Cách lấy địa chỉ IP của Đức

Cách lấy địa chỉ IP của Đức

Có vô số lý do khiến một cá nhân muốn lướt internet với địa chỉ IP từ Đức. Công dân hiện đang sống ở nước ngoài có thể muốn có quyền truy cập vào các dịch vụ ngân hàng như Deutsche Bank hoặc Commerzbank. Các trường hợp sử dụng khác có thể liên quan đến việc bỏ chặn các dịch vụ truyền phát trực tuyến như ARD Mediathek hoặc Prosieben Video.

Cách nhanh nhất, dễ nhất và hiệu quả nhất để tự trang bị địa chỉ IP của Đức là sử dụng Mạng riêng ảo (VPN). Phần mềm mã hóa tất cả lưu lượng truy cập đến và đi từ thiết bị của bạn và định tuyến nó thông qua một máy chủ trung gian. Do đó, bạn có thể giả mạo vị trí của mình và làm cho nó xuất hiện rằng bạn đang truy cập web từ Đức.

Các bước để có được một địa chỉ IP của Đức

 1. Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký VPN. Phần mềm sẽ mở ra một loạt các vị trí máy chủ. Bạn cũng có thể chọn một từ Đức để xuất hiện rằng bạn cũng đang truy cập web từ đó. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN.
 2. Đăng ký dịch vụ và tiến hành tải xuống phần mềm hoặc ứng dụng VPN.
 3. Xóa tất cả cookie và khởi động lại thiết bị của bạn.
 4. Đăng nhập vào ứng dụng nhà cung cấp VPN hoặc máy khách để bàn.
 5. Bấm vào một vị trí máy chủ ở Đức. Sau khi kết nối được thiết lập thành công, giờ đây bạn sẽ sở hữu một địa chỉ IP của Đức.

MIPO: CÁCH NHẬN VPN TRẢ TIỀN TUYỆT VỜI MIỄN PHÍ: Chúng tôi nhận thấy rằng một số người có thể muốn có được một địa chỉ IP từ Đức trong một khoảng thời gian ngắn và do đó có thể không có trong thị trường cho một cam kết lâu dài. Nếu bạn đi du lịch nước ngoài và cần truy cập vào VPN trong vòng chưa đầy một tháng, chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của ExpressVPN xông. Bạn sẽ cần phải trả chi phí thuê bao trả trước nhưng công ty hoàn lại tiền đầy đủ nếu bị hủy trong tháng đầu tiên.

Vi phạm chính sách này gần như không tồn tại để bạn có thể thở dễ dàng.

Ngay cả khi bạn ở Hoa Kỳ, Pháp, Anh, Canada, Úc, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan hoặc các nơi khác, sử dụng VPN có thể giúp bạn có được địa chỉ IP từ Đức.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy địa chỉ IP của Đức và các VPN tốt nhất bạn có thể sử dụng cho mục đích này.

Hướng dẫn bằng video để có được địa chỉ IP của Đức

Bạn có thể kiểm tra vị trí địa chỉ IP hiện tại và quốc gia tại đây.

Điều gì mà VPN tốt nhất để có được địa chỉ IP của Đức?

Danh sách VPN địa chỉ IP hiệu quả nhất của chúng tôi đã được xây dựng để lưu ý các yếu tố sau:

 • Có nhiều máy chủ đặt tại Đức
 • Bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý
 • Kết hợp các giao thức mã hóa cứng nhắc
 • Cung cấp ứng dụng cho Android và iOS
 • Lưu trữ nhật ký lưu lượng tối thiểu
 • Cung cấp giá trị đồng tiền

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN xếp ở đầu danh sách VPN được đề xuất của chúng tôi vì dịch vụ ưu việt của nó. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ tìm thấy hơn 1.500 vị trí máy chủ tốc độ cao trải rộng trên toàn thế giới. Có nhiều lựa chọn ở Đức và lan rộng hơn ở khắp châu Âu và Bắc Mỹ. Nhà cung cấp này được biết đến với khả năng bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý.

