Cách xem HBO Go từ Canada bằng VPN

Cách xem HBO Go từ Canada bằng VPN


Nếu bạn đã cố gắng xem HBO Go từ Canada, thì bạn có thể gặp phải thông báo sau:

Không có trong khu vực dịch vụ. HBO GO chỉ được hỗ trợ tại Hoa Kỳ và một số vùng lãnh thổ ở Hoa Kỳ.

Như trường hợp của nhiều dịch vụ phát trực tuyến, nội dung bị giới hạn địa lý, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần một VPN để truy cập nó..

Lỗi khu vực dịch vụ của HBO Go

VPN mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn, định tuyến nó thông qua một máy chủ VPN mà bạn chọn. Điều này làm cho nó xuất hiện như thể bạn đang duyệt từ một vị trí khác. Chẳng hạn, bằng cách kết nối với máy chủ VPN ở Hoa Kỳ, bạn có thể lấy địa chỉ IP của Hoa Kỳ và bỏ chặn HBO Go, cho phép bạn xem Game of Thrones mùa 8 trở lên.

Nếu bạn vội vàng, thì đây là một bản tóm tắt nhanh về các VPN được đề xuất để xem HBO Go từ Canada:

VPN tốt nhất để xem HBO ở Canada

 1. ExpressVPN: Bỏ chặn HBO Go, Netflix US và Amazon Prime Video. Dịch vụ VPN nhanh và đáng tin cậy với bảo mật mạnh mẽ. Ứng dụng tuyệt vời và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7.
 2. NordVPN: 1.800 máy chủ ở Mỹ để xem HBO Go. Ứng dụng thân thiện với người dùng và hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp. Sử dụng trên tối đa 6 thiết bị. Bao gồm chính sách không ghi nhật ký.
 3. CyberGhost: Hàng trăm máy chủ Hoa Kỳ nhanh và đáng tin cậy để bỏ chặn HBO Go. Kết nối đồng thời lên đến 7 thiết bị. VPN bảo mật cao với mã hóa.
 4. IPV Biến: Dịch vụ VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ hoạt động tốt với HBO Go. Máy chủ tại hàng chục thành phố của Hoa Kỳ. Dễ dàng sử dụng và cho phép lên tới 10 kết nối đồng thời.
 5. RiêngVPN: Máy chủ tốc độ cao để phát trực tuyến HBO Go cũng như Netflix US. Ứng dụng thân thiện với người dùng cho người mới bắt đầu. Kết nối tối đa 6 thiết bị. Chính sách không ghi nhật ký.

Cách xem HBO Go từ Canada bằng VPN

Bạn có thể xem HBO Go từ Canada trong vài phút. Tất cả bạn phải làm là làm theo các bước nhanh chóng và dễ dàng.

Để xem HBO Go từ Canada:

 1. Đăng ký bằng VPN có thể bỏ chặn HBO Go – chúng tôi đặc biệt khuyên dùng ExpressVPN để xem HBO Go từ Canada.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng từ trang web của nhà cung cấp VPN. Bạn cũng có thể có tùy chọn tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome hoặc Firefox nếu bạn thích.
 3. Mở ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt và kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ.
 4. Truy cập trang web hoặc ứng dụng HBO Go và chọn nội dung bạn muốn xem mà giờ đây sẽ được bỏ chặn.
 5. Nếu bạn vẫn gặp phải thông báo lỗi tương tự, hãy thử xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt. Cũng có thể đáng để thử nhiều máy chủ trong trường hợp một số bị chặn.

Chọn VPN tốt nhất để xem HBO Go từ Canada

Chúng tôi đã thử nghiệm một số VPN và chỉ chọn những VPN hoạt động với HBO Go trong khi cung cấp các điều sau đây.

