Cách xem SBS On Request (bên ngoài Úc) bằng VPN

Cách xem SBS On Request bên ngoài Úc bằng VPN

Nếu bạn cố gắng xem SBS On Request trực tuyến ở nước ngoài, bạn sẽ gặp thông báo sau:

Nội dung theo yêu cầu của SBS SBS chỉ có sẵn để phát trực tuyến trong nước Úc do quyền xuất bản.

May mắn thay, bạn có thể bỏ chặn SBS On Request bên ngoài Úc với sự trợ giúp của Mạng riêng ảo (VPN).

SBS On Request bị khóa khu vực

Bằng cách kết nối với VPN, lưu lượng truy cập Internet trên thiết bị của bạn được định tuyến thông qua máy chủ VPN VPN thay vì của Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP). Dữ liệu này được gửi qua một đường hầm được mã hóa ẩn địa chỉ IP của bạn và do đó là vị trí của bạn. Để bỏ chặn SBS theo yêu cầu, bạn cần phải kết nối với một máy chủ ở Úc vì điều này sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ IP của Úc. Sau khi kết nối, bạn sẽ có thể phát trực tuyến SBS theo yêu cầu từ mọi nơi trên thế giới.

Cách xem SBS On Request (bên ngoài Úc) bằng VPN

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu thì đừng lo! Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình sử dụng VPN để bỏ chặn SBS theo yêu cầu.

Tại đây, cách xem SBS On Request trực tuyến từ mọi nơi:

 1. Đăng ký với VPN mở khóa SBS theo yêu cầu. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN. Tuy nhiên, CyberGhost và NordVPN là hai lựa chọn thay thế đáng tin cậy.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt cho thiết bị của bạn (thiết bị mà bạn muốn xem SBS On Request).
 3. Mở ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt và kết nối với máy chủ ở Úc. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ IP Úc để xem SBS On Request ở nước ngoài.
 4. Truy cập SBS On Request và đăng ký tài khoản miễn phí nếu bạn không có tài khoản. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tên, địa chỉ email, năm sinh và giới tính của bạn.
 5. Bây giờ bạn có thể phát video trên SBS. Nếu bạn vẫn gặp phải các hạn chế, hãy thử xóa cookie trình duyệt của bạn.

Có nhiều yếu tố khác nhau để xem xét khi chọn VPN. Chúng bao gồm tốc độ của máy chủ, kích thước của mạng và mức độ bảo mật được cung cấp. Chúng tôi đã chọn các VPN tốt nhất để xem SBS On Request dựa trên các tiêu chí sau:

 • Máy chủ tại Úc bỏ chặn SBS theo yêu cầu
 • Kết nối nhanh và đáng tin cậy để truyền phát liên tục
 • Các tính năng bảo mật phục vụ để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn
 • Hỗ trợ khách hàng có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp và email
 • Ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu cho nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động
 • Tùy chọn kết nối đồng thời nhiều thiết bị

Bạn có thời gian để đọc toàn bộ bài báo? Dưới đây, một bản tóm tắt nhanh về các VPN tốt nhất để phát trực tuyến SBS theo yêu cầu bên ngoài Úc.

VPN tốt nhất cho SBS theo yêu cầu:

