Cách xem NRK trực tuyến bên ngoài Na Uy bằng VPN

Cách xem NRK bên ngoài Na Uy bằng VPN


Hãy thử xem NRK trực tuyến, bên ngoài Na Uy, và rất có thể bạn sẽ thấy thông báo sau đây được dịch gần như là Không có sẵn bên ngoài Na Uy.

Lúc này, Ikke tilgjengelig utenfor Norge.

Lỗi truyền phát NRK

Các trang web và dịch vụ bị khóa khu vực ngày càng phổ biến, như đã thấy với các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, BBC iPlayer và DAZN. Tuy nhiên, bạn có thể xem NRK trực tuyến bên ngoài Na Uy bằng VPN. Viết tắt của Mạng riêng ảo, họ định tuyến lưu lượng truy cập internet của thiết bị của bạn thông qua một đường hầm được mã hóa đến một trong các máy chủ của họ ở nơi khác trên thế giới. Bạn có thể có được địa chỉ IP Na Uy bằng cách kết nối với máy chủ VPN ở Na Uy, cho phép bạn truyền NRK ra nước ngoài.

Cách xem NRK trực tuyến bên ngoài Na Uy bằng VPN

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng việc thiết lập và sử dụng VPN rất nhanh chóng và dễ dàng. Thực hiện theo các bước bên dưới để bạn có thể xem NRK bên ngoài Na Uy bằng VPN:

Dưới đây, cách sử dụng VPN để xem NRK trực tuyến bên ngoài Na Uy:

 1. NRK là miễn phí và không yêu cầu bạn phải đăng ký tài khoản để xem nội dung của nó. Tuy nhiên, tạo tài khoản cho phép bạn truy cập vào một số tính năng nhỏ.
 2. Đăng ký với một trong những VPN tốt nhất cho NRK – chúng tôi đặc biệt khuyên dùng ExpressVPN.
 3. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt phù hợp cho thiết bị của bạn.
 4. Mở ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt và nhấp để kết nối với máy chủ ở Na Uy.
 5. Truy cập NRK và xem nội dung mới được bỏ chặn mà không hạn chế!
 6. Bạn có thể cần xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn để các thay đổi có hiệu lực. Tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng điều này không cần thiết trong quá trình thử nghiệm VPN với NRK.

Với rất nhiều VPN trên thị trường, chúng tôi thấy hữu ích khi đánh giá các dịch vụ bằng cách sử dụng một bộ tiêu chí chính. Tất cả các VPN tốt nhất để xem NRK trực tuyến cung cấp các thông tin sau:

Tiêu chí chọn VPN tốt nhất để phát trực tuyến NRK

 • Máy chủ nhanh, nhất quán ở Na Uy để phát trực tuyến NRK
 • Một mạng lưới máy chủ toàn cầu ở hàng chục quốc gia
 • Mức độ bảo mật cao với mã hóa và chính sách không ghi nhật ký
 • Ứng dụng thân thiện với người dùng cho nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động
 • Hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp và email (tốt nhất là 24/7)
 • Đảm bảo hoàn lại tiền không có rủi ro trong ít nhất 7 ngày

Bạn có thời gian để đọc toàn bộ bài viết chưa? Dưới đây, một bản tóm tắt nhanh về các VPN tốt nhất để xem NRK bên ngoài Na Uy:

VPN tốt nhất để xem NRK ở nước ngoài

 1. ExpressVPN: Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để bỏ chặn NRK! Máy chủ tại 94 quốc gia, bao gồm Na Uy. Tốc độ rất nhanh. Bỏ chặn NRK và Netflix. Bảo mật mạnh mẽ, hỗ trợ 24/7 và năm kết nối đồng thời.
 2. NordVPN: VPN ngân sách tốt nhất. Hàng chục máy chủ ở Na Uy để xem NRK ở nước ngoài. Cũng bỏ chặn Netflix. 5.000 máy chủ trên toàn thế giới. Kết nối sáu thiết bị. VPN không ghi nhật ký với sự hỗ trợ 24/7.
 3. CyberGhost: Máy chủ tốc độ cao ở Na Uy và bảo mật mạnh mẽ với chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Cho phép tối đa bảy kết nối đồng thời. Bỏ chặn NRK và Netflix US.
 4. IPV Biến: Cho phép bạn kết nối 10 thiết bị cùng một lúc. Tốc độ tốt để phát trực tuyến NRK bên ngoài Na Uy. Bảo mật dữ liệu của bạn bằng chính sách không mã hóa và mã hóa.
 5. RiêngVPN: Máy chủ tốc độ cao ở hàng chục quốc gia, bao gồm Na Uy. Hoạt động với NRK, Netflix, v.v. Ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp thân thiện.
 6. VyprVPN: VPN không ghi nhật ký để phát trực tuyến NRK. Bỏ chặn video Netflix và Amazon Prime. Cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và mức độ bảo mật cao với công tắc tiêu diệt.

