Cách cài đặt Kodi trên Firestick và Amazon Fire TV

Cách cài đặt Kodi trên Amazon Fire Stick hoặc Fire TV

Amazon Firestick và Fire TV dựa trên Android là những thiết bị phổ biến để người hâm mộ Kodi tận dụng. Không chỉ nhận được tất cả các kênh và chức năng của Fire TV, Kodi còn mở ra một loạt các tiện ích bổ sung và các kênh phát trực tuyến mới. Bạn có thể cài đặt Kodi trên các thiết bị Firestick và Fire TV và tận hưởng trải nghiệm phát trực tuyến tương tự mà không gặp rắc rối với thiết bị lớn hơn.

Ghi chú: Nếu bạn muốn cài đặt bản dựng Kodi trên Firestick, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một bản mà được thiết kế cho các thiết bị có công suất thấp hơn.

Cảnh báo: Kodi chỉ nên được sử dụng cho nội dung mà bạn có quyền truy cập hợp pháp. Cả Quỹ Kodi và so sánh không ủng hộ việc sử dụng Kodi cho vi phạm bản quyền.

Không mua Firesticks được nạp đầy đủ!

Mặc dù một số thương nhân YouTubers và eBay bán Amazon Firesticks và Fire TV với Kodi được cài đặt sẵn, chúng tôi khuyên bạn nên tránh xa những thứ này và tự cài đặt Kodi. Các hộp vi phạm bản quyền được định cấu hình trước của Google, các nhóm này thường chứa phần mềm độc hại và phần mềm độc hại ăn cắp dữ liệu của bạn, tiêm quảng cáo hoặc sử dụng thiết bị của bạn như một phần của mạng botnet lớn hơn trong số các hoạt động bất chính khác.

Cảnh báo: Sử dụng VPN với Kodi Firestick

Kodi là một thiết bị phát trực tuyến tuyệt vời nhưng có thể đi kèm với một số rủi ro đáng chú ý. Bất cứ khi nào bạn truyền phát nội dung trực tuyến, thông qua Kodi hoặc nếu không, bạn có nguy cơ lộ dữ liệu phát trực tuyến cá nhân của mình cho ISP và những người khác có thể đang chia sẻ mạng của bạn.

Mạng riêng ảo hoặc VPN có thể giúp che dấu hoạt động phát trực tuyến của bạn. Bằng cách này, bạn có thể ngăn ISP của bạn nhìn thấy những trang web mà bạn đang truy cập và dừng mọi hoạt động báo cáo hoặc điều chỉnh của ISP. Bạn cũng có thể ngăn người khác chia sẻ mạng của bạn để xem các hoạt động phát trực tuyến và duyệt web của bạn.

XÁC NHẬN DEAL: Độc giả của chúng tôi có thể tiết kiệm 60% cho đăng ký hàng năm IPV Biến tại đây hoặc 36% cho gói hàng tháng.

Tìm hiểu cách cài đặt VPN trên Amazon Fire Stick hoặc Fire TV trong hướng dẫn này.

Cách cài đặt Kodi trên Firestick

Trước khi bắt đầu, chúng tôi cần cho phép Fire TV cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định.

 1. Khởi động Fire TV của bạn và đi đến Cài đặt > Hệ thống
 2. Cuộn xuống Tùy chọn nhà phát triển
 3. Bật lên Ứng dụng từ các nguồn không xác định Và xác nhận

Bây giờ bạn có thể sử dụng các ứng dụng từ bên ngoài hệ sinh thái ứng dụng Amazon, bao gồm Kodi.

Có một vài phương pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng để cài đặt Kodi trên Amazon Firestick của bạn, chúng tôi đã trình bày cho bạn dưới đây.

Phương pháp # 1: Tải xuống và cài đặt Kodi trên Firestick và Fire TV với Ứng dụng Downloader

Mặc dù có một số cách để cài đặt Kodi trên Firestick, đây là cách dễ nhất. Nó không yêu cầu một thiết bị thứ hai hoặc một ứng dụng thám hiểm tập tin. Thay vào đó, chúng tôi sẽ sử dụng ứng dụng Downloader để nhận Kodi trực tiếp từ trang web chính thức. Nó hoạt động tất cả các phiên bản của Fire TV và Fire TV Stick, bao gồm cả các mô hình thế hệ đầu tiên.

