Cách khắc phục Netflix tinh mà bạn dường như đang sử dụng một trình bỏ chặn hoặc lỗi proxy proxy

Cách sửa lỗi bỏ chặn Netflix hoặc lỗi proxy

Netflix thay đổi nội dung từ quốc gia này sang quốc gia khác, có nghĩa là một số chương trình chỉ có sẵn ở một số quốc gia. Nếu bạn gặp thông báo sau trên Netflix, Nó có thể vì hệ thống đã phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng VPN, proxy hoặc dịch vụ bỏ chặn của một số loại:

Bạn dường như đang sử dụng một công cụ bỏ chặn hoặc proxy. Vui lòng tắt bất kỳ dịch vụ nào trong số này và thử lại.

Cách tốt nhất để khắc phục lỗi bỏ chặn Netflix hoặc lỗi proxy này là sử dụng VPN chất lượng. Nếu bạn đã sử dụng VPN, thấy lỗi có nghĩa là nó không thể bỏ chặn Netflix hoặc, ít nhất, địa chỉ IP mà bạn sử dụng đã được Netflix đưa vào danh sách đen. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê các VPN tốt nhất cho Netflix; những thứ này có thể bỏ qua việc khóa khu vực nền tảng và cho phép bạn xem hầu hết mọi thư viện Netflix, từ mọi nơi trên thế giới.

Cách sửa lỗi bỏ chặn Netflix hoặc lỗi proxy.

Lỗi phát trực tuyến Netflix phổ biến này là do Netflix phát hiện việc sử dụng dịch vụ VPN hoặc proxy. Tin vui là nó nhanh chóng và dễ dàng sửa lỗi bỏ chặn Netflix hoặc lỗi proxy. Hướng dẫn từng bước của chúng tôi giải thích những gì bạn cần làm nếu bạn nhận được thông báo mà bạn dường như đang sử dụng một công cụ bỏ chặn hoặc proxy proxy.

Dưới đây, cách khắc phục lỗi proxy Netflix:

 1. Đăng ký bằng VPN có thể bỏ chặn Netflix – chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt phù hợp cho thiết bị của bạn.
 3. Mở ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt và kết nối với máy chủ ở quốc gia bạn muốn xem Netflix. Ví dụ: máy chủ Hoa Kỳ để bỏ chặn Netflix US.
 4. Xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn. Điều này đảm bảo Netflix quên địa chỉ IP và vị trí thực tế của bạn. Sau đó, nó sẽ chấp nhận địa chỉ IP mới do VPN cung cấp.
 5. Truy cập Netflix và chọn nội dung ưa thích của bạn hiện sẽ được bỏ chặn! Nếu không, hãy thử một máy chủ khác. Ngoài ra, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng VPN của bạn để được hỗ trợ thêm.

Bạn có thời gian để đọc toàn bộ bài báo? Tại đây, một bản tóm tắt ngắn gọn về các VPN tốt nhất để khắc phục Netflix trực tuyến mà bạn dường như đang sử dụng một trình bỏ chặn hoặc lỗi proxy proxy:

