Cách truy cập Bank of America Abroad bằng VPN (các VPN này vẫn hoạt động vào năm 2018)

Ngân hàng Mỹ ký.

Bank of America và các ngân hàng khác đang chặn truy cập lưu lượng đến từ một số máy chủ VPN. Chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Trong khi bạn đi du lịch, có lẽ bạn không thể tránh khỏi truy cập ngân hàng trực tuyến của bạn tại một số điểm trong chuyến đi của bạn. Vì bạn xa nhà, bạn cũng có thể bị buộc phải sử dụng wifi công cộng để làm việc đó. Nó khuyên bạn không nên tiết lộ thông tin cá nhân qua các mạng như vậy, nhưng trong trường hợp ngân hàng trực tuyến, có thể cần thiết.

Ngay cả khi bạn chỉ sử dụng wifi để duyệt, chúng tôi luôn khuyên bạn nên tự bảo vệ mình bằng cách sử dụng Mạng riêng ảo (VPN). Điều này mã hóa lưu lượng truy cập của bạn và đường hầm thông qua một máy chủ trung gian ở vị trí bạn chọn. Điều này có nghĩa là không ai có thể rình mò hoạt động của bạn và thông tin của bạn được an toàn trước sự giám sát của ISP và tội phạm. Hơn nữa, VPN cung cấp các đặc quyền khác như quyền truy cập vào nội dung bị khóa địa lý bao gồm US Netflix và các thư viện phát trực tuyến khác.

Chúng tôi có một số chi tiết về từng VPN mà chúng tôi đã chọn để sử dụng với BofA, nhưng nếu bạn thiếu thời gian, đây là một bản tóm tắt:

 1. ExpressVPN Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Mạng máy chủ rộng lớn bao gồm nhiều máy chủ ở Mỹ. Nhà cung cấp siêu nhanh cung cấp bảo mật và quyền riêng tư. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. IPV Biến Cho phép người dùng chuyển đổi máy chủ trong trường hợp người dùng không phản hồi với BofA. Các khoản thanh toán riêng, ẩn danh được chấp nhận và chúng không giữ nhật ký hoạt động.
 3. CyberGhost Nhà cung cấp ngân sách với các máy chủ đáng tin cậy ở Mỹ. Điểm tốt về quyền riêng tư và bảo mật.
 4. RiêngVPN Mạng nhỏ hơn và sắp tới chịu được tất cả các bài kiểm tra BofA của chúng tôi. Tốc độ ấn tượng và đáng tin cậy.
 5. NordVPN Nhà cung cấp ngân sách lớn. Thỉnh thoảng có thể cần hỗ trợ hỗ trợ khách hàng để bỏ chặn BofA nếu lần thử đầu tiên không thành công.

không may, Bank of America và một số tổ chức khác, chẳng hạn như Wells Fargo, dường như đang tích cực chặn lưu lượng truy cập được định tuyến từ một số máy chủ VPN nhất định. Ngay cả khi cố gắng truy cập trang web BofA chính thông qua một số máy chủ VPN có thể dẫn đến một thông báo lỗi khó chịu:

Trang web này có thể đạt được trang web www.bankofamerica.com mất quá nhiều thời gian để phản hồi.

Thông báo lỗi trang web của Bank of America.

Một số người dùng có thể thấy rằng một số tính năng nhất định bị vô hiệu hóa khi ở nước ngoài như chuyển tiền sang các ngân hàng khác nhau. Tất cả điều này có thể gây khó chịu nghiêm trọng vì điều đó có thể có nghĩa là phải ngắt kết nối khỏi ứng dụng VPN của bạn và thực hiện giao dịch ngân hàng trực tuyến của bạn qua một kết nối không bảo mật.

Rất may, có một cách xung quanh này là một số nhà cung cấp VPN vẫn cho phép truy cập vào trang web của Bank of America. Mặc dù vậy, trong số những người làm việc, có một số nhà cung cấp không xứng đáng với số tiền của bạn. Ngoài quyền truy cập BofA, bạn sẽ muốn xem xét các yếu tố như tốc độ, bảo mật, lựa chọn vị trí máy chủ và khả năng bỏ chặn các trang web phát trực tuyến.

