Cách nhận địa chỉ IP tiếng Ukraina từ bất kỳ quốc gia nào có VPN

Cách lấy địa chỉ IP tiếng Ukraina


Công dân Ukraine đi du lịch nước ngoài hoặc những người quan tâm đến đất nước này có thể muốn sử dụng địa chỉ IP của Ukraine cho một số tình huống. Một số sử dụng phổ biến là đăng nhập vào các dịch vụ ngân hàng trực tuyến, phát trực tuyến các chương trình truyền hình địa phương và các sự kiện thể thao hoặc truy cập các trang web và ứng dụng bị chặn khác. Chúng tôi sẽ giải thích một vài phương pháp để lấy địa chỉ IP từ Ukraine.

Nhiều trang web phát trực tuyến, chẳng hạn như Inter, ICTV và TET, cũng như các trang web thể thao, chơi trò chơi và đánh bạc, hạn chế quyền truy cập dựa trên vị trí của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể bị chặn xem nội dung nếu bạn đi du lịch hoặc sống bên ngoài Ukraine.

Cách hiệu quả nhất để bỏ chặn các dịch vụ này là đăng ký dịch vụ Mạng riêng ảo (VPN). VPN hoạt động bằng cách mã hóa tất cả lưu lượng truy cập đến và từ thiết bị của bạn và định tuyến thông qua máy chủ trung gian. Bằng cách chọn một máy chủ ở Ukraine, bạn sẽ được chỉ định một địa chỉ IP cục bộ cho đến khi bạn nhấp vào ngắt kết nối.

Cách lấy địa chỉ IP tiếng Ukraina

Đừng lo lắng nếu bạn là người mới trong thế giới VPN. Họ dễ dàng thiết lập và bắt đầu với. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản dưới đây.

Đây là cách để có được địa chỉ IP tiếng Ukraina:

 1. Giải quyết một dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn (khuyến nghị của chúng tôi là ExpressVPN).
 2. Khi không có biểu mẫu trực tuyến, hãy tải xuống phần mềm gốc cho thiết bị của bạn.
 3. Kết nối với máy chủ ở Ukraine.
 4. Hãy thử truy cập nội dung tiếng Ukraina bị giới hạn địa lý.
 5. Nếu nó không hoạt động ngay lập tức, bạn có thể phải xóa bộ nhớ cache và cookie và thử lại.

MIPO: CÁCH NHẬN VPN TRẢ MIỄN PHÍ: Nó có khả năng là bạn muốn có một dịch vụ VPN trong một tháng hoặc ít hơn. Chúng tôi nhận thức được rằng các giao dịch tốt nhất và rẻ nhất thường đòi hỏi các cam kết trong tối đa một năm, có thể nhiều hơn. Nếu bạn không muốn bỏ tiền ra, chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của ExpressVPN. Bạn sẽ cần thực hiện thanh toán trả trước, nhưng tất cả các yêu cầu hoàn lại tiền đều được xử lý, luôn luôn ghi nhớ chính sách ’không có câu hỏi. Chúng tôi thiên đường gặp phải bất kỳ trường hợp nào mà công ty không tôn trọng cam kết này, vì vậy, nó không có rủi ro.

Các dịch vụ VPN tồn tại rất nhiều trên khắp các mạng. Nhưng don don tin rằng tất cả họ đều cung cấp một sản phẩm cao cấp.

Bạn sẽ tìm thấy các mô tả chuyên sâu về từng nhà cung cấp mà chúng tôi giới thiệu bên dưới, nhưng trong trường hợp bạn thiếu thời gian, đây là của chúng tôi danh sách các VPN tốt nhất để nhận địa chỉ IP tiếng Ukraina:

 1. ExpressVPN: Lựa chọn số 1 của chúng tôi để nhận địa chỉ IP cho Ukraine! Một mạng nhanh và đáng tin cậy bao gồm hơn 3.000 máy chủ. Ứng dụng được bảo mật và kết nối là riêng tư. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. NordVPN: Nhà cung cấp ngân sách không tiết kiệm về quyền riêng tư hoặc bảo mật. Rất nhiều máy chủ để lựa chọn.
 3. CyberGhost: Giá trị lớn với một số máy chủ phát nhanh. Ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu.
 4. IPV Biến: Khó có thể vượt qua nhà cung cấp này nếu bạn sử dụng Kodi để phát trực tuyến cho các ứng dụng thân thiện từ xa.
 5. RiêngVPN: Mạng nhỏ nhất và mới nhất trong danh sách này, nhưng bù lại với tốc độ và khả năng bỏ chặn.

