Cách nhận địa chỉ IP Thổ Nhĩ Kỳ từ mọi nơi bằng VPN

Cách lấy địa chỉ IP cho Thổ Nhĩ KỳCho dù bạn đang đấu tranh với kiểm duyệt internet Thổ Nhĩ Kỳ hay cố gắng truy cập các trang web và dịch vụ của Thổ Nhĩ Kỳ từ nước ngoài, VPN là cách dễ nhất để có địa chỉ IP Thổ Nhĩ Kỳ. VPN là một mạng riêng ảo Virtual. Nó chuyển hướng lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua máy chủ VPN, mã hóa thông tin trong quy trình. Điều này cho phép bạn duyệt web ẩn danh trong khi có thể bỏ chặn nội dung bị khóa trong khu vực.


Cách lấy địa chỉ IP Thổ Nhĩ Kỳ

Bạn có thể nhận địa chỉ IP Thổ Nhĩ Kỳ ngay hôm nay bằng cách thực hiện theo các bước nhanh chóng và dễ dàng này.

Dưới đây, cách sử dụng VPN để có địa chỉ IP cho Thổ Nhĩ Kỳ

 1. Đăng ký bằng VPN với các máy chủ ở Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi đặc biệt khuyên dùng ExpressVPN.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt cho thiết bị của bạn.
 3. Xóa cookie của bạn để trang web hoặc dịch vụ bạn muốn truy cập quên địa chỉ và địa chỉ IP thực của bạn.
 4. Mở ứng dụng VPN và kết nối với máy chủ ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu bạn ở Thổ Nhĩ Kỳ và muốn truy cập nội dung bị chặn ở quốc gia đó, bạn sẽ cần phải chọn máy chủ ở quốc gia khác.
 5. Các nội dung bị khóa khu vực bây giờ sẽ được bỏ chặn! Nếu không, hãy chắc chắn thử máy chủ khác hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của VPN của bạn.

NHẬN VPN TRẢ MIỄN PHÍ: Nếu bạn chỉ cần một VPN trong một thời gian ngắn (có thể bạn sẽ đi ra nước ngoài vào kỳ nghỉ), bạn có thể tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của ExpressVPN. Mặc dù bạn phải trả trước, bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào trong khoảng thời gian này để yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ, mang lại cho bạn phạm vi bảo hiểm VPN miễn phí trong tối đa một tháng.

Chúng tôi sẽ bao gồm từng nhà cung cấp chuyên sâu hơn bên dưới. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn đọc toàn bộ bài viết, thì đây là bản tóm tắt ngắn gọn của chúng tôi danh sách các VPN tốt nhất để nhận địa chỉ IP Thổ Nhĩ Kỳ:

 1. ExpressVPN: Lựa chọn số 1 của chúng tôi để nhận địa chỉ IP Thổ Nhĩ Kỳ! Đơn giản là VPN tốt nhất cho một địa chỉ IP cho Thổ Nhĩ Kỳ. Nhanh chóng, dễ sử dụng và cung cấp hỗ trợ 24/7. Bảo mật cao với mã hóa.
 2. NordVPN: VPN giá trị lớn cho Thổ Nhĩ Kỳ. 18 máy chủ ở Thổ Nhĩ Kỳ và 5.700 trên toàn cầu. Cung cấp hỗ trợ 24/7 và sáu kết nối đồng thời. Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt.
 3. RiêngVPN: Một nhà cung cấp VPN nhỏ hơn cung cấp tốc độ tuyệt vời để truyền phát Thổ Nhĩ Kỳ TV. Bỏ chặn Netflix. Ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu cho máy tính để bàn và thiết bị di động.
 4. Lướt sóng: Không giới hạn kết nối đồng thời. Bỏ chặn các trang web giới hạn địa lý ở Thổ Nhĩ Kỳ. Hỗ trợ 24/7 và các ứng dụng thân thiện với người dùng. Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt.
 5. VyprVPN: VPN không đăng nhập với máy chủ ở hàng chục quốc gia, bao gồm cả Thổ Nhĩ Kỳ. Cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và bỏ chặn Netflix. Nhiều tính năng bảo mật.

Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã cấm nhiều VPN trong nỗ lực ngăn chặn dân số truy cập các trang web và dịch vụ bị cấm. Chúng tôi đã liên hệ với nhiều nhà cung cấp VPN khác nhau để tìm hiểu vẫn đang hoạt động ở Thổ Nhĩ Kỳ, bất chấp các khối.

Để được chọn, mỗi VPN phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • VPN không bị chặn ở Thổ Nhĩ Kỳ
 • Có một mạng lưới máy chủ toàn cầu, bao gồm cả ở Thổ Nhĩ Kỳ
 • Kết nối nhanh và nhất quán
 • Các tính năng bảo mật mạnh như mã hóa
 • Chính sách không ghi nhật ký để bảo vệ quyền riêng tư của bạn
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả
 • Tính khả dụng của ứng dụng trên máy tính để bàn và thiết bị di động

Các VPN tốt nhất để có được địa chỉ IP Thổ Nhĩ Kỳ

Tại đây, danh sách các VPN tốt nhất của chúng tôi để nhận địa chỉ IP Thổ Nhĩ Kỳ:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là đặt cược tốt nhất của bạn nếu bạn muốn có được một địa chỉ IP Thổ Nhĩ Kỳ. Trong khi nhiều VPN đã bị cấm ở Thổ Nhĩ Kỳ, ExpressVPN đã tránh được các vấn đề như vậy. Đây là VPN tốt nhất để bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý trên toàn thế giới kể từ khi nó có hơn 3.000 máy chủ trên 94 quốc gia, bao gồm cả Thổ Nhĩ Kỳ. Với ExpressVPN, bạn có thể bỏ chặn tất cả các loại dịch vụ phát trực tuyến phổ biến bao gồm Netflix, Amazon Prime Video và BBC iPlayer.

ExpressVPN không chỉ xuất sắc trong việc bỏ chặn các trang web và dịch vụ bị hạn chế, mà nó còn rất nhanh. Chúng tôi có thể truyền phát video HD mà không có bất kỳ bộ đệm hoặc độ trễ. Đối với hầu hết các phần, các máy chủ cực kỳ đáng tin cậy, nhiều hơn hầu hết các VPN mà chúng tôi đã thử nghiệm (dịch vụ đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động). ExpressVPN cũng cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp tuyệt vời. Điều đáng chú ý là các ứng dụng VPN rất dễ sử dụng và các tiện ích mở rộng trình duyệt thêm vào mức độ tiện lợi cao.

ExpressVPN mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn bằng mã hóa AES 256 bit. Nó cũng cung cấp bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6, chuyển đổi tiêu diệt và phân chia đường hầm cho phép bạn chọn và chọn thiết bị hoặc ứng dụng nào được định tuyến qua VPN. Có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, ExpressVPN không tuân theo luật lưu giữ dữ liệu và không giữ bất kỳ nhật ký nhận dạng nào của người dùng. Thật vậy, việc chính quyền Thổ Nhĩ Kỳ chiếm giữ máy chủ ExpressVPN năm 2017 đã không tiết lộ bất kỳ thông tin hữu ích nào, xác minh chính sách không ghi nhật ký của ExpressVPN.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng ExpressVPN cho Windows, Android, Mac, iOS, Linux và bộ định tuyến. Nếu bạn có bảng điều khiển trò chơi hoặc TV thông minh, ExpressVPNTHER MediaStreamer có thể được sử dụng. ExpressVPN cũng cung cấp các tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome, Firefox và Safari.