Các VPN tốt nhất để truy cập Bank of America ở nước ngoài

Chúng tôi đã đưa ra một danh sách các VPN tốt nhất cho Bank of America dựa trên các tiêu chí sau:

 • Có rất nhiều máy chủ bị chặn bởi BofA
 • Cung cấp nhiều lựa chọn địa điểm máy chủ (đặc biệt là Hoa Kỳ)
 • Sử dụng mã hóa mạnh cùng với các tính năng bảo mật khác
 • Có hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiểu biết
 • Cung cấp một dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy
 • Duy trì chính sách không ghi nhật ký

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và vận hành một mạng lưới rộng lớn hơn 3.000 máy chủ trải rộng trên 94 quốc gia. Như với hầu hết các nhà cung cấp VPN, nó có thể đảm bảo rằng tất cả các máy chủ sẽ hoạt động với BofA mọi lúc. Nhưng khi chúng tôi thử nghiệm dịch vụ này, chúng tôi thấy rằng thật đơn giản để tìm một máy chủ Hoa Kỳ hoạt động và chúng tôi không gặp vấn đề gì với các địa điểm ở Châu Âu và Châu Á.

ExpressVPN được biết đến với sự hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiểu biết. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, bạn chỉ cần hỏi và người đại diện sẽ có thể chỉ cho bạn đến một máy chủ hoạt động.

Một lợi ích khác của ExpressVPN, trong khi bạn đi du lịch, là khả năng của nó bỏ chặn nội dung bị khóa địa lý khỏi các trang web như US Netflix, HBO, Amazon Prime, Hulu và BBC iPlayer. Một lần nữa, nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, một cuộc trò chuyện trực tiếp nhanh với đại diện bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình.

ExpressVPN cung cấp bảo mật hàng đầu, tất nhiên là đặc biệt quan trọng khi ở nước ngoài. Nó sử dụng mã hóa 256 bit và bảo mật hoàn hảo về phía trước và bao gồm bảo vệ rò rỉ DNS và công tắc tiêu diệt. Bạn đã chiến thắng phải lo lắng về bất kỳ rò rỉ thông tin nào với nhà cung cấp này vì không có nhật ký kết nối nào có thể được truy tìm đến một cá nhân.

Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS, Android, Linux và một số bộ định tuyến wifi.

Ưu điểm:

 • Vận hành một mạng lưới gồm hơn 2.000 máy chủ trải rộng trên 94 quốc gia
 • Dễ dàng kết nối với BoA từ các địa điểm thử nghiệm châu Âu và châu Á
 • Mã hóa tốt nhất trong lớp giúp bảo mật và riêng tư vững chắc
 • Nhân viên hỗ trợ có thể hỗ trợ kết nối, sẵn sàng 24/7 qua trò chuyện
 • Không giữ nhật ký lưu lượng dữ liệu cá nhân
 • Một loạt các ứng dụng có sẵn – Windows, MacOS, Android, iOS, Linux và một số bộ định tuyến Wi-Fi nhất định

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một chút so với một số đối thủ

VPN TỐT NHẤT ĐỂ TIẾP CẬN BOA ABROAD: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Một sự lựa chọn nhanh chóng và đáng tin cậy. Tuyệt vời trong việc bỏ chặn tất cả các nội dung và dịch vụ bị giới hạn địa lý chính. Các tính năng riêng tư hàng đầu và không giữ nhật ký. Hãy dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến là nhà cung cấp có trụ sở tại Hoa Kỳ với hơn 1.200 máy chủ tại hơn 60 quốc gia. Nhà cung cấp này đã có báo cáo về các sự cố BofA với một số máy chủ, mặc dù tất cả các máy chủ chúng tôi đã thử nghiệm đều hoạt động tốt. Nếu có vấn đề, chuyển sang máy chủ Hoa Kỳ nên thực hiện thủ thuật hoặc bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng cho một máy chủ quốc gia cụ thể.

Với gói cơ bản cho phép tối đa năm kết nối đồng thời, bạn sẽ được bảo vệ khi di chuyển với nhiều thiết bị. Nhà cung cấp này không phải là tốt nhất để phát trực tuyến, nhưng nó là rất phổ biến với người dùng Kodi và torrent.

