Cách nhận địa chỉ IP cho Colombia

Địa chỉ IP cho Colombia


Các trang web phát trực tuyến của Colombia, chẳng hạn như Kênh 1, Kênh A, Truyền hình Nova và Win Sports, cũng như các trang web nội dung thích hợp thường hạn chế quyền truy cập dựa trên địa chỉ IP của bạn, điều này có thể cho họ biết bạn có thực sự ở Colombia hay không.

Một phương pháp phổ biến để bỏ chặn các dịch vụ này bằng cách lấy địa chỉ IP của Colombia là đăng ký Mạng riêng ảo (VPN). VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập đến và đi từ thiết bị của bạn và định tuyến nó thông qua một máy chủ trung gian mà bạn chọn. Bằng cách chọn máy chủ ở Colombia, địa chỉ IP thực của bạn sẽ được thay thế bằng địa chỉ Colombia. Đây là một phương pháp không xác định vị trí, có nghĩa là nó sẽ hoạt động ở bất cứ đâu có kết nối internet ổn định.

Hơn nữa, khía cạnh mã hóa của việc sử dụng VPN có nghĩa là lưu lượng truy cập của bạn sẽ không thể đọc được đối với bất kỳ kẻ rình mò nào, kể cả tin tặc hoặc Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi tiết lộ cách lấy địa chỉ IP cho Colombia và VPN tốt nhất cho công việc.

Cách nhận địa chỉ IP cho Colombia

VPN được thiết kế để ghi nhớ những người mới về công nghệ. Họ rất dễ thiết lập và bắt đầu với.

Thực hiện theo các bước sau để có địa chỉ IP cho Colombia:

 1. Giải quyết một dịch vụ đáp ứng nhu cầu của bạn (chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN).
 2. Khi thanh toán của bạn đã được xác thực thành công, hãy tải xuống phần mềm gốc cho thiết bị của bạn. Chỉ tin tưởng các cửa hàng ứng dụng và trang web chính thức; loại bỏ các trang web của bên thứ ba.
 3. Kết nối với máy chủ ở Colombia và đợi kết nối được thiết lập.
 4. Hãy thử truy cập nội dung Colombia bị giới hạn địa lý.
 5. Don Patrick hoảng loạn nếu nó không hoạt động ngay lập tức. Bạn có thể phải xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt và thử lại.
 6. Chúc mừng! Bây giờ bạn đã được trang bị một địa chỉ IP từ Colombia và có thể truy cập nội dung yêu thích của bạn

MIPO: CÁCH NHẬN VPN TRẢ MIỄN PHÍ: Mặc dù các giao dịch VPN tốt nhất (và rẻ nhất) thường yêu cầu bạn đăng ký từ một năm trở lên, nhưng có thể là bạn không có trong thị trường cho một cam kết lâu dài như vậy. Donet băn khoăn vì chúng tôi có bạn bảo hiểm. Có tùy chọn sử dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của ExpressVPN, để có quyền truy cập vào VPN cao cấp miễn phí. Ban đầu, bạn sẽ cần phải đăng ký với chi tiết thẻ tín dụng của mình (và thanh toán), nhưng công ty xử lý tất cả các yêu cầu hoàn trả trong vòng 30 ngày đầu tiên. Thêm vào đó, nó không hỏi bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến lý do tại sao bạn hủy bỏ. Nó có một thỏa thuận không rủi ro.

Có rất nhiều chi tiết về mỗi nhà cung cấp VPN bên dưới, nhưng trong trường hợp bạn chỉ có thời gian để tóm tắt, thì đây là danh sách các VPN tốt nhất để nhận địa chỉ IP của Columbia:

VPN tốt nhất cho địa chỉ IP Colombia:

 1. ExpressVPN: Lựa chọn số 1 của chúng tôi để có được địa chỉ IP của Columbia. Máy chủ cực kỳ nhanh và kết nối đáng tin cậy. Bảo mật cao cấp trong các ứng dụng và không giữ nhật ký. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. CyberGhost: Lựa chọn ngân sách tốt nhất. Một số máy chủ phát trực tuyến nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm với các ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu.
 3. IPV Biến: Dễ dàng sử dụng các ứng dụng cho người dùng phát trực tuyến điều khiển từ xa. Nhanh chóng và an toàn.
 4. RiêngVPN: Tuyệt vời để bỏ chặn các trang web phát trực tuyến phổ biến. Thông tin tốt về quyền riêng tư.
 5. VyprVPN: Chúng tôi thích các tính năng bảo mật và riêng tư của họ. Không phải là lựa chọn rẻ nhất ở đây.

