Cách thay đổi vùng hoặc quốc gia Apple TV bằng VPN

Cách thay đổi vùng hoặc quốc gia Apple TV bằng VPN

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi truy cập nội dung trực tuyến từ nước ngoài với Apple TV, thì tin tốt là bạn có thể thay đổi khu vực hoặc quốc gia Apple TV của mình bằng VPN. Điều này sau đó sẽ cho phép bạn truy cập nội dung giới hạn địa lý. VPN là viết tắt của mạng riêng ảo ảo, và về cơ bản mã hóa lưu lượng truy cập của thiết bị trước khi định tuyến nó thông qua một máy chủ trung gian mà bạn chọn. Điều này ẩn địa chỉ IP thực của bạn và do đó vị trí của bạn, tăng cường sự riêng tư của bạn trong quá trình.

Mặc dù Apple TV không hỗ trợ phần mềm VPN, nhưng có một vài tùy chọn khả dụng nếu bạn có Apple TV. Cụ thể, bạn có thể cài đặt VPN trên bộ định tuyến gia đình hoặc sử dụng DNS thông minh. Chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về những điều này sau.

Contents

Cách thay đổi vùng Apple TV iTunes của bạn (thế hệ thứ 3 trở về trước)

Apple TV đi kèm với các ứng dụng được cài đặt sẵn. Để truy cập các ứng dụng từ một khu vực khác, bạn sẽ phải thay đổi khu vực iTunes trên Apple TV của bạn.

Dưới đây, cách thay đổi vùng iTunes trên Apple TV:

 1. Đi đến Cài đặt
 2. Lựa chọn Cửa hàng iTunes
 3. Đi đến Vị trí iTunes > Vị trí
 4. Chọn khu vực iTunes ưa thích của bạn
 5. Khởi động lại Apple TV của bạn để các ứng dụng mới xuất hiện
 6. Giờ đây, bạn có thể xem nội dung với VPN phù hợp như ExpressVPN hoặc qua DNS thông minh

Cách thay đổi khu vực iTunes của Apple TV (thế hệ thứ 4 trở lên)

Quá trình thay đổi khu vực Apple TV iTunes của bạn khác với Apple TV 4. Trong trường hợp này, bạn cần phải có tài khoản iTunes cho quốc gia mà bạn muốn chuyển sang. Trước hết, bạn sẽ phải đăng xuất khỏi tài khoản iTunes hiện tại của mình:

 1. Lựa chọn Cài đặt
 2. Đi đến Cửa hàng iTunes
 3. Lựa chọn ID Apple > Đăng xuất

Bây giờ bạn có thể tạo tài khoản iTunes mới cho quốc gia bạn muốn bỏ chặn nội dung từ.

Dưới đây, cách thay đổi vị trí iTunes của bạn:

 1. Cuộn xuống cuối iTunes và chọn quốc gia bạn thích
 2. Tìm một ứng dụng miễn phí và chọn nó
 3. Tạo ID Apple mới
 4. Cung cấp một địa chỉ email khác với địa chỉ Apple ID thông thường của bạn
 5. Chọn Không có quảng cáo trên trang thanh toán
 6. Nhập địa chỉ thanh toán hợp lệ cho quốc gia mà bạn đang cố gắng truy cập
 7. Đăng nhập vào Apple TV bằng tài khoản mới của bạn

Cách sử dụng bộ định tuyến để thay đổi vùng Apple TV bằng VPN

Apple TV không hỗ trợ VPN theo mặc định, vì vậy chúng tôi cần định cấu hình VPN trên thiết bị ngược dòng. Đối với hầu hết chúng ta, điều đó có nghĩa là thiết lập VPN trên bộ định tuyến wi-fi. Kết nối bộ định tuyến gia đình của bạn với VPN là một cách thay đổi khu vực hoặc quốc gia của Apple TV. Một số VPN làm điều này đặc biệt dễ dàng vì chúng cung cấp ứng dụng cho bộ định tuyến. Tất nhiên, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bộ định tuyến của mình tương thích hoặc mua bộ định tuyến được cấu hình sẵn. ExpressVPN, NordVPN và IPV Biến đều bán các bộ định tuyến được cấu hình sẵn đã được thiết lập để sử dụng máy chủ VPN của họ.