Tiêu chí chọn VPN

 • Máy chủ nhanh và đáng tin cậy ở Mỹ để phát trực tuyến
 • Bảo mật mạnh mẽ với chính sách mã hóa và không ghi nhật ký
 • Hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp và email
 • Ứng dụng thân thiện với người dùng cho máy tính để bàn và thiết bị di động
 • Đảm bảo hoàn lại tiền để thử nghiệm không có rủi ro
 • Cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị cùng một lúc

VPN tốt nhất cho HBO Go

Tại đây, danh sách các VPN tốt nhất để xem HBO Go từ Canada:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020unblocks hbo goTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN vận hành các máy chủ tại hơn một chục thành phố của Hoa Kỳ bao gồm New York và Los Angeles. Thật ấn tượng, nó có máy chủ trong tổng số 94 quốc gia, điều này làm cho nó hoàn hảo để bỏ chặn các nền tảng bị khóa trong khu vực (như Netflix) mọi lúc mọi nơi. Điều làm cho đây là VPN tốt nhất cho HBO Go từ Canada là tốc độ nhanh và đáng tin cậy. Bạn có thể tận hưởng phát trực tuyến nhất quán mà không cần đệm hoặc lag nhờ băng thông không giới hạn VPN VPN này.

Chúng tôi có thể giới thiệu ExpressVPN cho bất kỳ ai, kể cả những người dùng VPN lần đầu. Điều đó vì dịch vụ VPN này cung cấp các ứng dụng rất đơn giản để sử dụng. Nó nhanh chóng và dễ dàng để chọn và kết nối với máy chủ, ngoài ra bạn có thể điều chỉnh các tùy chọn khác nhau trong menu tùy chọn. Một tính năng nổi bật khác của ExpressVPN là dịch vụ hỗ trợ 24/7 có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp và email. Nhân viên có kiến ​​thức và thân thiện và luôn có thể giúp đỡ khi bạn cần.

ExpressVPN rất coi trọng bảo mật trực tuyến của bạn. Nó bảo vệ bạn bằng mã hóa AES 256 bit và không giữ bất kỳ hoạt động hoặc nhật ký kết nối nào của người dùng. Ngoài ra, còn có bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6, phân chia đường hầm và chuyển đổi kill, cung cấp mức độ bảo mật rất cao. Khi bạn kết hợp tất cả những điều này với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, rõ ràng ExpressVPN rất đáng để xem xét.

ExpressVPN cung cấp các ứng dụng cho Windows, Mac, Linux, Android, iOS và bộ định tuyến. Ngoài ra còn có tùy chọn tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox.

Ưu điểm:

 • Máy chủ nhanh tại các thành phố của Hoa Kỳ bao gồm Los Angeles và New York
 • Bỏ chặn hầu hết nội dung bao gồm HBO Go, Netflix và BBC iPlayer
 • Mạng lưới khổng lồ với hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia
 • Dịch vụ bảo mật với mã hóa và bảo vệ rò rỉ DNS
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và email
 • Ứng dụng thân thiện với người dùng cho nhiều hệ điều hành

Nhược điểm:

 • Chỉ cho phép tối đa 3 kết nối đồng thời (một số cung cấp 6 hoặc nhiều hơn)

VPN TỐT NHẤT ĐỂ XEM HBO ĐI TỪ CANADA: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Nó xuất sắc trong việc bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý như HBO Go và Netflix US. Các máy chủ rất nhanh và phù hợp để phát trực tuyến và các ứng dụng rất dễ sử dụng. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPNunblocks hbo goTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN là một trong những VPN tốt nhất để bỏ chặn các nền tảng bị giới hạn địa lý như HBO Go. Trên thực tế, nó cũng bỏ chặn các lượt thích của Netflix và Amazon Prime Video. Nó rất lý tưởng để phát trực tuyến nhờ số lượng máy chủ khổng lồ. Nó có hơn 5.200 máy chủ, 1.800 trong số đó là ở Mỹ. Tốc độ của NordVPN hoàn toàn tốt để truyền phát nội dung độ nét cao mà không bị gián đoạn. Tốt hơn hết, bạn có thể sử dụng VPN này để kết nối cùng lúc tối đa 6 thiết bị.

