Cách xem Kênh 4 theo yêu cầu (Tất cả 4) từ mọi nơi

Cách truyền phát Kênh 4 (Tất cả 4) trực tuyến từ nước ngoài


Giống như nhiều dịch vụ phát trực tuyến phổ biến, Tất cả 4 địa lý đều giới hạn nội dung của nó. Việc chặn địa lý này có nghĩa là chỉ người dùng ở Anh mới có thể xem cả 4 nội dung. Người dùng ở nước ngoài cố gắng truy cập Cả 4 sẽ thấy thông báo sau:Dịch vụ này hiện không có sẵn trong khu vực của bạn.

Tuy nhiên, bằng cách sử dụng VPN, bạn có thể kết nối với máy chủ ở một vị trí khác và lừa các trang web để tin rằng bạn thực sự nằm ở một nơi khác. Điều này bỏ qua tất cả các hạn chế khu vực của 4 4 và cho phép bạn xem nội dung trực tiếp và theo yêu cầu bất kể bạn ở đâu trên địa điểm; hoàn hảo để xem Kênh 4 ở nước ngoài nếu bạn đang đi du lịch.

Nếu bạn chỉ có thời gian để tóm tắt nhanh, thì đây là danh sách các VPN tốt nhất để bỏ chặn Kênh 4 từ nước ngoài:

 1. ExpressVPN Lựa chọn hàng đầu để bỏ chặn Kênh 4! Mạng lớn các máy chủ nhanh trên toàn cầu được thiết kế cho các kết nối tốc độ cao. Mạnh về quyền riêng tư. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. CyberGhost VPN ngân sách tốt nhất. Giá trị tốt và các ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu. Kết nối an toàn và nhanh chóng là tuyệt vời để phát trực tuyến.
 3. NordVPN Mạnh mẽ hơn toàn diện với hơn 5.000 máy chủ – có thể bỏ chặn hầu hết mọi thứ. Rất nhiều máy chủ đạt được tốc độ truyền phát tốt.
 4. IPV Biến Hoạt động tốt với các thiết bị Kodi và cho phép tối đa 10 kết nối trên một tài khoản.
 5. RiêngVPN Mạng lên và sắp tới với một danh sách mở rộng các trang web phát trực tuyến, nó có thể bỏ chặn.

Cách truyền phát Kênh 4 bằng VPN

Mới phát trực tuyến với VPN? Nó thực sự khá đơn giản để bỏ chặn các nền tảng bị giới hạn địa lý, chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

Tại đây, cách xem Kênh 4 ở nước ngoài miễn phí:

 1. Đăng ký một trong các dịch vụ VPN được liệt kê bên dưới (chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN).
 2. Tải về và cài đặt phần mềm máy khách. Sẽ có một vài phiên bản khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn để có được phiên bản phù hợp cho hệ điều hành của bạn.
 3. Kết nối với một máy chủ ở quốc gia thích hợp. Đối với cả 4, bạn sẽ sử dụng máy chủ của Anh.
 4. Hãy thử xem nội dung trên trang web Kênh 4. Nó sẽ tải nhanh với tối thiểu, nếu có, bộ đệm. Lưu ý rằng bạn có thể phải tải lại trang để xem bất kỳ thay đổi nào.

CÁCH NHẬN VPN PREMIUM MIỄN PHÍ: VPN thường chỉ cung cấp giá thấp nhất cho khách hàng sẵn sàng đăng ký vài năm một lần. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một VPN trong một thời gian ngắn, chẳng hạn, nếu bạn đang nghỉ hè, bạn có thể sử dụng bản dùng thử 30 ngày miễn phí ExpressVPN, thay vào đó. Mặc dù bạn sẽ phải trả trước, bạn có thể hủy tại bất kỳ thời điểm nào trong vòng 30 ngày và nhận được khoản hoàn trả đầy đủ.