Bạn có thể đăng nhập vào bảng điều khiển của bộ định tuyến bằng cách mở trình duyệt web và nhập 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1. Sau đó, bạn cần phải nhập thông tin đăng nhập của bạn. Khi bạn đạt được trên bảng điều khiển, bạn có thể tìm thấy một tùy chọn để thiết lập kết nối VPN. Quá trình thiết lập chính xác khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp VPN và mô hình bộ định tuyến của bạn.

Nếu không, có tùy chọn thay thế phần sụn của bộ định tuyến bằng một bộ hỗ trợ VPN. DD-WRT và Tomato là hai tùy chọn nguồn mở và miễn phí mà chúng tôi đặc biệt khuyên dùng và đặc biệt ExpressVPN tạo ra phần sụn miễn phí và dễ sử dụng tuyệt vời cho các thuê bao có mô hình bộ định tuyến tương thích. Tuy nhiên, việc flash firmware của riêng bạn đòi hỏi một số hiểu biết về công nghệ và có thể làm hỏng vĩnh viễn thiết bị của bạn nếu không được thực hiện đúng cách. Nếu bạn không thoải mái với rủi ro, bạn có thể muốn mua bộ định tuyến được cấu hình sẵn như ExpressVPN tựa.

Cách sử dụng proxy DNS hoặc DNS thông minh để thay đổi vùng Apple TV bằng VPN

Proxy DNS hoặc DNS thông minh là một cách khác để bạn thay đổi vùng Apple TV của mình. DNS là viết tắt của hệ thống tên miền tên lửa và dịch tên miền thành địa chỉ IP. Mở một trang web trong trình duyệt của bạn sẽ gửi yêu cầu DNS đến máy chủ DNS, nơi tìm thấy địa chỉ IP thích hợp. Các yêu cầu DNS thường được gửi đến các máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của bạn – quốc gia nơi bạn ở.

Nhiều trang web phát trực tuyến kiểm tra nguồn gốc của các yêu cầu DNS để xác minh vị trí của người dùng. Bằng cách yêu cầu Apple TV gửi yêu cầu DNS đến máy chủ ở một quốc gia khác, bạn có thể vượt qua các giới hạn địa lý này và bỏ chặn nội dung Apple TV từ các vị trí khác.

Không giống như VPN, Apple TV đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho các máy chủ DNS tùy chỉnh.

Dưới đây, cách thay đổi máy chủ DNS trên Apple TV (thế hệ thứ 4 trở lên):

 1. Truy cập menu chính của Apple TV
 2. Nhấp chuột Cài đặt > Mạng
 3. Lựa chọn Định cấu hình DNS > Hướng dẫn sử dụng
 4. Nhập địa chỉ máy chủ DNS thông minh của nhà cung cấp của bạn và nhấp vào Làm xong
 5. Khởi động lại Apple TV của bạn

Nếu Apple TV của bạn thuộc thế hệ thứ 3 trở lên, bạn sẽ thấy rằng quy trình này hơi khác một chút. Bạn có thể cần phải thay đổi vị trí của bạn. Đây là những gì bạn cần làm:

 1. Hướng đến Cài đặt
 2. Bấm vào Cửa hàng iTunes và sau đó Vị trí
 3. Chọn quốc gia phù hợp cho nội dung bạn thích để bỏ chặn
 4. Trở lại Cài đặt
 5. Nhấp chuột Chung > Mạng
 6. Chọn Wifi hoặc là Ethernet
 7. Lựa chọn Định cấu hình DNS > Hướng dẫn sử dụng
 8. Nhập địa chỉ DNS
 9. Hướng đến Cài đặt > Chung > Khởi động lại để khởi động lại Apple TV của bạn để các thay đổi có hiệu lực
  Opera VPN không hoạt động? Hãy thử các bản sửa lỗi này

Nếu bạn quyết định đi xuống tuyến đường này, chúng tôi đặc biệt khuyên dùng ExpressVPN Rush MediaStreamer, được bao gồm trong đăng ký ExpressVPN. Nó cho phép bạn sử dụng các máy chủ DNS ExpressVPN riêng biệt với VPN.

