Cách xem Sling TV ở nước ngoài bằng VPN hoặc proxy DNS thông minh

truyền hình

Nói ngắn gọn:

  • Dịch vụ truyền hình sling TV đã giành chiến thắng làm việc bên ngoài Hoa Kỳ. Bạn thậm chí có thể truy cập trang web của họ.
  • Nếu bạn đang đi nghỉ hoặc làm việc ở nước ngoài hoặc sống bên ngoài Hoa Kỳ, thì cách giải quyết này sẽ cho phép bạn xem TV sling bất kể vị trí của bạn.
  • Chúng tôi có thể xác nhận phương pháp này hoạt động để cho phép bạn xem TV sling ở Canada, ở Anh, ở Úc hoặc bất kỳ nơi nào khác.
  • Bạn cần đặt địa chỉ IP của mình sang Hoa Kỳ, điều này khiến cho sling TV nghĩ rằng bạn đang kết nối với trang web hoặc dịch vụ của họ từ bên trong Hoa Kỳ
  • Để làm điều này, sử dụng proxy VPN hoặc Smart DNS. Phương pháp này là một cách giải quyết hoàn toàn hợp pháp và hợp pháp. Sử dụng VPN dễ dàng hơn nhiều vì quá trình thiết lập khi sử dụng DNS thông minh có thể phức tạp.
  • Sử dụng VPN nhanh để phát trực tuyến trơn tru. Những người miễn phí đã thắng được. Chúng tôi đề nghị ExpressVPN, nhanh, hoạt động với tất cả các thiết bị phổ biến và có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
  • Nếu bạn không có TV đã có sling TV, bản dùng thử miễn phí 7 ngày được bao gồm cho khách hàng mới. Sử dụng bảo đảm hoàn lại tiền này và ExpressVPN, bạn có thể thử phương pháp này không có rủi ro và hủy cả hai nếu cần hoặc nếu bạn chỉ muốn xem miễn phí một tuần.
  • Dịch vụ DNS thông minh khó thiết lập hơn VPN nhưng hoạt động trên nhiều thiết bị hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Overplay, mà chúng tôi đã thử nghiệm kỹ lưỡng cho phương pháp này.

ExpressVPN

Truyền hình ExpressVPN

VPN TỐT NHẤT CHO SLING TV ABROAD: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Với mạng máy chủ rộng lớn được tối ưu hóa cho các kết nối tốc độ cao, nó hoàn hảo để xem TV sling. Ứng dụng thân thiện với người dùng cho tất cả các hệ điều hành. Khó đánh bại sự riêng tư và bảo mật. Có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Chi tiết:

Sling TV là một ơn trời cho các máy cắt dây mà don không muốn thực hiện theo chế độ ăn kiêng theo yêu cầu của các chương trình truyền hình và phim ảnh. Đặc biệt, truyền hình trực tiếp như thể thao và các sự kiện thời gian thực khác vẫn phù hợp nhất với truyền hình cáp và vệ tinh truyền thống. Và trong khi hầu hết tất cả các chương trình truyền hình kết thúc trên các trang web phát trực tuyến như Netflix, Hulu và Amazon Prime, thì hầu hết chúng vẫn phát sóng trên truyền hình kiểu cũ đơn giản.

Thật không may, TV sling chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Ngay cả khi bạn mua một thuê bao ở Mỹ có địa chỉ thanh toán ở Mỹ, người dùng đi du lịch nước ngoài vẫn bị chặn xem bất kỳ nội dung nào. Họ thậm chí có thể truy cập vào trang chủ của sling TV. Thay vào đó, người dùng bên ngoài Hoa Kỳ được chào đón với trang lỗi bị từ chối của Access Access như thế này: Chủ sở hữu trang web này (www.sling.com) đã cấm quốc gia hoặc khu vực địa chỉ IP của bạn truy cập (DE) trang mạng.”

trang lỗi tv sling

May mắn thay, có một giải pháp đơn giản. Tất cả bạn cần là một VPN hoặc proxy DNS thông minh

Cách xem TV sling bằng VPN

VPN, hoặc mạng riêng ảo, mã hóa tất cả lưu lượng truy cập internet đến và đi của bạn trước khi định tuyến nó qua máy chủ ở một vị trí xa mà bạn chọn. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần kết nối với máy chủ VPN ở Hoa Kỳ để lấy địa chỉ IP của Mỹ. Sau khi kết nối được thiết lập, bạn có thể truy cập Sling TV như bình thường từ bên trong Hoa Kỳ.

