Cách lấy địa chỉ IP Ấn Độ

Cách nhận địa chỉ IP Ấn Độ

Có nhiều lý do tại sao một người nào đó muốn có được một địa chỉ IP Ấn Độ khi ở bên ngoài Ấn Độ. Chẳng hạn, bạn có thể muốn truy cập các nền tảng phát trực tuyến Ấn Độ bị giới hạn địa lý như Hotstar hoặc Ấn Độ TV hoặc các dịch vụ như ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng Ấn Độ. Ngoài ra, truy cập một số trang web có địa chỉ IP Ấn Độ sẽ có nghĩa là chúng mặc định với ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể lấy địa chỉ IP Ấn Độ từ Hoa Kỳ, Anh, Canada, Úc, Pháp, Đức hoặc bất kỳ nơi nào khác trên thế giới bằng Mạng riêng ảo (VPN).

Don Phòng có thời gian để đọc toàn bộ bài viết, đây là danh sách các VPN tốt nhất của chúng tôi để nhận địa chỉ IP Ấn Độ:

 1. ExpressVPN Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Máy chủ nhanh với bảo mật hàng đầu. Bỏ chặn Netflix US và Hotstar. Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. CyberGhost Lựa chọn ngân sách tốt nhất. Tốc độ và độ tin cậy với chi phí thấp. Tuyệt vời để bỏ chặn các trang web phát trực tuyến giới hạn địa lý.
 3. NordVPN Tốt toàn diện với tốc độ và bảo mật tốt. Luồng tốt. Dễ sử dụng và mạng máy chủ khổng lồ.
 4. IPV Biến Tốc độ nhanh và sự riêng tư của người dùng tốt. Không có nhật ký và mã hóa mạnh. Không tốt lắm với Netflix.
 5. RiêngVPN Mới nhất tham gia vào hiện trường với tốc độ và an ninh tốt. Mạng máy chủ nhỏ nhưng có thể bỏ chặn Netflix.
 6. Lướt sóng Kết nối đồng thời không giới hạn, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7, bỏ chặn Hotstar, Netflix và hơn thế nữa.

VPN đi kèm với một số lợi ích khác. Đầu tiên, họ mã hóa lưu lượng truy cập của bạn, khiến Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), quản trị viên mạng hoặc tin tặc không thể đọc được. Điều này làm giảm khả năng điều chỉnh ISP và ngăn các công ty theo dõi các hoạt động của bạn từ trang web này sang trang web khác. Cuối cùng, VPN cho phép bạn kết nối với các máy chủ trên toàn thế giới và có được địa chỉ IP từ khu vực bạn chọn. Điều này bỏ qua việc chặn khu vực và cho phép bạn sử dụng các dịch vụ thông thường của mình, ngay cả khi bạn ở ngoài khu vực được chỉ định của họ.

Cách lấy địa chỉ IP Ấn Độ

VPN giúp bạn dễ dàng giữ an toàn trực tuyến. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để có được địa chỉ IP Ấn Độ và mã hóa lưu lượng mạng của bạn.

Đây là cách để có được một địa chỉ IP Ấn Độ:

 1. Đăng ký một trong các dịch vụ VPN bên dưới (chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN).
 2. Tải xuống phần mềm, chú ý chọn phiên bản phù hợp cho hệ điều hành của bạn.
 3. Kết nối với một trong các máy chủ VPN Ấn Độ VPN.
 4. Hãy thử truy cập một trang web Ấn Độ bị khóa địa lý, chẳng hạn như Ấn Độ TV. Bạn sẽ thấy rằng mọi lỗi đều biến mất và bạn có thể truy cập nội dung như thể bạn đang ở Ấn Độ.

MIPO: CÁCH NHẬN VPN TRẢ MIỄN PHÍ: Để có được mức giá thấp nhất cho dịch vụ VPN cao cấp, bạn có thể yêu cầu đăng ký dịch vụ này trong vài năm. Tuy nhiên, nếu bạn đang nghỉ hè hoặc chỉ cần VPN để xem một sự kiện cụ thể từ nước ngoài, chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng bản dùng thử 30 ngày của ExpressVPN xông. Điều này yêu cầu thanh toán trước, nhưng bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào trong vòng 30 ngày và nhận được khoản hoàn trả đầy đủ. Về cơ bản, bạn sẽ có toàn quyền truy cập dịch vụ trong gần một tháng, không có rủi ro.

