Cách thay đổi vùng Netflix và xem bất kỳ phiên bản quốc gia nào ở bất cứ đâu

Cách thay đổi vùng Netflix

Nếu bạn có đăng ký Netflix, bạn có thể truy cập nội dung từ hầu hết mọi nơi trên thế giới, ngoại trừ ở một số quốc gia. Tuy nhiên, danh mục chương trình và phim bạn có thể xem sẽ khác nhau tùy thuộc vào khu vực bạn ở. Ở một số quốc gia, thư viện Netflix rất hạn chế. Do đó, bạn có thể muốn lừa Netflix nghĩ rằng bạn đang ở một khu vực khác, chẳng hạn như Hoa Kỳ, để truy cập vào nhiều nội dung tốt hơn.

Cách đơn giản nhất để thực hiện việc này là sử dụng Mạng riêng ảo (VPN). VPN điều chỉnh lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua một máy chủ trung gian ở quốc gia bạn chọn. Nó có thể che dấu địa chỉ IP của bạn và thay thế nó bằng một địa chỉ từ quốc gia bạn đã chọn, do đó giả mạo vị trí của bạn. Hơn thế nữa, VPN cũng mã hóa tất cả lưu lượng truy cập của bạn để không ai có thể giám sát hoạt động của bạn, ngay cả ISP của bạn.

Khi bạn đã thiết lập VPN, việc truy cập vào thư viện Netflix mà bạn muốn khá đơn giản.

Làm cách nào tôi có thể thay đổi vùng hoặc quốc gia Netflix?

Đây là cách thay đổi khu vực hoặc quốc gia Netflix:

 1. Thiết lập tài khoản Netflix nếu bạn chưa có.
 2. Tải xuống, cài đặt và đăng nhập vào VPN từ danh sách của chúng tôi dưới đây. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN.
 3. Kết nối với máy chủ ở quốc gia bạn đã chọn.
 4. Truy cập trang web Netflix. Bạn sẽ được tự động chuyển hướng đến trang web cho quốc gia mà máy chủ bạn chọn đang ở.
 5. Đăng nhập nếu bạn đã đặt trước và chọn nội dung của bạn.

Tôi có thể xem Netflix ở nước ngoài không?

Có, phương pháp này sẽ cho phép bạn xem Netflix ở mọi nơi ở nước ngoài. Ví dụ: nếu bạn ở Vương quốc Anh và muốn xem American Netflix hoặc nếu bạn ở nước ngoài ở Tây Ban Nha và muốn xem UK Netflix, thì sử dụng VPN sẽ cho phép bạn chuyển đổi quốc gia.

Chúng tôi sẽ đưa ra phân tích chi tiết về từng VPN sau trong bài viết này. Dưới đây, một bản tóm tắt về 7 VPN tốt nhất để thay đổi khu vực trên Netflix:

 1. ExpressVPN VPN đáng tin cậy nhất để chuyển đổi các quốc gia Netflix. Hoạt động tốt với hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến khác. Tốc độ nhanh, đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.
 2. CyberGhost Tùy chọn ngân sách tốt nhất, hoạt động tốt với Netflix
 3. NordVPN Một lựa chọn đáng tin cậy và giá trị tốt cho Netflix
 4. RiêngVPN VPN sắp tới tuyệt vời hoạt động tốt với Netflix
 5. Lướt sóng Hiện đang bỏ chặn Netflix và nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác
 6. SaferVPN Bỏ chặn thư viện Netflix US và UK.
 7. Hotspot Shield Một dịch vụ đáng tin cậy, chi phí thấp để bỏ chặn Netflix.

Hãy nhớ rằng Netflix biết rằng những người đăng ký đang sử dụng chiến thuật này để truy cập nội dung bị giới hạn địa lý và đang đàn áp. Khi phát hiện ra rằng một địa chỉ IP cụ thể thuộc về nhà cung cấp VPN, nó sẽ chặn lưu lượng truy cập từ địa chỉ đó. Trong trường hợp này, bạn sẽ thấy một lỗi proxy nêu rõ:

Rất tiếc, đã xảy ra sự cố. Lỗi truyền phát. Bạn dường như đang sử dụng một công cụ bỏ chặn hoặc proxy. Vui lòng tắt bất kỳ dịch vụ nào trong số này và thử lại.

