Cách xem ITV Hub ở nước ngoài (bên ngoài Vương quốc Anh) miễn phí

Làm thế nào để xem itv ở nước ngoài

Thông thường, nếu bạn cố gắng truy cập ITV Hub từ bên ngoài Vương quốc Anh, bạn sẽ thấy lỗi sau:

CúcGiáo sư! Có vẻ như có một vấn đề. Vui lòng làm mới trang của bạn hoặc xem Trợ giúp về Trung tâm ITV của chúng tôi.Giáo dục

Điều này xảy ra bởi vì dịch vụ đã kiểm tra địa chỉ IP của bạn và nhận thấy rằng nó không đến từ Vương quốc Anh. Tuy nhiên, bạn có thể lấy địa chỉ IP của Anh và lừa ITV Hub cho phép bạn xem đơn giản bằng cách kết nối với máy chủ VPN của Anh.

VPN cũng tăng cường sự riêng tư trực tuyến của bạn bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập của bạn. Điều này đảm bảo rằng bất kỳ ai không có khóa giải mã chính xác (ví dụ: nhà cung cấp dịch vụ internet hoặc nhà tuyển dụng của bạn) đều có thể xem những gì bạn làm trực tuyến. Bạn không bị giới hạn trong việc bỏ chặn Trung tâm ITV: hầu hết các VPN đều có máy chủ ở hàng chục quốc gia, cho phép bạn sử dụng các nền tảng bị khóa trong khu vực từ khắp nơi trên thế giới.

Cách xem Hub ITV ở nước ngoài bằng VPN

Nó dễ dàng bỏ qua các hạn chế khu vực với VPN. Thực hiện theo các bước bên dưới để bỏ chặn và xem ITV Hub từ mọi nơi trên thế giới:

Để xem Hub ITV ở nước ngoài bằng VPN:

 1. Trước hết, tạo một tài khoản Hub ITV. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí để sử dụng, mặc dù bạn sẽ được yêu cầu mã bưu chính trong quá trình đăng ký. Đây được sử dụng để tìm vị trí của bạn và trên thực tế, bạn có thể nhập bất kỳ mã bưu điện nào của Anh.
 2. Đăng ký một trong các VPN bên dưới (chúng tôi đặc biệt khuyên dùng ExpressVPN).
 3. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN, đảm bảo có được phiên bản chính xác cho thiết bị của bạn.
 4. Kết nối với bất kỳ máy chủ VPN Tiếng Anh VPN nào của bạn.
 5. Hãy thử phát video trên ITV Hub. Nó sẽ bắt đầu ngay lập tức nhưng nếu bạn vẫn gặp sự cố, bạn có thể khắc phục hầu hết các sự cố bằng cách xóa cookie và bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn sau đó làm mới trang.

Nếu bạn mới sử dụng VPN, bạn có thể phải vật lộn để quyết định dịch vụ nào phù hợp với mình. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một VPN đa năng, được làm tròn để không có vấn đề gì khi bạn muốn trực tuyến, bạn sẽ được bảo vệ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã quyết định chỉ đề xuất VPN đáp ứng tất cả các tiêu chí dưới đây:

 • Có thể liên tục bỏ chặn Trung tâm ITV từ bên ngoài Vương quốc Anh
 • Đủ nhanh để xem video HD trực tiếp
 • Sử dụng mã hóa hiệu quả không thể bẻ khóa và bao gồm các tùy chọn bảo mật hơn nữa
 • Doesn Nhật ký bất kỳ thông tin có thể nhận dạng bạn
 • Cung cấp ứng dụng cho các hệ điều hành và thiết bị phổ biến nhất

Chúng tôi sẽ bao gồm tất cả các VPN tốt nhất để sử dụng ITV Hub ở nước ngoài chi tiết hơn sau đó, nhưng nếu bạn vội vàng, bạn sẽ tìm thấy một bản tóm tắt ngắn gọn về mỗi bên dưới:

VPN tốt nhất để xem ITV Hub ở nước ngoài

 1. ExpressVPN: Cung cấp tốc độ cao và truy cập vào hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia. Có một cam kết mạnh mẽ về bảo mật, không giữ nhật ký và có thể bỏ chặn đáng tin cậy Trung tâm ITV ở nước ngoài.
 2. CyberGhost: Một dịch vụ nhanh chóng và đa năng chỉ hoạt động. Có hơn 5.500 máy chủ tại hơn 89 quốc gia, khả năng bỏ chặn tốt, cài đặt bảo mật được định cấu hình trước và chính sách không ghi nhật ký.
 3. NordVPN: Với hơn 800 máy chủ tốc độ cao của Anh, các tính năng bảo mật và quyền riêng tư tiên tiến và khả năng bỏ chặn mạnh mẽ, NordVPN rất lý tưởng để xem ITV bên ngoài Vương quốc Anh.
 4. IPV Biến: Bao gồm chính sách không ghi nhật ký, các tính năng bảo mật nâng cao và máy chủ tốc độ cao ở hơn 60 quốc gia. Có thể bỏ chặn một số nền tảng phổ biến bao gồm cả ITV Hub ở nước ngoài.
 5. RiêngVPN: Khả năng bỏ chặn mạnh mẽ, tốc độ rất nhanh và một loạt các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật khiến PrivateVPN trở thành một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến ITV bên ngoài Vương quốc Anh.
 6. Lướt sóng: VPN này có các tùy chọn bảo mật mạnh mẽ, chính sách không ghi nhật ký, khả năng bỏ chặn hợp lý và tốt nhất là không giới hạn kết nối, cho phép bạn truyền phát ITV ở bất cứ đâu.
 7. Hotspot Shield: Một VPN linh hoạt, thân thiện với người mới bắt đầu với hơn 3.000 máy chủ tại hơn 70 quốc gia. Tự hào với các tính năng bảo mật mạnh mẽ và khả năng bỏ chặn ITV Hub ở nước ngoài.

VPN tốt nhất để phát trực tuyến Hub ITV ở nước ngoài

Dưới đây, chúng tôi sẽ xem xét từng VPN tốt nhất cho ITV Hub chi tiết hơn:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020unblocks itv hubTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN có hơn 3.000 máy chủ tốc độ cao ở 94 quốc gia, bao gồm cả Vương quốc Anh. Với khả năng bỏ chặn tuyệt vời và băng thông không giới hạn, dịch vụ này rất lý tưởng để sử dụng các dịch vụ như ITV Hub, Netflix hoặc Eleven Sports từ bên ngoài Vương quốc Anh. Ngoài ra, với tối đa năm kết nối được phép, bạn có thể phát trực tuyến trên bất kỳ thiết bị nào bạn thích.

VPN này không thỏa hiệp khi nói đến bảo mật. Nó bao gồm mã hóa AES 256 bit, bảo vệ chống rò rỉ IPv6 và DNS và một khóa chuyển đổi dừng tất cả việc truyền dữ liệu nếu bạn mất kết nối bất ngờ. ExpressVPN không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào nhưng bạn có thể thanh toán miễn phí bằng Bitcoin để được ẩn danh. Hỗ trợ trực tiếp, trò chuyện có sẵn 24/7 trong trường hợp có vấn đề.

ExpressVPN có các ứng dụng cho MacOS, Windows, Linux, iOS và Android. Ngoài ra, còn có phần mềm bộ định tuyến tùy chỉnh để giúp bạn bảo vệ tất cả các thiết bị của mình dễ dàng hơn.

Ưu điểm:

 • Cũng tuyệt vời để bỏ chặn Netflix, Hulu và các trang web phổ biến khác
 • Tốc độ cao để tải xuống và truyền phát video
 • Tốt nhất trong bảo mật và quyền riêng tư
 • Thiết lập ẩn danh và thanh toán có sẵn

Nhược điểm:

 • Thiếu một số tính năng nâng cao cho người sử dụng điện

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

VPN TỐT NHẤT CHO ITV HUB: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi để sử dụng ITV Hub ở nước ngoài. Nó nhanh chóng, có ý thức bảo mật và có khả năng bỏ chặn nhiều dịch vụ phát trực tuyến phổ biến. ExpressVPN đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để phát trực tuyến ITV không có rủi ro.

Hãy xem đánh giá đầy đủ của chúng tôi ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. CyberGhost

Điện tửunblocks itv hubTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost là một VPN đơn giản nhưng linh hoạt được thiết kế cho người dùng mới làm quen. Nó cung cấp tốc độ rất cao, truy cập tới hơn 5.500 máy chủ tại hơn 89 quốc gia và khả năng bỏ chặn các dịch vụ phổ biến như ITV Hub từ bên ngoài Vương quốc Anh. Hơn nữa, cho phép tối đa bảy kết nối đồng thời, vì vậy bạn có thể bảo vệ tất cả các thiết bị của mình bằng một tài khoản.