 1. ExpressVPN: VPN tốt nhất để xem SBS theo yêu cầu. Nó nhanh chóng, đáng tin cậy và cũng bỏ chặn Netflix và Disney +. Cung cấp các ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu và bảo mật mạnh mẽ.
 2. CyberGhost: VPN ngân sách tốt nhất. Một mạng lưới gồm hơn 5.700 máy chủ. Tốc độ nhanh để phát trực tuyến SBS theo yêu cầu. Bảo mật cao với mã hóa và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.
 3. NordVPN: 250 máy chủ tại Úc để bỏ chặn SBS On Request. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 tuyệt vời. Bảo mật bao gồm chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt và máy chủ Double VPN.
 4. IPV Biến: Tốc độ tốt để phát trực tuyến SBS theo yêu cầu. Lên đến 10 kết nối đồng thời và cung cấp hỗ trợ 24/7. Dịch vụ VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ với chính sách không ghi nhật ký.
 5. RiêngVPN: VPN tốc độ cao. Mở khóa nhiều dịch vụ phát trực tuyến bao gồm SBS On Request và Netflix. Ứng dụng máy tính để bàn và thiết bị di động dễ sử dụng. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp tốt.
 6. Lướt sóng: Máy chủ tại 5 thành phố của Úc có khả năng bỏ chặn SBS On Request. Không giới hạn kết nối đồng thời. VPN không ghi nhật ký với các ứng dụng thân thiện với người dùng và hỗ trợ 24/7.
 7. Điểm nóng: Sử dụng nó để phát trực tiếp SBS, Netflix, BBC iPlayer, v.v. Cung cấp băng thông không giới hạn, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và bảo đảm hoàn tiền trong 45 ngày.

VPN tốt nhất để xem SBS On Request ở nước ngoài

Tại đây, danh sách các VPN tốt nhất của chúng tôi để xem SBS On Request ở nước ngoài, ngoài nước Úc:

1. ExpressVPN

ExpressVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là đặt cược tốt nhất của bạn để phát trực tuyến SBS không bị gián đoạn. VPN này có một mạng lưới gồm hơn 3.000 máy chủ được trải rộng trên 94 quốc gia. Ngoài ra, ExpressVPN từ lâu đã là một trong những VPN nhanh nhất trên thị trường, cung cấp băng thông không giới hạn và cho phép bạn truyền phát mà không bị lag hoặc đệm. Trên thực tế, ngoài SBS On Request, bạn sẽ có thể bỏ chặn Netflix, Disney +, Amazon Prime Video, v.v..

Bạn không thể có quá nhiều vấn đề khi sử dụng ExpressVPN nhờ thiết kế thân thiện với người dùng của các ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt. Tuy nhiên, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 có sẵn nếu bạn cần. Bảo mật, VPN này cung cấp tất cả các yếu tố cần thiết bao gồm mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS, IPv6 và WebRTC và một khóa chuyển đổi. Hơn nữa, ExpressVPN không giữ bất kỳ nhật ký nhận dạng nào của người dùng, điều đó có nghĩa là bạn có thể duyệt web hoàn toàn yên tâm.

ExpressVPN cung cấp các ứng dụng cho các mục sau: Windows, Mac, Android, iOS và Linux. Có chương trình cơ sở cho các bộ định tuyến cũng như các phần mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox.

Ưu điểm:

 • Tốc độ rất nhanh để phát trực tuyến SBS theo yêu cầu
 • Sự hiện diện của máy chủ tại 94 quốc gia
 • Mở khóa nhiều dịch vụ phát trực tuyến bao gồm Netflix và Disney+
 • Ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu và tiện ích mở rộng trình duyệt
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả thông qua trò chuyện trực tiếp (có sẵn 24/7)
 • Dịch vụ bảo mật cao nhờ sử dụng mã hóa

Nhược điểm:

 • Giá cao hơn các VPN khác trong danh sách này

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

VPN TỐT NHẤT CHO SBS TRÊN NHU CẦU: ExpressVPN là máy chủ khuyến nghị số 1 của chúng tôi tại 94 quốc gia, bao gồm cả Úc. Tốc độ rất nhanh để phát trực tuyến SBS On Request, Netflix và Disney +. Cung cấp hỗ trợ 24/7 và các ứng dụng được thiết kế tốt. An toàn với mã hóa. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày có nghĩa là bạn có thể dùng thử ExpressVPN không có rủi ro.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost cung cấp gần 100 máy chủ tại Úc được đặt tại các thành phố Brisbane, Melbourne và Sydney. Đây là một trong những VPN lớn hơn xung quanh với một mạng bao gồm hơn 5.500 máy chủ trên toàn cầu. Như vậy, bạn có thể sử dụng nó để bỏ chặn nội dung trên toàn thế giới, bao gồm các dịch vụ phát trực tuyến như SBS On Request và Netflix US. CyberGhost rất nhanh và không áp đặt bất kỳ giới hạn nào đối với băng thông của bạn, khiến nó trở nên lý tưởng để phát trực tuyến và torrent.