Dịch vụ VPN tồn tại rất nhiều trên internet. Nhưng bạn có thể phạm sai lầm khi cho rằng các cấp độ dịch vụ là tương đương nhau. Chúng tôi đã chọn danh sách các VPN tốt nhất để có địa chỉ IP Colombia dựa trên các yếu tố sau:

 • Cung cấp kết nối nhanh và ổn định
 • Duy trì một số máy chủ ở Colombia
 • Bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý mà không có bất kỳ vấn đề đáng chú ý nào
 • Sử dụng các giao thức mã hóa hàng đầu để dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ
 • Cung cấp ứng dụng cho Android, iOS, Windows và MacOS
 • Không lưu trữ bất kỳ hồ sơ về hành vi người dùng

[/ ctech_content_w_bk]

VPN tốt nhất để có địa chỉ IP cho Colombia là gì?

Tại đây, chúng tôi đã tải xuống đầy đủ các VPN tốt nhất để nhận địa chỉ IP của Columbia.

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho một địa chỉ IP Colombia do độ tin cậy, tốc độ và giao diện người dùng được thiết kế tốt. Tại thời điểm viết bài, nó cung cấp hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia, bao gồm cả Colombia.

Một trong những lợi ích đa dạng của ExpressVPN xông là khả năng của nó luôn vượt qua các dịch vụ truyền phát trực tuyến bị giới hạn địa lý. Nó cung cấp hỗ trợ cho Netflix US, Hulu, BBC iPlayer, Fox, Sky, Acorn TV, v.v. Hơn thế nữa, nó có thể truyền phát video HD và 4K mà không cần bất kỳ bộ đệm rõ ràng nào (dĩ nhiên, kết nối internet của bạn có thể hỗ trợ video đó ngay từ đầu).

Thông số bảo mật là mạnh mẽ. ExpressVPN triển khai mã hóa 256 bit, còn được gọi là level cấp độ quân sự. Các tính năng bảo mật bổ sung bao gồm một công tắc tiêu diệt internet, bảo mật hoàn hảo về phía trước và bảo vệ chống rò rỉ DNS. Phạm vi rò rỉ WebRTC và IPv6 là một phần của gói.

ExpressVPN hỗ trợ torrent và tuân thủ chính sách không lưu trữ bất kỳ nhật ký dữ liệu nào có khả năng nhận dạng người dùng của nó. Có một chút lưu giữ siêu dữ liệu, nhưng không có thông tin nhận dạng cá nhân nào như địa chỉ IP được lưu trữ trên máy chủ.

Hỗ trợ khách hàng thông qua trò chuyện trực tiếp có sẵn xung quanh đồng hồ. Người dùng có ý thức bảo mật sẽ rất vui khi có tùy chọn thanh toán qua Bitcoin. Một tài khoản cho phép ba thiết bị kết nối đồng thời và bạn có thể sử dụng ứng dụng trên một số bộ định tuyến wifi nhất định.

ExpressVPN cung cấp các ứng dụng cho Windows, MacOS, Android và iOS.

Ưu điểm:

 • Tốc độ nhanh, đáng tin cậy – truyền phát nội dung HD hoặc tải xuống / tải lên các tệp lớn
 • Các tính năng bảo mật và bảo mật hàng đầu
 • Bỏ chặn Netflix US, UK và những người khác
 • Cung cấp trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Bảo hiểm máy chủ đặc biệt (94 quốc gia)

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một chút

VPN TỐT NHẤT CHO COLOMBIA: ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi Đó là một dịch vụ đẳng cấp thế giới và sẽ đáp ứng mong đợi của bạn về tốc độ, sự ổn định và bảo mật. Hãy dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày.

