Cách xem Netflix España (Netflix Tây Ban Nha) ở nước ngoài bằng VPN

netflix Tây Ban Nha 2

Netflix Tây Ban Nha có thể không so sánh với các quốc gia khác Danh mục chương trình truyền hình và phim, nhưng điều đó không có nghĩa là không có viên ngọc nào được tìm thấy trong phiên bản tiếng Tây Ban Nha của dịch vụ phát trực tuyến cao cấp nhất thế giới. Netflix đang tăng cường nội dung bằng tiếng Tây Ban Nha, bao gồm các tựa như Las Chicas del Cable (Cáp cô gái), Club de Cuervos và chương trình gốc Elite sắp tới. Bạn cũng có thể tìm thấy một số chương trình truyền hình và phim tiếng Anh không có ở các quốc gia khác.

Người dùng Netflix Tây Ban Nha cũng có thể tận dụng phụ đề và lồng tiếng bằng tiếng Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, những người đăng ký cố gắng xem phiên bản Netflix của Tây Ban Nha từ bên ngoài quốc gia sẽ được tự động chuyển hướng sang phiên bản địa phương và giới hạn ở kho lưu trữ chương trình và phim của quốc gia đó. Để truy cập Netflix Tây Ban Nha từ bên ngoài quốc gia, bạn cần một địa chỉ IP Tây Ban Nha. Địa chỉ IP là một chuỗi các số và số thập phân duy nhất cho thiết bị của bạn cho biết vị trí của bạn.

Cách tốt nhất để có được địa chỉ IP Tây Ban Nha là kết nối với VPN. Viết tắt của Mạng riêng ảo, VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập Internet của thiết bị và định tuyến nó qua một máy chủ trung gian ở vị trí bạn chọn. Điều này che dấu địa chỉ IP thực của bạn với địa chỉ của máy chủ, cho phép bạn truy cập nội dung chỉ có sẵn ở quốc gia đó. Trong trường hợp này, bạn sẽ kết nối với một máy chủ ở Tây Ban Nha.

Đáng buồn thay, Netflix đã bắt đầu chặn các kết nối từ các máy chủ VPN đã biết từ năm 2016. Cố gắng xem một chương trình hoặc phim thông qua một danh sách VPN được liệt kê trong kết quả trong thông báo lỗi sau:

Mùi Algo salió mal Lỗi Lỗi phát trực tuyến. Parece que estás producizando un desbloqueador o proxy. Desactiva cualquiera de estos servicios e inténtalo de nuevo.

Hoặc, bằng tiếng Anh:

Lỗi Whoops, đã xảy ra lỗi. Bạn dường như đang sử dụng một công cụ bỏ chặn hoặc proxy. Vui lòng tắt bất kỳ dịch vụ nào trong số này và thử lại.

Bây giờ chỉ có một số VPN có khả năng bỏ chặn Netflix, và thậm chí ít hơn có thể vượt qua tường lửa xung quanh Netflix nói riêng. Chúng tôi đã thực hiện công việc nặng nhọc cho bạn và đã thử nghiệm trên một tá VPN.

Chúng tôi xem xét sâu từng VPN trong danh sách này, nhưng Đối với những người mà thiên đường đã có thời gian để đọc toàn bộ bài viết, đây là một bản tóm tắt các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi:

 1. NordVPN Mạng máy chủ rộng lớn với các máy chủ ở Tây Ban Nha hoàn hảo để phát trực tuyến Netflix Tây Ban Nha. Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư hạng nhất. Dễ dàng để thiết lập và có được đi. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. RiêngVPN Không phải là một mạng lớn nhưng máy chủ Tây Ban Nha không gặp vấn đề gì khi bỏ chặn Netflix ở tốc độ tốt. Tính năng bảo mật và bảo mật là vững chắc.
 3. Giấu Ass của tôi Bỏ chặn Netflix với một trong các máy chủ của nó ở Tây Ban Nha, nhưng cần một số điều chỉnh thủ công để làm cho nó hoạt động.

