Cách cài đặt PrivateVPN trên Amazon Firestick trong 2 phút

Cách cài đặt PrivateVPN trên Amazon Firestick (1)

PrivateVPN là một nhà cung cấp VPN tương đối trẻ, nhưng nó vượt lên trước khi mở khóa nội dung từ nước ngoài. Công ty gần đây đã phát hành một ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị Amazon Fire TV, bao gồm Fire TV Stick và Fire TV Cube.

NĂM THÁNG MIỄN PHÍ: Đăng ký gói hàng năm của PrivateVPN và nhận thêm năm tháng miễn phí

Dưới đây, cách cài đặt PrivateVPN trên Amazon Firestick:

  1. Bắt đầu từ Trang Chủ màn hình, điều hướng trái sang biểu tượng kính lúp để mở thanh tìm kiếm
  2. Tìm kiếm trên Private PrivateVPN và chọn kết quả đầu tiên xuất hiện
  3. Nhấp vào màu vàng Được nút để tải xuống và cài đặt ứng dụng
  4. Nhấp vào nút màu vàng một lần nữa để Mở RiêngVPN
  5. Nhập tên người dùng và mật khẩu cho tài khoản PrivateVPN của bạn và nhấp Đăng nhập
  6. Lựa chọn Chọn một vị trí máy chủ đưa ra một danh sách các máy chủ. Chọn một trong những phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
  7. Nhấn vào Kết nối nút để khởi tạo kết nối với máy chủ VPN
  8. Bạn đã kết nối! Bây giờ bạn có thể rời khỏi ứng dụng và PrivateVPN sẽ duy trì kết nối trong nền

Nếu bạn có kế hoạch bỏ chặn Netflix của Hoa Kỳ hoặc một số dịch vụ phát trực tuyến bị khóa địa lý khác từ nước ngoài, PrivateVPN làm cho nó dễ dàng bằng cách dán nhãn rõ ràng máy chủ nào bỏ chặn những gì ngay trong ứng dụng.

GIẢM GIÁ ĐỌC: Độc giả so sánh có thể tiết kiệm hơn 70% cho gói hàng năm của PrivateVPN, cộng thêm 5 tháng miễn phí.

PrivateVPN cho Amazon Fire TV

Ứng dụng nhẹ PrivateVPN xông hơi làm cho nó phù hợp tuyệt vời cho các thiết bị Fire TV. Nó có thể bỏ chặn Netflix, Hulu, BBC iPlayer và nhiều kênh truyền phát video bị khóa địa lý khác. Nhờ tốc độ tải xuống nhanh, bạn có thể truyền phát video chất lượng cao một cách đáng tin cậy mà không cần đệm.

Công ty tự hào có chính sách không có nhật ký, vì vậy bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về việc nó rình mò hoạt động trực tuyến của bạn. Bảo mật đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của chúng tôi về mã hóa và bảo vệ rò rỉ. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp có sẵn trên trang web.

Ứng dụng cũng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android. Bạn có thể kết nối tối đa sáu thiết bị cùng một lúc.

PrivateVPN cho các thiết bị TV cũ hơn

Các thiết bị Fire TV cũ hơn, như Firestick thế hệ đầu tiên, có thể không hỗ trợ kết nối VPN. Bạn có thể có được ứng dụng để kết nối, nhưng ứng dụng đã giành được kết nối khi bạn chuyển sang các ứng dụng khác. Nếu bạn muốn sử dụng PrivateVPN với thiết bị Fire TV cũ hơn, bạn có hai tùy chọn:

  • Thiết lập một điểm phát wifi được bảo vệ VPN. Sử dụng máy tính xách tay, bạn có thể phát điểm phát wifi đến các thiết bị gần đó. Bất kỳ thiết bị nào kết nối với điểm phát sóng đó sẽ có lưu lượng truy cập internet được gửi qua máy chủ VPN theo mặc định. Tìm hiểu cách thiết lập điểm phát sóng được bảo vệ VPN trong Windows 10 trong video dưới đây:
  • Cấu hình VPN trên bộ định tuyến wifi của bạn. Một số bộ định tuyến wifi cho phép bạn định cấu hình VPN trong phần sụn của họ, vì vậy mọi thiết bị được kết nối với chúng sẽ tự động sử dụng VPN. Quá trình này rất khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp VPN và phần sụn của bạn. Nếu phần sụn của bộ định tuyến của bạn không hỗ trợ VPN, bạn có thể thay thế nó bằng một cái gì đó, chẳng hạn như DD-WRT hoặc Tomato. Tuy nhiên, được cảnh báo rằng việc thay thế chương trình cơ sở của thiết bị không đúng cách. Quá trình được gọi là Flash nhấp nháy có thể khắc phục được thiết bị của bạn. Tiến hành thận trọng.

Nếu những tùy chọn đó không khả thi hoặc quá am hiểu về công nghệ đối với bạn, thì có lẽ tốt nhất là nâng cấp thiết bị Fire TV của bạn lên một mẫu mới hơn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me