IPV Biến hoạt động tốt trên mặt bảo mật với mã hóa 256 bit và bảo mật hoàn hảo về phía trước. Nhà cung cấp tập trung vào quyền riêng tư này có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt mà không lưu giữ nhật ký lưu lượng truy cập hoặc kết nối. Một khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS hoạt động để bảo mật hơn nữa địa chỉ IP của bạn.

Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android.

Ưu điểm:

 • Fuss tối thiểu để kết nối với BoA qua nhiều địa điểm thử nghiệm.
 • Không có nhật ký về hoạt động của người dùng và có cài đặt bảo mật vững chắc
 • Tốc độ rất nhanh
 • Cung cấp trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Bỏ chặn Netflix US

Nhược điểm:

 • Yêu cầu hỗ trợ trò chuyện 24/7, nhưng các câu hỏi kỹ thuật có thể mất tới 2 ngày để giải quyết qua email

VPN BUDGET TỐT NHẤT: IPV Biến là giá trị tốt cho VPN có mạng máy chủ có kích thước của nó. Tốt để truy cập BoA và có quyền riêng tư và bảo mật tốt. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về IPV Biến.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

Có trụ sở ở Rumani CyberGhost cung cấp cho bạn quyền truy cập vào số lượng máy chủ ngày càng tăng, hiện có hơn 3.600 tại 57 quốc gia. Trong khi thử nghiệm dịch vụ của nó, chúng tôi đã có không có vấn đề khi truy cập trang web BofA bằng nhiều máy chủ ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Nếu bạn gặp sự cố, CyberGhost khuyên bạn nên sử dụng máy chủ đóng theo địa lý để kết nối.

Khi nói đến việc truy cập nội dung bị khóa địa lý khi ở nước ngoài, CyberGhost đã giành được sự thất vọng. Nó đã được đặt một tập trung cao độ vào việc đảm bảo nó có thể phân phối nội dung bị hạn chế từ các trang web như Netflix, Amazon Prime và BBC iPlayer, bất cứ nơi nào bạn xảy ra.

Một người chơi mạnh mẽ khác trên mặt trận bảo mật và quyền riêng tư, CyberGhost sử dụng mã hóa AES 256 bit và bảo mật hoàn hảo về phía trước và đi kèm với một công tắc tiêu diệt tích hợp và bảo vệ rò rỉ DNS. Tính năng bảo vệ wifi tự động có nghĩa là ứng dụng sẽ ghi nhớ các mạng cụ thể do đó, bạn không thể kết nối thủ công với VPN mỗi lần. Với tùy chọn kết nối đồng thời tối đa năm thiết bị với một gói, bạn đã thắng, lo lắng về việc chuyển đổi thiết bị.

Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android.

Ưu điểm:

 • Không có vấn đề kết nối với BoA từ các địa điểm thử nghiệm khác nhau
 • Rất tốt và bỏ chặn các trang web và nội dung bị giới hạn địa lý
 • Ứng dụng rất dễ cài đặt và sử dụng – một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu
 • Các tính năng riêng tư vững chắc bao gồm kill-switch

Nhược điểm:

 • Thắng được bỏ chặn nhiều trang web phát trực tuyến như những trang khác trong danh sách này

LỰA CHỌN CỦA BEGINNERS: CyberGhost rất dễ thiết lập. Hoạt động tốt để truy cập trang web BoA. Tùy chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một kết nối nhanh, đáng tin cậy và giao diện dễ sử dụng. Có thể đấu tranh với việc bỏ chặn một số trang web phát trực tuyến phổ biến. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về CyberGhost.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

4. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN là một nhà cung cấp có trụ sở tại Thụy Điển và là nhà cung cấp mới nhất trong danh sách này. Kích thước mạng tương đối nhỏ của nó dường như không ảnh hưởng đến hiệu suất của nó. Và nó thực sự có thể có lợi cho nó trong trường hợp BofA và các ngân hàng khác có thể quan tâm hơn đến việc chặn các nhà cung cấp lớn hơn. Thật, chúng tôi không có vấn đề với bất kỳ máy chủ nào chúng tôi đã thử nghiệm. Chúng tôi đã kiểm tra với bộ phận hỗ trợ khách hàng và không có vấn đề nào được biết, nhưng họ rất vui khi được kiểm tra nhanh chóng các máy chủ cụ thể và tại chỗ thay mặt chúng tôi.

