Bản hack dùng thử miễn phí NordVPN (thử nghiệm tháng 1 năm 2020)

Ảnh chụp màn hình trang chủ NordVPN

Chúng tôi đã cập nhật bản hack dùng thử miễn phí này và có thể xác nhận nó đã được thử nghiệm thành công vào tháng 1 năm 2020.

NordVPN là một trong những VPN trả phí lớn nhất trên thị trường hiện nay, cung cấp một mạng lưới rộng lớn với hơn 5.000 máy chủ trên 59 quốc gia. Nó được biết đến với các ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu và các phần mở rộng trình duyệt cũng như bảo mật mạnh mẽ và chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Bất chấp tất cả những điều này, bạn có thể chưa sẵn sàng cam kết với một dịch vụ mà bạn đã không bao giờ thử.

Mặc dù một số VPN cung cấp các bản dùng thử miễn phí mà bạn không phải trả bất cứ thứ gì trả trước, nhưng những ưu đãi như vậy ngày càng không phổ biến. Thay vào đó, NordVPN bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Sự khác biệt là trong khi bạn phải trả tiền trước, sau đó bạn có thể được hoàn lại tiền đầy đủ miễn là bạn hủy trong vòng 30 ngày. Điều này về cơ bản làm cho Bảo đảm hoàn tiền trong vòng 30 ngày của NordVPNN tài khoản dùng thử miễn phí kéo dài một tháng.

Tại đây, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể đăng ký NordVPN và hủy tài khoản của mình trước khi hết thời gian dùng thử miễn phí.

Cách hack bảo đảm hoàn lại tiền của NordVPN

Việc hack bảo đảm hoàn lại tiền của NordVPNTHER nhanh hơn và dễ dàng hơn bạn nghĩ, khiến nó không có rủi ro. Điều quan trọng là bạn nhớ hủy đăng ký trước khi hết 30 ngày. Đây là những gì bạn cần làm, từng bước một:

Để có được bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày của NordVPN, bạn sẽ cần phải đăng ký với NordVPN.

Dưới đây, cách sử dụng bản hack dùng thử miễn phí NordVPN:

 1. Truy cập trang web NordVPN và nhấp vào Nhận NordVPN. Điều này có thể được diễn đạt khác nhau (ví dụ: Tiết kiệm 80% ngay bây giờ) nếu có một ưu đãi đặc biệt tích cực).Ảnh chụp màn hình trang chủ NordVPN
 2. Chọn một kế hoạch. Bạn có tùy chọn chương trình một tháng, một năm, hai năm hoặc ba năm. Hãy nhớ rằng, bạn sẽ bị tính phí toàn bộ số tiền trả trước hạn. Trong khi bạn sẽ hủy và nhận khoản hoàn trả đầy đủ, bạn có thể muốn chọn gói một tháng cho khoản thanh toán ban đầu nhỏ nhất. Nếu cuối cùng bạn quyết định đăng ký NordVPN lâu dài, bạn có thể muốn xem xét một kế hoạch dài hạn hơn vì những công việc này rẻ hơn nhiều mỗi tháng.Kế hoạch NordVPN
 3. Tạo tài khoản của bạn. Điều này đòi hỏi bạn phải nhập địa chỉ email cũng như phương thức thanh toán. NordVPN chấp nhận một loạt các phương thức thanh toán bao gồm tất cả các thẻ tín dụng chính, Amazon Pay, Apple Pay, Google Pay, Sofort, Alipay, UnionPay và tiền điện tử. Bên dưới Tiếp tục nút này có nội dung như sau: Bạn Yourere được hỗ trợ 100% bởi bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của chúng tôi. Bảo đảm hoàn lại tiền này áp dụng cho tất cả các loại thanh toán.Tạo tài khoản NordVPN
 4. Khi bạn đã hoàn thành chi tiết thanh toán của mình, bạn sẽ nhận được email có xác nhận chi tiết tài khoản của bạn. Bấm vào ‘Đặt mật khẩu và kích hoạt tài khoảnCàng cái nút.Tài khoản kích hoạt NordVPN
 5. Tạo mật khẩu cho tài khoản NordVPN của bạn và nhấp Đổi mật khẩu.Mật khẩu dùng thử miễn phí NordVPN
 6. Bây giờ bạn có thể tải NordVPN về thiết bị của mình. Phiên bản hiển thị phải khớp với thiết bị duyệt mà bạn đang sử dụng. Khi mở ứng dụng NordVPN, bạn sẽ được nhắc đăng nhập.

Ứng dụng tải về dùng thử miễn phí NordVPN

 1. Bạn đã thiết lập tất cả! Bây giờ bạn có thể tận hưởng 30 ngày dịch vụ miễn phí mà không bị hạn chế. Hãy nhớ rằng, bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày kéo dài trong đúng 30 ngày. Ví dụ: nếu bạn đăng ký vào lúc 12 giờ tối ngày 1 tháng 2, bạn sẽ phải đến 12 giờ tối ngày 31 tháng 2 để yêu cầu hoàn tiền.