Một lỗi proxy Netflix.

Rất may, nhiều nhà cung cấp cam kết cung cấp một cách giải quyết và duy trì các máy chủ cung cấp quyền truy cập đáng tin cậy vào các thư viện Netflix khác nhau. Mặc dù vậy, không phải tất cả các nhà cung cấp này đều cung cấp một dịch vụ tương đương. Để phát trực tuyến, bạn cần đảm bảo VPN của mình nhanh và đáng tin cậy. Và bạn cũng muốn biết rằng nhà cung cấp đã chọn của bạn coi trọng sự bảo mật và quyền riêng tư ở mức độ tối đa.

Với suy nghĩ như trên, chúng tôi đã đưa ra một danh sách các VPN tốt nhất để xem bất kỳ phiên bản Netflix nào của Netflix dựa trên các tiêu chí sau:

 • Bỏ qua lỗi proxy Netflix
 • Có nhiều lựa chọn vị trí máy chủ
 • Cung cấp một dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy
 • Sử dụng mã hóa mạnh mẽ được hỗ trợ bởi các tính năng bảo mật bổ sung
 • Không giữ nhật ký hoạt động của người dùng hoặc địa chỉ IP
 • Cung cấp hỗ trợ khách hàng am hiểu và dễ tiếp cận

VPN tốt nhất để thay đổi khu vực trên Netflix

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020Unblocks NetflixTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là một nhà cung cấp cực kỳ có uy tín có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh. Mạng lưới rộng lớn hơn 1.500 máy chủ của nó ở 94 quốc gia có nghĩa là bạn sẽ có quyền truy cập vào một sự lựa chọn rất lớn của các thư viện Netflix. Thật, ExpressVPN đáng tin cậy bỏ chặn các phiên bản Netflix của Hoa Kỳ, Anh, Nhật Bản, Canada và Pháp, trong số những người khác. Nếu một máy chủ được chọn không hoạt động, bạn chỉ cần liên hệ với đại lý hỗ trợ khách hàng trực tiếp để tìm ra máy chủ tối ưu nào để kết nối với.

Ngoài Netflix, ExpressVPN có thể cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều nội dung bị giới hạn địa lý khác, bao gồm nội dung từ BBC iPlayer, Amazon Prime Video, Hulu và HBO. Tất cả các máy chủ được tối ưu hóa cho tốc độ và điều này, cùng với một dịch vụ đáng tin cậy, có nghĩa là bạn có thể truyền phát các chương trình và phim một cách liền mạch.

Như chúng tôi đã đề cập, quyền riêng tư và bảo mật cũng là mối quan tâm hàng đầu để ngăn chặn các ISP, cơ quan chính phủ hoặc tin tặc rình mò hoạt động của bạn hoặc xem thông tin cá nhân của bạn. ExpressVPN cung cấp trên mặt trận này với mã hóa AES 256 bit (được coi là cấp độ quân sự) và bảo mật hoàn hảo về phía trước. Các tính năng này được hỗ trợ thêm bởi một khóa chuyển đổi – làm mất kết nối internet nếu mất kết nối VPN – và bảo vệ rò rỉ DNS. ExpressVPN không theo dõi hoạt động của người dùng và giành chiến thắng ghi lại địa chỉ IP của bạn.

Ứng dụng có sẵn Windows, MacOS, iOS, Android, Linux và một số bộ định tuyến wifi nhất định.

