Cách xem 6Play bên ngoài nước Pháp bằng VPN

Cách xem 6Play bên ngoài nước Pháp bằng VPN

Khi bạn cố gắng xem 6Play ở nước ngoài, bạn sẽ gặp phải một thông báo lỗi phát trực tuyến như sau:

Củ cải Pour de raisons de droits, cette vidéo ne peut pas être lue depuis Votere vùng géographique.

Điều này tạm dịch là vì lý do quyền, video này không thể được đọc từ vị trí của bạn. Điều đó vì nội dung bị chặn địa lý và không thể truy cập bên ngoài nước Pháp mà không có VPN.

VPN, hoặc Mạng riêng ảo, là một dịch vụ cho phép bạn kết nối với máy chủ ở một quốc gia khác, nhận địa chỉ IP tạm thời, mới trong quy trình. Ví dụ: bằng cách kết nối với máy chủ VPN ở Pháp, bạn sẽ nhận được địa chỉ IP của Pháp. Điều này sẽ làm cho nó xuất hiện như thể bạn đang duyệt web từ Pháp ngay cả khi bạn ở Vương quốc Anh hoặc Úc! VPN thực hiện điều này bằng cách định tuyến lưu lượng truy cập internet trên thiết bị của bạn thông qua một đường hầm được mã hóa. Ngoài việc có thể bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý, điều này còn mang lại sự riêng tư và ẩn danh trực tuyến lớn hơn.

Cách xem 6Play bên ngoài nước Pháp bằng VPN

Bạn có thể sử dụng VPN để xem 6Play giống như bạn sử dụng VPN với bất kỳ trang web hoặc dịch vụ bị giới hạn địa lý nào khác. Dưới đây là một số hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng về những việc cần làm:

Sử dụng VPN để xem 6Play ở nước ngoài:

 1. Đăng ký với một trong những VPN tốt nhất cho 6Play – chúng tôi đặc biệt khuyên dùng ExpressVPN.
 2. Tải xuống ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt cho thiết bị mà bạn muốn xem 6Play.
 3. Cài đặt và mở ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt và kết nối với máy chủ ở Pháp để lấy địa chỉ IP của Pháp.
 4. Xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn trước khi mở 6Play. Điều này đảm bảo 6Play quên địa chỉ IP và vị trí thực tế của bạn và chấp nhận địa chỉ IP.
 5. Bây giờ bạn có thể mở 6Play và chọn nội dung ưa thích của bạn. Nó sẽ được bỏ chặn! Nếu không, hãy thử một máy chủ khác hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng VPN của bạn.

Có nhiều VPN có máy chủ ở Pháp để bỏ chặn 6Play ở nước ngoài. Tuy nhiên, một số trong số này bị các vấn đề về hiệu suất trong khi những người khác không bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Chúng tôi đã chọn các VPN tốt nhất cho 6Play bằng cách tìm kiếm các VPN cung cấp như sau:

Tiêu chí chọn VPN tốt nhất

 • Máy chủ nhanh ở Pháp để phát trực tuyến 6Play ở nước ngoài
 • Một mạng lưới máy chủ toàn cầu để bỏ chặn nội dung trên toàn thế giới
 • Bảo mật dữ liệu của bạn thông qua việc sử dụng mã hóa
 • Bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng chính sách không ghi nhật ký
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp và email
 • Các ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu cho máy tính để bàn và thiết bị di động ở mức tối thiểu

Có vội vàng để bắt đầu xem 6Play bên ngoài nước Pháp? Dưới đây, một bản tóm tắt về các VPN tốt nhất cho 6Play (chúng tôi sẽ giới thiệu từng VPN sâu hơn về sau):