Các VPN tốt nhất để xem NRK trực tuyến

Tại đây, danh sách các VPN tốt nhất của chúng tôi để xem NRK khi bạn đi du lịch bên ngoài Na Uy:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020unblocks nrkTested Tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là một trong những VPN tốt nhất khi bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý. Ngoài việc cho phép bạn xem NRK trực tuyến bên ngoài Na Uy, nó còn hoạt động tốt với Netflix và BBC iPlayer. Một lý do lớn cho điều này là mạng lưới ấn tượng ExpressVPN, gồm hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia, bao gồm cả Na Uy. Cũng quan trọng, VPN này có các kết nối nhanh và đáng tin cậy để truyền phát không căng thẳng.

VPN này đặc biệt chú ý đến quyền riêng tư và bảo mật của bạn. Đối với người mới bắt đầu, nó bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và công tắc tiêu diệt. Nó cũng có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, nằm ngoài phạm vi quyền lực của liên minh tình báo Five Eyes. Bất kể, nhà cung cấp VPN này không giữ bất kỳ nhật ký nào mà bạn có thể nhận dạng cá nhân. Nếu bạn cần trợ giúp, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp hoặc email.

ExpressVPN đi kèm với ứng dụng cho Windows, Mac, Linux, Android, iOS và bộ định tuyến. Bạn cũng có thể tải xuống tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox.

Ưu điểm:

 • Máy chủ rất nhanh để phát trực tuyến NRK bên ngoài Na Uy
 • Đồng thời bỏ chặn Netflix, BBC iPlayer, HBO Go, v.v.
 • Máy chủ tại 94 quốc gia để bỏ chặn nội dung trên toàn cầu
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời có sẵn 24/7 qua trò chuyện trực tiếp
 • Kết nối tối đa năm thiết bị thông qua một tài khoản
 • Giữ dữ liệu của bạn an toàn với mức mã hóa cao

Nhược điểm:

 • Khá đắt so với nhiều VPN đối thủ

VPN TỐT NHẤT CHO NRK: ExpressVPN là đề xuất hàng đầu của chúng tôi. Nó cung cấp các máy chủ nhanh và đáng tin cậy để phát trực tuyến. Xem NRK, Netflix, BBC iPlayer, v.v. Ứng dụng thân thiện với người dùng tuyệt vời và hỗ trợ 24/7. An toàn với mã hóa và một khóa chuyển đổi. Bạn có thể dùng thử ExpressVPN không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPNunblocks nrkTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN có 72 máy chủ ở Na Uy, nhiều hơn bất kỳ VPN nào khác trong danh sách này. Điều này làm cho nó đặc biệt dễ dàng để xem NRK trực tuyến ở nước ngoài. Điều thậm chí còn ấn tượng hơn nữa là VPN này có hơn 5.500 máy chủ trên toàn thế giới, cho phép bạn bỏ chặn Netflix, Amazon Prime Video, Hulu, v.v. Máy chủ thường đủ nhanh để phát trực tuyến mà không cần đệm hoặc lag và vì ở đó, không có điều chỉnh băng thông, việc tải xuống đặc biệt nhanh chóng. Dịch vụ này có thể được sử dụng trên tối đa sáu thiết bị.

Có một số cách mà NordVPN bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Đặc biệt, VPN có trụ sở tại Panama này có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Ngoài ra còn có mã hóa AES 256 bit, khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6. Một số máy chủ NordVPN, thậm chí còn được tối ưu hóa để chia sẻ P2P. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7.

