Cách nhận địa chỉ IP cho Thụy Sĩ bằng VPN

Cách nhận địa chỉ IP cho Thụy Sĩ


Lợi ích chính của VPN là nó làm tăng tính bảo mật trực tuyến của bạn. Thông thường, khi bạn sử dụng internet, Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), quản trị viên mạng và thậm chí chính phủ của bạn có thể thấy chính xác những gì bạn làm. Tuy nhiên, VPN mã hóa lưu lượng truy cập của bạn, khiến nó không thể đọc được và cho phép bạn duyệt riêng tư mà không phải lo lắng về việc các hoạt động của bạn có được truy ngược lại cho bạn không.

Hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến nổi tiếng đều bị hạn chế theo vùng. Điều này có nghĩa là họ phát hiện địa chỉ IP của bạn và nếu nó không đến từ một quốc gia trong khu vực phát sóng được phân bổ, bạn sẽ bị cấm sử dụng dịch vụ. VPN cho phép bạn kết nối thông qua các máy chủ trung gian trên toàn thế giới. Khi làm như vậy, bạn đã tự động gán một địa chỉ IP dành riêng cho từng vùng, cho phép bạn truy cập các dịch vụ thông thường của mình từ nước ngoài.

Chúng tôi nhận được rất nhiều chi tiết về từng VPN mà chúng tôi giới thiệu bên dưới, nhưng nếu bạn chỉ có thời gian để xem nhanh, thì đây là danh sách các VPN tốt nhất để nhận địa chỉ IP Thụy Sĩ:

 1. ExpressVPN Lựa chọn đầu tiên của chúng tôi cho địa chỉ IP Thụy Sĩ! Vận hành các máy chủ nhanh ở Thụy Sĩ an toàn và riêng tư. Bao gồm bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.
 2. CyberGhost Lựa chọn ngân sách tốt nhất. Ứng dụng rất dễ cài đặt và sử dụng, điều này làm cho sự lựa chọn thân thiện với người mới bắt đầu.
 3. NordVPN Rất nhiều máy chủ ở Thụy Sĩ, tuyệt vời trong việc khắc phục các hạn chế về địa lý. Ứng dụng an toàn.
 4. IPV Biến Hoạt động tốt với các thiết bị phát trực tuyến dựa trên Android như Kodi. Cho phép 10 thiết bị được kết nối.
 5. RiêngVPN Mạng nhỏ hơn nhưng tuyệt vời trong việc bỏ chặn hầu hết các trang web phát trực tuyến như Netflix và Hulu.

Cách lấy địa chỉ IP Thụy Sĩ

Ngay cả khi bạn không bao giờ sử dụng VPN, thì nó khá đơn giản để vượt qua việc chặn khu vực và truy cập bất cứ thứ gì bạn thích trực tuyến:

 1. Bắt đầu bằng cách chọn nhà cung cấp VPN phù hợp (chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN).
 2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt phần mềm, đảm bảo bạn có được ứng dụng phù hợp cho hệ điều hành của mình.
 3. Kết nối với một trong các dịch vụ của bạn.
 4. Hãy thử tải một trang web Thụy Sĩ bị chặn địa lý. Nếu bạn vẫn có thể truy cập vào nó, hãy xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt trước khi làm mới trang.

Nếu bạn có ý định xem một sự kiện trực tiếp, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện các bước trên trước khi nó bắt đầu. Điều này đảm bảo rằng nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào, bạn sẽ vẫn có thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn.

Cách nhận VPN miễn phí trong một tháng

NHẬN VPN TRẢ MIỄN PHÍ: Chỉ cần bảo hiểm VPN ngắn hạn? Có lẽ bạn đang đi nghỉ hoặc chỉ muốn xem một sự kiện cụ thể? Trong những tình huống này, bạn có thể tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của ExpressVPN. Yêu cầu thanh toán trả trước, nhưng bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào trong vòng 30 ngày để yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ, cho phép bạn truy cập VPN miễn phí một cách hiệu quả.

