Cách xem ESPN ở mọi nơi với VPN


Truyền phát trực tiếp ESPN vẫn không khả dụng cho các khán giả bên ngoài Hoa Kỳ và các hạn chế khu vực (mất điện) áp dụng cho những người ở Hoa Kỳ. Ngay cả những người dùng đăng ký ESPN và ESPN + thông qua mạng truyền hình cáp hoặc kết nối internet băng thông rộng tương thích chỉ có thể làm như vậy trong khi có mặt ở trong nước. Ngay khi họ cố gắng đăng nhập từ bên ngoài Hoa Kỳ, kết nối của họ sẽ bị chặn.

Bạn có thể di chuyển xung quanh các khối quốc tế và khu vực và phát trực tuyến ESPN trực tuyến từ nước ngoài bằng VPN. Viết tắt của Mạng riêng ảo, VPN che dấu vị trí thực của bạn để bạn có thể bỏ chặn các luồng video bị khóa trong khu vực. Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập các dịch vụ phát trực tuyến tại nhà khi đi du lịch nước ngoài. Lưu ý rằng không phải tất cả các VPN sẽ hoạt động khi ESPN chủ động chặn VPN.

Chúng tôi đi sâu vào chi tiết về từng VPN tạo ra danh sách này, nhưng nếu bạn chỉ cần tóm tắt nhanh, đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Chúng tôi thấy đây là những VPN tốt nhất cho ESPN và ESPN Plus:

 1. ExpressVPN Tùy chọn tốt nhất để xem ESPN từ mọi nơi! Tốc độ nhanh làm cho truyền phát đáng tin cậy. Cũng bỏ chặn hầu hết các trang web phát trực tuyến phổ biến khác. Quyền riêng tư và bảo mật hàng đầu. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. CyberGhost Lựa chọn ngân sách tốt nhất đạt được một số tốc độ phát trực tuyến tốt nhất trong thử nghiệm của chúng tôi. Riêng tư, an toàn và dễ sử dụng.
 3. NordVPN Tốt toàn diện. Mạng máy chủ rộng lớn đạt được tốc độ truyền phát đáng tin cậy. Tính năng bảo mật tốt.
 4. IPV Biến Đáng tin cậy với các ứng dụng dễ sử dụng phổ biến với người dùng Kodi.
 5. VyprVPN Bỏ chặn ESPN trong các thử nghiệm của chúng tôi. Bảo mật vững chắc và đáng tin cậy nhưng giá hơi cao.

Nếu bạn cố gắng truy cập một trang web ESPN từ nước ngoài mà không có VPN, bạn có thể gặp phải một lỗi như thế này:

TRANG WEB NÀY KHÔNG CÓ S INN Ở QUỐC GIA CỦA BẠN

Một lỗi phổ biến khác là đọc, lỗi ESPN + không có sẵn ở quốc gia của bạn do vấn đề quyền nội dung.

Cách xem ESPN bằng VPN

Cách đơn giản nhất để khắc phục vấn đề này là đăng ký Mạng riêng ảo (VPN). Nếu bạn không biết đó là gì, thì hãy hốt hoảng. Tất cả VPN thực hiện là mã hóa kết nối internet của bạn và định tuyến nó thông qua một máy chủ bạn chọn, thông thường bên ngoài quốc gia mà bạn hiện đang ở.

Dưới đây, cách thức bỏ chặn ESPN từ nước ngoài bằng VPN:

 1. Đăng ký một VPN chất lượng. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN cho thiết bị của bạn.
 3. Mở ứng dụng và chọn một vị trí máy chủ ở Mỹ. Ngoài ra, hãy chắc chắn tránh khu vực mất điện cho đội bạn đang xem.
 4. Lượt Kết nối cái nút.
 5. Mở luồng ESPN và bắt đầu xem!

