Cách truyền phát trực tiếp NHL trực tuyến với Kodi và xem Mùa giải 2019/2020

Truyền hình NHL trên Kodi

Mùa khúc côn cầu 2019-20 đang được tiến hành. Mùa thứ 103 trong lịch sử NHL bắt đầu vào ngày 4 tháng 10 năm nay, hãy cắt dây và xem NHL trực tiếp trên Kodi, ứng dụng rạp hát tại nhà bạn có thể tải xuống và cài đặt miễn phí.

Hướng dẫn của chúng tôi tập trung cụ thể vào các tiện ích bổ sung là chính thức hoặc cho phép truy cập dễ dàng và hợp pháp vào NHL trên Kodi. Chúng tôi cũng cung cấp tổng quan về các tiện ích bổ sung không chính thức để giúp người dùng hiểu chúng là gì, cách thức hoạt động và lý do tại sao chúng mang một số rủi ro đáng chú ý.

Tại thời điểm viết, tất cả các addons chúng tôi khuyên bạn nên cung cấp quyền truy cập hợp pháp vào luồng NHL.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Cách xem NHL trên Kodi an toàn

VPN làm cho nó có thể phát trực tiếp video bị khóa trong khu vực. Điều đó có nghĩa là bạn có thể phát trực tiếp các trò chơi NHL từ nước ngoài và tránh các hạn chế mất điện. Chúng tôi khuyên dùng IPV Biến vì nó hoạt động với tất cả các tiện ích bổ sung Kodi và rất tốt cho quyền riêng tư, làm cho nó trở thành VPN phổ biến nhất trong số những người dùng Kodi.

DEAL DEAL: Độc giả so sánh có thể tiết kiệm tới 60% cho IPV Biến tại đây.

Dưới đây, cách sử dụng VPN với Kodi cho NHL:

 1. Đăng ký, tải xuống và cài đặt ứng dụng IPV Biến cho thiết bị của bạn. ExpressVPN, CyberGhost và NordVPN đều là những lựa chọn thay thế khả thi.
 2. Chạy ứng dụng VPN và chọn máy chủ ở vị trí bạn đang phát video (Hoa Kỳ hoặc Canada).
 3. Mở Kodi và truy cập addon bạn sử dụng để phát trực tuyến NHL trực tuyến (xem các addon được liệt kê bên dưới).
 4. Đăng nhập và bắt đầu khúc côn cầu phát trực tiếp!

Một số addon Kodi cung cấp quyền truy cập vào các luồng NHL mà bạn đã trả tiền hợp pháp. Tuy nhiên, ngay cả trong trường hợp các addons hợp pháp, bạn sẽ cần phải cẩn thận để tránh tự đặt mình vào nguy cơ bị tấn công thông qua Kodi, chẳng hạn như các cuộc tấn công trung gian. Điều này có thể xảy ra khi tin tặc thay đổi mã trong addon Kodi và sử dụng chính addon đó để có quyền truy cập vào hệ thống của bạn. VPN có thể giúp ngăn chặn các cuộc tấn công MITM và các mối quan tâm khác liên quan đến quyền riêng tư. Nó mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn và định tuyến nó thông qua một máy chủ ở vị trí bạn chọn, đảm bảo mọi hoạt động của bạn từ bên thứ ba.

Ngoài ra, nhiều ISP sẽ điều chỉnh tốc độ dữ liệu internet do phát trực tuyến. Chúng tôi khuyên dùng VPN để phát trực tuyến qua Kodi, vì nó sẽ khiến nhà cung cấp internet của bạn không thể giữ các tab và làm chậm các luồng video.

Xem NHL trên Kodi – Addon phát trực tiếp chính thức

Tất cả các nguồn phát trực tuyến chính thức cho các trò chơi NHL trực tiếp đều bị khóa khu vực. Nếu bạn không đến đúng quốc gia, bạn sẽ không thể xem NHL trực tuyến. Để giải quyết vấn đề này, hãy sử dụng VPN để thay đổi vị trí của bạn.

