Cách xem CTV trực tuyến (bên ngoài Canada) bằng VPN

Cách xem CTV ở nước ngoài bằng VPN

Mạng truyền hình CTV chỉ có sẵn ở Canada. Khi bạn cố gắng xem CTV trực tuyến bên ngoài Canada, bạn sẽ gặp phải một trong những lỗi phát trực tuyến sau: Video này không thể phát video hay hoặc We Were xin lỗi, nội dung này chỉ có sẵn để xem ở Canada.

Lỗi truyền phát CTV

VPN (Mạng riêng ảo) giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép bạn duyệt web như thể bạn ở một vị trí khác. Bạn có thể sử dụng VPN để kết nối với máy chủ ở Canada. Khi làm như vậy, lưu lượng truy cập internet trên thiết bị của bạn được mã hóa, cải thiện quyền riêng tư trực tuyến của bạn trong quá trình này. Khi bạn cung cấp địa chỉ IP của Canada, bạn sẽ có thể bỏ chặn nội dung bị khóa trong khu vực từ Canada như CTV.

Đây là những VPN tốt nhất để xem CTV ở nước ngoài:

 1. ExpressVPN Lựa chọn số 1 của chúng tôi để bỏ chặn CTV! Máy chủ nhanh ở nhiều thành phố của Canada. Truyền phát CTV, Netflix, v.v. 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia. Bảo mật dữ liệu của bạn bằng mã hóa. Hỗ trợ 24/7.
 2. NordVPN Lựa chọn ngân sách tuyệt vời. Hơn 450 máy chủ ở Canada để xem CTV ở nước ngoài. Cũng bỏ chặn Netflix. Kết nối tối đa sáu thiết bị. Hỗ trợ 24/7 và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.
 3. CyberGhost 176 máy chủ ở Canada. Máy chủ nhanh để phát trực tuyến CTV và Netflix US. Cho phép bạn kết nối tối đa bảy thiết bị cùng một lúc. VPN không ghi nhật ký với mã hóa.
 4. IPV Biến VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ với hàng chục máy chủ ở Canada. Hoạt động tốt với CTV. Lên đến 10 kết nối đồng thời. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và chính sách không ghi nhật ký.
 5. RiêngVPN Tốc độ rất nhanh để phát trực tuyến và torrent. Mở khóa CTV bên ngoài Canada. Cũng bỏ chặn Netflix. Ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu và tối đa sáu kết nối.
 6. Lướt sóng Không giới hạn kết nối đồng thời. Máy chủ trong ba thành phố Candian. Hỗ trợ trực tiếp 24/7 và các ứng dụng thân thiện với người dùng và tiện ích mở rộng trình duyệt. Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Cách xem CTV trực tuyến (bên ngoài Canada) bằng VPN

Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì quá kỹ thuật để xem CTV trực tuyến khi ở nước ngoài. Trên thực tế, tất cả những gì bạn cần là một VPN và chúng thường được thiết lập nhanh chóng và dễ dàng.

Tại đây, cách xem CTV trực tiếp bên ngoài Canada bằng VPN:

 1. Chọn VPN ưa thích của bạn cho CTV – chúng tôi đặc biệt khuyên dùng ExpressVPN.
 2. Tải xuống và cài đặt một trong các ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt.
 3. Mở ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt và kết nối với máy chủ ở Canada.
 4. Truy cập CTV và chọn nội dung bạn muốn xem – giờ đây sẽ được bỏ chặn!
 5. Nếu bạn vẫn có thể xem CTV ở nước ngoài, hãy xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn. Điều đó nói rằng, chúng tôi thấy điều này không cần thiết trong quá trình thử nghiệm VPN với CTV.