Don Tiết bị đánh lừa bởi thiết kế thân thiện với người dùng: CyberGhost bao gồm vô số tính năng bảo mật. Có mã hóa 256 bit, bảo vệ wifi tự động, công tắc tiêu diệt (trong mọi phiên bản), bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6, quét phần mềm độc hại và chặn quảng cáo. Trên hết, các tính năng này đều được bật theo mặc định. CyberGhost không đăng nhập bất kỳ dữ liệu nào có thể nhận dạng bạn, nhưng bạn có thể đăng ký ẩn danh bằng email dùng một lần nếu bạn thích. Hỗ trợ có sẵn qua trò chuyện trực tiếp 24/7.

CyberGhost cung cấp các ứng dụng cho Windows, Android, MacOS, Linux và iOS. Dịch vụ này có thể được cài đặt thủ công trên một số bộ định tuyến không dây.

Ưu điểm:

 • Tất cả các tính năng bảo mật được bật theo mặc định
 • Máy chủ nhanh, được tối ưu hóa
 • Rất tốt trong việc bỏ chặn các trang web và nội dung bị giới hạn địa lý

Nhược điểm:

 • Ít phù hợp với người sử dụng điện

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

LỰA CHỌN NGÂN SÁCH TỐT NHẤT: CyberGhost giúp bạn dễ dàng xem ITV ở các quốc gia khác. Nó có hơn 300 máy chủ nhanh ở Anh, đáng tin cậy không khóa ITV Hub và bao gồm các tính năng bảo mật tiên tiến khác nhau. CyberGhost bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Kiểm tra đánh giá CyberGhost hoàn chỉnh của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phí GIẢM GIÁ DEAL được áp dụng tự động

3. NordVPN

NordVPNunblocks itv hubTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN có hơn 5.000 máy chủ tại 60 quốc gia, khoảng 800 trong số đó là ở Anh. Một trong những điều tốt nhất về dịch vụ này là nó mở khóa không chỉ ITV Hub, mà cả các nền tảng cứng đầu như Netflix và BBC iPlayer. Hơn nữa, với tốc độ cao đáng tin cậy và tối đa sáu kết nối được phép, bạn có thể xem miễn phí mọi thứ bạn thích, trên mọi thiết bị, không bị đệm và lag.

Dịch vụ này tự hào có một loạt các tính năng bảo mật bao gồm mã hóa 256 bit, bảo vệ chống rò rỉ DNS, IPv6 và WebRTC, một công cụ tiêu diệt ứng dụng cụ thể, chặn quảng cáo và quét phần mềm độc hại. Ngoài ra còn có các máy chủ chuyên dụng để truy cập Tor qua VPN hoặc sử dụng VPN nhiều bước. NordVPN có chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt. Nếu bạn cần trợ giúp, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp.

Các ứng dụng NordVPN có sẵn cho Linux, Windows, MacOS, Android và iOS. Cấu hình thủ công là cần thiết cho các bộ định tuyến mạng, tuy nhiên.

Ưu điểm:

 • Mạng lưới rộng lớn của các máy chủ nhanh, độ trễ thấp
 • Dễ dàng bỏ chặn một loạt các trang web bị giới hạn địa lý
 • Cho phép thiết lập bảo mật tùy chỉnh
 • Chính sách không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Ứng dụng máy tính để bàn có thể khó sử dụng, cần cập nhật

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

MẠNH M ALL TẤT CẢ ROUNDER: NordVPN cung cấp tốc độ cao, chính sách không ghi nhật ký, các tính năng bảo mật có thể tùy chỉnh và khả năng xem ITV từ bất cứ đâu, với mức giá rất hợp lý. Dịch vụ này thậm chí còn đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về NordVPN.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biếnunblocks itv hubTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến có hơn 1.300 máy chủ trên 60 quốc gia và khoảng 80 ở Anh. Nó đủ nhanh để phát trực tiếp HD và cho phép bạn xem ITV Hub từ mọi nơi trên thế giới. IPV Biến cho phép tối đa 10 kết nối cùng một lúc, điều này đặc biệt hào phóng khi nhiều đối thủ của nó chỉ cho phép tối đa sáu kết nối.

Dịch vụ này sử dụng mã hóa 256 bit, khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 để giữ cho các hoạt động của bạn luôn riêng tư. Ngoài ra còn có các tùy chọn để chặn hoàn toàn lưu lượng truy cập cục bộ hoặc xáo trộn dữ liệu OpenVPN, cho phép bạn sử dụng các mạng thường chặn kết nối VPN. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của IPV Biến 24/7 qua trò chuyện trực tiếp. Dịch vụ này không giữ bất kỳ nhật ký nào, đảm bảo quyền riêng tư của bạn.

