Bạn có thể xem Canelo vs GGG trực tuyến hoặc với Kodi không?

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn xem người dùng Kodi có thể xem Canelo v GGG trực tuyến hoặc trên Kodi hay không và nếu có bất kỳ addon Kodi an toàn và hợp pháp nào để phát trực tiếp cuộc chiến. Chúng tôi cũng sẽ cho bạn thấy những addon Kodi không sử dụng. Nhấn vào đây để bỏ qua phần Kodi. Chúng tôi cũng sẽ xem xét một loạt các tùy chọn khác để phát trực tuyến sự kiện lớn trực tuyến và nếu có bất kỳ tùy chọn miễn phí nào tồn tại.


canelo vs ggg kodi

Saul xông Canelo ốp Álvarez sẽ đấu với Gennady Hồi GGG Gol Golovkin cho Giải vô địch thế giới hạng trung vào ngày 16 tháng 9 năm 2017 tại Đấu trường T-Mobile ở Las Vegas. Supremacy, khi cuộc chiến đã được lập hóa đơn, sẽ là một cuộc thi cho WBA (Super) thống nhất, tạp chí Ring, WBC, IBF, và chức vô địch hạng trung lineal. Nếu bạn tự hỏi làm thế nào để phát trực tuyến Álvarez vs Golovkin với Kodi hay nói cách khác, thì bạn đã đến đúng nơi.

Nơi để xem Alvarez vs Golovkin trực tuyến: Anh, Mỹ và mọi nơi

Cuộc chiến sẽ được phát trên các mạng cáp này:

 • HBO PPV (Hoa Kỳ)
 • BoxNation Box Office (Anh)
 • Không gian (Mỹ Latinh)
 • Sự kiện chính (Úc)
 • Kênh Indigo (Canada)
 • beIN Sports (Pháp)
 • DAZN (Đức)
 • tvOne (Indonesia)
 • Thể thao 1 (Israel)
 • WOWOW Prime (Nhật Bản)
 • Qazakhstan Qazsport (Kazachstan)
 • TV Azteca (Mexico)
 • Televisa (Mexico)
 • Đấu trường bầu trời (New Zealand)
 • PPV Cignal (Philippines)
 • SkyVable PPV (Qatar)
 • Starhub (Singapore)
 • SuperSport 2 (Nam Phi)

Trong số các mạng này, một số cung cấp các luồng trực tuyến. Nhiều khả năng tất cả trong số họ sẽ bị khóa địa lý cho người xem ở quốc gia tương ứng của họ. Để khắc phục những hạn chế về địa lý này, chúng tôi khuyên bạn nên kết nối với VPN tốt. Viết tắt của mạng riêng ảo, VPN mã hóa lưu lượng truy cập Internet của thiết bị và định tuyến nó qua một máy chủ trung gian ở vị trí bạn chọn. Điều này che giấu địa chỉ IP của bạn với một địa chỉ từ quốc gia mà bạn đang cố gắng truyền phát từ đó, do đó bỏ chặn cuộc chiến.

Phát trực tiếp yêu cầu kết nối mạnh mẽ và nhiều băng thông, chưa kể các thực tiễn bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ. Chúng tôi khuyên dùng IPV Biến, nơi có nhiều máy chủ trên toàn thế giới được tối ưu hóa để phát trực tuyến. Nó cũng là một ứng dụng yêu thích của người dùng Kodi vì giao diện thân thiện với điều khiển từ xa và khả năng hoạt động với tất cả các tiện ích bổ sung.

Dưới đây, một danh sách các luồng trực tuyến trực tuyến cho Canelo vs GGG trên toàn thế giới:

Chiếc nhẫn truyền hình (Mỹ)

Ring TV là dịch vụ phát trực tuyến trả tiền theo lượt xem chính thức cho người xem ở Mỹ. Cuộc chiến có giá 79,99 đô la. Trang web dường như có một số liên kết với HBO và do đó chúng tôi cho rằng nó sẽ là một chương trình phát sóng và bình luận giống hệt với những gì bạn có thể nhận được trên cáp. Theo như chúng tôi có thể nói là không có ứng dụng Android hoặc iOS để theo dõi cuộc chiến. Bạn phải xem trong trình duyệt web. Một địa chỉ IP của Mỹ và phương thức thanh toán có trụ sở tại Hoa Kỳ sẽ là cần thiết để ra lệnh cho cuộc chiến..