Ưu điểm:

 • Luôn có sẵn ở Thổ Nhĩ Kỳ
 • Bỏ chặn hầu hết các nội dung bị giới hạn địa lý bao gồm Netflix
 • Kết nối nhanh và ổn định
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp tuyệt vời
 • Cung cấp một mức độ bảo mật cao
 • Các ứng dụng được thiết kế tốt cho nhiều hệ điều hành

Nhược điểm:

 • Không phải là VPN rẻ nhất

VPN TỐT NHẤT CHO THỔ NH: K The: Nó có máy chủ nhanh và bỏ chặn hầu hết các trang web và dịch vụ bị chặn địa lý. Các ứng dụng thân thiện với người dùng tuyệt vời, hỗ trợ 24/7 thân thiện và bảo mật mạnh mẽ với mã hóa. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN có 10 máy chủ ở Thổ Nhĩ Kỳ và hơn 5.700 máy chủ trên toàn thế giới trên 60 quốc gia. Có một mạng lớn như vậy có nghĩa là bạn sẽ luôn có thể tìm thấy một máy chủ nhanh phù hợp. NordVPN là một trong số ít VPN liên tục hoạt động ở Thổ Nhĩ Kỳ. Ngoài việc có số lượng máy chủ lớn, NordVPN được biết là cung cấp các kết nối chất lượng cao, nhanh và ổn định. Thật vậy, đây là một VPN tuyệt vời để bỏ chặn Netflix, Amazon Prime Video và Hulu, để đặt tên cho một vài dịch vụ phát trực tuyến.

Các ứng dụng NordVPN được thiết kế tốt và dễ dàng cho mọi người sử dụng. Chọn một máy chủ rất đơn giản. Máy chủ được liệt kê theo quốc gia và sau đó được ưu tiên theo tải máy chủ trong khi bạn cũng có tùy chọn ưu tiên máy chủ. NordVPN không thỏa hiệp về bảo mật và cung cấp cái mà nó gọi là mã hóa cấp độ quân sự của hồi giáo (AES 256-bit), một công tắc tiêu diệt tự động và bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6. Các máy chủ đặc biệt bao gồm Double VPN, mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn hai lần để có thêm một lớp bảo mật. Với NordVPN, dữ liệu của bạn không được theo dõi hoặc thu thập do có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Nếu bạn chọn NordVPN, bạn có thể tải xuống ứng dụng cho Windows, Mac, Android, iOS, Amazon Fire TV, Linux và thậm chí là Android TV. Tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox cũng được cung cấp. Tuy nhiên, các bộ định tuyến tương thích yêu cầu thiết lập thủ công.

Ưu điểm:

 • Rất nhiều máy chủ ở Thổ Nhĩ Kỳ và trên toàn thế giới
 • Máy chủ nhanh và kết nối ổn định
 • Bỏ chặn Netflix, Amazon Prime và hơn thế nữa
 • Bảo mật mạnh mẽ bao gồm mã hóa và chính sách không ghi nhật ký
 • Cung cấp các ứng dụng thân thiện với người dùng và tiện ích mở rộng trình duyệt

Nhược điểm:

 • Không có ứng dụng cho bộ định tuyến phải được cấu hình thủ công

GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI: Nó có một mạng lưới rộng lớn gồm hơn 5.700 máy chủ, 10 trong số đó là ở Thổ Nhĩ Kỳ. Unblocks hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến. VPN không ghi nhật ký với sự hỗ trợ 24/7. Cho phép sáu kết nối đồng thời. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN là một VPN có trụ sở tại Thụy Điển cung cấp tốc độ rất nhanh, lý tưởng cho việc phát trực tuyến. Có thể bỏ chặn mọi thứ từ Netflix đến Amazon Prime Video, PrivateVPN rất đáng để xem xét. Mặc dù đây là một dịch vụ VPN nhỏ hơn, PrivateVPN có máy chủ tại 60 quốc gia tại thời điểm viết bài. Điều này bao gồm Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Băng thông không giới hạn có nghĩa là bạn không thể gặp phải bộ đệm khi phát trực tuyến.