Với một tài khoản CyberGhost, bạn có thể bảo mật tối đa bảy thiết bị cùng một lúc. Hơn thế nữa, có một số tính năng hữu ích như trình chặn quảng cáo và tùy chọn buộc các trang web sử dụng HTTPS. Đây là dịch vụ VPN không ghi nhật ký bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng mã hóa AES 256 bit, khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6. CyberGhost cũng cung cấp các máy chủ NoSpy hoạt động độc lập của riêng mình cho ẩn danh trực tuyến thậm chí còn lớn hơn.

Bạn có thể sử dụng CyberGhost thông qua các ứng dụng cho Windows, Mac, Android, iOS, Android TV và Amazon Fire Stick. Tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox cũng có sẵn. Cần thiết lập thủ công để sử dụng với Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • 100 máy chủ ở Úc để bỏ chặn SBS theo yêu cầu
 • Một mạng lưới khổng lồ gồm hơn 5.500 máy chủ trên 90 quốc gia
 • Tốc độ rất nhanh và băng thông không giới hạn để truyền phát
 • Cho phép bạn bảo mật tối đa bảy thiết bị cùng một lúc
 • Bảo mật rất mạnh với chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt

Nhược điểm:

 • Doesn không làm việc ở Trung Quốc hoặc UAE

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

VPN BUDGET TỐT NHẤT: CyberGhost cung cấp hơn 5.500 máy chủ trên toàn thế giới, 100 trong số đó là ở Úc. Máy chủ rất nhanh để phát trực tuyến SBS On Request và Netflix US. Cho phép bạn kết nối tối đa bảy thiết bị cùng một lúc. VPN bảo mật cao với chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

3. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN có nhiều máy chủ ở Úc hơn hầu hết các VPN. Nó cung cấp hơn 250 máy chủ Úc được đặt trên năm thành phố. Điều này có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một máy chủ nhanh để phát trực tuyến SBS On Request, lag và không có bộ đệm. Bạn cũng có thể bỏ chặn Netflix, Hulu, HBO, v.v., nhờ có nhiều máy chủ Hoa Kỳ được cung cấp. Nhìn chung, NordVPN có khoảng 5.200 máy chủ tại 59 quốc gia. Nó cho phép bạn kết nối tối đa sáu thiết bị cùng một lúc.

VPN này cung cấp hỗ trợ khách hàng đặc biệt hữu ích mà bạn có thể liên hệ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp. Các ứng dụng của nó thân thiện với người mới bắt đầu và giúp dễ dàng kết nối với máy chủ hoặc điều chỉnh các tùy chọn khác nhau của bạn. NordVPN có trụ sở tại Panama, nơi không có luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc. Ngoài chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, nó còn cung cấp mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và khóa chuyển đổi. Bạn thậm chí có thể sử dụng các máy chủ được tối ưu hóa để có thêm quyền riêng tư như Double VPN và Onion Over VPN.

Nếu bạn chọn NordVPN, bạn sẽ có quyền truy cập vào các ứng dụng cho Windows, Mac, Android, iOS và Android TV. Bạn cũng sẽ tìm thấy các phần mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox mặc dù Linux và bộ định tuyến yêu cầu cài đặt thủ công.

Ưu điểm:

 • Hơn 250 máy chủ tại Úc để xem SBS On Request ở nước ngoài
 • Tuyệt vời trong việc bỏ chặn – hoạt động với Netflix, Hulu và hơn thế nữa
 • Hỗ trợ khách hàng rất tốt sẵn sàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp
 • Nhiều ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt dễ sử dụng
 • Các tính năng bảo mật bao gồm chính sách không ghi nhật ký và máy chủ VPN kép

Nhược điểm:

 • Không nhanh như một số đối thủ của nó (ExpressVPN, CyberGhost)