ESPN có sẵn trực tuyến từ một số nguồn khác nhau. Tất cả chúng chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ hoặc thông qua VPN:

 • TRÒ CHƠI+ là dịch vụ phát trực tuyến độc lập của ESPN, có giá 4,99 đô la mỗi tháng hoặc 49,99 đô la mỗi năm. Lưu ý rằng VPN có thể sẽ không hoạt động nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh Android hoặc iOS để xem.
 • Xem ESPN về cơ bản là trang web và ứng dụng ESPN chính nơi bạn có thể xem luồng trực tiếp nếu bạn đăng nhập với nhà cung cấp cáp tại Hoa Kỳ.
 • TV treo là một dịch vụ truyền hình trực tuyến được thiết kế cho các máy cắt dây không có cáp hoặc vệ tinh. Chi phí cho Sling Orange, bao gồm ESPN, là 25 đô la mỗi tháng. Tính đến thời điểm viết bài, chiết khấu 40 phần trăm hạ giá xuống còn $ 15 mỗi tháng. Bản dùng thử miễn phí 7 ngày có sẵn.
 • Truyền hình YouTube là một dịch vụ trả phí từ YouTube mang theo một số kênh trực tiếp với giá 40 đô la mỗi tháng bao gồm cả ESPN và ESPN2. Bạn thậm chí có thể ghi lại các trò chơi để xem sau mà không có giới hạn lưu trữ. Tối đa sáu tài khoản được phép cho mỗi hộ gia đình, cộng với đó là một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 • Hulu + truyền hình trực tiếp là dịch vụ truyền hình trực tiếp Hulu ở Mỹ. Một thử nghiệm miễn phí 7 ngày có sẵn. Bạn có thể xem trong trình duyệt web hoặc tải ứng dụng cho Android, Apple TV, Chromecast, Fire TV, máy chơi game, Roku và TV thông minh.
 • PlayStation Vue chi phí $ 35 mỗi tháng để có được các kênh mặt đất tiêu chuẩn bao gồm ESPN và ESPN2. Nó có giá 45 đô la mỗi tháng. Giống như những người khác, PS Vue chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ, nhưng bạn không cần một bộ điều khiển PlayStation để sử dụng nó. Ứng dụng cũng có sẵn cho iOS, Android, Chromecast, Apple TV, Fire TV và Roku hoặc trình duyệt web. Bạn có thể sử dụng PS Vue trên tối đa năm thiết bị cùng một lúc.
 • DirecTV ngay là một dịch vụ truyền hình độc lập từ nhà cung cấp cáp DirecTV. Bạn không cần một thuê bao cáp để sử dụng nó. Với 50 đô la mỗi tháng, bạn nhận được gói ESPN và ESPN2 trong gói.

VPN tốt nhất cho ESPN

Chúng tôi đã xếp hạng VPN dựa trên các yếu tố sau:

 • Tốc độ nhanh để truyền phát HD
 • Một loạt các máy chủ Hoa Kỳ để bỏ qua sự cố mất điện trong khu vực
 • Bảo vệ rò rỉ DNS để ngăn tiết lộ vị trí người dùng
 • Ứng dụng cho thiết bị di động và máy tính để bàn
 • Dễ sử dụng

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020Unblocks ESPNTested Tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Chỉ riêng với 20 địa điểm máy chủ ở Mỹ, ExpressVPN là một sự đặt cược chắc chắn để phát trực tiếp ESPN ở chế độ HD hoặc UHD.

ExpressVPN cung cấp các vị trí máy chủ ở 94 quốc gia và thực hiện cao các số liệu như kiểm tra tốc độ và bỏ chặn.

Nó không giữ lại bất kỳ nhật ký lưu lượng khách hàng nào, nhưng thu thập siêu dữ liệu liên quan đến vị trí máy chủ và tổng lượng dữ liệu được truyền mỗi ngày.

Express được mã hóa với các tiêu chuẩn AES 256 bit và được tích hợp với một công cụ giết chết trực tuyến, có nghĩa là nó sẽ phá vỡ hoàn toàn tất cả lưu lượng truy cập internet nếu kết nối bị giảm. Công ty được đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh – ngoài tầm với của chính quyền Vương quốc Anh – điều đó có nghĩa là đã giành được bất kỳ yêu cầu khó chịu nào đối với dữ liệu người dùng.

Nó cũng có các ứng dụng cho cả Android, iOS và phiên bản dành cho máy tính để bàn tương thích với Windows, MacOS, iOS và Linux (dòng lệnh), vì vậy bạn có thể xem hành động trên thiết bị bạn chọn.