Có thể tải xuống ứng dụng NordVPN cho các mục sau: Windows, Mac, Linux, Android, iOS và Android TV. Tiện ích mở rộng trình duyệt cũng có sẵn cho Chrome và Firefox. Các bộ định tuyến tương thích yêu cầu cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • 72 máy chủ ở Na Uy để bỏ chặn NRK ở nước ngoài
 • Cũng hoạt động với Netflix, Amazon Prime Video và BBC iPlayer
 • Kết nối đồng thời tới sáu thiết bị
 • Hỗ trợ khách hàng qua email và trò chuyện trực tiếp, 24/7
 • Chính sách nghiêm ngặt không có nhật ký và máy chủ chuyên dụng để bảo mật hơn

Nhược điểm:

 • Một số tốc độ máy chủ chậm

TỐT NHẤT CHO TIỀN: NordVPN có nhiều máy chủ ở Na Uy hơn hầu hết các VPN. Hơn 5.000 máy chủ trên toàn thế giới. Xem NRK trực tuyến ở nước ngoài cũng như Netflix. Cho phép bạn kết nối tối đa sáu thiết bị cùng một lúc. Chính sách không ghi nhật ký, mã hóa và hỗ trợ 24/7. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tửunblocks nrkTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost cung cấp máy chủ nhanh để phát trực tuyến NRK bên ngoài Na Uy. Đây là một VPN không điều khiển kết nối của bạn, điều này làm cho nó lý tưởng để phát trực tuyến và torrent. Nó có hàng ngàn máy chủ tại 59 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có 30 ở Na Uy. CyberGhost dễ dàng bỏ chặn các nền tảng bị giới hạn địa lý như Netflix US và BBC iPlayer ở nước ngoài và khi bạn có thể kết nối cùng lúc bảy thiết bị, bạn có thể phát trực tuyến cả ở nhà và trên đường đi.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng CyberGhost nhờ các ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu và các tiện ích mở rộng trình duyệt cho phép bạn kết nối với máy chủ trong vài giây. Đây là một VPN có độ an toàn cao được chứng minh bằng việc sử dụng mã hóa 256 bit và bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6. CyberGhost là VPN không có nhật ký cũng cung cấp công cụ diệt tự động, trình chặn quảng cáo và trình chặn phần mềm độc hại. Trên hết, các tính năng này đều được bật theo mặc định, do đó, cần có cấu hình tối thiểu.

Đăng ký CyberGhost cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng cho Windows, Mac, Android, iOS, Android TV và Amazon Fire Stick / Fire TV. Bạn cũng có thể tìm thấy các tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome và Firefox. Cần thiết lập thủ công cho Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • VPN tốc độ cao để xem NRK bên ngoài Na Uy
 • Sử dụng nó để xem Netflix US và BBC iPlayer
 • Dịch vụ bảo mật cao với trình chặn quảng cáo và chính sách không ghi nhật ký
 • Cho phép bạn có tối đa bảy kết nối đồng thời
 • Ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt dễ sử dụng cho người mới bắt đầu

Nhược điểm:

 • Có thể bỏ chặn một số trang web phát trực tuyến

LÝ TƯỞNG ĐỂ KIẾM TIỀN: CyberGhost là một dịch vụ VPN nhanh để phát trực tuyến và torrent. Xem NRK trực tuyến bên ngoài Na Uy. Cũng bỏ chặn Netflix US. Các ứng dụng dễ sử dụng, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và bảo mật mạnh mẽ với chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Lên đến bảy kết nối đồng thời. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biếnunblocks nrkTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến có hơn 1.300 máy chủ tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Điều này bao gồm các máy chủ ở Oslo, Na Uy. Do đó, bạn có thể sử dụng VPN này để truyền NRK ra nước ngoài. Băng thông không giới hạn và lưu lượng P2P không giới hạn có nghĩa là bạn có thể truyền phát và torrent mà không bị hạn chế. Tốc độ máy chủ rất nhanh và bạn cũng có thể sử dụng VPN này để bỏ chặn Netflix US mọi lúc mọi nơi.

Một lĩnh vực mà IPV Biến nổi bật là cho phép tối đa 10 kết nối đồng thời. Ngoài hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7, bạn có thể mong đợi các ứng dụng nhanh chóng và dễ điều hướng. Không giống như nhiều đối thủ của mình, IPV Biến sở hữu máy chủ của riêng mình. Nhà cung cấp VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ này thực hiện chính sách không ghi nhật ký và bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mã hóa AES 256 bit. Nó cũng bao gồm bảo vệ khỏi rò rỉ DNS và IPv6 và một công tắc tiêu diệt tự động.

