Cách nhận địa chỉ IP Tây Ban Nha bằng VPN chỉ với 5 bước đơn giản

Cách lấy địa chỉ IP Tây Ban Nha

Có nhiều lý do bạn có thể cần một địa chỉ IP Tây Ban Nha khi ở bên ngoài Tây Ban Nha. Cho dù bạn chỉ muốn xem Netflix España, Telecinco hoặc La 1 trực tuyến hoặc truy cập ngân hàng trực tuyến Banco Santander hoặc BBVA của bạn mà không vấp phải các biện pháp phát hiện gian lận tự động, bạn có thể hưởng lợi từ việc có địa chỉ IP Tây Ban Nha. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể sử dụng Mạng riêng ảo (VPN) để truy cập tất cả các dịch vụ thông thường của Tây Ban Nha từ mọi nơi trên thế giới.

Cách lấy địa chỉ IP Tây Ban Nha

Ngay cả khi bạn mới sử dụng VPN, việc lấy địa chỉ IP tiếng Tây Ban Nha rất đơn giản.

Đây là cách lấy địa chỉ IP tiếng Tây Ban Nha:

 1. Trước tiên, hãy đăng ký với nhà cung cấp VPN phù hợp (chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN).
 2. Tải xuống ứng dụng VPN, đảm bảo bạn có được phiên bản phù hợp cho hệ điều hành của mình..
 3. Sau khi cài đặt, đăng nhập vào ứng dụng VPN.
 4. Kết nối với một trong những máy chủ Tây Ban Nha có sẵn.
 5. Hãy thử truy cập một trang web bị chặn địa lý Tây Ban Nha. Nó sẽ tải mà không có bất kỳ lỗi nào, nhưng bạn có thể phải làm mới trang trước.

Bạn có thể kiểm tra địa chỉ IP của bạn tại đây.

VPN làm gì?

Khi bạn kết nối với VPN, tất cả lưu lượng truy cập của bạn được chuyển qua một đường hầm được mã hóa. Điều này ngăn mọi người không có khóa mã hóa (như tin tặc hoặc nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn) chặn lưu lượng truy cập của bạn và tìm hiểu những gì bạn làm trên mạng.

Ưu điểm chính khác khi sử dụng VPN là khả năng kết nối với các máy chủ trên toàn thế giới. Khi bạn kết nối với máy chủ Tây Ban Nha, bạn đã cung cấp một địa chỉ IP tạm thời của Tây Ban Nha. Đây là những gì các trang web giới hạn địa lý nhìn vào để xác định xem bạn có ở quốc gia được yêu cầu hay không. Vì hiện tại bạn đang ở Tây Ban Nha, bạn sẽ có thể truy cập vào phần lớn các trang web và dịch vụ bị hạn chế về địa lý của Tây Ban Nha, ngay cả khi bạn ở Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức hoặc bất kỳ nơi nào khác ở nước ngoài.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều thông tin chi tiết về từng nhà cung cấp VPN bên dưới, nhưng trong trường hợp bạn có thể gắn bó đến cuối bài, thì đây là danh sách các VPN tốt nhất để nhận địa chỉ IP ở Tây Ban Nha:

 1. ExpressVPN Lựa chọn số 1 của chúng tôi! Máy chủ cực kỳ nhanh mà bỏ chặn hầu hết các trang web phát trực tuyến phổ biến. Bảo mật mạnh mẽ, không có nhật ký và bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. CyberGhost Ngân sách thay thế với bảo mật hàng đầu, tốc độ nhanh và không có nhật ký. Ứng dụng rất dễ cài đặt và sử dụng.
 3. NordVPN Nhà cung cấp kỳ cựu với mạng lưới rộng lớn hơn 5.000 máy chủ. Sự riêng tư tuyệt vời và bảo mật hoàn hảo. Tốc độ nhanh.
 4. IPV Biến Nhà cung cấp Kodi và torrent thân thiện với tốc độ tốt, không có nhật ký và mã hóa mạnh.
 5. RiêngVPN Tốc độ ấn tượng và có thể bỏ chặn hầu hết nội dung bị giới hạn địa lý từ nước ngoài, bao gồm Netflix España.

