Cách nhận địa chỉ IP Hy Lạp từ mọi nơi bằng VPN

Cách lấy địa chỉ IP Hy Lạp

Mạng riêng ảo hoặc VPN, là cách tốt nhất để truy cập nội dung bị chặn trong khu vực như nền tảng phát trực tuyến Hy Lạp và các dịch vụ của Hy Lạp, như ngân hàng trực tuyến.

Khi bạn kết nối với máy chủ ở Hy Lạp thông qua VPN, bạn sẽ nhận được địa chỉ IP của Hy Lạp. Lưu lượng truy cập internet trên thiết bị của bạn được gửi qua một đường hầm được mã hóa đến máy chủ VPN được đề cập. Ngoài việc cho phép bạn bỏ chặn các trang web và dịch vụ bị giới hạn địa lý, VPN còn cung cấp cho bạn quyền riêng tư và ẩn danh trực tuyến lớn hơn.

Cách lấy địa chỉ IP Hy Lạp

Bạn có muốn đọc toàn bộ bài viết để lấy địa chỉ IP của Hy Lạp không? Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn từng bước nhanh chóng và dễ dàng để giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Đây là cách để có được một địa chỉ IP Hy Lạp từ bất cứ đâu:

 1. Đăng ký với VPN cung cấp máy chủ ở Hy Lạp. Chúng tôi đặc biệt khuyên dùng ExpressVPN.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN thích hợp cho thiết bị của bạn. Hầu hết các VPN được đánh giá dưới đây cũng cung cấp các tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox.
 3. Mở ứng dụng VPN (hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt) và kết nối với máy chủ ở Hy Lạp. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ IP của Hy Lạp và lừa các dịch vụ bị khóa trong khu vực để nghĩ rằng bạn ở Hy Lạp.
 4. Xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn. Điều này đảm bảo các trang web quên địa chỉ và địa chỉ IP thực của bạn, chấp nhận địa chỉ IP Hy Lạp do VPN cung cấp.
 5. Hãy thử sử dụng một dịch vụ Hy Lạp không thể tiếp cận trước đây; bây giờ nó sẽ được bỏ chặn. Nếu không, hãy thử một máy chủ khác trong trường hợp máy chủ bạn sử dụng đã bị liệt vào danh sách đen. Ngoài ra, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng VPN của bạn để được hỗ trợ thêm.

NHẬN VPN TRẢ MIỄN PHÍ: Bạn muốn dùng thử VPN trả phí mà hoàn toàn không có rủi ro? Hãy thử ExpressVPN cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Mặc dù thanh toán trả trước là bắt buộc, bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào trong thời gian 30 ngày và nhận được khoản hoàn trả đầy đủ, không có câu hỏi nào được hỏi.

Chúng tôi sẽ bao gồm từng VPN được đề xuất bên dưới. Nếu bạn không có thời gian để đọc các đánh giá, thì đây là một bản tóm tắt nhanh về các VPN tốt nhất để nhận địa chỉ IP của Hy Lạp:

 1. ExpressVPN: Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để có được địa chỉ IP Hy Lạp. Nhanh chóng, đáng tin cậy và rất an toàn. Ứng dụng tuyệt vời và phần mở rộng trình duyệt. Mở khóa ANT1, Star và hơn thế nữa.
 2. NordVPN: VPN giá trị tốt nhất. 5.500 máy chủ tại 59 quốc gia, bao gồm Hy Lạp. Sử dụng nó để xem Alpha và Skai TV ở nước ngoài. Bao gồm hỗ trợ 24/7 và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.
 3. CyberGhost: VPN không đăng nhập với 24 máy chủ ở Hy Lạp. 5.600 máy chủ tại 90 quốc gia. Tốc độ nhanh để phát trực tuyến và torrent. Kết nối đồng thời bảy thiết bị.
 4. IPV Biến: Lên đến 10 kết nối đồng thời. Máy chủ ở hàng chục quốc gia, bao gồm cả Hy Lạp. Nhanh chóng và dễ sử dụng và an toàn với mã hóa. Hỗ trợ 24/7.
 5. RiêngVPN: Máy chủ tốc độ cao ở Hy Lạp. Ứng dụng di động và máy tính để bàn thân thiện với người dùng cũng như hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng chính sách mã hóa và không ghi nhật ký.
 6. Lướt sóng: Xem Alpha và ANT1 bên ngoài Hy Lạp. Không giới hạn kết nối đồng thời. Ứng dụng đáp ứng và hỗ trợ 24/7. Dịch vụ không ghi nhật ký với mã hóa.