Cách tốt nhất để có được một địa chỉ IP Ấn Độ?

Để tìm các VPN tốt nhất để nhận địa chỉ IP Ấn Độ, chúng tôi đã tìm các dịch vụ với các đặc điểm dưới đây:

 1. Nhiều máy chủ ở Ấn Độ
 2. Kết nối ổn định, tốc độ cao
 3. Các tính năng bảo mật và mã hóa mẫu mực
 4. Hỗ trợ đa nền tảng mạnh mẽ
 5. Chính sách ghi nhật ký được thiết kế để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trên hết

5 VPN tốt nhất cho địa chỉ IP Ấn Độ và Ấn Độ

Dưới đây là danh sách các VPN tốt nhất để lấy địa chỉ IP Ấn Độ:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN chỉ có ba máy chủ Ấn Độ để lựa chọn, tuy nhiên, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn truyền phát an toàn. Nó cung cấp tốc độ nhanh, kết nối nhất quán và tốt nhất là nó có khả năng bỏ chặn nhiều nội dung bao gồm các nền tảng dành riêng cho Ấn Độ như Hotstar.

Dịch vụ này đi kèm với mã hóa 256 bit được bật theo mặc định. Nó cũng cung cấp bảo mật hoàn hảo về phía trước, bảo vệ rò rỉ DNS và khóa chuyển đổi ngăn chặn truyền dữ liệu nếu bạn mất kết nối với VPN. ExpressVPN không ghi nhật ký bất kỳ hoạt động hoặc dữ liệu phiên nào, có nghĩa là các hoạt động của bạn sẽ ở chế độ riêng tư mọi lúc. Với tính năng trò chuyện trực tiếp 24/7, nhân viên hỗ trợ khách hàng có thể giúp giải quyết mọi vấn đề bất cứ khi nào chúng xảy ra.

VPN này có hỗ trợ đa nền tảng tuyệt vời, với các ứng dụng cho Linux, Windows, MacOS, iOS và Android. Nó thậm chí có thể được cài đặt thủ công trên một số bộ định tuyến không dây.

Ưu điểm:

 • Tốc độ nhanh
 • Các tính năng bảo mật và riêng tư tuyệt vời
 • Hoạt động với tất cả các trang web phát trực tuyến lớn bao gồm Hotstar
 • Truy cập nội dung bị hạn chế từ mọi nơi
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời

Nhược điểm:

 • Ít tùy chọn cấu hình nâng cao hơn một số VPN

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

VPN TỐT NHẤT CHO ĐỊA CHỈ IP ẤN ĐỘ: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Nó có một mạng máy chủ rộng lớn được tối ưu hóa cho các kết nối tốc độ cao. Ứng dụng thân thiện với người dùng cho tất cả các hệ điều hành. Khó đánh bại sự riêng tư và bảo mật. Có bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn so với nhiều đối thủ của nó, với 21 máy chủ Ấn Độ. Nó cũng dễ sử dụng hơn nhiều VPN khác nếu bạn đặc biệt am hiểu công nghệ. Máy khách để bàn cho phép bạn chọn một máy chủ cụ thể hoặc có một máy chủ được chỉ định dựa trên mức độ phù hợp của nó cho một hoạt động cụ thể (chẳng hạn như torrent an toàn hoặc bỏ chặn các trang web phát trực tuyến).

CyberGhost nhằm mục đích cung cấp các ứng dụng thân thiện với người dùng nhất có thể, trong khi vẫn duy trì quyền riêng tư của bạn. Nó bao gồm một khóa chuyển đổi, HTTPS bắt buộc, các tính năng chặn quảng cáo và chống phần mềm độc hại và sử dụng mã hóa 256 bit. Người dùng được bảo vệ khỏi rò rỉ DNS, IPv6 và chuyển tiếp cổng. VPN này không ghi lại bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào.

CyberGhost có các ứng dụng cho thiết bị Windows, MacOS, Android và iOS. Cấu hình thủ công là cần thiết cho các bộ định tuyến mạng được hỗ trợ.