Trong trường hợp bạn có thể tự hỏi làm thế nào chúng tôi chọn VPN tốt nhất cho CTV, thì đây là danh sách các tính năng mà mỗi dịch vụ VPN phải cung cấp để được xem xét:

Tiêu chí chọn VPN tốt nhất

 • Máy chủ nhanh ở Canada để truyền phát CTV ra nước ngoài
 • Máy chủ ở hàng chục quốc gia để bỏ chặn nội dung trên toàn thế giới
 • Bảo mật mạnh mẽ với mã hóa và chính sách không ghi nhật ký
 • Hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp và email
 • Ứng dụng di động và máy tính để bàn dành cho người mới bắt đầu
 • Đảm bảo hoàn lại tiền để bạn có thể dùng thử không có rủi ro

Bạn có thời gian để đọc về các VPN tốt nhất để xem CTV ở nước ngoài không? Dưới đây là một bản tóm tắt nhanh:

Các VPN tốt nhất để xem CTV bên ngoài Canada

Tại đây, danh sách các VPN tốt nhất của chúng tôi để xem CTV trực tuyến khi đi ra nước ngoài:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020unblocks ctvTested Tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN được cho là VPN nhanh nhất và đáng tin cậy nhất để xem CTV ở nước ngoài. Nó có các máy chủ ở Montreal, Toronto và Vancouver, cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn để bỏ chặn nội dung Canada bị khóa địa lý. Trong thực tế, VPN này có máy chủ trong tổng số 94 quốc gia và vượt trội trong việc bỏ chặn các trang web phát trực tuyến phổ biến bao gồm Netflix, Amazon Prime Video và BBC iPlayer. Băng thông không giới hạn có nghĩa là bạn có thể truyền phát và torrent mà không bị gián đoạn.

Bạn có thể sử dụng ExpressVPN để kết nối đồng thời tối đa năm thiết bị. Điều này rất dễ thực hiện nhờ có nhiều ứng dụng thân thiện với người dùng và tiện ích mở rộng trình duyệt được cung cấp. Bạn có thể kết nối với một máy chủ chỉ bằng một cú nhấp chuột. ExpressVPN cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời nếu bạn có bất kỳ vấn đề. Điều này có sẵn 24/7 qua email và trò chuyện trực tiếp. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày có nghĩa là bạn có thể thử nghiệm dịch vụ này mà hoàn toàn không có rủi ro.

ExpressVPN có tốc độ rất nhanh, nhưng cũng có mức độ bảo mật cao. VPN này có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, nơi không có luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc (thực sự ExpressVPN không giữ bất kỳ nhật ký nhận dạng nào của người dùng). Dữ liệu của bạn được bảo mật bằng mã hóa AES 256 bit, khóa chuyển đổi và bảo vệ chống rò rỉ DNS và IPv6.

Các ứng dụng ExpressVPN có sẵn cho các mục sau: Windows, Mac, Linux, Android, iOS và bộ định tuyến. Tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox cũng được cung cấp.

Ưu điểm:

 • Máy chủ tại 94 quốc gia, bao gồm Canada để bỏ chặn CTV
 • Tốc độ nhanh để duyệt, phát trực tuyến và torrent
 • Bỏ chặn các dịch vụ phổ biến bao gồm Netflix và HBO Go
 • Hỗ trợ khách hàng có sẵn 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và email
 • Một loạt các ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu và tiện ích mở rộng trình duyệt
 • Giữ dữ liệu của bạn an toàn với tính năng mã hóa và tiêu diệt

Nhược điểm:

 • Khá đắt so với một số VPN đối thủ

VPN TỐT NHẤT CHO CTV: ExpressVPN có các máy chủ nhanh và nhất quán ở Canada để xem CTV ở nước ngoài. Nó cung cấp một mạng lưới hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia. Sử dụng trên tối đa năm thiết bị. Các ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt tuyệt vời, hỗ trợ 24/7 và bảo mật mạnh mẽ. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPNunblocks ctvTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN là một trong những VPN lớn nhất trên thị trường với hơn 5.500 máy chủ tại thời điểm viết bài. Nếu bạn muốn xem CTV bên ngoài Canada, NordVPN là một lựa chọn tuyệt vời. Đó là bởi vì nó có hơn 450 máy chủ ở Canada. Những địa điểm này nằm ở các thành phố Montreal, Toronto và Vancouver. Nhiều máy chủ trong số này được tối ưu hóa để chia sẻ tệp P2P trong khi các máy chủ khác cung cấp quyền riêng tư được cải thiện hoặc cho phép bạn bỏ qua các hạn chế về internet.