Có rất nhiều VPN cung cấp máy chủ ở Hy Lạp. Chúng tôi đã thu hẹp các tùy chọn bằng cách chỉ chọn VPN đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Máy chủ nhanh ở Hy Lạp để duyệt, phát trực tuyến và torrent
 • Có thể bỏ chặn các kênh truyền hình phổ biến bao gồm Alpha và ANT1
 • Một mạng lưới các máy chủ tại hàng chục quốc gia trên toàn thế giới
 • Mức độ bảo mật cao với mã hóa và chính sách không ghi nhật ký
 • Ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu cho nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động
 • Hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp và email, tốt nhất là 24/7

Các VPN tốt nhất để có được địa chỉ IP Hy Lạp

Tại đây, danh sách các VPN tốt nhất của chúng tôi để nhận địa chỉ IP Hy Lạp từ mọi nơi:

1. ExpressVPN

ExpressVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN nổi bật vì có một mạng lưới máy chủ mở rộng ở 94 quốc gia, bao gồm cả Hy Lạp. Mặc dù có hơn 3.000 máy chủ để lựa chọn, nhưng nó có chất lượng khiến ExpressVPN trở thành VPN tốt nhất cho Hy Lạp. Tốc độ máy chủ nhanh như chúng phù hợp. Điều này giúp dễ dàng truyền phát các chương trình TV yêu thích của bạn ở độ phân giải 1080p HD mà không có bất kỳ độ trễ hoặc bộ đệm đáng chú ý nào. Hơn thế nữa, một thuê bao ExpressVPN cho phép bạn kết nối đồng thời năm thiết bị.

Hỗ trợ khách hàng VPN VPN này được cho là tốt nhất trong số các VPN. Nó có sẵn 24/7 qua trò chuyện trực tiếp cũng như email, cho phép bạn nhanh chóng nhận trợ giúp với bất kỳ vấn đề nào. Ngoài ra, ExpressVPN có các ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt rất dễ sử dụng khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho người dùng mới làm quen. Đây là VPN bảo mật cao, sử dụng mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và chuyển đổi kill. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, ExpressVPN hiện không giữ bất kỳ nhật ký nhận dạng nào của người dùng.

Bạn có thể sử dụng ExpressVPN thông qua các ứng dụng cho Windows, Mac, Android, iOS và Linux. Ngoài ra, còn có phần mềm tùy chỉnh cho bộ định tuyến và tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox.

Ưu điểm:

 • Máy chủ tại 94 quốc gia, bao gồm cả Hy Lạp
 • Tốc độ nhanh để truyền phát ANT1, Skai TV và hơn thế nữa
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời có sẵn 24/7 qua trò chuyện trực tiếp
 • Ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu và tiện ích mở rộng trình duyệt
 • Bảo mật với mã hóa và không tiếp tục nhận dạng nhật ký của người dùng
 • Cho phép tối đa năm kết nối đồng thời

Nhược điểm:

 • Đắt hơn các VPN khác trong danh sách này

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

VPN TỐT NHẤT CHO GREECE: ExpressVPN là đề xuất hàng đầu của chúng tôi. Đây là một dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy với các máy chủ ở 94 quốc gia, bao gồm cả Hy Lạp. Cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và cho phép bạn bỏ chặn mọi thứ từ Netflix đến ANT1. Bạn có thể dùng thử ExpressVPN không có rủi ro nhờ bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN rất đáng để xem xét nhờ vào kích thước tuyệt đối của mạng lưới của nó. Tổng cộng, nó có hơn 5.500 máy chủ tại 59 quốc gia, bao gồm cả Hy Lạp. Hơn thế nữa, VPN này cung cấp băng thông không giới hạn cũng như các máy chủ được tối ưu hóa để chia sẻ P2P. NordVPN có khả năng bỏ chặn rất mạnh, làm việc tốt với Skai TV và Star. Bạn có thể sử dụng NordVPN để bảo mật đồng thời sáu thiết bị của mình.

Bảo mật là một trong những thế mạnh lớn nhất của NordVPN. Ngoài mã hóa AES 256 bit, nó bảo vệ lưu lượng của bạn bằng cách sử dụng khóa chuyển đổi và bảo vệ chống rò rỉ DNS và IPv6. Bạn cũng có thể tìm thấy các máy chủ đặc biệt khác nhau, với các máy chủ Double VPN và Onion Over VPN cung cấp thêm một lớp quyền riêng tư. Dịch vụ này tuân theo chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Thật vậy, NordVPN có trụ sở tại Panama – một quốc gia không có luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc.