VPN tốt nhất để xem cả 4

Bước đầu tiên là chọn một VPN phù hợp. Mỗi dịch vụ hơi khác nhau, do đó, phải trả tiền để xem xét thói quen trực tuyến của bạn trước khi cam kết với một VPN cụ thể. Ví dụ: một số dịch vụ ưu tiên tốc độ hơn tất cả các dịch vụ khác, trong khi các dịch vụ khác giúp dễ dàng tạo các thiết lập bảo mật rất tinh vi. Để tìm VPN tốt nhất để truy cập Cả 4 từ nước ngoài, chúng tôi đã tìm các dịch vụ đáp ứng các tiêu chí dưới đây:

 1. Có khả năng bỏ chặn Tất cả 4 và các dịch vụ tương tự
 2. Có nhiều máy chủ Anh để lựa chọn
 3. Cung cấp các kết nối ổn định và có tác động tối thiểu đến tốc độ kết nối của bạn
 4. Bao gồm mã hóa mạnh và các tính năng bảo mật bổ sung
 5. Nhật ký không có thông tin nhận dạng cá nhân hoặc lý tưởng, nhật ký không có gì cả

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020Unblocks Channel 4Tested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Dịch vụ này rất tuyệt vời để phát trực tuyến: hiện tại nó tự hào có hơn 3.000 máy chủ tại 160 địa điểm trải rộng trên 94 quốc gia khác nhau, bao gồm năm địa điểm máy chủ ở Vương quốc Anh. Hơn nữa, nó có thể đánh bại tất cả trừ các biện pháp hạn chế địa lý khó khăn nhất; bạn có thể truyền phát nội dung từ cả 4, cũng như các dịch vụ chính khác như Netflix, BBC iPlayer và Amazon Prime Video.

ExpressVPN cung cấp các tính năng bảo mật tuyệt vời, bao gồm mã hóa AES 256 bit, khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS / IPv6. Nó không ghi nhật ký bất kỳ dữ liệu nào có thể nhận dạng bạn và thậm chí cho phép bạn thanh toán bằng bitcoin để ẩn danh bản thân nhiều nhất có thể. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và họ sẽ trả lời trong vài giây.

ExpressVPN có các ứng dụng thân thiện với người dùng cho các thiết bị Windows, MacOS, Linux, Android và iOS. Nó cũng hoạt động trên các bộ định tuyến không dây được chọn, mặc dù chúng phải được cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • Rất nhiều máy chủ ở Anh bỏ chặn Tất cả 4 từ hầu hết mọi nơi ở chế độ HD
 • Ứng dụng trực quan và dễ sử dụng
 • Các tính năng bảo mật cao cấp và không có chính sách nhật ký bảo vệ quyền riêng tư của bạn
 • Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt và bảo mật vững chắc trên các ứng dụng
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7

Nhược điểm:

 • Không phải là lựa chọn rẻ nhất ở đây mà không có phiếu giảm giá

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

VPN TỐT NHẤT CHO KÊNH 4 – TẤT CẢ 4: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Đáng tin cậy bỏ chặn Tất cả 4 cũng như gần như tất cả các trang web phát trực tuyến của Vương quốc Anh. Tốc độ vượt trội để xem HD không có bộ đệm cùng với toàn bộ bảo mật và quyền riêng tư. Hãy dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. CyberGhost

Điện tửUnblocks Channel 4Tested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost hoạt động hơi khác so với hầu hết: nó cho phép bạn chọn một máy chủ cụ thể để sử dụng (có 486+ ở Anh và hơn 5.700 trên toàn thế giới) hoặc được chỉ định dựa trên mức độ phù hợp của nó cho một tác vụ nhất định như torrent hoặc duyệt an toàn. CyberGhost cho phép bạn bỏ chặn Tất cả 4 và nhiều trang web khác chỉ bằng một cú nhấp chuột, làm cho nó trở nên lý tưởng cho người dùng mới làm quen.

Mặc dù có thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng, CyberGhost thực sự có một số tính năng bảo mật mạnh mẽ được tích hợp sẵn. Chẳng hạn, bạn có thể tự động chặn quảng cáo và quét phần mềm độc hại. Ngoài ra, còn có mã hóa 256 bit, công tắc tiêu diệt và bảo vệ chống lại rò rỉ DNS, IPv6 và chuyển tiếp cổng. Nó không ghi nhật ký bất kỳ phiên hoặc chi tiết lưu lượng truy cập nào, vì vậy không thể tiết lộ chi tiết hoạt động của bạn cho bất kỳ ai.