PrivateVPN tự hào có một số tốc độ nhanh và cho phép truy cập vào các trang web như US Netflix, Amazon Prime, BBC iPlayer, HBO và Hulu. Vì vậy bạn có thể truyền đến nội dung trái tim của bạn khi đi du lịch. Gói cơ bản cho phép bạn kết nối đồng thời tối đa sáu thiết bị.

Bạn sẽ hài lòng từ quan điểm bảo mật và quyền riêng tư với PrivateVPN, đúng với tên của nó. Nó sử dụng mã hóa mạnh (126 bit hoặc 256 bit tùy thuộc vào giao thức mà bạn đang sử dụng) cùng với bảo mật hoàn hảo về phía trước. Điều này một lần nữa được hỗ trợ bởi một khóa chuyển đổi (sẽ giết kết nối internet nếu mất kết nối VPN) và bảo vệ rò rỉ DNS. Một chính sách nghiêm ngặt không có nhật ký, không có nhật ký lưu lượng truy cập hoặc kết nối, thêm một lớp bảo vệ bổ sung.

Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android.

Ưu điểm:

 • Kết nối với BoA liền mạch trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi
 • Mạng nhỏ hơn, tối nghĩa hơn sẽ được nhắm mục tiêu để chặn địa lý
 • Máy chủ nhanh, cũng tuyệt vời để bỏ chặn các trang web phát trực tuyến một cách an toàn và riêng tư
 • Không có nhật ký nào

Nhược điểm:

 • Nhân viên hỗ trợ chỉ hoạt động trong giờ làm việc ở châu Âu
 • Nhà cung cấp mới vẫn đang mở rộng mạng lưới của họ, có ít máy chủ hơn để lựa chọn

TUYỆT VỜI CHO TỐC ĐỘ: PrivateVPN luôn đáng tin cậy. Tốt cho mục đích sử dụng chung và bỏ chặn nội dung giới hạn địa lý. Tốc độ tốt đáng ngạc nhiên ở cuối thị trường này. Có thể làm với việc có nhiều máy chủ hơn và thiếu hỗ trợ 24/7. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về PrivateVPN.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Với hơn 5.400 máy chủ tại 60 quốc gia, có trụ sở tại Panama NordVPN là một trong những nhà cung cấp lớn nhất trong danh sách của chúng tôi. Là một trong những mạng lớn hơn, nó không có gì đáng ngạc nhiên khi NordVPN là mục tiêu có khả năng bị chặn bởi các thực thể như BofA. Không phải tất cả các máy chủ sẽ cho phép truy cập vào trang web chính của Bank of America, vì vậy bạn có thể phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng cho một danh sách cập nhật các máy chủ sẽ hoạt động.

Trong khi bạn ở nước ngoài nếu bạn muốn phát trực tuyến, NordVPN sẽ không nghi ngờ gì nữa. Với tốc độ nhanh và truy cập vào các trang web như Netflix Hoa Kỳ, HBO, BBC iPlayer, Hulu, và Thủ tướng Amazon, nhà cung cấp này quyết tâm phân phối nội dung bị khóa địa lý ở đâu và khi nào người dùng muốn. Nó thậm chí còn có các máy chủ chuyên dụng được tối ưu hóa để truyền phát nhanh.

Bảo mật được cung cấp dưới dạng mã hóa AES 256 bit cùng với bảo mật hoàn hảo về phía trước. Bảo vệ wifi tự động có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về các mạng không bảo mật. Một khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS được bao gồm và không có bản ghi nào được lưu giữ. Một phần thưởng bổ sung với NordVPN là bạn có thể kết nối tối đa sáu thiết bị cùng lúc, thay vì năm thiết bị thông thường.

Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android.