VPN tốt nhất để sửa lỗi proxy Netflix

 1. ExpressVPN: Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để sửa lỗi proxy Netflix. Hơn 3.000 máy chủ tại 94 quận. Bỏ chặn Netflix và Amazon Prime. Hỗ trợ 24/7, ứng dụng thân thiện với người dùng và bảo mật mạnh mẽ với mã hóa.
 2. NordVPN: Tùy chọn ngân sách tốt nhất cho Netflix. Hơn 5.000 máy chủ trên toàn thế giới. Đồng thời bỏ chặn Amazon Prime Video và BBC iPlayer. Sử dụng trên tối đa sáu thiết bị. VPN không ghi nhật ký với sự hỗ trợ 24/7.
 3. CyberGhost: Máy chủ tốc độ cao để phát trực tuyến Netflix. VPN an toàn với mã hóa và chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Kết nối tối đa bảy thiết bị. Bao gồm hỗ trợ trực tiếp 24/7.
 4. RiêngVPN: Khắc phục lỗi proxy Netflix. Cũng hoạt động với BBC iPlayer và Hulu. Máy chủ rất nhanh cho bộ đệm và phát trực tuyến miễn phí. Ứng dụng thân thiện với người dùng và chính sách không ghi nhật ký.
 5. Lướt sóng: Kết nối không giới hạn số lượng thiết bị. Bỏ chặn Netflix và BBC iPlayer. Không có nhật ký, hỗ trợ 24/7 và các ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu và tiện ích mở rộng trình duyệt.
 6. HideMyAss: Địa chỉ IP ở hầu hết các quốc gia. Bỏ qua các biện pháp chống VPN của Netflix. Ứng dụng máy tính để bàn và thiết bị di động và hỗ trợ 24/7. Các tính năng bảo mật bao gồm mã hóa.

VPN nào vẫn hoạt động với Netflix vào năm 2019?

Trong nỗ lực giúp bạn tiết kiệm thời gian, chúng tôi đã đưa ra một danh sách các VPN tốt nhất để vượt qua các giới hạn địa lý của Netflix. VPN được chọn dựa trên việc đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Máy chủ bỏ chặn thành công Netflix
 • Kết nối nhanh và nhất quán để truyền phát
 • Bảo mật dữ liệu của bạn bằng chính sách mã hóa và không ghi nhật ký
 • Cung cấp hỗ trợ trò chuyện và email trực tiếp, tốt nhất là 24/7
 • Ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu cho máy tính để bàn và thiết bị di động
 • Đảm bảo hoàn lại tiền để bạn có thể dùng thử không có rủi ro

VPN tốt nhất để khắc phục Netflix, có vẻ như bạn đang sử dụng một trình bỏ chặn hoặc lỗi proxy proxy

Tại đây, danh sách các VPN tốt nhất của chúng tôi để khắc phục lỗi mở khóa Netflix hoặc lỗi proxy:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020unblocks netflixTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN có máy chủ ở 94 quốc gia, cho phép bạn bỏ chặn nhiều thư viện Netflix khác nhau. Mạng máy chủ VPN này bao gồm hơn 3.000 máy chủ tại các quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Úc và Nhật Bản. Bên cạnh việc có thể bỏ qua lỗi proxy Netflix, ExpressVPN cũng bỏ chặn Amazon Prime Video và BBC iPlayer. Hơn nữa, nó cho phép bạn kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc thông qua một tài khoản.

Mặc dù ExpressVPN nổi bật với khả năng bỏ chặn rất nhiều trang web và dịch vụ bị khóa trong khu vực, nhưng nó cũng được biết đến là rất thân thiện với người mới bắt đầu. Có hỗ trợ email và trò chuyện trực tiếp 24/7, cộng với các ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt giúp kết nối với máy chủ trở nên đơn giản. Bảo mật là một điểm mạnh khác của ExpressVPN. Nó bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mã hóa AES 256 bit, khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6. VPN này có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và không giữ bất kỳ nhật ký nhận dạng nào của người dùng.

Bạn có thể sử dụng ExpressVPN thông qua các ứng dụng cho máy tính để bàn (Windows, Mac, Linux), di động (Android và iOS) và bộ định tuyến. Tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox cũng có sẵn.

Ưu điểm:

 • Máy chủ ở 94 quốc gia để bỏ chặn các thư viện Netflix khác nhau
 • Máy chủ nhanh, nhất quán để truyền phát trễ và không có bộ đệm
 • Cũng hoạt động với Amazon Prime Video và BBC iPlayer
 • Sử dụng mã hóa và khóa chuyển đổi để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn
 • Bao gồm 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và email
 • Các ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt tuyệt vời, dễ sử dụng

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một chút so với hầu hết các VPN