TIỀN BOA: CÁCH KIẾM VPN MIỄN PHÍ TRẢ TIỀN MIỄN PHÍ: Bạn không phải cam kết đăng ký dài hạn để có được địa chỉ IP Tây Ban Nha trong một thời gian ngắn. Nếu bạn đang đi nghỉ hoặc muốn xem một sự kiện cụ thể trực tuyến, bạn có thể sử dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của ExpressVPN. Bạn được yêu cầu trả trước, nhưng bạn có thể hủy và được hoàn tiền tại bất kỳ thời điểm nào, vì vậy phương pháp này hoàn toàn không có rủi ro và thực sự là bản dùng thử miễn phí.

VPN tốt nhất để nhận địa chỉ IP Tây Ban Nha

Mỗi VPN có một chút khác nhau, do đó, điều quan trọng là bạn phải chọn đúng cho nhiệm vụ sắp tới. Một số cung cấp tốc độ cao hơn so với những người khác, ví dụ, trong khi những người khác tự hào về khả năng vượt qua các hạn chế khu vực đối với một loạt các dịch vụ bị khóa địa lý.

Để tìm các VPN tốt nhất để nhận địa chỉ IP Tây Ban Nha, chúng tôi đã tìm những VPN đáp ứng các tiêu chí dưới đây:

 • Cung cấp một số máy chủ Tây Ban Nha để lựa chọn
 • Sử dụng mã hóa mạnh và cho phép bạn sử dụng các tùy chọn bảo mật nâng cao hơn khác
 • Có thể dễ dàng bỏ chặn các trang web và nền tảng phát trực tuyến lớn của Tây Ban Nha
 • Không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào, hoặc tốt hơn là, không ghi lại gì cả
 • Có hỗ trợ đa nền tảng tốt, với rất ít hoặc không có sự khác biệt giữa ứng dụng trên máy tính để bàn và thiết bị di động

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN có một mạng lưới gồm hơn 3.000 máy chủ trên toàn thế giới, với hai ở Tây Ban Nha: một ở Barcelona và một ở Madrid. Tốc độ cao của nó làm cho nó lý tưởng để phát trực tuyến và thậm chí bạn có thể truyền phát video HD trực tiếp mà không có bộ đệm đáng chú ý. Hơn nữa, ExpressVPN có thể cho phép truy cập vào các nền tảng bị chặn địa lý mà nhiều VPN khác phải vật lộn với, như Netflix España.

Mã hóa 256 bit được bật theo mặc định và ExpressVPN có tính năng bảo mật hoàn hảo về phía trước và bảo vệ chống rò rỉ DNS và IPv6, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng mọi hoạt động của bạn sẽ luôn ở chế độ riêng tư. Có một công tắc tiêu diệt (chỉ trên phiên bản máy tính để bàn) dừng tất cả lưu lượng truy cập khi kết nối của bạn giảm. Dịch vụ này không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào. Nếu bạn cần trợ giúp, bạn có thể nhận hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp, 24/7.

VPN này đi kèm với các ứng dụng cho các thiết bị Windows, Android, MacOS, iOS và Linux. Nó phải được cài đặt thủ công trên các bộ định tuyến nhưng cung cấp phần sụn tùy chỉnh để thực hiện việc này nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể.

ExpressVPN cung cấp các ứng dụng cho Windows, MacOS, Android và iOS.

Ưu điểm:

 • Có hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia
 • Có tốc độ nhanh để phát trực tuyến
 • Bỏ chặn Hulu, Amazon Prime Video và BBC iPlayer từ hầu hết mọi nơi
 • Cung cấp một dịch vụ riêng tư, an toàn
 • Nhật ký không nhận dạng thông tin chi tiết người dùng
 • Hỗ trợ trực tiếp 24/7 qua trò chuyện

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một chút so với một số đối thủ