BoxNation

Người hâm mộ quyền anh Anh có thể đặt mua Canelo vs GGG trên BoxNation và xem trực tuyến. Kế hoạch giá là một chút bối rối, tuy nhiên. Nếu bạn là một khách hàng mới, cuộc chiến sẽ tiêu tốn tổng cộng 16,95 bảng Anh. Điều đó bao gồm đăng ký 12 tháng một lần bình thường cộng với một khoản phí đăng ký một lần £ 4,95 được thêm vào khi bạn đăng ký từ ngày 9 đến 18 tháng 9. Sau đó, trừ khi bạn hủy đăng ký, BoxNation sẽ tiếp tục tính phí cho bạn 12 bảng mỗi tháng . Bạn sẽ cần một địa chỉ IP và phương thức thanh toán của Vương quốc Anh để ra lệnh cho cuộc chiến.

Các ứng dụng BoxNation có sẵn cho iOS và Android, bao gồm Amazon Fire TV Stick. Nếu bạn muốn xem trên Fire TV nhưng ở ngoài Vương quốc Anh, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt VPN trên Amazon Fire TV Stick.

DAZN (Đức)

Những người đăng ký dịch vụ truyền hình trực tuyến DAZN ở Đức có thể xem trực tiếp Alvarez vs Golovkin mà không phải trả thêm phí. Dịch vụ có giá 9,99 Euro mỗi tháng và cũng có sẵn ở Thụy Sĩ, Nhật Bản, Áo và Canada, nhưng chỉ người dùng ở Đức mới được phép phát trực tiếp cuộc chiến. Nếu bạn đã đăng ký DAZN, bạn có thể sử dụng VPN để lấy địa chỉ IP của Đức và phát trực tiếp cuộc chiến, nhưng chúng tôi đã tự mình thử nghiệm điều này. Bình luận có thể sẽ bằng tiếng Đức.

SuperSport (Nam Phi)

DSTV cho biết khách hàng có đăng ký cao cấp cho SuperSport 2 có thể xem Canelo vs GGG mà không phải trả thêm phí cho đăng ký của họ. Từ trang web của họ: Những người hâm mộ chiến đấu lớn ở Nam Phi có thể xem qua bộ giải mã của họ hoặc trên DStv Now, trực tuyến hoặc ứng dụng.

Vũ trụ (Argentina, Chile, Mexico, Colombia, Venezuela)

Không gian phát thanh viên Mỹ Latinh sẽ làm cho cuộc chiến có sẵn trên trang web của mình. Từ những gì chúng tôi có thể nói với bạn, bạn sẽ cần một thuê bao cáp hiện có để theo dõi cuộc chiến, cùng với địa chỉ IP của Mỹ Latinh, nhưng nó có thể được xem mà không phải trả thêm phí. Bình luận có thể sẽ bằng tiếng Tây Ban Nha.

beIN Sports Connect (Pháp)

BeIN Sports sẽ phát sóng cuộc chiến ở Pháp và những người cắt dây có thể phát trực tiếp cuộc chiến thông qua beIN Sports Connect. Một thuê bao hàng tháng có giá 15 Euro, hoặc 14 Euro nếu bạn trả tiền cho cả năm cùng một lúc. Trang web chỉ ra rằng bạn sẽ có quyền truy cập vào mọi trực tiếp ngay cả trên mọi kênh Thể thao beIN, bao gồm cả cuộc chiến. Bạn có thể xem trong trình duyệt web, iOS, Android và một số hộp thông minh hoặc hộp giải mã. Bạn sẽ cần một địa chỉ IP và phương thức thanh toán của Pháp để đăng ký.