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

250 DỊCH VỤ TẠI AUSTRALIA: NordVPN giúp dễ dàng bỏ chặn SBS On Request với 250 máy chủ Úc. Nó cũng hoạt động với Netflix và Hulu. Rất nhiều tính năng bảo mật bao gồm chính sách không ghi nhật ký và máy chủ Double VPN để bảo mật hơn nữa. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến cho phép bạn có tối đa 10 kết nối đồng thời và cung cấp máy chủ tại hàng chục quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm cả Úc. VPN này cung cấp băng thông không giới hạn và tuyên bố rằng nó sẽ không bao giờ điều tiết kết nối của bạn. Đây là tin tức đặc biệt đáng hoan nghênh cho bất kỳ ai muốn phát trực tuyến SBS On Request, mặc dù bạn cũng sẽ có thể sử dụng các nền tảng như Netflix US.

Một lý do khác để xem xét IPV Biến là nó cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7, cho phép bạn giải quyết các vấn đề nhanh chóng và dễ dàng. Việc cung cấp bảo mật cũng rất ấn tượng; đây là một trong số ít VPN sở hữu máy chủ của mình, thay vì thuê chúng, giảm nguy cơ can thiệp của bên thứ ba và dữ liệu bị xâm phạm. Hơn nữa, IPV Biến cung cấp mã hóa AES 256 bit, công tắc tắt tự động và bảo vệ chống rò rỉ DNS.

Có thể tải xuống ứng dụng IPV Biến cho Windows, Mac, Android, iOS và Amazon Fire TV. Mặc dù không có ứng dụng nào cho Linux hoặc bộ định tuyến, nhưng chúng có thể được cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • Tốc độ tốt và băng thông không giới hạn để truyền phát
 • Hoạt động với SBS On Request và Netflix US
 • Cho phép tối đa 10 kết nối đồng thời
 • Sở hữu máy chủ của mình, giảm nguy cơ can thiệp của bên thứ ba
 • Bảo vệ quyền riêng tư của bạn thông qua chính sách không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Doesn không cung cấp tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin / tiền điện tử
 • Không có tiện ích mở rộng trình duyệt nào

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

KẾT NỐI 10 THIẾT BỊ ĐƠN GIẢN: IPV Biến hoạt động với SBS On Request và Netflix US. Băng thông không giới hạn cho truyền phát căng thẳng và torrent. Hỗ trợ 24/7 và các tính năng bảo mật mạnh mẽ bao gồm chính sách không ghi nhật ký và mã hóa. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá IPV Biến đầy đủ của chúng tôi.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN có các máy chủ tốc độ cao hoàn hảo để phát trực tuyến cũng như torrent. Các máy chủ Úc của nó được đặt tại Melbourne và Sydney. Một mạng lưới các máy chủ trên 60 quốc gia có nghĩa là bạn có thể bỏ chặn các trang web và dịch vụ từ khắp nơi trên thế giới. Khi nói đến dịch vụ phát trực tuyến, PrivateVPN hoạt động tốt với SBS On Request, Netflix và Disney+, tất cả mà không có sự thất vọng của bộ đệm và độ trễ.

Đây là một dịch vụ VPN nhỏ hơn cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp thông qua đó bạn có thể nói chuyện trực tiếp với các nhà phát triển. Các ứng dụng máy tính để bàn và thiết bị di động giữ cho mọi thứ đơn giản. Như vậy, bạn có thể kết nối với máy chủ hoặc điều chỉnh cài đặt của mình sau vài giây. Nó có thể bảo mật tất cả các thiết bị của bạn nhờ vào việc PrivateVPN cho phép tối đa sáu kết nối đồng thời trên mỗi tài khoản. Về mặt bảo vệ quyền riêng tư của bạn, PrivateVPN sử dụng mã hóa AES 256 bit và một khóa chuyển đổi. Bạn cũng được bảo vệ khỏi rò rỉ DNS trong khi chính sách không ghi nhật ký đảm bảo dữ liệu của bạn ở chế độ riêng tư.