TỐT NHẤT CHO TÂY BAN: ExpressVPN là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi. Siêu nhanh, đáng tin cậy, dễ sử dụng, các ứng dụng và dễ dàng bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến. Các tính năng bảo mật và riêng tư hàng đầu. Có bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Đọc đánh giá của chúng tôi về ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost có nhiều máy chủ Tây Ban Nha hơn bất kỳ VPN nào khác trong danh sách này, hoạt động 68 tại quốc gia này và hơn 5.700 trên toàn cầu. Hơn nữa, nó cung cấp tính năng bỏ chặn dễ dàng, chỉ bằng một cú nhấp chuột cho nhiều trang web phát trực tuyến quốc tế bao gồm Mediaset và Telecinco. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để nhanh chóng tìm thấy máy chủ phù hợp nhanh nhất hiện có, làm cho nó trở thành lựa chọn mạnh mẽ cho những ai muốn xem TV Tây Ban Nha khi ra khỏi đất nước.

CyberGhost cung cấp một loạt các tùy chọn bảo mật. Cả ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động đều có tính năng killswitch luôn bật để ngăn bạn duyệt mà không cần bảo vệ. Nó sử dụng mã hóa 256 bit, bao gồm IPv6, DNS, WebRTC và bảo vệ rò rỉ chuyển tiếp cổng và bảo vệ wifi tự động cho các mạng quen thuộc. CyberGhost không đăng nhập bất kỳ thông tin nào có thể nhận dạng cá nhân bạn.

Dịch vụ này cung cấp các ứng dụng cho Windows, Android, MacOS, Linux và iOS. CyberGhost cũng hoạt động trên các bộ định tuyến mạng được chọn với cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • Tốc độ nhanh, đáng tin cậy
 • Cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Các ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu rất dễ cài đặt và sử dụng
 • Nhanh chóng phát triển danh sách máy chủ của họ
 • Đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày

Nhược điểm:

 • Doesn không làm việc ở Trung Quốc hoặc UAE

VPN BUDGET TỐT NHẤT: CyberGhost có hàng ngàn máy chủ trên toàn thế giới. Có máy chủ tốc độ cao, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và bảo mật tuyệt vời. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Ở đây, chúng tôi đánh giá chuyên sâu về CyberGhost.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

3. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN hiện có 41 máy chủ Tây Ban Nha (và hơn 5.000 máy chủ khác), một số máy chủ được tối ưu hóa để chia sẻ tệp P2P. Nó cũng tự hào có tốc độ cao và khả năng bỏ chặn đặc biệt. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để truyền phát các dịch vụ khóa địa lý phổ biến của Tây Ban Nha như Telecinco và RTVE với chất lượng cao nhất có thể, từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

VPN này cung cấp một loạt các tùy chọn bảo mật nâng cao hơn so với hầu hết các đối thủ của nó. Người dùng có thể sử dụng hai VPN cùng một lúc, tự động chặn quảng cáo và phần mềm độc hại, kết nối với Tor qua VPN và quyết định những ứng dụng nào sẽ chặn với khóa chuyển đổi. Nó sử dụng mã hóa 256-bit và không giữ bất kỳ dữ liệu phiên hoặc hoạt động nào, do đó, các hoạt động của bạn có thể bị chặn hoặc truy ngược lại cho bạn. Nếu bạn đăng ký bằng một địa chỉ email vứt đi và thanh toán bằng Bitcoin, bạn sẽ hoàn toàn ẩn danh.

NordVPN có các ứng dụng MacOS, iOS, Windows và Android. Cài đặt thủ công là cần thiết cho các hệ thống dựa trên Linux và bộ định tuyến không dây.

Ưu điểm:

 • Vận hành hơn 5.000 máy chủ trên toàn cầu, tuyệt vời để bỏ chặn các trang web phát trực tuyến
 • Cung cấp kết nối an toàn, được mã hóa
 • Doesn theo dõi dữ liệu cá nhân
 • Sử dụng đồng thời tối đa sáu thiết bị
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7

Nhược điểm:

 • Ứng dụng máy tính để bàn hơi cồng kềnh

GIÁ TRỊ VÀ HIỆU SUẤT: NordVPN là một trang web phát trực tuyến phổ biến toàn diện, không bị khóa, có một mạng lưới máy chủ khổng lồ, tốc độ nhanh và nhiều tính năng bảo mật. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Dưới đây, chúng tôi đánh giá đầy đủ về NordVPN.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến có hơn 1.300 máy chủ trên toàn thế giới, với 10 máy chủ tại Tây Ban Nha. Với tốc độ cao, ứng dụng nhẹ và hỗ trợ đa nền tảng tuyệt vời, từ lâu, nó đã được yêu thích bởi những người muốn truyền phát nội dung bị giới hạn địa lý từ nước ngoài. Hơn nữa, dịch vụ này cho phép tối đa mười thiết bị được kết nối cùng lúc; hầu hết các VPN khác chỉ cho phép 3 kẻ6, vì vậy đây là một lựa chọn đặc biệt tốt cho người dùng muốn bảo vệ tất cả các thiết bị của họ cùng một lúc.

VPN này sử dụng mã hóa 256 bit, cung cấp bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 theo tiêu chuẩn và cung cấp một vài tính năng nâng cao hơn. Có một công tắc tắt trong mọi phiên bản của ứng dụng, ẩn giấu OpenVPN, khả năng chặn lưu lượng LAN và tùy chọn thay đổi địa chỉ IP của bạn theo các khoảng thời gian định trước. IPV Biến không ghi nhật ký bất kỳ dữ liệu phiên hoặc hoạt động nào, vì vậy các hoạt động của bạn có thể được truy tìm lại cho bạn. Hỗ trợ có sẵn 24/7 qua trò chuyện trực tiếp trong trường hợp có vấn đề.

IPV Biến có các ứng dụng nhẹ dành cho Android, iOS, Windows, MacOS, Amazon Fire TV và Amazon Firestick. Nó có thể được cài đặt thủ công trên các thiết bị dựa trên Linux và bộ định tuyến internet được hỗ trợ.

Ưu điểm:

 • Yêu thích người dùng Kodi
 • Không có nhật ký
 • Tốc độ rất nhanh
 • Sử dụng đồng thời tối đa mười thiết bị

Nhược điểm:

 • Doesn chấp nhận bitcoin
 • Doesn không hoạt động liên tục với Netflix

Riêng tư & Bảo mật: IPV Biến là vững chắc cho torrent và tải xuống. Với tốc độ tốt và 10 thiết bị được kết nối được phép, IPV Biến phổ biến cho người dùng torrent và Kodi muốn chia sẻ đăng ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về IPV Biến.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

PrivateVPN không có mạng máy chủ lớn nhất (nó có hai máy chủ Tây Ban Nha và khoảng 80 máy trên toàn thế giới), nhưng nó cung cấp tốc độ rất cao. Hơn nữa, nó có khả năng bỏ chặn tuyệt vời và cho phép bạn truyền phát nội dung HD và 4K hoàn hảo từ các nền tảng như Netflix España, Telecinco và RTVE. Ngoài ra, với tối đa sáu kết nối được phép, bạn có thể bảo vệ tất cả các thiết bị cá nhân của mình bằng một tài khoản.

PrivateVPN không đăng nhập bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào và cho phép bạn thanh toán bằng Bitcoin, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để duyệt ẩn danh nhất có thể. Nó bảo vệ thông tin cá nhân của bạn bằng cách sử dụng kết hợp mã hóa 256-bit và bảo vệ khỏi rò rỉ DNS, IPv6 và WebRTC. Hỗ trợ khách hàng của nó là vô song, với đội ngũ nhân viên sẵn sàng 24/7, người có thể cài đặt và định cấu hình phần mềm từ xa cho bạn, với sự cho phép của bạn.

VPN này bao gồm các ứng dụng dễ sử dụng cho Android, Windows, iOS và MacOS. Nó cũng có thể được cài đặt trên Linux hoặc chọn bộ định tuyến, mặc dù cấu hình thủ công là bắt buộc.

Ưu điểm:

 • Vận hành một mạng lưới trải rộng 57 quốc gia
 • Không có nhật ký nào
 • Hoạt động với Netflix

Nhược điểm:

 • Doesn có trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Mạng máy chủ nhỏ hơn các nhà cung cấp khác trong danh sách này

TỐT CHO STREAMING: PrivateVPN có các máy chủ nhanh, điều này lý tưởng cho Netflix, Amazon Prime Video và BBC iPlayer. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Dưới đây, chúng tôi đánh giá đầy đủ về PrivateVPN.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể nhận địa chỉ IP tiếng Tây Ban Nha bằng VPN miễn phí không?