 1. Khởi động Fire TV của bạn và sử dụng hộp Tìm kiếm để tìm Trình tải xuống ứng dụng. Tính đến thời điểm viết nó có logo màu cam và trắng. Bạn cũng có thể tìm thấy nó dưới Thể loại > Tiện íchTiện ích vpn Amazon Firestick
 2. Chọn ứng dụng bằng điều khiển từ xa và nhấp vào Được hoặc là Tải xuống cái nútKodi cho trình tải xuống Firestick tv
 3. Trình tải xuống sẽ tự động cài đặt, sau đó nút Nhận hoặc Tải xuống sẽ biến thành Mở cái nút. Nhấp vào nó
 4. Trong trường URL trên ứng dụng Trình tải xuống, nhập URL tải xuống trực tiếp cho Kodi. Đối với một cổ phiếu, bản phát hành ARM ổn định của Kodi 18.2, Leia ‘(phiên bản mới nhất tại thời điểm viết bài này), hãy nhập https://bit.ly/2Pr64RGcài đặt Kodi trên trình tải xuống Firestick
 5. Kiểm tra lại URL là chính xác và nhấn nút tải xuống
 6. Kodi sẽ tải xuống và bạn sẽ được nhắc nhở với menu cài đặt ứng dụng. Lựa chọn Tải về (lưu ý: ảnh chụp màn hình bên dưới mô tả và cập nhật, không phải là bản cài đặt mới, nhưng quy trình là như nhau)kodi trên Firestick
 7. Kodi hiện đã được cài đặt. Lựa chọn Làm xong và quay trở lại menu chính
 8. Bạn có thể khởi chạy Kodi từ phần Ứng dụng của menu Fire TV chính. Đảm bảo bật VPN của bạn trước!

Liên kết chúng tôi cung cấp (https://bit.ly/2Pr64RG) là một URL rút ngắn từ trang tải xuống chính thức của Kodi. Để thuận tiện, việc nhập URL đó dễ dàng hơn nhiều so với URL chính thức trên trang web Kodi, nhưng nó dẫn đến cùng một tệp APK.

Phương pháp # 2: Tải xuống và cài đặt Kodi trên Firestick với ES File Explorer

Nếu vì một lý do nào đó, ứng dụng Trình tải xuống trong phương thức # 1 không phù hợp với bạn, thì ES File Explorer là một bản tải xuống đã được thử nghiệm và hoạt động theo cách tương tự.

 1. Khởi động Fire TV của bạn và sử dụng thanh tìm kiếm để tìm Trình khám phá tệp ES ứng dụng. Hãy chắc chắn rằng bạn đang ở trong Ứng dụng và trò chơi thể loại
 2. Chọn ứng dụng bằng điều khiển từ xa và nhấp vào Được hoặc là Tải xuống cái nút
 3. Ứng dụng sẽ tự động tải xuống và cài đặt. Nhấn vào Mở nút một khi nó kết thúc để khởi chạy ES File Explorer
 4. Điều hướng đến Công cụ > Quản lý tải xuống ở thanh bên trái của ES Explorer
 5. Chọn + Mới tab ở dưới cùng của màn hình
 6. Nhập URL tải xuống trực tiếp cho Kodi vào ES File Explorer. Tính đến thời điểm viết bài này, phiên bản ARM Android ổn định mới nhất của Kodi 18.2, Leia, là https://bit.ly/2Pr64RG
 7. Kiểm tra lại URL là chính xác. Đặt tên cho tệp bất cứ thứ gì bạn thích, chẳng hạn như, Kodi, và bấm vào Tải ngay cái nút
 8. Sau khi tải xuống, bạn sẽ thấy một dấu nhắc với hai tùy chọn mở. Chọn Mở tập tin và sau đó Tải về trên dấu nhắc sau
 9. Kodi sẽ tải xuống và bạn sẽ được nhắc nhở với menu cài đặt ứng dụng. Lựa chọn Tải về
 10. Kodi hiện đã được cài đặt. Lựa chọn Làm xong và quay trở lại menu chính
 11. Bạn có thể khởi chạy Kodi từ phần Ứng dụng của menu Fire TV chính. Đảm bảo bật VPN của bạn trước!

Phương pháp # 3: Truyền tải Kodi lên Amazon Fire TV từ một thiết bị Android khác bằng Apps2Fire

Nếu bạn muốn nhận phiên bản Kodi mới nhất từ ​​Google Play thay vì APK tải xuống trực tiếp và bạn có một thiết bị Android khác có quyền truy cập vào Google Play, bạn có thể sử dụng Apps2Fire để cài đặt Kodi trên Fire TV của mình.

 1. Khởi động Fire TV của bạn và từ menu chính đi đến Cài đặt > Hệ thống > Trong khoảng > Mạng
 2. Ghi lại địa chỉ IP của thiết bị Fire TV của bạn
 3. Trên thiết bị Android thứ hai của bạn, tải xuống và cài đặt Apps2Fire từ Google Play
 4. Trên cùng một thiết bị Android, tải xuống và cài đặt phiên bản Kodi mới nhất từ ​​Google Play
 5. Khởi chạy ứng dụng và nhấn vào biểu tượng menu (ba dấu chấm) ở góc trên cùng bên phải
 6. Nhấn Thiết lập
 7. Dưới Địa chỉ IP của Fire TV của bạn, nhập địa chỉ IP
 8. Nhấn Tiết kiệm
 9. Chọn lại biểu tượng menu (ba dấu chấm) và chọn Tải lên ứng dụng Tải lên
 10. Nhấn vào Kodi bên dưới Ứng dụng cục bộ để tải nó lên Fire TV của bạn
 11. Ứng dụng sẽ tự động cài đặt trên Fire TV của bạn
 12. Bạn có thể khởi chạy Kodi từ phần Ứng dụng của menu Fire TV chính. Đảm bảo bật VPN của bạn trước!