CyberGhost có các ứng dụng dành riêng cho Windows, MacOS, Android, Linux và iOS. Với cấu hình thủ công, bạn cũng có thể cài đặt nó trên một số bộ định tuyến gia đình.

Ưu điểm:

 • Đội ngũ lớn hơn 700 máy chủ tại Vương quốc Anh, dễ dàng mở khóa hầu hết các trang web bị chặn địa lý
 • Tốc độ truyền phát rất tốt
 • Ứng dụng rất dễ cài đặt và sử dụng – một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu
 • Các tính năng riêng tư vững chắc bao gồm kill-switch

Nhược điểm:

 • Không phù hợp với những người cần kiểm soát các tính năng nâng cao

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

VPN BUDGET TỐT NHẤT: CyberGhost rất dễ sử dụng. Một biểu diễn rắn có giá tốt. Tốt trong việc bỏ chặn Tất cả 4 nhưng một số máy chủ đấu tranh với các trang web phát trực tuyến khác. Đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về CyberGhost.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

3. NordVPN

NordVPNUnblocks Channel 4Tested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN dẫn đầu khi nói đến kích thước mạng. Nhà cung cấp VPN này có gần 5.700 máy chủ trên 60 quốc gia và 654 để lựa chọn chỉ riêng ở Anh. Nó đủ nhanh để truyền phát video HD trực tiếp từ các trang web như Tất cả 4 mà không gặp sự cố nào và thậm chí có thể bỏ chặn các dịch vụ phổ biến hơn bao gồm Netflix và Hulu.

Nhà cung cấp kỳ cựu này nhấn mạnh rất lớn vào bảo mật. Mã hóa 256 bit được bật theo mặc định, nhưng người dùng cũng có thể tận dụng khả năng chống rò rỉ DNS / IPv6, công tắc tiêu diệt dành riêng cho ứng dụng, chức năng Tor qua VPN và khả năng sử dụng nhiều VPN cùng một lúc. Dịch vụ này lưu trữ không có thông tin nhận dạng cá nhân và chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, vì vậy bạn có thể duyệt hoàn toàn ẩn danh.

VPN này cung cấp các ứng dụng cho MacOS, iOS, Windows và Android. NordVPN có thể được cài đặt thủ công trên các hệ thống dựa trên Linux và bộ định tuyến mạng được hỗ trợ.

Ưu điểm:

 • Nhà cung cấp ngân sách kỳ cựu với hơn 650 máy chủ trên khắp Vương quốc Anh
 • Bỏ chặn các trang web phát trực tuyến phổ biến nhất, ví dụ: Netflix, BBC iPlayer và Amazon Prime Video
 • Cài đặt bảo mật mặc định và cân nhắc quyền riêng tư là trên tiêu chuẩn
 • Trò chuyện trực tiếp có thể hỗ trợ bạn với các cấu hình thủ công

Nhược điểm:

 • Ứng dụng máy tính để bàn có thể khó sử dụng, cần cập nhật

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

TỐT TẤT CẢ ROUNDER: NordVPN là một giá trị tốt toàn diện. Một tùy chọn giá trị tuyệt vời giúp bỏ chặn hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến của Vương quốc Anh, bao gồm Kênh 4. Thông tin bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về NordVPN.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV BiếnUnblocks Channel 4Tested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến có 89 máy chủ của Anh để lựa chọn (1.300+ trên toàn thế giới) và tốc độ đủ cao để truyền phát video HD hoàn hảo, đây là một VPN tuyệt vời để sử dụng với Tất cả 4. Nó có khả năng bỏ chặn các nền tảng như ITV Hub, Sling TV và Acorn TV một cách dễ dàng, vì vậy cả 4 đều không đặt ra bất kỳ mối đe dọa nào. Hơn nữa, dịch vụ này cho phép tối đa mười kết nối đồng thời trong đó nhiều đối thủ của nó cho phép tối đa sáu kết nối.