VPN tốt nhất để nhận địa chỉ IP từ Thụy Sĩ

Chọn VPN có thể khó khăn. Rốt cuộc, có hàng trăm dịch vụ ngoài kia, với nhiều người đến mọi lúc. Để tìm các dịch vụ tốt nhất để nhận địa chỉ IP Thụy Sĩ, chúng tôi đã tìm những dịch vụ đáp ứng các tiêu chí dưới đây:

 1. Có máy chủ ở Thụy Sĩ
 2. Cung cấp các kết nối phù hợp, tốc độ cao
 3. Sử dụng mã hóa mạnh mẽ và cung cấp các tính năng bảo mật bổ sung
 4. Đi kèm với các ứng dụng cho tất cả các hệ điều hành phổ biến nhất
 5. Doesn Nhật ký bất kỳ thông tin có thể nhận dạng bạn

Đọc tiếp để xem các VPN hàng đầu của chúng tôi để lấy địa chỉ IP Thụy Sĩ:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN hiện có hơn 3.000 máy chủ trải rộng trên 94 quốc gia khác nhau, bao gồm cả Thụy Sĩ. Nó cực kỳ tốt trong việc vượt qua các giới hạn địa lý, do đó, bạn thậm chí có thể truyền phát nội dung từ các nền tảng nổi tiếng cứng đầu như Netflix US và Amazon Prime Video. Trên hết, dịch vụ này đủ nhanh để truyền phát video HD (hoặc thậm chí 4K) trực tiếp mà không bị gián đoạn.

Nó đảm bảo quyền riêng tư của bạn với mã hóa 256 bit, khóa chuyển đổi (chỉ phiên bản dành cho máy tính để bàn), bảo mật hoàn hảo về phía trước và bảo vệ chống rò rỉ DNS và IPv6. Người dùng có ý thức bảo mật sẽ đánh giá cao rằng họ có thể thanh toán bằng Bitcoin, nhưng như ExpressVPN không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào, Không có nguy cơ bạn bị theo dõi một trong hai cách. Cần giúp đỡ? Hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp.

Các ứng dụng ExpressVPN có sẵn cho Windows, MacOS, Android, iOS và Linux. VPN này có phần sụn tùy chỉnh để đơn giản hóa quá trình cài đặt nó trên bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Kết nối nhanh, an toàn
 • Khả năng bỏ chặn mạnh mẽ
 • Mạng máy chủ rộng
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một chút so với các nhà cung cấp khác

VPN TỐT NHẤT CHO THỤY SỸ: ExpressVPN là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi Nó nhanh, an toàn và tuyệt vời trong việc bỏ chặn các dịch vụ bị chặn địa lý từ nước ngoài. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost có hơn 5.700 máy chủ tốc độ cao trên 90 quốc gia (bao gồm 150 ở Thụy Sĩ). Nó được thiết kế cho người dùng mới làm quen và do đó, cực kỳ đơn giản để sử dụng: bạn thậm chí có thể xem thông tin thích hợp về mỗi máy chủ bao gồm cả tải hiện tại của nó và dịch vụ mà nó được thiết kế để bỏ chặn. Với tối đa bảy kết nối được phép, CyberGhost cho phép bạn duyệt và truyền phát an toàn từ bất kỳ thiết bị nào bạn thích.

Dịch vụ này có công tắc tắt luôn bật được thiết kế để giữ cho bạn an toàn mọi lúc. Nó sử dụng mã hóa 256 bit và bảo vệ rò rỉ IPv6 và DNS và cung cấp quảng cáo tự động và chặn phần mềm độc hại. CyberGhost không đăng nhập bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào nhưng bạn có thể thanh toán bằng Bitcoin để thêm ẩn danh. Trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7 trong trường hợp có vấn đề.