Ưu điểm:

 • Tốc độ nhanh, đáng tin cậy
 • Giá thấp
 • Hoạt động với một số dịch vụ phát trực tuyến
 • Không có nhật ký

Nhược điểm:

 • Thắng làm việc ở Trung Quốc, Iran, UAE hoặc Saudia Ả Rập

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

VPN BUDGET TỐT NHẤT: CyberGhost có một thiết lập đơn giản. Quyền riêng tư và bảo mật tuyệt vời. Đáng tin cậy ở Ấn Độ và hoạt động tốt với các trang web phát trực tuyến phổ biến. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

3. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN có 13 máy chủ ở Ấn Độ, bao gồm một số máy chủ được tối ưu hóa cho lưu lượng phát trực tuyến HD và P2P. VPN này là một trong những cách tốt nhất để bỏ chặn các trang web phát trực tuyến và có khả năng bỏ qua khóa địa lý trên các nền tảng bao gồm Hotstar và Star Sports. Tối đa sáu kết nối được cho phép, nghĩa là bạn có thể bảo vệ tất cả các thiết bị được sử dụng phổ biến nhất của mình bằng một tài khoản.

VPN này tập trung chủ yếu vào bảo mật: nó cho phép mã hóa AES 256 bit, một khóa chuyển đổi cụ thể theo chương trình và bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 theo mặc định, nhưng bao gồm một số tính năng cho người dùng cao cấp hơn. Chúng bao gồm khả năng sử dụng VPN kép, kết nối với Tor qua VPN hoặc chặn quảng cáo và kiểm tra phần mềm độc hại tự động. Không có thông tin nhận dạng cá nhân được thu thập và khả năng thanh toán bằng bitcoin, NordVPN cho phép bạn giữ ẩn danh nhất có thể.

Nhà cung cấp này cung cấp các ứng dụng dành riêng cho iOS, Android, Windows và MacOS. Nó có thể được cấu hình thủ công trên các nền tảng dựa trên Linux và các bộ định tuyến internet được hỗ trợ.

Ưu điểm:

 • Nhiều máy chủ ở Ấn Độ và quốc tế
 • Hoạt động với hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến
 • Tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ

Nhược điểm:

 • Ứng dụng có thể chậm kết nối

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

TỐT TẤT CẢ ROUNDER: NordVPN là một lựa chọn tốt. Với 13 máy chủ được chọn từ Ấn Độ, đây là một tùy chọn toàn diện tốt giúp loại bỏ tốt hầu hết các khu vực bị chặn địa lý. Quyền riêng tư và bảo mật tuyệt vời. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến chỉ có thể cung cấp hai máy chủ Ấn Độ (cả ở New Delhi), nhưng nó rất lý tưởng để bảo vệ toàn diện với ít cấu hình nhất có thể. Nó hầu như không ảnh hưởng đến tốc độ kết nối của bạn, hỗ trợ đa nền tảng đặc biệt và cho phép gần như không nghe thấy mười kết nối một lần. Như vậy, bạn có thể bảo vệ tất cả các thiết bị của mình chỉ bằng một tài khoản.

VPN này sử dụng mã hóa 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và khóa chuyển đổi để giữ thông tin cá nhân của bạn an toàn. Người dùng có thể tạo một thiết lập bảo mật nâng cao hơn bằng cách cho phép các tính năng chặn lưu lượng LAN, làm xáo trộn lưu lượng OpenVPN và thường xuyên thay đổi địa chỉ IP của bạn. Trên hết, dịch vụ này không ghi nhật ký bất kỳ dữ liệu nào có thể được sử dụng để nhận dạng bạn.

IPV Biến là một trong những VPN lớn duy nhất có mặt trong kho ứng dụng Amazon Fire TV, nhưng nó cũng có các ứng dụng cho Windows, MacOS, iOS và Android. Nó có thể được cài đặt thủ công trên các thiết bị Linux và một số bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Tuyệt vời cho torrent
 • Tốc độ nhanh
 • Dễ sử dụng

Nhược điểm:

 • Doesn không đáng tin cậy làm việc với Netflix
 • Doesn không hoạt động với Amazon Prime Video

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

MẠNG LỚN: IPV Biến có thể kết nối tối đa 10 thiết bị. Tuyệt vời cho gia đình và nhiều kết nối. Yêu thích cho người dùng Kodi nhưng tìm ở nơi khác nếu bạn muốn bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến khác. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá IPV Biến đầy đủ của chúng tôi.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN chỉ có hai máy chủ Ấn Độ nhưng có khả năng phát trực tiếp video HD, không có bộ đệm đáng chú ý. Nó không hề bị coi thường khi bỏ qua các hạn chế trong khu vực và có thể bỏ chặn các dịch vụ phổ biến bao gồm Netflix US, Hotstar, The Times of India và India TV. Do đó, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng Ấn Độ hiện đang ở nước ngoài, nhưng muốn cập nhật với TV ở nhà.