Thiết lập điểm phát sóng bộ định tuyến ảo trên máy tính xách tay của bạn bằng VPN

Một cách khác để bạn có thể thay đổi vùng hoặc quốc gia Apple TV của mình là thiết lập một điểm truy cập bộ định tuyến ảo trên máy tính xách tay của bạn. Điều này cho phép bạn phát wifi từ máy tính xách tay của bạn đến các thiết bị khác gần đó, chẳng hạn như Apple TV. Bất kỳ thiết bị nào bạn kết nối với điểm phát sóng sẽ được định tuyến thông qua VPN được cài đặt trên máy tính xách tay.

Nếu định cấu hình bộ định tuyến vật lý hoặc sử dụng DNS thông minh không phải là một tùy chọn, bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách thiết lập bộ định tuyến ảo trên Macbook và về cách thiết lập bộ định tuyến ảo trên Windows.

Điều gì VPN VPN tốt nhất cho Apple TV?

Mặc dù chúng tôi sẽ bao quát từng VPN tốt nhất cho Apple TV, nhưng đây là một bản tóm tắt nhanh về từng trường hợp trong trường hợp bạn thiếu thời gian:

 1. ExpressVPN: Khuyến nghị số 1 của chúng tôi để thay đổi khu vực hoặc quốc gia Apple TV. Máy chủ nhanh, đáng tin cậy ở 94 quốc gia. Hỗ trợ 24/7 và bảo mật mạnh mẽ.
 2. NordVPN: VPN giá trị tốt nhất. Mạng lưới gần 5.600 máy chủ. Các bộ định tuyến được cấu hình sẵn để thay đổi quốc gia / khu vực của Apple TV. VPN không ghi nhật ký với sự hỗ trợ 24/7.
 3. IPV Biến: Hoạt động với các bộ định tuyến được chọn để sử dụng với Apple TV. Kết nối đồng thời lên đến 10 thiết bị. Chính sách không mã hóa và mã hóa giữ dữ liệu của bạn an toàn.
 4. RiêngVPN: Máy chủ rất nhanh ở hàng chục quốc gia. Thay đổi khu vực / quốc gia Apple TV thông qua các bộ định tuyến tương thích. Ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu và mã hóa.
 5. VyprVPN: VPN không ghi nhật ký cung cấp nhiều tùy chọn để sử dụng với Apple TV. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và nhiều tính năng bảo mật như mã hóa và khóa chuyển đổi.

Tự hỏi làm thế nào chúng ta đến với danh sách trên? Chúng tôi đã tìm thấy các VPN tốt nhất để thay đổi vùng hoặc quốc gia Apple TV của bạn bằng cách chọn các VPN đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Máy chủ được đặt trên toàn thế giới, đặc biệt là ở các quốc gia nơi Apple TV được hỗ trợ
 • Máy chủ nhanh và đáng tin cậy để phát trực tuyến chất lượng cao (HD cũng như 4K nếu có thể)
 • Mã hóa mạnh cũng như các tính năng bảo mật quan trọng khác
 • Chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt khi nói đến dữ liệu của bạn
 • Hỗ trợ khách hàng có thể truy cập cung cấp câu trả lời am hiểu

VPN tốt nhất để thay đổi khu vực hoặc quốc gia Apple TV

Dưới đây là danh sách các VPN tốt nhất để thay đổi khu vực trên Apple TV:

1. ExpressVPN

ExpressVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là VPN tốt nhất cho Apple TV vì một số lý do. Đặc biệt, VPN này bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý nhiều hơn so với hầu hết các VPN. Điều này bao gồm Netflix, Amazon Prime Video, Hulu và BBC iPlayer. Với hơn 3.000 máy chủ VPN tại 94 quốc gia, ExpressVPN cung cấp nhiều tùy chọn. Kết nối rất nhanh và làm cho VPN này trở thành một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến ở chế độ HD cũng như 4K. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, ExpressVPN cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, 24/7.