Ưu điểm:

 • Dễ dàng thay đổi vùng Netflix
 • Tốc độ cao để tải xuống và truyền phát video
 • Khó đánh bại sự riêng tư và bảo mật
 • Mạng đáng kể trên 94 quốc gia và với hơn 2.000 máy chủ
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp
  20 lựa chọn thay thế Kickass Torrents và cách sử dụng chúng an toàn và hợp pháp

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một chút so với một số tùy chọn khác

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

TỐT NHẤT CHO NETFLIX: ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Đáng tin cậy bỏ chặn Netflix US, UK, AUS, CA, FR, IT, JP, DE và nhiều người khác từ bất kỳ vị trí nào. Hoạt động với hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến khác như iPlayer và Amazon Prime với tốc độ tuyệt vời để xem HD không có bộ đệm. Dùng thử miễn phí rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. CyberGhost

Điện tửBỏ chặn NetflixTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost được vận hành từ Romania và cung cấp một mạng lưới máy chủ đang phát triển với hơn 5.700 tại 90 quốc gia. Mặc dù không bỏ chặn khá nhiều danh mục Netflix khu vực như ExpressVPN, nhưng nó là cam kết cung cấp quyền truy cập vào US Netflix, đó là phiên bản có thư viện lớn nhất CyberGhost cũng mở khóa thêm Netflix UK, Pháp, Đức và ngày càng nhiều danh mục Netflix khác.

Nó cũng có thể bỏ chặn các trang web phổ biến khác như BBC iPlayer, Hulu và Amazon Prime Video. Nhiều trong số này là dễ dàng truy cập thông qua một tab chuyên dụng trong máy khách CyberGhost. Chỉ cần nhấp vào trang web bạn muốn truy cập và bạn sẽ được kết nối với máy chủ phù hợp. Tốc độ đủ cao để phát trực tuyến ở chế độ HD hoặc thậm chí UHD.

Nhà cung cấp này là một nhà cung cấp hàng đầu cho sự riêng tư và bảo mật. Nó không theo dõi bất kỳ hoạt động nào của người dùng và không bao giờ ghi lại bất kỳ thông tin nào có thể được liên kết với một người dùng cụ thể. Mã hóa 256 bit được sử dụng với tính bảo mật hoàn hảo về phía trước, được hỗ trợ bởi khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS.

Nhà cung cấp này cho phép tối đa bảy kết nối đồng thời với một kế hoạch cơ bản. Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, Android và iOS.

Ưu điểm:

 • Hoạt động với Netflix US từ bất kỳ quốc gia nào
 • Ghi điểm rất cao trong thử nghiệm tốc độ của chúng tôi
 • Vận hành một mạng lưới gồm hơn 5.000 máy chủ tại 90 quốc gia
 • Giá thấp

Nhược điểm:

 • Rò rỉ WebRTC IPv6 trong macOS
 • Không có GUI Linux

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

TÙY CHỌN NGÂN SÁCH TỐT NHẤT: CyberGhost là lựa chọn ngân sách tốt nhất hoạt động tốt với Netflix và các trang web phát trực tuyến. Lưu trữ không có nhật ký và luồng video HD đáng tin cậy. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về CyberGhost.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

3. NordVPN

NordVPNBỏ chặn NetflixTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN cung cấp một mạng lưới máy chủ khổng lồ, bao gồm hơn 3.300 tại hơn 60 quốc gia. Nó được biết đến với khả năng bỏ chặn Netflix, bao gồm các danh mục Mỹ, Canada, Hà Lan, Pháp, Tây Ban Nha, Anh, Úc, Brazil, Ý, Ấn Độ và Đức.

Nó cũng có thể truy cập vào nhiều trang web phát trực tuyến phổ biến khác như Amazon Prime Video, Hulu, HBO và BBC iPlayer. Cộng với tốc độ nhanh của nó làm cho nó thậm chí còn lý tưởng hơn để thưởng thức các chương trình và phim yêu thích của bạn. Một số NordVPN máy chủ thậm chí còn được tối ưu hóa đặc biệt để truyền phát video. Và nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì, bạn chỉ có thể ping hỗ trợ khách hàng.