CyberGhost cung cấp các ứng dụng cho MacOS, Linux, Android, Windows và iOS. Nó hoạt động trên các bộ định tuyến mạng được chọn sau khi cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • Rất nhanh
 • Yêu cầu cấu hình tối thiểu
 • Kill switch trên mọi nền tảng
 • Có thể đăng ký ẩn danh

Nhược điểm:

 • Doesn không làm việc ở Trung Quốc hoặc UAE

VPN BUDGET TỐT NHẤT: CyberGhost là VPN giá rẻ cung cấp tốc độ cao, khả năng bỏ chặn mạnh mẽ và số lượng kết nối đồng thời cao. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

3. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN có một trong những mạng máy chủ lớn nhất của bất kỳ dịch vụ nào chúng tôi đã thử nghiệm. Có hơn 5.700 máy chủ để lựa chọn (chỉ có 113 ở Thụy Sĩ), bao gồm 60 quốc gia. Nó cho phép bạn truyền phát video HD mà không gặp vấn đề gì và có thể bỏ chặn các dịch vụ phổ biến như Netflix US, BBC iPlayer và Amazon Prime Video. Sáu kết nối đồng thời được cho phép để bạn có thể bảo vệ tất cả các thiết bị được sử dụng phổ biến nhất của mình bằng một tài khoản.

VPN này cho phép bạn tự do điều chỉnh hoàn hảo thiết lập bảo mật của mình. Nó có tính năng mã hóa AES 256 bit, công cụ diệt chương trình cụ thể, trình chặn quảng cáo, trình quét phần mềm độc hại và bảo vệ chống lại WebRTC, IPv6, chuyển tiếp cổng và rò rỉ DNS. Hơn nữa, nó giúp người dùng dễ dàng truy cập Tor qua VPN hoặc sử dụng hai VPN cùng một lúc. NordVPN không đăng nhập bất kỳ thông tin nào có thể nhận dạng bạn và chấp nhận thanh toán Bitcoin. Nhân viên hỗ trợ luôn sẵn sàng giúp đỡ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp.

Nhà cung cấp này cung cấp các ứng dụng cho Windows, MacOS, Linux, Android và iOS. Nó có thể được cài đặt thủ công trên các bộ định tuyến không dây được chọn.

Ưu điểm:

 • Nhiều lựa chọn cho người dùng cao cấp
 • Đủ nhanh để phát trực tuyến HD
 • Tuyệt vời trong việc bỏ chặn các dịch vụ phổ biến
 • Số lượng lớn máy chủ Thụy Sĩ

Nhược điểm:

 • Kết nối máy chủ mất nhiều thời gian hơn một số đối thủ

GIÁ TRỊ VÀ HIỆU SUẤT: NordVPN không tốn kém, linh hoạt và nhanh chóng, và cung cấp đủ các tùy chọn nâng cao để giữ cho người dùng có kinh nghiệm hài lòng mà không cần cách ly người mới. Bao gồm bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến có hơn 1.300 máy chủ trên toàn thế giới, trải rộng trên 75 địa điểm tại 60 quốc gia, trong đó có 9 máy chủ tại Zurich, Thụy Sĩ. Đây là một VPN có rất nhiều thứ để cung cấp: các ứng dụng nhẹ dành cho các nền tảng phổ biến nhất, tốc độ đủ nhanh để truyền phát HD không bị gián đoạn và bảo mật tuyệt vời. IPV Biến thậm chí cho phép bạn kết nối tối đa mười thiết bị cùng một lúc, trong khi hầu hết các dịch vụ khác cho phép từ ba đến sáu.

VPN này sử dụng mã hóa 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và khóa chuyển đổi (trong ứng dụng máy tính để bàn) để giữ cho các hoạt động của bạn luôn riêng tư. cũng cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao hơn chẳng hạn như chặn kết nối cục bộ, che giấu lưu lượng OpenVPN và tùy chọn thường xuyên thay đổi địa chỉ IP của bạn theo các khoảng thời gian định trước. IPV Biến không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nào có thể nhận dạng bạn.

