳ nhật ký nhận dạng nào của người dùng và thậm chí cho phép bạn đăng ký bán ẩn danh với Bitcoin và địa chỉ email vứt đi.

Xem Sport1 bên ngoài Đức thông qua các ứng dụng ExpressVPN, dành cho Windows, Mac, Linux, Android và iOS. Bạn cũng có thể tải xuống các tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox và phần sụn tùy chỉnh cho bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Máy chủ tại 94 quốc gia, bao gồm cả Đức để bỏ chặn Sport1
 • Băng thông không giới hạn và tốc độ phù hợp để phát trực tuyến
 • Đồng thời bỏ chặn các lượt thích của Netflix và ESPN
 • Hỗ trợ khách hàng có sẵn 24/7 qua trò chuyện trực tiếp
 • Dịch vụ bảo mật cao với mã hóa và khóa chuyển đổi
 • Kết nối đồng thời tối đa năm thiết bị

Nhược điểm:

 • Khá đắt so với các VPN khác trong danh sách này

VPN TỐT NHẤT ĐỂ XEM SPORT1: ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Bỏ chặn Sport1, Netflix, ESPN, v.v. Máy chủ tại 94 quốc gia. Kết nối nhanh chóng, đáng tin cậy. Ứng dụng thân thiện với người dùng, hỗ trợ 24/7 và năm kết nối đồng thời. Bảo mật cao với mã hóa. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày có nghĩa là bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPNunblocks sport1Tested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN giúp bạn dễ dàng xem Sport1 ở nước ngoài nhờ có 245 máy chủ tại Berlin và Frankfurt, Đức. Trong thực tế, với một mạng lưới rộng lớn khoảng 5,800 máy chủ tại 60 quốc gia, VPN này có thể bỏ chặn các trang web và dịch vụ bị chặn trong khu vực từ khắp nơi trên thế giới. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng nó để xem Netflix, HBO Go và Hulu và vì NordVPN cho phép tối đa sáu kết nối đồng thời, bạn có thể phát trực tuyến trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn.

VPN này cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn bao gồm các ứng dụng dễ sử dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt. Ngoài ra, còn có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7, máy chủ thân thiện với P2P và tùy chọn có địa chỉ IP chuyên dụng. Bảo mật là sự phù hợp mạnh mẽ của NordVPN, với mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6, chặn quảng cáo, quét phần mềm độc hại, chính sách không ghi nhật ký và chuyển đổi tiêu diệt. Hơn nữa, NordVPN cung cấp các máy chủ được tối ưu hóa để cải thiện quyền riêng tư, bao gồm cả máy chủ Double VPN và Onion Over VPN.

Bạn có thể truy cập NordVPN thông qua các tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox. Ngoài ra còn có các ứng dụng cho Windows, Mac, Linux, Android, iOS và Android TV. Các bộ định tuyến tương thích có thể được cấu hình bằng tay.

Ưu điểm:

 • Gần 250 máy chủ ở Đức và 5,800 trên toàn cầu
 • Bỏ chặn Sport1, Netflix, HBO Go và hơn thế nữa
 • Hỗ trợ trò chuyện và email trực tiếp 24/7
 • Bảo mật rất mạnh với chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt
 • Cho phép bạn có tối đa sáu kết nối đồng thời

Nhược điểm:

 • Một số máy chủ đang ở phía chậm

VPN GIÁ TRỊ TỐT NHẤT: NordVPN là dịch vụ giá rẻ với 245 máy chủ tại Berlin và 5,800 máy chủ trên toàn thế giới. Hoạt động tốt với Sport1 và bỏ chặn Netflix. Sử dụng trên tối đa sáu thiết bị cùng một lúc. Hỗ trợ 24/7 và bảo mật mạnh mẽ với chính sách không có nhật ký và máy chủ chuyên dụng. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tửunblocks sport1Tested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost có khoảng 4.500 máy chủ tại 60 quốc gia, 579 máy chủ trong số đó ở Đức (Berlin, Düssen và Frankfurt). Vẫn tốt hơn, các máy chủ này rất nhanh, cực kỳ đáng tin cậy và cho phép băng thông không giới hạn, khiến chúng trở nên lý tưởng cho việc torrent hoặc sử dụng các dịch vụ như Sport1 ở nước ngoài. Tốt hơn hết, một thuê bao CyberGhost có nghĩa là bạn có thể kết nối tối đa bảy thiết bị cùng một lúc.

Cùng với việc cung cấp tốc độ tuyệt vời, CyberGhost có các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ, tất cả đều được bật theo mặc định. Ví dụ, có mã hóa AES 256-bit, cũng như bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và một công tắc tiêu diệt để ngăn chặn dữ liệu của bạn bị xâm phạm nếu không có khả năng kết nối VPN bị rớt. CyberGhost có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, mặc dù bạn có thể trả bằng Bitcoin để thêm ẩn danh (cung cấp cho bạn sử dụng dịch vụ giảm giá Bitcoin). Cần giúp đỡ? CyberGhost cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7.

