Cách cài đặt Ivacy VPN trên Amazon Firestick

Cách cài đặt Ivacy VPN trên Amazon Firestick


Ivacy gần đây đã tung ra một phiên bản mới của ứng dụng được thiết kế riêng cho các thiết bị Amazon Fire TV, bao gồm cả Fire TV Cube và Fire TV Stick mới. Giờ đây, bạn có thể có được VPN tuyệt vời này trên Firestick để bỏ chặn các luồng video bị khóa địa lý và làm cho thói quen xem của bạn trở nên riêng tư hơn.

Dưới đây, cách cài đặt Ivacy trên Amazon Firestick:

 • Đăng ký bất kỳ gói Ivacy nào (mức chiết khấu tại đây) nếu bạn chưa có
 • Từ Trang Chủ màn hình, đi đến biểu tượng kính lúp ở góc trên cùng bên trái
 • Tìm kiếm cho Iv Ivacy ‘và chọn tùy chọn đầu tiên xuất hiện
 • Nhấn vào màu vàng Được nút để tải xuống và cài đặt ứng dụng Ivacy
 • Sau khi kết thúc, nhấp vào nút màu vàng một lần nữa để Mở ứng dụng
 • Đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu Ivacy của bạn hoặc sử dụng ứng dụng Ivacy trên điện thoại của bạn để quét mã QR
 • Nhấp vào thanh nói Tự động để chọn một máy chủ, sau đó nhấp vào nút nguồn để khởi tạo kết nối
 • Chấp nhận yêu cầu Ivacy thiết lập kết nối VPN bằng cách nhấp vào đồng ý
 • Bạn đã kết nối! Bây giờ bạn có thể rời khỏi ứng dụng và VPN sẽ được kết nối trong nền.

HÃY THỬ RỦI RO MIỄN PHÍ: Tất cả các gói Ivacy đều được hỗ trợ bởi bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử miễn phí rủi ro.

Ivacy từ lâu đã được người dùng Kodi yêu thích và chúng tôi có thể xác nhận nó hoạt động với tất cả các addons mà chúng tôi đã thử nghiệm.

DEAL DEAL: Nhận giảm giá lớn cho bất kỳ gói Ivacy VPN nào được hỗ trợ bởi bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Xem thêm: Cách cài đặt Kodi trên Firestick

Ivacy VPN cho Amazon Fire TV

Ivacy có thể bỏ chặn một tấn dịch vụ phát trực tuyến và chi phí thấp hơn hầu hết các VPN, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn truy cập các luồng video bị khóa địa lý từ nước ngoài nhưng không muốn bỏ ra một tấn tiền cho một thuê bao khác. Nó có thể bỏ chặn Netflix Mỹ và BBC iPlayer, trong số những người khác. Bạn có thể cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ trò chuyện trực tiếp của Ivacy, để hỏi máy chủ nào hoạt động với một dịch vụ phát trực tuyến cụ thể.

Công ty không lưu trữ bất kỳ nhật ký nào về những gì bạn làm với VPN. Mã hóa mạnh đảm bảo không có dữ liệu nào rời khỏi thiết bị của bạn bởi các bên thứ ba. Tốc độ nhanh và nhất quán, hoàn hảo để phát trực tuyến với chất lượng cao mà không cần đệm.

Thuê bao Ivacy có thể kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc. Ứng dụng cũng có sẵn cho Windows, MacOS, iOS và Android.

Ivacy VPN cho các thiết bị Fire TV cũ hơn

Firestick thế hệ đầu tiên và một số Fire TV cũ khác có thể không tương thích với VPN. Ngay cả khi bạn có ứng dụng để kết nối, nó sẽ giành được kết nối khi bạn chuyển sang các ứng dụng khác. Nếu bạn muốn sử dụng PrivateVPN với thiết bị Fire TV cũ hơn, bạn có một vài tùy chọn:

 • Thiết lập một điểm phát wifi được bảo vệ bằng VPN. Hầu hết các máy tính xách tay có thể phát một điểm phát wifi đến các thiết bị gần đó. Bằng cách kết nối với VPN trên máy tính xách tay, bất kỳ thiết bị nào kết nối với điểm phát sóng sẽ có lưu lượng truy cập internet được chuyển tiếp qua máy chủ VPN. Xem video của chúng tôi về cách thiết lập điểm phát sóng được bảo vệ VPN trong Windows 10:
 • Định cấu hình VPN trên bộ định tuyến wifi. Một số bộ định tuyến wifi có thể chạy VPN, vì vậy mọi thiết bị được kết nối với chúng sẽ đi qua đường hầm được mã hóa. Quá trình này thay đổi tùy thuộc vào phần sụn của bộ định tuyến và nhà cung cấp VPN. Nếu phần sụn của bộ định tuyến của bạn không hỗ trợ VPN, bạn có thể thay thế nó bằng một cái gì đó, chẳng hạn như DD-WRT hoặc Tomato. Tuy nhiên, được cảnh báo rằng việc cài đặt chương trình cơ sở thiết bị mới không đúng cách. Quá trình được gọi là Flash nhấp nháy có thể làm hỏng vĩnh viễn thiết bị của bạn. Chú ý khi tập luyện!

Nếu những tùy chọn đó không khả thi đối với bạn, thì có lẽ tốt nhất là nâng cấp thiết bị Fire TV của bạn lên một mẫu mới hơn.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Amazon Fire Stick

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map