Cách xem Love Island Đức mùa 3 ở nước ngoài

Cách xem Love Island Đức mùa 3

Cũng như Love Island Đức mùa 1 và 2, Love Island mùa 3 sẽ có sẵn để xem trên RTL II. Tuy nhiên, điều này sẽ yêu cầu bạn đăng ký với dịch vụ truyền phát TV Now. Thật không may, nội dung RTL II và TV Now bị khóa khu vực và không có sẵn bên ngoài nước Đức. Nếu bạn cố xem nội dung trên RTL2 mà không có VPN, bạn sẽ gặp thông báo lỗi sau:

Tập tin video này không thể phát.

Lỗi phát trực tuyến Love Island

May mắn thay, bạn có thể xem Love Island Đức mùa 3 với sự trợ giúp của VPN. Viết tắt của Mạng riêng ảo, VPN cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP của mình, làm cho nó giống như bạn đang duyệt từ một quốc gia khác. Khi bạn kết nối với máy chủ ở Đức, lưu lượng truy cập trên thiết bị của bạn được mã hóa và chuyển đến máy chủ được đề cập. Sau đó, bạn sẽ nhận được một địa chỉ IP của Đức, cho phép bạn bỏ chặn Love Island Đức ở nước ngoài.

Chúng tôi sẽ bao gồm từng VPN tốt nhất để xem Love Island Đức chi tiết hơn bên dưới. Tuy nhiên, ở đây, một bản tóm tắt ngắn trong trường hợp bạn thiếu thời gian:

VPN tốt nhất để xem Love Island Đức mùa 3 ở nước ngoài

 1. ExpressVPN: Máy chủ nhanh ở Đức. Bỏ chặn Netflix, RTL II và TV ngay bây giờ. Hỗ trợ 24/7, các ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu và bảo mật mạnh mẽ với mã hóa và khóa chuyển đổi.
 2. NordVPN: Máy chủ ở Berlin và Frankfurt để bỏ chặn Đảo tình yêu Đức. Hơn 5.000 máy chủ trên toàn cầu. Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt và hỗ trợ 24/7. Cho phép tối đa 6 thiết bị.
 3. CyberGhost: Hàng trăm máy chủ tốc độ cao ở Đức cho Love Island Đức mùa 3. Kết nối 7 thiết bị cùng một lúc. Bảo mật bao gồm chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.
 4. IPV Biến: Bỏ chặn RTL II, TV Now và Netflix US. Lên đến 10 kết nối đồng thời. VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ bảo mật dữ liệu của bạn bằng mã hóa. Hỗ trợ trực tiếp 24/7.
 5. RiêngVPN: VPN nhanh để truyền phát nội dung tiếng Đức ra nước ngoài. Cũng bỏ chặn Netflix. Ứng dụng dễ sử dụng và hỗ trợ trực tiếp. Chính sách an toàn không có nhật ký. Kết nối tối đa 6 thiết bị.
 6. Lướt sóng: Không giới hạn kết nối đồng thời. Bỏ chặn hầu hết các trang web bao gồm RTL II, TV Now và Netflix. VPN không đăng nhập với hỗ trợ 24/7 và các ứng dụng thân thiện với người dùng.

Cách xem Love Island Đức mùa 3

Bạn không cần phải lãng phí hàng giờ để tìm kiếm một luồng trái phép của Đảo tình yêu Đức. Thay vào đó, bạn có thể xem Love Island mùa 3 bên ngoài nước Đức bằng VPN. Đây là những gì bạn cần làm:

 1. Đăng ký với một trong những VPN tốt nhất cho Love Island Đức – chúng tôi đặc biệt khuyên dùng ExpressVPN.
 2. Tìm và tải xuống ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt phù hợp cho thiết bị của bạn.
 3. Mở ứng dụng VPN và kết nối với máy chủ ở Đức.
 4. Truy cập trang web RTL II và chọn nội dung ưa thích của bạn. Bây giờ nó sẽ được bỏ chặn.
 5. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào, chúng tôi khuyên bạn nên xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt. Tuy nhiên, chúng tôi thấy điều này là không cần thiết trong thử nghiệm của chúng tôi.