Cũng như hiệu suất toàn diện tuyệt vời, ExpressVPN cung cấp mức độ bảo mật cao với mã hóa AES 256 bit. Ngoài bảo vệ rò rỉ DNS và chuyển đổi tiêu diệt, ExpressVPN có tính năng phân chia đường hầm VPN cho phép bạn định tuyến một số lưu lượng truy cập qua VPN trong khi một số thiết bị hoặc ứng dụng tiếp tục chạy trên mạng không phải VPN. Nó cũng đáng để biết rằng ExpressVPN không giữ bất kỳ bản ghi kết nối hoặc hoạt động xác định nào của người dùng.

Chúng tôi đặc biệt khuyên dùng ExpressVPN là VPN tốt nhất cho Apple TV vì nó cung cấp một vài cách thuận tiện để bạn có thể thay đổi vùng Apple TV của mình hoặc đất nước. Một tùy chọn là sử dụng dịch vụ proxy DNS thông minh của MediaStreamer, ExpressVPN. MediaStreamer gửi yêu cầu DNS thông qua dịch vụ proxy, bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý.

Trong khi MediaStreamer bỏ chặn nội dung mà không kết nối với VPN, ứng dụng ExpressVPN cho bộ định tuyến cho phép bạn sử dụng VPN đầy đủ. Trong trường hợp này, có hai tùy chọn khả dụng: cài đặt ứng dụng trên bộ định tuyến hiện tại của bạn (đảm bảo kiểm tra xem bộ định tuyến của bạn có tương thích không) hoặc mua bộ định tuyến được định cấu hình trực tiếp từ ExpressVPN.

ExpressVPN cung cấp các ứng dụng cho các thiết bị sau: Windows, Mac, Android, iOS và Linux. MediaStreamer tương thích với Apple TV, Amazon Fire TV, Samsung Smart TV, Xbox, PlayStation và Nintendo Switch. Tiện ích mở rộng trình duyệt VPN có thể được tải xuống cho Chrome và Firefox.

Ưu điểm:

 • Cung cấp hai cách để bạn có thể thay đổi vùng / quốc gia Apple TV
 • Mạng lớn với hơn 3.000 máy chủ trên 94 quốc gia
 • Bỏ chặn nhiều dịch vụ phát trực tuyến phổ biến bao gồm Netflix
 • Cung cấp hỗ trợ trò chuyện và email trực tiếp, hoạt động 24/7
 • Dịch vụ bảo mật nhờ mã hóa và không có nhật ký xác định
 • Cho phép bạn kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một chút so với hầu hết các VPN

VPN TỐT NHẤT CHO TV APPLE: ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia. Cung cấp dịch vụ proxy DNS thông minh và ứng dụng cho bộ định tuyến để thay đổi khu vực hoặc quốc gia Apple TV. Dịch vụ bảo mật cao với mã hóa. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày có nghĩa là bạn có thể dùng thử ExpressVPN với Apple TV không có rủi ro.

  Cách biến Raspberry Pi của bạn thành máy chủ VPN - Hướng dẫn cài đặt

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN là nhà cung cấp VPN có mạng lưới máy chủ đặc biệt lớn. Với gần 5.600 máy chủ tại 59 quốc gia, NordVPN có thể bỏ chặn thành công nhiều trang web phổ biến. Đáng chú ý, NordVPN hoạt động với Netflix, Hulu, BBC iPlayer và Amazon Prime Video. Chúng tôi đã không gặp phải bất kỳ vấn đề nào với bộ đệm hoặc độ trễ trong quá trình thử nghiệm các trang web phát trực tuyến này. Điều này là nhờ băng thông không giới hạn và các kết nối nhất quán. Có cả hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 nếu bạn cần.