Đăng ký với NordVPN cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng cho Windows, Mac, Linux, Android, iOS và Android TV. Tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox cũng có sẵn. Cần cài đặt thủ công để sử dụng với bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Hơn 5.500 máy chủ tại 59 quốc gia, Hy Lạp bao gồm
 • Mở khóa các lượt thích của Alpha và Star
 • Cho phép bạn kết nối sáu thiết bị cùng một lúc
 • Bảo mật rất mạnh nhờ chính sách không mã hóa và mã hóa
 • Các máy chủ đặc biệt bao gồm cả các máy chủ để chia sẻ tệp P2P

Nhược điểm:

 • Một số máy chủ có thể chậm một chút

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

VPN BUDGET TỐT NHẤT CHO GREECE: NordVPN có 11 máy chủ ở Hy Lạp để xem Alpha và Star ở nước ngoài. 5.500 máy chủ trên toàn thế giới. Lên đến sáu kết nối đồng thời và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Bảo mật mạnh mẽ với mã hóa và chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost cung cấp 24 máy chủ ở Hy Lạp – nhiều hơn hầu hết các VPN trên thị trường. Điều này giúp dễ dàng có được địa chỉ IP của Hy Lạp để bỏ chặn các trang web và dịch vụ phát trực tuyến bị khóa trong khu vực, cũng như các kênh truyền hình phổ biến như Alpha. Nếu bạn cần kết nối với máy chủ ở một quốc gia khác, CyberGhost sẽ bảo vệ bạn. Nó cung cấp khoảng 5.600 máy chủ tại 90 quốc gia. Vẫn còn tốt hơn, dịch vụ này được biết đến với việc cung cấp tốc độ rất nhanh; hoàn hảo cho truyền phát liên tục và torrent.

Kết nối với máy chủ bằng CyberGhost rất đơn giản nhờ các ứng dụng thân thiện với người dùng và tiện ích mở rộng trình duyệt. Tuy nhiên, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 được cung cấp nếu bạn cần. Nó cũng đáng để biết rằng bạn có thể tận hưởng tối đa bảy kết nối đồng thời với CyberGhost. Khi nói đến bảo mật, VPN này là một trong những thứ tốt nhất. Mã hóa AES 256-bit, công tắc tắt tự động và bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 đều được bao gồm. Cũng quan trọng, CyberGhost có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, cho phép bạn ở ẩn danh trực tuyến.

Bạn có thể nhận địa chỉ IP của Hy Lạp thông qua các ứng dụng CyberGhost cho Windows, Mac, Android, iOS, Amazon Fire Stick và Android TV. Tiện ích mở rộng trình duyệt có thể được tải xuống cho Chrome và Firefox. Bộ định tuyến yêu cầu cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • 24 máy chủ ở Hy Lạp và hơn 5.600 tại 90 quốc gia
 • Máy chủ rất nhanh để phát trực tuyến và torrent
 • Cho phép bạn xem TV Hy Lạp bao gồm Alpha và ANT1
 • Hỗ trợ trò chuyện và email trực tiếp 24/7
 • Chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt bảo vệ quyền riêng tư của bạn

Nhược điểm:

 • Có thể bỏ chặn một số trang web phát trực tuyến khác

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

24 PHỤC VỤ TRONG GREECE: CyberGhost cung cấp 24 máy chủ ở Hy Lạp, giúp bạn dễ dàng lấy địa chỉ IP của Hy Lạp để xem Skai TV. Hơn 5.600 máy chủ trên toàn cầu. Sử dụng nó để bảo mật lên đến bảy thiết bị cùng một lúc. VPN không đăng nhập với hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến có một vài máy chủ ở Athens, Hy Lạp và hơn 1.300 máy chủ ở hơn 59 quốc gia trên thế giới. Tốc độ máy chủ rất tốt, cho phép bạn duyệt và phát trực tiếp các kênh truyền hình Hy Lạp như ANT1 và Star. Thật vậy, IPV Biến cung cấp băng thông không giới hạn, không bao giờ điều tiết kết nối của bạn. Một trong những tính năng tốt nhất là bạn có thể kết nối đồng thời tối đa 10 thiết bị thông qua một tài khoản.

VPN này đặc biệt nhanh và dễ sử dụng, cung cấp tính năng của Quick Quickectect mà xác định máy chủ khả dụng tốt nhất dựa trên vị trí của bạn. Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp cũng được cung cấp nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào. IPV Biến là một VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ bảo mật dữ liệu của bạn bằng mã hóa AES 256 bit. Các tính năng bảo mật khác bao gồm bảo vệ rò rỉ DNS và khóa chuyển đổi. IPV Biến nói rằng nó không giữ bất kỳ nhật ký kết nối hoặc hoạt động nào.