NordVPN là một người chơi mạnh mẽ khác từ quan điểm bảo mật và quyền riêng tư. Nó không giữ bất kỳ bản ghi nào, thậm chí không có dữ liệu băng thông. Bảo mật ở dạng mã hóa 256 bit với tính bảo mật hoàn hảo về phía trước. Bảo vệ rò rỉ DNS và một khóa chuyển đổi tùy chỉnh giúp đảm bảo dữ liệu của bạn không bao giờ rời khỏi đường hầm được mã hóa. Một tính năng bảo mật độc đáo nữa là các máy chủ nhất định được tối ưu hóa để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS).

Bạn có thể cài đặt NordVPN trên tối đa sáu thiết bị cùng một lúc. Nó có các máy khách để bàn cho Windows và MacOS, cũng như các ứng dụng cho iOS và Android.

Ưu điểm:

 • Giá trị tốt và tùy chọn hiệu suất để thay đổi vùng Netflix
 • Tốc độ đủ nhanh để truyền phát nội dung HD mà không bị gián đoạn
 • Kết nối đồng thời 6 thiết bị
 • Các máy chủ cụ thể được tối ưu hóa cho một số tác vụ nhất định, ví dụ: torrent

Nhược điểm:

 • Ứng dụng máy tính để bàn có thể bị chậm
 • Một số lượng lớn máy chủ nhưng một số hoạt động tốt hơn những máy chủ khác

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

MẠNH M ALL TẤT CẢ-ROUNDER: NordVPN là một tùy chọn giá trị tuyệt vời giúp bỏ chặn hầu hết các khu vực Netflix. Quyền riêng tư và bảo mật mạnh mẽ. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về NordVPN.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

4. PrivateVPN

RiêngVPNBỏ chặn NetflixTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN điều hành một mạng lưới máy chủ nhỏ, nhưng nó bao phủ 56 quốc gia, nghĩa là tiềm năng truy cập vào một loạt các thư viện Netflix. Nó có thể truy cập đáng tin cậy các danh mục của Hoa Kỳ, Anh, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Brazil, Pháp và Ý, trong số những người khác. Ngoài ra, bạn sẽ có thể bỏ chặn BBC iPlayer, Hulu, Amazon Prime Video và các trang web phát trực tuyến phổ biến khác. PrivateVPN không thất vọng về tốc độ và dịch vụ đáng tin cậy của nó sẽ cho phép bạn xem chương trình và video mà không cần đệm.

Về bảo mật, tùy thuộc vào giao thức bạn chọn, bạn sẽ nhận được mã hóa 128 bit hoặc 256 bit. Các cựu vẫn được coi là cực kỳ an toàn. Bạn cũng có bảo vệ rò rỉ DNS và khóa chuyển đổi làm bản sao lưu. Chính sách không có nhật ký nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về việc dữ liệu của mình rơi vào tay kẻ xấu.

Các gói PrivateVPN cho phép tối đa năm thiết bị được kết nối. Máy khách để bàn có thể được cài đặt trên Windows và MacOS và các ứng dụng di động có sẵn cho cả Android và iOS.

Ưu điểm:

 • Bỏ chặn một loạt các danh mục quốc gia Netflix
 • Bỏ chặn Hulu, Amazon Prime Video và BBC iPlayer
 • Không có nhật ký nào

Nhược điểm:

 • Số lượng máy chủ ít
 • Doesn có trò chuyện trực tiếp 24/7
  Cách mã hóa thẻ nhớ USB trên Linux, Windows và Mac OS

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

TỐC ĐỘ NHANH CHÓNG: PrivateVPN mở khóa Netflix của Hoa Kỳ và nhiều phiên bản quốc gia khác. Cho phép tối đa 6 thiết bị trên cùng một tài khoản. Mạng máy chủ nhỏ nhưng kết nối nhanh. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về PrivateVPN.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. Lướt sóng

SurfShark VPNunblocks netflixTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Surfshark mở khóa Netflix US, UK, Nhật Bản, Hà Lan, Ấn Độ và Pháp. Nếu bạn kết nối với bất kỳ quốc gia nào khác, Surfshark sẽ chuyển hướng bạn đến thư viện Netflix của Hoa Kỳ. Điều đó có nghĩa là mọi máy chủ đều bỏ chặn Netflix bất kể bạn kết nối ở đâu. Trên hết, Surfshark là nhà cung cấp duy nhất trong danh sách này cho phép số lượng kết nối đồng thời không giới hạn. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho một gia đình hoặc một nhóm bạn cùng nhà.