Khi nói đến bảo mật, NordVPN là một VPN an toàn để sử dụng. Nó sử dụng mã hóa AES 256 bit và bảo vệ rò rỉ DNS trong khi công tắc tắt tự động đảm bảo lưu lượng bị chặn nếu kết nối VPN của bạn bị rớt. Những gì nhiều hơn nữa, NordVPN cung cấp một số máy chủ đặc biệt bao gồm Double VPN và IP chuyên dụng. Chính sách không ghi nhật ký có nghĩa là dữ liệu cá nhân của bạn vẫn riêng tư với bạn.

Để thiết lập NordVPN trên Apple TV, bạn có thể cài đặt nó trên bộ định tuyến của mình. Mặc dù quy trình là khác nhau đối với mỗi bộ định tuyến, NordVPN không cung cấp hướng dẫn. Nếu bộ định tuyến của bạn không tương thích với VPN, bạn có tùy chọn mua bộ định tuyến mà được cấu hình sẵn với NordVPN. Ngoài ra, có thể cài đặt kết nối VPN trên máy tính xách tay và chia sẻ với Apple TV của bạn.

Các ứng dụng NordVPN có sẵn để tải xuống cho Windows, Mac, Android, iOS, Linux, Amazon Fire TV và Android TV. Tiện ích mở rộng trình duyệt được cung cấp cho Chrome và Firefox.

Ưu điểm:

 • Mạng lưới rộng lớn của gần 5.600 máy chủ tại 59 quốc gia
 • Cung cấp các bộ định tuyến NordVPN được cấu hình sẵn
 • Hoạt động với Netflix và Amazon Prime Video
 • Bao gồm hỗ trợ trò chuyện và email trực tiếp 24/7
 • Máy chủ đặc biệt cho sự riêng tư trực tuyến lớn hơn

Nhược điểm:

 • Một số máy chủ có tốc độ tương đối chậm

VPN BUDGET TỐT NHẤT CHO APPLE TV: Bộ định tuyến NordVPN được cấu hình sẵn để thay đổi quốc gia và khu vực của Apple TV. Hơn 5.600 máy chủ trên toàn thế giới. Bỏ chặn Netflix và cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 cũng như các máy chủ được tối ưu hóa để tăng cường bảo mật. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến nổi bật để cung cấp các kết nối nhanh chóng, đáng tin cậy. Nó có một mạng lưới gồm hơn 1.100 máy chủ tại 60 quốc gia. Ngoài việc có thể bỏ chặn BBC iPlayer, Amazon Prime Video và HBO Now, IPV Biến cũng rất dễ sử dụng với Kodi. Trải nghiệm duyệt web của chúng tôi với IPV Biến rất mượt mà và chúng tôi có thể truyền phát video HD mà không bị gián đoạn.

Đây là một VPN cung cấp giá trị tuyệt vời kể từ khi bạn có thể sử dụng nó trên tối đa 10 thiết bị cùng một lúc. IPV Biến cũng cung cấp bảo mật tốt với các tính năng bao gồm mã hóa AES 256 bit, khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS. IPV Biến có chính sách nhật ký lưu lượng truy cập không nghiêm ngặt, phục vụ để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Khi nói đến việc sử dụng IPV Biến với Apple TV của bạn, bạn có thể sử dụng bộ định tuyến DD-WRT hoặc Tomato. Không phải tất cả các bộ định tuyến đều tương thích với VPN. Trong trường hợp này, bạn luôn có thể mua bộ định tuyến VPN đã kích hoạt IPV Biến. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ kết nối VPN VPN máy tính xách tay của mình với Apple TV.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng IPV Biến cho Windows, Mac, Android, iOS và Amazon Fire TV, trong khi Linux yêu cầu thiết lập thủ công.