Dịch vụ này có thể bỏ chặn các lượt thích của Netflix, BBC iPlayer và HBO Go. Hơn thế nữa, nó cho phép bạn có tới sáu kết nối đồng thời. Ngoài việc cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7, NordVPN cung cấp tất cả các tính năng bảo mật thiết yếu bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Chúng bao gồm mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và tính năng chuyển đổi kill. Cũng quan trọng như vậy, NordVPN có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Bạn có thể sử dụng NordVPN thông qua các ứng dụng cho Windows, Mac, Linux, Android, iOS và Android TV. Ngoài ra còn có tùy chọn mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox. Các bộ định tuyến tương thích yêu cầu cài đặt thủ công.

Ưu điểm:

 • Hơn 450 máy chủ ở Canada để xem CTV ở nước ngoài
 • Sử dụng nó để bỏ chặn Netflix, Amazon Prime Video và BBC iPlayer
 • Kết nối đồng thời tối đa 6 thiết bị
 • Cung cấp hỗ trợ trò chuyện và email trực tiếp 24/7
 • Bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt

Nhược điểm:

 • Một số máy chủ đang ở phía chậm

GIÁ TRỊ NỀN TẢNG: NordVPN có hàng trăm máy chủ ở Canada và hơn 5.000 trên toàn cầu. Sử dụng nó để bỏ chặn CTV, Netflix, v.v. Hỗ trợ 24/7 và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Bảo mật lên đến sáu thiết bị cùng một lúc. Các ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt dễ sử dụng. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tửunblocks ctvTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost là một VPN tốc độ cao mà hoàn hảo để phát trực tuyến mà không bị gián đoạn. Với hàng ngàn máy chủ trên 60 quốc gia (và 176 máy chủ Canada ở Montreal, Toronto và Vancouver), VPN này rất tuyệt vời trong việc bỏ chặn các nền tảng như CTV, Netflix US và BBC iPlayer ở nước ngoài. Hơn thế nữa, nó cho phép bạn bảo mật tới 7 thiết bị thông qua một tài khoản.

Dịch vụ này nổi bật so với các đối thủ của nó với một hào phóng hoàn tiền trong 45 ngày. Điều này cho phép bạn thử toàn bộ dịch vụ không có rủi ro. Nếu bạn có bất kỳ rắc rối nào, bạn nên nhớ rằng hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Bảo mật, CyberGhost cũng tốt như bất kỳ trong danh sách này, với chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, bảo vệ khỏi rò rỉ DNS và IPv6, mã hóa AES 256 bit và chuyển đổi tự động hủy.

Các ứng dụng CyberGhost được cung cấp cho Windows, Mac, Android, iOS, Amazon Fire Stick / Fire TV và Android TV. Bạn cũng có thể tải xuống các tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome và Firefox. Linux và bộ định tuyến yêu cầu cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • Tốc độ nhanh để truyền phát CTV mà không bị gián đoạn
 • 176 máy chủ ở Canada và hàng ngàn máy chủ trên toàn thế giới
 • Bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày (dài hơn hầu hết các VPN)
 • Cho phép bạn có tối đa 7 kết nối đồng thời
 • Bảo mật tuyệt vời với mã hóa và chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt

Nhược điểm:

 • Không thể bỏ chặn một số dịch vụ phát trực tuyến phổ biến

BẢO VỆ RIÊNG TƯ CỦA BẠN: CyberGhost có máy chủ nhanh ở Canada cho CTV. Đồng thời bỏ chặn Netflix US và BBC iPlayer. Mức độ bảo mật cao với mã hóa và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và tối đa bảy kết nối. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phí GIẢM GIÁ DEAL được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biếnunblocks ctvTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến có hàng tá máy chủ ở Montreal, Toronto và Vancouver, cho phép bạn dễ dàng bỏ chặn CTV bên ngoài Canada. Đây là VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ với các máy chủ tại 60 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Úc. Như vậy, bạn có thể sử dụng IPV Biến để bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý từ hầu hết mọi nơi trên thế giới. VPN này đặc biệt tốt cho các gia đình vì bạn có thể có tối đa 10 kết nối đồng thời (nhiều hơn hầu hết các VPN cho phép).