Nếu thiết bị của bạn không hỗ trợ các ứng dụng VPN, chẳng hạn như bảng điều khiển trò chơi hoặc Apple TV, Surfshark sẽ bảo vệ bạn. Giống như ExpressVPN, mọi thuê bao Surfshark đều đi kèm với dịch vụ DNS thông minh độc lập. Thiết lập này cho phép bạn bỏ chặn US Netflix trên các thiết bị cho phép bạn sửa đổi cài đặt DNS. Lưu ý rằng proxy DNS thông minh không an toàn như VPN thông thường, sử dụng mã hóa mạnh và tiêu diệt các công tắc để tránh rò rỉ dữ liệu. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, chỉ cần tham khảo với hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Surfshark không giữ nhật ký và cho phép torrent.

Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS, Android và Linux.

Ưu điểm:

 • Bỏ chặn Netflix US, UK và những người khác
 • Thiết bị không giới hạn
 • Bao gồm dịch vụ DNS thông minh độc lập

Nhược điểm:

 • Mạng máy chủ tương đối nhỏ
 • Máy chủ chậm thỉnh thoảng

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

THIẾT BỊ UNLIMITED: Kết nối nhiều thiết bị như bạn muốn để dịch vụ Surfshark, và bỏ chặn Netflix một cách dễ dàng. Đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc bài đánh giá Surfshark đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

6. SaferVPN

SaferVPNBỏ chặn NetflixTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.safervpn.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

SaferVPN là nhà cung cấp có trụ sở tại Hoa Kỳ với hơn 700 máy chủ tốc độ cao tại hơn 30 quốc gia. Nó đáng tin cậy bỏ chặn các thư viện Netflix bao gồm các danh mục Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Máy chủ cụ thể được dán nhãn để phát trực tuyến, để bạn biết nên chọn cái nào mà không cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Bạn cũng có thể sử dụng SaferVPN để xem nội dung cho BBC iPlayer, Amazon Prime Video, v.v..

Nó ở Mỹ có thể là một mối quan tâm từ quan điểm riêng tư, nhưng SaferVPN không giữ nhật ký hoạt động của người dùng và không bao giờ ghi lại địa chỉ IP. Do đó, có LỚN không có thông tin có thể được gắn với một cá nhân. Ngoài quyền riêng tư, bạn cũng có thể tận hưởng bảo mật cao cấp với mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và khóa chuyển đổi.

Gói cơ bản cho phép tối đa năm kết nối đồng thời với các ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, Android và iOS.

Ưu điểm:

 • Hoạt động tốt với Netflix US
 • Tốc độ được chấp nhận

Nhược điểm:

 • Các tính năng hạn chế so với các VPN khác
 • Không làm việc ở trung quốc

Điểm của chúng tôi:

3,5 ra khỏi 5

CÔNG TRÌNH TẠI TRUNG QUỐC: SaferVPN là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng ở Trung Quốc vì nó tránh được Tường lửa Lớn. Đáng tin cậy bỏ chặn Netflix và có thông tin bảo mật tuyệt vời.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về SaferVPN.

Phiếu giảm giá SaferVPN Tiết kiệm 80% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

7. Khiên nóng

Hotspot Shieldunblocks netflixTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android

Trang mạng: www.Hotspotshield.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

Hotspot Shield là một sự thay thế chi phí thấp tuyệt vời để bỏ chặn Netflix. Mặc dù có một mức giá thân thiện với ví tiền, nó tự hào có một mạng lưới máy chủ khổng lồ hơn 3.200 trên 70 quốc gia. Nó rất nhanh và bỏ chặn nhiều thư viện Netflix, cũng như Hulu, Amazon Prime Video và các trang web phát trực tuyến phổ biến khác.