Bạn không thể gặp rắc rối với dịch vụ VPN dễ sử dụng này vì nó có các ứng dụng thân thiện với người dùng cho nhiều loại thiết bị. Bất kể, có luôn luôn có tùy chọn liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của NordVPN 24/7 24/7. Nhà cung cấp có trụ sở tại Panama này thực hiện chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt và bảo mật dữ liệu của bạn bằng mã hóa AES 256 bit, khóa chuyển đổi và bảo vệ chống lại rò rỉ IPv6, WebRTC và DNS, NordVPN cung cấp bảo mật bổ sung thông qua các máy chủ bị che khuất và chức năng VPN kép.

Bạn có thể sử dụng NordVPN thông qua các ứng dụng của nó cho Windows, Mac, Linux, Android, iOS và Android TV. Tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox cũng được cung cấp. Chọn bộ định tuyến có thể được cài đặt bằng tay.

Ưu điểm:

 • Mở khóa các dịch vụ phát trực tuyến như HBO Go và Netflix
 • Mạng lưới máy chủ rộng lớn, 1.800 trong số đó ở Mỹ
 • Vận hành chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt để bảo vệ quyền riêng tư của bạn
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Cho phép tối đa 6 kết nối đồng thời

Nhược điểm:

 • Một số máy chủ có thể là một chút hit-and-miss

GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI: NordVPN có 1.800 máy chủ tại Hoa Kỳ và dễ dàng mở khóa các dịch vụ như HBO Go và Netflix US. Sử dụng nó để kết nối tối đa 6 thiết bị. Ứng dụng rất dễ sử dụng cho người mới bắt đầu sử dụng và có hỗ trợ 24/7 với trò chuyện trực tiếp. Cung cấp bảo mật mạnh mẽ. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tửunblocks hbo goTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost là một dịch vụ VPN cung cấp tốc độ và bảo mật ngang nhau. Nó hoạt động tốt với HBO Go và chỉ có hơn 700 máy chủ ở Mỹ. Thêm vào đó, nó có hơn 3.700 máy chủ trên toàn thế giới có nghĩa là nó có một trong những mạng máy chủ VPN lớn hơn xung quanh. CyberGhost cung cấp băng thông không giới hạn và tốc độ nhanh, làm cho nó lý tưởng để phát trực tuyến video chất lượng cao. Đáng chú ý, bạn có thể có tới 7 kết nối đồng thời, vì vậy nó mang lại giá trị đặc biệt tốt.

Một trong những điều tốt nhất về CyberGhost là bạn có thể dùng thử miễn phí trong 45 ngày. Nếu nó không dành cho bạn, bạn chỉ cần tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền. Có cả hỗ trợ trò chuyện trực tiếp nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào. VPN này giúp cải thiện bảo mật trực tuyến của bạn thông qua việc sử dụng mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6, một công tắc tiêu diệt tự động. Nó cũng có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, cho phép bạn duy trì quyền riêng tư trực tuyến của mình.

CyberGhost cung cấp các ứng dụng cho các mục sau: Windows, Mac, Android, iOS, Amazon Fire Stick / Fire TV và Android TV. Tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox cũng có sẵn. Linux và bộ định tuyến yêu cầu cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • Hơn 700 máy chủ ở Mỹ để xem HBO Go từ Canada
 • Băng thông không giới hạn để truyền phát mà không bị lag và đệm
 • Bảo mật mạnh mẽ với mã hóa và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt
 • Kết nối đồng thời tối đa 7 thiết bị
 • Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày

Nhược điểm:

 • Doesn cung cấp một ứng dụng cho Linux

TỐC ĐỘ VÀ BẢO MẬT: CyberGhost cung cấp luồng trực tuyến HBO Go nhờ các máy chủ nhanh của Hoa Kỳ. Cho phép bạn kết nối tối đa 7 thiết bị cùng một lúc. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và bảo mật mạnh mẽ với chính sách mã hóa và không ghi nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phí GIẢM GIÁ DEAL được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biếnunblocks hbo goTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến có trụ sở tại Hoa Kỳ và vận hành hàng trăm máy chủ ở đó. Những máy chủ này được đặt tại hơn một chục thành phố của Hoa Kỳ bao gồm Chicago, Las Vegas và New York. Tốc độ phù hợp và đủ nhanh để truyền phát nội dung HBO Go. Thật vậy, IPV Biến cũng có thể bỏ chặn phiên bản Netflix ở Mỹ. Điều khiến IPV Biến trở nên nổi bật là bạn có thể sử dụng nó trên tối đa 10 thiết bị cùng một lúc, nghĩa là nó hoàn hảo cho các gia đình.

Các ứng dụng được cung cấp bởi IPV Biến rất dễ sử dụng và giúp bạn dễ dàng chọn và kết nối với máy chủ. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 được cung cấp nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong khi sử dụng dịch vụ. IPV Biến sở hữu các máy chủ của riêng họ thay vì thuê chúng, do đó, không có rủi ro cho bất kỳ bên thứ ba nào có quyền truy cập vào dữ liệu của bạn. Nó không thu thập kết nối hoặc nhật ký hoạt động và sử dụng mã hóa AES 256 bit để bảo mật lưu lượng truy cập internet của bạn. Ngoài ra, còn có bảo vệ chống rò rỉ IPv6 và DNS, cũng như tính năng kill switch.

Bạn có thể tải xuống các ứng dụng IPV Biến cho các mục sau: Windows, Mac, Android, iOS và Amazon Fire TV / Fire Stick. Cần thiết lập thủ công cho Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Máy chủ tại hàng chục thành phố của Hoa Kỳ để bỏ chặn HBO Go
 • Doesn không thu thập nhật ký của các kết nối hoặc hoạt động của bạn
 • Cho phép bạn kết nối tối đa 10 thiết bị cùng một lúc
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7

Nhược điểm:

 • Không có tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin / tiền điện tử
 • Doesn cung cấp bất kỳ phần mở rộng trình duyệt

KẾT NỐI 10 THIẾT BỊ: IPV Biến cho phép cả gia đình xem HBO Go từ Canada với tối đa 10 kết nối đồng thời. Tính năng hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và bảo vệ quyền riêng tư của bạn với mã hóa nâng cao và khóa chuyển đổi. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá IPV Biến đầy đủ của chúng tôi.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPNunblocks hbo goTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN cung cấp máy chủ tốc độ cao ở nhiều thành phố của Hoa Kỳ bao gồm Los Angeles và New York. Ngoài việc cho phép bạn xem HBO Go từ Canada, PrivateVPN bỏ chặn hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến bao gồm Netflix và BBC iPlayer. Bạn cũng có thể sử dụng PrivateVPN để kết nối đồng thời tối đa 6 thiết bị của mình. Băng thông không giới hạn có nghĩa là bạn sẽ hiếm khi gặp các vấn đề về hiệu năng là bộ đệm hoặc độ trễ.

Đây là một dịch vụ VPN rất dễ sử dụng nhờ các ứng dụng di động và máy tính để bàn thân thiện với người dùng. Hỗ trợ khách hàng được cung cấp bởi chính các nhà phát triển và có ngay cả trợ giúp từ xa trong trường hợp bạn có bất kỳ vấn đề nào. PrivateVPN cung cấp một số tính năng giúp bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Chúng bao gồm mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và khóa chuyển đổi. Dịch vụ VPN Thụy Điển cũng có chính sách không ghi nhật ký với PrivateVPN nói rằng ngay cả họ cũng không biết những gì người dùng của họ đang làm trực tuyến.

PrivateVPN cung cấp các ứng dụng cho Windows, Mac, Android và iOS. Linux và bộ định tuyến yêu cầu cài đặt thủ công.