VPN này rất phù hợp để phát trực tuyến nhờ băng thông không giới hạn. Hơn nữa, IPV Biến nói rằng nó cung cấp lưu lượng P2P không giới hạn và sẽ không bao giờ làm chậm tốc độ kết nối của bạn. IPV Biến có chính sách nghiêm ngặt chống thu thập nhật ký kết nối và hoạt động và bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách sử dụng mã hóa AES 256 bit, công tắc tắt tự động và bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6.

Tải xuống ứng dụng IPV Biến cho Windows, Mac, Android, iOS và Amazon Fire TV / Fire Stick. Cần thiết lập thủ công cho cả Linux và bộ định tuyến tương thích.

Ưu điểm:

 • Máy chủ tại nhiều thành phố ở Canada để xem CTV ở nước ngoài
 • Một mạng lưới các máy chủ ở 60 quốc gia để bỏ chặn nội dung trên toàn thế giới
 • Sử dụng nó để kết nối tối đa 10 thiết bị cùng một lúc
 • Băng thông không giới hạn để truyền phát nhất quán không có độ trễ hoặc bộ đệm
 • Doesn không thu thập bất kỳ kết nối hoặc nhật ký hoạt động, bảo vệ sự riêng tư

Nhược điểm:

 • Có trụ sở tại Hoa Kỳ (thành viên của liên minh tình báo Five Eyes)
 • Bảo đảm hoàn lại tiền tương đối ngắn trong 7 ngày

10 KẾT NỐI ĐƠN GIẢN: IPV Biến không khóa CTV bên ngoài Canada và cũng hoạt động với Netflix US. Bạn có thể sử dụng nó để kết nối tối đa 10 thiết bị cùng một lúc. Tốc độ tốt để phát trực tuyến và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Không có nhật ký chính sách và mã hóa. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá IPV Biến đầy đủ của chúng tôi.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPNunblocks ctvTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN là một dịch vụ không căng thẳng để sử dụng. Mặc dù có một mạng khá nhỏ, PrivateVPN cung cấp máy chủ ở 60 quốc gia bao gồm Canada (có máy chủ ở cả Toronto và Vancouver), lý tưởng cho việc bỏ chặn CTV ở nước ngoài. Ngoài ra, với khả năng bỏ chặn tuyệt vời và tốc độ rất cao, PrivateVPN cho phép bạn sử dụng các dịch vụ như Netflix, BBC iPlayer hoặc Amazon Prime Video, không bị lag hoặc đệm.

Đây là một trong những VPN dễ sử dụng nhất nhờ thiết kế đơn giản của máy tính để bàn và ứng dụng di động. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp được cung cấp trong khi đó, còn có tùy chọn trợ giúp và cài đặt từ xa. PrivateVPN cho phép bạn kết nối đồng thời sáu thiết bị, cho phép bạn bảo mật mọi thứ từ điện thoại đến máy tính xách tay của mình. Dịch vụ VPN Thụy Điển này có chính sách không ghi nhật ký và cung cấp mã hóa AES 256 bit, khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6.

Các ứng dụng PrivateVPN được cung cấp cho Windows, Mac, Android và iOS. Cần thiết lập thủ công cho Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Lý tưởng để phát trực tuyến nhờ các máy chủ tốc độ cao
 • Bỏ chặn CTV, Netflix, BBC iPlayer, v.v.
 • Rất dễ sử dụng các ứng dụng cho nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động
 • Các tính năng bảo mật bao gồm chính sách mã hóa và không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Một mạng nhỏ hơn khoảng 100 máy chủ
 • Doesn cung cấp các phần mở rộng trình duyệt

KẾT NỐI NHANH CHÓNG: PrivateVPN có các máy chủ tốc độ cao để phát trực tuyến mà không cần đệm hoặc lag. Bỏ chặn CTV, Netflix, BBC iPlayer, v.v. VPN không ghi nhật ký với các ứng dụng thân thiện với người dùng và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Kết nối đồng thời lên đến sáu thiết bị. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

6. Lướt sóng

SurfShark VPNunblocks ctvTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Lướt sóng cung cấp giá trị tuyệt vời vì nó cho phép bạn có không giới hạn số lượng kết nối đồng thời. Không cần phải nói, VPN này là hoàn hảo để chia sẻ với gia đình. Máy chủ có sẵn ở hàng chục quốc gia, bao gồm Canada (Montreal, Toronto và Vancouver). Địa chỉ IP của Canada cho phép bạn bỏ chặn CTV ở nước ngoài trong khi kết nối với máy chủ Hoa Kỳ để mở khóa các lượt thích của Netflix, HBO Go và Hulu.