Ưu điểm:

 • Nhân viên hỗ trợ giữ một danh sách cập nhật các máy chủ có thể bỏ chặn BoA
 • Nhà cung cấp ngân sách thấp không bỏ qua quyền riêng tư và bảo mật
 • Bỏ chặn các trang web phát trực tuyến phổ biến nhất, ví dụ: Netflix, BBC iPlayer và Amazon Prime Video

Nhược điểm:

 • Nhà cung cấp kỳ cựu nổi bật về việc chặn máy chủ rõ ràng, trong trò chơi mèo vờn chuột liên tục với BoA
 • Ứng dụng máy tính để bàn có thể mất một số làm quen
 • Hãy sẵn sàng sử dụng hỗ trợ hỗ trợ trước thời hạn để bỏ chặn BoA

SỰ LỰA CHỌN CÓ THỂ: NordVPN rất dễ thiết lập. Một tùy chọn giá trị tuyệt vời để truy cập các trang web và nội dung bị giới hạn địa lý. Kết nối đồng thời lên đến 6 thiết bị. Ứng dụng không cung cấp sự lựa chọn chuyển đổi máy chủ. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về NordVPN.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để truy cập BofA từ nước ngoài không?

Bạn có thể nhận thấy rằng tất cả các dịch vụ được đề xuất của chúng tôi là những dịch vụ được trả tiền và bạn có thể gặp một số dịch vụ miễn phí trong quá trình tìm kiếm. Cái sau có thể ổn trong một số trường hợp, nhưng thường có một số giá khác phải trả cho việc từ bỏ một khoản phí tiền tệ.

Một trong những vấn đề lớn nhất với các nhà cung cấp miễn phí là họ thường cung cấp dịch vụ chậm chạp và không đáng tin cậy so với các tùy chọn trả phí. Xếp hàng cho một máy chủ và sau đó xử lý một kết nối không liên tục chậm có lẽ là điều cuối cùng bạn muốn trong khi cố gắng gửi tiền trực tuyến trên hành trình của mình.

Cũng có bảo mật để xem xét, và các dịch vụ miễn phí don luôn có danh tiếng tốt nhất trong bộ phận này. Các nhà cung cấp này cần kiếm tiền bằng cách nào đó và điều này thường có nghĩa là bạn từ bỏ một số quyền riêng tư. Các mô hình kinh doanh có thể bao gồm lưu trữ nhật ký hoạt động của người dùng, cookie theo dõi và thậm chí là bán băng thông nhàn rỗi. Một số dịch vụ VPN miễn phí thậm chí còn được biết là mang phần mềm độc hại!

Cho dù bạn quyết định đi với một nhà cung cấp miễn phí hay trả phí, nó luôn luôn đáng để kiểm tra các diễn đàn để xem liệu những người dùng BofA khác có gặp vấn đề với dịch vụ cụ thể đó không. Bạn sẽ thấy rằng ngay cả một số dịch vụ phải trả tiền cũng có vấn đề. Ví dụ, người dùng Truy cập Internet Riêng tư đã khá kín tiếng trên các diễn đàn trực tuyến về nhà cung cấp này Các địa chỉ IP IP bị BofA chặn thường xuyên.

Tại sao các ngân hàng chặn VPN

Nó không hoàn toàn rõ ràng lý do tại sao một số ngân hàng chặn VPN và rất khó để có được câu trả lời thẳng từ chính các ngân hàng. Việc thực hành có vẻ phản trực giác vì bằng cách sử dụng VPN, bạn thực sự đang giúp giảm nguy cơ phạm tội mạng như lừa đảo và đánh cắp danh tính.

Tuy nhiên, có một số giả thuyết về lý do tại sao BofA và các ngân hàng khác chặn lưu lượng truy cập từ máy chủ VPN:

 • Một là vì các ngân hàng sử dụng địa chỉ IP của bạn để phát hiện gian lận tiềm ẩn. VPN có thể được coi là làm tổn hại đến hiệu quả của kỹ thuật này.
 • Một suy nghĩ khác là VPN có thể được bọn tội phạm sử dụng để thực hiện tội phạm mạng ẩn danh hơn. Do đó, các ngân hàng có thể có lập trường rằng, tốt hơn hết là chặn tất cả lưu lượng VPN hơn là rủi ro cho một số tội phạm vượt qua.
 • Cuối cùng, vì nó thường xuyên bị chặn một số máy chủ nhất định, có thể xảy ra trường hợp các địa chỉ IP riêng lẻ bị bọn tội phạm gắn cờ sử dụng sai mục đích, chặn tất cả lưu lượng truy cập khỏi các địa chỉ đó một cách hiệu quả.