IPV Biến cung cấp các ứng dụng cho Windows, MacOS, Android và iOS. Nó hoạt động trên nền tảng Linux và bộ định tuyến internet nhưng phải được cài đặt thủ công.

Ưu điểm:

 • VPN nhanh, nhẹ với sự hỗ trợ đa nền tảng tuyệt vời
 • Tất cả các tính năng bảo mật và quyền riêng tư bạn cần cho hầu hết các tình huống
 • Chính sách không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Đấu tranh để bỏ chặn một số nền tảng phát trực tuyến

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

XEM ITV MỌI NƠI: IPV Biến tự hào với hơn 80 máy chủ rất nhanh của Anh, giới hạn kết nối cao, hỗ trợ đa nền tảng và khả năng bỏ chặn đáng tin cậy Trung tâm ITV ở nước ngoài. Tất cả các gói IPV Biến bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày.

Đọc đánh giá IPV Biến toàn diện của chúng tôi.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPNunblocks itv hubTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN có một mạng nhỏ hơn một số đối thủ của nó (150 máy chủ ở 60 quốc gia) nhưng nó giúp bù lại bằng cách cung cấp tốc độ cao hơn nhiều. Hơn nữa, PrivateVPN có khả năng bỏ chặn tuyệt vời, cho phép bạn sử dụng các dịch vụ như Netflix, Hulu và ITV Hub ở bất cứ đâu. Nó cho phép tối đa sáu kết nối cùng một lúc, vì vậy bạn thậm chí có thể phát trực tuyến khi đang di chuyển.

VPN này giúp bạn trực tuyến an toàn bằng cách sử dụng mã hóa 256 bit, DNS, WebRTC và bảo vệ rò rỉ IPV6 và khóa chuyển đổi (chỉ dành cho Windows). Có một tùy chọn để thanh toán bằng Bitcoin, nhưng như PrivateVPN là nhà cung cấp bản ghi không, Bạn có thể được theo dõi một trong hai cách. Hỗ trợ có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp từ 3 giờ chiều – 1 giờ chiều PST mỗi ngày và nếu bạn thực sự gặp khó khăn, nhân viên thậm chí có thể cài đặt phần mềm cho bạn từ xa.

PrivateVPN có các ứng dụng MacOS, iOS, Windows và Android. Nó có thể được cấu hình thủ công để hoạt động với các hệ thống Linux và bộ định tuyến gia đình.

Ưu điểm:

 • Tốc độ rất nhanh
 • Đạt được danh tiếng để bỏ chặn các trang web phát trực tuyến phổ biến
 • Chấp nhận Bitcoin

Nhược điểm:

 • Doesn có trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Số lượng máy chủ ít, nhà cung cấp mới vẫn mở rộng mạng lưới của họ

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

FLAWLESS STREAMING: PrivateVPN cung cấp tốc độ cao liên tục và cho phép bạn dễ dàng truy cập Trung tâm ITV bên ngoài Vương quốc Anh. Nó cung cấp bảo vệ tuyệt vời về bảo mật và quyền riêng tư bao gồm chính sách không ghi nhật ký. VPN này đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Hãy xem đánh giá PrivateVPN hoàn chỉnh.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

6. Lướt sóng

SurfShark VPNunblocks itv hubTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Lướt sóng cung cấp băng thông không giới hạn, tốc độ cao và truy cập vào hơn 800 máy chủ tại 50 quốc gia bao gồm Vương quốc Anh. Dịch vụ này không có giới hạn kết nối và nó mở khóa các nền tảng như ITV Hub, Netflix và Amazon Prime Video ở nước ngoài, do đó, bạn có thể phát trực tuyến bất cứ điều gì bạn thích, bất cứ nơi nào bạn thích, trên bất kỳ thiết bị nào bạn thích.

Các tính năng bảo mật VPN VPN này bao gồm mã hóa 256 bit, khóa chuyển đổi (trong mọi phiên bản) và bảo vệ rò rỉ DNS, IPv6 và WebRTC. Surfshark không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào, có nghĩa là các hoạt động của bạn có thể được truy tìm lại cho bạn. Bạn vẫn có thể thanh toán bằng Bitcoin nếu bạn thích. Cần giúp đỡ? Hỗ trợ khách hàng có sẵn qua trò chuyện trực tiếp 24/7.

Surfshark cung cấp các ứng dụng cho các thiết bị Windows, Android, MacOS và iOS. Nó phải được cài đặt thủ công trên các nền tảng và bộ định tuyến mạng dựa trên Linux.

