Cách xem Netflix của Mỹ ở Anh hoặc Canada bằng mã DNS

Tóm lại:

 • Mã DNS, còn được gọi là proxy DNS hoặc DNS thông minh, có thể cho phép bạn xem Netflix của Mỹ từ Anh, Canada, Úc hoặc một quốc gia khác
 • Nhưng nhiều mã DNS miễn phí của YouTube bị hỏng, bị liệt vào danh sách đen hoặc độc hại và có thể gây hại nghiêm trọng cho máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn.
 • Mã DNS có thể được sử dụng trên PC, Mac, bộ định tuyến wifi, máy chơi game và trung tâm truyền thông với mức độ thành công khác nhau
 • Để tránh rủi ro, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN nhanh, trả phí để truy cập Netflix của Mỹ như ExpressVPN có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử miễn phí rủi ro (liên kết này cũng cung cấp cho bạn 3 tháng miễn phí khi đăng ký 12 tháng).
 • Các dịch vụ VPN và DNS miễn phí không đủ nhanh hoặc đủ tin cậy để xem Netflix.
 • Cập nhật, ngày 15 tháng 9 năm 2016: Trước đây chúng tôi đã đề xuất một số dịch vụ DNS thông minh phải trả tiền, tuy nhiên những dịch vụ này hiện bị chặn hoàn toàn bởi Netlfix hoặc không đáng tin cậy từ thử nghiệm của chúng tôi nên không còn là một lựa chọn tốt.

bộ đệm truyền hình netflix
Gần đây, có rất nhiều hubbub trên các mã DNS của Netflix. Kể từ khi Netflix bắt đầu chặn người dùng quốc tế truy cập vào danh mục chương trình của Hoa Kỳ bằng VPN, khách hàng đã tìm kiếm các giải pháp thay thế để sửa lỗi phát trực tuyến video của họ. Netflix đã bắt đầu chính sách này ngay sau khi triển khai toàn cầu vào đầu năm để thực thi các hạn chế cấp phép nội dung.


Mã DNS, có chức năng như một loại dịch vụ proxy, có vẻ như là một sự thay thế khả thi. Nó sử dụng một chiến thuật tương tự như VPN bằng cách làm cho nó trông giống Netflix như thể bạn đang truy cập trang web từ Mỹ thay vì một quốc gia khác. Ví dụ: khách hàng của Netflix có thể sử dụng mã DNS để xem Netflix của Mỹ từ Vương quốc Anh hoặc Canada. Nhưng người dùng nên biết về một vài điểm khác biệt chính giữa hai dịch vụ và làn sóng lừa đảo mới phát sinh do mối quan tâm mới về proxy của DNS.

Proxy DNS có thể được sử dụng trên một loạt các thiết bị với mức độ thành công khác nhau. Cuộn xuống để được hướng dẫn cách sử dụng mã DNS của bạn với PC và trên các máy chơi game như PS4, PS3 và XBox One.

DNS vs VPN

DNS, hay hệ thống tên miền, giống như một danh bạ điện thoại cho internet. Ví dụ, thay vì nhập 192.96.201.17 vào thanh URL của bạn, bạn chỉ cần nhập www.comparitech.com dễ nhớ hơn nhiều. Mỗi khi bạn điều hướng đến một trang web, một yêu cầu được gửi đến máy chủ DNS trả về địa chỉ IP số cho liên kết bạn đã nhấp hoặc URL bạn đã nhập. Theo mặc định, các yêu cầu DNS thường được xử lý bởi ISP của bạn, cụ thể theo quốc gia và khu vực. Netflix có thể xác định vị trí của bạn bằng cách xác định yêu cầu DNS đến từ đâu.

Mã DNS cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào proxy DNS, còn được gọi là DNS thông minh. Điều này định tuyến các yêu cầu DNS của bạn đến một máy chủ không phải là máy chủ được sử dụng bởi ISP của bạn và định tuyến tất cả lưu lượng truy cập web của bạn thông qua một máy chủ ở Hoa Kỳ, lừa Netflix một cách hiệu quả khi nghĩ rằng bạn đang ở Mỹ thay vì Anh hoặc Canada.

Vậy tại sao proxy DNS hoạt động khi VPN không có? Một vài lý do: đầu tiên, Netflix đã có lập trường đặc biệt chống lại VPN, do đó, nó đã liệt kê danh sách đen các địa chỉ IP được sử dụng bởi các máy chủ VPN đã biết. Thứ hai, kết nối VPN được mã hóa và kết nối proxy DNS thì không. Điều đó giúp việc phát hiện người dùng VPN dễ dàng hơn, trong khi lưu lượng truy cập người dùng proxy có vẻ bình thường.

Tại sao mã DNS có rủi ro

Tuy nhiên, Donith bị lừa khi nghĩ rằng việc tìm mã DNS hoạt động là giải pháp kỳ diệu cho tất cả các vấn đề của bạn. Mặc dù Netflix đã không hướng đến các proxy của DNS, nhưng đây chỉ là vấn đề thời gian. Netflix không khó để phát hiện ra rằng các yêu cầu và lưu lượng truy cập DNS có nguồn gốc từ một trung tâm dữ liệu thương mại thay vì nơi cư trú.

