Cách khắc phục lỗi proxy HTTP Prime của Prime

Cách khắc phục lỗi proxy HTTP Prime của Prime

Thực tế là bạn ở đây khi đọc bài viết này cho thấy bạn cũng đã gặp phải lỗi proxy HTTP sau đây trên Amazon Video:Thiết bị của bạn kết nối Internet Internet đang sử dụng proxy HTTP để ngăn phát video của bạn. Vui lòng đóng hoặc vô hiệu hóa bất kỳ chương trình proxy nào và thử lại.Điều này có nghĩa là VPN hoặc proxy DNS thông minh của bạn đã được phát hiện.

Còn được gọi là Mạng ảo riêng ảo, một VPN giúp bạn bỏ chặn các dịch vụ bị khóa trong khu vực như Amazon Prime Video ở nước ngoài. Nó thực hiện điều này bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập trên thiết bị của bạn và định tuyến thông qua máy chủ ở một quốc gia khác. Ví dụ: nếu bạn đang cố gắng xem phiên bản Amazon Prime Video của Mỹ, bạn sẽ muốn kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ. Thật không may, Amazon liệt kê các địa chỉ IP của nhiều máy chủ VPN, điều đó có nghĩa là chỉ những VPN tốt nhất mới có thể vượt qua các hạn chế.

Nếu bạn không có thời gian để đọc toàn bộ bài viết, thì đây là một đoạn ngắn danh sách tóm tắt các VPN tốt nhất để khắc phục lỗi proxy HTTP Prime của Prime Prime:

 1. ExpressVPN Khắc phục lỗi proxy HTTP Prime Prime. Kết nối nhanh và đáng tin cậy. Hỗ trợ 24/7, các ứng dụng thân thiện với người dùng và mức độ bảo mật cao với mã hóa. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.
 2. CyberGhost Mở khóa Amazon Prime và cung cấp một ứng dụng cho Amazon Fire TV và Fire Stick. Kết nối đồng thời lên đến 7 thiết bị. Bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.
 3. NordVPN Hoạt động tốt với Amazon Prime Video. Hơn 5.000 máy chủ tại 60 quốc gia. Sử dụng trên tối đa 6 thiết bị. Ứng dụng dễ sử dụng và bảo vệ quyền riêng tư tuyệt vời với chính sách không ghi nhật ký.
 4. RiêngVPN Dịch vụ tốc độ cao để phát trực tuyến Amazon Prime. Dễ dàng sử dụng cho người mới bắt đầu và cho phép lên đến 6 kết nối đồng thời. Bảo mật dữ liệu của bạn bằng mã hóa.
 5. Lướt sóng Bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến bị giới hạn địa lý bao gồm Amazon Prime Video. Thân thiện với người dùng, hỗ trợ 24/7 và kết nối không giới hạn. Cung cấp ứng dụng cho Amazon Fire TV.
 6. Hotspot Shield Mở khóa video Amazon Prime một cách dễ dàng. Có hơn 3.000 máy chủ tốc độ cao trên toàn thế giới. Tự hào với các tính năng bảo mật mạnh mẽ bao gồm mã hóa hiệu quả không thể bẻ khóa.

Cách khắc phục lỗi proxy HTTP Prime của Prime

Tin vui là bạn không cần phải làm nhiều việc để khắc phục lỗi proxy HTTP Prime của Prime. Trên thực tế, có một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng:

 1. Chọn một trong các dịch vụ VPN vẫn hoạt động với Amazon Prime Video – chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN.
 2. Tải về phần mềm thích hợp cho hệ điều hành của bạn. Các VPN tốt nhất cung cấp các ứng dụng cho máy tính để bàn và thiết bị di động. Một số thậm chí cung cấp phần mở rộng trình duyệt.
 3. Mở ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt và kết nối với máy chủ trong khu vực bạn muốn truy cập. Đây có thể là Hoa Kỳ, ví dụ.
 4. Truy cập Amazon Prime Video và mở nội dung bạn muốn xem. Điều này bây giờ sẽ được bỏ chặn, không có lỗi proxy HTTP.
 5. Nếu bạn vẫn gặp phải lỗi HTTP proxy, hãy thử xóa cookie cookie trình duyệt của bạn. Hoặc, hãy thử một máy chủ khác hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng VPN của bạn.

