Cách xem Mạng WWE bên ngoài Hoa Kỳ bằng VPN

Cách xem Mạng WWE bên ngoài Hoa Kỳ bằng VPN


Mặc dù Mạng WWE đã mở rộng đáng kể trong những năm gần đây, nhưng nó không có sẵn ở khắp mọi nơi. Nếu bạn ở một vị trí mà bạn có thể truy cập nội dung WWE Network, bạn sẽ cần một VPN để bỏ chặn nó.

VPN (Mạng riêng ảo) là một dịch vụ gửi lưu lượng truy cập Internet của thiết bị của bạn thông qua một đường hầm được mã hóa đến một máy chủ ở vị trí bạn chọn. Ví dụ: bằng cách kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ, bạn sẽ nhận được địa chỉ IP của Hoa Kỳ. Điều này sẽ làm cho có vẻ như bạn đang duyệt web ở Hoa Kỳ, cho phép bạn bỏ chặn nội dung thường chỉ có sẵn ở Mỹ.

Cách xem Mạng WWE bên ngoài Hoa Kỳ bằng VPN

Bạn có thể xem WWE Network mọi lúc mọi nơi trong vài phút. Tất cả bạn cần làm là như sau:

Sử dụng VPN để xem Mạng WWE bên ngoài Hoa Kỳ

 1. Đăng ký với WWE Network. Nó có sẵn ở hầu hết các quốc gia và có một bản dùng thử miễn phí một tháng (sau đó có giá $ 10,99 USD mỗi tháng). Đăng ký yêu cầu tên, địa chỉ, số điện thoại và phương thức thanh toán của bạn (PayPal hoặc thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ).
 2. Chọn và đăng ký với một trong những VPN tốt nhất cho Mạng WWE – chúng tôi đặc biệt khuyên dùng ExpressVPN.
 3. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN thích hợp (hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt nếu có) cho thiết bị của bạn.
 4. Mở ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt và kết nối với quốc gia có Mạng WWE khả dụng, chẳng hạn như Hoa Kỳ.
 5. Xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn để đảm bảo Mạng WWE quên địa chỉ và vị trí IP của bạn. Sau đó, nó sẽ chấp nhận rằng VPN.
 6. Truy cập Mạng WWE và chọn một số nội dung video. Nó sẽ được bỏ chặn! Nếu không, hãy thử một máy chủ khác. Ngoài ra, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng VPN của bạn.

Có nhiều yếu tố cần xem xét khi chọn VPN. Chúng bao gồm kích thước của mạng máy chủ, tốc độ của máy chủ và mức độ bảo mật tổng thể. Chúng tôi đã chọn VPN tốt nhất cho Mạng WWE bằng cách đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chí sau:

Tiêu chí chọn VPN tốt nhất

 • Máy chủ ở hàng chục quốc gia (bao gồm cả Hoa Kỳ) để bỏ chặn Mạng WWE
 • Tốc độ nhanh và băng thông không giới hạn để truyền phát liên tục
 • Bảo mật mạnh mẽ với mã hóa và khóa chuyển đổi
 • Bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt
 • Hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp và email
 • Cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị cùng một lúc

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, tại đây, một bản tóm tắt nhanh về các VPN tốt nhất để xem Mạng WWE bên ngoài Hoa Kỳ (chúng tôi sẽ đề cập chi tiết đến từng VPN):

VPN tốt nhất để xem Mạng WWE bên ngoài Hoa Kỳ

 1. ExpressVPN: Lựa chọn số 1 của chúng tôi để xem WWE Network. 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia, lý tưởng cho việc bỏ chặn Mạng WWE trên toàn thế giới. Máy chủ nhanh và các ứng dụng dễ sử dụng. Hỗ trợ trực tiếp 24/7 và bảo mật bằng mã hóa.
 2. NordVPN: VPN ngân sách tốt nhất. Mạng lưới khổng lồ với hơn 5.000 máy chủ. Hoạt động tốt với WWE Network. Sử dụng trên tối đa sáu thiết bị. VPN không ghi nhật ký với các ứng dụng thân thiện với người dùng và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7.
 3. CyberGhost: Mở khóa mạng WWE một cách dễ dàng. Hàng ngàn máy chủ trên toàn cầu. Kết nối đồng thời lên đến bảy thiết bị. Máy chủ rất nhanh và an toàn không có nhật ký
 4. IPV Biến: VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ với hàng trăm máy chủ Hoa Kỳ để xem Mạng WWE ở nước ngoài. Tốc độ tốt để phát trực tuyến. 10 kết nối đồng thời. Chính sách không ghi nhật ký.
 5. RiêngVPN: Máy chủ rất nhanh cho độ trễ và phát trực tuyến không có bộ đệm. Mở khóa mạng WWE bên ngoài Hoa Kỳ. An toàn với mã hóa và khóa chuyển đổi. Thân thiện với người mới bắt đầu.
 6. Lướt sóng: Không giới hạn kết nối đồng thời. Xem Mạng WWE ở nước ngoài. Cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và các ứng dụng thân thiện với người dùng. VPN không ghi nhật ký với mã hóa.