Đọc đánh giá của chúng tôi về ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost vận hành hơn 3.700 máy chủ trên 65 quốc gia, bao gồm bốn máy chủ ở Colombia. Không chỉ nhanh và hiệu quả, mà nó còn rất dễ cài đặt và bắt đầu với.

Nhà cung cấp này nổi tiếng với khả năng phát trực tuyến và bỏ chặn; hướng dẫn truy cập các ứng dụng cụ thể như Netflix có sẵn trong ứng dụng. Chỉ cần chọn ‘bỏ chặn chế độ phát trực tuyến và thực hiện theo các hướng dẫn từng bước.

Tài khoản trả phí cho phép bảy thiết bị kết nối cùng một lúc và dịch vụ đi kèm với một số tiện ích bổ sung, bao gồm trình chặn quảng cáo, phòng thủ chống phần mềm độc hại và chống theo dõi. Không có dữ liệu người dùng thuộc bất kỳ loại nào được ghi lại, bao gồm thông tin cá nhân hoặc dấu thời gian.

Tất cả lưu lượng truy cập web được bảo mật bằng mã hóa AES 256 bit trên giao thức OpenVPN theo mặc định. Đây là các giao thức hàng đầu để dấu chân kỹ thuật số của bạn sẽ được bảo vệ. Ngoài ra, còn có một công cụ diệt internet luôn bật (trong ứng dụng máy tính để bàn), cũng như bảo mật hoàn hảo về phía trước và DNS, WebRTC và bảo vệ rò rỉ IPv6

Công ty được đăng ký tại Romania, nơi không có luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc có hiệu lực. Trò chuyện trực tiếp có sẵn xung quanh đồng hồ.

Ứng dụng có sẵn cho Android, iOS, Windows và MacOS.

Ưu điểm:

 • Nhà cung cấp chi phí thấp giá trị lớn
 • Dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy
 • Vận hành một mạng lưới hơn 3.000 máy chủ tại 61 quốc gia
 • An toàn và riêng tư

Nhược điểm:

 • Thiếu các tính năng nâng cao

LỰA CHỌN NGÂN SÁCH TỐT NHẤT: CyberGhost là một dịch vụ VPN chi phí thấp không bỏ qua các tính năng cao cấp. Chất lượng dịch vụ của nó đã được tăng lên một cách nhất quán. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày được bao gồm.

Ở đây, chúng tôi đánh giá chuyên sâu về CyberGhost.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

3. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến có một mạng lưới toàn cầu với hơn 1.300 máy chủ tại hơn 75 địa điểm. Colombia có bốn máy chủ, với tất cả chúng nằm ở Bogota – thủ đô.

IPV Biến rất nhanh và an toàn và có thể bỏ chặn rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến như Netflix US, HBO Now và Sling TV.

Nhà cung cấp này được báo trước vì cam kết bảo mật và quyền riêng tư. Nó sở hữu tất cả các máy chủ mà nó vận hành, sai lệch so với thực tiễn VPN thông thường để thuê không gian hoặc thuê ngoài hoạt động cho bên thứ ba. Thêm vào đó, nó được biết đến như một nhà cung cấp dịch vụ không có nhật ký bởi vì ngay cả nhân viên của họ cũng không thể xác định được dấu chân kỹ thuật số của người dùng.

IPV Biến triển khai mã hóa AES 256 bit để bảo vệ tất cả lưu lượng người dùng và bảo vệ chống rò rỉ DNS và IPv6. Các tính năng bổ sung bao gồm một công tắc tiêu diệt internet. Torrenting cũng được cho phép.

IPV Biến là một yêu thích với người dùng Kodi vì một vài lý do. Đầu tiên, nó cho phép họ tải APK Android trực tiếp về thiết bị của họ. Một lý do khác là giao diện này thân thiện với điều khiển từ xa cho các thiết bị Kodi thiếu bàn phím và chuột.

