Cách nhận địa chỉ IP Romania bằng VPN

Cách lấy địa chỉ IP cho RomaniaVPN cũng cho phép bạn bỏ qua các hạn chế khu vực. Bằng cách kết nối với máy chủ ở một quốc gia khác, bạn có thể thay đổi địa chỉ IP của mình và sử dụng các dịch vụ thường chỉ khả dụng ở các khu vực cụ thể trên thế giới. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng VPN để lấy địa chỉ IP Rumani và duyệt internet như thể bạn thực sự ở Romania, bất kể vị trí thực sự của bạn. Sử dụng VPN cũng có lợi ích bảo mật thông tin của bạn.


Trái với niềm tin phổ biến, các hoạt động trực tuyến của bạn không có gì riêng tư. Trên thực tế, số lượng tổ chức có thể giám sát bạn lớn hơn bạn nghĩ: nó bao gồm Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), chủ lao động, quản trị viên mạng của trường đại học và thậm chí cả chính phủ, kể tên một số. VPN ngăn chặn điều này bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập của bạn, khiến nó không thể đọc được cho bất kỳ kẻ rình mò bên thứ ba nào.

Làm thế nào để có được một địa chỉ IP Rumani ở nước ngoài

Với VPN phù hợp, việc lấy địa chỉ IP Rumani thực sự khá đơn giản.

Đây là cách để có được địa chỉ IP Romania bằng VPN:

 1. Bắt đầu bằng cách đăng ký một dịch vụ VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN.
 2. Tiếp theo, tải xuống phiên bản thích hợp của ứng dụng cho thiết bị của bạn và cài đặt nó.
 3. Kết nối với bất kỳ máy chủ Rumani VPN nào của bạn.
 4. Cố gắng truy cập một trang web Rumani bị chặn địa lý. Nó sẽ tải ngay lập tức, nhưng nếu không, hãy thử xóa bộ nhớ cache và cookie trước khi làm mới trang.

NHẬN VPN TRẢ MIỄN PHÍ: Chỉ cần VPN trong một thời gian ngắn? Có lẽ bạn đang đi nghỉ hoặc muốn xem một sự kiện bị chặn địa lý cụ thể ở nước ngoài? Trong những trường hợp này, bạn chỉ có thể tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của ExpressVPN. Bạn sẽ phải trả trước nhưng chỉ có thể hủy bất kỳ lúc nào trong thời gian này để được hoàn trả đầy đủ. Điều này làm cho đăng ký ExpressVPN không có rủi ro.

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin về mỗi nhà cung cấp mà chúng tôi xem xét bên dưới, nhưng trong trường hợp bạn có ít thời gian, đây là một danh sách các VPN tốt nhất để nhận địa chỉ IP từ Romania:

 1. ExpressVPN: Lựa chọn đầu tiên của chúng tôi để nhận địa chỉ IP cho Romania! Máy chủ nhanh và đáng tin cậy ở 94 địa điểm toàn cầu. Ứng dụng rất an toàn và dễ sử dụng. Kết nối vẫn riêng tư. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. NordVPN: Nhà cung cấp ngân sách với nhiều máy chủ để lựa chọn. Kết nối là riêng tư và an toàn.
 3. CyberGhost: Dịch vụ giá rẻ với các ứng dụng dễ sử dụng và một số máy chủ phát nhanh.
 4. IPV Biến: Lựa chọn tốt nếu bạn sử dụng điều khiển từ xa để phát trực tuyến qua các thiết bị Kodi. Nhanh chóng và đáng tin cậy.
 5. Lướt sóng: Nhà cung cấp ít được biết đến có ít máy chủ hơn các nhà cung cấp khác ở đây, nhưng có thể phát trực tuyến ở chế độ HD.

Hãy nhớ rằng: nếu bạn đang cố gắng xem một sự kiện trực tiếp, thì điều quan trọng là bạn phải thực hiện tốt các bước trên. Nếu mọi thứ không hoạt động như mong đợi, cách tiếp cận này có nghĩa là bạn sẽ có thời gian liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn để được giúp đỡ và có thể không phải bỏ lỡ bất kỳ chương trình nào của bạn.