Trong trường hợp bạn có thể tự hỏi làm thế nào chúng tôi chọn được VPN tốt nhất để xem Love Island mùa 3 bên ngoài nước Đức, thì đây là danh sách các tính năng chính mà mỗi dịch vụ phải cung cấp:

Tiêu chí chọn VPN tốt nhất để xem Love Island

 • Mở khóa RTL II và TV Bây giờ bên ngoài Đức
 • Máy chủ nhanh ở Đức để phát trực tuyến Love Island ở nước ngoài
 • Bảo mật với mã hóa và chính sách không ghi nhật ký
 • Ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu (và lý tưởng là phần mở rộng trình duyệt)
 • Hỗ trợ khách hàng với các tùy chọn trò chuyện và email trực tiếp
 • Cho phép bạn thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền
 • Có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị cùng một lúc

VPN tốt nhất cho Love Island Đức mùa 3

Tại đây, danh sách các VPN tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để xem Love Island Đức mùa 3 từ nước ngoài:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020unblocks TV NowTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là VPN đáng tin cậy nhất để bỏ chặn nội dung, bao gồm cả Love Island Đức. Nó có máy chủ tại các thành phố Darmstadt, Frankfurt và Nieders của Đức. Các máy chủ này hoạt động nhanh và nhất quán, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể phát trực tuyến mà không có bất kỳ độ trễ hoặc bộ đệm nào. Nhìn chung, đây là một trong những VPN lớn hơn trên thị trường. Nó có một mạng lưới hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia.

Ngoài RTL II và TV Now, ExpressVPN còn bỏ qua các lượt thích của Netflix, Amazon Prime Video và BBC iPlayer. Một ưu điểm khác của việc sử dụng VPN này là nó rất dễ sử dụng với các ứng dụng cho nhiều nền tảng khác nhau. Ngoài ra còn có các phần mở rộng trình duyệt giúp kết nối với máy chủ dễ dàng hơn. ExpressVPN cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời mà bạn có thể liên hệ qua trò chuyện trực tiếp hoặc email, 24/7.

Bạn có thể duyệt web an toàn với ExpressVPN nhờ sử dụng mã hóa AES 256 bit. Nó cũng bảo vệ bạn khỏi rò rỉ DNS, IPv6 và WebRTC và cung cấp một khóa chuyển đổi. Nhà cung cấp VPN này có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, nơi không có luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc. Bất kể, ExpressVPN không giữ bất kỳ nhật ký nhận dạng nào của người dùng để bạn có thể tận hưởng ẩn danh trực tuyến.

Các ứng dụng ExpressVPN có sẵn cho máy tính để bàn (Windows, Mac và Linux), di động (Android và iOS) và bộ định tuyến. Phần mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox cũng có thể được tải xuống.

Ưu điểm:

 • Mở khóa cả RT II và TV Now để xem Love Island ở nước ngoài
 • Máy chủ nhanh và nhất quán để truyền phát và torrent
 • Ngoài ra, bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix và BBC iPlayer
 • Các ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt dễ sử dụng cho các nền tảng khác nhau
 • Trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ email có sẵn 24/7
 • Doesn không giữ bất kỳ nhật ký nhận dạng nào của người dùng

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một chút so với hầu hết các VPN đối thủ

VPN TỐT NHẤT CHO TÌNH YÊU ĐẢO ĐẢO: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Nó cung cấp các máy chủ nhanh và đáng tin cậy để phát trực tuyến và torrent. Bỏ chặn mọi thứ từ TV Now đến Netflix. Cung cấp hỗ trợ 24/7 và các ứng dụng thân thiện với người dùng tuyệt vời. Sử dụng mã hóa để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPNunblocks TV NowTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN có thể bỏ chặn hầu hết các dịch vụ bị chặn địa lý phổ biến nhờ mạng lưới hơn 5.200 máy chủ tại 60 quốc gia, bao gồm cả Đức. Nó cung cấp các máy chủ ở Berlin và Frankfurt, làm cho nó lý tưởng để xem Love Island Đức mùa 3 ở nước ngoài. Thậm chí có một số máy chủ ở Đức được tối ưu hóa để vượt qua các hạn chế về internet, cũng như các máy chủ tương thích với lưu lượng ngang hàng.