Trong thực tế, nhiều proxy DNS đã bị chặn. Mã DNS có thể bị lỗi thời vài ngày hoặc vài tuần sau khi mua chúng và nhà cung cấp có thể không chịu trách nhiệm. Mã DNS bị chặn nhanh như thế nào phần lớn phụ thuộc vào số lượng người đang sử dụng chúng. Khi Netflix nhận thấy một lượng lưu lượng truy cập bất thường đến từ một IP duy nhất, đó là một dấu hiệu rõ ràng, một cái gì đó đã xuất hiện.

Một tìm kiếm nhanh của Google sẽ trả về vô số liên kết cho các mã DNS miễn phí, nhưng người dùng nên đặc biệt cảnh giác với các liên kết này. Nhiều người chỉ đơn giản giành được công việc của Keith, vì họ đã bị liệt vào danh sách đen.

Những người khác là lừa đảo. Chúng có thể bị nhiễm độc, nghĩa là chúng sẽ hướng bạn đến các trang web khác ngoài các trang web bạn yêu cầu, thường chứa mã độc, phần mềm độc hại, trình theo dõi và quảng cáo. Nhiều người sẽ cho phép bạn truy cập Netflix, nhưng đưa quảng cáo vào trình duyệt của bạn. Ví dụ, một số người dùng đã phàn nàn hình ảnh thu nhỏ cho các chương trình trên Netflix được thay thế bằng quảng cáo. Những quảng cáo này không chỉ gây phiền nhiễu mà còn thường chứa phần mềm độc hại và trình theo dõi.

Trước khi nhập một cách mù quáng một địa chỉ máy chủ DNS vào máy tính của bạn, hãy nhớ kiểm tra kỹ chính sách và đánh giá về quyền riêng tư của nhà cung cấp. Theo hiểu biết tốt nhất của chúng tôi tại thời điểm viết bài, Unblock-US, Overplay và IronSocket đều cung cấp các dịch vụ DNS chất lượng hoạt động với Netflix. Cập nhật, ngày 15 tháng 9 năm 2016: Hầu như tất cả các dịch vụ DNS hiện bị Netflix chặn hoàn toàn hoặc sẽ chỉ hoạt động trên máy tính để bàn và thậm chí sau đó có xu hướng rất không nhất quán. Bây giờ chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giải pháp VPN trả phí đáng tin cậy. Tùy chọn ưa thích của chúng tôi là ExpressVPN vẫn hoạt động từ thử nghiệm thường xuyên của chúng tôi.

ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VPN TỐT NHẤT CHO NETFLIX: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Một sự lựa chọn nhanh chóng và đáng tin cậy giúp bỏ qua Netflix và hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến lớn khác bao gồm Hulu và Amazon Prime. Tốt nhất trong các tính năng bảo mật và quyền riêng tư của lớp và chúng không giữ nhật ký hoạt động. Dễ dàng sử dụng ứng dụng cho tất cả các nền tảng. Hãy dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Cách thiết lập DNS thông minh trên PC

Hy vọng rằng, bạn đã tìm thấy một nhà cung cấp DNS thông minh, đó là sẽ tiêm quảng cáo, đầu độc DNS của bạn hoặc cung cấp cho bạn một địa chỉ lỗi thời trước khi chìm trong bóng tối và rơi xuống mặt Trái đất. Nhiều nhà cung cấp có uy tín tồn tại, nhưng hầu hết không miễn phí. Như câu ngạn ngữ, nếu bạn không mua sản phẩm, bạn là sản phẩm.

Mã DNS của DNS thực sự chỉ là một địa chỉ IP cho máy chủ DNS đang hoạt động. Nhà cung cấp uy tín trước tiên sẽ yêu cầu bạn đăng ký. Sau đó, bạn sẽ phải ủy quyền địa chỉ IP máy tính của riêng bạn trên trang web của nhà cung cấp dịch vụ để có thể xác minh rằng bạn là khách hàng của mình.

Sau khi thực hiện xong, bạn không cần phần mềm đặc biệt để sử dụng mã DNS. Trên Windows, nhấp chuột phải vào biểu tượng wifi hoặc ethernet trong khay hệ thống của bạn và nhấp vào Trung tâm chia sẻ và mạng mở của mạng.

thông minh dns tut 1

Nhấp vào liên kết có nội dung là Wifi Wifi, hoặc Ethernet Ethernet bên cạnh Kết nối.

thông minh dns tut 2

Nhấp vào Thuộc tính.

thông minh dns tut 3

Bỏ chọn Giao thức Internet Phiên bản 6 (TCP / IPv6). Nhấp vào Giao thức Internet Phiên bản 4 (TCP / IPv4) để nó được tô sáng, sau đó nhấp vào Thuộc tính.

thông minh dns tut 4

Ở nửa dưới của cửa sổ tiếp theo, hãy kiểm tra sử dụng các địa chỉ máy chủ DNS sau: Nhập máy chủ DNS ưa thích và thay thế (máy chủ phải ở Hoa Kỳ), do nhà cung cấp DNS thông minh của bạn cung cấp cho bạn.

thông minh dns tut 5

Nhấn OK và khởi động lại máy tính của bạn. Bây giờ bạn sẽ có thể sử dụng Netflix như thể bạn đang ở Mỹ.