Kết nối với máy chủ ở Hy Lạp thông qua các ứng dụng IPV Biến cho Windows, Mac, Android, iOS và Amazon Fire TV. Cần thiết lập thủ công để sử dụng với bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Tốc độ tốt để truyền phát ANT1, Star và hơn thế nữa
 • Kết nối đồng thời tối đa 10 thiết bị
 • Cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Ứng dụng rất nhanh và dễ sử dụng
 • Rất nhiều tính năng bảo mật như mã hóa và chính sách không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Không có tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin
 • Doesn cung cấp bất kỳ phần mở rộng trình duyệt

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

10 KẾT NỐI ĐƠN GIẢN: IPV Biến cung cấp tốc độ tốt để truyền phát Alpha cũng như torrent. Cho phép bạn kết nối 10 thiết bị cùng một lúc. Các ứng dụng dễ sử dụng và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Dịch vụ an toàn nhờ mã hóa và chính sách không ghi nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá IPV Biến đầy đủ của chúng tôi.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN là một VPN rất nhanh với các máy chủ tại 60 quốc gia, bao gồm cả ở Athens, Hy Lạp. Băng thông không giới hạn được cung cấp có nghĩa là bạn có thể truyền phát mà không bị lag hoặc đệm. PrivateVPN hoạt động tốt với TV Hy Lạp như Alpha nhưng nó cũng bỏ chặn các dịch vụ chính như Netflix mà không gặp vấn đề gì. Vì VPN này cho phép bạn kết nối đồng thời tối đa sáu thiết bị, bạn sẽ có thể truyền phát Hy Lạp TV cả ở nhà và trên đường đi.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng VPN, bạn sẽ đánh giá cao cách bố trí đơn giản của các ứng dụng di động và máy tính để bàn PrivateVPN,. PrivateVPN không bỏ qua các tính năng bảo mật một trong hai: nó bao gồm mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS, khóa chuyển đổi và chính sách không ghi nhật ký. Có ngay cả tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin nếu bạn muốn tận hưởng một lớp ẩn danh khác. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng thông qua trò chuyện trực tiếp 22 giờ mỗi ngày. Vẫn tốt hơn, trợ giúp và cài đặt từ xa cũng được cung cấp, giúp bạn dễ dàng bắt đầu và có được địa chỉ IP Hy Lạp.

Có thể tải xuống ứng dụng PrivateVPN cho Windows, Mac, Android và iOS trong khi yêu cầu cài đặt thủ công trong trường hợp bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • VPN rất nhanh để truyền phát Hy Lạp TV cũng như Netflix
 • Tối đa sáu kết nối đồng thời
 • Ứng dụng thân thiện với người dùng cho máy tính để bàn và thiết bị di động
 • Bảo mật dữ liệu của bạn thông qua mã hóa và chính sách không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Mạng nhỏ chỉ 100 máy chủ
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp không có sẵn 24/7

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

VPN BEGINNER-FRIENDLY: PrivateVPN thân thiện với người mới sử dụng nhờ các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động dễ sử dụng. Ngoài ra còn có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và trợ giúp từ xa. Máy chủ tại 60 quốc gia, bao gồm cả Hy Lạp. Chính sách không ghi nhật ký và chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

6. Lướt sóng

SurfShark VPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Lướt sóng là một VPN mới hơn có mạng máy chủ đã nhanh chóng phát triển để bao gồm hơn 1.000 máy chủ nhanh ở 61 quốc gia. Ngoài việc có thể dễ dàng lấy địa chỉ IP của Hy Lạp, bạn sẽ có thể kết nối với các máy chủ được tối ưu hóa cho các hoạt động P2P. Thật vậy, thậm chí còn có các máy chủ ‘đa MultiHop ‘cho phép bạn kết nối qua nhiều quốc gia để cải thiện quyền riêng tư trực tuyến. Surfshark rất tuyệt vời trong việc bỏ chặn và hoạt động với Alpha, ANT1 và Netflix.

Một lý do khác để chọn Surfshark là nó cho phép không giới hạn số lượng kết nối đồng thời. Như vậy, bạn thậm chí có thể chia sẻ nó với gia đình. Tuy nhiên, có rất nhiều tính năng thú vị khác, bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7, chặn quảng cáo tự động và trình quét phần mềm độc hại tích hợp. Các tính năng bảo mật của Surfshark, bao gồm mã hóa AES 256 bit, khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS. Trên hết, Surfshark không giữ bất kỳ nhật ký nào, vì vậy các hoạt động của bạn có thể được truy tìm lại cho bạn.