Bạn có thể sử dụng NordVPN với RTL II, TV Now và thậm chí cả Netflix và BBC iPlayer. Dịch vụ này cho phép bạn kết nối đồng thời tối đa 6 thiết bị. Hơn thế nữa, nó cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 nếu bạn cần. VPN không có nhật ký này có trụ sở tại Panama, nơi nó không tuân theo luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc. NordVPN rất coi trọng bảo mật của bạn, bằng chứng là mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và tính năng khóa chuyển đổi.

Bạn có thể truy cập NordVPN thông qua các ứng dụng cho Windows, Mac, Linux, iOS, Android và Android TV. Tiện ích mở rộng trình duyệt có sẵn cho Chrome và Firefox. Bộ định tuyến yêu cầu thiết lập thủ công.

Ưu điểm:

 • Một mạng lưới rộng lớn với hơn 5.000 máy chủ tại 60 quốc gia
 • Bỏ chặn RT II và TV Now cũng như Netflix và Amazon Prime
 • Các máy chủ đặc biệt được tối ưu hóa để tăng cường bảo mật (Double VPN)
 • Hỗ trợ khách hàng có sẵn 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và email
 • Chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt giúp bảo vệ quyền riêng tư của bạn

Nhược điểm:

 • Một số tốc độ máy chủ không nhất quán

VPN BUDGET TỐT NHẤT: NordVPN có hơn 5.000 máy chủ tại 60 quốc gia, bao gồm cả Đức. Bỏ chặn hầu hết nội dung bao gồm Love Island Đức trên RTL II. Các ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt dễ sử dụng. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và chính sách không ghi nhật ký. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tửunblocks TV NowTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost cung cấp hầu hết các máy chủ ở Đức của bất kỳ VPN nào trong danh sách này. Tổng cộng, nó có 742 máy chủ ở Đức tại thời điểm viết. Chúng được đặt tại Berlin, Düssre và Frankfurt. Không cần phải nói, điều này giúp bạn dễ dàng bỏ chặn Love Island Đức trên RTL II và TV Now. Bạn thậm chí có thể sử dụng CyberGhost với Netflix US. Điều làm cho VPN này nổi bật là tốc độ tuyệt vời của nó để truyền phát liên tục cũng như torrent.

Nó có thể kết nối cùng lúc bảy thiết bị với CyberGhost. Các ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt cho phép bạn kết nối nhanh chóng và dễ dàng với máy chủ ở Đức hoặc tại bất kỳ một trong 59 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh. Khi nói đến bảo mật trực tuyến của bạn, CyberGhost bảo vệ bạn bằng mã hóa AES 256 bit và chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Ngoài ra, còn có bảo vệ khỏi rò rỉ DNS và IPv6 và công tắc tự động.

Các ứng dụng CyberGhost được cung cấp cho các nền tảng sau: Windows, Mac, Android, iOS, Android TV và Amazon Fire Stick / Fire TV. Cài đặt thủ công là cần thiết cho Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Hơn 700 máy chủ ở Đức để xem Love Island mùa 3
 • Bỏ chặn TV Now, RT II, ​​Netflix US, v.v.
 • Máy chủ rất nhanh cho độ trễ và phát trực tuyến không có bộ đệm
 • Kết nối đồng thời tối đa 7 thiết bị
 • Giữ dữ liệu của bạn an toàn với mã hóa và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt

Nhược điểm:

 • Đấu tranh để bỏ chặn một số dịch vụ phát trực tuyến phổ biến

GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI: CyberGhost là một dịch vụ VPN nhanh và an toàn. Nó có hơn 700 máy chủ ở Đức để xem Love Island mùa 3 ở nước ngoài. Cho phép bạn kết nối tối đa 10 thiết bị cùng một lúc. Cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 trong khi chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biếnunblocks TV NowTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến cung cấp hàng chục máy chủ tại Frankfurt để xem Love Island Đức ở nước ngoài. Đây là VPN cung cấp tốc độ tốt để phát trực tuyến, ngay cả ở độ phân giải 1080p HD. Nó đã thành công mở khóa RTL II và TV Now cũng như Netflix US. IPV Biến là một tùy chọn đặc biệt phổ biến với các gia đình vì nó cho phép bạn có tối đa 10 kết nối đồng thời – nhiều hơn hầu hết các VPN trên thị trường.