VPN tốt nhất để xem 6Play bên ngoài nước Pháp

 1. ExpressVPN: VPN toàn diện nhất cho 6Play. Nhanh chóng và đáng tin cậy, nó mở khóa 6Play, Netflix và BBC iPlayer. Bảo mật mạnh mẽ và hỗ trợ 24/7. 3.000 máy chủ trên toàn thế giới.
 2. NordVPN: VPN ngân sách tốt nhất. Gần 200 máy chủ tại Pháp và hơn 5.000 máy chủ trên toàn cầu. Hoạt động với 6Play dưới dạng giếng như Netflix. VPN không có nhật ký với hỗ trợ trò chuyện, 24/7. Kết nối tối đa 7 thiết bị.
 3. CyberGhost: Hơn 300 máy chủ tốc độ cao ở Pháp để phát trực tuyến 6Play ở nước ngoài. Ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu và có thể được sử dụng trên tối đa 7 thiết bị. Bao gồm chính sách không ghi nhật ký.
 4. IPV Biến: Kết nối tối đa 10 thiết bị. Máy chủ ở Paris để phát trực tuyến 6Play bên ngoài nước Pháp. Cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và bảo mật tốt với chính sách và mã hóa không có nhật ký.
 5. RiêngVPN: Máy chủ rất nhanh ở Pháp để sử dụng với 6Play. Bỏ chặn hầu hết các trang web phát trực tuyến bao gồm Netflix. Chính sách không ghi nhật ký. Ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp.
 6. Lướt sóng: Cho phép bạn có số lượng kết nối đồng thời không giới hạn. Bỏ chặn 6Play, Netflix và HBO Go. Ứng dụng thân thiện với người dùng và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

VPN tốt nhất cho 6Play

Tại đây, danh sách các VPN tốt nhất cho 6Play của chúng tôi, vì vậy bạn không bao giờ bỏ lỡ nội dung yêu thích của mình khi đi du lịch bên ngoài nước Pháp:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020unblocks 6playTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là dịch vụ VPN toàn diện tốt nhất để xem 6Play bên ngoài nước Pháp. Các kết nối đáng tin cậy vì chúng nhanh, giúp truyền phát mượt mà, ngay cả ở độ phân giải 1080p HD. Ấn tượng hơn nữa là Mạng máy chủ ExpressVPNTHER được tạo thành từ hơn 3.000 máy chủ trải rộng trên 90 quốc gia. Do đó, bạn có thể sử dụng nó để bỏ chặn nội dung bị khóa trong khu vực trên toàn thế giới, cho dù bạn có ở Hoa Kỳ, Anh, Úc hoặc Nhật Bản không.

Ngoài 6Play, ExpressVPN còn bỏ chặn nhiều trang web và dịch vụ phổ biến bao gồm Netflix, Amazon Prime Video và Sky Go. Các ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt giúp kết nối với máy chủ nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, có hỗ trợ 24/7 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và email nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào. VPN này có thể được sử dụng đồng thời trên tối đa 5 thiết bị.

Khi nói đến bảo mật, ExpressVPN là một trong những VPN tốt nhất bạn có thể sử dụng. Nó bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mã hóa AES 256 bit, khóa chuyển đổi và bảo vệ chống rò rỉ DNS và IPv6. VPN này không giữ bất kỳ nhật ký nhận dạng nào của người dùng. Nó có trụ sở chính tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, không thuộc liên minh chia sẻ thông tin 14 Mắt.

Bạn có thể chọn tải xuống ứng dụng ExpressVPN cho Windows, Mac, Android, iOS, Linux và bộ định tuyến. Tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox cũng được cung cấp.

Ưu điểm:

 • Máy chủ nhanh và đáng tin cậy ở Pháp để phát trực tuyến 6Play ở nước ngoài
 • Máy chủ tại 94 quốc gia – nhiều hơn hầu hết các VPN trên thị trường
 • Bỏ chặn nội dung bị hạn chế nhất bao gồm Netflix và HBO Go
 • Trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua email, 24/7
 • Các ứng dụng dễ sử dụng cũng như tiện ích mở rộng trình duyệt
 • Mức độ bảo mật cao với mã hóa và không có nhật ký xác định

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một chút so với hầu hết các đối thủ của nó

VPN TỐT NHẤT CHO 6PLAY: ExpressVPN là đề xuất hàng đầu của chúng tôi. Nó có máy chủ tại 94 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm cả Pháp. Máy chủ nhanh và đáng tin cậy để phát trực tuyến 6Play. Cũng bỏ chặn Netflix. Cung cấp các ứng dụng dễ sử dụng, hỗ trợ 24/7 và nhiều tính năng bảo mật. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày có nghĩa là bạn có thể dùng thử ExpressVPN không có rủi ro.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPNunblocks 6playTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN cung cấp giá trị đặc biệt tốt với một mạng lưới khổng lồ khoảng 5.100 máy chủ trên toàn thế giới. Tổng cộng, nó có gần 200 máy chủ ở Pháp, một số máy chủ được tối ưu hóa để chia sẻ tệp P2P trong khi những máy khác cung cấp quyền riêng tư nâng cao. NordVPN đủ nhanh để phát trực tuyến 6Play và Netflix không bị lag hoặc đệm, cộng với nó cung cấp băng thông không giới hạn, trái ngược với nhiều VPN miễn phí và thậm chí một số ISP.