ExpressVPN kết hợp các giao thức mã hóa cấp quân sự mà không ảnh hưởng đến tốc độ. Nó sử dụng AES-CBC 256 bit làm tiêu chuẩn mã hóa mặc định cũng như xác thực HMAC và bảo mật hoàn hảo về phía trước. Một công cụ diệt internet được bao gồm, mà nó được gọi là ’khóa mạng.

Công ty không lưu trữ bất kỳ nhật ký lưu lượng chi tiết nào trên các máy chủ của mình. Tuy nhiên, nó vẫn giữ lại một phần siêu dữ liệu nhưng đó là để cải thiện chất lượng dịch vụ. Nó được hợp nhất tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, có nghĩa là nó rời khỏi khu vực tài phán của các cơ quan chính phủ ở cả Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

ExpressVPN cung cấp các ứng dụng cho Windows, MacOS, Android và iOS.

DEAL DEAL: Nhận 3 tháng miễn phí với gói hàng năm ExpressVPN. Điều này bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày để bạn có thể được hoàn lại tiền đầy đủ nếu không hài lòng với dịch vụ.

Tại đây, chúng tôi đánh giá chuyên sâu về ExpressVPN.

2. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN đã hoạt động trong lĩnh vực VPN hơn một thập kỷ và cho phép người dùng chọn các máy chủ dựa trên sở thích của họ, chẳng hạn như VPN kép, chống DDoS, v.v. Nó cung cấp hơn 4.000 máy chủ trải rộng trên 62 quốc gia. Tổng số máy chủ của Đức là 257.

Các tiêu chuẩn mã hóa được coi là hàng đầu. Dịch vụ sử dụng giao thức AES 256 bit theo mặc định cùng với các khóa SSL 2.048 bit. Bảo vệ rò rỉ DNS được kích hoạt. NordVPN không ghi nhật ký thông tin nhận dạng cá nhân và là một ví dụ về dịch vụ VPN hoàn toàn không đăng nhập.

Ứng dụng có sẵn cho Android, iOS, Windows và MacOS.

DEAL GIẢM GIÁ: Bạn có thể tiết kiệm 75% cho hợp đồng ba năm của NordVPN, với chi phí là $ 3,99 / tháng.

Dưới đây, chúng tôi đánh giá đầy đủ về NordVPN.

3. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost sẽ thu hút người dùng mới bắt đầu với ngân sách. Dịch vụ này nhanh chóng, trực quan và có một danh sách các địa điểm máy chủ ngày càng mở rộng. Tại thời điểm viết bài, có hơn 1.700 máy chủ trực tuyến với khoảng 200 trong số đó có trụ sở tại Đức. Nếu bạn đang tìm cách truyền phát nội dung tiếng Đức, CyberGhost là một lựa chọn tuyệt vời. Bằng cách chọn chế độ phát trực tuyến, bạn có thể chọn từ danh sách các kênh, bao gồm 7TV, ARD và ZDF Mediathek có trụ sở ở Đức. Sau khi chọn, bạn sẽ được tự động kết nối với máy chủ phù hợp.

Tất cả lưu lượng được bảo mật bằng mã hóa AES 256 bit trên giao thức OpenVPN theo mặc định cùng với bảo mật hoàn hảo về phía trước. Một chuyển đổi giết internet được bao gồm. CyberGhost có trụ sở tại Romania và do đó không phải tuân theo bất kỳ luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc nào. Nó ủng hộ chính sách nội bộ về việc không lưu trữ bất kỳ dữ liệu người dùng nào.

Các tính năng bảo mật bổ sung bao gồm trình chặn quảng cáo, phòng thủ chống phần mềm độc hại và chống theo dõi.

Ứng dụng có sẵn cho Android, iOS, Windows và MacOS.