Ưu điểm:

 • Tốc độ nhanh, đáng tin cậy để truyền phát nội dung HD và để tải xuống / tải lên các tệp lớn
 • Máy chủ tại 20 thành phố của Hoa Kỳ có thể bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý từ hầu hết mọi nơi
 • Bỏ chặn các trang web phát trực tuyến lớn, ví dụ: Netflix, Amazon Prime Video và BBC iPlayer
 • Các tính năng bảo mật và bảo mật hàng đầu
 • Không giữ nhật ký lưu lượng dữ liệu cá nhân
 • Nhân viên hỗ trợ có kiến ​​thức và hoạt động suốt ngày đêm

Nhược điểm:

 • Không phải là lựa chọn rẻ nhất ở đây mà không cần sử dụng phiếu giảm giá

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

VPN TỐT NHẤT CHO ESPN: ExpressVPN là trình diễn số 1. Một sự lựa chọn nhanh chóng và đáng tin cậy, không tìm đâu xa khi nói đến tốc độ. Tuyệt vời trong việc bỏ chặn tất cả các dịch vụ phát trực tuyến bị giới hạn địa lý với chất lượng HD tốt. Các tính năng riêng tư hàng đầu và không giữ nhật ký. Hãy dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. CyberGhost

Điện tửUnblocks ESPNTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost là một dịch vụ VPN tầm trung sẽ thu hút người dùng về ngân sách. Nó không có các cài đặt tùy biến ưa thích hoặc các mạng máy chủ mở rộng được liên kết với một số nhà cung cấp khác trong danh sách nhưng nó sẽ hoàn thành công việc bất kể.

Công ty không ghi lại bất kỳ hành vi hoặc thói quen duyệt web nào của người dùng để có thể tích cực khi đánh giá từ góc độ riêng tư. Nó cũng có trụ sở tại Rumani, có nghĩa là nó không phải tuân theo bất kỳ luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc nào. Tuy nhiên, gần đây có một chút xáo trộn về quản lý tại công ty có thể thay đổi các điều khoản sử dụng. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này nếu chúng tôi nhận thấy bất cứ điều gì.

Hiện tại, có hơn 5.700 máy chủ để lựa chọn bao gồm hơn 1.100 ở Mỹ. Truy cập ESPN không nên là một vấn đề.

Ứng dụng có sẵn cho cả Android và iOS cũng như hỗ trợ máy tính để bàn cho Windows và MacOS.

CyberGhost không thoát khỏi lệnh cấm Netflix VPN nhưng tương thích với BBC iPlayer.

Đối với các tiêu chuẩn mã hóa, nó sử dụng mã hóa AES 256 bit trên giao thức OpenVPN theo mặc định cùng với các khóa RSA 2.048 bit và xác thực MD5 MD5. Đây được coi là khả năng phục hồi để dữ liệu của bạn sẽ được an toàn. Có một công tắc tiêu diệt internet bao gồm.

Ưu điểm:

 • Truyền phát video HD liền mạch mà không có bộ đệm trong quá trình thử nghiệm
 • Hơn 700 máy chủ ở Hoa Kỳ có thể đi xung quanh hầu hết các trang web bị giới hạn địa lý
 • Ứng dụng rất dễ sử dụng và tuyệt vời cho người dùng mới
 • Tính năng bảo mật và bảo mật vững chắc được bật theo mặc định

Nhược điểm:

 • Thắng làm việc ở Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Ả Rập Saudi hoặc UAE

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

TÙY CHỌN NGÂN SÁCH TỐT NHẤT: CyberGhost có một thiết lập đơn giản. Quyền riêng tư và bảo mật tuyệt vời. Đáng tin cậy với ESPN nhưng có thể đấu tranh với một số trang web phát trực tuyến khác. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về CyberGhost.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

3. NordVPN

NordVPNUnblocks ESPNTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN cung cấp 60 địa điểm quốc gia máy chủ ấn tượng trải rộng trên toàn cầu và có một sự khác biệt không đáng kể khi so sánh với ExpressVPN trong miền phát trực tiếp. Nó vận hành một con số khổng lồ 1.758 máy chủ vật lý VPN tiêu chuẩn ở Mỹ, do đó khả năng kết nối giành được là một vấn đề.