VPN này có thể được sử dụng để kết nối đồng thời tối đa 6 thiết bị. Những người mới sử dụng VPN sẽ đánh giá cao các ứng dụng thân thiện với người dùng của NordVPN. Có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Dịch vụ này có bảo mật tổng thể tuyệt vời với DNS, WebRTC và bảo vệ rò rỉ IPv6, mã hóa AES 256 bit và công tắc tiêu diệt. NordVPN là một dịch vụ có trụ sở tại Panama giúp giữ kín thông tin cá nhân của bạn với chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Các ứng dụng NordVPN có sẵn cho các mục sau: Windows, Mac, Android, iOS, Linux và Android TV. Bạn cũng có thể tải xuống các phần mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox. Bộ định tuyến yêu cầu cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • Gần 200 máy chủ ở Pháp để xem 6Play ở nước ngoài
 • Các máy chủ chuyên dụng để chia sẻ P2P và cải thiện quyền riêng tư
 • Cho phép bạn có tối đa 6 kết nối đồng thời
 • Cung cấp hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp
 • Các ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu và tiện ích mở rộng trình duyệt
 • Bảo vệ quyền riêng tư của bạn thông qua mã hóa và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt

Nhược điểm:

 • Một số sự không nhất quán về tốc độ máy chủ

VPN GIÁ TRỊ TỐT NHẤT: NordVPN có gần 200 máy chủ tại Pháp để bỏ chặn 6Play ở nước ngoài. Hoạt động với hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến bao gồm Netflix. Hơn 5.000 máy chủ trong tổng số. Kết nối tối đa 6 thiết bị. Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt, hỗ trợ 24/7 và tiện ích mở rộng trình duyệt thuận tiện. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tửunblocks 6playTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost có 336 máy chủ tại Pháp tại thời điểm viết bài. Mạng VPN VPN này đang phát triển nhanh chóng với gần 3.700 máy chủ trên toàn thế giới. Trong khi số lượng máy chủ là quan trọng, chất lượng cũng vậy. May mắn thay, CyberGhost cung cấp tốc độ tuyệt vời để duyệt, phát trực tuyến và torrent. Nó cũng cho phép bạn có tới 7 kết nối đồng thời, rất tuyệt nếu bạn có nhiều thiết bị để bảo mật.

Tất cả các VPN tốt nhất cho 6Play đều cung cấp hỗ trợ khách hàng trò chuyện trực tiếp 24/7 và CyberGhost cũng không ngoại lệ mặc dù VPN này tập trung chủ yếu vào tính dễ sử dụng. Các ứng dụng đi kèm với một loạt các tính năng hữu ích bao gồm trình chặn quảng cáo và trình quét phần mềm độc hại. Đây là một VPN với chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Hơn thế nữa, nó cung cấp mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và công tắc tắt tự động. Bạn thậm chí có thể chọn thanh toán cho dịch vụ bằng Bitcoin thông qua BitPay.

Bạn có thể tìm thấy các ứng dụng CyberGhost cho Windows, Mac, Android, iOS, Android TV và Amazon Fire Stick / Fire TV. Cũng có sẵn là các phần mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox. Cần cài đặt thủ công cho Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • 336 máy chủ ở Pháp để dễ dàng bỏ chặn 6Play
 • Kết nối cùng lúc 7 thiết bị
 • Hỗ trợ khách hàng trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Các tính năng hữu ích bao gồm trình chặn quảng cáo và trình quét phần mềm độc hại
 • Bảo vệ dữ liệu của bạn bằng chính sách và mã hóa không ghi nhật ký nghiêm ngặt

Nhược điểm:

 • Có thể bỏ chặn một số trang web phát trực tuyến

VPN NGƯỜI DÙNG THÂN THIỆN: CyberGhost rất dễ sử dụng với các ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Hơn 300 máy chủ ở Pháp để xem 6Play. Hoạt động với Netflix US. Cung cấp mức độ bảo mật cao với chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt và sử dụng mã hóa. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biếnunblocks 6playTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến là lý tưởng để chia sẻ với gia đình vì nó cho phép bạn kết nối tối đa 10 thiết bị cùng một lúc. Ngược lại, hầu hết các VPN đối thủ chỉ cho phép từ 3 đến 6 kết nối đồng thời. Nhìn chung, VPN này có một mạng lưới khoảng 1.300 máy chủ được đặt tại hàng chục quốc gia trên toàn thế giới. 26 trong số các máy chủ này đang ở Paris, Pháp, với tốc độ hoàn toàn phù hợp để phát trực tuyến 6Play.