Về mặt kỹ thuật có thể có được địa chỉ IP Tây Ban Nha với VPN miễn phí, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng địa chỉ IP. Để bắt đầu, các dịch vụ này thường có nhiều người dùng đồng thời hơn máy chủ của họ có thể hỗ trợ. Điều này dẫn đến tốc độ cực chậm, từ đó gây ra tình trạng nói lắp thường xuyên và thời gian đệm dài khi phát trực tuyến ngay cả video có độ phân giải thấp. Nó cũng đáng lưu ý rằng hầu hết các trang web và dịch vụ lớn đều nâng cấp các biện pháp hạn chế địa lý thường xuyên; VPN cao cấp thường có tài nguyên để tìm cách giải quyết, nhưng các dịch vụ miễn phí thường không hỗ trợ.

Mọi doanh nghiệp đều tồn tại để kiếm lợi nhuận và VPN miễn phí cũng không ngoại lệ. Đôi khi, họ sẽ đề nghị nâng cấp tốc độ của bạn hoặc tăng mức trợ cấp dữ liệu của bạn với giá, nhưng chủ yếu, điều này được thực hiện bằng cách tiêm quảng cáo vào các trang web bạn truy cập. Một số dịch vụ còn đi xa hơn và sử dụng cookie theo dõi để theo dõi thói quen duyệt web của bạn. Đây là thông tin cực kỳ có giá trị cho các nhà quảng cáo và VPN miễn phí có thể dễ dàng bán cho họ mà bạn không biết. VPN được thiết kế để ngăn các bên thứ ba ẩn danh nắm bắt thông tin cá nhân của bạn, nhưng khi bạn sử dụng VPN miễn phí, đây chính xác là điều có thể xảy ra.

Nó khó khăn hơn rất nhiều để tìm một VPN an toàn, bảo mật, miễn phí so với bạn nghĩ. Vào năm 2015, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng Cửa hàng Google Play đã bị ngập trong các ứng dụng VPN miễn phí có phần mềm độc hại hoặc không an toàn. Ngay cả các dịch vụ nổi tiếng cũng có rủi ro của họ; Hola bị phát hiện bán băng thông người dùng để giúp chạy botnet cùng năm. Để giữ an toàn cho bản thân và thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN có lịch sử đã được chứng minh là bảo vệ quyền riêng tư của người dùng..

Tôi có thể sử dụng VPN để xem TV Tây Ban Nha ở nước ngoài không?

Khi được kết nối với một trong các máy chủ VPN Tây Ban Nha VPN của bạn, bạn sẽ có thể truy cập vào một loạt các nền tảng Tây Ban Nha bị khóa địa lý. Điều này bao gồm các dịch vụ như Netflix España, RTVE, Telecinco và Antena 3. Không có VPN, người xem bên ngoài Tây Ban Nha sẽ thường thấy một thông báo lỗi nói rằng Nội dung này không có sẵn ở vị trí của bạn, nhưng thường thì nó mơ hồ hơn, như với Telecinco CúcHa habido un error – por favour, inténtalo de nuevo más tarde ‘ (Lỗi Một lỗi đã xảy ra – Vui lòng thử lại sau).

Bạn nên lưu ý rằng VPN không cung cấp quyền truy cập miễn phí vào các dịch vụ đăng ký. Nếu bạn hiện đang ở nước ngoài nhưng thường sống ở Tây Ban Nha, bạn sẽ vẫn có thể truy cập những thứ này bằng VPN và thậm chí đăng ký bằng thẻ tín dụng thông thường hoặc tài khoản PayPal của bạn. Tuy nhiên, một số nền tảng phát trực tuyến yêu cầu phương thức thanh toán của người dùng phải được liên kết với một địa chỉ trong khu vực phát sóng, do đó, tất cả các cư dân không phải người Tây Ban Nha đều không thể đăng ký.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me