Một số trò chơi và hội nghị nhất định được phát sóng bởi một số mạng nhất định, vì vậy, rất hữu ích để biết những gì sẽ xuất hiện ở đâu. Dưới đây chúng tôi liệt kê những trò chơi được phát sóng bởi các đài truyền hình quốc gia, mặc dù cũng có một số đài truyền hình khu vực cho Hoa Kỳ và Canada:

Canada

 • Trò chơi tối thứ bảy phát sóng trên CBC và Sportsnet
 • Trò chơi tối chủ nhật và thứ tư lên sóng trên Sportsnet
 • Các trận đấu playoff được phân chia giữa Sportsnet và CBC
 • Chương trình phát sóng bằng tiếng Pháp trên TVA Sports

Hoa Kỳ

 • Hầu hết các trò chơi mùa giải thường xuyên phát sóng trên NBCSN (Mạng thể thao NBC)
 • Một trò chơi trong tuần của trò chơi phát sóng trên kênh NBC bắt đầu vào tháng 1
 • Mạng NHL mô phỏng các chương trình phát sóng khu vực và Canada
 • Các trò chơi playoff được phân chia giữa NBC, NBCSN và CNBC
 • Simulcasts tiếng Tây Ban Nha phát sóng trên NBC Universo và Telemundo

Lưu ý rằng các trò chơi thị trường địa phương được bôi đen trên NBC để ủng hộ các đài truyền hình khu vực, nhưng điều đó không nên quan trọng khi phát trực tuyến, đặc biệt là nếu bạn có VPN để chuyển đổi vị trí của mình.

Không giống như các addon phát trực tuyến miễn phí, hầu hết các tùy chọn trả phí đều cung cấp các luồng có độ phân giải cao, không có liên kết chết và won bị cắt đứt giữa trò chơi. Tuy nhiên, một số trong số chúng có thể bị mất điện trong khu vực, do đó, hãy giữ VPN tiện dụng.

USTV ngay

kodi_ustvnow_install
Nếu bạn sẽ kết hợp tất cả với phát trực tuyến Kodi cho các trò chơi NHL của mình, USTV Now là một chút may mắn. Miễn phí, bạn sẽ nhận được 7 kênh bao gồm NBC. Bạn có thể xem một số trò chơi cuối mùa và một vài trò chơi khác với tùy chọn này.

Tuy nhiên, nếu điều đó không đủ tốt cho bạn, bạn có thể trả 19,99 đô la mỗi tháng và nhận được NBC Sports Network. Xem xét NBC có hợp đồng phát sóng lớn nhất với NHL, bạn sẽ nắm bắt hầu hết mọi trò chơi. Bạn có thể dễ dàng đăng ký USTV ngay bây giờ và sau đó tải xuống tiện ích bổ sung sau.

USTVNow có sẵn trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức, mặc dù phiên bản mới nhất có thể được đặt ở nơi khác Nhấn vào đây để truy cập hướng dẫn cài đặt USTVNow chi tiết hơn của chúng tôi.

Thể thao trực tiếp NBC

thể thao nbc thêm
Nếu bạn đã trả tiền cho một thuê bao cáp ở Mỹ, bạn có thể sử dụng thông tin đăng nhập của mình để phát trực tuyến các trò chơi NHL với chất lượng cao bằng cách sử dụng tiện ích bổ sung Kodi Live Live Kodi. Nếu bạn đang đi du lịch bên ngoài Hoa Kỳ, hãy nhớ đặt VPN của bạn đến một địa điểm bên trong Hoa Kỳ để truy cập luồng.

Sau khi định vị bổ trợ NBC Sports Live Extra trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức, bạn có thể truy cập tài khoản NBC Sports Live thông qua Kodi.

Trung tâm trò chơi NHL

NHL trên Kodi
NHL GameCenter là tiện ích bổ sung Kodi cho NHL.tv, cho phép bạn truy cập vào tất cả các trò chơi ngoài thị trường thông thường và bán trước. Các trò chơi nhóm địa phương có thể bị bôi đen, trong trường hợp đó chỉ cần đặt VPN của bạn ở một nơi khác ở Hoa Kỳ để truy cập luồng. Một thuê bao có giá $ 24,99 mỗi tháng hoặc $ 139,96 mỗi năm. Ngoài ra, còn có tùy chọn cho gói Gói đội hình đơn lẻ với giá $ 111,96 mỗi năm.

NHL GameCenter có thể được đặt trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức. Truy cập đúng vào nội dung sẽ yêu cầu người dùng phải có tên người dùng và đăng nhập GameCenter.