Mặc dù các ứng dụng của nó rất nhẹ, nhưng chúng bao gồm nhiều chức năng nâng cao. Mã hóa 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và khóa chuyển đổi được bật theo mặc định, nhưng người dùng cũng có thể chọn làm xáo trộn lưu lượng OpenVPN của họ, chuyển đổi địa chỉ IP theo các khoảng thời gian và chặn tất cả lưu lượng LAN. IPV Biến không ghi lại bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào, vì vậy các hoạt động của bạn luôn ở chế độ riêng tư.

IPV Biến là một trong số ít VPN chính có ứng dụng trong cửa hàng Amazon Fire TV. Ngoài ra, nó có các phiên bản dành riêng cho Android, Windows, iOS và MacOS. Dịch vụ này có thể được cấu hình thủ công để hoạt động với Linux và chọn bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Vận hành hơn 80 máy chủ tại Vương quốc Anh, không gặp sự cố khi bỏ chặn cả 4
 • Cho phép 10 kết nối đồng thời trên mỗi tài khoản
 • Tốc độ truyền phát 4K ấn tượng đạt được trong quá trình thử nghiệm

Nhược điểm:

 • Hỗ trợ khách hàng chậm một chút
 • Không có phần mở rộng trình duyệt

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

LÊN TỚI 10 THIẾT BỊ: IPV Biến rất tốt cho gia đình và nhiều kết nối. Bỏ chặn Kênh 4 – Theo yêu cầu – Tất cả 4 nhưng có thể bỏ chặn nhiều dịch vụ phát trực tuyến khi đối thủ cao hơn trong danh sách này. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về IPV Biến.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPNUnblocks Channel 4Tested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN có ít máy chủ hơn (chỉ bốn ở Anh và 78 trên toàn thế giới) so với các dịch vụ tương tự, nhưng cung cấp tốc độ cao hơn. Trên thực tế, nó đủ nhanh để phát trực tiếp video HD mà không có bộ đệm đáng chú ý. Vẫn tốt hơn, ngoài Tất cả 4, VPN này có thể bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến mà nhiều người khác có thể, bao gồm BBC iPlayer, Netflix và PlayStation Vue.

Dịch vụ này cho phép bảo vệ rò rỉ IPv6 và DNS theo mặc định. Nó sử dụng mã hóa 256 bit kết hợp với khóa chuyển đổi để đảm bảo lưu lượng truy cập của bạn luôn bị ẩn và không có thông tin nhận dạng cá nhân nào được lưu trữ, các hoạt động của bạn có thể được truy ngược lại cho bạn. PrivateVPN thực sự tỏa sáng khi hỗ trợ khách hàng: nhóm của nó hoạt động 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp và họ thậm chí có khả năng cài đặt và định cấu hình phần mềm cho bạn từ xa, với sự cho phép của bạn.

PrivateVPN đi kèm với các ứng dụng cụ thể cho các hệ thống Android, iOS, Windows và MacOS. Cần cài đặt thủ công cho các nền tảng và bộ định tuyến không dây dựa trên Linux.

Ưu điểm:

 • Đạt được danh tiếng vững chắc về việc bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý, bao gồm từ Vương quốc Anh
 • Tốc độ truyền phát đủ tốt cho HD
 • Các ứng dụng dễ sử dụng cho Windows, MacOS, iOS và Android

Nhược điểm:

 • Số lượng nhỏ máy chủ để lựa chọn ở Vương quốc Anh
 • Có thể cần hỗ trợ hỗ trợ trong việc tìm máy chủ tốt nhất để chọn

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

TỐC ĐỘ TUYỆT VỜI: PrivateVPN là một lựa chọn tốt cho gia đình. Unblocks Tất cả 4 và thường tốt cho trình duyệt và torrent. Cho phép tối đa 6 thiết bị. Có thể làm với nhiều máy chủ hơn. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về PrivateVPN.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể xem Kênh 4 trực tuyến với VPN miễn phí không?