Có thể sử dụng Surfshark thông qua các ứng dụng cho Windows, Mac, Android, iOS và Amazon Fire TV. Ngoài ra còn có tùy chọn mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox. Bạn cũng có thể thiết lập Surfshark với bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Tuyệt vời trong việc bỏ chặn các trang web và dịch vụ như Netflix và ANT1
 • Cho phép bạn kết nối đồng thời số lượng thiết bị không giới hạn
 • Bảo mật cao với máy chủ VPN kép và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7

Nhược điểm:

 • Thỉnh thoảng tốc độ chậm
 • Mạng máy chủ nhỏ hơn hầu hết các VPN trong danh sách này

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

ĐÓNG GÓI VỚI CÁC TÍNH NĂNG: Surfshark cho phép bạn kết nối với máy chủ ở Hy Lạp hoặc một trong 60 quốc gia khác. Kết nối không giới hạn số lượng thiết bị cùng một lúc. Rất nhiều tính năng bao gồm các ứng dụng thân thiện với người dùng, trình chặn quảng cáo và máy chủ thân thiện với P2P. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc bài đánh giá Surfshark đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để nhận địa chỉ IP cho Hy Lạp không?

Các tùy chọn của bạn có thể bị giới hạn khi tìm kiếm VPN miễn phí cung cấp máy chủ ở Hy Lạp. Hơn nữa, những người cung cấp địa chỉ IP Hy Lạp có khả năng bị quá tải với người dùng, dẫn đến hiệu suất chậm, không nhất quán. Mặc dù điều này sẽ được chú ý khi duyệt, nó có thể đặc biệt khó chịu khi phát trực tiếp. Chúng tôi cũng thấy rằng VPN miễn phí thường kém trong việc bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý.

Điều quan trọng là phải hỏi làm thế nào một VPN miễn phí kiếm tiền. Rốt cuộc, VPN miễn phí vẫn là một doanh nghiệp. Trong một số trường hợp, bạn có thể thấy rằng bạn đã bị spam quảng cáo. Tuy nhiên, một số VPN miễn phí đã được biết đến đăng nhập dữ liệu của người dùng (bao gồm cả lịch sử duyệt web) và bán thông tin này cho bên thứ ba. Cũng có nguy cơ rằng VPN miễn phí bạn chọn có thể lây nhiễm thiết bị của bạn bằng phần mềm độc hại.

Tại sao tôi cần VPN cho Hy Lạp?

Do vấn đề cấp phép, một số nền tảng phát trực tuyến có thư viện nội dung khác nhau cho các quốc gia khác nhau. Các dịch vụ khác chỉ có sẵn ở Hy Lạp, có nghĩa là nếu bạn rời khỏi đất nước vào kỳ nghỉ, bạn đã thắng được để có thể tiếp tục xem các chương trình yêu thích của bạn. Tuy nhiên, may mắn thay, VPN làm cho nó cực kỳ đơn giản để vượt qua loại hạn chế địa lý này.

Trong khi Freedom House xếp Hy Lạp là miễn phí, Người dùng ở Hy Lạp có thể muốn sử dụng VPN để tận hưởng quyền riêng tư trực tuyến được cải thiện. Sử dụng VPN chất lượng có thể bảo vệ chống lại tin tặc và kẻ rình mò. Hơn nữa, việc chọn VPN có mạng lưới máy chủ lớn cung cấp quyền truy cập vào nội dung bị hạn chế từ hàng chục quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ. Như vậy, nó có thể xem các video như Netflix, Amazon Prime Video, Hulu và nhiều thứ khác từ nước ngoài.

Làm cách nào tôi có thể xem TV Hy Lạp ở nước ngoài bằng VPN?

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết việc sử dụng VPN để xem TV Hy Lạp ở nước ngoài dễ dàng như thế nào. Tất cả bạn cần làm là mở ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt của bạn và kết nối với máy chủ ở Hy Lạp. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ IP Hy Lạp và cho phép bạn bỏ chặn nội dung bị chặn địa lý khỏi các mục như Alpha, ANT1, Skai TV và Star. Hãy nhớ rằng, bạn có thể cần xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của mình để mọi thay đổi có hiệu lực.

VPN có hợp pháp ở Hy Lạp không?

Có, nó hợp pháp để sử dụng VPN ở Hy Lạp. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng VPN ở nước ngoài để lấy địa chỉ IP của Hy Lạp, chúng tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn của chúng tôi về tính hợp pháp của VPN theo quốc gia. Bằng cách đó bạn có thể tìm hiểu xem có bất kỳ hạn chế nào do chính phủ áp đặt ở vị trí của bạn không.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Hy Lạp

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me