Cách hủy dùng thử miễn phí NordVPN

Nếu bạn quyết định rằng NordVPN không phải là đối với bạn, bạn có thể dễ dàng hủy bỏ và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ. Tất cả bạn phải làm là làm theo các bước đơn giản sau:

 1. Truy cập trang web NordVPN. Bấm vào Tài khoản của tôi và nhập chi tiết đăng nhập của bạn nếu bạn chưa đăng nhập.
 2.  Dưới Dịch vụ của tôi, nhấp vào ba dấu chấm bên cạnh Thay đổi kế hoạch cái nút. Sau đó bấm vào Hủy thanh toán tự động.NordVPN hủy thanh toán tự động
 3. Bạn sẽ được yêu cầu Xác nhận hủy. Bạn cũng sẽ thấy một tùy chọn để giữ thanh toán tự động trong trường hợp bạn đã thay đổi ý định.
 4. Thanh toán tự động hiện đã bị hủy! Bây giờ bạn cũng sẽ thấy rằng gói VPN của bạn cho biết nó sẽ hết hạn sớm.NordVPN hủy thanh toán tự động
 5. Tiếp theo, bạn sẽ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của NordVPN để hủy tài khoản của bạn và yêu cầu hoàn lại tiền. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào biểu tượng bong bóng lời nói ở góc dưới bên phải của màn hình.
 6. Thực hiện yêu cầu hoàn trả qua email hoặc trò chuyện trực tiếp. Bạn sẽ được yêu cầu một số thông tin cơ bản bao gồm phương thức thanh toán, loại kế hoạch, số tiền đã trả và ngày thanh toán. Sau đó, bạn sẽ nhận được xác nhận hủy bỏ và hoàn trả. Lưu ý rằng có thể mất vài ngày để khoản hoàn trả được xử lý và tiền sẽ được trả lại cho bạn.

Đảm bảo hoàn lại tiền VPN

Bảo đảm hoàn lại tiền của NordVPNTHER là một cách tuyệt vời để bạn dùng thử VPN chất lượng miễn phí trong tối đa 30 ngày. Trên thực tế, một số VPN phổ biến cung cấp các đảm bảo hoàn lại tiền lâu hơn. Ví dụ: bảo đảm hoàn lại tiền của CyberGhost trên mạng là 45 ngày. Thật không may, một số VPN không có gì đáng tin cậy khi tôn vinh các bảo đảm hoàn lại tiền của chính họ và sử dụng nó để thu hút khách hàng và giữ khoản thanh toán ban đầu.

Một trong những vấn đề được tìm thấy với một số đảm bảo hoàn lại tiền VPN là nhà cung cấp trong câu hỏi rất khó liên hệ. Có thể là thông tin liên lạc rất khó tìm hoặc đơn giản là không có trả lời email. Không có gì phải lo lắng về vấn đề này với bảo đảm hoàn lại tiền của NordVPN bởi vì nó cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp mà dễ dàng tìm thấy. Ngoài ra, còn có tùy chọn email và theo kinh nghiệm của chúng tôi, NordVPN rất nhanh chóng trả lời.

Một vấn đề khác được đặt ra bởi một số đảm bảo hoàn lại tiền VPN là chúng bao gồm một số loại điều kiện ẩn trong bản in nhỏ. Ví dụ: nhà cung cấp VPN có thể nói rằng một phương thức thanh toán nhất định không được bảo đảm bởi bảo đảm. Thậm chí có thể có một giới hạn đối với các tài nguyên có thể được sử dụng trong thời gian dùng thử miễn phí để đảm bảo có hiệu lực. Ngược lại, bảo đảm hoàn lại tiền của NordVPN minh bạch không có bất ngờ tiềm ẩn.

Thử nghiệm miễn phí VPN

Mặc dù bảo đảm hoàn lại tiền yêu cầu bạn thực hiện thanh toán trả trước, nhưng bản dùng thử miễn phí không có giá trị. Như vậy, một bản dùng thử miễn phí có vẻ hấp dẫn hơn nhiều so với bảo đảm hoàn lại tiền. Tuy nhiên, điều quan trọng cần biết là các thử nghiệm miễn phí có một số nhược điểm cũng đáng để xem xét.

Một trong những vấn đề chính với các thử nghiệm miễn phí là thường chỉ chạy trong một vài ngày. Điều này cho bạn ít thời gian để thực sự kiểm tra dịch vụ trong câu hỏi. Tuy nhiên, bảo đảm hoàn lại tiền thường kéo dài trong 30 ngày, điều đó có nghĩa là bạn có nhiều thời gian để dùng thử máy chủ vào các thời điểm khác nhau trong ngày cũng như các tính năng khác nhau.

Hơn nữa, các bản dùng thử miễn phí có xu hướng rất hạn chế, chỉ cung cấp các tính năng VPN cơ bản nhất. Ví dụ: bạn có thể gặp ít máy chủ hơn và thậm chí giới hạn băng thông. Bảo đảm hoàn lại tiền của NordVPNTHER bao gồm quyền truy cập không hạn chế vào tất cả các tính năng, giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Xem thêm:

 • VPN dùng thử miễn phí
 • Hack dùng thử miễn phí ExpressVPN
 • NordVPN vs ExpressVPN
 • Phiếu giảm giá NordVPN
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me