Contents

Các VPN tốt nhất để xem Netflix España

Chúng tôi đã lập danh sách các VPN tốt nhất cho Tây Ban Nha dựa trên các tiêu chí sau:

 • Vận hành các máy chủ ở Tây Ban Nha bỏ chặn Netflix
 • Kết nối nhanh và ổn định cho các luồng video chất lượng cao và không bị gián đoạn
 • Dịch vụ khách hàng đáp ứng và có thẩm quyền
 • Chính sách bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ
 • Tương thích với nhiều loại thiết bị
  5 VPN tốt nhất cho uTorrent và cách liên kết IP của bạn

Lưu ý rằng chúng tôi chỉ thử nghiệm các VPN này với Netflix Tây Ban Nha trong trình duyệt web trên máy tính để bàn. Chúng tôi không thể đảm bảo liệu chúng có hoạt động với ứng dụng Netflix trên Android, iOS và bảng điều khiển phương tiện không.

1. NordVPN

NordVPNTháng 1 năm 2023Unblocks Netflix EspañaTested Tháng 1 năm 2023

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Ít nhất một trong NordVPN Máy chủ Tây Ban Nha mở khóa Netflix trong trình duyệt web. Phải mất một chút máy chủ để tìm đúng, nhưng sau một số thử nghiệm và lỗi, chúng tôi đã có thể truyền phát Netflix Tây Ban Nha từ nước ngoài. NordVPN cũng bỏ chặn Netflix US, UK, Australia, Brazil, Italy, Ấn Độ, Hà Lan và Đức. Người đăng ký cũng có thể truy cập các trang web phát trực tuyến bị khóa địa lý khác như Hulu, BBC iPlayer và HBO Now khi ở nước ngoài.

NordVPN vận hành hơn 5.100 máy chủ trên toàn thế giới. Nó giữ chính sách ghi nhật ký bằng 0 thực sự, vì vậy không có thông tin nào về việc sử dụng VPN được sử dụng như thế nào. Mã hóa cấp quân sự được tích hợp vào ứng dụng. Một thuê bao cho phép người dùng kết nối tối đa sáu thiết bị cùng một lúc.

Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android.

Ưu điểm:

 • Vận hành 39 máy chủ ở Tây Ban Nha, không có vấn đề bỏ chặn Netflix Tây Ban Nha từ nước ngoài
 • Nhà cung cấp ngân sách với các máy chủ nhanh và đáng tin cậy để truyền phát HD
 • Dịch vụ khách hàng có sẵn qua trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Mã hóa mạnh mẽ và không có nhật ký nào đảm bảo an ninh và bảo mật hàng đầu
 • Ứng dụng dễ sử dụng cho tất cả các nền tảng chính

Nhược điểm:

 • Ứng dụng máy tính để bàn mất một số làm quen

VPN TỐT NHẤT CHO Netflix España: NordVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Trình diễn hàng đầu để phát trực tuyến và torrent. Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ và cho phép tối đa 6 thiết bị được sử dụng từ một tài khoản. Khó đánh bại. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể thử chúng không có rủi ro.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

2. PrivateVPN

RiêngVPNBỏ chặn Netflix EspañaTested tháng 1 năm 2023

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN nhỏ hơn và trẻ hơn so với hầu hết các đối tác của nó, nhưng nó liên tục có thể giúp đỡ các cựu chiến binh khi nói đến việc bỏ chặn Netflix. Kết nối với máy chủ Tây Ban Nha và phát trực tuyến Netflix mất ít công sức và hoạt động trơn tru. Tốc độ cũng rất tuyệt, vì vậy bạn có thể truyền phát liên tục và có chất lượng cao. PrivateVPN cũng bỏ chặn Netflix US, Ý, Pháp và Brazil, theo các thử nghiệm gần đây của chúng tôi.

Và nó không chỉ giỏi trong việc bỏ chặn Netflix. PrivateVPN gói chính sách không ghi nhật ký, mã hóa đỉnh cao, khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS vào các ứng dụng của nó. Bạn có thể kết nối đồng thời tối đa năm thiết bị trên một tài khoản.