GIẢM GIÁ ĐỘC QUYỀN: Tiết kiệm hơn 70% khi đăng ký CyberGhost 1 năm.

Tại đây, chúng tôi đánh giá CyberGhost rộng rãi của chúng tôi.

4. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng muốn hưởng lợi từ tốc độ nhanh và các giao thức mã hóa mạnh mẽ. Nó cung cấp hơn 1.000 máy chủ toàn cầu trải rộng trên 60 quốc gia. Tổng số máy chủ của Đức là 57 và có nhiều lựa chọn ở các nước láng giềng.

Các tiêu chuẩn mã hóa là hàng đầu. IPV Biến sử dụng mã hóa 256 bit trên giao thức OpenVPN theo mặc định, xác thực SHA512 và trao đổi khóa 2.048 bit DHE-RSA với bảo mật hoàn hảo về phía trước. Khác với khi tài khoản được đăng ký lần đầu tiên, IPV Biến không giữ bất kỳ nhật ký nào. Điều này sẽ làm hài lòng những người ủng hộ quyền riêng tư.

IPV Biến phổ biến với người dùng Kodi vì nó cho phép họ tải APK Android trực tiếp về thiết bị của họ. Giao diện cũng thân thiện với điều khiển từ xa cho các thiết bị Kodi thiếu bàn phím và chuột.

Ứng dụng có sẵn cho Android, iOS, Windows và MacOS.

ĐỘC QUYỀN CHO NGƯỜI ĐỌC SO SÁNH: Tiết kiệm tới 60% cho các gói IPV Biến.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về IPV Biến.

5. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

PrivateVPN là một người mới đến tương đối với thế giới VPN, nhưng nó đủ tự tin để cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho tất cả các gói. Có tổng cộng 56 địa điểm máy chủ trong đó có 3 địa điểm tại Đức. Đây là một chút thấp hơn so với các nhà cung cấp khác mà chúng tôi khuyến nghị nhưng nó vẫn nên thực hiện công việc. Plus PrivateVPN được đổi tên nhờ khả năng bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến.

Trong đánh giá người dùng của chúng tôi, nhà cung cấp này, có trụ sở tại Thụy Điển, đã thực hiện đáng kinh ngạc về các bài kiểm tra tốc độ và quyền riêng tư. Điều đó có nghĩa là nó chắc chắn ngang hàng với các nhà cung cấp khác trong danh sách này.

PrivateVPN sử dụng mã hóa AES 256 bit dẫn đầu ngành cùng với bảo mật hoàn hảo về phía trước trên giao thức OpenVPN. Một chuyển đổi giết internet được cung cấp quá. Dịch vụ này không lưu trữ bất kỳ nhật ký người dùng nào để giảm bớt lo ngại về góc độ riêng tư.

Ứng dụng có sẵn cho Android, iOS, Windows và MacOS.

DEAL THỜI GIAN: Độc giả so sánh có thể tiết kiệm hơn 70% cho gói hàng năm của PrivateVPN và nhận 5 tháng miễn phí.

Đây là đánh giá của chúng tôi về PrivateVPN.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để lấy địa chỉ IP của Đức không?

Khi bạn đăng ký VPN, bạn muốn được đảm bảo rằng dấu chân kỹ thuật số của bạn được ẩn và an toàn. Các dịch vụ VPN miễn phí tồn tại rất nhiều trên khắp các mạng và chúng được quảng cáo rầm rộ để khởi động. Nhưng các nhà cung cấp như vậy đã giành chiến thắng với các tùy chọn có thể tùy chỉnh là một đặc trưng của dịch vụ phải trả tiền.

Trong thử nghiệm mở rộng của chúng tôi, chúng tôi đã phát hiện ra rằng VPN miễn phí chỉ cung cấp một sự lựa chọn nhỏ cho máy chủ, kết hợp các tiêu chuẩn mã hóa yếu, tham gia điều tiết băng thông và trong một số trường hợp, khai thác dữ liệu của bạn để bán cho các nhà quảng cáo bên thứ ba. Bạn có thể gặp may mắn và có thể kết nối với máy chủ Đức nhưng trải nghiệm của bạn chắc chắn sẽ là phụ.