NHL.tv

Truyền hình NHL trên Kodi
NHL.tv là một addon Kodi khác sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tài khoản NHL.tv của bạn thông qua Kodi. Thông tin áp dụng như nhau cho điều này và addon NHL GameCenter. Cho dù bạn sử dụng cái này hay NHL GameCenter đều thuộc về vấn đề ưu tiên, và cái nào bạn thấy phù hợp nhất với bạn.

NHL.tv có thể được mua thông qua tài khoản trả phí với giá 24,99 đô la. Từ đó, bạn có thể nhập thông tin đăng nhập của mình thông qua addon Kodi và truy cập tất cả các luồng NHL.tv của bạn.

Addon NHL.tv Kodi có sẵn thông qua Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức.

PlayStation Vue

NHL trên Kodi

PlayStation Vue là một dịch vụ phát trực tuyến nhằm thay thế các gói truyền hình cáp. Với giá 39,99 đô la, nó sẽ cung cấp cho bạn NBCSN và CNBC. Hầu hết các trò chơi mùa giải được truyền hình toàn quốc ở Hoa Kỳ đều có trên NBCSN và một số trò chơi playoff có thể được tìm thấy trên NBCSN và CNBC.

Nếu bạn sống ở một khu vực đô thị lớn, NBC cũng có thể có sẵn trên PlayStation Vue. Nếu vậy, addon PlayStation Vue sẽ cho phép bạn xem mọi trò chơi tranh chấp trên NBC, NBCSN và CNBC, cũng như mỗi trò chơi Mùa giải thường xuyên trong tuần trên NBC.

Nếu bạn không sống ở khu vực có NBC trên PlayStation Vue, bạn có thể kết hợp addon này với USTV Now được liệt kê ở trên để có cùng các kênh.

Addon PlayStation Vue Kodi có thể được tìm thấy trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức.

Thể thao bây giờ

NHL trên Kodi

Sportsnet là tập hợp các kênh truyền hình thể thao của Canada và Sportsnet Now là dịch vụ phát trực tuyến liên kết với các kênh này. Addon Kodi cung cấp cho bạn quyền truy cập vào dịch vụ này. Hầu hết các trận đấu tối chủ nhật được phát sóng ở Canada trên Sportsnet, cũng như nhiều trận đấu tối thứ bảy và trận playoff.

Dịch vụ Sportsnet Now có giá 24,99 USD / tháng, rẻ hơn rất nhiều so với nhiều lựa chọn khác.

Thật không may, nó bị khóa khu vực cho bất cứ ai cố gắng truy cập nó bên ngoài Canada. Mặc dù đôi khi bạn có thể sử dụng VPN để khắc phục vấn đề này, đăng ký yêu cầu thẻ tín dụng Canada. Nếu bạn đang truy cập internet từ Canada, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Phần bổ trợ Kodi của Sportsnet Now có thể được tìm thấy trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức.

Thể thao CBC

cbc thể thao addon Kodi

Addon CBC Sports Kodi sẽ cho phép bạn truy cập trực tiếp vào các luồng thể thao trực tiếp và theo yêu cầu của CBC. Đây là một trong số ít các tùy chọn miễn phí dành cho những người muốn xem các trận đấu NHL và một số lượng hạn chế các trận đấu play-off Stanley Cup.

CBC Sports chỉ có sẵn ở Canada và khu vực khóa nội dung của họ. Tuy nhiên, bạn có thể bỏ qua điều này bằng VPN, miễn là bạn kết nối với máy chủ Canada. Ngoài ra, nội dung bổ trợ cũng phát trực tiếp trong video chất lượng cao, vì vậy đây là nội dung bạn muốn cài đặt sau khi vòng playoffs bắt đầu.

Tiện ích Kodi không chính thức cho luồng trực tiếp NHL

Bạn có thể tìm thấy các danh sách khác bao gồm một số addon của bên thứ ba cung cấp luồng trực tiếp NHL. Các tiện ích bổ sung này, được XBMC Foundation coi là không chính thức, là những tiện ích chúng tôi không chấp nhận hoặc đề nghị cho người dùng Kodi truy cập các trò chơi NHL. Chúng tôi tin rằng người dùng Kodi nên tránh các tiện ích bổ sung sau khi muốn truyền phát NHL trên Kodi.