  Cách thiết lập VPN cho Smart TV chỉ với 4 bước đơn giản

Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android.

Ưu điểm:

 • Vận hành các máy chủ nhanh và đáng tin cậy ở Madrid, tuyệt vời để phát trực tuyến HD Tây Ban Nha Netflix
 • Bỏ chặn gần như tất cả nội dung phát trực tuyến bị giới hạn địa lý mà chúng tôi đã thử nghiệm
 • Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ và tốc độ khá
 • Sử dụng đồng thời tối đa sáu thiết bị

Nhược điểm:

 • Trò chuyện trực tiếp không phải là xung quanh đồng hồ
 • Mạng mới hơn vẫn đang phát triển, do đó, ít máy chủ hơn để lựa chọn

TỐC ĐỘ TUYỆT VỜI: PrivateVPN là một lựa chọn tốt cho gia đình. Tốc độ tốt đáng ngạc nhiên ở cuối thị trường này. Có thể làm với việc có nhiều máy chủ hơn và thiếu hỗ trợ 24/7. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. Giấu Ass của tôi

Ẩn VPN Ass của tôiBỏ chặn Netflix EspañaTested tháng 1 năm 2023

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.HideMyAss.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Giấu Ass của tôi mở khóa Netflix Tây Ban Nha bằng cách sử dụng một trong hai địa điểm của mình tại quốc gia này. Lưu ý rằng chúng tôi đã phải tắt IPv6 trên máy tính Windows 10 của mình để làm cho nó hoạt động; xem video dưới đây để được hướng dẫn về cách làm điều đó. Chúng tôi cũng có thể bỏ chặn Netflix Tây Ban Nha từ nước ngoài trên ứng dụng Android. HMA là một trong những VPN nhanh hơn xung quanh, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì với bộ đệm. HMA cũng mở khóa Netflix ở Mỹ và Anh, cũng như một số dịch vụ phát trực tuyến khác bao gồm BBC iPlayer và Hulu.

Ngoài việc bỏ chặn, HMA gói mã hóa mạnh mẽ, một loạt các máy chủ và vị trí khổng lồ, bảo vệ rò rỉ DNS và một công tắc tiêu diệt dành riêng cho ứng dụng. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp có sẵn nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android. Bạn có thể kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc trên một gói.

Ưu điểm:

 • Cung cấp quyền truy cập vào Netflix Tây Ban Nha từ nước ngoài
 • Máy chủ đủ nhanh để phát trực tuyến mà không cần đệm
 • Các tính năng bảo mật vững chắc và cân nhắc quyền riêng tư

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một chút so với một số đối thủ
 • Một số lo ngại về ghi nhật ký dữ liệu
 • Không có tùy chọn thanh toán qua tiền điện tử

Ứng dụng thân thiện với người dùng: HideMyAss! hoạt động tốt với Netflix và có các tính năng bảo mật tuyệt vời nhưng không phù hợp với các nhà cung cấp khác về quyền riêng tư. Một chút giá cả. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá Hide My Ass của chúng tôi.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem Netflix Tây Ban Nha không

Tìm một dịch vụ VPN miễn phí có thể bỏ chặn Netflix Tây Ban Nha là rất khó khả thi. VPN miễn phí chỉ cần don có tài nguyên để chống lại cuộc chiến trên Netflix với các proxy và hầu hết đã từ bỏ.

  Cách thay đổi vị trí của bạn trong Pokemon Go - Cheat giả mạo GPS GPS!

Chúng tôi thường khuyên độc giả tránh xa VPN miễn phí. VPN tốn tiền để hoạt động và các VPN miễn phí có xu hướng kiếm tiền bằng cách hy sinh quyền riêng tư của người dùng. Họ có thể theo dõi hoạt động của bạn, chèn quảng cáo vào các trang web và / hoặc tiêm cookie theo dõi vào trình duyệt của bạn. Tất cả những điều này là xấu cho sự riêng tư của bạn. Tất cả các ứng dụng VPN quá thường xuyên cũng chịu trách nhiệm phát tán phần mềm độc hại.