Một tài khoản trả phí có thể hỗ trợ 10 thiết bị được kết nối cùng một lúc, nhiều hơn so với tiêu chuẩn năm ngành. Các ứng dụng cho Windows, MacOS, Android và iOS được bao gồm.

Ưu điểm:

 • Cung cấp kết nối an toàn, được mã hóa
 • Không có nhật ký nào
 • Sử dụng đồng thời tối đa mười thiết bị

Nhược điểm:

 • Doesn chấp nhận bitcoin

ALL-ROUNDER: IPV Biến rất nhanh và riêng tư và có sự phân bổ rộng rãi các kết nối đồng thời. Nó bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày với tất cả các gói.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về IPV Biến.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

4. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN hasnith đã tồn tại chừng nào một số dịch vụ khác mà chúng tôi khuyến nghị, nhưng điều đó không làm cho sản phẩm của nó kém hơn bất kỳ đoạn đường nào. Thêm vào đó, Colombia được bao gồm vì vậy công việc giúp bạn có được địa chỉ IP Colombia bất cứ khi nào bạn muốn.

Nhà cung cấp này có tốc độ tuyệt vời và bảo mật mạnh mẽ và thực hiện rất tốt việc bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý.

Hiện tại, nó có ít hơn 90 máy chủ tại 59 địa điểm, với một máy chủ ảo được đặt tại Colombia. Donv bị báo động bởi thực tế là nó là một máy chủ ảo, trái ngược với máy chủ vật lý. Nó vẫn sẽ hoạt động theo cách bạn muốn.

Để bảo mật lưu lượng người dùng, PrivateVPN sử dụng mã hóa AES 256 bit cùng với bảo mật hoàn hảo về phía trước trên giao thức OpenVPN. Một chuyển đổi giết internet được bao gồm.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, PrivateVPN nhận được các đánh giá tích cực về khả năng bỏ chặn nội dung truyền phát trực tuyến. Nó ngăn chặn các hạn chế đối với Netflix, BBC iPlayer và nhiều hơn nữa. Mặc dù hỗ trợ khách hàng không có sẵn trong suốt cả ngày, nhưng nó vẫn giúp bạn giải quyết cho đến khi truy vấn hỗ trợ của bạn được giải quyết.

Ứng dụng có sẵn cho Android, iOS, Windows và MacOS. Một tài khoản cho phép sáu thiết bị kết nối đồng thời.

Ưu điểm:

 • Các tính năng bảo mật và bảo mật mạnh mẽ
 • Không có nhật ký nào
 • Đạt được danh tiếng để bỏ chặn các trang web phát trực tuyến phổ biến

Nhược điểm:

 • Số lượng máy chủ ít
 • Doesn có trò chuyện trực tiếp 24/7

GÓI MỘT PUNCH: PrivateVPN là một dịch vụ ấn tượng và ủng hộ cam kết của họ đối với sự hài lòng của người dùng với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Dưới đây, chúng tôi đánh giá đầy đủ về PrivateVPN.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. VyprVPN

VyprVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.VyprVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VyprVPN là một trong những VPN tinh vi nhất trên thế giới từ góc độ riêng tư và ẩn danh. Nó hoạt động hơn 700 máy chủ trên khắp thế giới, bao gồm một số máy chủ ở Colombia.

Dịch vụ này có thể bỏ chặn Netflix, BBC iPlayer, Hulu và các nhà cung cấp phát trực tuyến khác. Nếu bạn muốn được hỗ trợ thêm, chỉ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng và họ sẽ có thể hướng dẫn bạn các dịch vụ cụ thể.

VyprVPN được sử dụng để ghi thông tin nhận dạng cá nhân, nhưng đây là một điều của quá khứ. Không có dữ liệu người dùng cụ thể được ghi lại, bao gồm cả địa chỉ IP. Người dùng có ý thức bảo mật có thể sử dụng công nghệ che giấu Chameleon ™ độc quyền của mình, mặc dù phải trả thêm phí. Đây được coi là một trong những tốt nhất trong ngành từ góc độ trốn tránh vị trí.

