Các lựa chọn thay thế BearShare và iMesh tốt nhất: Hướng dẫn tải xuống và phát nhạc 2018

Các dịch vụ âm nhạc P2P Bearshare và iMesh hiện đã hoàn toàn ngoại tuyến. Cả hai dịch vụ đều cung cấp cho người dùng các tùy chọn ngang hàng để định vị và tải xuống các tệp nhạc và âm thanh thuộc mọi loại. iMesh, đặc biệt, cho phép người dùng tìm và tải nhạc trả phí, cung cấp cho nó một số chức năng hợp pháp đáng chú ý. Điều này đã được nhấn mạnh vào năm 2004 khi công ty trả cho RIAA 4 triệu đô la và được phép hoạt động mà không bị can thiệp.

thay thế gấu và imesh

Tuy nhiên, với Bearshare và iMesh hoàn toàn không có sẵn, người dùng cũ có thể đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế. Và trên thực tế, các cuộc khảo sát mới cho thấy hầu hết những người thường xuyên lui tới BearShare và iMesh hiện đang sử dụng các tùy chọn phát nhạc hợp pháp. Điều này là do có rất nhiều lựa chọn thay thế Bearshare và iMesh miễn phí và hợp pháp mà người dùng có thể chuyển sang nghe và tải nhạc trực tuyến.

Sử dụng VPN để truyền phát nhạc

Có một sự thật đáng tiếc với các dịch vụ phát trực tuyến: không có sẵn ở mọi nơi và ngay cả khi bạn có quyền truy cập âm nhạc hợp pháp, bạn có thể không thể truy cập danh sách phát của mình nếu bạn đi ra nước ngoài. Một mạng riêng ảo tốt hoặc VPN, giải quyết vấn đề đó.

VPN sẽ bỏ qua loại khối nội dung địa lý mà các dịch vụ như Pandora, Spotify và YouTube Music đưa vào. Bằng cách kết nối bạn với một máy chủ ở các quốc gia nơi các dịch vụ đó khả dụng, bạn có thể truyền phát tự do và dễ dàng mà không cần bất kỳ khối dịch vụ nào.

VPN cũng cung cấp bảo vệ trực tuyến khỏi các mối đe dọa bảo mật khác nhau, chẳng hạn như kẻ trộm dữ liệu theo dõi hệ thống thanh toán hoặc tấn công vũ trang cho phép tin tặc đột nhập vào máy tính của bạn và đánh cắp dữ liệu.

Trong số nhiều tùy chọn có sẵn, chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN. Không chỉ có máy chủ tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới, bạn sẽ thấy nó được thiết kế riêng để cho phép bạn truy cập các trang web và dịch vụ như Pandora.

Ảnh chụp màn hình trang chủ ExpressVPN

DEAL DEAL: Nhận 3 tháng miễn phí với gói hàng năm ExpressVPN. Điều này bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Lựa chọn thay thế BearShare và iMesh tốt nhất

Đừng để cho BearShare hay iMesh cản trở âm nhạc hay! Dưới đây là những lựa chọn thay thế tốt nhất cho cả hai dịch vụ sẽ mang đến cho bạn tất cả âm nhạc bạn có thể muốn hoặc cần.

Pandora

Kích thước danh mục: 40 triệu bài hát *

Các lựa chọn thanh toán: Hỗ trợ quảng cáo miễn phí hoặc đăng ký miễn phí quảng cáo tối thiểu 4,99 đô la / tháng

Có lẽ dẫn đầu trong việc truyền phát nhạc miễn phí, có sẵn về mặt pháp lý, Pandora đã ra mắt vào năm 2000 với ý tưởng rằng người dùng có thể muốn có các trạm âm nhạc được chế tạo riêng lẻ mà không cần nghe nhạc mà họ thích. Ngay cả sau khi công ty hết tiền 2 triệu đô la một năm sau đó, người sáng lập vẫn thuyết phục nhân viên của công ty làm việc miễn phí trong 2 năm. Xem xét công ty hiện có hơn 81 triệu người dùng hoạt động và có doanh thu 1,6 tỷ đô la trong năm 2016, gắn bó với việc không được trả tiền trong 2 năm có lẽ là một ý tưởng tốt.