Một trong những ưu điểm chính của Surfshark là dễ sử dụng. Các ứng dụng được thiết kế rất tốt và cho phép bạn kết nối với máy chủ trong vài giây. Có hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và thân thiện, sẵn sàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp. Đây là một VPN không có nhật ký mà không biết bạn đang làm gì trực tuyến. Có rất nhiều tính năng bảo mật bao gồm mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và khóa chuyển đổi. Tính năng MultiHop của Surfshark cho phép bạn định tuyến lưu lượng qua nhiều máy chủ để có thêm một lớp bảo mật.

Bạn có thể truy cập Surfshark thông qua các ứng dụng cho Windows, Mac, Android, iOS, Android và Amazon Fire TV / Fire Stick. Tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox cũng có sẵn. Thiết lập thủ công là cần thiết cho Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Xem CTV bên ngoài Canada với các máy chủ Surfshark từ Canada
 • Kết nối số lượng thiết bị không giới hạn thông qua một tài khoản
 • Đồng thời bỏ chặn các lượt thích của Netflix và Amazon Prime Video
 • Bảo mật tuyệt vời với chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt và Double VPN

Nhược điểm:

 • Doesnith có mạng lưới máy chủ lớn nhất (khoảng 800)
 • Một số máy chủ hơi chậm

KẾT NỐI TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ CỦA BẠN: Surfshark cung cấp các kết nối và máy chủ đồng thời không giới hạn ở hàng chục quốc gia, bao gồm cả Canada. Hoạt động tốt với CTV và Netflix. Ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt rất dễ sử dụng. Hỗ trợ 24/7 và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc bài đánh giá Surfshark đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem CTV bên ngoài Canada không?

Không phải tất cả các VPN miễn phí đều cung cấp máy chủ ở Canada. Các dịch vụ VPN miễn phí có máy chủ Canada có thể bỏ chặn CTV nhưng có thể sẽ cung cấp hiệu suất kém. Một vấn đề phổ biến với VPN miễn phí là chúng có mạng máy chủ rất nhỏ, đặc biệt liên quan đến số lượng người dùng cao. Điều này dẫn đến việc truyền phát rất chậm với rất nhiều bộ đệm và độ trễ. Thật, nhiều VPN miễn phí tham gia vào điều chỉnh băng thông để thử và quản lý này.

Bạn cũng sẽ thấy rằng VPN miễn phí trung bình rất nhẹ về các tính năng. Ví dụ, có lẽ won won cho phép bạn có nhiều kết nối đồng thời hoặc cung cấp hỗ trợ khách hàng. Những hạn chế như vậy mở rộng đến bảo mật nơi bạn có thể thấy dữ liệu của mình không được bảo mật bằng mã hóa. Một dịch vụ miễn phí thường kiếm tiền thông qua quảng cáo. VPN miễn phí cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, Một số VPN miễn phí thậm chí chọn đăng nhập hoạt động của bạn và bán dữ liệu cho bên thứ ba. Nói chung, VPN miễn phí thua kém rất nhiều so với VPN tốt nhất cho Canada.

Tôi có thể xem gì trên Mạng Truyền hình CTV?

Lập trình CTV phần lớn bao gồm các chương trình truyền hình nổi tiếng của Hoa Kỳ, chương trình truyền hình Canada và phim truyền hình Canada. Nội dung có sẵn theo yêu cầu nhưng lập trình trực tiếp cũng được cung cấp. Dưới đây, một danh sách một số nội dung bạn có thể xem trên CTV:

 • Lý thuyết Big Bang
 • Tư tưởng tội phạm
 • MasterChef Canada
 • Chương trình Ellen DeGeneres
 • Đại lý của Marvel S.H.I.E.L.D.
 • 50 ngày đầu tiên
 • Trận chiến los angeles
 • Ghostbuster 2
 • Moneyball
 • Những người bảo vệ thiên hà
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me