Số lượng VPN cạnh tranh lớn khiến việc tìm kiếm những cái tốt nhất cho một nhiệm vụ cụ thể trở nên khó khăn hơn. Để tìm các VPN tốt nhất để nhận địa chỉ IP Rumani, chúng tôi đã tìm các dịch vụ với tất cả các đặc điểm dưới đây:

Tiêu chí chọn VPN tốt nhất cho địa chỉ IP Rumani

 • Có ít nhất một máy chủ (nhưng tốt nhất là nhiều hơn) ở Romania
 • Sử dụng mã hóa mạnh mẽ và cung cấp các tính năng bảo mật bổ sung
 • Cung cấp kết nối nhanh, đáng tin cậy
 • Doesn không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nào có thể xác định người dùng
 • Cung cấp ứng dụng cho các hệ điều hành phổ biến nhất

Điều gì các VPN tốt nhất để có được một địa chỉ IP Romania?

Tại đây, chúng tôi đã tải xuống toàn bộ VPN để có địa chỉ IP cho Romania:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN cung cấp các kết nối tốc độ cao đáng tin cậy và truy cập tới hơn 2.000 máy chủ trên 94 quốc gia, bao gồm cả Romania. Dịch vụ này đủ nhanh để phát trực tiếp HD, không giới hạn băng thông và cho phép torrent trên mọi máy chủ. Hơn nữa, ExpressVPN có khả năng bỏ chặn một loạt các nền tảng phát trực tuyến bao gồm TVR, HBO và Spotify từ nước ngoài.

Dịch vụ này giữ cho các hoạt động của bạn ở chế độ riêng tư bằng cách sử dụng mã hóa 256 bit, khóa chuyển đổi (trong ứng dụng máy tính để bàn) và bảo vệ chống rò rỉ DNS và IPv6. Có thể đăng ký ẩn danh bằng cách thanh toán bằng Bitcoin và sử dụng địa chỉ email vứt đi, nhưng điều này là hoàn toàn tùy chọn vì ExpressVPN không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào dù sao. Hỗ trợ khách hàng có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp 24/7.

Các ứng dụng ExpressVPN có sẵn cho MacOS, Windows, Android, iOS và Linux. Dịch vụ này cung cấp chương trình cơ sở tùy chỉnh giúp cài đặt dễ dàng hơn trên bộ định tuyến mạng.

Ưu điểm:

 • Mạng lớn các máy chủ tốc độ cao
 • Tập trung mạnh vào an ninh
 • Có thể bỏ chặn các nền tảng phổ biến khác nhau ở nước ngoài
 • Có thể đăng ký ẩn danh

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một chút

VPN TỐT NHẤT CHO ROMANIA: ExpressVPN là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi. Nó nhanh chóng, nhấn mạnh vào quyền riêng tư và bảo mật của bạn và giúp dễ dàng bỏ chặn các dịch vụ Rumani như ProTV ở nước ngoài. Có ngay cả bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, nghĩa là bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Đọc đánh giá của chúng tôi về ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN có mạng lưới lớn nhất trong số các VPN chính, với hơn 5.000 máy chủ trải rộng trên 62 quốc gia (chỉ có 26 máy chủ hỗ trợ P2P ở Romania). Nó rất nhanh, cho phép người dùng truyền phát nội dung HD trực tiếp hoàn hảo từ một loạt các nền tảng bị chặn địa lý lớn như ESPN, HBO và Digi24. Hơn nữa, NordVPN cho phép tối đa sáu kết nối đồng thời, trở thành lựa chọn mạnh mẽ cho những ai muốn bảo vệ tất cả các thiết bị của họ cùng một lúc.