Có rất nhiều VPN trên thị trường có thể gây khó khăn cho việc tìm kiếm dịch vụ phù hợp. Vì lý do này, chúng tôi đã thu hẹp danh sách bằng cách chỉ chọn VPN đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Máy chủ nhanh hoạt động với Amazon Prime Video
 • Mạng lưới máy chủ toàn cầu tại hàng chục quốc gia
 • Duyệt web an toàn với mã hóa và khóa chuyển đổi
 • Bảo vệ quyền riêng tư dưới dạng chính sách ghi nhật ký người dùng
 • Dễ sử dụng, với các ứng dụng cho máy tính để bàn và thiết bị di động
 • Cho phép kết nối đồng thời trên nhiều thiết bị

VPN tốt nhất để khắc phục lỗi proxy HTTP Prime của Prime

Tại đây, danh sách các VPN tốt nhất của chúng tôi để khắc phục lỗi proxy HTTP Prime Prime:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020unblocks amazon PrimeTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là VPN đáng tin cậy nhất để sửa lỗi proxy HTTP Prime Prime. VPN này có hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia và đã liên tục làm việc với Amazon Prime Video. Với băng thông không giới hạn, tốc độ rất cao và khả năng bỏ chặn các nền tảng như Netflix, BBC iPlayer và ESPN, ExpressVPN hoàn hảo để phát trực tuyến.

Một trong những tính năng tốt nhất của ExpressVPN là hỗ trợ khách hàng. Trong tất cả khả năng, bạn đã giành được sự cần thiết thường xuyên, nhưng nếu bạn làm như vậy, bạn có thể đạt được 24/7 qua email hoặc trò chuyện trực tiếp. Đây là một dịch vụ VPN rất thân thiện với người dùng với nhiều lựa chọn ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt. Thiết lập, kết nối với máy chủ và xem Amazon Prime Video rất nhanh chóng và dễ dàng.

Cho dù phát trực tuyến Amazon Prime Video hay chỉ đơn giản là duyệt web, bảo mật trực tuyến của bạn là tối quan trọng. ExpressVPN mã hóa lưu lượng của bạn bằng mã hóa AES 256 bit và bảo vệ chống rò rỉ DNS. Một công tắc tiêu diệt và các tính năng phân chia đường hầm cho phép bạn chọn lưu lượng truy cập mà bạn muốn định tuyến qua VPN. ExpressVPN không giữ nhật ký và có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, nơi không có luật lưu giữ dữ liệu.

Bạn có thể sử dụng ExpressVPN trên Windows, Mac, Linux, Android, iOS và bộ định tuyến. Tiện ích mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox cũng có sẵn.

Ưu điểm:

 • Máy chủ nhanh để phát trực tuyến video Amazon Prime
 • Đồng thời bỏ chặn Netflix, BBC iPlayer và hơn thế nữa
 • Rất nhiều tính năng bảo mật bao gồm mã hóa và phân chia đường hầm
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 có sẵn qua email và trò chuyện trực tiếp
 • Nhiều lựa chọn ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt
 • Có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh – không có luật lưu giữ dữ liệu

Nhược điểm:

 • Đắt hơn các VPN khác trong danh sách này

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

VPN TỐT NHẤT ĐỂ CỐ ĐỊNH LRI PROXY: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Nó nhanh chóng, đáng tin cậy và có thể bỏ chặn các nền tảng như Amazon Prime Video và Netflix. Tính năng hỗ trợ 24/7, ứng dụng thân thiện với người dùng và tiện ích mở rộng trình duyệt. Đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày có nghĩa là bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. CyberGhost

Điện tửunblocks amazon PrimeTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost là một dịch vụ VPN có độ an toàn cao cho phép bạn ngăn ngừa lỗi proxy HTTP trên Amazon Prime. Những gì nhiều hơn nữa, CyberGhost cung cấp một ứng dụng cho Amazon Fire TV và Fire Stick, làm cho nó trở thành một lựa chọn đặc biệt hấp dẫn Nó có hơn 5.700 máy chủ tại hơn 89 quốc gia, cho phép bạn truy cập nội dung bị giới hạn địa lý từ khắp nơi trên thế giới. Các máy chủ tốc độ cao và băng thông không giới hạn cho phép truyền phát ở độ phân giải 1080p HD mà không có bất kỳ độ trễ hoặc bộ đệm đáng chú ý nào.