Pandora có thể được quảng cáo miễn phí với giá 4,99 đô la mỗi tháng, nhưng nếu bạn muốn tải xuống các bài hát, bạn sẽ cần 9,99 đô la mỗi tháng đăng ký.

Thật không may cho những người không phải là người Mỹ, Pandora chỉ có ở Mỹ. Tuy nhiên, các phương thức chặn của nó có thể được bỏ qua với VPN, điều này sẽ cho phép mọi người phát trực tuyến Pandora miễn phí.

*Kích thước thư viện Pandora rất khó để xác định. Một số nguồn báo cáo bất cứ nơi nào từ 1,5 đến 2 triệu bài hát, trong khi những người khác nói rằng dịch vụ có quyền truy cập hơn 40 triệu. Chúng tôi quyết định đi với số lượng cao hơn.

Spotify

Kích thước danh mục: 35 triệu

Các lựa chọn thanh toán: Hỗ trợ quảng cáo miễn phí hoặc đăng ký miễn phí quảng cáo $ 9,99 / tháng

Là đối thủ cạnh tranh gần gũi với Pandora, nhiều người yêu thích âm nhạc thích Spotify vì bạn có thể kiểm soát danh sách phát của mình nhiều hơn so với Pandora. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí Spotify Giới hạn hơn nhiều so với tùy chọn miễn phí tương đương Pandora, vì vậy người dùng có thể muốn trả tiền cho Spotify. Tùy chọn trả phí bao gồm tùy chọn tải nhạc của bạn và mang nó ra nước ngoài.

Bạn có thể thấy Spotify có sẵn trên toàn cầu, với 180 triệu người dùng. Có một số quốc gia nơi Spotify không có sẵn, tuy nhiên, bao gồm cả Trung Quốc. Nếu bạn đang đi du lịch hoặc sống ở Trung Quốc và muốn truy cập tài khoản Spotify của mình, bạn sẽ cần truy cập VPN.

Thủy triều

Kích thước danh mục: 52 triệu bài hát

Các lựa chọn thanh toán: Đăng ký tối thiểu 9,99 USD / tháng

Được Jay-Z mua lại nổi tiếng vào năm 2015, Tidal là một ứng dụng phát nhạc có các video âm thanh và nhạc lossless như các tính năng khác biệt. Dịch vụ này tự hào có hơn 52 triệu bài hát, nhiều hơn hầu hết các tùy chọn phát nhạc khác trong danh sách thay thế Bearshare và iMesh của chúng tôi.

Nhược điểm lớn nhất của Tidal là giá cả. Không có tùy chọn miễn phí cho Tidal. Thay vào đó, bạn sẽ phải trả 9,99 đô la mỗi tháng hoặc 19,99 đô la mỗi tháng cho âm thanh có độ trung thực cao không bị mất. Bạn cũng có thể tải nhạc của mình với cấp độ đăng ký.

Rất may, Tidal có mặt ở hơn 50 quốc gia, nhưng nếu bạn sống ở hoặc đi đến hầu hết châu Phi, hầu hết châu Á hoặc Nga, bạn sẽ giành được quyền truy cập dịch vụ mà không cần bỏ qua.

Âm nhạc YouTube

Kích thước danh mục: Không biết, nhưng lớn *

Các lựa chọn thanh toán: Hỗ trợ quảng cáo miễn phí hoặc đăng ký $ 9,99 / tháng

YouTube Music chỉ mới xuất hiện từ năm 2015, nhưng dịch vụ này là một ứng cử viên công bằng trong thị trường phát nhạc. Đối với hầu hết các phần, dịch vụ này cung cấp quyền truy cập vào tất cả thư viện nhạc YouTube YouTube nhưng cũng có thư viện nhạc được cung cấp nhãn ghi âm riêng. Điều đó có nghĩa là tổng số tiêu đề có sẵn trên YouTube Music đặc biệt khó đo lường, đặc biệt là công ty không cung cấp bất kỳ chi tiết cụ thể nào về mục đích đó.