Công ty được đăng ký tại Panama, điều đó có nghĩa là nó không tuân theo bất kỳ luật pháp hà khắc nào buộc công ty phải tiết lộ dữ liệu hoặc sở thích của người dùng. Người dùng có thể thanh toán qua Bitcoin, nghĩa là những vệt giấy được giảm thiểu và đảm bảo quyền riêng tư.

Nord cũng kết hợp các tính năng bảo mật bổ sung như VPN hai bước, định tuyến kết nối thông qua hai VPN thay vì một. Trước đây, công ty đã nhận được nhiều yêu cầu cung cấp thông tin nhưng không thể cung cấp bất kỳ đơn giản nào vì nó có chính sách không ghi nhật ký.

Có các ứng dụng cho cả iOS và Android cũng như hỗ trợ cho Windows và MacOS.

NordVPN cũng cung cấp các máy chủ đặc biệt đã được tối ưu hóa để phát trực tuyến cực nhanh, do đó, xem Superbowl ở chế độ HD trên bãi biển ở châu Á là một khả năng rõ ràng.

Ưu điểm:

 • Hơn 1.700 máy chủ ở Mỹ có thể bỏ chặn ESPN và bất kỳ thứ gì khác
 • Một nhà cung cấp ngân sách kỳ cựu với danh tiếng hoàn hảo cho sự riêng tư
 • Tốt để phát trực tuyến, ngay cả ở tốc độ HD
 • Tập trung chủ yếu vào bảo mật và quyền riêng tư
 • Dữ liệu cá nhân được bảo vệ vì nó không giữ nhật ký

Nhược điểm:

 • Ứng dụng máy tính để bàn và tốc độ aren luôn luôn đáng tin cậy

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

TÙY CHỌN ĐÁNG TIN CẬY: NordVPN là một giá trị tốt toàn diện. Một tùy chọn giá trị tuyệt vời đó là một trình diễn ESPN vững chắc. Kết nối đồng thời lên đến 6 thiết bị. Cũng hoạt động tốt với hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến và đạt được tốc độ tốt liên tục. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV BiếnUnblocks ESPNTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến tiếp tục với truyền thống có một tư duy đầu tiên của người dùng. Nó hoạt động hàng trăm máy chủ trải rộng trên 75 địa điểm trên toàn thế giới. Có khoảng 650 máy chủ vật lý chuyên dụng có mặt ở Mỹ. Phần tốt nhất là nó sở hữu tất cả các máy chủ vật lý của mình (không giống như một số VPN khác cũng cho thuê), có nghĩa là tốc độ và khả năng kết nối rất nhanh.

Công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, nhưng tuân theo chính sách nghiêm ngặt không có bản ghi nhật ký, kết hợp với mã hóa 256 bit trên giao thức OpenVPN theo mặc định, xác thực SHA512 và trao đổi khóa DHE-RSA 2048 với tính năng bảo mật hoàn hảo về phía trước.

Ứng dụng có sẵn cho iOS và Android. IPV Biến cũng cung cấp hỗ trợ cho Windows và MacOS.

Ưu điểm:

 • Vận hành 650 máy chủ Hoa Kỳ và có thể bỏ chặn bất kỳ trang web phát trực tuyến nào có tốc độ HD
 • Hỗ trợ khách hàng không phải thuê ngoài, một sự cân nhắc riêng tư tốt
 • Giao diện dễ sử dụng với Kodi và các hệ thống truyền thông dựa trên Android khác.

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ khách hàng trực tiếp
 • Doesn không chấp nhận Bitcoin để thanh toán ẩn danh

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

LÊN TỚI 10 THIẾT BỊ: IPV Biến có một mạng lưới máy chủ lớn và xử lý tốt nhiều kết nối. Dễ sử dụng và được ưa thích bởi người dùng cần tiêu chuẩn riêng tư cao. Có thể bỏ chặn nhiều dịch vụ phát trực tuyến như một số đối thủ của nó. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá IPV Biến đầy đủ của chúng tôi.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. VyprVPN

VyprVPNUnblocks ESPNTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.VyprVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VyprVPN đã tồn tại khoảng sáu năm và vận hành các địa điểm máy chủ tại hơn 60 quốc gia. Chín trong số những địa điểm đó nằm trong Hoa Kỳ.