Dịch vụ này cực kỳ tập trung vào quyền riêng tư. Nó sử dụng mã hóa 256 bit, một khóa chuyển đổi tùy chỉnh (cho tất cả các phiên bản trừ Android) và DNS, IPv6, WebRTC và bảo vệ rò rỉ chuyển tiếp cổng để giữ an toàn cho lưu lượng của bạn. Ngoài ra, còn có tính năng chặn quảng cáo tự động, quét phần mềm độc hại, Tor qua VPN và chức năng đa VPN. NordVPN có chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt và bạn có thể thanh toán bằng Bitcoin để được ẩn danh thêm. Trò chuyện trực tiếp 24/7 có sẵn trong trường hợp có vấn đề.

NordVPN có các ứng dụng cho các thiết bị Linux, MacOS, Windows, Android và iOS. Nó hoạt động với các bộ định tuyến không dây được chọn nhưng phải được cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • Mạng máy chủ khổng lồ
 • Nhiều tính năng bảo mật
 • Đủ nhanh để phát trực tiếp
 • Giá cả phải chăng

Nhược điểm:

 • Thời gian kết nối lâu hơn một chút

BẢO VỆ CHI PHÍ THẤP: NordVPN cung cấp một cách hiệu quả để có được địa chỉ IP Rumani. Nó rất nhanh, ưu tiên bảo mật và quyền riêng tư của bạn và bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Dưới đây, chúng tôi đánh giá đầy đủ về NordVPN.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost thực sự có trụ sở tại Romania và theo đó, có nhiều máy chủ Rumani hơn bất kỳ VPN chính nào khác (61, với hơn 3.000 ở 59 quốc gia khác). Nó cung cấp tốc độ rất cao và thậm chí có thể bỏ chặn các nền tảng cứng đầu như Netflix Romania, khiến nó trở nên lý tưởng cho những ai muốn phát trực tuyến. Với bảy kết nối đồng thời được phép, CyberGhost cho phép bạn xem bất cứ điều gì bạn muốn, bất cứ nơi nào bạn muốn, trên bất kỳ thiết bị nào bạn muốn.

Một phần của sự hấp dẫn VPN VPN này là đối với hầu hết người dùng, Có rất ít cấu hình yêu cầu. Mã hóa 256 bit, khóa chuyển đổi, chặn quảng cáo, quét phần mềm độc hại và bảo vệ chống rò rỉ IPv6 và DNS đều được bật theo mặc định. Nó cũng không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào, vì vậy các hoạt động của bạn có thể được truy tìm lại cho bạn. CyberGhost cung cấp hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào.

Ứng dụng có sẵn cho Android, iOS, Windows và MacOS. Cần cài đặt thủ công cho Linux và bộ định tuyến internet được hỗ trợ.

Ưu điểm:

 • Các tính năng bảo mật được cấu hình sẵn
 • Có thể bỏ chặn Netflix Romania
 • Tốc độ rất cao
 • Lý tưởng cho người dùng mới làm quen

Nhược điểm:

 • Thiếu các tính năng tùy biến

STREAM NETFLIX ABROAD: CyberGhost giúp dễ dàng lấy địa chỉ IP Rumani. Nó cung cấp tốc độ cao và bảo mật toàn diện và có thể bỏ chặn các nền tảng phổ biến bao gồm Netflix. Nó thậm chí còn đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Ở đây, chúng tôi đánh giá chuyên sâu về CyberGhost.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phí GIẢM GIÁ DEAL được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến có hơn 1.100 máy chủ trên khắp 60 quốc gia (bao gồm hai máy chủ ở Romania). Với sự hỗ trợ đa nền tảng mạnh mẽ và tốc độ nhanh, VPN này giúp bạn dễ dàng truyền phát và duyệt an toàn bất kể bạn ở đâu. Hơn nữa, IPV Biến cho phép tối đa 10 thiết bị được kết nối cùng một lúc, trong khi hầu hết các đối thủ của nó cho phép từ ba đến sáu.

