Cách cài đặt Fusion cho Kodi 16 Jarvis

nhiệt hạch kodi 14
Cập nhật: Máy chủ TVAddons và Fusion đã ngừng hoạt động vài ngày và kho lưu trữ không khả dụng. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này nếu và khi nó trở lại trực tuyến.

Nếu bạn chỉ bắt đầu với Kodi, Fusion là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Nó về cơ bản là một kho lưu trữ. Fusion là một trong những kho lưu trữ phổ biến nhất có sẵn cho Kodi XBMC và nó bao gồm nhiều tiện ích bổ sung video phát trực tuyến phổ biến nhất cho Kodi trong số nhiều tiện ích khác.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Có hai cách chính để cài đặt kho và tiện ích bổ sung từ Fusion. Đầu tiên là tự cài đặt chúng từ giao diện Kodi. Thứ hai là sử dụng Indigo. Đây là một tiện ích bổ sung cho chương trình cho phép bạn dễ dàng cài đặt các kho lưu trữ khác từ Fusion.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước sử dụng máy tính bảng Android và phiên bản mới nhất của Kodi XBMC, Jarvis. Việc thiết lập phải gần như giống hệt nhau trên các thiết bị và phiên bản khác và chỉ mất chưa đầy năm phút.

 1. Mở Kodi và đi đến Hệ thống > Quản lý tập tinnhiệt hạch kodi 1
 2. Nhấp vào Thêm nguồn (Fusion đã được cài đặt trong ảnh chụp màn hình, vì vậy hãy bỏ qua điều đó ngay bây giờ)nhiệt hạch kodi 2
 3. Nhấn và nhập http://fusion.tvaddons.ag, sau đó nhấp Xongnhiệt hạch kodi 3
 4. Nhấn vào trường bên dưới Nhập tên cho nguồn phương tiện truyền thông này và nhập vào danh sách. Nhấp vào Xong rồi OK.nhiệt hạch kodi 4

Fusion đã được cài đặt! Nhưng bạn vẫn cần phải thực sự cài đặt các tiện ích bổ sung từ kho lưu trữ để sử dụng chúng. Trước tiên, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng các công cụ tích hợp Kodi, sau đó là cách sử dụng Trình cài đặt bổ trợ Fusion.

Cài đặt thủ công các tiện ích Kodi từ Fusion

Ví dụ, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt 1Channel Primewire, một trong những tiện ích phát trực tuyến video phổ biến nhất. Lưu ý rằng các tiện ích phát trực tuyến như 1 Kênh có thể bị chặn hoặc bất hợp pháp ở quốc gia của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN có uy tín như IPV Biến sẽ hoạt động với tất cả các tiện ích bổ sung Kodi và để giữ cho hoạt động internet của bạn ở chế độ riêng tư. Để biết thêm tùy chọn, hãy xem loạt VPN tốt nhất dành cho Kodi.

 1. Trên màn hình chính Kodi XBMC, bấm Hệ thốngnhiệt hạch kodi 1
 2. Nhấp vào Tiện íchnhiệt hạch kodi 5
 3. Nhấp vào Cài đặt từ tập tin zipnhiệt hạch kodi 6
 4. Nhấp vào fusion fusen (hoặc bất cứ điều gì bạn đặt tên cho nó)
 5. Đi đến kodi-repos > Tiếng Anh ở đây bạn có thể duyệt tất cả các kho tiếng Anh
 6. Nhấp vào kho lưu trữ của tập tin.tknorris.release-x.x.x.zip. Bạn sẽ thấy một thông báo cho biết, Add-on đã được bật ở góc.nhiệt hạch kodi 7
 7. Quay lại menu Tiện ích trong phần Hệ thống, nhấp vào Cài đặt từ kho. (còn được gọi là Nhận các tiện ích bổ sung, trong một số phiên bản của Kodi)nhiệt hạch kodi 8
 8. Chọn kho lưu trữ phát hành tknorris > Tiện ích video > 1 Kênh và nhấp Cài đặt. Bạn sẽ thấy một thông báo cho biết Add-on đã bật
 9. 1 Kênh hiện đã được cài đặt. Để sử dụng nó, từ màn hình chính đi đến Video > Tiện ích bổ sung > 1 kênh

Thiết lập trình cài đặt Indigo và Fusion Addon

Cập nhật: Vào tháng 2, Fusion đã hợp nhất tất cả các công cụ của mình, bao gồm Trình cài đặt bổ trợ Fusion vào một plugin có tên là Indigo. Chúng tôi đã cập nhật hướng dẫn này để phản ánh các thay đổi.

Đó là phương pháp thủ công để cài đặt kho lưu trữ và tiện ích bổ sung từ Fusion. Nếu bạn thích một công cụ của bên thứ ba đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng Indigo. Một lần nữa, chúng tôi sẽ cài đặt 1 Kênh làm ví dụ.

 1. Trên màn hình chính Kodi XBMC, nhấp Hệ thốngnhiệt hạch kodi 1
 2. Nhấp chuột Tiện ích bổ sungnhiệt hạch kodi 5
 3. Nhấp chuột Cài đặt từ tệp zipnhiệt hạch kodi 6
 4. Nhấp chuột dung hợp (hoặc bất cứ điều gì bạn đặt tên cho nó)
 5. Đi đến bắt đầu từ đây, nhấp chuột “plugin.program.indigo-x.x.x.zip và chờ đợi một thông báo bổ sung được cập nhật trên mạng
 6. Chuyển đến màn hình chính Kodi XBMC và nhấp Chương trìnhkodi hợp nhất 10
 7. Đi đến Chương trình bổ trợ > xanh đậm > Trình cài đặt Addonhợp nhất chàm
 8. Ở đây bạn có thể thấy một số hình thu nhỏ để lựa chọn. Đối với 1 Kênh, nhấp vào Tiện ích videonhiệt hạch kodi 14
 9. Nhấp vào 1 kênh Primewire, sau đó nhấp lại vào trang tiếp theo và xác nhận để cài đặt.nhiệt hạch kodi 15
 10. 1 Kênh hiện đã được cài đặt. Để sử dụng nó, từ màn hình chính đi đến Video > Tiện ích bổ sung > 1 kênh

Và đó là tất cả những gì có nó! Cả Kodi và Trình cài đặt bổ trợ Fusion đều có chức năng tìm kiếm nếu bạn không muốn duyệt tìm tiện ích bổ sung hoặc kho lưu trữ mong muốn của mình.

Có câu hỏi nào không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me