VPN TỐT NHẤT ĐỂ CỐ ĐỊNH LFLI PROXY ERXOR: ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để bỏ chặn Netflix ở nước ngoài. Hoạt động với nhiều dịch vụ phát trực tuyến phổ biến bao gồm Netflix và Amazon Prime Video. Máy chủ nhanh và đáng tin cậy, hỗ trợ 24/7 và các ứng dụng thân thiện với người dùng. Dịch vụ bảo mật với mã hóa. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPNunblocks netflixTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN được đặt tốt để sửa lỗi Netflix mà bạn dường như đang sử dụng một trình bỏ chặn hoặc lỗi proxy proxy. Nó có một mạng lưới rộng lớn gồm hơn 5,800 máy chủ, đặt tại 60 quốc gia. Ngoài ra, dịch vụ này còn bỏ chặn một số trang web và dịch vụ phổ biến nhất bao gồm Netflix và BBC iPlayer. NordVPN thậm chí còn cung cấp các máy chủ được tối ưu hóa để chia sẻ P2P hoặc tăng tính riêng tư (thông qua Double VPN hoặc Onion qua VPN).

Với NordVPN, bạn có thể bảo vệ tất cả các thiết bị được sử dụng phổ biến nhất của mình vì cho phép tối đa sáu kết nối đồng thời. Hơn nữa, có một loạt các ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt giúp kết nối nhanh chóng và dễ dàng. VPN này có trụ sở tại Panama và thực hiện chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Bạn cũng được bảo vệ thông qua NordVPN, sử dụng mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và khóa chuyển đổi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tính năng này, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp 24/7.

Các ứng dụng NordVPN được cung cấp cho Windows, Mac, Android, iOS, Linux và Android TV. Tiện ích mở rộng trình duyệt có sẵn cho Chrome và Firefox. Bộ định tuyến yêu cầu cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • Mạng lưới khổng lồ gồm hơn 5,800 máy chủ để bỏ chặn Netflix
 • Bỏ chặn video Amazon Prime, BBC iPlayer, v.v.
 • Kết nối đồng thời tới sáu thiết bị
 • Cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và email
 • Bao gồm chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn

Nhược điểm:

 • Một số máy chủ đang ở phía chậm

TỐT NHẤT CHO TIỀN: NordVPN cung cấp giá trị tuyệt vời với 5,800 máy chủ của nó. Bỏ qua trình bỏ chặn Netflix hoặc lỗi proxy. Đồng thời bỏ chặn Amazon Prime Video và BBC iPlayer. Lên đến sáu kết nối đồng thời. Hỗ trợ 24/7, các ứng dụng trực quan và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tửunblocks netflixTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost cung cấp hàng ngàn máy chủ tốc độ cao trải rộng trên 90 quốc gia bao gồm cả Hoa Kỳ. Điều này có nghĩa là nó dễ dàng truyền phát Netflix từ nước ngoài mà không có bất kỳ bộ đệm hoặc độ trễ đáng chú ý nào. Ngoài việc sửa lỗi bỏ chặn Netflix hoặc lỗi proxy, nó còn hoạt động tốt với các dịch vụ như BBC iPlayer. Một ưu điểm khác của VPN có trụ sở ở Rumani này là nó cho phép bạn kết nối đồng thời bảy thiết bị (nhiều hơn hầu hết các VPN cho phép).

Tài khoản CyberGhost bao gồm quyền truy cập hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và email. Vẫn tốt hơn, VPN này đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày dài (hầu hết các VPN cung cấp tối đa 30 ngày). Kết nối với máy chủ CyberGhost và bạn sẽ được bảo vệ khỏi rò rỉ DNS và IPv6. Nó cũng bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, mã hóa 256 bit, chặn quảng cáo tự động và quét phần mềm độc hại, cũng như chuyển đổi tiêu diệt.