Mỗi máy chủ Hoa Kỳ chúng tôi đã kiểm tra Netflix Hoa Kỳ không bị chặn, điều tuyệt vời khi xem xét một số nhà cung cấp chỉ cho phép bạn truy cập Netflix thông qua một vài máy chủ. Chúng tôi cũng đã gặp may mắn với các khu vực khác bao gồm Netflix UK, Thụy Điển và Tây Ban Nha.

Hotspot Shield cũng có trạng thái nhà cung cấp được xếp hạng hàng đầu trên mặt bảo mật. Các tính năng bao gồm mã hóa AES 256 bit được bảo mật hoàn toàn về phía trước. Ngoài ra, còn có một công cụ tiêu diệt (chỉ dành cho Windows) và bảo vệ chống rò rỉ DNS và WebRTC. Ứng dụng di động đi kèm với bảo vệ wifi tự động. Hotspot Shield giữ các bản ghi tối thiểu nhưng không có bản ghi nào có thể được sử dụng để theo dõi hoạt động trở lại cho một người dùng cá nhân.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng cho Windows, MacOS, Android và iOS. Tối đa năm thiết bị có thể được kết nối với VPN tại bất kỳ thời điểm nào. Hỗ trợ được cung cấp qua trò chuyện trực tiếp 24/7 hoặc biểu mẫu web.

Ưu điểm:

 • Tùy chọn chi phí thấp để thay đổi khu vực Netflix
 • Tốc độ tuyệt vời để truyền phát video HD
 • Kết nối tối đa 5 thiết bị
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ cho bộ định tuyến hoặc Linux
 • Không chấp nhận Bitcoin

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

Tốc độ cao, Netflix VPN chi phí thấp: Hotspot Shield cung cấp giảm giá tuyệt vời cho các gói dài hạn và lý tưởng để bỏ chặn Netflix và các trang web phát trực tuyến khác. Công ty cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Hotspot Shield

Hotspot Shield Coupon Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 75% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để thay đổi vùng trên Netflix không?

VPN miễn phí chắc chắn rất dễ tìm và thực sự có thể rất hấp dẫn. Nhưng chúng tôi phải khuyên bạn nên tránh xa vì nhiều lý do. Việc cung cấp quyền truy cập vào Netflix đòi hỏi rất nhiều nỗ lực từ phía nhà cung cấp và các dịch vụ miễn phí chỉ đơn giản là có đủ lợi nhuận để chứng minh các tài nguyên này trên cơ sở liên tục. VPN miễn phí có thể cho phép bạn khám phá danh mục Netflix của một quốc gia khác, nhưng khi đến lúc để xem bạn gần như chắc chắn gặp phải lỗi proxy.

  Làm thế nào dễ dàng để phát hiện VPN đang được sử dụng?

Hơn nữa, các dịch vụ này thường cung cấp cho người dùng một lựa chọn máy chủ hạn chế, điều đó có nghĩa là bạn ít có khả năng truy cập thư viện Netflix mà bạn đang tìm kiếm. Ngay cả khi bạn có quyền truy cập, rất có thể bạn sẽ thất vọng với tốc độ chậm và thậm chí phải chờ trong hàng đợi cho một số máy chủ.

Tính thực tiễn là vấn đề duy nhất với các dịch vụ miễn phí. Chúng tôi đã nhấn mạnh vào sự riêng tư và bảo mật ở trên vì điều này rất quan trọng đối với người dùng để biết những gì xảy ra với dữ liệu của họ. Các nhà cung cấp dịch vụ VPN miễn phí cần kiếm tiền bằng cách nào đó và thường làm như vậy thông qua các phương pháp đáng ngờ. Một số làm gián đoạn trải nghiệm của bạn với quảng cáo gây phiền nhiễu, đăng nhập hoạt động của bạn và bán dữ liệu cho bên thứ ba, hoặc thậm chí mang phần mềm độc hại.