Miễn phí, bạn có thể xáo trộn các bài hát từ một nghệ sĩ cụ thể hoặc phát một phiên bản radio radio với các bài hát của các nghệ sĩ có âm thanh tương tự. Điều đó thực sự làm cho nó tốt hơn Pandora trên mặt của nó, vì Pandora đã giành được cho phép bạn gắn bó với một sự giúp đỡ của một nghệ sĩ mà không phải trả tiền cho phí bảo hiểm.

Nếu bạn trả tiền cho phí bảo hiểm (YouTube Red), bạn có thể nhận các bài hát của mình dưới dạng âm thanh, cũng như tải xuống các bài hát.

Mặc dù YouTube có mặt ở hầu hết mọi quốc gia trên hành tinh, nhưng YouTube Music thì không. Không có đường vòng, ứng dụng chỉ khả dụng ở Úc, Áo, Canada, Phần Lan, Pháp, Đức, Ireland, Ý, Mexico, New Zealand, Na Uy, Nga, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

* YouTube Music không quảng cáo kích thước thư viện của nó. Tuy nhiên, vì nó kết hợp tất cả thư viện nhạc YouTube YouTube với giấy phép từ các hãng thu âm, nên nó có khả năng là tùy chọn lớn nhất.

Âm nhạc Amazon

Kích thước danh mục: 2 triệu đến 40 triệu (tùy thuộc vào cấp độ đăng ký)

Các lựa chọn thanh toán: Yêu cầu tư cách thành viên của Amazon Prime ở mức tối thiểu ($ 99 / năm) hoặc $ 7,99 / tháng cho Amazon Music Unlimited

Amazon tiếp tục diễu hành dài để có những ngón tay của mình trong tất cả những thứ liên quan đến truyền thông. Amazon Music cũng là một con quái vật. Người dùng có thể phát các luồng radio kiểu phong cách của các thể loại khác nhau hoặc các nghệ sĩ khác nhau. Tất nhiên, nếu bạn muốn có trải nghiệm tuyệt vời hơn, bạn sẽ cần nâng cấp lên Amazon Music Unlimited.

Tuy nhiên, đây là một điểm thu hút: Amazon Prime truy cập vào Âm nhạc rất hạn chế về tính năng và kích thước thư viện. Nếu bạn thực sự muốn toàn bộ thư viện và các tính năng tốt nhất từ ​​Amazon Music, bạn sẽ cần đăng ký 7,99 đô la mỗi tháng. Amazon Music cũng rất hạn chế ở nơi nó có sẵn. Chỉ những người ở lãnh thổ Hoa Kỳ và Hoa Kỳ mới có thể truy cập dễ dàng.

Google Play nhạc

Kích thước danh mục: 40 triệu

Các lựa chọn thanh toán: Hỗ trợ quảng cáo miễn phí hoặc đăng ký tối thiểu 9,99 đô la / tháng

Có, YouTube Music thuộc sở hữu của Google và Google Play Music là riêng biệt. Hoặc là nó? Có một số bằng chứng cho thấy Google đang trong quá trình hợp nhất Google Play Music với YouTube Music, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ cung cấp danh sách ở đây thực tế là Google Play Music tồn tại và có nhạc mà bạn có thể mua hoặc phát trực tuyến hàng tháng phí đăng ký 9,99 đô la mỗi tháng, hoặc 14,99 đô la mỗi tháng cho tài khoản gia đình trên mạng của Cameron cho tối đa 6 người.