Đây là một dịch vụ VPN có giá trị đặc biệt tốt vì nó cho phép bạn kết nối tối đa sáu thiết bị cùng một lúc. Nếu bạn mới sử dụng VPN, bạn có thể đánh giá cao các ứng dụng thân thiện với người dùng PrivateVPN. Chúng tôi đặc biệt thích sự sẵn có của các menu đơn giản và nâng cao, thêm một số tính linh hoạt. Các tính năng bảo mật bao gồm mã hóa AES 256 bit, bộ chuyển đổi kill tích hợp và bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6. PrivateVPN có chính sách không ghi nhật ký và tuyên bố không biết người dùng làm gì trực tuyến.

Các ứng dụng PrivateVPN có sẵn cho các hệ điều hành sau: Windows, Android, Mac và iOS. Cấu hình thủ công là cần thiết cho Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Tốc độ nhanh làm cho nó lý tưởng cho phát trực tuyến
 • Bỏ chặn Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến khác
 • Sử dụng đồng thời trên sáu thiết bị
 • Bảo mật với chính sách không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Không có ứng dụng cho Linux và bộ định tuyến
 • Trò chuyện trực tiếp không có sẵn 24/7

nội dung bị giới hạn địa lý như Netflix. Sử dụng VPN này trên tối đa sáu thiết bị cùng một lúc. Ứng dụng di động và máy tính để bàn dành cho người mới bắt đầu và chính sách không ghi nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

4. Lướt sóng

SurfShark VPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Lướt sóng là một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình vì nó cho phép không giới hạn số lượng kết nối đồng thời. Ngoài các máy chủ ở Thổ Nhĩ Kỳ, nó có sự hiện diện của máy chủ ở hàng chục quốc gia, bao gồm Mỹ, Anh và Úc. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để bỏ chặn nội dung bị khóa khu vực từ hầu hết mọi nơi. Điều này bao gồm Netflix và BBC iPlayer. Thật vậy, Surfshark cung cấp tốc độ tốt để phát trực tuyến mà không bị gián đoạn.

Nó dễ dàng kết nối với máy chủ ở Thổ Nhĩ Kỳ nhờ các ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt tuyệt vời của Surfshark. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, VPN này cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Hơn thế nữa, nó thậm chí còn đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Surfshark có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và thực hiện chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Các tính năng bảo mật khác bao gồm mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và công tắc tiêu diệt.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Surfshark cho các mục sau: Windows, Mac, Android, iOS và Amazon Fire TV. Tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox cũng được cung cấp. Cần cấu hình thủ công để sử dụng với Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Kết nối đồng thời số lượng thiết bị không giới hạn
 • Bỏ chặn các trang web và dịch vụ tại hơn 50 quốc gia, bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ
 • Các ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt dễ sử dụng cho người mới bắt đầu
 • Mức độ bảo mật cao nhờ mã hóa và chính sách không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Mạng nhỏ hơn gồm 800 máy chủ
 • Một số máy chủ có thể chậm một chút

KẾT NỐI ĐƠN GIẢN HÓA ĐƠN GIẢN: và cho phép bạn kết nối đồng thời một số lượng thiết bị không giới hạn. Cung cấp hỗ trợ 24/7 và các ứng dụng thân thiện với người dùng. Bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng chính sách mã hóa và không ghi nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc bài đánh giá Surfshark đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

5. VyprVPN

VyprVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.VyprVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VyprVPN là một VPN vẫn hoạt động ở Thổ Nhĩ Kỳ, mặc dù có nhiều khối VPN khác nhau. Nó chỉ có hơn 700 máy chủ trên toàn thế giới, bao gồm cả ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Trong thử nghiệm VyprVPN của chúng tôi, chúng tôi đã thấy nó nhanh và đáng tin cậy. Chúng tôi có thể truyền phát nội dung HD trên Netflix và Amazon Prime Video mà không bị gián đoạn. VyprVPN định vị chính nó là một VPN không đặt giới hạn về tốc độ (không điều tiết), băng thông và chuyển đổi máy chủ.