Ưu điểm:

 • Không giới hạn số lượng thiết bị được kết nối
 • Cung cấp một dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy
 • Không có nhật ký nào

Nhược điểm:

 • Một mạng máy chủ tương đối nhỏ
 • Một số tốc độ chậm

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

BẢO VỆ MỌI THIẾT BỊ: Surfshark có tốc độ cao, không giới hạn kết nối, một số tính năng bảo mật nâng cao và chính sách không ghi nhật ký, cộng với việc bỏ chặn các nền tảng như ITV Hub ở nước ngoài. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc bài đánh giá Surfshark đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

7. Khiên nóng

Hotspot Shieldunblocks itv hubTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android

Trang mạng: www.Hotspotshield.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

Hotspot Shield hiện đang vận hành khoảng 3.000 máy chủ tại hơn 70 quốc gia. Các kết nối của nó khá nhanh và không có giới hạn băng thông, có nghĩa là bạn có thể xem ITV Hub mà không có bất kỳ độ trễ hoặc bộ đệm đáng chú ý nào. Hơn nữa, Hotspot Shield cho phép bạn kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc.

Thực tế, có khá nhiều tính năng bảo mật được tích hợp trong ứng dụng thân thiện với người dùng VPN này. Chẳng hạn, có mã hóa 256-bit, cũng như bảo vệ chống rò rỉ IPv6 và DNS, bảo vệ wifi tự động và chuyển đổi tiêu diệt. Khi bạn hủy kết nối, Hotspot Shield không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nhận dạng cá nhân nào. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp.

Hotspot Shield có các ứng dụng cho thiết bị Windows, Android, MacOS và iOS.

Ưu điểm:

 • Tốc độ cao và khả năng bỏ chặn mạnh mẽ
 • Các tính năng bảo mật mạnh mẽ
 • Mạng máy chủ lớn

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ cho Linux hoặc bộ định tuyến
 • Đã có vấn đề riêng tư trong quá khứ

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG SỬ DỤNG: Hotspot Shield hoàn hảo cho những người mới sử dụng VPN. Với các tính năng bảo mật mạnh mẽ, tốc độ cao và băng thông không giới hạn, bạn có thể dễ dàng xem ITV Hub ở nước ngoài. Dịch vụ này cũng bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Hotspot Shield Coupon Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 75% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng ITV Hub với VPN miễn phí không?

Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng VPN miễn phí vì nhiều lý do. Đầu tiên và quan trọng nhất, chúng thường cung cấp tốc độ rất chậm vì chúng thường có ít máy chủ hơn nhưng nhiều người dùng hơn so với VPN trả phí. Điều này làm cho trình duyệt bực bội và phát trực tuyến gần như không thể. Ngoài ra, các nền tảng phát trực tuyến phổ biến có xu hướng chặn VPN miễn phí trước tiên, vì vậy ngay cả khi bạn quản lý để có kết nối đủ nhanh, bạn vẫn có thể không xem được ITV Hub ở nước ngoài.

Ở đó, thậm chí không có gì đảm bảo VPN miễn phí của bạn an toàn. Trên thực tế, một phân tích của hơn 280 ứng dụng VPN miễn phí cho thấy gần 40% chứa phần mềm độc hại. Có lẽ tệ nhất trong tất cả, 18% không bao giờ sử dụng bất kỳ mã hóa nào, có nghĩa là chúng thực sự không an toàn hơn so với duyệt mà không có VPN. Bạn không nhất thiết phải an toàn hơn với một dịch vụ nổi tiếng, vì chúng tôi đã thấy Hola bán băng thông người dùng nhàn rỗi để giúp chạy botnet.

Sử dụng VPN với chính sách ghi nhật ký đầu tiên của người dùng và lịch sử bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng là cách tốt nhất để giữ an toàn trực tuyến.

Tôi có thể xem gì trên Trung tâm ITV?

ITV Hub cho phép bạn xem sáu kênh trực tiếp (ITV, ITV2, ITVBe, ITV3, CITV và ITV4), do đó, chắc chắn sẽ có thứ gì đó khiến bạn quan tâm. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một số chương trình bạn có thể phát miễn phí trên ITV Hub:

 1. Đảo tình yêu
 2. Emmerdale
 3. Giọng hát nhí
 4. Đưa tôi đi chơi
 5. Khai trương con phố
 6. Cuộc truy đuổi
 7. Buổi hẹn ăn tối
 8. Nhà Beecham
 9. Mua và bán
 10. Bạn đã đóng khung!
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me