Phiên bản quốc gia nào của Netflix có sẵn?

Netflix khởi đầu chậm chạp và chỉ hoạt động ở Mỹ trong thập kỷ đầu tiên hoặc lâu hơn. Cuối cùng nó đã mở rộng ra quốc tế đến Canada vào năm 2010, và sau đó không có điểm dừng. Sau khi mở rộng lớn năm 2016, Netflix hiện có sẵn ở phần lớn các quốc gia, ngoại lệ là Trung Quốc, Crimea, Syria và Bắc Triều Tiên. Khi nói đến Trung Quốc, không muốn bỏ lỡ thị trường rộng lớn này, Netflix đã thúc đẩy các thỏa thuận cấp phép thay vì có sự hiện diện thực sự ở nước này.

Mặc dù Netflix có sẵn ở hầu hết các quốc gia, danh mục chương trình và phim thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào khu vực của bạn. Ngoài việc có sẵn các tiêu đề khác nhau, một số khu vực có một lựa chọn rất nhỏ. Điều này là do thỏa thuận cấp phép khác nhau ở mỗi vùng. Dưới đây là mười hai thư viện Netflix hàng đầu về số lượng chương trình và phim có sẵn (nguồn: Finder).

VùngShowsMovies
Hoa Kỳ 1326 4339
American Samoa 1078 4573
Puerto Rico 1073 3807
Martinique 803 3736
Guiana thuộc Pháp 803 3710
Thành cổ 769 3731
Argentina 712 3399
Bénin (Dahomey) 462 3171
Montserrat 661 2967
Quần đảo British Virgin 666 2940
Canada 629 2942
Brazil 562 2951

Lựa chọn lớn nhất của các chương trình truyền hình có thể được tìm thấy trong danh mục của Hoa Kỳ, theo Finder, có hơn 1.300 chương trình và hơn 4.000 phim. Điều này trái ngược với một nơi nào đó như Croatia chỉ có hơn 200 chương trình và ít hơn 600 bộ phim.

Bản đồ dưới đây từ trang web Netflix, hiển thị (màu đỏ) nơi dịch vụ hiện có sẵn:

Một bản đồ hiển thị nơi Netflix có sẵn.

Liên quan: VPN tốt nhất để truy cập Netflix US, Netflix UK, Netflix Nhật Bản, Netflix Tây Ban Nha, Netflix Brazil, Netflix Pháp, Netflix Ý.

Netflix có cho phép VPN truy cập nội dung không?

Như đã đề cập trước đó, Netflix đã phá vỡ việc cho phép người đăng ký xem nội dung thông qua VPN. Nếu một địa chỉ IP được biết đến từ một máy chủ VPN, lưu lượng truy cập từ địa chỉ IP đó sẽ bị chặn và bạn sẽ thấy một lỗi proxy. Điều này có nghĩa là với một số nhà cung cấp VPN, bạn sẽ bị khóa ngay cả khi bạn kết nối thông qua một máy chủ ở quốc gia mà bạn đang ở, chỉ đơn giản là thực tế bạn đã sử dụng VPN.

Cách làm này có vẻ phi logic từ góc độ kinh doanh vì nó không thực sự làm Netflix bất kỳ ưu ái nào và gây khó chịu cho người xem. Tuy nhiên, có thể hiểu được khi bạn xem xét các hạn chế cấp phép nội dung mà Netflix phải tuân theo. Những hạn chế này có nghĩa là công ty isn lồng được phép hiển thị toàn bộ thư viện của mình ở mọi vị trí. Nếu không có những ràng buộc này, Netflix có thể giống nhau ở mọi nơi.

Vì vậy, bạn có thể thấy lý do tại sao Netflix ít nhất phải được nhìn thấy có một số biện pháp nhằm ngăn chặn sự phân phối toàn cầu của toàn bộ thư viện thông qua việc sử dụng VPN. Mặc dù, mặc dù các proxy không được phép theo các điều khoản sử dụng của công ty, Có thiên đường thực sự là bất kỳ trường hợp tài liệu nào trong đó ai đó đã bị phạt vì truy cập nội dung thông qua VPN.