Đây là một dịch vụ VPN cung cấp hỗ trợ khách hàng trò chuyện trực tiếp 24/7. Về mặt bảo mật, VyprVPN có trụ sở tại Thụy Sĩ và sở hữu và quản lý các máy chủ của riêng mình, nghĩa là các bên thứ ba sẽ lưu trữ dữ liệu của bạn. VyprVPN đã được kiểm toán độc lập để chứng minh rằng nó không giữ nhật ký. Nó cũng cung cấp mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và một khóa chuyển đổi chặn kết nối của bạn nếu VyprVPN bị ngắt kết nối. Điều này ngăn dữ liệu cá nhân của bạn bị lộ.

Bạn có thể sử dụng VyprVPN trên Windows, Android, Mac, iOS và chọn bộ định tuyến. Linux yêu cầu thiết lập thủ công.

Ưu điểm:

 • Máy chủ tại hàng chục quốc gia, bao gồm cả Thổ Nhĩ Kỳ
 • Băng thông và chuyển đổi máy chủ không giới hạn
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Đã kiểm toán để chứng minh rằng nó không giữ nhật ký

Nhược điểm:

 • Không có ứng dụng cho Linux
 • Không rẻ như một số VPN khác trên thị trường

AN TOÀN MẠNH M with: với các tính năng bảo mật mạnh mẽ. Nó cung cấp tốc độ tốt để duyệt và phát trực tuyến. Bỏ chặn Netflix và cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Đã kiểm toán để chứng minh rằng nó không giữ bất kỳ bản ghi nào. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của VyprVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá VyprVPN Tiết kiệm 81% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để nhận địa chỉ IP cho Thổ Nhĩ Kỳ không?

Không, không có khả năng VPN miễn phí sẽ hoạt động ở Thổ Nhĩ Kỳ vì chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã đàn áp VPN. VPN miễn phí thường thu hút sự chú ý nhất trong những trường hợp như vậy, do số lượng người dùng cố gắng truy cập vào cùng một máy chủ cao. Vì lý do này, rất ít VPN miễn phí thực sự hoạt động ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngay cả những người chọn một số VPN miễn phí hoạt động ở Thổ Nhĩ Kỳ có xu hướng bị các vấn đề khác. Đặc biệt, VPN miễn phí cung cấp hiệu suất kém hơn. Điều này là do số lượng người dùng sử dụng dịch vụ cao và giới hạn băng thông được đặt thành kết quả. Ví dụ, nếu bạn ở Thổ Nhĩ Kỳ và muốn xem Netflix của Mỹ, bạn có thể mong đợi rất nhiều bộ đệm và độ trễ với VPN miễn phí, điều này có thể rất bực bội.

Ngoài thực tế là họ don thường hoạt động tốt, nhiều VPN miễn phí không thể bỏ chặn các trang web và dịch vụ bị giới hạn địa lý phổ biến. Nhiều trang web như Netflix đã triển khai các biện pháp chống VPN mà VPN miễn phí thường không thể điều hướng. Các VPN trả phí tốt nhất luôn tìm cách vượt qua các chướng ngại vật như vậy.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, VPN miễn phí không phải là một ý tưởng hay ở Thổ Nhĩ Kỳ vì chúng không an toàn. Thổ Nhĩ Kỳ có mức độ kiểm duyệt internet cao và VPN miễn phí thiếu các tính năng bảo mật như mã hóa và khóa chuyển đổi. Do đó, dữ liệu của bạn có thể bị rò rỉ đến ISP của bạn. Tệ hơn nữa, Một số VPN miễn phí thực sự lây nhiễm thiết bị của bạn bằng phần mềm độc hại trong khi một số thậm chí bán dữ liệu của bạn cho các bên thứ ba. Nhìn chung, họ không đáng để mạo hiểm.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Thổ Nhĩ Kỳ

Tại sao tôi cần VPN cho Thổ Nhĩ Kỳ?