Các VPN hiện đại, có uy tín như ExpressVPN giúp quá trình này trở nên cực kỳ dễ dàng với rất ít thiết lập hoặc cấu hình cần thiết. Chỉ cần đăng ký, tải xuống, cài đặt, đăng nhập, chọn vị trí và nhấn nút kết nối.

Nếu bạn đã cài đặt Sling TV trên thiết bị không hỗ trợ VPN, chẳng hạn như Chromecast, Roku, Apple TV hoặc Amazon Fire TV, thì quá trình này không hoàn toàn đơn giản nhưng vẫn có thể thực hiện được.

Cách xem TV sling với proxy DNS thông minh

Một proxy DNS thông minh hoàn thành kết quả tương tự như VPN bằng cách giả mạo trên địa điểm của bạn để làm cho nó trông giống với TV sling như thể bạn ở Hoa Kỳ. Cơ chế thực tế hơi khác một chút, vì proxy DNS không mã hóa hoặc định tuyến phần lớn lưu lượng truy cập internet của bạn. Thay vào đó, chỉ các yêu cầu DNS được định tuyến lại đến Hoa Kỳ.

DNS, hoặc hệ thống tên miền, giống như một danh bạ điện thoại cho internet liên kết địa chỉ IP với tên miền (như www.comparitech.com) và địa điểm. Theo mặc định, hầu hết mọi người sử dụng máy chủ DNS được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ internet của họ. Bằng cách thay đổi máy chủ DNS ở Hoa Kỳ, người đăng ký có thể bỏ chặn hiệu quả TV sling.

Thiết lập proxy DNS thông minh phức tạp hơn một chút so với VPN, nhưng bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào để thực hiện. Để sử dụng nhà cung cấp DNS thông minh như Overplay, nó chỉ là vấn đề thay đổi cài đặt internet trên thiết bị của bạn. Nhiều thiết bị hỗ trợ thay đổi máy chủ DNS hơn VPN, bao gồm Chromecast, Roku, Amazon Fire TV và Apple TV. Nếu bạn thích sử dụng một trong những thiết bị đó với TV sling, proxy DNS thông minh là giải pháp đơn giản hơn.

Các gói và kênh truyền hình sling

Gói truyền hình cơ bản của Sling, Sling Orange, có giá $ 20 mỗi tháng. Nó đi kèm với các kênh sau (Dũng cảm các kênh nằm trong Sling Orange nhưng không phải là Sling Blue):

Một&E, Bơi người lớn, AMC, AXS TV, BBC America, Bloomberg TV, Cartoon Network, CNN, Comedy Central, kênh Disney, El Rey, TRÒ CHƠI, ESPN2, ESPN3, Flama, mạng thực phẩm, Freeform (trước đây là ABC Family), Galavisión, HGTV, Lịch sử, IFC, Trọn đời, Hiện tại địa phương, Maker, Newsy, Polaris +, TBS, TNT, Kênh du lịch, Viceland (trước đây là H2)

Sling Blue là bước tiếp theo, chi phí $ 25 mỗi tháng và đi kèm với hơn 40 kênh (Dũng cảm các kênh nằm trong Sling Blue nhưng không phải là Orange Orange):

Một&E, Bơi người lớn, AMC, AXS TV, BBC America, CÁ CƯỢC, Truyền hình Bloomberg, Bravo, Mạng phim hoạt hình, CNN, Thể thao Comcast, Hài kịch miền Trung, El Rey, Flama, Mạng lưới thực phẩm, FS1, FS2, FX, FXX (theo yêu cầu), Galavision, HGTV, Lịch sử, IFC, Trọn đời, Hiện tại địa phương, Nhà sản xuất, kênh địa lý quốc gia chủ đề hoang dã, Địa lý quốc gia, NBC (chọn thị trường), NBCSN, Tin tức, Mạng NFL, Nick Jr., Bắc đẩu+, mạng thể thao FOX khu vực (tùy theo vị trí), Syfy, TBS, TNT, Kênh du lịch, TruTV, Uni Mas, Univision, Hoa Kỳ, Vùng đất, FOX (chọn thị trường)

Cuối cùng, có gói Gói màu cam hoặc màu xanh da trời, có tất cả các kênh được liệt kê ở trên với tổng số hơn 60. Nó có giá 40 đô la mỗi tháng.

