Cách thay đổi vị trí của bạn trong Pokemon Go – Cheat giả mạo GPS GPS!

pokemon đi android

Pokemon Go hiện đã có mặt trên toàn thế giới, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người đều có quyền truy cập như nhau vào Pokemon. Những người sống ở các thành phố lớn sẽ tìm thấy nhiều Pokemon, Pokestops và phòng tập thể dục trong khu vực của họ hơn những người sống ở vùng ngoại ô và nông thôn. Cư dân thành thị có một lợi thế rất lớn so với những người khác chơi trò chơi, trong khi những người sống ở vùng quê bị mắc kẹt trong những vùng đất hoang vắng với một Pidgey trong tầm mắt.

Vì vậy, hãy để ngay cả sân chơi một chút, chúng ta sẽ?

Bằng cách sử dụng các ứng dụng vị trí giả, bạn có thể lừa ứng dụng nghĩ rằng bạn đang ở đâu đó mà bạn không phải. Việc hack GPS cho Pokemon Go này có nghĩa là bạn có thể săn bắn và chiến đấu trong Công viên Trung tâm Thành phố New York, ví dụ, từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Pokemon Go VPN gian lận bằng cách sử dụng GPS Hack

Nếu bạn đã chết khi chơi Pokemon Go nhưng sống ở khu vực cằn cỗi, bạn sẽ cần ba thứ: ứng dụng giả mạo GPS, mô-đun che giấu vị trí giả và VPN. Những công cụ này cho phép bạn thay đổi vị trí của mình trên bản đồ trong Pokemon thành bất cứ nơi nào bạn muốn. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt mình vào một thành phố lớn như New York hoặc Chicago, nơi Pokemon phổ biến nhất.

máy nghe nhạc gps android
GPS giả mạo trên Android là khá dễ dàng với một ứng dụng như thế này. Chuyển đến Cài đặt > Giới thiệu về Thiết bị và chạm vào Số xây dựng bảy lần để bật chế độ nhà phát triển. Quay lại cài đặt, bây giờ bạn có một tab mới gọi là Tùy chọn nhà phát triển. Nhấp vào đó và đánh dấu vào ô có tên ứng dụng Chọn vị trí giả lập ứng dụng (trên các phiên bản cũ hơn, đây sẽ là Cho phép các vị trí mô phỏng.

Pokemon Go đã khôn ngoan để giả lập các ứng dụng vị trí từ rất sớm, vì vậy bạn sẽ không thể chơi và thậm chí có thể bị cấm nếu bị bắt khi sử dụng một ứng dụng. Vì lý do này, bạn cũng cần phải cài đặt một mô-đun có tên là Mock Mock Locations. Tiện ích đơn giản này ngăn ứng dụng phát hiện ra rằng bạn đã bật các vị trí giả trong cài đặt của mình. Bạn có thể tải xuống APK mô-đun từ repo Xposed tại đây. Nó cài đặt giống như một ứng dụng của bên thứ ba.

Bây giờ cho VPN. Pokemon Go có thể phát hiện nếu địa chỉ IP thiết bị của bạn không khớp với vị trí GPS của bạn. Đây là nơi VPN xuất hiện. VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập internet của bạn và định tuyến nó thông qua một máy chủ ở vị trí bạn chọn, che giấu địa chỉ IP của bạn trong quá trình này. Chúng tôi đã thành công khi hack này hoạt động bằng IPV Biến hoặc ExpressVPN. Tiền boa: bạn có thể nhận thêm ba tháng miễn phí tại đây với gói 12 tháng của ExpressVPN.

Khi bạn đã đăng ký VPN, hãy chọn một máy chủ gần nơi bạn muốn săn và kết nối với nó.androidvvCả IPV Biến và ExpressVPN, có rất nhiều máy chủ trên toàn thế giới, bao gồm hàng chục chỉ riêng ở Mỹ.

Khi đã sẵn sàng, hãy mở ứng dụng giả mạo và đặt vị trí. Khi VPN được bật, hãy mở Pokemon Go và bạn sẽ thấy một số Pokemon xung quanh!

GPS giả mạo trên iOS khó khăn hơn một chút và bạn sẽ cần phải bẻ khóa iPhone hoặc iPad. Tìm, tải xuống và cài đặt Bảo vệ quyền riêng tư của tôi từ Cydia, trình quản lý gói di động dành cho điện thoại di động đã bẻ khóa. Trong ứng dụng, đi đến Vị trí và chọn Bảo vệ. Tại đây bạn có thể sử dụng bản đồ để thả ghim vào vị trí giả mạo mong muốn của mình. Khi đã hoàn thành, hãy kết nối với VPN của bạn và mở Pokemon Go để bắt đầu.

Nhược điểm của việc giả mạo GPS là bạn có thể thực sự đi bộ xung quanh vì ứng dụng giả mạo giữ bạn đúng vị trí, vì vậy bạn sẽ phải quay lại ứng dụng GPS để thay đổi vị trí của mình và đến gần Pokemon. Chọn một nơi có nhiều mồi để Pokemon sẽ sinh sản trên đầu bạn mà không phải di chuyển.

Sử dụng VPN để tải xuống Pokemon Go cho Android trên Google Play

google play dữ liệu rõ ràng

Nếu bạn sống ở một quốc gia nơi Pokemon Go chưa được phát hành, hãy làm theo các bước sau để nhận Pokemon Go từ phiên bản Google Play của Mỹ:

 • Kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ bằng ứng dụng VPN bạn chọn
 • Đi vào cài đặt điện thoại của bạn, chọn Ứng dụng > Cửa hàng Google Play > Lưu trữ
 • Nhấn vào Xóa dữ liệu và xác nhận
 • Mở Google Play và chấp nhận các điều khoản dịch vụ
 • Tìm kiếm Pokemon Go, tải xuống, cài đặt và thưởng thức!

Google Play hiện sẽ được định cấu hình cho cửa hàng ở Hoa Kỳ. Ngay cả khi bạn tắt VPN, bạn vẫn có thể truy cập phiên bản Mỹ, ít nhất là cho đến khi bạn tắt điện thoại và bật lại.

Sử dụng VPN để tải Pokemon Go trên iOS từ Apple App Store

ios itunes táo id

Nếu bạn sống ở một quốc gia nơi Pokemon Go chưa được phát hành, hãy làm theo các hướng dẫn sau để nhận Pokemon Go từ App Store Hoa Kỳ:

 • Kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ bằng ứng dụng VPN bạn chọn
 • Chuyển đến Cài đặt > iTunes & Cửa hàng ứng dụng
 • Nhấn vào liên kết Xem ID của Apple
 • Nhấp vào Quốc gia / Vùng > Thay đổi quốc gia hoặc khu vực
 • Nhấn vào Hoa Kỳ và nhấp vào Đồng ý
 • Khi được nhắc về một địa chỉ, chỉ cần sử dụng một địa chỉ ngẫu nhiên ở Hoa Kỳ, chẳng hạn như khách sạn hoặc nhà nghỉ
 • Khi được nhắc nhập thông tin thanh toán mới, hãy nhấn vào Không có ai hoặc nhập mã thẻ quà tặng iTunes
 • Mở App Store, tìm kiếm Pokemon Go
 • Tải về, cài đặt và thưởng thức!

ios itunes khu vực đất nước

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me