Ưu điểm:

 • Máy chủ tốc độ cao ở Mỹ
 • Bỏ chặn HBO Go, Netflix, Amazon Prime Video và hơn thế nữa
 • Cho phép tối đa 6 kết nối đồng thời
 • Hỗ trợ khách hàng với sự giúp đỡ từ xa nếu bạn cần

Nhược điểm:

 • Ít máy chủ hơn các VPN khác trong danh sách này
 • Lựa chọn hạn chế các ứng dụng và không có phần mở rộng trình duyệt được cung cấp

NHANH CHÓNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI: PrivateVPN cung cấp tốc độ tuyệt vời để phát trực tuyến. Bỏ chặn HBO Go, Netflix US và nhiều hơn nữa. Kết nối đồng thời lên đến 3 thiết bị. Ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu trong khi bảo mật được cung cấp thông qua mã hóa và chính sách không ghi nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem HBO Go từ Canada không?

Nhiều VPN trả phí không hoạt động với HBO Go, đừng bận tâm đến các dịch vụ miễn phí! Điều đó vì giống như Netflix US, HBO Go chủ động chặn nhiều VPN. VPN miễn phí có xu hướng có rất ít máy chủ và chúng nhanh chóng bị chặn bởi hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến lớn. Ngược lại, các VPN trả phí tốt nhất có hàng trăm thậm chí hàng nghìn máy chủ, khiến chúng khó bị phát hiện hơn nhiều và đảm bảo bạn có thể bỏ chặn HBO Go từ Canada.

Ngoài việc có một mạng lưới máy chủ nhỏ, VPN miễn phí trung bình còn có quá nhiều người dùng. Nhiều VPN miễn phí chọn cách hạn chế băng thông của người dùng để có thể xử lý việc này tốt hơn. Tuy nhiên, kết quả là trong khi chúng có thể chấp nhận được đối với trình duyệt cơ bản, phát trực tuyến trở thành một nhiệm vụ gần như không thể với bộ đệm chậm và gián đoạn thường xuyên.

Một VPN miễn phí có thể đã thắng bỏ chặn bỏ qua HBO Go và, ngay cả khi có, hiệu suất có thể sẽ kém. Tuy nhiên, VPN miễn phí cũng thiếu bảo mật. Nhiều don don sử dụng mã hóa để bảo mật dữ liệu của bạn trong khi những người khác đăng nhập hoạt động của bạn và bán cho bên thứ ba. Nếu bạn muốn hiệu suất chất lượng cao và mức độ riêng tư cao nhất, hãy chọn một trong các VPN được đề xuất ở trên thay thế.

HBO bây giờ là gì?

Cả HBO Go và HBO Now đều cho phép bạn phát trực tuyến toàn bộ danh mục các chương trình truyền hình và phim của HBO. Sự khác biệt là trong khi HBO Go yêu cầu bạn phải đăng ký truyền hình để sử dụng nó, HBO Now là một dịch vụ độc lập không có yêu cầu như vậy. Các VPN mà chúng tôi liệt kê trong danh sách rút gọn có thể bỏ chặn cả hai dịch vụ.

Tôi có thể xem gì trên HBO Go?

HBO Go cho phép bạn truyền phát nội dung từ mạng cáp cao cấp HBO của Mỹ. Điều này bao gồm một loạt các bộ phim và chương trình truyền hình, bao gồm Game of Thrones mùa 8. Các thể loại khác bao gồm ‘Trẻ em,‘ Thể thao, ‘Hài kịch và‘ Phim tài liệu. Dưới đây, một danh sách nhanh một số phim và chương trình truyền hình bạn có thể xem trên HBO Go từ Canada:

 • Trò chơi vương quyền
 • Ban nhạc anh em
 • Dây
 • Kiềm chế sự nhiệt tình của bạn
 • Thám tử đích thực
 • Thế giới tây
 • Thế giới kỷ Jura: Vương quốc sụp đổ
 • Deadpool 2
 • BlacKkKlansman
 • Hangover
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map