Cách cài đặt YesPlayer trên Firestick

Cách cài đặt YesPlayer trên Firestick

Có ba cách để xem truyền hình trực tiếp trên thiết bị Amazon Fire. Đầu tiên, bạn có thể thấy nếu có một ứng dụng cho dịch vụ mà bạn muốn truy cập (các nền tảng chính thường có một, nhưng các đài truyền hình địa phương nhỏ hơn hầu như không bao giờ làm). Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trình duyệt web Firestick, để xem trực tuyến hoặc truy cập trực tiếp vào luồng bằng ứng dụng như YesPlayer. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua tùy chọn thứ ba, vì hai cái đầu tiên khá tự giải thích.

Vấn đề là YesPlayer không có trong kho ứng dụng chính thức của Amazon. Tuy nhiên, nó có thể cài đặt nó (và bất kỳ ứng dụng Android nào khác mà bạn có thể nghĩ ra) với một vài phút thiết lập trước đó. Điều đáng lưu ý là các bước bên dưới sẽ hoạt động trên cả Amazon Firestick và Fire TV, miễn là bạn sử dụng thiết bị thế hệ 2 trở lên.

Thông báo quan trọng: So sánh không khuyến khích hoặc bỏ qua việc sử dụng các ứng dụng đã tải hoặc VPN để truyền phát nội dung bất hợp pháp. Chúng tôi khuyên bạn nên nghiên cứu luật quốc gia của bạn và các điều khoản sử dụng cho các nền tảng phát trực tuyến cụ thể trước khi sử dụng VPN để truy cập nội dung của họ. 

Cách cài đặt YesPlayer: Hướng dẫn nhanh

Bên dưới bạn sẽ tìm thấy các bước cơ bản bạn có thể làm theo để cài đặt YesPlayer trên Amazon Firestick hoặc FireTV của bạn. Đọc để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Dưới đây, cách cài đặt YesPlayer trên Firestick (hoặc Fire TV):

  1. Cho phép cài đặt từ các nguồn không xác định trong menu cài đặt Firestick hoặc Fire TV.
  2. Cài đặt ứng dụng Downloader từ cửa hàng ứng dụng Amazon.
  3. Nhập địa chỉ YesPlayer .APK trong ứng dụng Trình tải xuống.
  4. Cài đặt YesPlayer, nhập địa chỉ luồng của bạn và nhấp vào đồng ý cái nút.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn cài đặt chuyên sâu hơn với nhiều ảnh chụp màn hình để giúp bạn thực hiện.

Quan trọng: sử dụng VPN khi phát trực tuyến

Mặc dù YesPlayer không cho phép bạn xem nội dung địa phương, nhưng nó chủ yếu được sử dụng để truy cập các luồng trực tiếp. Điều đó nói rằng, hầu hết các nền tảng phát trực tuyến lớn hiện nay giới hạn địa lý nội dung của họ, có nghĩa là nó chỉ có thể được truy cập từ các quốc gia cụ thể. Bạn có thể giả mạo vị trí của mình và xem từ nước ngoài bằng Mạng riêng ảo (VPN). Ngoài ra, VPN mã hóa lưu lượng của bạn, ngăn chặn các hoạt động của bạn bị theo dõi bởi tin tặc, quản trị viên mạng và Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn. Một số ISP đã được biết là hạn chế tốc độ của người dùng truyền phát thường xuyên, do đó, VPN có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm của bạn.

thanh lửa

Để sử dụng với các thiết bị Firestick và Fire TV, chúng tôi khuyên bạn nên IPV Biến. Nó có một VPN nhẹ cung cấp tốc độ cao và hơn 1.100 máy chủ trên 60 quốc gia trên thế giới. Trên hết, nó ghi nhật ký không có thông tin nhận dạng cá nhân và bao gồm một số tính năng bảo mật nâng cao. IPV Biến có sẵn trực tiếp từ cửa hàng ứng dụng Amazon và tự hào có giao diện thân thiện với điều khiển từ xa, do đó, nó rất lý tưởng cho Firestick.

HÃY THỬ RỦI RO MIỄN PHÍ: Độc giả của chúng tôi có thể tiết kiệm tới 60% cho các gói IPV Biến. Dịch vụ này bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử mà không gặp rủi ro gì.

Bước 1: Chuẩn bị Amazon Firestick cho các ứng dụng của bên thứ ba

Theo mặc định, Amazon Firestick chỉ cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ cửa hàng chính thức. Chúng tôi sẽ phải thay đổi điều đó để sử dụng YesPlayer. Bắt đầu bằng cách đi đến Cài đặt menu và nhấp vào Truyền hình lửa của tôi.

Cho phép các nguồn không xác định trên Firestick

Tiếp theo, chọn Tùy chọn nhà phát triển từ danh sách. Thông thường, các hướng dẫn sẽ yêu cầu bạn kích hoạt gỡ lỗi ABD, nhưng điều này thực sự cần thiết trừ khi bạn muốn chụp ảnh màn hình từ Firestick của bạn. Thay vào đó, chỉ cần bật Ứng dụng từ các nguồn không xác định tùy chọn và trở về màn hình chính.

Bước 2: Cài đặt ứng dụng Downloader

Tiếp theo, chúng tôi phải tìm cách tải tệp YesPlayer .APK vào thiết bị của chúng tôi. Fire TV cho phép bạn truyền tệp qua thẻ SD, nhưng cách nhanh hơn, dễ dàng hơn nhiều là cài đặt ứng dụng Downloader. Thao tác này sẽ lấy các tệp được lưu trữ trực tuyến và tải chúng trực tiếp vào Firestick hoặc Fire TV của bạn.