Rất nhiều công ty VPN hàng đầu cung cấp máy chủ tại Ukraine. Điều này hoạt động bất kể bạn đang ở đâu trên thế giới – bạn có thể đang ngồi ở Canada và vẫn đang duyệt web với một địa chỉ IP từ Ukraine nếu bạn muốn. Và bởi vì lưu lượng truy cập của bạn được mã hóa, nó sẽ không thể đọc được đối với bất kỳ kẻ rình mò nào, kể cả tin tặc hoặc Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn.

Tiêu chí chọn VPN tốt nhất

 • Duy trì một số máy chủ ở Ukraine
 • Bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý mà không đổ mồ hôi
 • Kết hợp các giao thức mã hóa mạnh mẽ để dữ liệu của bạn được bảo vệ
 • Cung cấp ứng dụng cho Android, iOS, Windows và MacOS
 • Doesn giữ bất kỳ hồ sơ về hành vi người dùng
 • Cung cấp giá trị đồng tiền

Điều gì mà VPN tốt nhất để có được địa chỉ IP tiếng Ukraina?

Tại đây, danh sách các VPN tốt nhất của chúng tôi trên thị trường mà bạn có thể sử dụng để lấy địa chỉ IP tiếng Ukraina từ mọi nơi trên thế giới:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là đáng tin cậy và nhanh chóng, và các ứng dụng của nó có giao diện người dùng tối giản, sạch sẽ. Hiện tại, nó cung cấp hơn 3.000 máy chủ tốc độ cao trải rộng trên toàn cầu. Máy chủ ở Ukraine có sẵn và có tùy chọn ở 93 quốc gia khác bạn có cần chúng không.

Một trong những tính năng nổi bật của ExpressVPN xông là khả năng tuyệt vời để bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý, bao gồm nội dung từ Netflix, Hulu, BBC iPlayer, Fox, Sky, v.v. Nó cũng đủ nhanh để truyền phát video HD và 4K mà không có độ trễ đáng chú ý.

ExpressVPN đảm bảo quyền riêng tư của bạn bằng cách tận dụng các giao thức mã hóa cấp quân sự. Mã hóa 256-bit, công tắc tiêu diệt internet, bảo mật hoàn hảo về phía trước và bảo vệ chống rò rỉ DNS đều được bao gồm.

Hơn thế nữa, công ty tuân thủ chính sách không lưu trữ bất kỳ nhật ký lưu lượng người dùng chi tiết nào. Nếu bạn bị mắc kẹt, bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7 của nó sẽ có thể giúp đỡ. Ngoài ra, còn có tùy chọn thanh toán qua Bitcoin nếu bạn thích.

ExpressVPN cung cấp các ứng dụng cho Windows, MacOS, Android và iOS.

Ưu điểm:

 • Tốc độ nhanh
 • An ninh mạnh
 • Khả năng bỏ chặn nội dung
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Nhược điểm:

 • Đắt hơn dịch vụ cạnh tranh

PICK HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI CHO UKRAINE: ExpressVPN là một dịch vụ đẳng cấp thế giới và sẽ hoàn thành công việc mỗi lần. Hãy dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày.

Đọc đánh giá của chúng tôi về ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN có một trong những mạng máy chủ rộng nhất của bất kỳ dịch vụ VPN nào, với hơn 5.000 trên toàn cầu. Ukraine lưu trữ tám trong số đó, vì vậy có đủ tùy chọn để có được địa chỉ IP địa phương. Dịch vụ này đặc biệt xuất sắc trong việc truyền phát video HD và cũng bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến bị giới hạn địa lý cứng đầu như Netflix, BBC iPlayer và Amazon Prime Video mà không gặp sự cố nào.