Cách thiết lập proxy DNS trên PS4 hoặc XBox One

Để thiết lập DNS thông minh trên XBox One hoặc PS4, trước tiên, bạn sẽ phải ủy quyền địa chỉ IP của riêng bạn với nhà cung cấp của bạn giống như với PC. Sau khi thực hiện xong, hãy làm theo các hướng dẫn sau.

Hướng dẫn DNS của XBox One:

 1. Chuyển đến Xbox Home và sau đó chọn Cài đặt hệ thống
 2. Chọn mạng > Cài đặt nâng cao > Cài đặt DNS
 3. Chọn hướng dẫn sử dụng
 4. Nhập mã DNS chính và phụ từ nhà cung cấp của bạn.
 5. Quay trở lại Trang chủ và khởi động lại bàn điều khiển

Hướng dẫn DNS PS4:

 1. Chuyển đến Cài đặt > Mạng
 2. Nhấp vào Thiết lập kết nối internet và chọn Tùy chỉnh
 3. Chọn Wi-Fi hoặc LAN
 4. Chọn Tự động cho địa chỉ IP, trên mạng không chỉ định tên cho Tên máy chủ DHCP và hướng dẫn sử dụng cho cài đặt DNS
 5. Nhập mã DNS chính và phụ từ nhà cung cấp của bạn
 6. Khởi động lại giao diện điều khiển

Hướng dẫn DNS PS3:

 1. Chọn cài đặt > Thiết lạp mạng lưới > Cài đặt kết nối Internet
 2. Chọn Có, khi màn hình xác nhận xuất hiện
 3. Nhấp vào Tùy chỉnh và cuộn xuống cài đặt DNS
 4. Chọn thủ công
 5. Nhập địa chỉ máy chủ DNS từ nhà cung cấp của bạn.

Kiểm tra ngộ độc bộ đệm DNS, tiêm quảng cáo, v.v.

Nếu bạn sử dụng proxy DNS lần đầu tiên, thì đó là một ý tưởng hay để kiểm tra lỗ hổng. Tiêm quảng cáo là đủ dễ dàng để phát hiện; chỉ cần để mắt đến bất kỳ quảng cáo nào mà don thuộc về.

Bạn có thể kiểm tra trình duyệt của mình xem có bị nhiễm độc bộ đệm DNS trên trang web này không bằng cách cuộn xuống và nhấn vào thử nghiệm giả mạo DNS tiêu chuẩn Khởi tạo DNS.

Cuối cùng, hãy kiểm tra xem có bất kỳ rò rỉ DNS tiềm năng nào tại IPLeak.net không. Trong phần Phát hiện địa chỉ DNS, bạn sẽ thấy địa chỉ DNS của nhà cung cấp của bạn.

Điện thoại di động và STB

Mã DNS hoạt động trên trình duyệt máy tính để bàn có thể không hoạt động trên máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc hộp giải mã (Roku, Apple TV, Chromecast, Fire TV, v.v.). Đó là vì các thiết bị này thường sử dụng các ứng dụng thay vì trình duyệt, có thể ghi đè địa chỉ DNS mà bạn đã đặt để ủng hộ các máy chủ DNS của riêng họ. Để giải quyết vấn đề này, bạn sẽ phải thiết lập máy chủ DNS trong bộ định tuyến wifi thay vì trên chính thiết bị.

Hoặc chỉ sử dụng VPN

DNS về mặt kỹ thuật là một tùy chọn nhanh hơn và thường rẻ hơn VPN, nhưng do tất cả các lỗ hổng và các vấn đề được đề cập ở trên, nên có lẽ tốt nhất là chỉ nên đi với VPN.

Nhưng bạn đã tự nói điều đó: VPN đã bị chặn trên Netflix ngay bây giờ! bạn nói.

Có, hầu hết các máy chủ VPN đã bị chặn trên Netflix, nhưng một số máy chủ vẫn đang hoạt động. VPN trả phí cung cấp bảo mật và quyền riêng tư cao hơn nhiều do mã hóa đầu cuối mạnh mẽ mà proxy proxy thiếu. Thông thường, người dùng chỉ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để tìm ra máy chủ cụ thể nào vẫn hoạt động với Netflix. Những điều này không được công khai để không thu hút sự chú ý quá mức.

Bạn có thể tìm thấy danh sách VPN so sánh vẫn hoạt động với Netflix tại đây.

Phần mềm 24.047 / 365- của viviandnguyen_ được cấp phép theo CC BY-SA 2.0

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map