Công ty sử dụng mã hóa AES 256 bit làm tiêu chuẩn, có nghĩa là nó có thể hoạt động trong một số môi trường pháp lý khắc nghiệt nhất thế giới. Nó rất phổ biến ở Trung Quốc, nơi người dùng đã tìm thấy nó là một trong những VPN mạnh mẽ hơn có thể chống lại Great Firewall.

Vypr cũng vận hành công nghệ Chameleon ™ độc quyền của mình, tuyên bố ngăn chặn sự điều chỉnh băng thông của các nhà cung cấp dịch vụ internet cũng như kiểm tra gói sâu. Nó cũng sở hữu tất cả các máy chủ của mình thay vì thích thuê, cho phép nó kiểm soát hoàn toàn dữ liệu truyền qua mạng của mình.

Với các ứng dụng cho Windows Phone, Android và iOS, người dùng sẽ không bao giờ bị khóa. Dịch vụ này cũng hỗ trợ Windows và MacOS.

Ưu điểm:

 • Có máy chủ ở 9 thành phố của Hoa Kỳ với tốc độ truyền phát tốt
 • Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ và tốc độ khá
 • Không có vấn đề bỏ chặn ESPN từ nước ngoài

Nhược điểm:

 • Cần chỉnh tay để làm việc ở Trung Quốc
 • Nhân viên hỗ trợ tốt, nhưng chỉ hoạt động trong giờ làm việc ở châu Âu
 • Không phải là rẻ nhất trong bài này

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

DỄ DÀNG THIẾT LẬP: VyprVPN thân thiện với người dùng. Hoạt động tốt với ESPN và các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất. Đáng tin cậy nhưng không phải là lựa chọn rẻ nhất trong danh sách. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của VyprVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá VyprVPN Tiết kiệm 81% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem ESPN không?

Một chút tìm hiểu về Google, Duck Duck Go hoặc Reddit sẽ giúp bạn khám phá các dịch vụ VPN miễn phí, nhưng khuyến nghị của chúng tôi là tránh bẫy này.

Ở đó, không có gì gọi là bữa trưa miễn phí và các tùy chọn như vậy sẽ bắn phá bạn bằng tất cả các loại cookie theo dõi, quảng cáo và các phương pháp khác để khai thác dữ liệu duyệt qua VPN.

Ngoài ra, còn có nguy cơ nhiễm phần mềm độc hại rất cao, có thể mất nhiều giờ để khắc phục cũng như khả năng mất dữ liệu.

Trong một số trường hợp, các dịch vụ VPN miễn phí đã bị bắt bán hoặc lạm dụng dữ liệu người dùng mà không có sự cho phép của họ – một mối quan tâm bảo mật lớn. Một ví dụ gần đây là Hola VPN, một plugin trình duyệt có hơn 50 triệu người dùng, đã sử dụng khối lượng quan trọng của nó để tấn công các trang web khác.

Đó là một thực tế gớm ghiếc và một lời nhắc nhở nghiêm túc về thực tế là thông thường khi sản phẩm miễn phí, cuối cùng bạn sẽ là sản phẩm.

Cách sử dụng Xem ESPN với VPN

Đối với các thiết bị Android hỗ trợ iOS và Google Play, sử dụng ứng dụng Watch ESPN từ nước ngoài cũng đơn giản như kết nối với máy chủ VPN ở Hoa Kỳ bằng ứng dụng VPN VPN của nhà cung cấp, sau đó mở ứng dụng như bình thường. Bạn có thể cần xóa dữ liệu bộ đệm ứng dụng của mình để xóa mọi định danh vị trí cũ.

Ứng dụng Watch ESPN tương thích với Roku, Chromecast, Xbox One, Xbox 360, Playstation 4, Amazon Fire TV và Apple TV. Để thiết lập ứng dụng trên bất kỳ thiết bị nào trong số các thiết bị này, mặc định không hỗ trợ các ứng dụng VPN, chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng VPN trên bộ định tuyến ảo. Điều này là có thể bởi vì hầu hết các PC có thể kết nối với wifi cũng có khả năng phát tín hiệu wifi để các thiết bị khác kết nối với.

Xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về cách thiết lập VPN trên bộ định tuyến ảo – cho cả thiết bị Windows và Mac.

Sử dụng VPN để bỏ qua mất điện trong khu vực

Một số sự kiện thể thao địa phương có thể bị bôi đen trên ESPN nếu địa chỉ IP của thiết bị của bạn trỏ đến một vị trí trong vùng mất điện. Mất điện xảy ra khi quyền phát sóng địa phương là độc quyền cho một đài truyền hình địa phương để một mạng khác, như ESPN, không được phép cung cấp trò chơi trên TV hoặc trực tuyến cho bất kỳ cư dân nào trong khu vực. Điều này có nghĩa là người hâm mộ thường có thể phát trực tiếp các sự kiện mà họ muốn xem nhất: những sự kiện có các đội địa phương yêu thích của họ.

VPN có thể giúp tránh mất điện chỉ bằng cách gán cho bạn một địa chỉ IP mới. Khi bạn kết nối với VPN, địa chỉ IP mà ứng dụng và trang web của ESPN nhìn thấy là địa chỉ của máy chủ VPN. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm là kết nối với máy chủ VPN bên ngoài vùng mất điện để bỏ chặn luồng!

Đọc thêm: Mất điện

Lịch sử của ESPN

Bước đột phá lớn đã xảy ra khi nó bảo đảm quyền phát sóng giải đấu bóng rổ NCAA Men Division Division 1, đưa nó vào hàng triệu màn hình truyền hình và thu hút được một đoàn người hâm mộ thể thao không thể có đủ.

Những động thái thông minh khác đã giúp công ty non trẻ này phát triển trong những năm hình thành. Nó bắt đầu truyền hình trực tiếp Dự thảo NFL – một sự kiện đã trở nên phổ biến nhanh chóng đến nỗi bây giờ nó là một phần thành lập của mạch truyền hình. Sportscenter, phân khúc thảo luận và phân tích, thu hút trung bình 115 triệu người xem mỗi tháng.

Trò chơi thể thao trực tiếp cũng gặp một chút rắc rối khi thích nghi với cuộc sống trong thời đại kỹ thuật số – bằng chứng là nó đã sa thải 100 nhân viên vào tháng 4 – nhưng hàng trăm triệu người chỉ đơn giản là không thể tưởng tượng được cuộc sống mà không điều chỉnh.

Xem quyền truy cập ứng dụng ESPN

Người dùng ở Hoa Kỳ có thể truy cập ESPN dễ dàng thông qua các mạng truyền hình cáp của họ hoặc bằng cách tải xuống ứng dụng Watch ESPN. Nếu bạn muốn phát trực tuyến, các máy chủ ESPN sẽ xác định địa chỉ IP của bạn và cấp cho bạn quyền truy cập nếu nó có thể xác định chắc chắn rằng bạn có mặt ở Bắc Mỹ.

Cần đăng ký truyền hình cáp hoặc truy cập vào dịch vụ internet tốc độ cao tương thích để truyền phát nội dung ESPN trực tiếp. Một danh sách đầy đủ được cung cấp ở đây. Cả ứng dụng Watch ESPN và cổng web đều có sẵn cho người dùng ở Mỹ không đăng nhập qua mạng truyền hình cáp hoặc nhà cung cấp băng thông rộng tương thích, nhưng họ sẽ chỉ có quyền truy cập vào dịch vụ video theo yêu cầu. Điều này chủ yếu có điểm nổi bật và đoạn trích ngắn và khác xa với trải nghiệm đầy đủ. Hiện tại, không có tùy chọn chỉ trực tuyến.

ESPN thực hiện các sự kiện và chương trình thể thao phát trực tiếp, nhưng bạn sẽ phải đăng nhập vào cổng thông qua các chi tiết xác thực được cung cấp cho bạn bởi dịch vụ truyền hình cáp hoặc nhà cung cấp băng thông rộng của bạn.

James James Casey bởi Karen được cấp phép theo CC bởi 2.0

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map