Bản dùng thử miễn phí 7 ngày được cung cấp nếu bạn đăng ký bằng thẻ tín dụng. Hãy chắc chắn hủy trước khi hết bảy ngày nếu bạn không muốn bị tính phí.

Các gói dành riêng cho thể loại cũng có thể được thêm vào bất kỳ thuê bao nào. Họ thường tốn thêm $ 5 mỗi tháng.

Bỏ qua mất điện trên TV sling

Trong một số trường hợp, đặc biệt với các sự kiện trực tiếp như thể thao, một số nội dung sẽ bị đưa vào danh sách đen tại các thị trường địa phương trên Sling TV. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi bạn sống ở Mỹ, bạn có thể không thể thấy các đội bóng quê hương của mình chơi trong các trò chơi thị trường địa phương vì các quyền đã được mua bởi một đài truyền hình khu vực.

Đây không phải là vấn đề nếu bạn có VPN hoặc proxy DNS thông minh. Chỉ cần kết nối với một địa điểm khác ở Hoa Kỳ và mất điện sẽ không còn là vấn đề nữa.

Sử dụng VPN trên các thiết bị không được hỗ trợ

Roku, Chromecast và Amazon Fire TV

Một số thiết bị phát trực tuyến dựa trên Android như Roku, Chromecast và Amazon Fire TV don Tích đã tích hợp hỗ trợ cho VPN và bạn có thể cài đặt ứng dụng VPN của bên thứ ba để làm điều đó cho bạn. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải thiết lập VPN trên bộ định tuyến wifi.

Có hai cách để làm điều này. Cách đầu tiên và dễ nhất là sử dụng máy tính xách tay để tạo bộ định tuyến ảo. Điều này giống như tạo một điểm phát wifi trên điện thoại thông minh của bạn. Khi bạn tạo bộ định tuyến ảo, bạn có thể kết nối thiết bị phát trực tuyến với máy tính xách tay của mình, sau đó bật VPN trên máy tính xách tay đó để tất cả lưu lượng truy cập đi qua VPN.

Cách thứ hai là thiết lập VPN trực tiếp trên bộ định tuyến wifi vật lý tại nhà của bạn. Quá trình này thay đổi tùy thuộc vào phần sụn của bộ định tuyến của bạn.

Tìm hiểu thêm về cách thiết lập bộ định tuyến wifi ảo bằng hướng dẫn Windows và Mac của chúng tôi.

Apple TV

Apple TV không hỗ trợ VPN, nhưng nó có AirPlay. AirPlay cho phép bạn truyền phát bất cứ thứ gì có trên điện thoại hoặc Macbook của bạn lên Apple TV, tương tự như ghi hình trong Chrome. Bật VPN trên thiết bị iOS hoặc Mac OSX của bạn, mở Sling TV và sử dụng AirPlay Mirroring để tải nó trên Apple TV của bạn.

Lựa chọn thay thế TV

Đối thủ cạnh tranh gần nhất với Sling TV ở Hoa Kỳ là Playstation Vue. Giống như Sling TV, Vue là một dịch vụ truyền hình trực tiếp thuê bao chỉ có ở Hoa Kỳ. Nó có giá đắt hơn một chút so với TV sling với gói cơ bản bắt đầu từ $ 40 cho hơn 60 kênh.

Vue có sẵn trên PS3, PS4, Amazon Fire TV, Roku và Chromecast. Nó không có sẵn trên các trình duyệt web trên máy tính để bàn và nội dung bị giới hạn trên thiết bị di động.

Những người đi du lịch nước ngoài tốt nhất nên tránh Playstation Vue ngay cả khi bạn có VPN. Sony yêu cầu bạn luôn đăng nhập từ mạng wifi tại nhà ở Mỹ, vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo rằng nó có thể được truy cập từ một quốc gia khác ngay cả với VPN.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me