Việc tìm kiếm và kết nối với máy chủ thông qua các ứng dụng IPV Biến không thể đơn giản hơn. Bạn có tùy chọn kết nối với máy chủ khả dụng tốt nhất hoặc lọc theo quốc gia, thành phố hoặc độ trễ. IPV Biến sử dụng mã hóa 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và khóa chuyển đổi để ngăn chặn dữ liệu của bạn bị chính phủ hoặc tin tặc đọc. Cũng bao gồm là một chính sách không có nhật ký. Cụ thể, IPV Biến nói rằng nó không thu thập nhật ký kết nối hoặc hoạt động và không bao giờ lưu trữ siêu dữ liệu về các phiên VPN của bạn.

Các ứng dụng IPV Biến có sẵn để tải xuống cho Windows, Mac, Android, iOS và Amazon Fire TV / Fire Stick. Cần thiết lập thủ công cho Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Hơn hai chục máy chủ ở Paris để xem 6Play bên ngoài nước Pháp
 • Cho phép tối đa 10 kết nối đồng thời
 • Ứng dụng giúp kết nối nhanh chóng và dễ dàng với máy chủ
 • Giúp bạn an toàn khi trực tuyến với việc sử dụng mã hóa

Nhược điểm:

 • Doesn cung cấp tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin / tiền điện tử
 • Không có tiện ích mở rộng trình duyệt nào

KẾT NỐI 10 THIẾT BỊ: IPV Biến hoạt động tốt với 6Play và có máy chủ ở hàng chục quốc gia trên thế giới. Hơn thế nữa, nó cho phép bạn kết nối tối đa 10 thiết bị cùng một lúc. Tính năng hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và bao gồm chính sách không ghi nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá IPV Biến đầy đủ của chúng tôi.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPNunblocks 6playTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN là một trong những VPN nhanh hơn trên thị trường, cung cấp băng thông không giới hạn. Bạn có thể sử dụng nó để xem 6Play ở nước ngoài cũng như bỏ chặn mọi thứ từ Netflix đến Amazon Prime Video. Đây là một dịch vụ nhỏ hơn với tổng số khoảng 100 máy chủ, một vài trong số đó là ở Paris, Pháp. Nhìn chung, PrivateVPN có máy chủ ở 60 quốc gia, điều đó có nghĩa là bạn có thể bỏ chặn tất cả các loại nội dung từ khắp nơi trên thế giới.

VPN này có thể được sử dụng để kết nối đồng thời tối đa 6 thiết bị. Nó có một dịch vụ rất thân thiện với người dùng vì nó hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và các ứng dụng dễ truy cập cho máy tính để bàn và điện thoại di động. PrivateVPN có trụ sở tại Thụy Điển và không giữ bất kỳ nhật ký giao thông nào. Hơn thế nữa, nó cho phép bạn đăng ký bán ẩn danh bằng cách thanh toán bằng Bitcoin. Các tính năng bảo mật khác bao gồm mã hóa AES 256 bit, khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6.

Các ứng dụng PrivateVPN có sẵn cho các mục sau: Windows, Mac, Android và iOS. Linux và bộ định tuyến yêu cầu cài đặt thủ công.

Ưu điểm:

 • Máy chủ rất nhanh để phát trực tuyến 6Play bên ngoài nước Pháp
 • Mở khóa các lượt thích của Netflix và BBC iPlayer
 • Cho phép bạn có tối đa 6 kết nối đồng thời
 • Tùy chọn đăng ký và thanh toán bán ẩn danh

Nhược điểm:

 • Một mạng lưới máy chủ nhỏ hơn so với các đối thủ của nó
 • Doesn Cung cấp ứng dụng cho mọi thiết bị ngoài máy tính để bàn và thiết bị di động

UNBLOCKS NỘI DUNG NHẤT: PrivateVPN mở khóa mọi thứ từ 6Play đến Netflix. Ứng dụng máy tính để bàn và thiết bị di động dễ sử dụng. Kết nối tối đa 6 thiết bị. Cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp với sự giúp đỡ từ xa. Bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng chính sách mã hóa và không ghi nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

6. Lướt sóng

SurfShark VPNunblocks 6playTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Lướt sóng là một dịch vụ VPN mới hơn với các máy chủ ở hàng chục quốc gia, bao gồm cả Pháp. Nó có thể được sử dụng để bỏ chặn tất cả các loại nội dung bị hạn chế bao gồm 6Play, Netflix và HBO Go. Tuy nhiên, một trong những tính năng tốt nhất là nó cho phép người dùng kết nối không giới hạn số lượng thiết bị. Chúng tôi đã thử nghiệm các máy chủ trên các trang web phát trực tuyến khác nhau và nhận thấy các kết nối nhanh và phù hợp với ít hoặc không bị gián đoạn.