VPN này là một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình vì nó cho phép tối đa 7 kết nối đồng thời. Nó cũng lý tưởng cho người mới bắt đầu, với các ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng. CyberGhost giúp bạn dễ dàng giữ an toàn trực tuyến, với mã hóa AES 256 bit để bảo mật dữ liệu của bạn cũng như bảo vệ khỏi rò rỉ DNS và IP. Cũng bao gồm trong dịch vụ VPN có trụ sở tại Rumani này là một công cụ tiêu diệt tự động và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Các ứng dụng sau được cung cấp bởi CyberGhost: Windows, Mac, Linux, Android, iOS, Amazon Fire Stick và Android TV. Tiện ích mở rộng trình duyệt có sẵn cho Chrome và Firefox. Cần thiết lập thủ công cho các bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Cung cấp một ứng dụng cho Amazon Fire TV và Fire Stick
 • Máy chủ tốc độ cao để phát trực tuyến video Amazon Prime
 • Bảo mật toàn diện tuyệt vời với mã hóa và chính sách không ghi nhật ký
 • Hơn 5.700 máy chủ trên toàn thế giới để bỏ chặn nội dung
 • Cho phép tối đa 7 kết nối đồng thời

Nhược điểm:

 • Doesn làm việc ở Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, UAE

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

VPN BUDGET TỐT NHẤT: CyberGhost rất nhanh, cung cấp bảo mật tổng thể tuyệt vời và dễ dàng bỏ chặn Amazon Prime Video ở nước ngoài. Cung cấp ứng dụng Amazon Fire TV và Fire Stick. Sử dụng đồng thời trên 7 thiết bị. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

3. NordVPN

NordVPNunblocks amazon PrimeTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN có hơn 5.000 máy chủ trên toàn thế giới và hoạt động tốt với Amazon Prime Video. Một trong những lợi thế của rất nhiều máy chủ và địa chỉ IP là bạn có thể luôn tìm thấy một máy chủ hoạt động với nội dung bị giới hạn địa lý. Trong thực tế, NordVPN mở khóa nhiều dịch vụ phát trực tuyến phổ biến bao gồm Netflix, Hulu và HBO Go. Cho dù bạn có thể duyệt, phát trực tuyến hoặc gọi video, NordVPN có máy chủ nhanh với ít tải hơn và băng thông không giới hạn.

Chúng tôi cảm thấy rằng NordVPN mang lại giá trị tốt cho tiền, đặc biệt khi xem xét bạn có thể sử dụng nó để bảo mật tối đa sáu thiết bị của mình. Một ưu điểm khác là nó cung cấp các ứng dụng rất trực quan, dễ sử dụng cũng như các phần mở rộng trình duyệt. NordVPN cũng cực kỳ an toàn với mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và tính năng chuyển đổi kill. Dịch vụ VPN này có trụ sở tại Panama, nơi không có luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc. Bất kể thực tế này, NordVPN thực hiện chính sách không ghi nhật ký.

Các ứng dụng NordVPN có sẵn để tải xuống cho Windows, Mac, Linux, Android, iOS và Android TV. Tiện ích mở rộng trình duyệt cũng có sẵn cho Chrome và Firefox. Bộ định tuyến yêu cầu thiết lập thủ công.

Ưu điểm:

 • Hoạt động tốt với Amazon Prime Video cũng như Netflix, Hulu, v.v.
 • Mạng lưới hơn 5.000 máy chủ để bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý
 • Bảo mật mạnh mẽ với chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng
 • Bảo mật tối đa 6 thiết bị thông qua một tài khoản
 • Ứng dụng thân thiện với người dùng và tiện ích mở rộng trình duyệt

Nhược điểm:

 • Một số máy chủ có thể là một chút hit-and-miss

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

GIÁ TRỊ VÀ HIỆU SUẤT: NordVPN cung cấp giá trị tổng thể tuyệt vời. Có thể sửa lỗi proxy HTTP Prime Prime, nó cũng hoạt động với Netflix. Có hơn 5.000 máy chủ và có thể được sử dụng trên tối đa 6 thiết bị. An toàn với mã hóa và chính sách không ghi nhật ký. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

4. PrivateVPN

RiêngVPNunblocks amazon PrimeTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN là một dịch vụ tốc độ cao mà lý tưởng để phát trực tuyến Amazon Prime cũng như Netflix. Đây là một VPN nhỏ hơn với các máy chủ tại 60 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Trong thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi thấy các kết nối rất ổn định, không có bộ đệm trong khi truyền phát ở 1080p. Thật đáng để biết rằng PrivateVPN cho phép bạn kết nối đồng thời tối đa 6 thiết bị, tất cả đều được gán địa chỉ IP duy nhất.