Bỏ qua lỗi proxy Netflix thông qua các ứng dụng CyberGhost, dành cho Windows, Mac, Android, iOS, Amazon Fire Stick và Android TV. Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox. Cần cài đặt thủ công để sử dụng với Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Khắc phục lỗi proxy Netflix và cho phép bạn xem Netflix US
 • Cho phép tối đa bảy kết nối đồng thời
 • Cung cấp hỗ trợ trò chuyện và email trực tiếp, 24/7
 • Cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày để bạn có thể thử không có rủi ro
 • Bảo mật mạnh mẽ với mã hóa và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt

Nhược điểm:

 • Không thể bỏ chặn một số dịch vụ phát trực tuyến phổ biến
 • Thiếu các tùy chọn cấu hình sẽ làm nản lòng người dùng

BẢO ĐẢM TIỀN 45 NGÀY: CyberGhost có tốc độ rất nhanh để phát trực tuyến Netflix, BBC iPlayer, v.v. Sử dụng trên tối đa bảy thiết bị cùng một lúc. Hàng ngàn máy chủ tại 90 quốc gia và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

4. PrivateVPN

RiêngVPNunblocks netflixTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN là một dịch vụ VPN của Thụy Điển chú trọng đến chất lượng hơn số lượng. Mặc dù nó có một mạng lưới máy chủ tương đối nhỏ, nhưng những máy chủ chúng có tốc độ nhanh và đáng tin cậy, khiến chúng trở nên lý tưởng để phát trực tuyến và torrent. Bạn có thể sử dụng VPN này để sửa lỗi bỏ chặn Netflix hoặc lỗi proxy và xem các lượt thích của Netflix US và Netflix Nhật Bản. Hơn nữa, nó mở khóa Amazon Prime Video, BBC iPlayer và HBO Go. Nhìn chung, PrivateVPN có máy chủ tại 60 quốc gia trên thế giới.

Bạn có thể sử dụng PrivateVPN để bảo mật đồng thời tối đa sáu máy tính để bàn và thiết bị di động của mình. VPN này cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và tính năng trò chuyện trực tiếp của nó cho phép bạn nói chuyện trực tiếp với các nhà phát triển. Khi bạn sử dụng PrivateVPN, dữ liệu của bạn được bảo mật bằng mã hóa AES 256 bit. Ngoài ra còn có bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6, công tắc tắt và chính sách không ghi nhật ký. Hơn thế nữa, bạn thậm chí có thể trả tiền ẩn danh bằng Bitcoin.

PrivateVPN cung cấp các ứng dụng cho máy tính để bàn (Windows và Mac) cũng như di động (Android và iOS). Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải làm theo hướng dẫn thiết lập thủ công để sử dụng PrivateVPN với Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Máy chủ rất nhanh để phát trực tuyến Netflix
 • Xem video Amazon Prime, BBC iPlayer, Hulu và hơn thế nữa
 • Ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu cho nền tảng máy tính để bàn và thiết bị di động
 • Sử dụng đồng thời trên sáu thiết bị
 • Bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng chính sách mã hóa và không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Chỉ cung cấp khoảng 100 máy chủ
 • Lựa chọn hạn chế các ứng dụng và không có phần mở rộng trình duyệt

CÁC DỊCH VỤ TỐC ĐỘ CAO: PrivateVPN là một VPN rất nhanh để truyền phát và torrent. Sử dụng nó để xem Netflix ở nước ngoài. Cũng mở khóa HBO Go và Hulu. Cho phép bạn kết nối tối đa sáu thiết bị. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu và bảo mật mạnh mẽ với mã hóa. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. Lướt sóng

SurfShark VPNunblocks netflixTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Lướt sóng hoạt động tốt với Netflix và có thể bỏ qua các biện pháp chống VPN. Nó có một VPN tương đối mới đã nhanh chóng phát triển để trở thành một lựa chọn mạnh mẽ cho bất kỳ ai thường xuyên phát trực tuyến. Surfshark có khoảng 800 máy chủ trên 50 quốc gia, bao gồm Mỹ, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ. Hơn nữa, Surfshark có thể được sử dụng để bỏ chặn BBC iPlayer và Hulu và rất thân thiện. Tùy chọn này là hoàn hảo cho các gia đình vì nó cho phép bạn kết nối không giới hạn số lượng thiết bị đồng thời.