Các ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, Android và iOS và Linux và một số bộ định tuyến có thể được định cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • Ứng dụng rất nhẹ
 • Kết nối tốc độ cao
 • Cho phép 10 kết nối

Nhược điểm:

 • Đấu tranh để bỏ chặn các nền tảng với hạn chế địa lý cứng đầu
 • Người dùng có thể đăng ký nặc danh

BẢO MẬT TƯƠNG THÍCH: IPV Biến là một dịch vụ nhanh chóng, an toàn cho phép bạn bảo vệ tất cả các thiết bị hộ gia đình của mình cùng một lúc. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày

Đọc đánh giá IPV Biến đầy đủ của chúng tôi.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN có một mạng nhỏ hơn so với nhiều đối thủ của nó (ít hơn 90 máy chủ phục vụ cho 59 quốc gia), nhưng nó cung cấp 2 máy chủ ở Zurich với tốc độ tuyệt vời. Hơn nữa, VPN này có khả năng bỏ chặn tuyệt vời có nghĩa là bạn sẽ có thể truyền phát nội dung từ thư viện Netflix của Thụy Sĩ, Amazon Prime Video và Watchbox từ bất cứ nơi nào bạn ở trên thế giới.

Dịch vụ này bao gồm mã hóa 256-bit và bảo vệ chống rò rỉ DNS, IPv6 và WebRTC theo mặc định. Nó không có nhật ký, nhưng nếu bạn thích yên tâm hơn, bạn có thể đăng ký gần như hoàn toàn ẩn danh sử dụng Bitcoin và một địa chỉ email vứt đi. Mặc dù hỗ trợ chủ yếu được cung cấp qua email, nhưng các nhân viên rất hữu ích và thậm chí có thể cài đặt phần mềm từ xa cho bạn.

Các ứng dụng di động có sẵn cho Android và iOS và máy khách để bàn được cung cấp cho Windows và MacOS. Linux và một số bộ định tuyến có thể được cấu hình bằng tay.

Ưu điểm:

 • Không có nhật ký lưu giữ
 • Kết nối rất nhanh, đáng tin cậy
 • Có thể bỏ chặn nhiều trang web và dịch vụ phổ biến

Nhược điểm:

 • Doesn cung cấp hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp
 • Kích thước mạng hạn chế

TUYỆT VỜI ĐỂ KIẾM TIỀN: PrivateVPN là một dịch vụ linh hoạt, đáng tin cậy với tốc độ tốt hơn mức trung bình và cam kết mạnh mẽ để duy trì sự riêng tư của bạn. Bao gồm bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể nhận IP Thụy Sĩ với VPN miễn phí không?

Mặc dù VPN miễn phí có thể hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng tôi khuyên không nên sử dụng một. Các dịch vụ này có xu hướng có mạng máy chủ khá nhỏ, nhưng nhiều người dùng hơn hầu hết các VPN trả phí. Do đó, bạn có thể gặp phải tốc độ rất chậm, thời gian đệm lâu, tạm dừng thường xuyên và thậm chí có thể ngắt kết nối với VPN. Hơn nữa, các nền tảng phát trực tuyến thường xuyên cải thiện các biện pháp hạn chế địa lý của họ và trong khi các dịch vụ trả phí thường có tài nguyên để tìm cách khắc phục ngay sau đó, các VPN miễn phí thường không hỗ trợ.

Giống như bất kỳ doanh nghiệp nào khác, VPN miễn phí được thiết kế để kiếm tiền, mặc dù người dùng không trả tiền trước. Hầu hết thời gian, bạn sẽ nhận thấy quảng cáo đã được chèn vào các trang bạn truy cập, không có gì mới. Vấn đề là những cái này thường rất lớn, gây mất tập trung và đáng ghét. Ngoài ra, một số dịch vụ sử dụng cookie theo dõi để thu thập thông tin về hoạt động duyệt web của bạn. Điều này sau đó có thể được biên soạn thành hồ sơ người tiêu dùng và bán cho bên thứ ba sau mà bạn không biết.