VPN tốt nhất cho Mạng WWE

Tại đây, danh sách các VPN tốt nhất để xem Mạng WWE bên ngoài Hoa Kỳ:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020unblocks WWE NetworkTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN có hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia bao gồm cả Mỹ. Băng thông VPN không giới hạn này, khả năng bỏ chặn tuyệt vời và tốc độ cao có nghĩa là bạn có thể sử dụng các dịch vụ như WWE Network, Netflix hoặc HBO Go từ bất cứ đâu, mà không có bất kỳ bộ đệm hoặc độ trễ nào. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này để bảo mật đồng thời năm thiết bị.

VPN này có thể được sử dụng với nhiều loại thiết bị nhờ các ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt khác nhau. Nhìn chung, ExpressVPN rất nhanh và dễ sử dụng. Chỉ cần kết nối với một máy chủ bạn chọn và bạn sẽ rất tốt! ExpressVPN cung cấp email 24/7 và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Những gì nhiều hơn nữa, bạn có thể dùng thử dịch vụ này miễn phí rủi ro vì được bảo hành hoàn tiền trong 30 ngày.

Một ưu điểm khác của việc sử dụng ExpressVPN là bảo mật tuyệt vời của nó. Dữ liệu của bạn được bảo mật bằng mã hóa AES 256 bit, khóa chuyển đổi và bảo vệ khỏi rò rỉ DNS và IPv6. Ngoài ra, còn có một tính năng chia đường hầm cho phép bạn chọn ứng dụng nào sử dụng VPN. ExpressVPN có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, nằm ngoài phạm vi quyền hạn 5 Mắt và 14 Mắt. Hơn nữa, VPN này không lưu giữ bất kỳ nhật ký nhận dạng nào của người dùng.

Bạn có thể sử dụng ExpressVPN thông qua các ứng dụng cho Windows, Mac, Android, iOS, Linux và bộ định tuyến. Tiện ích mở rộng trình duyệt cũng có sẵn cho Chrome và Firefox.

Ưu điểm:

 • Hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ
 • Tốc độ rất nhanh và đáng tin cậy để phát trực tuyến WWE Network
 • Đồng thời bỏ chặn các lượt thích của Netflix và Amazon Prime Video
 • Cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và email
 • Ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu và tiện ích mở rộng trình duyệt
 • Có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh để tăng sự riêng tư

Nhược điểm:

 • Hơi đắt so với một số VPN đối thủ

VPN TỐT NHẤT CHO MẠNG WWE: ExpressVPN là Máy chủ lựa chọn số 1 của chúng tôi tại 94 quốc gia để bỏ chặn Mạng WWE. Đồng thời bỏ chặn Netflix và BBC iPlayer. Máy chủ nhanh, đáng tin cậy và an toàn với mã hóa. Cung cấp hỗ trợ 24/7 và cho phép bạn kết nối tối đa năm thiết bị. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày có nghĩa là bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPNunblocks WWE NetworkTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN có mạng máy chủ lớn nhất của bất kỳ VPN nào trong danh sách này. Tổng cộng, nó có hơn 5.000 máy chủ trên 60 quốc gia. Chúng bao gồm các máy chủ ở Mỹ, Anh và Úc, tất cả có thể bỏ chặn Mạng WWE ở nước ngoài. Đặc biệt, NordVPN có hơn 1.700 máy chủ tại Hoa Kỳ. Thật đáng để biết rằng nó cung cấp nhiều máy chủ đặc biệt khác nhau như những máy chủ được tối ưu hóa để chia sẻ P2P cũng như Double VPN để tăng cường bảo mật.

Đây là VPN cung cấp hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện và email trực tiếp. Tuy nhiên, các ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt rất thân thiện với người dùng và giúp việc tìm kiếm và kết nối với máy chủ trở nên đơn giản. Bạn có thể sử dụng NordVPN để có tối đa sáu kết nối đồng thời. VPN không có nhật ký này có trụ sở tại Panama và cung cấp mã hóa AES 256 bit. Ngoài ra còn có bảo vệ DNS và IPv6, công tắc tiêu diệt và tính năng CyberSec tự động chặn quảng cáo và phần mềm độc hại.