Mặc dù không khả dụng 24/7, bộ phận hỗ trợ khách hàng của PrivateVPN rất tuyệt vời khi bạn trực tiếp nói chuyện với các nhà phát triển. Ngoài các tùy chọn trò chuyện và email trực tiếp, PrivateVPN cũng cung cấp trợ giúp máy tính từ xa. Tuy nhiên, các ứng dụng cực kỳ thân thiện và không gây ra vấn đề gì ngay cả đối với người mới bắt đầu. Có trụ sở tại Thụy Điển, PrivateVPN tuyên bố rằng họ không giữ nhật ký lưu lượng truy cập và không biết bạn đang làm gì trực tuyến. Nó bao gồm mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và tính năng chuyển đổi kill.

Bạn có thể sử dụng PrivateVPN thông qua các ứng dụng của nó cho máy tính để bàn (Windows và Mac) và di động (Android và iOS). Tuy nhiên, Linux và bộ định tuyến yêu cầu thiết lập thủ công.

Ưu điểm:

 • Máy chủ tốc độ cao để phát trực tuyến Amazon Prime Video và Netflix
 • Bảo mật với mã hóa và tính năng chuyển đổi kill
 • Tận hưởng tối đa 6 kết nối đồng thời
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và trợ giúp máy tính từ xa

Nhược điểm:

 • Mạng nhỏ hơn với khoảng 100 máy chủ
 • Lựa chọn hạn chế các ứng dụng không có tiện ích mở rộng trình duyệt

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

DỊCH VỤ NHANH CHÓNG: PrivateVPN là một dịch vụ VPN nhanh để phát trực tuyến Amazon Prime Video và Netflix. Cho phép bạn bảo mật tối đa 6 thiết bị. Ứng dụng thân thiện với người dùng và bao gồm tất cả các tính năng bảo mật thiết yếu. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. Lướt sóng

SurfShark VPNunblocks amazon PrimeTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Lướt sóng là một dịch vụ VPN tương đối mới được ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh việc có thể khắc phục lỗi proxy HTTP Prime Prime, Surfshark cũng bỏ chặn Netflix, BBC iPlayer và Hulu. Mặc dù có một mạng lưới máy chủ tương đối nhỏ, Surfshark có máy chủ tốc độ cao ở 50 quốc gia. Do đó, bạn sẽ gặp khó khăn khi bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý mọi lúc mọi nơi.

Một tính năng nổi bật của Surfshark là nó cho phép số lượng kết nối không giới hạn. Điều này có nghĩa là bạn và gia đình của bạn có thể bảo mật tất cả các thiết bị của bạn cùng một lúc. Nó cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 tuyệt vời mà chúng tôi thấy là hữu ích và nhanh chóng đáp ứng. Chúng tôi có thể giới thiệu Surfshark cho người mới bắt đầu vì nó cực kỳ dễ sử dụng với các ứng dụng được thiết kế tốt. Surfshark bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mã hóa AES 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và khóa chuyển đổi. Nó có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, không giữ nhật ký kết nối hoặc hoạt động.

Surfshark cung cấp các ứng dụng cho các mục sau: Windows, Mac, Android, iOS và Amazon Fire TV. Tiện ích mở rộng trình duyệt cũng có sẵn cho Chrome và Firefox. Cấu hình thủ công là cần thiết cho Linux và bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Hoạt động tốt với Amazon Prime Video, Netflix và hơn thế nữa
 • Cho phép không giới hạn số lượng kết nối
 • Cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp
 • Bảo mật cao khi sử dụng mã hóa và với chính sách không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Doesn có mạng máy chủ lớn nhất

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

KẾT NỐI KHÔNG GIỚI HẠN: Surfshark cho phép bạn truy cập Amazon Prime Video ở nước ngoài mà không nhận được lỗi proxy HTTP. Nó cung cấp một ứng dụng cho Amazon Fire TV, cho phép kết nối không giới hạn và cung cấp hỗ trợ 24/7. Tất cả các gói bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc bài đánh giá Surfshark đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

6. Khiên nóng

Hotspot Shieldunblocks amazon PrimeTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android

Trang mạng: www.Hotspotshield.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

Hotspot Shield cung cấp quyền truy cập vào hơn 3.000 máy chủ tại hơn 70 quốc gia, điều này giúp bạn dễ dàng có được kết nối có độ trễ thấp. Tốc độ của nó rất ấn tượng và đủ nhanh để xem video HD trực tiếp mà không có độ trễ hoặc bộ đệm đáng chú ý. Ngoài việc cho phép bạn bỏ qua lỗi proxy của Amazon, VPN này còn bỏ chặn các nền tảng chính như Netflix US, BBC iPlayer và ITV Hub từ nước ngoài.