Ưu điểm:

 • Có thể định cấu hình với các bộ định tuyến được chọn để thay đổi quốc gia Apple TV
 • Sử dụng đồng thời trên tối đa 10 thiết bị
 • Hoạt động đặc biệt tốt với Kodi
 • Giữ dữ liệu của bạn an toàn với mã hóa và chính sách không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Không có tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin / tiền điện tử
 • Doesn cung cấp bất kỳ phần mở rộng trình duyệt

10 KẾT NỐI ĐƠN GIẢN: IPV Biến có thể được cấu hình với các bộ định tuyến được chọn để thay đổi vùng Apple TV. Cho phép bạn kết nối tối đa 10 thiết bị cùng một lúc. Máy chủ nhanh, nhất quán và chính sách không có nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá IPV Biến đầy đủ của chúng tôi.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

4. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPNdịch vụ VPN nhanh lý tưởng để truyền phát nội dung trên Apple TV. Đây là VPN có thể bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Amazon Prime Video và BBC iPlayer. Nhà cung cấp VPN nhỏ hơn, PrivateVPN có khoảng 100 máy chủ đặt tại khoảng 60 quốc gia trên thế giới, cho phép bạn bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Nhật Bản. PrivateVPN cũng cho phép bạn đồng thời kết nối tối đa sáu thiết bị.

Một lĩnh vực khác trong đó PrivateVPN vượt trội là bảo mật. Ngoài việc sử dụng mã hóa AES 256 bit, nó còn cung cấp bảo vệ rò rỉ DNS và lPv6 và một công tắc tiêu diệt tích hợp. VPN này có chính sách ghi dữ liệu bằng 0 và nói rằng nó không có kiến ​​thức về những gì người dùng làm trực tuyến. Bạn có thể sử dụng PrivateVPN với Apple TV bằng cách định cấu hình dịch vụ trên bộ định tuyến tương thích.

  5 VPN tốt nhất cho OpenWrt để bạn có thể bảo vệ tất cả các thiết bị của mình

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng PrivateVPN sau: Windows, Mac, Android, iOS và Amazon Fire TV. Cấu hình thủ công là cần thiết cho Linux.

Ưu điểm:

 • Có thể được cấu hình với các bộ định tuyến tương thích để sử dụng với Apple TV
 • Tốc độ rất nhanh để phát trực tuyến cũng như torrent
 • Cho phép bạn có tối đa sáu kết nối đồng thời
 • Bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng chính sách mã hóa và không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Mạng nhỏ hơn khoảng 100 máy chủ
 • Lựa chọn ứng dụng hạn chế và không có phần mở rộng trình duyệt

LÝ TƯỞNG ĐỂ KIẾM TIỀN: PrivateVPN có các máy chủ nhanh để truyền phát liên tục. Tương thích với Apple TV thông qua các bộ định tuyến chọn. Kết nối sáu thiết bị cùng một lúc. Các ứng dụng rất thân thiện với người dùng cũng như bảo mật mạnh mẽ với mã hóa và khóa chuyển đổi. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. VyprVPN

VyprVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.VyprVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VyprVPN cung cấp một số tùy chọn khi thay đổi khu vực hoặc quốc gia của Apple TV của bạn. Thật vậy, VPN này thành công bỏ chặn các lượt thích của Netflix và Hulu. Các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy VyprVPN rất nhanh. Truyền phát video HD là một trải nghiệm không căng thẳng mà không bị gián đoạn. Đây cũng là một VPN thân thiện với người dùng với các ứng dụng dễ theo dõi cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, VyprVPN vẫn cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào.

Như với tất cả các VPN tốt, VyprVPN sử dụng mã hóa AES 256 bit. Các tính năng bảo mật khác bao gồm bảo vệ rò rỉ DNS, khóa chuyển đổi và tùy chọn chặn các trang web độc hại. VyprVPN tuyên bố rằng nó không giữ bất kỳ bản ghi nào. Thật vậy, nó đã được kiểm toán độc lập để sao lưu này. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là VyprVPN không đăng nhập địa chỉ IP trong 30 ngày.