Mặc dù lý do đằng sau thực tiễn có thể không rõ ràng hoặc hoàn toàn có ý nghĩa, nhưng thực tế là các ngân hàng làm điều này, vì vậy người dùng sẽ cần phải biết cách làm việc xung quanh nó.

Mẹo để truy cập BofA từ nước ngoài

Sử dụng VPN trong danh sách trên sẽ đảm bảo bạn không gặp rắc rối khi sử dụng BofA ở nước ngoài. Dưới đây là một số lời khuyên bổ sung để đảm bảo thuận buồm xuôi gió.

Donv từ bỏ VPN

VPN cung cấp sự riêng tư và bảo mật gia tăng, điều này đặc biệt quan trọng trong khi bạn đi du lịch. Nếu bạn đang truy cập tài khoản BofA của bạn khi ở nước ngoài, rất có thể bạn đã kết nối với mạng wifi công cộng như tại khách sạn hoặc quán cà phê. Đây là những điểm chính để tin tặc nắm bắt thông tin của bạn, vì vậy điều quan trọng là bạn phải tự bảo vệ mình bằng VPN.

Một số nhà cung cấp VPN thực sự sẽ khuyên bạn chỉ cần tắt ứng dụng khi bạn truy cập một trang web cụ thể đang bị chặn. Họ có thể làm điều này bởi vì họ có thể, hoặc có thể sẵn sàng giải quyết vấn đề và không muốn bạn chuyển sang nhà cung cấp khác. Tuy nhiên, đây nên là giải pháp cuối cùng vì bạn sẽ không còn được bảo vệ.

Kết nối với máy chủ Hoa Kỳ nếu có thể

Dựa trên thử nghiệm của chúng tôi và từ những gì chúng tôi đã học được từ các nhà cung cấp VPN khác nhau, kết nối qua máy chủ Hoa Kỳ sẽ cho bạn cơ hội tốt nhất để truy cập trang web BofA. Mặt khác, có những giả thuyết cho rằng các ngân hàng có thể chặn bạn dựa trên việc bạn đã đăng nhập từ một địa điểm cách xa nơi mà thẻ của bạn được sử dụng lần cuối. Vì vậy, trong trường hợp này, thực sự có thể tốt hơn để thử đăng nhập bằng cách sử dụng máy chủ mà gần gũi về mặt địa lý với bạn.

Chúng tôi đã có kết quả hỗn hợp. Trong một số trường hợp, máy chủ Hoa Kỳ đại diện cho các tùy chọn tốt nhất. Lần khác, đó là các máy chủ Hoa Kỳ bị chặn. Không còn nghi ngờ gì nữa, có thể có một chút thử nghiệm và lỗi liên quan đến việc tìm kiếm một máy chủ hoạt động.

Hãy để Bank of America biết bạn đi du lịch

Nếu bạn sẽ sử dụng máy chủ không phải của Hoa Kỳ khi đi du lịch (hoặc ở nhà vì vấn đề đó), bạn có thể cho BofA ngẩng cao đầu trước khi bạn đi. Điều này không ngăn chặn ngân hàng chặn các địa chỉ IP VPN bình thường, nhưng nó có thể ngăn tài khoản của bạn bị gắn cờ.

Don Patrick thay đổi vị trí máy chủ thường xuyên

Các ngân hàng có nhiều biện pháp khác nhau để cố gắng ngăn chặn gian lận. Nếu bạn kết nối từ Thái Lan một phút và Đức tiếp theo, điều này có thể sẽ giơ cờ đỏ. Hậu quả có thể bao gồm tài khoản bị đóng băng và thẻ không lý tưởng bất cứ lúc nào, nhưng đặc biệt là khi đi du lịch. Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản của mình từ nước ngoài, hãy cố gắng ít nhất kết nối từ một vị trí tương tự mỗi lần.

CúcNgân hàng MỹTít bởi Mike Mozart được cấp phép theo CC BY 2.0

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me