IPV Biến cung cấp các ứng dụng cho máy tính để bàn (Windows và Mac), di động (Android và iOS) và Amazon Fire TV / Fire Stick. Cần thiết lập thủ công cho Linux và các bộ định tuyến tương thích.

Ưu điểm:

 • Máy chủ ở Oslo, Na Uy để bỏ chặn NRK
 • Có thể được sử dụng trên tối đa 10 thiết bị
 • Dễ dàng sử dụng nhờ dịch vụ hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Sở hữu máy chủ của riêng mình và thực hiện chính sách không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Ứng dụng máy tính để bàn có thể tải chậm
 • Có trụ sở tại Hoa Kỳ, một thành viên của Five Eyes

KẾT NỐI 10 THIẾT BỊ: IPV Biến có các máy chủ ở Oslo, Na Uy để phát trực tuyến NRK ở nước ngoài. Cũng bỏ chặn Netflix US. Tốc độ tốt để phát trực tuyến và cho phép bạn kết nối tối đa 10 thiết bị cùng một lúc. VPN không ghi nhật ký với mã hóa và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá IPV Biến đầy đủ của chúng tôi.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPNunblocks nrkTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN là một trong những VPN nhanh hơn trên thị trường. Có thể bỏ chặn NRK ở nước ngoài, nó là một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến các chương trình truyền hình và phim yêu thích của bạn. VPN này có máy chủ ở 60 quốc gia, có nghĩa là bạn có thể truy cập các trang web và dịch vụ bị chặn trong khu vực trên toàn thế giới. Đặc biệt, PrivateVPN vượt trội trong việc bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến chẳng hạn như Netflix, BBC iPlayer và Amazon Prime Video.

Các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động rất thân thiện với người dùng, khiến PrivateVPN trở thành lựa chọn mạnh mẽ cho người mới. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp có sẵn nếu bạn cần nó. Bạn có thể kết nối tối đa sáu thiết bị cùng một lúc. PrivateVPN có trụ sở tại Thụy Điển và cung cấp mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và công tắc tiêu diệt. Nó không giữ bất kỳ nhật ký lưu lượng nào và cung cấp đăng ký bán ẩn danh đơn giản – dữ liệu cá nhân duy nhất cần có là một địa chỉ email.

Khi đăng ký PrivateVPN, bạn có thể tải xuống ứng dụng cho Windows, Mac, Android và iOS. Linux và bộ định tuyến yêu cầu cài đặt thủ công.

Ưu điểm:

 • Lý tưởng để truyền phát nhờ máy chủ nhanh và băng thông không giới hạn
 • Bỏ chặn hầu hết các trang web và dịch vụ bao gồm NRK và Netflix
 • Thân thiện với người mới bắt đầu với các ứng dụng dễ sử dụng và cài đặt từ xa
 • Bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn bằng mã hóa và khóa chuyển đổi

Nhược điểm:

 • Mạng nhỏ hơn với khoảng 100 máy chủ
 • Chỉ cung cấp ứng dụng cho máy tính để bàn và thiết bị di động (và không có tiện ích mở rộng trình duyệt)

TUYỆT VỜI TẠI UNBLOCKING: PrivateVPN bỏ chặn NRK cũng như những người thích Netflix và BBC iPlayer. Máy chủ rất nhanh cho bộ đệm và phát trực tuyến miễn phí. Lên đến sáu kết nối đồng thời. Các ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và chính sách không ghi nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

6. VyprVPN

VyprVPNunblocks nrkTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.VyprVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VyprVPN có một mạng lưới đang phát triển với hơn 700 máy chủ tại khoảng 70 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm cả Na Uy. Nó cung cấp hơn 200.000 địa chỉ IP, giúp bạn dễ dàng bỏ chặn tất cả các loại trang web và dịch vụ mọi lúc mọi nơi. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng VPN này để bỏ chặn NRK cũng như Netflix, Hulu và Amazon Prime Video. Tốc độ đủ nhanh để phát trực tiếp nội dung ở 1080p HD mà không gặp vấn đề về hiệu suất.