Mặc dù bạn có thể muốn sử dụng VPN miễn phí, có một số lý do chúng tôi khuyên bạn nên tránh sử dụng VPN. Mặc dù có nhiều người dùng hơn các dịch vụ cao cấp, VPN miễn phí thường không có cơ sở hạ tầng mạng cần thiết để hỗ trợ họ. Về mặt thực tế, điều này có nghĩa là bạn có khả năng gặp phải thời gian đệm dài, video nói lắp và thậm chí có thể ngắt kết nối ngẫu nhiên khỏi VPN. Các yếu tố này đều hướng đến trải nghiệm phát trực tuyến kém, nhưng khi bạn cho rằng VPN miễn phí là lần đầu tiên bị chặn bởi các nền tảng chính, khả năng tồn tại của chúng bị giảm hơn nữa.

Mặc dù VPN miễn phí không thể tính phí trực tiếp cho bạn, nhưng chúng thực sự miễn phí: bạn chỉ cần trả bằng thông tin cá nhân của mình thay vì tiền. Các dịch vụ này có thể thu lợi từ bạn theo nhiều cách, từ việc đặt quảng cáo trên các trang bạn truy cập, đến theo dõi bạn trong một khoảng thời gian dài hơn bằng cách sử dụng cookie. Điều này cho phép họ xây dựng một hồ sơ rất chi tiết về thói quen duyệt web của bạn, sau đó có thể được bán cho người trả giá cao nhất mà bạn không biết. VPN được cho là để giữ cho các hoạt động của bạn ẩn danh, không chia sẻ chúng với các bên thứ ba, vì vậy điều này đơn giản là không thể chấp nhận được.

Cuối cùng, hãy xem xét rủi ro bảo mật mà VPN miễn phí đặt ra. Năm 2016, các nhà nghiên cứu đã khảo sát hơn 200 ứng dụng VPN Android miễn phí và phát hiện ra rằng gần 40% có chứa phần mềm độc hại. Ngoài ra, nhiều trong số các VPN có mục đích này đã không mã hóa bất cứ thứ gì. Ngay cả khi sử dụng dịch vụ cao cấp cũng không đảm bảo an toàn cho bạn; chúng tôi đã thấy một VPN miễn phí chính tạo điều kiện cho một mạng botnet có băng thông của người dùng trước đó.

Bạn có thể rất cẩn thận khi nói đến bảo mật trực tuyến. Để bảo vệ bản thân, thiết bị và thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN có uy tín với chính sách không đăng nhập đã được thử nghiệm và thử nghiệm.

Làm thế nào để bạn đăng ký cho tất cả 4?

cả 4 đăng ký

Mặc dù Cả 4 đều miễn phí sử dụng, bạn sẽ phải tạo tài khoản trước. Đây là một quy trình tương đối đơn giản: chỉ cần truy cập trang đăng ký và nhập địa chỉ email, mật khẩu và ngày sinh của bạn. Bạn cũng sẽ được yêu cầu mã bưu điện của Anh; dịch vụ sử dụng điều này để tìm địa chỉ của bạn, nhưng không có biện pháp xác minh nào thêm. Trong thực tế, có cả bộ lọc mã bưu điện thông thường; thậm chí còn có thể tạo tài khoản bằng mã bưu điện Buckingham Palace.

Sau khi đăng ký, bạn có thể đăng nhập ngay lập tức và bắt đầu truyền phát. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng luật pháp Vương quốc Anh yêu cầu bạn phải có Giấy phép TV để xem nội dung khi nó phát sóng trên TV. Cả 4 điều này làm cho người dùng nhận thức được điều này trước khi tải luồng trực tiếp, do đó, dễ dàng bỏ qua. Giấy phép TV không cần thiết để xem nội dung theo yêu cầu, không giống như BBC iPlayer, áp dụng các quy tắc khác nhau.

Tôi có thể xem gì trên Kênh 4 / Tất cả 4?

Kênh 4 có nhiều nội dung có sẵn. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một số tiêu đề phổ biến nhất trên kênh:

 1. Hollyoaks
 2. Cha Ted
 3. Cơn ác mộng nhà bếp Ramsay USA
 4. Đám đông CNTT
 5. Chương trình nhìn trộm
 6. Great British Bake Off
 7. Đên ăn trưa vơi T nhe
 8. 8 trên 10 con mèo
 9. Ngày hẹn đầu tiên
 10. Siêu nhiên

Xem thêm:

 • Cách xem ITV ở nước ngoài
 • Cách xem Sky Go ở nước ngoài
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map