PrivateVPN ẩn lưu lượng truy cập của bạn bằng mã hóa 256 bit, khóa chuyển đổi và bảo vệ chống rò rỉ IPv6 và DNS. Hơn nữa, với chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, bạn có thể yên tâm rằng PrivateVPN có thể chia sẻ chi tiết về các hoạt động của mình, ngay cả khi được yêu cầu. Có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và thậm chí có thể kết nối từ xa với máy tính của bạn và định cấu hình phần mềm cho bạn nếu bạn cho phép họ.

Dịch vụ này cung cấp các ứng dụng Windows, Android, MacOS và iOS. Nó có thể được cấu hình thủ công để hoạt động trên các hệ thống dựa trên Linux và các bộ định tuyến được chọn trong vài phút.

Ưu điểm:

 • Tốc độ nhanh
 • Hoạt động tốt với các dịch vụ phát trực tuyến bao gồm Netflix

Nhược điểm:

 • Phạm vi nhỏ của máy chủ
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp không 24/7

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

TỐC ĐỘ TUYỆT VỜI: PrivateVPN là một lựa chọn tốt cho gia đình. Hoạt động tốt ở Ấn Độ và cho phép tối đa 6 thiết bị trên cùng một tài khoản. Kết nối nhanh nhưng có thể làm với việc có nhiều máy chủ hơn để lựa chọn. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

6. Lướt sóng

SurfShark VPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Lướt sóng vận hành một cụm máy chủ ở Indore, Ấn Độ, nơi bạn có thể kết nối để lấy địa chỉ IP của Ấn Độ. Surfshark là VPN duy nhất trong danh sách này cho phép số lượng thiết bị được kết nối không giới hạn trên mỗi tài khoản, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho một gia đình hoặc một nhóm bạn cùng nhà. Surfshark bỏ chặn nội dung địa phương bao gồm Hotstar, Ấn Độ TV và Spool, cũng như các trang web phát trực tuyến phương Tây như US Netflix, Hulu, Amazon Prime Video US và BBC iPlayer.

Ngoài việc là một dịch vụ tuyệt vời cho máy cắt dây trên toàn thế giới, Surfshark cũng rất an toàn. Bạn nhận được mã hóa không thể phá vỡ, tiêu diệt các thiết bị chuyển mạch trên thiết bị di động và máy tính để bàn để tránh rò rỉ dữ liệu và chính sách không ghi nhật ký. Surfshark cho phép torrent. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7.

Ứng dụng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS, Android và Linux.

Ưu điểm:

 • Thiết bị không giới hạn
 • Unblocks Hotstar, Netflix US, v.v.
 • Trò chuyện trực tiếp 24/7

Nhược điểm:

 • Mạng máy chủ tương đối nhỏ
 • Máy chủ chậm thỉnh thoảng

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

KẾT NỐI KHÔNG GIỚI HẠN: Surfshark cho phép bạn bỏ chặn nội dung bị khóa trong nhiều thiết bị như bạn muốn với mức giá thấp, được hỗ trợ bởi bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc bài đánh giá Surfshark đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể nhận IP Ấn Độ với VPN miễn phí không?

VPN miễn phí có vẻ hấp dẫn, nhưng có nhiều lý do để tránh chúng hoàn toàn. Trước hết, VPN miễn phí hầu như luôn có nhiều người dùng hơn so với các đối tác trả tiền của họ nhưng thiếu kích thước mạng hoặc cơ sở hạ tầng để hỗ trợ mức nhu cầu này. Do đó, bạn có thể mong đợi video bị lag, kết nối không liên tục và thậm chí có thể là hệ thống xếp hàng hoặc giới hạn dữ liệu hàng tháng – khó lý tưởng cho những người sử dụng internet mỗi ngày.