VPN này có ba tùy chọn để thiết lập VyprVPN với Apple TV của bạn. Đầu tiên là sử dụng ứng dụng bộ định tuyến cho VyprVPN. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ tương thích với các bộ định tuyến trên khung Tomato MIPS / ARM. Nếu bộ định tuyến của bạn không thể chạy ứng dụng, bạn có thể chia sẻ kết nối internet của PC hoặc Mac với Apple TV. Người dùng DD-WRT có thể làm theo hướng dẫn về cách thiết lập OpenVPN trên bộ định tuyến của họ.

VyprVPN cung cấp các ứng dụng cho Windows, Mac, Android và iOS cũng như các bộ định tuyến và Android TV. Linux yêu cầu cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • Nhiều tùy chọn để thay đổi quốc gia hoặc khu vực Apple TV
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Kiểm toán độc lập để chứng minh nó không giữ nhật ký
 • Bỏ chặn một số dịch vụ phát trực tuyến phổ biến

Nhược điểm:

 • Khá đắt so với một số đối thủ của nó
 • Lựa chọn phương thức thanh toán hạn chế (không có tùy chọn Bitcoin)

ĐẢM BẢO VPN NO-LOGS: VyprVPN đã được kiểm toán độc lập để chứng minh rằng nó không giữ nhật ký. Cung cấp một số tùy chọn để thiết lập với Apple TV. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7. Rất nhiều tính năng bảo mật bao gồm mã hóa. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của VyprVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá VyprVPN Tiết kiệm 81% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để thay đổi vùng trên Apple TV không?

Nó không chắc rằng bạn sẽ tìm thấy một VPN miễn phí hoạt động với Apple TV, đừng bận tâm đến một VPN hoạt động tốt. Hầu hết các VPN miễn phí đều yêu cầu bạn sử dụng các ứng dụng của họ, điều này khiến cho việc thiết lập chúng trên bộ định tuyến là không thể. Ngay cả khi bạn đã tìm cách sử dụng VPN miễn phí để thay đổi khu vực Apple TV của mình, bạn có nhiều khả năng thấy rằng có giới hạn băng thông hoặc giới hạn dữ liệu. Điều này có nghĩa là phát trực tuyến nội dung Apple TV sẽ bao gồm số lượng bộ đệm và độ trễ khá lớn.

Ngoài việc đơn giản là không tương thích với Apple TV, VPN miễn phí thường không an toàn khi sử dụng. Một số sẽ spam bạn với quảng cáo không phù hợp trong khi những người khác thậm chí mang phần mềm độc hại. Tệ hơn nữa, miễn phí VPN đã được biết để theo dõi dữ liệu của bạn và bán cho bên thứ ba. Thật không may, đây là giá bạn phải trả khi bạn chọn dịch vụ VPN miễn phí. Rốt cuộc, họ phải kiếm tiền bằng cách nào đó. Nhìn chung, nó không đáng để chọn VPN miễn phí.

Ứng dụng Apple TV có sẵn ở những quốc gia nào?

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Apple TV trên Apple TV cũng như iPhone và iPad. Ứng dụng Apple TV chỉ khả dụng ở các quốc gia và khu vực sau:

 • Hoa Kỳ
 • Châu Úc
 • Brazil
 • Canada
 • Pháp
 • nước Đức
 • Mexico
 • Na Uy
 • Thụy Điển
 • Vương quốc Anh

Nếu ứng dụng Apple TV không có sẵn ở quốc gia hoặc khu vực của bạn, thiết bị Apple của bạn sẽ có ứng dụng Video thay thế. Bất kỳ phim hoặc chương trình TV nào bạn mua từ iTunes Store sẽ hiển thị ở đó.

Tôi có thể xem gì trên Apple TV?

Với nhiều ứng dụng có sẵn, Apple TV cho phép bạn xem một loạt các chương trình truyền hình và phim. Bạn có thể sử dụng Apple TV để xem các mục sau:

 • Netflix
 • HBO ngay bây giờ / HBO đi
 • Video Amazon Prime
 • PlayStation Vue
 • TRÒ CHƠI
 • Hulu
 • Truyền hình YouTube
 • Plex
 • Khám phá đi

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Apple TV năm 2023

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me