Thể thao

Nó là gì? SportsDevil là một tiện ích bổ sung của bên thứ ba loại bỏ các luồng từ các trang web khác. Các luồng SportsDevil không được lưu trữ bởi tiện ích bổ sung. Tất cả các luồng đến từ các trang web của bên thứ ba thường được lưu trữ bên ngoài các quốc gia nơi các luồng ban đầu được đặt. Ví dụ: các trang web này có thể truyền phát nội dung từ các kênh của Hoa Kỳ và Canada, nhưng có trụ sở tại Nga hoặc các nơi khác.

Tại sao bạn nên tránh nó? Tốt nhất nên tránh SportsDevil vì nó chỉ cung cấp các luồng lậu. Hầu hết các luồng có chất lượng tương đối tầm thường là tốt. Chúng tôi không khuyến nghị SportsDevil do sử dụng các luồng lậu và nội dung chất lượng thấp hơn đáng chú ý.

Thể thao

Nó là gì? SportsAccess cung cấp các luồng chất lượng cao cho nhiều người dùng Kodi. Tuy nhiên, dịch vụ này truy cập các luồng đó thông qua các phương tiện không chính thức và cung cấp chúng cho người dùng Kodi với giá.

Tại sao bạn nên tránh nó? Chúng tôi không khuyến nghị SportsAccess cho bất kỳ mục đích phát trực tuyến nào. SportsAccess cung cấp tùy chọn phát trực tuyến lậu cho người dùng Kodi. Một vấn đề đặc biệt là dịch vụ này tính tiền cho các luồng người dùng có thể tìm thấy hợp pháp ở những nơi khác từ các nguồn hợp pháp hoặc thậm chí miễn phí từ các nguồn không chính thức. 

TV cCloud

Nó là gì? cCloud TV là một tiện ích IPTV Kodi phổ biến được thu hút từ hàng ngàn kênh phát trực tuyến khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Phần lớn nội dung của cCloud TV tập trung vào các kênh của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, mặc dù hầu hết mọi kênh của các quốc gia đều có thể được đặt tại đây.

Tại sao bạn nên tránh nó? Ngoại trừ một số quốc gia nơi phát sóng lại như vậy không trái pháp luật, hầu hết các luồng có sẵn trong cCloud TV đều là vi phạm bản quyền và bất hợp pháp. Riêng các kênh của Mỹ, Anh và Canada, việc phát lại như vậy mà không có quyền làm như vậy là bị cấm. Mặc dù các luồng có thể dễ dàng truy cập ở đây và nhiều người dùng, chúng tôi không đề xuất cCloud TV cho bất kỳ luồng nào. Các tùy chọn pháp lý có sẵn khác trong danh sách này cung cấp dịch vụ tốt hơn những gì bạn có thể tìm thấy trên cCloud.

Thủy triều dâng cao

Nó là gì? Rising Tides là một tiện ích phát trực tuyến truyền hình trực tiếp đang được người dùng bên thứ ba Kodi ưa chuộng. Tiện ích bổ sung loại bỏ các trang web khác nhau để phát trực tiếp các kênh truyền hình khác nhau, với sự nhấn mạnh vào các kênh của Hoa Kỳ.

Tại sao bạn nên tránh nó? Tides Rising, như cCloud TV, có một số lượng lớn các luồng truyền hình trực tiếp được kéo và phát lại mà không được phép. Rising Tides có phần mới hơn, trở nên phổ biến hơn, nhưng vẫn tồn tại trong việc sử dụng các luồng lậu cho nội dung của nó. Chúng tôi không khuyến nghị Tăng Thủy triều do sử dụng nhiều nội dung vi phạm bản quyền

Thể thao chim ưng

Nó là gì? Falcon Sports là nhánh duy nhất của thể thao bổ trợ Falcon Kodi. Cả hai môn thể thao Falcon và Falcon đều tập trung vào việc kéo các luồng trực tiếp của các kênh khác nhau vào Kodi. Falcon Sports, đặc biệt, tập trung vào các luồng thể thao.

Tại sao bạn nên tránh nó? Tất cả các môn thể thao trực tiếp mà bạn sẽ tìm thấy thông qua Falcon Sports sử dụng các luồng lậu. Điều quan tâm đặc biệt là thực tế là Falcon Sports liệt kê rất nhiều kênh truyền hình cáp chỉ có sẵn thông qua các dịch vụ thuê bao trả tiền hoặc gói cáp. Vì chúng được cung cấp miễn phí, chúng là bất hợp pháp đối với các trang web mà Falcon lấy từ để lấy và phát sóng lại. Chúng tôi không khuyến nghị Falcon Sports do sử dụng luồng lậu. Thay vào đó, lựa chọn cho các tùy chọn pháp lý được liệt kê ở trên.

