Cách bỏ qua mất điện NBA League Pass (cách giải quyết VPN)

Cách vượt qua mất điện NBA League Pass - cách giải quyết VPN

Mùa giải NBA20 2019 bắt đầu vào ngày 22 tháng 10 năm 2019. Mặc dù NBA League Pass là một cách tuyệt vời để xem các trò chơi, bạn có thể thấy rằng một số trò chơi không khả dụng (bị tắt). Vấn đề này thường ảnh hưởng nhất đến những người sống ở Mỹ, những người muốn phát trực tiếp các đồ đạc trong đội của họ. May mắn thay, VPN, hoặc Mạng riêng ảo, cho phép bạn bỏ qua sự cố mất điện NBA League Pass bằng cách làm cho nó giống như bạn ở một vị trí khác (nhưng sẽ nói thêm về điều này sau!).

Cách bỏ qua mất điện NBA League Pass: hướng dẫn nhanh

Bạn có thời gian để đọc toàn bộ bài báo? Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn từng bước nhanh chóng và dễ dàng về cách vượt qua sự cố mất điện NBA League Pass.

Đây là cách để vượt qua NBA League Pass Blackout bằng VPN:

  1. Đầu tiên, đăng ký với VPN chất lượng cung cấp tốc độ tốt và nhiều vị trí máy chủ (đặc biệt là ở Hoa Kỳ). Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN. Tuy nhiên, NordVPN và CyberGhost là hai lựa chọn thay thế đáng tin cậy, có giá trị lớn đáng để xem xét.
  2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN di động, ứng dụng máy tính để bàn hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt phù hợp cho thiết bị mà bạn muốn xem NBA League Pass.
  3. Mở ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt và kết nối với máy chủ ở nơi mà trò chơi không bị tắt. Nếu một trò chơi được truyền hình trực tiếp tại địa phương, bạn sẽ muốn kết nối với máy chủ ở trạng thái khác. Nếu phát sóng toàn quốc, hãy kết nối với máy chủ ở một quốc gia khác như Canada hoặc Mexico. Điều này sẽ giúp bạn có một địa chỉ IP cục bộ và lừa NBA League Pass nghĩ rằng bạn ở một địa điểm khác.
  4. Đăng ký tài khoản NBA League Pass nếu bạn đã trú ẩn. Nó có giá $ 28,99 USD mỗi tháng hoặc $ 199,99 hàng năm. Ngoài ra, NBA Team Pass là $ 17,99 mỗi tháng hoặc $ 119,99 mỗi năm. Truy cập trò chơi như bình thường – bây giờ chúng sẽ được bỏ chặn!
  5. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt. Ngoài ra, hãy thử một máy chủ khác trong trường hợp máy chủ bạn sử dụng đã bị liệt vào danh sách đen. Tất cả các VPN được đề xuất ở trên cung cấp hỗ trợ 24/7 nếu bạn cần hỗ trợ thêm.

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về việc liệu mất điện có ảnh hưởng đến khu vực của bạn hay không, hãy sử dụng NBA Blackout Explorer cho phép bạn nhập mã ZIP để biết thêm thông tin.

Khám phá NBA League Pass

Mất điện trực tiếp là gì và tại sao nó được sử dụng?

Trước mỗi mùa giải NBA, các công ty truyền hình địa phương và quốc gia khác nhau có được quyền truyền hình trực tiếp các trận đấu NBA. Vấn đề là khi các quyền này là độc quyền, thậm chí NBA có thể phát sóng các trò chơi này trực tuyến trên thị trường địa lý cụ thể đó (thay vào đó, các trò chơi chỉ có sẵn theo yêu cầu ba giờ sau khi chúng được phát sóng). Điều này có nghĩa là rằng nó có khả năng rằng các đội địa phương của bạn trận đấu sẽ bị bôi đen. 

Hãy nói rằng bạn là người ở Los Angeles và đài truyền hình Fox hoặc NBC địa phương của bạn có quyền phát sóng trực tiếp độc quyền cho các trò chơi Clippers và Lakers. Khi có một đài truyền hình địa phương tại chỗ, những trò chơi này sẽ bị tắt ở LA và như vậy, không có sẵn trên NBA League Pass. Tương tự như vậy, nếu một trò chơi được phát sóng trên toàn quốc, ví dụ như ESPN hoặc ABC, sẽ có một sự cố mất điện quốc gia của trò chơi.

NBA League Pass sử dụng của bạn địa chỉ IP để xác định vị trí của bạn. Như vậy, khi một đài truyền hình địa phương hoặc quốc gia có quyền độc quyền truyền hình trực tiếp một trò chơi, bạn có thể thấy trò chơi bị bôi đen trên NBA League Pass. Đây là nơi thay đổi địa chỉ IP của bạn bằng VPN có ích!

Bỏ qua sự cố mất điện NBA với VPN

Khi chúng tôi truy cập NBA League Pass từ New York, thông báo mất điện sau đây đã được hiển thị:

Dựa trên vị trí hiện tại của bạn, bạn không thể xem các trò chơi Brooklyn Nets và New York Knicks trực tiếp. Bạn có thể nghe đài phát thanh trực tiếp hoặc xem kho lưu trữ các trò chơi này 3 ngày sau khi phát.