VPN này cung cấp rất nhiều tính linh hoạt với các máy chủ được tối ưu hóa để tăng cường quyền riêng tư cũng như cho các quốc gia có internet bị hạn chế. Surfshark có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời với hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Các ứng dụng và phần mở rộng trình duyệt rất dễ điều hướng và rất nhạy. Surfshark có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và thực hiện chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Quyền riêng tư của bạn cũng được bảo vệ với mã hóa AES 256 bit và bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6. Các tính năng bảo mật khác bao gồm trình chặn quảng cáo và khóa chuyển đổi.

Surfshark có thể được sử dụng thông qua các ứng dụng cho Windows, Mac, Android, iOS và Amazon Fire TV / Fire Stick. Ngoài ra còn có tùy chọn mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox. Cấu hình thủ công là cần thiết cho Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Bỏ chặn 6Play, Netflix, Amazon Prime Video, v.v.
 • Cho phép không giới hạn số lượng kết nối đồng thời
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, sẵn sàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp
 • Cung cấp bảo mật mạnh mẽ với mã hóa và chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt

Nhược điểm:

 • Doesn không có mạng lưới máy chủ lớn nhất
 • Một số máy chủ có thể chậm một chút (nhưng hầu hết đều ổn)

KẾT NỐI ĐƠN GIẢN HÓA ĐƠN GIẢN: Surfshark có thể bỏ chặn 6Play và cho phép bạn kết nối đồng thời một số lượng thiết bị không giới hạn. Cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và các ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu và tiện ích mở rộng trình duyệt. Không có nhật ký VPN với mã hóa. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc bài đánh giá Surfshark đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem 6Play bên ngoài nước Pháp không?

Có, một số VPN miễn phí hoạt động với 6Play. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng VPN miễn phí vì một vài lý do. Đầu tiên là trong khi một số VPN miễn phí bỏ chặn 6Play, họ không thể bỏ chặn rất nhiều nội dung bị chặn trong khu vực khác như Netflix và BBC iPlayer. Đó là vì các dịch vụ như vậy đã triển khai các biện pháp chống VPN mà VPN miễn phí chỉ đơn giản là don có tài nguyên để khắc phục.

Nếu bạn đủ may mắn để tìm thấy một VPN mà bỏ chặn các trang web và dịch vụ bạn muốn, bạn có thể thấy hiệu suất kém. VPN miễn phí thường chậm do có quá ít máy chủ cho số lượng người dùng cao của họ. Những vấn đề này trở nên rõ ràng hơn khi phát trực tuyến khi bạn gặp phải tình trạng đệm và lag thường xuyên. Một số VPN miễn phí thực sự hạn chế băng thông của bạn, đó là thứ bạn đã giành được với Tìm kiếm với VPN tốt nhất cho 6Play.

Như thể việc bỏ chặn không nhất quán và tốc độ chậm quá đủ, các VPN miễn phí cũng không giúp ích gì cho bảo mật trực tuyến của bạn! Từ việc thiếu mã hóa và chuyển đổi tiêu diệt đến ghi nhật ký hoạt động của bạn và bán nó cho người trả giá cao nhất, VPN miễn phí không bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Thay thế, tìm kiếm một VPN sử dụng mã hóa và cung cấp chính sách không ghi nhật ký, chẳng hạn như VPN tốt nhất cho 6Play.

Tôi có thể xem gì trên 6Play?

6Play cung cấp nội dung từ mạng truyền hình M6. Điều này bao gồm các chương trình truyền hình thực tế, phim truyền hình và phim truyền hình. Dưới đây, một ví dụ về một số nội dung bạn có thể xem trên 6Play:

 • Moundir et les apprentis aventuriers
 • Hawaii-0
 • Le Meilleur Pâtissier
 • Những bà nội trợ tuyệt vọng
 • NCIS: Los Angeles
 • Khu liên vùng
 • Les Mamans
 • Đầu bếp hàng đầu
 • Jane trinh nữ
 • Avenida Brasil

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Pháp

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me