VyprVPN bao gồm bản dùng thử ba ngày miễn phí để bạn có thể dùng thử và hủy nếu nó không đáp ứng yêu cầu của bạn.

Các ứng dụng cho Android và iOS được bao gồm, cũng như các phiên bản dành cho máy tính để bàn dành cho Windows và MacOS. Một thuê bao cho phép ba thiết bị kết nối cùng một lúc.

Ưu điểm:

 • Tốc độ nhanh và ổn định
 • Vô song về bảo mật và quyền riêng tư
 • Doesn Nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một chút so với một số VPN
 • Không chấp nhận Bitcoin

LỰA CHỌN RIÊNG TƯ: VyprVPN giữ tất cả những kẻ rình mò vì công nghệ mã hóa đẳng cấp thế giới của nó. Thêm vào đó, nó được vận chuyển với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá của chúng tôi về VyprVPN.

Phiếu giảm giá VyprVPN Tiết kiệm 81% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để lấy địa chỉ IP của Colombia không?

Bạn có thể tìm thấy các dịch vụ VPN miễn phí chỉ với một tìm kiếm đơn giản trên internet, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên đi theo con đường này.

Chúng tôi hiểu làm thế nào cám dỗ các dịch vụ như vậy có vẻ. Có một khoản thanh toán trả trước hoặc cam kết cho một thỏa thuận dài hạn. Nhưng VPN miễn phí không phải là tổ chức từ thiện hay phi lợi nhuận; họ phải kiếm tiền để trả cho các chi phí như lương nhân viên và chi phí bảo trì máy chủ. Kết quả cuối cùng là họ tìm cách kiếm tiền từ lưu lượng truy cập mà họ tạo ra.

Một số nhà cung cấp VPN miễn phí giả đã bị bắt khi khai thác dữ liệu người dùng để bán hồ sơ kỹ thuật số cho các nhà quảng cáo bên thứ ba. Những người khác đã mạnh dạn rút lại dữ liệu và gửi cho cơ quan nhà nước. Nhiều ứng dụng VPN miễn phí thậm chí đi kèm với phần mềm độc hại không chỉ dẫn đến mất dữ liệu vĩnh viễn mà còn có thể dẫn đến các mối đe dọa và tống tiền.

Tốc độ hạn chế và tính khả dụng của băng thông thấp có nghĩa là chúng phù hợp cực kỳ kém nếu mục tiêu cuối cùng của bạn là truyền phát nội dung hoặc tệp torrent. Hơn nữa, hầu hết các VPN miễn phí, don don cung cấp sự sang trọng để chọn các máy chủ từ danh sách thả xuống mở rộng. Như vậy, bạn sẽ khó có thể bắt gặp một VPN miễn phí cung cấp cho bạn tùy chọn kết nối với máy chủ ở Colombia.

Nhìn chung, đó là lợi ích tốt nhất của bạn để tránh xa VPN miễn phí. Người dùng đang tìm kiếm một bản sửa lỗi ngắn hạn có thể tận dụng mẹo mà chúng tôi đã nêu ở đầu bài viết này (tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của ExpressVPN xông). Mặt khác, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư một vài đô la mỗi tháng cho một VPN trả phí vì khoản đầu tư sẽ có giá trị.

Tôi có thể sử dụng VPN để xem truyền hình Colombia trực tuyến không?

Khi bạn tải xuống VPN và chuyển địa chỉ IP của bạn sang Colombia, mỗi trang web và ứng dụng bạn truy cập sau đó sẽ hoạt động theo giả định rằng bạn có thể đặt tại địa phương trong nước.