Mặc dù các ứng dụng của nó rất nhẹ, nhưng họ không có nghĩa là thiếu bảo mật. Dịch vụ này bao gồm mã hóa 256 bit, khóa chuyển đổi (chỉ dành cho phiên bản dành cho máy tính để bàn), bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6, chuyển đổi địa chỉ IP tự động, chặn LAN và che giấu lưu lượng truy cập OpenVPN. IPV Biến là một VPN không có log, có nghĩa là, không cần phải lo lắng về các hoạt động của bạn được truy trở lại với bạn. Tim sự giup đơ? Bạn có thể tiếp cận hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp.

Có thể tải xuống ứng dụng IPV Biến cho Android, iOS, MacOS, Windows và Amazon Fire Stick / Fire TV. Nó phải được cài đặt thủ công trên các hệ thống và bộ định tuyến dựa trên Linux.

Ưu điểm:

 • Kết nối nhanh, đáng tin cậy
 • Một số tùy chọn bảo mật nâng cao
 • Cho phép 10 kết nối

Nhược điểm:

 • Đấu tranh để bỏ chặn một số trang web phát trực tuyến

NHANH CHÓNG VÀ PHIÊN BẢN: IPV Biến là một dịch vụ đa nền tảng nhanh chóng với nhiều tính năng bảo mật và giới hạn kết nối cao hơn nhiều so với hầu hết các VPN khác. Nó đi kèm với một bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về IPV Biến.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. Lướt sóng

SurfShark VPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Lướt sóng hiện không có mạng lưới lớn như một số đối thủ cạnh tranh (hiện có khoảng 500 máy chủ trên 50 quốc gia bao gồm Rumani), nhưng nó vẫn đáng để bạn dành thời gian. Dịch vụ này nhanh và có thể bỏ chặn một loạt các dịch vụ bị chặn địa lý ở nước ngoài và tốt nhất là không có giới hạn về số lượng thiết bị bạn có thể kết nối.

VPN này giúp bạn an toàn khi sử dụng mã hóa 256 bit, khóa chuyển đổi, chặn quảng cáo, quét phần mềm độc hại và bảo vệ chống rò rỉ WebRTC, IPv6 và DNS. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả: có cả tùy chọn sử dụng đường hầm phân chia, VPN kép và che giấu lưu lượng để tăng cường bảo mật của bạn hơn nữa. Surfshark không giữ bất kỳ nhật ký nào, có nghĩa là bạn sẽ gần như hoàn toàn ẩn danh trực tuyến. Trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7 trong trường hợp có vấn đề.

Surfshark có các ứng dụng cho Windows, Android, MacOS, iOS và Amazon Fire TV / Fire Stick. Nó cũng có thể được cài đặt thủ công trên các hệ thống Linux và chọn bộ định tuyến mạng.

Ưu điểm:

 • Ứng dụng cho các nền tảng phổ biến khác nhau
 • Không giới hạn kết nối
 • Chính sách không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Mạng hạn chế

BẢO MẬT KHÔNG GIỚI HẠN: Surfshark bao gồm vô số tính năng bảo mật, không giữ nhật ký, không giới hạn kết nối và đủ nhanh để phát trực tiếp HD. Nó cũng bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc bài đánh giá Surfshark đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

Thay vào đó, tôi chỉ có thể sử dụng VPN miễn phí để lấy địa chỉ IP của Romania?

VPN miễn phí có thể là một triển vọng hấp dẫn nhưng họ thực sự đi kèm với một số nhược điểm lớn điều đó ngăn cản chúng tôi giới thiệu họ. Sự khác biệt đáng chú ý nhất là tốc độ: các dịch vụ miễn phí thường có mạng khá hạn chế nhưng vẫn có nhiều người dùng hơn so với phần lớn các VPN trả phí. Điều này gây ra sự chậm trễ mạng lớn, biểu hiện là tốc độ duyệt web chậm và video tạm dừng thường xuyên để đệm, nếu chúng tải hoàn toàn. VPN miễn phí thường là những người đầu tiên bị đưa vào danh sách đen bởi chủ bản quyền, do đó bạn không thể truy cập trang web đã chọn.