Những dịch vụ như vậy được tổ chức từ thiện và họ đang tìm cách kiếm tiền. Khi họ cung cấp sản phẩm của họ miễn phí, bạn nên biết rằng chắc chắn có một sản phẩm hấp dẫn. Một số sẽ tràn ngập bạn với các quảng cáo bật lên gây ra chứng đau nửa đầu, trong khi những người khác có thể liên tục khiến bạn phải nâng cấp lên gói cao cấp (đọc: trả tiền). Và những người phi đạo đức nhất sẽ theo dõi lịch sử duyệt web của bạn và bán hồ sơ của bạn cho các nhà quảng cáo.

Nhìn chung, lợi ích tốt nhất của bạn là đầu tư một vài đô la và có được dịch vụ VPN trả phí. Nó sẽ giúp bạn yên tâm.

Tôi đã tải về một VPN. Tôi làm gì tiếp theo?

Khi bạn đã giải quyết dịch vụ VPN và đăng ký, tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống phần mềm máy khách cho thiết bị của bạn.

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của mình. Duyệt qua danh sách các vị trí máy chủ có sẵn cho đến khi bạn tìm thấy các tùy chọn cho Đức. Mỗi nhà cung cấp được đề cập trong danh sách này bao gồm các máy chủ Đức. Một số nhà cung cấp cho phép bạn chọn chỉ dựa trên quốc gia, trong khi những nhà cung cấp khác cung cấp cho bạn các lựa chọn dựa trên vị trí thành phố.

Kết nối thành công thường sẽ được biểu thị bằng biểu tượng màu xanh lục trên thanh tác vụ hoặc biểu tượng VPN ở đầu màn hình điện thoại thông minh của bạn. Giờ đây, bạn có thể duyệt web ẩn danh và với địa chỉ IP của Đức, cho phép bạn truy cập vào tất cả nội dung tiếng Đức bạn muốn.

Tại sao tôi cần một địa chỉ IP của Đức?

Cơ quan vận động Freedom House trao giải thưởng cho Đức Cảnh quan trên Internet, một tình trạng miễn phí, lưu ý rằng các cuộc thảo luận mở về những diễn biến gây tranh cãi là có thể và thường xuyên, và liên quan đến một loạt các bên liên quan. Nó nói thêm rằng một hệ thống tòa án độc lập của thành phố đóng vai trò kiểm tra các biện pháp của cơ quan hành pháp và lập pháp.

Chính quyền nhà nước Đức không áp đặt phong tỏa đối với nội dung hoặc thực hành các hình thức lọc internet khác. Web không bị kiểm duyệt, miễn phí và có thể truy cập được cho tất cả mọi người. Một số trường hợp ngoại lệ cho quy tắc này là việc áp dụng luật bản quyền; Tài liệu có bản quyền torrent được coi là bất hợp pháp ở nước này và YouTube cũng đã chặn một số video ở Đức để không rơi vào các chính sách của nhà nước.

Nếu mục đích của bạn là truy cập vào trang web miễn phí, không bị chặn, thì đó là một ý tưởng tốt để có được địa chỉ IP của Đức. Điều này có thể đặc biệt hữu ích cho cư dân mạng ở các quốc gia như Iran, Trung Quốc và Nga, nơi các cơ quan nhà nước làm việc suốt ngày đêm để theo dõi và chặn nội dung.

Đối với cư dân Đức đi du lịch nước ngoài, VPN sẽ giúp bạn giữ liên lạc với nội dung địa phương từ quê nhà như DW, Zemme và MySpass. Nó cũng sẽ giúp bạn phát trực tiếp các trận đấu Bundesliga mới nhất. Nếu bạn tìm kiếm thêm nội dung tiếng Đức, Streema có một danh sách đầy đủ các kênh tiếng Đức trực tuyến. Một số được phát miễn phí, trong khi một số khác yêu cầu bạn đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu.