Tôi có thể sử dụng proxy DNS để thay đổi vùng trên Netflix không?

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ proxy DNS sẽ quảng cáo khả năng bỏ chặn Netflix và các trang web phát trực tuyến khác. Thật vậy, miễn là địa chỉ IP mà họ cung cấp không bị chặn bởi Netflix, thì bạn sẽ có thể truy cập và thưởng thức các chương trình phát trực tuyến và phim.

Tuy nhiên, vấn đề chính là nó rất dễ dàng để Netflix chặn proxy DNS, Vì vậy, cuối cùng họ rất không đáng tin cậy. Họ cũng có xu hướng có ít quốc gia hơn, vì vậy bạn có ít cơ hội tìm thấy thư viện bạn muốn. Một proxy mà không gặp phải những vấn đề này là dịch vụ DNS MediaVreamer của ExpressVPN, được bao gồm trong mỗi thuê bao. Nó được sử dụng theo mặc định khi bạn kết nối với VPN nhưng cũng có thể được cấu hình riêng.

Quan trọng hơn đối với một số, proxy DNS không mã hóa lưu lượng của bạn, vì vậy hoạt động của bạn được mở cho ISP của bạn và bất kỳ ai khác có thể đang rình mò. Ngoài ra, các dịch vụ này thường miễn phí và trong cùng một dịch vụ VPN miễn phí, họ có thể thu thập và bán thông tin của bạn, tiêm quảng cáo gây phiền nhiễu hoặc sử dụng các hành vi mờ ám hoặc xâm lấn khác.

Thay đổi vùng nhưng vẫn nhận được lỗi Netflix proxy? Thử cái này:

Sử dụng một trong các VPN trong danh sách của chúng tôi ở trên sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một loạt các thư viện Netflix. Tuy nhiên, vẫn có thể có một hoặc nhiều rào cản phải vượt qua. Chúng tôi đã có một danh sách kiểm tra để bạn chạy qua để đảm bảo bạn có thể xem chương trình của mình.

 1. Kiểm tra với nhóm hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp VPN để xem máy chủ nào sẽ sử dụng. Họ nhận được những yêu cầu này mọi lúc và bạn sẽ có thể nhận được phản hồi nhanh chóng. Đây là đặt cược tốt nhất của bạn nếu nhà cung cấp của bạn cung cấp trò chuyện trực tiếp. Nếu không, một vài lựa chọn tiếp theo có thể đáng để thử trước.
 2. Ngắt kết nối và kết nối lại với cùng một máy chủ. Đôi khi bạn kết thúc với một địa chỉ IP khác có thể không nằm trong danh sách đen.
 3. Hãy thử kết nối với một máy chủ khác trong cùng khu vực. Một lần nữa, điều này sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ IP khác có thể không bị chặn.
 4. Đăng xuất khỏi mọi tài khoản lưu trữ địa chỉ IP của bạn, chẳng hạn như bất kỳ tài khoản Google nào.
 5. Đi vào cài đặt thiết bị hoặc trình duyệt của bạn và tắt mọi dịch vụ định vị.
 6. Hãy thử xóa bộ nhớ cache, cookie và các tệp tạm thời của bạn.
 7. Nếu bạn sử dụng Windows 10, bạn có thể thử tắt IPv6 trong các thuộc tính wifi và xóa bộ đệm DNS của mình bằng dấu nhắc lệnh ipconfig / flushdns.
 8. Nếu bạn sử dụng mạng wifi và có quyền truy cập vào bộ định tuyến, bạn có thể đổi tên mạng để từ chối các dịch vụ định vị địa lý của Google. Nối ứng dụng _nomap trực tiếp (không có dấu ngoặc kép) vào cuối tên mạng và kết nối lại thiết bị của bạn với mạng.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me