Nhạc Apple

Kích thước danh mục: 45 triệu

Các lựa chọn thanh toán: Đăng ký tối thiểu 9,99 USD / tháng

Về mặt tích cực, Apple Music có lẽ là một trong những lựa chọn tốt hơn cho người dùng Mac và iOS. Nó tích hợp tốt với tất cả các dịch vụ và thiết bị khác của Apple, do đó, nó có phần không có trí tuệ. Phần tiêu cực là nó sẽ khiến bạn phải trả thêm tiền, như với hầu hết mọi thứ từ Apple. Công ty cung cấp miễn phí 3 tháng miễn phí, nhưng sau đó, họ có thể trả tiền hoặc tiếp tục.

Napster

Kích thước danh mục: 30 triệu

Các lựa chọn thanh toán: Thuê bao tối thiểu 4,99 đô la / tháng

Không, bạn đã không du hành ngược thời gian. Napster thực sự làm vẫn tồn tại và không giống như BearShare hay iMesh, nó thực sự đặt P2P của mình vượt qua nó và phát triển một dịch vụ phát trực tuyến hoàn toàn hợp pháp. Đáng buồn thay, ở đó không có phát trực tuyến miễn phí ở đây, vì vậy Napster không chính xác là dịch vụ tải xuống và phát nhạc miễn phí cho tất cả mọi thứ. Tuy nhiên, với giá 4,99 đô la / tháng, Napster dễ dàng đánh bại Pandora miễn phí nhờ bỏ qua không giới hạn.

Napster có sẵn ở hầu hết các nước châu Âu và Bắc Mỹ, cũng như một số quốc gia Nam và Trung Mỹ. Nếu bạn sống hoặc đi đến bất cứ nơi nào khác và bạn sẽ cần một VPN để truy cập vào tài khoản của bạn.

SoundCloud

Kích thước danh mục: 120 triệu (30 triệu bài hát cao cấp)

Các lựa chọn thanh toán: Thuê bao tối thiểu 4,99 đô la / tháng

SoundCloud có hầu hết các bản nhạc có sẵn trong thư viện của nó hơn bất kỳ tùy chọn pháp lý nào khác. Lý do chính cho điều đó là vì dịch vụ bắt đầu như một nơi để các nghệ sĩ âm nhạc độc lập và ngầm có được một nền tảng của riêng họ. Giờ đây, bạn có thể nhận được một số lượng lớn các nghệ sĩ và nhãn nổi tiếng thông qua SoundCloud.

Dịch vụ này miễn phí, nhưng có các tùy chọn trả phí nếu bạn muốn tải nhạc hoặc nghe ngoại tuyến, bạn sẽ cần trả tiền cho một thuê bao, bắt đầu từ 4,99 đô la / tháng. Các bản nhạc cao cấp 30 triệu lượt (các nghệ sĩ âm nhạc hàng đầu) này chỉ có sẵn vĩnh viễn nếu bạn trả tiền cho thuê bao 9,99 đô la / tháng.

Những người ở Hoa Kỳ và các lãnh thổ của nó, một số quốc gia Châu Âu, Úc, New Zealand và Canada có thể thưởng thức SoundCloud. Mọi người khác sẽ cần sử dụng một dịch vụ khác hoặc sử dụng VPN để vượt qua việc chặn nội dung địa lý.

Máy cường điệu

Không có tâm trạng tìm kiếm thông qua rất nhiều trang web âm nhạc khác nhau cho những thứ bạn muốn? Sự thay thế BearShare và iMesh tốt nhất có thể chỉ là một trang web lập chỉ mục.

Hype Machine giống như một công cụ tìm kiếm Google cho âm nhạc. Nó lập chỉ mục các bản nhạc từ hàng trăm trang web âm nhạc và cho bạn biết chính xác nơi để tìm các bài hát bạn muốn. Nếu bất cứ điều gì, Hype Machine có thể chỉ là nơi bạn muốn đi Đầu tiên nếu bạn đang tìm kiếm các bản nhạc cụ thể.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me