Bản dựng Kodi tốt nhất cho Amazon Firestick

Mặc dù nhiều người dùng sẽ hòa hợp với Kodi trên Fire TV, những người khác có thể thích dùng phiên bản Kodi chuyên dụng với tùy chọn menu và giao diện độc đáo. Một cách dễ dàng để bắt đầu chạy là với bản dựng Kodi giúp nâng cao trải nghiệm Kodi của bạn.

Chúng tôi mở đầu tất cả các bản dựng Firestick Kodi với cảnh báo này: Mặc dù bạn sẽ nhận được một số nội dung hợp pháp và bổ trợ với bản dựng, bạn cũng có thể tải xuống và cài đặt các tiện ích bổ sung trong danh sách đen. Các bản dựng Kodi đi kèm với một số lượng lớn các tiện ích bổ sung được cài đặt sẵn và bạn không thể chọn những tiện ích bổ sung nào bạn nhận được.

Bản dựng có thể hữu ích bằng cách cung cấp các tính năng mới và thú vị cho Kodi, nhưng bạn sẽ cần thực hiện sự chuyên cần của mình để đảm bảo bạn xóa các addon vi phạm bản quyền không mong muốn trước khi sử dụng.

Nếu bạn đã cài đặt Kodi cho Firestick và muốn thử bản dựng mới, hãy đảm bảo bạn thực hiện cài đặt mới trước.

Gậy truyền hình Fire không phải là phần cứng chính xác, vì vậy bạn sẽ muốn các bản dựng nhẹ giành được hiệu suất kéo xuống. Với ý nghĩ đó, đây là một vài bản dựng để xem xét:

Titan xây dựng

cài đặt titan kodi trên Firestick 2019

Với 171 MB, Titanium Build được tạo ra để tăng tốc và được chế tạo để hoạt động tốt với các thiết bị Amazon Fire TV. Bạn có thể tìm thấy Titanium Build có một vài addon mà bạn muốn xóa ngay lập tức, nhưng nếu không, nó có giao diện tùy chỉnh bóng mượt và siêu nhanh trên Firesticks.

Xây dựng Lobo

lobo build cài đặt kodi trên Firestick 2019

Lobo Build có chủ đề xanh, đó có thể là chủ đề của bạn. Bản dựng chỉ có 164 MB để cài đặt, chỉ với một vài addon mà bạn sẽ cần lướt qua để biến nó thành bản dựng Firestick hoàn hảo cho cả người mới và người dùng Kodi có kinh nghiệm.

Onenation từ Max Maxd Mario Build

max'd mario cài đặt kodi trên Firestick 2019

Dù bạn có tin hay không, bản dựng này có dung lượng dưới 100 MB. Nó siêu nhanh và là một bản dựng tuyệt vời cho những người yêu thích Nintendo và người dùng Kodi có trẻ em.

Cách cập nhật Kodi trên Fire TV Stick

Cập nhật lên phiên bản mới nhất của Kodi trên Fire TV Stick sử dụng quy trình chính xác giống như cài đặt mới với phương pháp # 1 ở trên. Chỉ cần thay đổi URL tải xuống thành phiên bản mới nhất từ ​​trang web chính thức của Kodi. Khi bạn được nhắc cài đặt bản cập nhật, bạn sẽ được hiển thị bất kỳ quyền mới nào mà Kodi yêu cầu.

Điều đó đang được nói, có một vài điều kiện tiên quyết để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

 • Nếu bạn nâng cấp từ phiên bản chính cũ hơn của Kodi và không chỉ là bản dựng phiên bản nhỏ cũ hơn, chẳng hạn như từ Jarvis 16.1 lên Krypton 17.4, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt sạch. Điều đó có nghĩa là gỡ cài đặt ứng dụng Kodi hiện có trước khi cài đặt ứng dụng mới. Tìm hiểu thêm về cách gỡ cài đặt bên dưới.
 • Nếu bạn có làn da khác với da ban đầu, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển trở lại da ban đầu. Không phải tất cả các giao diện đều tương thích giữa các phiên bản Kodi khác nhau và việc cập nhật với một phiên bản đang sử dụng có thể gây ra các sự cố như màn hình đen. Da ban đầu được gọi là da Confluence.

Cách gỡ cài đặt Kodi trên Fire TV Stick

Nếu có lỗi xảy ra khi cài đặt hoặc cập nhật Kodi hoặc bạn muốn thực hiện cài đặt sạch, thì đây là cách để gỡ cài đặt Kodi trên Fire TV Stick:

 1. Từ màn hình chính, đi đến Cài đặt > Các ứng dụng > Quản lý các ứng dụng đã cài đặt
 2. Cuộn xuống và chọn Kodi
 3. Lựa chọn Gỡ cài đặt, và sau đó Gỡ cài đặt một lần nữa để xác nhậnkodi lửa tv gỡ cài đặt

Truyền hình chữa cháy Amazon Amazon Stick Stick của Hedwig Storch được cấp phép theo CC BY-SA 4.0 qua Wikimedia Commons

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me