Bạn cần có VPN ở Thổ Nhĩ Kỳ vì nó là một quốc gia có mức độ kiểm duyệt internet cao. Tự do trên mạng bởi Nhà tự do đánh giá Thổ Nhĩ Kỳ không phải miễn phí với số điểm 66/100 (0 là tốt nhất và 100 là kém nhất). Freedom House tiếp tục mô tả sự tự do trên internet của Thổ Nhĩ Kỳ khi mà Dick bị hạn chế rất nhiều do tự kiểm duyệt, chặn các trang tin tức và bắt giữ đối với những người chỉ trích Tổng thống Erdoğan.

VPN có thể giúp bạn bỏ chặn các trang web ở Thổ Nhĩ Kỳ. Điều này bao gồm Wikipedia, đã bị chặn ở Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 4 năm 2017. Các trang web bị chặn khác bao gồm trang chia sẻ hình ảnh Imgur cũng như hầu hết nội dung người lớn. Thích của Facebook, Twitter, YouTube, Instagram, Skype và WhatsApp có tất cả các khối có kinh nghiệm tại một số thời điểm. Kiểm duyệt thường xảy ra trong thời kỳ bất ổn chính trị như nỗ lực đảo chính thất bại năm 2016.

Mặc dù VPN cho Thổ Nhĩ Kỳ có thể cho phép bạn truy cập nội dung bị chính phủ kiểm duyệt tại quốc gia này, nhưng nó cũng có thể bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý. VPN không chỉ có thể giúp bạn bỏ chặn các trang web, ứng dụng và dịch vụ bị chặn và giới hạn địa lý, nó cũng có thể bảo vệ quyền riêng tư của bạn, ngăn ISP của bạn (và có khả năng là chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ) nhìn thấy những gì bạn đang làm trực tuyến.

Làm cách nào tôi có thể xem TV Thổ Nhĩ Kỳ ở nước ngoài bằng VPN?

Nếu bạn muốn xem TV Thổ Nhĩ Kỳ ở nước ngoài, tất cả những gì bạn phải làm là mở ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt và chọn máy chủ ở Thổ Nhĩ Kỳ. Sau khi kết nối, mọi nội dung bị giới hạn địa lý từ Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được bỏ chặn. Nếu không, đừng lo lắng. Bạn có thể cần xóa cookie trình duyệt của bạn để các thay đổi có hiệu lực. Hoặc, hãy thử một máy chủ khác hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng VPN của bạn.

Sử dụng máy chủ Thổ Nhĩ Kỳ có nghĩa là bạn sẽ có thể xem nội dung từ các kênh truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ ở nước ngoài bao gồm cả ATV, Fox và Kanal D, cũng như các dịch vụ phát trực tuyến của Thổ Nhĩ Kỳ như PuhuTV và BluTV. VPN có máy chủ trên toàn thế giới cũng cho phép bạn bỏ chặn Netflix, Amazon Prime Video, BBC iPlayer và ESPN.

VPN có hợp pháp ở Thổ Nhĩ Kỳ không?

Mặc dù có một luật pháp ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến VPN trở thành bất hợp pháp, nhưng chính phủ chặn chặn Tor, cũng như nhiều dịch vụ VPN phổ biến, khiến điều này trở thành một khu vực màu xám. Tuy nhiên, chúng tôi đã không thấy bất kỳ báo cáo nào về bất kỳ ai bị bắt hoặc bị buộc tội vì sử dụng VPN. Vì lý do này, chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng VPN ở Thổ Nhĩ Kỳ vẫn hợp pháp. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên nghiên cứu luật quốc gia của bạn nếu bạn không chắc chắn.

VPN nào bị chặn ở Thổ Nhĩ Kỳ?

Theo nghiên cứu của chúng tôi, các VPN sau bị chặn ở Thổ Nhĩ Kỳ tại thời điểm viết:

 • CyberGhost
 • IPV Biến

Nó cũng đáng chú ý rằng Tor bị chặn ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu bạn thấy một VPN cụ thể bị chặn, có thể đáng để thử lại một thời gian sau vì nhiều khối đã được chứng minh là tạm thời. Bạn có thể sử dụng công cụ tiện dụng của chúng tôi để kiểm tra nếu một trang web bị chặn ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map