Một số dịch vụ VPN miễn phí an toàn và riêng tư có xu hướng giới hạn dữ liệu nghiêm ngặt hoặc hạn chế băng thông, có nghĩa là video chất lượng thấp và nhiều bộ đệm. Lựa chọn máy chủ cũng hạn chế hơn nhiều.

Nếu bạn muốn bỏ chặn Netflix ở bất kỳ quốc gia nào, bạn sẽ muốn có một nhà cung cấp trả phí.

VPN không thể hoạt động với Netflix Tây Ban Nha

Các VPN sau không bỏ chặn Netflix Tây Ban Nha, được xác định thông qua thử nghiệm của chúng tôi hoặc bằng cách thừa nhận của riêng họ:

 • ExpressVPN
 • Bạn cùng phòng
 • PureVPN
 • Hotspot Shield
 • LiquidVPN
 • Hola
 • SaferVPN
 • VyprVPN
 • IPV Biến
 • CyberGhost
 • Đường hầm
 • Xương rồngVPN
 • Truy cập Internet cá nhân (PIA)
 • Bộ đệm
 • Keenow

Hãy nhớ rằng phần lớn các VPN không bỏ chặn Netflix ở bất kỳ quốc gia nào. Đây chỉ là một vài trong số chúng tôi đã thử nghiệm hoặc có thể xuất hiện trong kết quả của Google.

Vẫn nhận được lỗi Netflix proxy? Thử cái này

Nếu bạn đã đăng ký một trong các VPN mà chúng tôi đề xuất trong bài viết này nhưng vẫn gặp lỗi proxy Netflix khi bạn cố xem video, hãy thử các bước sau:

 1. Nếu bạn đã đăng nhập vào bất kỳ tài khoản Google nào, kể cả tài khoản trên trình duyệt Chrome, hãy đăng xuất khỏi chúng. Google lưu trữ địa chỉ IP, có thể tiết lộ vị trí thực tế của bạn.
 2. Vô hiệu hóa GPS và bất kỳ dịch vụ định vị nào khác trên máy tính, điện thoại thông minh hoặc trình duyệt của bạn. Nếu bạn đã cho phép Netflix xem vị trí của bạn trong quá khứ, bạn sẽ cần phải tắt chức năng này trong cài đặt trình duyệt của mình.
 3. Xóa trình duyệt cookie cookie, bộ nhớ cache và tệp tạm thời của trình duyệt của bạn. Tìm hiểu cách xóa bộ nhớ cache của bạn tại đây và cách xóa cookie của bạn tại đây.
 4. Vô hiệu hóa IPv6. Điều này đặc biệt hữu ích cho người dùng Windows 10. Bạn có thể tắt IPv6 trên Thuộc tính Wifi của mình. Bạn có thể cần phải khởi động lại thiết bị của mình sau đó.
 5. Xóa bộ đệm DNS của bạn. Trong Windows, chạy Command Prompt trong chế độ Quản trị viên và nhập ipconfig / flushdns
 6. Thay đổi múi giờ trên thiết bị của bạn thành quốc gia mà bạn đang cố gắng truy cập Netflix. Tây Ban Nha có hai múi giờ: UTC + 0 và UTC + 1.
 7. Nếu bạn được kết nối với mạng wifi và có quyền truy cập vào bộ định tuyến, hãy đổi tên mạng wifi (SSID). Nối thêm _nomap ở cuối (không có dấu ngoặc kép). Ví dụ: Khác soitech_nomap. Điều này sẽ chọn mạng wifi của bạn ra khỏi các dịch vụ định vị địa lý của Google. Bạn sẽ cần kết nối lại thiết bị của mình với mạng mới để lấy lại quyền truy cập internet.
 8. Ngắt kết nối và kết nối lại với vị trí máy chủ được chọn để có địa chỉ IP mới.
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me