Sử dụng máy chủ DNS của Đức

Địa chỉ IP của bạn chỉ là một cách các trang web xác định vị trí thực tế của bạn. DNS, hoặc Hệ thống tên miền, hoạt động như một sổ đăng ký kết hợp nơi tên web (tên miền) được xác minh bằng địa chỉ IP. Khi cố gắng truy cập nội dung bị giới hạn địa lý, hầu hết các trang web sẽ kiểm tra yêu cầu DNS bắt nguồn từ đâu. Điều quan trọng là địa chỉ IP và máy chủ DNS của bạn ở cùng một quốc gia (Đức, trong trường hợp này). Nếu không, trang web hoặc ứng dụng sẽ tiếp tục chặn bạn.

Các VPN mà chúng tôi đã đề xuất trong bài viết này sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Sau khi kết nối thành công với máy chủ VPN, các yêu cầu DNS của bạn cũng sẽ được chuyển qua cùng một đường hầm được mã hóa. Các nhà cung cấp này vận hành các máy chủ DNS riêng của họ, vì vậy hoạt động web của bạn không thể được khai quật bằng cách đơn giản giám sát các yêu cầu DNS.

Có các ví dụ về các dịch vụ VPN kém chất lượng gửi các yêu cầu DNS của bạn thông qua đường hầm được mã hóa nhưng sau đó sử dụng dịch vụ DNS công cộng ở phía bên kia. Điều này có nghĩa là các công cụ tìm kiếm có thể theo dõi những trang web bạn truy cập, ảnh hưởng đến quyền riêng tư.

Nó có thể tự cấu hình máy chủ DNS trên hầu hết các thiết bị. OpenNIC có thể thực hiện các mẹo cho bạn; nó cung cấp máy chủ DNS miễn phí ở các quốc gia cụ thể.

Các phương pháp khác để có được một địa chỉ IP của Đức là gì?

Đối với những người dùng cực kỳ thiếu tiền mặt, ở đó, luôn luôn có tùy chọn tải xuống trình duyệt Tor. Nó đã sinh ra từ dự án Tor, nhằm bảo vệ chống lại sự giám sát của mạng và vi phạm các mối quan hệ kinh doanh bí mật và quyền riêng tư.

Trình duyệt Tor miễn phí và kết hợp các tiêu chuẩn mã hóa và ẩn danh tinh vi. Nó phổ biến với các nhà báo, nhà hoạt động nhân quyền và người tố giác vì nó cho phép họ che giấu danh tính của họ miễn phí.

Nhưng Tor không phải là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tìm địa chỉ IP của Đức để tham gia vào các giao dịch tài chính hoặc truyền phát video. Tốc độ cực kỳ lỗi và chậm. Bạn vẫn có thể chọn nhận địa chỉ IP của Đức bằng Tor nếu bạn mong muốn và hướng dẫn này sẽ chia nhỏ chi tiết hơn.

Một lựa chọn khác là tham gia một máy chủ proxy miễn phí. Tuy nhiên, điều này tương tự như cách VPN miễn phí hoạt động với giới hạn tải xuống và các chính sách bảo mật nghiêm trọng. Hầu hết các nhà cung cấp phát trực tuyến như Netflix đã bắt đầu chặn các proxy và có khả năng cao họ không làm việc theo cách bạn muốn..

Tuy nhiên, vấn đề chính là các máy chủ proxy đó đã chiến thắng mã hóa lưu lượng truy cập của bạn theo cách mà VPN thực hiện, do đó, bạn sẽ khiến bản thân dễ bị giám sát trực tuyến bởi một ISP hoặc những kẻ rình mò khác. Nhà cung cấp proxy cũng có thể theo dõi hành vi trực tuyến của bạn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me