Các ứng dụng NordVPN có sẵn cho Windows, Mac, Android, iOS, Linux và Android TV. Tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox cũng được cung cấp. Cần thiết lập thủ công cho các bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Hàng ngàn máy chủ để bỏ chặn Mạng WWE
 • Bỏ chặn Netflix, BBC, iPlayer, Hulu và hơn thế nữa
 • Hỗ trợ khách hàng có sẵn 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và email
 • Kết nối đồng thời tối đa 6 thiết bị
 • Rất nhiều tính năng bảo mật bao gồm chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt

Nhược điểm:

 • Một số máy chủ có thể ở phía chậm (nhưng hầu hết đều ổn)

VPN GIÁ TRỊ TỐT NHẤT: NordVPN có hơn 5.000 máy chủ trên toàn thế giới. Nó mở khóa WWE Network, Netflix, Amazon Prime Video, v.v. Không có nhật ký VPN với mã hóa và máy chủ chuyên dụng để tăng cường bảo mật. Hỗ trợ 24/7 và cho phép bạn bảo mật tối đa sáu thiết bị. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tửunblocks WWE NetworkTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost thường xuyên thêm các máy chủ mới, làm cho nó trở thành một trong những VPN phát triển nhanh nhất xung quanh. Tại thời điểm viết bài, nó có hơn 4.800 máy chủ trực tuyến tại 61 quốc gia trên toàn thế giới. Bạn có thể sử dụng dịch vụ VPN này để bỏ chặn Mạng WWE cũng như Netflix US và BBC iPlayer. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến vì các máy chủ tốc độ cao, đáng tin cậy. Không có điều tiết nào có nghĩa là bạn có thể truyền phát video ở độ phân giải 1080p HD mà không bị gián đoạn.

Một thuê bao CyberGhost bao gồm tối đa bảy thiết bị, tất cả đều có thể được kết nối đồng thời. Nó có thể kết nối với một máy chủ chỉ bằng một cú nhấp chuột giúp CyberGhost rất dễ sử dụng cho người mới bắt đầu. VPN này giúp bạn ẩn danh trực tuyến bằng chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt và mã hóa AES 256 bit. Ngoài bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6, CyberGhost còn có một công cụ diệt tự động giúp cắt giảm lưu lượng truy cập internet của bạn nếu kết nối VPN bị rớt, ngăn dữ liệu của bạn bị rò rỉ.

Có thể tải xuống ứng dụng CyberGhost cho các hệ điều hành sau: Windows, Mac, Android, iOS, Amazon Fire Stick / Fire TV và Android TV. Tiện ích mở rộng trình duyệt có sẵn cho Chrome và Firefox. Linux và bộ định tuyến yêu cầu cài đặt thủ công.

Ưu điểm:

 • Mạng lưới máy chủ phát triển nhanh chóng ở 61 quốc gia
 • Hoạt động tốt với WWE Network cũng như Netflix US
 • Tốc độ rất nhanh để phát trực tuyến và torrent
 • Kết nối đồng thời tối đa 7 thiết bị
 • Quyền riêng tư tuyệt vời nhờ mã hóa và chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt

Nhược điểm:

 • Có thể bỏ chặn một số trang web phát trực tuyến

STREAMING MIỄN PHÍ: CyberGhost có các máy chủ nhanh và đáng tin cậy để phát trực tuyến mà không bị gián đoạn. Cho phép bạn kết nối tối đa bảy thiết bị thông qua một tài khoản. Bỏ chặn mạng WWE và Netflix US. Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt và sử dụng mã hóa. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biếnunblocks WWE NetworkTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến là một dịch vụ VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ với khoảng 1.300 máy chủ. Nó có hàng trăm máy chủ ở Mỹ trải rộng trên 19 thành phố bao gồm Los Angeles và New York. Điều này giúp dễ dàng bỏ chặn Mạng WWE bên ngoài Hoa Kỳ. Đây là một VPN cung cấp tốc độ tốt để duyệt, phát trực tuyến và torrent. Hơn nữa, nó hoạt động với Netflix US. Bạn có thể sử dụng IPV Biến để kết nối cùng lúc 10 thiết bị.