Hơn nữa, người dùng quyền lực sẽ khám phá ra rằng dịch vụ này rất tuyệt vời trong việc cung cấp các tính năng tùy chỉnh. Chúng bao gồm một tùy chọn để chọn một máy chủ dựa trên một tác vụ cụ thể, chẳng hạn như truyền phát trực tuyến, quyền riêng tư cực kỳ an toàn, chống DDoS, v.v. Không có sự thỏa hiệp nào về các tiêu chuẩn an toàn, với mã hóa 256 bit, trình chặn quảng cáo, bảo vệ chống phần mềm độc hại và bảo vệ chống rò rỉ WebRTC, IPv6 và DNS. NordVPN không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào và người dùng có thể thanh toán bằng Bitcoin để duy trì quyền riêng tư. Hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7.

Ứng dụng có sẵn cho Android, iOS, Windows và MacOS.

Ưu điểm:

 • Tốc độ rắn
 • Các tính năng bảo mật nâng cao
 • Truyền phát HD là một làn gió
 • Mở khóa nhiều dịch vụ phát trực tuyến

Nhược điểm:

 • Thiết kế hơi khó xử của các ứng dụng máy tính để bàn

LỰA CHỌN NGÂN SÁCH TỐT NHẤT: NordVPN cung cấp trải nghiệm VPN cao cấp với mức giá mà khó có thể vượt qua. Nó cũng xuất xưởng với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Dưới đây, chúng tôi đánh giá đầy đủ về NordVPN.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost hoạt động phía bắc của 3.300 máy chủ trên 60 quốc gia, trong đó có 64 người ở Ukraine. Nó rất dễ làm quen vì nó được thiết kế dành cho người mới. Nhà cung cấp này được biết đến với khả năng phát trực tuyến và bỏ chặn và thậm chí cung cấp tùy chọn phát trực tuyến cụ thể trong ứng dụng của mình. Nó cho phép bảy thiết bị kết nối cùng một lúc và có một loạt các tiện ích bổ sung tiện lợi, bao gồm trình chặn quảng cáo, phòng thủ chống phần mềm độc hại và chống theo dõi.

Tất cả lưu lượng được bảo mật bằng mã hóa AES 256 bit trên giao thức OpenVPN theo mặc định. Có một công cụ diệt internet luôn luôn có sẵn cũng như bí mật hoàn hảo về phía trước. Công ty được đăng ký tại Rumani nơi luật pháp quy định yêu cầu các nhà cung cấp VPN lưu trữ dữ liệu người dùng và dịch vụ không giữ nhật ký. Trò chuyện trực tiếp có sẵn xung quanh đồng hồ.

Ứng dụng có sẵn cho Android, iOS, Windows và MacOS.

Ưu điểm:

 • Dễ dàng cài đặt và bắt đầu
 • Tốc độ tốt
 • Sự lựa chọn mạnh mẽ để phát trực tuyến

Nhược điểm:

 • Thiếu các tính năng nâng cao

LỰA CHỌN NGƯỜI DÙNG THÂN THIỆN: CyberGhost là dịch vụ VPN chi phí thấp, không thỏa hiệp về các tính năng bảo mật và quyền riêng tư cơ bản của nhà cung cấp hàng đầu.

Ở đây, chúng tôi đánh giá chuyên sâu về CyberGhost.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến có mạng lưới toàn cầu với hơn 1.300 máy chủ, trong đó có 4 máy chủ tại thành phố thủ đô Kiev – Ukraine. Dịch vụ này nhanh và riêng tư và cho phép bạn truyền phát video HD mà không gặp vấn đề gì. Nó hoạt động liền mạch với nhiều dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, HBO Now và Sling TV.