Bỏ chặn SBS On Request bên ngoài Úc thông qua các ứng dụng PrivateVPN cho Windows, Mac, Android và iOS. Cần cài đặt thủ công để sử dụng với Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Máy chủ tốc độ cao lý tưởng để phát trực tuyến và torrent
 • Mở khóa SBS theo yêu cầu, Disney +, Amazon Prime Video
 • Ứng dụng di động và máy tính để bàn đơn giản
 • Kết nối đồng thời tới sáu thiết bị
 • Bảo vệ bạn bằng mã hóa và chính sách không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Chỉ cung cấp khoảng 100 máy chủ
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp không có sẵn 24/7

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

TUYỆT VỜI TẠI UNBLOCKING: PrivateVPN mở khóa nhiều dịch vụ phát trực tuyến bao gồm SBS On Request, Netflix, Disney + và HBO. Tốc độ rất nhanh có nghĩa là không có bộ đệm hoặc độ trễ. Ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu và mã hóa bảo vệ sự riêng tư của bạn. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

6. Lướt sóng

SurfShark VPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Lướt sóng nổi bật so với nhiều đối thủ của nó bởi cho phép bạn có số lượng kết nối đồng thời không giới hạn. Hơn thế nữa, nó có máy chủ ở năm thành phố của Úc: Adelaide, Brisbane, Melbourne, Perth và Sydney. Mạng đang phát triển VPN này bao gồm chỉ hơn 1.000 máy chủ tại 61 quốc gia. Tốc độ máy chủ tốt cho phát trực tuyến trong khi Surfshark cũng xuất sắc trong việc bỏ chặn. Ngoài SBS On Request, nó cũng hoạt động với Netflix, Disney + và Hulu.

VPN này rất dễ dàng cho người mới bắt đầu sử dụng. Các ứng dụng có bố cục đơn giản với các máy chủ được chia theo khu vực và quốc gia cũng như liệu chúng là vật lý, ảo, được tối ưu hóa cho P2P, hay Multi Multiopop (Double VPN). Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 được bao gồm và bảo mật của bạn được thực hiện nghiêm túc. Điều này được chứng minh bằng chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt của Surfshark, và sử dụng mã hóa AES 256 bit. Ngoài ra, còn có bảo vệ khỏi rò rỉ DNS, khóa chuyển đổi và tính năng CleanWeb, giúp chặn quảng cáo, trình theo dõi và phần mềm độc hại.

Surfshark cung cấp các ứng dụng cho các hệ điều hành sau: Windows, Mac, Linux, Android và iOS. Có một ứng dụng cho Amazon Fire TV và các phần mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox. Cấu hình thủ công là cần thiết để sử dụng với bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Kết nối đồng thời số lượng thiết bị không giới hạn
 • Bỏ chặn SBS theo yêu cầu, Stan, Netflix và hơn thế nữa
 • Ứng dụng cực kỳ thân thiện với người dùng và tiện ích mở rộng trình duyệt
 • Bảo mật toàn diện mạnh mẽ bao gồm trình chặn quảng cáo và phần mềm độc hại

Nhược điểm:

 • Không phải mạng lớn nhất của máy chủ
 • Một số máy chủ có thể chậm một chút

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

VPN BEGINNER-FRIENDLY: Surfshark cung cấp các ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt dễ sử dụng. Máy chủ tại năm thành phố của Úc cho SBS On Request. Cho phép bạn kết nối không giới hạn số lượng thiết bị cùng một lúc. VPN không có nhật ký nghiêm ngặt với hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, 24/7. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc bài đánh giá Surfshark đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

7. Khiên nóng

Hotspot Shield

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android

Trang mạng: www.Hotspotshield.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

Hotspot Shield cho phép bạn xem SBS On Request từ mọi nơi nhờ các máy chủ của nó ở Úc. Vẫn tốt hơn, mạng lưới hơn 3.000 máy chủ trên 70 quốc gia có nghĩa là bạn có thể bỏ chặn nội dung từ khắp nơi trên thế giới. Điều này bao gồm các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như Amazon Prime Video và BBC iPlayer. Thật vậy, Hotspot Shield đặc biệt phù hợp để phát trực tuyến cũng như torrent với dịch vụ cung cấp băng thông không giới hạn.