Khi tìm kiếm một máy chủ có IPV Biến, bạn có thể thấy ping và tải hiện tại của mỗi máy chủ. Bạn cũng có thể lưu các máy chủ yêu thích của mình để truy cập nhanh hơn trong tương lai. Tuy nhiên, IPV Biến cũng cung cấp tùy chọn kết nối với thành phố và máy chủ tốt nhất hiện có, giúp việc bắt đầu trở nên dễ dàng hơn. VPN này cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và bảo mật dữ liệu của bạn bằng mã hóa AES 256 bit. Các tính năng bảo mật khác bao gồm bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6, công tắc tắt tự động và chính sách không ghi nhật ký.

Các ứng dụng IPV Biến được cung cấp cho Windows, Mac, Android, iOS và Amazon Fire TV / Fire Stick. Bạn phải tuân theo hướng dẫn thiết lập thủ công cho Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Máy chủ tại 19 thành phố của Hoa Kỳ để xem WWE Network
 • Cho phép bạn kết nối tối đa 10 thiết bị cùng một lúc
 • Tốc độ máy chủ tốt để truyền phát mà không cần đệm và lag
 • Ứng dụng cho phép bạn nhanh chóng kết nối với máy chủ khả dụng tốt nhất
 • Giúp bạn an toàn khi trực tuyến với mã hóa và chính sách không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Doesn cung cấp bất kỳ phần mở rộng trình duyệt
 • Không có tùy chọn thanh toán cho dịch vụ bằng Bitcoin / tiền điện tử

ĐẢM BẢO 10 THIẾT BỊ: IPV Biến có hàng trăm máy chủ Hoa Kỳ để bỏ chặn WWE Network và Netflix US. Lên đến 10 kết nối đồng thời. Ứng dụng giúp tìm kiếm và kết nối với máy chủ dễ dàng. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp có sẵn. An toàn với chính sách không có nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong bảy ngày.

Đọc đánh giá IPV Biến đầy đủ của chúng tôi.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPNunblocks WWE NetworkTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN cung cấp các máy chủ nhanh cho phép bạn phát trực tuyến mà không có bất kỳ bộ đệm hoặc độ trễ đáng chú ý nào. Mạng của nó bao gồm khoảng 100 máy chủ tại 60 quốc gia trên thế giới. Bạn có thể sử dụng VPN này để bỏ chặn tất cả các loại dịch vụ bao gồm WWE Network, Netflix và Amazon Prime Video. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp PrivateVPNTHER được cung cấp trực tiếp bởi các nhà phát triển của nó. Họ cũng cung cấp trợ giúp và cài đặt từ xa nếu bạn gặp rắc rối.

Bạn có thể có tối đa sáu kết nối đồng thời với PrivateVPN. Các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động có thiết kế đơn giản giúp chúng rất dễ điều hướng. Về bảo mật, PrivateVPN bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng mã hóa AES 256 bit, khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6. VPN này có trụ sở tại Thụy Điển và có chính sách không ghi nhật ký. Bạn có thể đăng ký bán ẩn danh cho dịch vụ này bằng địa chỉ email vứt đi.

PrivateVPN cung cấp các ứng dụng cho Windows, Mac, Android và iOS. Cấu hình thủ công là cần thiết cho Linux cũng như các bộ định tuyến tương thích.

Ưu điểm:

 • Máy chủ tốc độ cao để phát trực tuyến Mạng WWE bên ngoài Hoa Kỳ
 • Sử dụng nó để bỏ chặn Netflix, BBC iPlayer và HBO Go
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp cũng như cài đặt và trợ giúp từ xa
 • Cho phép bạn có tối đa 6 kết nối đồng thời

Nhược điểm:

 • Mạng nhỏ chỉ có 100 máy chủ
 • Lựa chọn hạn chế các ứng dụng và không có phần mở rộng trình duyệt

CÁC DỊCH VỤ TỐC ĐỘ CAO: PrivateVPN rất nhanh, làm cho nó lý tưởng để phát trực tuyến và torrent. Cho phép bạn xem WWE Network bên ngoài Hoa Kỳ. Đồng thời bỏ chặn Netflix và có thể được sử dụng trên tối đa sáu thiết bị. Không có nhật ký chính sách và tùy chọn để đăng ký bán ẩn danh. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

6. Lướt sóng

SurfShark VPNunblocks WWE NetworkTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Lướt sóng hoạt động tốt với WWE Network cũng như Netflix, HBO Go và Hulu. Nó có khoảng 800 máy chủ tại 55 quốc gia, làm cho nó trở thành một lựa chọn mạnh mẽ để bỏ chặn các trang web và dịch vụ trên toàn thế giới. Một tính năng nổi bật của VPN này là nó cho phép bạn có số lượng kết nối đồng thời không giới hạn. Tốc độ máy chủ rất nhanh, điều đó có nghĩa là bạn có thể phát trực tuyến mà không phải lo lắng về độ trễ hoặc bộ đệm.