IPV Biến sử dụng mã hóa 256 bit và cung cấp bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6, cũng như chuyển đổi diệt internet. Nó không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào và được người dùng Kodi yêu thích vì nó cho phép họ tải APK Android trực tiếp về thiết bị của họ. Giao diện cũng thân thiện với điều khiển từ xa cho các thiết bị Kodi thiếu bàn phím và chuột.

Những gì nhiều hơn nữa, IPV Biến cho phép 10 thiết bị kết nối đồng thời đó là sự phân bổ hào phóng nhất trong danh sách này. Các ứng dụng cho Windows, MacOS, Android và iOS được bao gồm.

Ưu điểm:

 • Kết nối nhanh, an toàn
 • Số lượng lớn kết nối đồng thời
 • Chính sách bảo mật chặt chẽ

Nhược điểm:

 • Doesn không bỏ chặn tất cả các dịch vụ phát trực tuyến
 • Đăng ký ẩn danh aren cho phép

ALL-ROUNDER: IPV Biến rất nhanh và riêng tư và có sự phân bổ rộng rãi các kết nối đồng thời. Nó bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày với tất cả các gói.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về IPV Biến.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN có nhiều lựa chọn vị trí máy chủ hơn so với các VPN khác mà chúng tôi đã đề xuất trong danh sách này. Nhưng nó cung cấp tốc độ tuyệt vời, bảo mật mạnh mẽ và khả năng bỏ chặn hàng đầu.

Hiện tại, nó có ít hơn 90 máy chủ tại 59 địa điểm, với hai máy chủ đặt tại Ukraine. Nó sử dụng mã hóa AES 256 bit cùng với bảo mật hoàn hảo về phía trước trên giao thức OpenVPN. Một chuyển đổi giết internet được bao gồm.

Bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến là phù hợp mạnh mẽ của PrivateVPN. Nó có thể vượt qua giới hạn địa lý trên Netflix, BBC iPlayer, ITV Hub và nhiều hơn nữa. Mặc dù hỗ trợ khách hàng không có sẵn trong suốt cả ngày, nhưng nó vẫn hữu ích và sẽ hoàn thành công việc.

Ứng dụng có sẵn cho Android, iOS, Windows và MacOS.

Ưu điểm:

 • Không có nhật ký người dùng
 • Kết nối nhanh, đáng tin cậy
 • Bỏ chặn khả năng

Nhược điểm:

 • Ít máy chủ hơn các nhà cung cấp khác được đăng trong bài này
 • Doesn có trò chuyện trực tiếp 24/7

PHIÊN BẢN & HARDY: PrivateVPN là một người mới ấn tượng và ủng hộ cam kết chất lượng của mình với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Dưới đây, chúng tôi đánh giá đầy đủ về PrivateVPN.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để lấy địa chỉ IP tiếng Ukraina không?

Mặc dù internet đang tràn ngập các tùy chọn VPN miễn phí, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng.

Có, các dịch vụ này rất hấp dẫn bởi vì bạn có thể đăng ký mà không cần kiểm tra chi tiết thẻ tín dụng hoặc đăng ký thanh toán định kỳ hàng tháng. Nhưng trải nghiệm chung mà các dịch vụ đó cung cấp thường không đáng tin cậy và thường không được bảo đảm.

Hầu hết các VPN miễn phí đều có số lượng địa điểm máy chủ hạn chế và có lẽ won đã có bất kỳ địa điểm nào ở Ukraine. Hầu hết trong số họ chỉ có một vài lựa chọn được bảo mật với các tiêu chuẩn mã hóa cực kỳ yếu. Hơn nữa, VPN miễn phí sẽ tham gia vào điều chỉnh băng thông nếu có sự tắc nghẽn mạng (điều đó xảy ra khi tình trạng quá nhiều người dùng cố gắng đăng nhập cùng một lúc).