Nếu điều khiển từ xa của bạn có chức năng tìm kiếm bằng giọng nói, bạn chỉ cần giữ nút micrô và nói rằng Downloader Downloader, được đưa thẳng vào ứng dụng. Nếu không, chỉ cần nhấn trái trên màn hình chính và nhập vào Downloader Downloader (không có dấu ngoặc kép) vào hộp tìm kiếm. Khi bạn tìm thấy nó, nhấn nút trung tâm và bấm vào Tải xuống.

Bước 3: Cài đặt ứng dụng YesPlayer

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy mở ứng dụng Downloader. Nó rất đơn giản để sử dụng: chỉ cần nhập địa chỉ nơi tệp .APK mong muốn của bạn được lưu trữ.

Bây giờ, YesPlayer không có một trang web chính thức, do đó, bắt buộc bạn phải tìm một phiên bản an toàn của ứng dụng được lưu trữ trên một trang web có uy tín trước khi bạn cài đặt nó. Nó cực kỳ phổ biến đối với mọi người để đóng gói lại các ứng dụng hiện có, hợp pháp bằng phần mềm độc hại và loại bỏ nó dưới dạng phiên bản cập nhật hoặc cải tiến. Trong trường hợp YesPlayer, bạn sẽ có thể tìm thấy phiên bản đã được xác minh trên APKMirror.com.

Chuyển đến thanh địa chỉ ứng dụng Downloader và nhập URL bên dưới. Lưu ý: địa chỉ này phân biệt chữ hoa chữ thường, vì vậy hãy nhập chính xác như địa chỉ được hiển thị, nhớ xóa dấu ngoặc kép:

Tại https://www.apkmirror.com/wp-content/theme/APKMirror/doad.php?id=415274

Cách cài đặt YesPlayer qua Downloader

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào Đi nút để bắt đầu tải tập tin. Sau khi cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận các quyền của ứng dụng. Nếu bạn đồng ý, nhấp vào Tải về nút ở phía dưới bên phải. Bây giờ bạn có thể mở YesPlayer trực tiếp hoặc tìm thấy nó trên màn hình chính của bạn sau.

Cả Amazon Fire TV và Firestick đều sử dụng kiến ​​trúc 32 bit, do đó bạn đã thắng được có thể sử dụng các ứng dụng 64 bit. Tuy nhiên, ngoài một hạn chế này, còn có bất kỳ giới hạn nào đối với những gì bạn có thể cài đặt bằng phương pháp này.

Bước 4: Sử dụng YesPlayer

YesPlayer có một trong những giao diện người dùng đơn giản nhất xung quanh, do đó, rất khó để tìm ra những việc cần làm. Mọi tệp video được lưu trữ cục bộ sẽ hiển thị trên màn hình chính, nhưng nếu bạn muốn xem các luồng trực tuyến, bạn sẽ phải nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải, sau đó nhấp vào Luồng mạng.

Cách sử dụng YesPlayer trên Firestick

Tất cả những gì còn lại là để nhập địa chỉ stream của bạn. Nếu bạn có nhà cung cấp IPTV (Internet Protocol TV), họ sẽ cung cấp cho bạn một danh sách các địa chỉ: chỉ cần nhập một địa chỉ ở đây và nó sẽ bắt đầu phát sau một quảng cáo ngắn.

Mục nhập luồng YesPlayer

Thật không may, YesPlayer không cho phép bạn lưu các luồng, do đó, bạn sẽ phải nhập nó mỗi khi bạn muốn xem. Ngoài ra, trong khi ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau, thì ứng dụng này không thể xử lý bất cứ thứ gì ngoài video. Chẳng hạn, bạn chỉ có thể nhập URL YouTube.

YesPlayer có hợp pháp không?

YesPlayer chỉ đơn giản là làm những gì hầu hết những người chơi phương tiện khác làm: cho phép bạn xem các tệp video được lưu trữ cục bộ hoặc trực tuyến. Ưu điểm chính của nó là cho phép bạn truy cập các luồng mà không có ứng dụng chính thức nào trong cửa hàng. Câu hỏi thực sự là liệu các luồng bạn sử dụng có được cấp phép hợp lệ hay không.

Nếu bạn trả tiền cho một công ty có uy tín, được thành lập để đổi lấy danh sách các luồng IPTV, bạn có thể sẽ xem các luồng hợp pháp. Mặt khác, nếu bạn tìm thấy một danh sách các địa chỉ tuyên bố cho phép bạn xem những bộ phim mới nhất, chương trình truyền hình bom tấn hoặc các sự kiện thể thao trực tiếp miễn phí, thì họ gần như chắc chắn không có giấy phép. Các luồng này thường chỉ có sẵn ở độ phân giải thấp và có khả năng các luồng sẽ bị ngoại tuyến vào thời điểm bạn tìm thấy chúng.

Cách gỡ cài đặt YesPlayer trên Firestick

Giả sử nó được cài đặt đúng cách, bạn có thể gỡ cài đặt YesPlayer (hoặc các ứng dụng khác được cài đặt qua Trình tải xuống) giống như bất kỳ ứng dụng nào khác. Chỉ cần nhấn Thực đơn trên điều khiển từ xa của bạn, di chuyển xuống Ứng dụng và kênh của bạn hàng và nhấp Nhìn thấy tất cả. Từ đây, tìm YesPlayer trong danh sách, nhấn nút Thực đơn nút một lần nữa và bấm vào Gỡ cài đặt.

Xem thêm: 

Cách bẻ khóa TV cháy

Cách cài đặt Kodi Leia 18.3 trên Firestick

VPN riêng cho Firestick

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me