Nhìn chung, IPV Biến có hơn 1.300 máy chủ tại hơn 60 quốc gia. Đây là một VPN đặc biệt tốt để sử dụng với Kodi cũng như Amazon Fire TV và Fire Stick. Ngoài hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7, bạn có thể mong đợi mã hóa AES 256 bit và chính sách không ghi nhật ký. IPV Biến cũng cung cấp một công tắc tiêu diệt tự động và bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6. Có các tính năng bảo mật như vậy có nghĩa là quyền riêng tư của bạn được bảo vệ khỏi ISP cũng như kẻ rình mò.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng IPV Biến cho Windows, Mac, Android, iOS và Amazon Fire TV / Fire Stick. Tuy nhiên, bạn sẽ phải làm theo hướng dẫn thiết lập thủ công cho Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Tốc độ tốt để phát trực tuyến Love Island Đức ở nước ngoài
 • Cho phép bạn có tối đa 10 kết nối đồng thời
 • Hoạt động tốt với Kodi và Amazon Fire Stick
 • Bảo mật cao với mã hóa và chính sách không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Doesn cung cấp bất kỳ phần mở rộng trình duyệt
 • Có trụ sở tại Hoa Kỳ – một thành viên của Five Eyes

LÊN TỚI 10 THIẾT BỊ: IPV Biến cho phép bạn có tối đa 10 kết nối đồng thời. Nó cung cấp hàng chục máy chủ nhanh ở Đức để bỏ chặn RTL II. Hoạt động tốt với Kodi và Amazon Fire Stick. Giữ cho bạn trực tuyến an toàn với chính sách mã hóa và không có nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá IPV Biến đầy đủ của chúng tôi.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPNunblocks TV NowTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN có thể không phải là nhà cung cấp VPN lớn nhất trong danh sách này nhưng nó được biết đến với các máy chủ tốc độ cao và khả năng bỏ chặn nhiều trang web và dịch vụ bị giới hạn địa lý. VPN này có khoảng 100 máy chủ tại 60 quốc gia. Các máy chủ Đức của nó được đặt tại Frankfurt và Nieders và hoàn hảo để phát trực tuyến Love Island Đức mùa 3. Bạn có thể sử dụng PrivateVPN với Netflix, HBO Go, BBC iPlayer, v.v. Băng thông không giới hạn có nghĩa là bạn không thể gặp phải sự gián đoạn.

Đây là một dịch vụ đặc biệt thân thiện với người mới bắt đầu với các ứng dụng dễ sử dụng cho máy tính để bàn và thiết bị di động. Bạn có thể kết nối với máy chủ chỉ trong vài giây trong khi hỗ trợ trò chuyện trực tiếp có sẵn nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào. PrivateVPN có trụ sở tại Thụy Điển và sử dụng mã hóa AES 256 bit để bảo mật thông tin của bạn. Ngoài ra còn có bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6, công tắc tắt và chính sách không ghi nhật ký. Điều này có nghĩa là thông tin cá nhân của bạn được giữ kín khi sử dụng VPN này.