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào một VPN miễn phí có thể đủ khả năng tồn tại. Vì người dùng không phải trả tiền trực tiếp cho công ty, các dịch vụ này tìm cách khác để tạo ra lợi nhuận. Thông thường, họ sẽ bán không gian quảng cáo hoặc cung cấp tốc độ tăng với phí hàng tháng, nhưng vấn đề là một số còn đi xa hơn. Bằng cách lưu trữ cookie theo dõi trên thiết bị của bạn, các công ty này có thể thu thập dữ liệu về cách bạn sử dụng internet. Điều này sau đó có thể được bán cho các nhà quảng cáo sau này, phổ biến nhất, mà bạn không biết.

Thậm chí có thể khó tìm được VPN miễn phí, an toàn. Trước đây, chúng tôi đã thấy một nhà cung cấp lớn bán băng thông người dùng nhàn rỗi để giúp chạy botnet. Thật không may, khi các VPN nổi tiếng sử dụng các chiến thuật kinh doanh mờ ám, có vẻ như các dịch vụ nhỏ hơn có xu hướng hành động tương tự; phân tích gần đây của hơn 280 ứng dụng VPN miễn phí cho thấy gần 40% chứa phần mềm độc hại, trong khi 18% không sử dụng mã hóa và hơn 80% dễ bị rò rỉ IPv6.

Để giữ an toàn cho bản thân và thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN có uy tín với lịch sử bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, thay vì dịch vụ miễn phí.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Romania

Tôi có thể xem Rumani TV ở nước ngoài bằng VPN không?

Hầu hết các dịch vụ bị chặn địa lý kiểm tra địa chỉ IP của người dùng để xem họ có ở một quốc gia cụ thể hay không. Kết nối với máy chủ VPN sẽ tự động cung cấp cho bạn một địa chỉ IP mới, cụ thể theo quốc gia, nghĩa là máy chủ Rumani cho phép bạn duyệt internet và truyền phát nội dung từ các nền tảng như ProTV, TVR và Digi24 như thể bạn thực sự ở đó.

Bạn sẽ thấy rằng một số nền tảng có các biện pháp chặn địa lý tiên tiến hơn các nền tảng khác. Họ có thể sử dụng điện thoại GPS GPS của bạn hoặc dữ liệu vị trí của trình duyệt để kiểm tra kỹ. Bạn cũng có thể được yêu cầu cung cấp địa chỉ địa phương, số điện thoại hoặc phương thức thanh toán khi đăng ký. Nếu bạn thường sống ở Romania, bạn vẫn có thể đăng ký từ nước ngoài, nhưng nếu không, các dịch vụ này sẽ rất khó khăn nếu không thể không đăng ký.

Tôi có thể sử dụng địa chỉ IP Rumani nào khác cho?

Cảnh báo chống gian lận tự động đang trở nên phổ biến hơn. Thông thường, những thứ này được kích hoạt khi một hệ thống phát hiện ra rằng bạn đã đăng nhập (hoặc cố gắng) từ một quốc gia khác. Mặc dù được thiết kế với mục đích tốt, những biện pháp này cũng có nghĩa là khi đi du lịch, bạn có thể thấy mình không thể truy cập vào tài khoản của mình cho đến khi bạn xác minh danh tính của mình. Bạn có thể giảm đáng kể khả năng xảy ra điều này bằng cách kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia của bạn trước tiên.

Mạng wifi công cộng thuận tiện nhưng hiếm khi an toàn như mong muốn. Không có cách nào để biết ai là người giám sát các hoạt động của bạn và mạng công cộng là điểm chính để tin tặc nằm chờ. Hơn nữa, một số trang web có thể không truy cập được thông qua các mạng nhất định. VPN không chỉ cho phép bạn ngăn chặn giám sát mà còn cho phép bạn duyệt internet một cách tự do, ngay cả ở các quốc gia có kiểm duyệt trực tuyến nghiêm ngặt.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map