Với Hotspot Shield, bạn có thể kết nối với máy chủ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tính dễ sử dụng này kết hợp với hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 giúp nó trở thành VPN thân thiện với người mới bắt đầu. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày cung cấp nhiều thời gian để dùng thử dịch vụ ra cho chính mình, không có rủi ro. Bạn có thể làm như vậy mà không sợ dữ liệu của mình bị xâm phạm, nhờ mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và tiêu diệt các tính năng bảo mật của chuyển đổi.

Bạn có thể bảo mật thiết bị của mình thông qua ứng dụng Hotspot Shield cho máy tính để bàn (Windows và Mac), thiết bị di động (Android và iOS) và tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome. Không có hỗ trợ nào được cung cấp cho Linux hoặc bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Hoạt động với SBS On Request, Amazon Prime và BBC iPlayer
 • Nhanh chóng và dễ sử dụng – kết nối với máy chủ chỉ bằng một cú nhấp chuột
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
 • Giữ dữ liệu của bạn an toàn với mã hóa

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ cho Linux hoặc bộ định tuyến
 • Chính sách bảo mật có thể rõ ràng hơn

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

UNLIMITED BANDWIDTH: Hotspot Shield là một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến SBS On Request nhờ vào việc cung cấp băng thông không giới hạn. Nhanh chóng và dễ dàng để kết nối với máy chủ thông qua các ứng dụng thân thiện với người dùng. Sử dụng mã hóa và cung cấp hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá Hotspot Shield của chúng tôi.

Hotspot Shield Coupon Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 75% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem SBS On Request không?

Có một số vấn đề với việc sử dụng VPN miễn phí để phát trực tuyến. Đầu tiên là VPN miễn phí trung bình chỉ có một mạng nhỏ máy chủ. Điều này có thể gây khó khăn cho việc tìm máy chủ ở vị trí cần thiết để bỏ chặn các trang web hoặc dịch vụ cụ thể. Thứ hai, VPN miễn phí thu hút rất nhiều người dùng khiến tải máy chủ nặng. VPN miễn phí thường điều tiết băng thông của bạn trong nỗ lực quản lý điều này, dẫn đến độ trễ và bộ đệm khi phát trực tuyến các lượt thích của SBS On Request, Netflix và Disney+.

Bên cạnh các vấn đề về hiệu năng, VPN miễn phí có xu hướng rất nhẹ về các tính năng. Bạn thường giành chiến thắng có thể kết nối nhiều thiết bị cùng một lúc trong khi hỗ trợ trò chuyện trực tiếp cũng rất hiếm. Tuy nhiên, thiếu sót quan trọng hơn trong lĩnh vực an ninh. Một số VPN miễn phí không mã hóa dữ liệu của bạn hoặc sử dụng khóa chuyển đổi để bảo vệ bạn khỏi rò rỉ dữ liệu. Nó cũng rất quan trọng để xem xét cách VPN miễn phí kiếm tiền. Bạn có thể thấy mình bị bắn phá bởi thư rác hoặc tệ hơn nữa là dữ liệu của bạn được ghi lại và bán cho bên thứ ba.

Tôi có thể xem gì trên SBS theo yêu cầu?

SBS On Request cung cấp nhiều chương trình truyền hình và phim cũng như phát trực tiếp các kênh khác nhau của nó bao gồm SBS, Viceland và SBS World Film. Bạn cũng có thể tìm thấy phạm vi bảo hiểm của các trò chơi NBA chọn. Dưới đây, danh sách một số chương trình truyền hình bạn có thể xem trên SBS On Request:

 • Cô gái mới
 • Nhà thờ rộng
 • Câu chuyện về người hầu gái
 • Sê-ri
 • Cây cầu
 • Mary giết người
 • Đang chờ
 • Hói
 • Trò chơi hình sự Agatha Christie từ
 • Công viên Phía Nam

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me