PrivateVPN có sẵn trên Windows, Mac, Android và iOS. Cấu hình thủ công là cần thiết trong trường hợp Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Các máy chủ tốc độ cao để phát trực tuyến Love Island trên RT II và TV Now
 • Bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất bao gồm Netflix
 • Rất dễ sử dụng ứng dụng trên máy tính để bàn và thiết bị di động
 • Bảo mật với mức mã hóa cao và chính sách không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Một mạng nhỏ gồm khoảng 100 máy chủ
 • Phạm vi ứng dụng giới hạn (chỉ dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động)

TỐC ĐỘ TUYỆT VỜI: PrivateVPN là một trong những VPN nhanh hơn trên thị trường. Lý tưởng để phát trực tuyến Love Island Đức mùa 3 ở nước ngoài. Cũng bỏ chặn Netflix. Ứng dụng di động và máy tính để bàn thân thiện với người dùng và có thể được sử dụng trên tối đa 6 thiết bị. Chính sách không ghi nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

6. Lướt sóng

SurfShark VPNunblocks TV NowTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Lướt sóng là một lựa chọn thú vị để xem xét, đặc biệt bởi vì nó cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị như bạn muốn cùng một lúc. Cung cấp khoảng 800 máy chủ tại 50 quốc gia, đây là VPN mới hơn, đang phát triển, hoạt động tốt với RTL II và TV Now. Ngoài việc có thể xem Love Island Đức, bạn sẽ có thể sử dụng Surfshark với Netflix, BBC iPlayer và Amazon Prime Video.

VPN này cung cấp tốc độ tốt để truyền phát liền mạch. Các ứng dụng rất dễ dàng để điều hướng và đi kèm với một số tính năng. Điều này bao gồm tùy chọn kết nối đồng thời qua nhiều quốc gia thông qua VPN Double Surf của Surfshark, mang lại sự bảo mật được cải thiện. Các tính năng bảo mật khác bao gồm chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và khóa chuyển đổi. Bạn cũng sẽ tìm thấy hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7.

Bạn có thể sử dụng Surfshark thông qua các ứng dụng cho Windows, Mac, Android, iOS và Amazon Fire TV / Fire Stick. Tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox cũng có sẵn. Cần cài đặt thủ công cho Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Unblocks RT II và TV Now cho Love Island Đức mùa 3
 • Cho phép bạn kết nối đồng thời số lượng thiết bị không giới hạn
 • Hoạt động với Netflix, Amazon Prime Video và BBC iPlayer
 • Hỗ trợ trò chuyện và email trực tiếp 24/7

Nhược điểm:

 • Không phải mạng máy chủ lớn nhất (khoảng 800)
 • Một số máy chủ chậm hơn, ít nhất quán hơn

THIẾT BỊ KHÔNG GIỚI HẠN: Surfshark cho phép bạn có nhiều kết nối đồng thời như bạn muốn. Hoạt động tốt với mọi thứ từ TV Now đến Netflix. Cực kỳ thân thiện và cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. VPN không ghi nhật ký với mã hóa và khóa chuyển đổi. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc bài đánh giá Surfshark đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem Love Island Đức mùa 3 không?

Chúng tôi đã tìm thấy VPN miễn phí rất không phù hợp khi bỏ chặn RTL II và TV Now. Điều này có nghĩa là bạn không thể thành công trong việc bỏ chặn Love Island Đức mùa 1, 2 hoặc 3 với VPN miễn phí. Thật, VPN miễn phí đấu tranh để bỏ chặn tất cả các loại trang web và dịch vụ bị khóa địa lý bao gồm Netflix, Hulu và HBO Go. Điều đó vì VPN miễn phí có xu hướng có rất ít địa chỉ IP, nhiều địa chỉ nhanh chóng bị chặn bởi các trang web và dịch vụ.

Thiếu máy chủ là một vấn đề khác đối với VPN miễn phí. Các dịch vụ như vậy thấy số lượng người dùng áp đảo, gây ra hiệu suất chậm. Trong thực tế, một số VPN miễn phí chọn điều tiết băng thông của bạn, khiến việc truyền phát và torrent trở nên đặc biệt khó khăn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một số VPN VPN don don miễn phí sử dụng mã hóa AES để bảo mật dữ liệu của bạn. Những người khác thậm chí đăng nhập thông tin cá nhân và hoạt động của bạn, bán cho bên thứ ba. Do đó, quyền riêng tư của bạn không được bảo vệ khi bạn chọn sử dụng VPN miễn phí.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me