Một số sự thật đáng lo ngại cần xem xét: một số nhà cung cấp VPN miễn phí vô đạo đức đã được bắt khai thác dữ liệu người dùng và bán nó cho các nhà quảng cáo bên thứ ba. Những người khác đã sử dụng băng thông nhàn rỗi để xây dựng quân đội botnet. Nếu mục tiêu của bạn với VPN là truyền phát nội dung hoặc truy cập an toàn các dịch vụ tài chính, thì bạn sẽ không đạt được điều đó bằng cách chọn VPN miễn phí.

Nhìn chung, tốt nhất là tránh xa VPN miễn phí nếu bạn có thể. Nếu bạn chỉ cần một VPN trong một khoảng thời gian ngắn, thì bạn có thể nhận được một VPN cấp cao nhất miễn phí bằng cách tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền. Ngoài ra, ngay cả khi bạn phải tiêu tốn một vài đô la mỗi tháng, nó sẽ có giá trị.

Tôi có thể sử dụng VPN để xem TV Ukraina trực tuyến không?

Bằng cách tải xuống VPN và chuyển đổi địa chỉ IP của bạn sang Ukraine, tất cả các trang web và ứng dụng bạn đăng nhập sẽ hoạt động theo giả định rằng bạn có thể đặt tại địa phương trong nước.

Do đó, thư viện Netflix địa phương sẽ được cung cấp cũng như các kênh như Inter, ICTV, TET, NTN và Channel Ukraine. Một số kênh có thể yêu cầu bạn đăng ký trước khi họ cấp cho bạn quyền truy cập vào luồng trực tiếp của họ. Hãy chắc chắn kiểm tra các trang web cá nhân cho rõ ràng.

Những trang web nào bị chặn ở Ukraine?

Theo Freedom House, môi trường trực tuyến của Ukraine vẫn còn căng thẳng sau khi chính quyền đàn áp nội dung được coi là thân Nga. Có hơn 200 trang web, bao gồm tin tức, các vấn đề thời sự và phương tiện truyền thông xã hội mà Aren cho phép truy cập trong nước. Kiev cũng là một trong những thành phố được giám sát nhiều nhất trên thế giới, vì vậy nếu bạn đang sống ở Ukraine thì cũng rất đáng để bạn có được một VPN.

Các phương pháp khác để có được một địa chỉ IP Ucraina là gì?

Ngoài các dịch vụ VPN, bạn cũng có tùy chọn sử dụng trình duyệt Tor để thao tác địa chỉ IP của bạn.

Trình duyệt Tor là một sản phẩm của dự án Tor – nhắm thẳng vào việc dập tắt sự giám sát hàng loạt và xâm nhập mạng. Trình duyệt Tor được tải xuống và sử dụng miễn phí và có các tiêu chuẩn mã hóa và ẩn danh tinh vi.

Mặc dù nó phổ biến với các nhà báo, nhà hoạt động nhân quyền và người tố giác, nhưng nó được thiết kế để ghi nhớ những thứ như phát trực tuyến hoặc truy cập dữ liệu của tổ chức tài chính. Thật không may, điều đó có nghĩa là Tor có thể bị chậm một cách đau đớn và là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tìm lại và xem một luồng HD của một trong những chương trình yêu thích của bạn.

Một lựa chọn khác là tận dụng một máy chủ proxy miễn phí. Tuy nhiên, họ không hoàn toàn khác với VPN miễn phí theo nghĩa là họ cũng hoạt động với giới hạn dữ liệu, một lựa chọn nhỏ về địa điểm và các chính sách bảo mật đáng nghi ngờ.

Thêm vào đó, hầu hết các nhà cung cấp phát trực tuyến như Netflix đã chặn các proxy trong một thời gian và nó không chắc rằng họ sẽ có kết quả mong muốn khi truy cập các chương trình và phim yêu thích của bạn. Hơn thế nữa, các máy chủ proxy không được mã hóa lưu lượng truy cập của bạn theo cách mà VPN thực hiện. Họ chỉ mã hóa lưu lượng trình duyệt của bạn, vì vậy các ứng dụng khác không được bảo vệ.

Xem thêm: 5 VPN tốt nhất cho Ukraine  

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map