Một lĩnh vực khác trong đó Surfshark vượt trội là dễ sử dụng. Các ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt được thiết kế rất tốt và không nên gây ra bất kỳ sự nhầm lẫn nào, ngay cả đối với người mới sử dụng VPN. Các tính năng bao gồm trình chặn quảng cáo và danh sách trắng để chọn ứng dụng nào có thể vượt qua VPN. Surfshark có độ an toàn cao và các phần mở rộng trình duyệt của nó được kiểm tra độc lập để sao lưu điều này. Dữ liệu cá nhân của bạn được bảo vệ bằng mã hóa AES 256 bit và khóa chuyển đổi. Ngoài ra, còn có chính sách cấm ghi nhật ký và bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 nghiêm ngặt.

Đăng ký Surfshark cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng của họ cho Windows, Mac, Android, iOS và Amazon Fire TV. Bạn cũng có thể tải xuống các tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome và Firefox. Linux và bộ định tuyến yêu cầu thiết lập thủ công.

Ưu điểm:

 • Bỏ qua lỗi proxy Netflix và cũng bỏ chặn BBC iPlayer và Hulu
 • Kết nối đồng thời số lượng thiết bị không giới hạn
 • Rất thân thiện với người dùng với các ứng dụng giúp dễ dàng kết nối với máy chủ
 • Dịch vụ bảo mật với mã hóa, khóa chuyển đổi và chính sách không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Không phải mạng lớn nhất của máy chủ (khoảng 800 máy chủ)
 • Một số máy chủ có thể hơi chậm

KẾT NỐI TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ CỦA BẠN: Surfshark cho phép bạn kết nối đồng thời số lượng thiết bị không giới hạn – hoàn hảo cho các gia đình! Hoạt động với Netflix, Hulu, v.v. Các ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt rất dễ sử dụng. VPN không ghi nhật ký với sự hỗ trợ 24/7. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc bài đánh giá Surfshark đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

6. HideMyAss

Ẩn VPN Ass của tôiunblocks netflixTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.HideMyAss.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

HideMyAss có mạng lưới khoảng 1.000 máy chủ. Điều đặc biệt ấn tượng là nó cung cấp địa chỉ IP cho hầu hết mọi quốc gia trên thế giới. Vì lý do này, bạn sẽ có thể sử dụng HideMyAss để bỏ chặn một số thư viện Netflix, bao gồm Netflix USA và Netflix UK. Bạn cũng có thể sử dụng nó để xem BBC iPlayer hoặc Hulu, trong số các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến khác. HideMyAss cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7, giúp bạn giải quyết nhanh chóng mọi sự cố bạn có thể gặp phải.

VPN này cho phép chia sẻ tệp P2P và cho phép bạn kết nối đồng thời năm thiết bị thông qua một tài khoản. Các ứng dụng HideMyAss thân thiện với người dùng và thậm chí cho phép bạn tự động kết nối với máy chủ khả dụng tốt nhất. HideMyAss cung cấp nhiều tính năng bảo mật để bảo vệ quyền riêng tư và ẩn danh trực tuyến của bạn. Điều này bao gồm mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và khóa chuyển đổi. Bạn thậm chí có thể chọn xáo trộn địa chỉ IP của mình, khiến việc theo dõi vị trí của bạn khó khăn hơn.

Các ứng dụng HideMyAss có sẵn để tải xuống cho Windows, Mac, Android và iOS. VPN này cũng có thể được cấu hình thủ công với Linux và chọn bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Địa chỉ IP ở hầu hết các quốc gia để bỏ chặn các thư viện Netflix khác nhau
 • Hoạt động với các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến khác như Hulu
 • Hỗ trợ trò chuyện và email trực tiếp 24/7
 • Sử dụng mức mã hóa cao để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn

Nhược điểm:

 • Nhật ký địa chỉ IP của người dùng
 • Khá đắt so với hầu hết các VPN trong danh sách này

DUYỆT TỪ MỌI NƠI: HideMyAss có địa chỉ IP cho hầu hết các quốc gia. Sử dụng nó để bỏ chặn Netflix US, Netflix Nhật Bản, v.v. Cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và thân thiện với torrent. Bảo mật dữ liệu của bạn bằng mã hóa nhưng giữ nhật ký địa chỉ IP. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá HideMyAss đầy đủ của chúng tôi.