NBA League Pass thông báo mất điện cục bộ

Tuy nhiên, mất điện cục bộ không phải là những hạn chế duy nhất mà bạn phải đối mặt với NBA League Pass. Trên thực tế, nhiều trò chơi phát sóng toàn quốc cũng không được bao gồm:

Các trò chơi được phát sóng trên kênh ESPN, ABC, TNT và NBA TV sẽ không có sẵn để xem trực tiếp trên NBA League Pass. Bạn có thể nghe đài phát thanh trực tiếp hoặc xem kho lưu trữ các trò chơi này 3 giờ sau khi phát.

Thông báo mất điện quốc gia NBA League Pass

Vậy làm thế nào một VPN có thể giúp bạn vượt qua sự cố mất điện NBA League Pass? Khi bạn kết nối với máy chủ VPN, lưu lượng truy cập internet của bạn được mã hóa. Điều này gây khó khăn cho các trang web và dịch vụ để biết vị trí thực sự của bạn. Bằng cách kết nối với một máy chủ ở một tiểu bang khác của Hoa Kỳ hoặc một quốc gia khác, bạn sẽ được chỉ định một địa chỉ IP tạm thời, mới. Điều này sẽ đánh lừa trang web NBA League Pass để bạn nghĩ rằng bạn ở một địa điểm khác, cho phép bạn bỏ qua mất điện.

Bỏ qua NBA League Pass mất điện qua máy tính để bàn

Bạn có thể sử dụng PC hoặc Mac để vượt qua sự cố mất điện NBA League Pass. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối với máy chủ VPN bên ngoài vùng mất điện. Ví dụ: nếu nó Lấp lánh mất điện cục bộ, bạn sẽ chỉ cần kết nối với máy chủ ở một tiểu bang khác của Hoa Kỳ.

Mất điện quốc gia là một chút khác nhau. Trong trường hợp này, bạn phải kết nối với máy chủ ở một quốc gia khác. Lý tưởng nhất, đây phải là quốc gia gần nhất về mặt địa lý nhưng vẫn nằm ngoài vùng mất điện. Ví dụ: nếu bạn ở Hoa Kỳ, bạn nên thử máy chủ ở Canada và Mexico. Trò chơi bôi đen sau đó nên được bỏ chặn và có sẵn để xem trực tiếp. Nhớ xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn nếu nội dung không tải Tải.

Bỏ qua NBA League Pass mất điện trên thiết bị di động

Cũng như các thiết bị máy tính để bàn, bạn có thể bỏ qua mất điện NBA League Pass trên thiết bị di động. Tuy nhiên, nó đáng để biết rằng NBA sử dụng điện thoại của bạn GPS và dữ liệu vị trí để xác định bạn đang ở đâu Do đó, một số VPN không hoạt động, đặc biệt là với các ứng dụng NBA League Pass. Nếu bạn có kế hoạch xem qua di động, hãy thử sử dụng trình duyệt web trên điện thoại của bạn.

Tại thời điểm viết bài, các ứng dụng di động của ExpressVPN, NordVPN và CyberGhost đều có thể vượt qua sự cố mất điện NBA League Pass. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, bạn có thể giả mạo vị trí GPS của điện thoại. Có những ứng dụng cho phép bạn làm điều này. Tuy nhiên, điều này không yêu cầu bẻ khóa iPhone của bạn hoặc root thiết bị Android của bạn. Lưu ý rằng không có gì đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động. Quá trình thay đổi từ thiết bị này sang thiết bị khác và một số ứng dụng có rủi ro bảo mật, vì vậy vui lòng thận trọng.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để vượt qua sự cố mất điện NBA League Pass không?

Thật không may, nhiều VPN miễn phí không thể vượt qua sự cố mất điện NBA League Pass. Một vấn đề là họ thường chỉ có một số lượng nhỏ máy chủ. Như vậy, bạn có thể thấy các lựa chọn của mình bị giới hạn khi tìm kiếm một máy chủ ở một tiểu bang khác của Hoa Kỳ hoặc quốc gia. Tuy nhiên, một vấn đề khác là các máy chủ VPN miễn phí phải chịu tải nặng. Điều này gây ra tốc độ chậm, đó là một vấn đề cụ thể khi phát trực tiếp. Một số dịch vụ VPN miễn phí thậm chí còn tiết kiệm băng thông của bạn trong nỗ lực quản lý điều này, dẫn đến độ trễ và bộ đệm khi xem các trò chơi NBA trực tuyến.

Chúng tôi cũng khuyên bạn không nên sử dụng VPN miễn phí vì lý do bảo mật. Mặc dù VPN miễn phí cho phép bạn truy cập vào tất cả các loại nội dung bị hạn chế, nó cũng sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Điều này bao gồm mã hóa dữ liệu của bạn và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi bị rò rỉ. Đáng buồn thay, rất nhiều VPN miễn phí don don có các biện pháp như vậy. Sau tất cả, VPN miễn phí là một doanh nghiệp có nghĩa là nó có thể đăng nhập của bạn lịch sử duyệt web, bán nó cho bên thứ ba. Bạn cũng có thể bị bắn phá với các quảng cáo bật lên không liên quan, không phù hợp. Nhìn chung, một VPN miễn phí chỉ là không đáng để rắc rối.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me