Các ứng dụng Surfshark đi kèm với một số tính năng hữu ích như trình chặn quảng cáo cũng như các máy chủ multi-hop tập trung vào quyền riêng tư. Hơn nữa, các ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt PrivateVPN rất dễ dàng cho người mới bắt đầu sử dụng. Ngoài hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7, Surfshark còn cung cấp bảo mật ấn tượng với mã hóa AES 256 bit, bảo vệ khỏi rò rỉ DNS và IPv6 và công tắc tiêu diệt. Nó cũng vận hành chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt và tuyên bố rằng họ thậm chí không biết nếu bạn sử dụng các ứng dụng Surfshark sau khi mua.

Surfshark có thể được sử dụng để bảo mật các thiết bị trên các nền tảng sau: Windows, Mac, Android, iOS và Amazon Fire TV / Fire Stick. Bạn có thể tải xuống các phần mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox. Cấu hình thủ công là cần thiết cho Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Bỏ chặn mạng WWE, Netflix, Amazon Prime Video, v.v.
 • Kết nối số lượng thiết bị không giới hạn thông qua một tài khoản
 • Cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Các tính năng bảo mật bao gồm mã hóa và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt

Nhược điểm:

 • Không phải mạng lớn nhất của máy chủ (tổng cộng khoảng 800)
 • Một số máy chủ thỉnh thoảng chậm

THIẾT BỊ KHÔNG GIỚI HẠN: Surfshark cho phép bạn kết nối đồng thời số lượng thiết bị không giới hạn. Sử dụng nó để xem WWE Network và Netflix. Dịch vụ không đăng nhập với sự hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp. Tốc độ tốt để phát trực tuyến và nhiều tính năng bảo mật. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc bài đánh giá Surfshark đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể xem WWE Network ở những quốc gia nào?

Mạng WWE đã mở rộng đáng kể trong những năm gần đây và hiện đã có mặt ở hầu hết mọi nơi trên thế giới. Trên thực tế, theo WWE, các quốc gia duy nhất không có Mạng WWE Trung Quốc và Liechtenstein. Mặc dù Mạng WWE không có sẵn ở Trung Quốc, nhưng điều đáng chú ý là nó có sẵn ở Trung Quốc, khu vực hành chính đặc biệt của Hồng Kông và Macao.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem Mạng WWE bên ngoài Hoa Kỳ không?

Mặc dù một số VPN miễn phí có thể hoạt động trong việc bỏ chặn Mạng WWE bên ngoài Hoa Kỳ, nhưng nhiều won đã giành được. VPN miễn phí không được biết đến với khả năng bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý. Thật vậy, nhiều cuộc đấu tranh với Netflix và DAZN. Những gì nhiều hơn nữa, VPN miễn phí có thể rất chậm do có quá nhiều người dùng trên số lượng nhỏ máy chủ của họ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ gặp rất nhiều bộ đệm và độ trễ khi cố gắng truyền phát WWE Network ra nước ngoài.

Như thể tốc độ chậm và nội dung bị chặn không đủ, thì VPN miễn phí cũng bị thiếu khi nói đến bảo mật. Đặc biệt, vài VPN cung cấp chính sách không ghi nhật ký. Trên thực tế, nhiều người đã biết đăng nhập thông tin cá nhân và hoạt động duyệt web của người dùng của họ. Điều này sau đó được bán cho bên thứ ba. Bạn cũng có thể thấy rằng các VPN miễn phí không được bảo mật dữ liệu của bạn bằng mã hóa hoặc cung cấp các tính năng bảo mật hữu ích khác như khóa chuyển đổi hoặc trình chặn quảng cáo.

Tôi có thể xem gì trên Mạng WWE?

Mạng WWE bao gồm một kênh phát trực tuyến 24 giờ và lập trình theo yêu cầu. Lập trình ban đầu bao gồm tất cả các sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem WWE và tất cả các sự kiện độc quyền của WWE Network. Một số chương trình hiện tại có sẵn bao gồm:

 • Sân bãi
 • Cuộc tranh tài siêu
 • Tiền trong ngân hàng
 • Đấu vật
 • Dây buộc
 • Phòng loại bỏ
 • Rumble Hoàng gia
 • Bảng cho 3
 • WWE đi cùng
 • WWE 365
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map