Ẩn phiếu giảm giá Ass Ass của tôi Giảm 64% cho gói 36 thángGET DEALCoupon được áp dụng tự động

Tại sao Netflix cấm địa chỉ IP VPN?

Năm 2016, Netflix đã triển khai hệ thống phát hiện VPN để biết khi nào bạn truy cập dịch vụ khi sử dụng VPN. Điều này chủ yếu là do quyền cấp phép; các hợp đồng có thể ra lệnh rằng một bộ phim truyền hình hoặc phim cụ thể có thể được chiếu ở một quốc gia (ví dụ như Hoa Kỳ) nhưng không phải ở một quốc gia khác. Vì nhiều người đã truy cập Netflix thông qua VPN, công ty đã chịu áp lực từ các hãng phim lớn để ngăn chặn việc sử dụng của họ.

Khi Netflix phát hiện địa chỉ IP thuộc về VPN, địa chỉ IP sẽ nằm trong danh sách đen. Điều này dẫn đến sự xuất hiện của Netflix, bạn dường như đang sử dụng một lỗi phát trực tuyến hoặc bỏ chặn proxy proxy. Những người thích ExpressVPN có thể bỏ chặn Netflix thành công nhất vì họ có rất nhiều địa chỉ IP mà Netflix chỉ đơn giản là có thể theo kịp.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để sửa lỗi proxy Netflix không?

Không, phần lớn các VPN miễn phí có thể bỏ chặn Netflix. Đó là vì Netflix đã thực hiện các biện pháp chống VPN trong những năm gần đây. Vấn đề đối với VPN miễn phí là chúng có số lượng địa chỉ IP hạn chế và có quá nhiều người dùng trên mỗi máy chủ. Các địa chỉ IP này nhanh chóng được Netflix gắn cờ, về cơ bản khiến máy chủ trở nên vô dụng khi sử dụng nền tảng. Hơn nữa, các máy chủ của VPN miễn phí thường rất chậm, điều này không lý tưởng cho việc phát trực tuyến.

Ngoài Netflix, VPN miễn phí đấu tranh để bỏ chặn nhiều trang web và dịch vụ khác bao gồm Amazon Prime Video và DAZN. VPN miễn phí cũng thiếu các tính năng bảo mật quan trọng. Cụ thể, họ có thể không bảo mật dữ liệu của bạn bằng mã hóa hoặc sử dụng khóa chuyển đổi để tránh rò rỉ dữ liệu. Giống như hầu hết các dịch vụ miễn phí, VPN miễn phí thường sử dụng mô hình hỗ trợ quảng cáo để kiếm tiền, mặc dù một số nhà cung cấp đã biết ghi nhật ký hoạt động duyệt web của bạn và bán cho bên thứ ba.

Tôi có thể xem gì trên Netflix?

Netflix có một lượng lớn nội dung, phần lớn là chương trình gốc của chính nó. Bạn có thể tìm kiếm tiêu đề Netflix theo vùng với công cụ tra cứu khu vực Netflix của chúng tôi. Tuy nhiên, ở đây, một danh sách một số nội dung gốc phổ biến nhất mà bạn có thể xem trên Netflix:

 • Màu cam là màu đen mới
 • Những điều lạ
 • Học viện ô
 • Hành tinh của chúng ta
 • Hộp chim
 • Biên giới ba
 • Trộm tiền
 • Tôi là mẹ
 • Hack tuyệt vời
 • Cơ hội cuối cùng
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me