CyberGhost có sẵn cho các mục sau: Windows, Mac, Android, iOS, Android TV và Amazon Fire Stick. Tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox cũng có sẵn để tải xuống. Cần cài đặt thủ công cho Linux và chọn bộ định tuyến tương thích.

Ưu điểm:

 • Mạng lưới khổng lồ của gần 600 máy chủ ở Đức
 • Sử dụng nó để bỏ chặn Sport1 cũng như Netflix US
 • Bảo mật đồng thời lên đến bảy thiết bị
 • Bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7

Nhược điểm:

 • Đấu tranh để bỏ chặn một số dịch vụ phát trực tuyến phổ biến

TỐC ĐỘ TUYỆT VỜI: CyberGhost có các máy chủ nhanh, đáng tin cậy để phát trực tuyến không bị lag và đệm. Hơn 500 máy chủ ở Đức để xem Sport1 ở nước ngoài. Kết nối đồng thời lên đến bảy thiết bị. Bảo mật rất mạnh với chính sách không có nhật ký. Hỗ trợ 24/7. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biếnunblocks sport1Tested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến cung cấp giá trị đặc biệt tốt vì nó cho phép bạn kết nối tối đa 10 thiết bị cùng một lúc. Hơn nữa, mạng IPV Biến, bao gồm 1.300 máy chủ tại hơn 60 quốc gia bao gồm Mỹ, Anh, Úc và Đức (43 máy chủ tại Frankfurt), có nghĩa là bạn cũng có thể bỏ chặn không chỉ Sport1, mà cả các dịch vụ phổ biến hơn như Netflix US.

Dịch vụ này cung cấp các ứng dụng thân thiện với người dùng và kết nối với máy chủ chỉ mất vài giây. VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ này tuyên bố rằng nó có chính sách không ghi nhật ký để bảo vệ danh tính của bạn. Hơn thế nữa, nó sử dụng mã hóa AES 256 bit, công tắc tắt tự động và bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 để giữ an toàn cho dữ liệu cá nhân của bạn. Bạn thậm chí có thể tranh giành lưu lượng OpenVPN nếu bạn thích, điều này che giấu rằng bạn đã sử dụng VPN cả. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì, IPV Biến cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, 24/7.

Có thể tải xuống ứng dụng IPV Biến cho máy tính để bàn (Windows và Mac), thiết bị di động (Android và iOS) và Amazon Fire TV. Linux và bộ định tuyến yêu cầu bạn làm theo hướng dẫn thiết lập thủ công.

Ưu điểm:

 • Unblocks Sport 1 và Netflix US
 • Cho phép bạn kết nối tối đa 10 thiết bị cùng một lúc
 • Nhanh chóng và dễ dàng để tìm và kết nối với máy chủ
 • Cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Rất nhiều tính năng bảo mật bao gồm chính sách không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Doesn cung cấp các phần mở rộng trình duyệt
 • Không đáng tin cậy trong việc bỏ chặn dịch vụ phát trực tuyến

KẾT NỐI 10 THIẾT BỊ: IPV Biến có hàng tá máy chủ ở Đức để phát trực tiếp Sport1. Cũng bỏ chặn Netflix US. Cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và các ứng dụng cho máy tính để bàn và thiết bị di động. Bảo mật bao gồm mã hóa, chính sách không ghi nhật ký và công tắc tắt tự động. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá IPV Biến đầy đủ của chúng tôi.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPNunblocks sport1Tested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN là hoàn hảo để phát trực tiếp Sport1 ở nước ngoài vì nó cung cấp tốc độ rất cao, có nghĩa là bạn có thể xem ở 1080p mà không có bất kỳ bộ đệm hoặc độ trễ đáng chú ý nào. Ngoài các máy chủ ở Frankfurt và Nieders, Đức, dịch vụ VPN Thụy Điển này có máy chủ ở hơn 59 quốc gia trên toàn thế giới và đáng tin cậy bỏ qua một số nền tảng phát trực tuyến cứng đầu nhất bao gồm Netflix, Amazon Prime Video và BBC iPlayer.

Đăng ký PrivateVPN có nghĩa là bạn có thể bảo mật đồng thời sáu thiết bị của mình. VPN này cung cấp các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động rất dễ truy cập, ngay cả đối với người mới bắt đầu. Khi nói đến bảo mật, PrivateVPN tuyên bố rằng họ không biết những gì người dùng đang làm trực tuyến vì nó có chính sách không ghi nhật ký. VPN này sử dụng mã hóa AES 256 bit, khóa chuyển đổi và bảo vệ khỏi rò rỉ DNS và IPv6 để giữ cho các hoạt động của bạn luôn riêng tư. Đăng ký chỉ yêu cầu email, mật khẩu và phương thức thanh toán (bạn có thể thanh toán bằng Bitcoin).

Máy chủ PrivateVPN có thể được truy cập thông qua các ứng dụng cho Windows, Mac, Android và iOS. Không có ứng dụng nào cho Linux hoặc bộ định tuyến nên cần cấu hình thủ công trong những trường hợp này.