Dịch vụ này đi kèm với nhiều tính năng bảo mật mạnh mẽ. Có mã hóa 256-bit để bắt đầu, cũng như bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và một công tắc tiêu diệt (giúp dừng tất cả lưu lượng truy cập bất cứ khi nào bạn ngắt kết nối với VPN đột ngột). Ngoài ra còn có các tùy chọn để kết nối tự động bất cứ khi nào bạn sử dụng mạng wifi không bảo mật và để một số trang web nhất định bỏ qua VPN. Hotspot Shield không giữ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào sau khi phiên của bạn kết thúc. Cần giúp đỡ? Hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp.

Hotspot Shield cung cấp các ứng dụng dễ sử dụng cho các thiết bị Windows, Android, iOS và MacOS.

Ưu điểm:

 • Khả năng bỏ chặn tuyệt vời
 • Đủ nhanh để phát trực tuyến không bị lag
 • Một loạt các tính năng bảo mật

Nhược điểm:

 • Doesnith có hồ sơ riêng tư tốt nhất
 • Không hỗ trợ Linux

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

TỐC ĐỘ VÀ PHIÊN BẢN: Hotspot Shield cung cấp cả tốc độ và bảo mật, khiến nó trở thành lựa chọn mạnh mẽ cho bất kỳ ai muốn sử dụng Amazon Prime (hoặc các dịch vụ bị khóa trong khu vực tương tự) ở nước ngoài. VPN này đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá Hotspot Shield của chúng tôi.

Hotspot Shield Coupon Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 75% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để khắc phục lỗi proxy HTTP Prime của Prime không?

Amazon rất hiệu quả trong việc phát hiện VPN và thường xuyên liệt kê danh sách đen địa chỉ IP của họ, có nghĩa là hầu hết các VPN miễn phí không có khả năng hoạt động. VPN miễn phí có xu hướng có quá nhiều người dùng trên một số lượng máy chủ hạn chế và các địa chỉ IP này nhanh chóng được gắn cờ. Ngược lại, các VPN trả phí tốt nhất cho Amazon Prime Video có hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn máy chủ và địa chỉ IP. Hơn thế nữa, một số VPN trả phí thậm chí còn cung cấp ứng dụng cho Amazon Fire TV và Amazon Fire Stick.

Nếu bạn may mắn tìm thấy một VPN miễn phí mà bỏ chặn Amazon Prime Video, rất có thể hiệu suất sẽ tương đối kém. VPN miễn phí có xu hướng có máy chủ chậm và cung cấp băng thông rất hạn chế. Do đó, bạn sẽ gặp khó khăn khi truyền phát video HD mà không bị gián đoạn bởi bộ đệm thường xuyên và độ trễ nghiêm trọng.

Bảo mật là một trong những lý do chính để tránh sử dụng VPN miễn phí. Đối với người mới bắt đầu, nhiều VPN miễn phí không bảo mật dữ liệu của bạn với mức mã hóa cao nhất (và trong một số trường hợp, họ hoàn toàn không sử dụng mã hóa). Họ cũng có thể thiếu các tính năng bảo mật quan trọng như công tắc tiêu diệt tự động. Một số VPN miễn phí thậm chí còn được biết là bán nhật ký hoạt động trực tuyến của bạn cho bên thứ ba.

Tôi có thể xem gì trên Amazon Prime?

Amazon Prime Video là một dịch vụ phát trực tuyến phổ biến cung cấp nhiều loại phim và chương trình truyền hình, bao gồm cả nội dung gốc của chính nó. Các VPN tốt nhất cho Amazon Prime cho phép bạn xem tất cả những điều này, bao gồm cả những điều sau đây:

 • Jack Ryan
 • Một số thích nó nóng
 • Homecoming
 • Ánh trăng
 • Người Mỹ
 • Hàng rào
 • Hannibal
 • Phụ nữ thế kỷ 20
 • Chính đáng
 • Người hầu gái

Xem thêm:

 • Cách khắc phục lỗi proxy Netflix
 • Cách vượt qua các khối VPN

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me