Dòng chảy

Nó là gì? Smoothstreams là một dịch vụ trực tuyến cố gắng tìm các luồng thể thao lậu chất lượng cao nhất có sẵn từ khắp nơi trên thế giới. Để sử dụng Smoothstreams, bạn phải trả trước $ 17 / tháng cho một thuê bao sử dụng bitcoin hoặc PayPal.

Tại sao bạn nên tránh nó? Chúng tôi không khuyên dùng addon Smoothi ​​Kodi. Smoothuxs tính phí $ 17 / tháng cho nội dung mà họ không thể trả tiền cho người giữ bản quyền. Ngoài ra, mặc dù Smoothflow có thể có luồng chất lượng cao hơn các addon khác phát trực tiếp từ các nguồn không chính thức, nhưng nó vẫn không thể cạnh tranh với các nguồn chính thức về chất lượng.

Cách cài đặt addon NHL streaming Kodi và xem trực tiếp

Bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn từng bước chi tiết hơn với hình ảnh về cách cài đặt các tiện ích và kho lưu trữ Kodi trong hướng dẫn của chúng tôi. Cách dễ nhất là sử dụng cài đặt nhiều kho siêu lưu trữ sẽ chứa nhiều tiện ích phổ biến khác nhau.

Cài đặt một addon thường bao gồm sáu bước.

 1. Tìm xem kho chứa addon nằm ở đâu
 2. Tìm URL nơi đặt kho lưu trữ
 3. Thay đổi cài đặt Kodi của bạn để Kodi chấp nhận dữ liệu từ nguồn nơi đặt repo
 4. Tải xuống tệp zip cho kho lưu trữ
 5. Cài đặt kho lưu trữ trên Kodi của bạn bằng tệp zip
 6. Cài đặt addon cho Kodi của bạn bằng cách sử dụng kho lưu trữ

Ví dụ, đây là cách cài đặt addon Crackle từ eracknaphobia phe repo. Các bước tương tự có thể được theo sau để cài đặt hầu hết các addon Kodi.

Nếu addon bạn đang tìm kiếm là một phần của kho lưu trữ Kodi chính thức, bạn có thể bỏ qua các bước 1-5 vì Kodi đi kèm với kho lưu trữ chính thức được cài đặt sẵn. Trong trường hợp này, chỉ cần vào menu chính của Kodi và nhấp addons → tải xuống → addons video → (tên của addon). Sau đó nhấp vào cài đặt cài đặt trực tuyến để cài đặt addon. Ví dụ: điều này có thể được sử dụng để cài đặt NHL.tv và USTV Now.

Tìm tất cả các trò chơi NHL bạn muốn trong khi có được video và âm thanh chất lượng có vẻ phức tạp. Nhưng nó không phải là phải. Duyệt qua danh sách các addon tốt nhất để xem NHL trên Kodi và bạn sẽ tìm thấy những trò chơi bạn muốn.

Xem NHL trên Kodi và cắt dây

Thể thao trực tiếp là pháo đài cuối cùng của các nhà cung cấp cáp và vệ tinh đấu tranh để ngăn chặn các thuê bao cắt dây và chuyển sang các dịch vụ video trực tuyến hoàn toàn. Nhưng với phần mềm mã nguồn mở miễn phí như Kodi, chạy trên nhiều nền tảng và có thể truyền phát video từ nhiều nguồn lớn, ngay cả các chương trình phát sóng trực tiếp, các ngày của họ được đánh số.

Kodi có sẵn trên Windows, Mac OSX, Android, iOS (đã bẻ khóa) và Linux. Điều đó bao gồm các hộp phương tiện phát trực tuyến dựa trên Linux và Android như Roku, Amazon Fire TV và Chromecast. Kodi là một phương tiện phổ biến để phát trực tiếp hầu hết mọi môn thể thao từ NHL và NFL đến UFC và nhiều môn khác.

Số lượng addon Kodi liên quan đến thể thao cũng tiếp tục tăng lên, vì nhiều addon cho phép người dùng truy cập các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến. Tuy nhiên, một số lượng lớn các addon tồn tại nằm giữa ranh giới giữa chính thức và không chính thức.

Xem thêm: Hướng dẫn bổ trợ NFL Kodi của chúng tôi.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me