Ưu điểm:

 • Máy chủ rất nhanh để phát trực tuyến Sport1
 • Bỏ chặn Netflix, ESPN, Amazon Prime Video, v.v.
 • Bảo mật đồng thời lên đến sáu thiết bị của bạn
 • Ứng dụng di động và máy tính để bàn thân thiện với người dùng

Nhược điểm:

 • Một mạng nhỏ chỉ có 100 máy chủ
 • Không có tùy chọn mở rộng trình duyệt

CÁC DỊCH VỤ TỐC ĐỘ CAO: PrivateVPN là một VPN nhanh để phát trực tuyến Sport1 bên ngoài nước Đức. Đồng thời bỏ chặn Netflix, Amazon Prime Video và HBO Go. Kết nối sáu thiết bị cùng một lúc. Ứng dụng di động và máy tính để bàn dành cho người mới bắt đầu và chính sách không ghi nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

6. Lướt sóng

SurfShark VPNunblocks sport1Tested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Lướt sóng có máy chủ ở Đức (cũng như hàng chục quốc gia khác trên toàn thế giới) cung cấp tốc độ phù hợp, tốt để phát trực tuyến. Trên thực tế, với khả năng bỏ chặn mạnh mẽ, nó cho phép bạn sử dụng các nền tảng bị giới hạn địa lý bao gồm Sport1, Amazon Prime Video và BBC iPlayer từ bất cứ đâu. Tuy nhiên, có thể nói là tính năng tốt nhất của Surfshark là nó cho phép kết nối đồng thời không giới hạn (hầu hết các VPN chỉ cung cấp một số ít).

VPN này phù hợp với bất kỳ ai vì nó có khả năng truy cập cao và dễ điều hướng. Máy chủ được chia thành các loại vật lý, ảo, P2P và MultiHop (Double VPN), cho phép bạn tìm chính xác những gì bạn cần. Thậm chí có các tùy chọn phím tắt để kết nối với máy chủ có sẵn nhanh nhất hoặc đến các máy chủ ở quốc gia láng giềng. Bạn có thể an tâm khi sử dụng Surfshark nhờ mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6, khóa chuyển đổi và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Các ứng dụng Surfshark được cung cấp cho Windows, Mac, Android, iOS và Amazon Fire TV. Bạn cũng có thể sử dụng VPN này thông qua các tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome và Firefox. Linux và bộ định tuyến yêu cầu thiết lập thủ công.

Ưu điểm:

 • Bỏ chặn Sport1 cũng như Netflix, Amazon Prime và BBC iPlayer
 • Kết nối đồng thời số lượng thiết bị không giới hạn
 • Ứng dụng rất thân thiện với người dùng và giúp bạn dễ dàng tìm thấy máy chủ
 • Bảo mật dữ liệu của bạn bằng mã hóa và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt

Nhược điểm:

 • Chỉ cung cấp khoảng 800 máy chủ

TUYỆT VỜI CHO GIA ĐÌNH: Surfshark lý tưởng để chia sẻ với gia đình vì nó cho phép kết nối đồng thời không giới hạn. Bỏ chặn Sport1, Netflix, v.v. Các ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. Bao gồm hỗ trợ 24/7 và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc bài đánh giá Surfshark đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem Sport1 không?

Mặc dù một số VPN miễn phí có thể bỏ chặn Sport1 bên ngoài Đức, chúng có xu hướng là một lựa chọn kém để phát trực tuyến. VPN miễn phí có quá nhiều người dùng trên số lượng máy chủ hạn chế của họ, dẫn đến tải máy chủ cao và rất nhiều bộ đệm và độ trễ. Điều này đặc biệt rắc rối khi cố gắng xem luồng trực tiếp trên Sport1 và có thể khiến bạn bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng của sự kiện.

Mặc dù bạn có thể gặp may mắn khi xem Sport1 với VPN miễn phí, nhưng điều này đã thắng với trường hợp như Netflix và DAZN. Rất ít VPN miễn phí có thể bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến này, vì chúng tự hào với các biện pháp chống VPN tiên tiến. Bạn cũng nên tránh các VPN miễn phí vì chúng không bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Ngoài việc thiếu mã hóa để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn, một số VPN miễn phí đăng nhập hoạt động duyệt web của bạn và bán cho bên thứ ba.

Tôi có thể xem gì trên Sport1?

Sport1 bao gồm nhiều môn thể thao trực tiếp và theo yêu cầu. Trong khi một số video clip có sẵn để xem từ bất cứ đâu, các luồng sự kiện thể thao trực tiếp chỉ có sẵn ở Đức. Tuy nhiên, bạn có thể xem các môn thể thao sau trên Sport1 với địa chỉ IP của Đức:

 • Bóng đá
 • Quần vợt
 • Bóng rổ
 • Bóng đá Mỹ
 • bóng ném
 • Xe thể thao
 • Bóng chày
 • Bóng chuyền
 • Khúc côn cầu trên băng
 • Phi tiêu
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me