Thật không may, tin tặc đang điều chỉnh cách tiếp cận của họ để tận dụng mong muốn của bạn để giữ an toàn. Trên thực tế, một cuộc khảo sát năm 2016 với 283 ứng dụng VPN miễn phí cho thấy 37% có chứa phần mềm độc hại. Khó khăn không kém là thực tế là 18% ứng dụng chưa bị nhiễm không bao giờ sử dụng bất kỳ mã hóa nào, về cơ bản khiến bạn không khá hơn là duyệt không được bảo vệ. Ngay cả các VPN miễn phí nổi tiếng cũng gặp rủi ro, như chúng tôi đã phát hiện ra khi Hola bị bắt gặp tạo điều kiện cho một mạng botnet có băng thông người dùng nhàn rỗi.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN có uy tín với một hồ sơ đã được chứng minh thay vào đó, bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Thụy Sĩ

Tôi có thể xem TV Thụy Sĩ trực tuyến bằng VPN không?

Khi bạn kết nối với máy chủ Thụy Sĩ, cho tất cả ý định và mục đích, bạn có thể sử dụng internet như thể bạn thực sự ở Thụy Sĩ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể truy cập các trang web phát trực tuyến khác nhau bao gồm Netflix, Netzkino, Watchbox và Hollystar từ bất cứ đâu.

Tuy nhiên, trừ khi bạn đã có tài khoản, bạn vẫn sẽ phải đăng ký, điều này có thể gây ra một số vấn đề. Ví dụ: nếu bạn hiện đang sống bên ngoài Thụy Sĩ và dịch vụ chỉ chấp nhận phương thức thanh toán của Thụy Sĩ hoặc yêu cầu bạn nhập địa chỉ Thụy Sĩ, bạn có thể không thể đăng ký.

Tại sao tôi có thể cần một địa chỉ IP từ Thụy Sĩ?

Bạn đã bao giờ nhận được một email cảnh báo bạn rằng tài khoản của bạn đã được truy cập từ một quốc gia khác chưa? Tất cả các loại dịch vụ sử dụng các cảnh báo tự động này để cảnh báo bạn khi họ tin rằng tài khoản của bạn đã được truy cập mà bạn không biết. Vấn đề là nếu bạn đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng trực tuyến của mình khi đi nghỉ, chẳng hạn, bạn có thể thấy mình không thể chuyển tiền cho đến khi bạn xác minh rằng bạn là người mà bạn tuyên bố là.

Mặt khác, nếu bạn thường sống ở Thụy Sĩ và sử dụng IP Thụy Sĩ khi đăng nhập vào các dịch vụ này, họ có thể đã giành được thông báo về việc bạn ở nước ngoài.

Khi đi du lịch, thỉnh thoảng bạn có thể sử dụng wifi công cộng. Các mạng này thường chặn các trang web cụ thể và có thể khiến các hoạt động của bạn bị theo dõi bởi tin tặc hoặc những kẻ rình mò khác. Bằng cách sử dụng VPN, bạn có thể gặt hái những lợi ích của các mạng có thể truy cập công khai trong khi vẫn giữ nguyên quyền riêng tư của mình.

Những trang web nào bị chặn ở Thụy Sĩ?

Thụy Sĩ không thực sự chặn nhiều nội dung trực tuyến. Điều đó nói rằng, vào tháng 6 năm 2018, công chúng đã bỏ phiếu để chặn quyền truy cập vào các trang web cờ bạc và trò chơi có trụ sở bên ngoài Thụy Sĩ. Giá trị của hạn chế chăn này là đáng nghi ngờ nhất, xem xét mức độ dễ dàng mà VPN có thể vượt qua việc chặn quốc gia cụ thể và truy cập rộng rãi vào các công cụ bảo mật như Tor.

Cờ vua Thụy Sĩ Cờ Flag của Nicolas Raymond được cấp phép theo CC BY-SA 2.0

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map