Các kênh địa phương như Canal 1, Canal A, Nova tivi và Win Sports sẽ hoạt động tốt, nhưng nếu bạn không được kết nối ngay lập tức, chỉ cần kiểm tra với đại diện hỗ trợ khách hàng vì họ có thể có cách giải quyết. Trong một số trường hợp, họ có thể yêu cầu bạn đăng ký và lấy tên người dùng và mật khẩu trước khi bạn cấp quyền truy cập, vì vậy hãy chắc chắn làm điều này trước khi bạn bắt đầu quá trình.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Colombia

Những trang web nào bị chặn ở Colombia?

Chính quyền Colombia không ủng hộ các trang web đánh bạc trực tuyến, với hơn 1.000 người trong số họ bị chặn sau nỗ lực chung giữa Bộ CNTT và cảnh sát địa phương.

Các nhà báo ở Colombia đã được nhắm mục tiêu như là một phần của một nỗ lực liên tục để hạn chế tự do ngôn luận. Một số người bị đe dọa về thể xác và bạo lực và đã có báo cáo về các mối đe dọa tử vong và các vụ giết người do các băng đảng ma túy địa phương và các băng đảng bạo lực tương tự gây ra. Do đó, nhiều nhân viên truyền thông thực hành tự kiểm duyệt.

Nếu bạn là một nhà báo hoặc người thổi còi ở Colombia, bạn có thể hưởng lợi từ hướng dẫn của chúng tôi để viết blog một cách an toàn và an toàn.

Tôi có thể làm gì khác với địa chỉ IP của Colombia?

VPN được sử dụng thường xuyên để truyền phát nội dung, nhưng cũng có một vài trường hợp sử dụng khác. Địa chỉ IP từ Colombia sẽ giúp bạn có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến của mình từ Bancolombia, Banco Popular, Banco AV Villas, v.v. Điều này đặc trưng cho khi bạn đang cố gắng tham gia vào các giao dịch từ một quốc gia khác – bằng cách sử dụng VPN trước tiên, các thuật toán phát hiện gian lận đã giành được kích hoạt bất kỳ cờ đỏ nào bởi vì họ sẽ cho rằng bạn thực sự ở Colombia.

VPN cũng giúp bạn an toàn khi truy cập wifi công cộng. Điều đó đặc biệt là do thực tế là họ mã hóa lưu lượng – giữ cho các tin tặc khó chịu ở độ dài cánh tay. Bạn rất ngạc nhiên khi thấy các mạng wifi công cộng không an toàn – ví dụ là những mạng được tìm thấy tại các sân bay, khách sạn, trung tâm thương mại và quán cà phê. Các thực thể độc hại có khả năng nằm chờ để lấy cắp dữ liệu của bạn ngay khi bạn nhấp vào kết nối.

Tôi có thể sử dụng các phương pháp nào khác để lấy địa chỉ IP của Colombia?

VPN là phương pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất nhưng có một số cách khác mà bạn có khả năng chuyển vị trí của mình sang quốc gia Nam Mỹ. Trình duyệt Tor trong một tùy chọn như vậy.

Trình duyệt Tor đã xuất hiện được vài thập kỷ. Mục đích ban đầu của nó là giúp các cá nhân trốn tránh các nỗ lực giám sát hàng loạt của các cơ quan nhà nước. Nó miễn phí để tải xuống và được sử dụng bởi các nhà báo, nhà hoạt động nhân quyền và người tố giác cố gắng giữ ẩn danh trực tuyến khi họ đi về các hoạt động công ích của họ. Thật không may, nó rất chậm để có thể sử dụng để phát trực tuyến. Thêm vào đó, Tor đã thu hút một danh tiếng bẩn thỉu sau khi được xác định là một phương pháp để truy cập web tối, vì vậy tốt hơn là nên tránh xa vì lý do đó một mình.

Bạn cũng có thể sử dụng máy chủ proxy miễn phí để ẩn địa chỉ IP thực của mình. Nhưng những thứ này có các tiêu chuẩn mã hóa thực sự kém và sẽ dễ dàng bị phát hiện bởi Netflix hoặc Hulu. Hãy chuẩn bị cho sự thất vọng trong trường hợp bạn khám phá tùy chọn này.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map