Có một câu nói khác mà có liên quan ở đây: xông vào Nếu bạn không trả tiền cho một dịch vụ, bạn là sản phẩm. Vì VPN miễn phí không thể tính phí trực tiếp cho người dùng, nên họ đã phụ thuộc vào việc kiếm tiền theo những cách khác. Phương pháp bao gồm tiêm quảng cáo vào các trang web bạn truy cập, sử dụng cookie theo dõi để theo dõi các hoạt động của bạn sau khi bạn ngắt kết nối và thậm chí bán lịch sử duyệt web của mình cho bên thứ ba mà bạn không biết.

Sự thật là VPN miễn phí thường đưa ra nhiều rủi ro bảo mật hơn mức chúng ngăn chặn. Một nghiên cứu gần đây cho thấy nhiều Android VPN VPN miễn phí có chứa phần mềm độc hại và nhiều don don thực sự mã hóa lưu lượng truy cập của bạn. Nó cũng không chỉ có các thiết bị di động gặp rủi ro: các dịch vụ mờ ám này rất phổ biến và chúng tôi thậm chí còn thấy các trường hợp VPN miễn phí được sử dụng rộng rãi đã bán cho người dùng băng thông của mình để sử dụng trong mạng botnet. Donith đặt niềm tin của bạn vào một dịch vụ không quan tâm đến bảo mật của bạn; chọn nhà cung cấp VPN có uy tín với lịch sử đã được chứng minh về bảo vệ quyền riêng tư của người dùng..

Tôi có thể xem TV Ấn Độ nào với VPN?

Khi bạn đã kết nối với một trong các máy chủ VPN Ấn Độ VPN, bạn sẽ có thể bắt đầu xem TV Ấn Độ và các dịch vụ phát trực tuyến ở nước ngoài. Chúng tôi đã liệt kê một số nền tảng mà bạn sẽ có thể phát trực tuyến bên dưới:

 1. Hotstar
 2. Truyền hình Ấn Độ
 3. Jiocinema
 4. YuppTV
 5. Spuul
 6. Voot

Có cách nào để có được địa chỉ IP Ấn Độ mà không cần VPN không?

VPN không phải là cách duy nhất để giả mạo vị trí của bạn, nhưng chúng là cách dễ nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng VPN, có một số cách khác để lấy địa chỉ IP của Ấn Độ.

Sử dụng Tor để lấy địa chỉ IP của Ấn Độ

Đầu tiên là sử dụng Tor (The Onion Router) Browser. Đây là một trình duyệt được mã hóa mạnh (và rất chậm) với trọng tâm là cung cấp ẩn danh cho người dùng. Do đó, nó thường được sử dụng bởi các nhà báo, người thổi còi hoặc đơn giản là những người muốn duyệt Dark Web. Tuy nhiên, mặc dù danh tiếng của nó, Tor Browser không phải là an toàn như nhiều người nghĩ, và các hoạt động của bạn hoàn toàn có thể được truy tìm lại cho bạn bởi các tổ chức chính phủ nhất định.

Sau đó, có sự phức tạp: thay đổi vị trí của bạn yêu cầu một số bước và chỉnh sửa cài đặt thủ công. Nếu bạn quyết định tự thay đổi các cài đặt này, bạn có thể, nhưng có nhiều cách dễ dàng hơn để có được địa chỉ IP Ấn Độ.

Sử dụng proxy để nhận địa chỉ IP Ấn Độ

Về bản chất, một máy chủ proxy hoạt động tương tự như VPN, nhưng có một số khác biệt giữa hai máy chủ. Đầu tiên, proxy hiếm khi chú trọng nhiều đến quyền riêng tư, thay vì chủ yếu được sử dụng để vượt qua tường lửa trường đại học hoặc nơi làm việc.

Thứ hai, giả sử họ mã hóa dữ liệu của bạn, mã hóa này chỉ áp dụng cho lưu lượng truy cập trình duyệt web, trong khi VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập từ thiết bị của bạn. Điều này bao gồm dữ liệu từ các chương trình P2P, ứng dụng khách chơi trò chơi và dịch vụ VoIP như Skype.

Cuối cùng, các dịch vụ proxy ít có khả năng vượt qua các giới hạn địa lý trên các nền tảng phát trực tuyến phổ biến như Netflix. Như vậy, VPN là người chiến thắng rõ ràng về tính linh hoạt Bảo vệ.

Xem thêm: Cách lấy địa chỉ IP của Hoa Kỳ

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me