VPN này bao gồm rất nhiều tính năng bảo mật với mã hóa AES 256 bit cao cấp, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và công tắc tiêu diệt. Nó cho phép bạn kết nối đồng thời tối đa năm thiết bị với gói VyprVPN cao cấp, ngoài ra còn có hỗ trợ khách hàng 24/7 trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Điều đặc biệt thú vị là VyprVPN đã được kiểm toán để chứng minh rằng nó không giữ bất kỳ nhật ký nào, có nghĩa là sự riêng tư của bạn được đảm bảo.

Các ứng dụng VyprVPN có sẵn cho Windows, Mac, Android, iOS và Android TV. Thiết lập thủ công là cần thiết cho Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Sử dụng VPN này để bảo mật số lượng thiết bị không giới hạn
 • Truyền trực tuyến NRK, Netflix, Amazon Prime Video và HBO Go
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và thân thiện có sẵn 24/7 qua trò chuyện trực tiếp
 • Đã kiểm toán để chứng minh rằng nó không giữ bất kỳ bản ghi nào

Nhược điểm:

 • Không phải mạng lớn nhất của máy chủ (khoảng 800 máy chủ)
 • Một số máy chủ đang ở phía chậm

ĐẢM BẢO, KHÔNG CÓ LOGS VPN: VyprVPN đã được kiểm toán để chứng minh rằng nó không giữ nhật ký. Cũng sử dụng mã hóa để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Máy chủ tại hàng chục quốc gia, bao gồm Na Uy. Hoạt động tốt với NRK cũng như Netflix. Bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Đảm bảo hoàn tiền trong 3 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của VyprVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá VyprVPN Tiết kiệm 81% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem NRK bên ngoài Na Uy không?

không may, nhiều VPN miễn phí không thể bỏ chặn NRK (trên thực tế, ngay cả một số VPN trả phí như Surfshark don lồng cũng hoạt động với NRK). Tuy nhiên, ngay cả những VPN miễn phí không mở khóa NRK có xu hướng quá chậm để phát trực tuyến. Nhiều điều tiết băng thông của bạn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ gặp rất nhiều bộ đệm và độ trễ. VPN miễn phí cũng đấu tranh để bỏ chặn lượt thích của Netflix và DAZN.

Một lý do khác khiến chúng tôi khuyên không nên sử dụng VPN miễn phí là vì sự thiếu bảo mật của chúng. VPN miễn phí trung bình không mã hóa dữ liệu của bạn hoặc bảo vệ bạn khỏi rò rỉ dữ liệu. Thậm chí ít VPN miễn phí có chính sách không có nhật ký, điều đó có nghĩa là dữ liệu của bạn và lịch sử duyệt web có khả năng thu hoạch và bán. Nếu bạn coi trọng quyền riêng tư trực tuyến của mình, VPN miễn phí đơn giản không phải là cách để đi.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, VPN miễn phí rất nhẹ trên các tính năng khác. Ví dụ: các VPN tốt nhất bạn có thể sử dụng để xem các máy chủ cung cấp trực tuyến NRK được tối ưu hóa để cải thiện quyền riêng tư hoặc chia sẻ tệp P2P. VPN của bạn nên cung cấp hỗ trợ khách hàng thông qua trò chuyện và email trực tiếp cũng như bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền để bạn có thể dùng thử không có rủi ro. Bạn cũng có thể thấy hữu ích khi có thể kết nối nhiều thiết bị cùng một lúc. Tất cả điều này là có thể với các VPN tốt nhất cho Na Uy và NRK.

Tôi có thể xem gì trên NRK?

Trang web NRK hỗ trợ Tập đoàn Phát thanh Na Uy, chương trình truyền hình và đài phát thanh khác nhau. Các kênh truyền hình bao gồm NRK1, NRK2, NRK3 và NRK Super. Các đài phát thanh bao gồm NRK P1, NRK Super và NRK Sport.

Phần lớn nội dung của trang web là tập trung vào các sự kiện hiện tại cũng như thể thao. Tuy nhiên, phần NRK TV của trang web cung cấp các tập phim dài của cả chương trình truyền hình quốc tế Na Uy và quốc tế. Bạn có thể xem các chương trình TV sau trên NRK khi bạn sử dụng VPN để lấy địa chỉ IP Na Uy:

 • Dagsnytt Atten
 • Poldark
 • Louis Theroux
 • Skam
 • Valkyrien
 • Bonusfamilien
 • Kiểu in đậm
 • Nơi ẩn náu
 • Chia
 • Đại bàng

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map