WOWOW Prime (Nhật Bản)

Những người đăng ký WOWOW Prime có đăng ký cáp có thể phát trực tiếp cuộc chiến thông qua các ứng dụng TV thông minh và di động WOWOW, hoặc trong trình duyệt web. Tiếng Nhật của chúng tôi khá hạn chế, nhưng có vẻ như nó có giá 2.300 Yen mỗi tháng. Bạn sẽ cần một phương thức thanh toán và địa chỉ IP của Nhật Bản.

TV Azteca và Televisa (Mexico)

TV Azteca và Televisa sẽ phát trực tiếp cuộc chiến trên cáp cơ bản mà không phải trả thêm phí ở Mexico. Chúng tôi không thể tìm thấy thông tin chi tiết về việc nó có được phát trực tuyến hay không, nhưng cả hai trang web đều phát trực tiếp các kênh của họ. Đây là TV Azteca, và đây là kênh thể thao Televisa. Nó không rõ liệu điều này có bị bôi đen vào lúc đánh nhau hay không, nhưng nó có đáng để bắn không! Bạn sẽ cần một địa chỉ IP Mexico.

Starhub (Singapore)

Starhub sẽ phát sóng Canelo vs GGG trên Hub Sports 2 tại Singapore. Chúng tôi nghĩ rằng Người đăng ký có thể xem trực tuyến trực tuyến với gói thể thao Starhub Go, có giá 9,90 đô la mỗi tháng. Nhưng chỉ trong trường hợp chúng tôi dịch sai một cái gì đó, có lẽ bạn nên gọi trước khi đặt hàng. Bạn sẽ cần một địa chỉ IP và phương thức thanh toán của Singapore.

Tôi có thể phát trực tiếp Canelo vs GGG trên Kodi không?

Kodi là phần mềm rạp hát tại nhà miễn phí và mã nguồn mở chạy trên nhiều loại thiết bị, từ các hệ điều hành máy tính để bàn như Windows và Mac cho đến các hộp phát trực tuyến nhỏ như Amazon Fire TV. Kodi có thể truyền phát nội dung từ một loạt các nguồn lớn thông qua các tiện ích mở rộng của bên thứ ba được gọi là tiện ích bổ sung, khiến nó trở nên cực kỳ linh hoạt.

Cảnh báo: Dù bạn sử dụng Kodi cho mục đích gì, chúng tôi khuyên bạn nên kết nối với VPN để bảo vệ bản thân khỏi các mối đe dọa bao gồm các cuộc tấn công trung gian, tin tặc đánh cắp địa chỉ IP, và rình mò băng thông và ISP. VPN thường được liên kết với người dùng Kodi đang tìm cách ẩn các luồng lậu của họ khỏi ISP, tất cả người dùng Kodi sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng VPN. Mặc dù các tiện ích bổ sung không chính thức mang nhiều rủi ro bảo mật hơn, nhưng các tiện ích bổ sung chính thức cũng không tránh khỏi những tiện ích bổ sung này.

Chúng tôi khuyên dùng IPV Biến, bảo mật kết nối của bạn bên trong một đường hầm được mã hóa và che giấu địa chỉ IP thực của bạn và không giữ nhật ký hoạt động để ISP và những người khác không thể theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn. Điều này sẽ bảo vệ sự riêng tư của bạn và có thể giúp bạn an toàn trước Man in The Middle Attacks. Nó hoạt động với tất cả các tiện ích Kodi mà chúng tôi đã thử nghiệm và là một trong số ít VPN đủ nhanh để truyền phát video trực tiếp không bị gián đoạn, ngay cả ở chế độ HD. Nó hoạt động với Amazon Fire Stick và Fire TV, cũng như tất cả các thiết bị phổ biến khác được sử dụng với Kodi.

Thỏa thuận độc giả: Tiết kiệm tới 60% cho các gói IPV Biến tại đây.

Thật không may, cuộc chiến trực tiếp không có sẵn trên bất kỳ addon Kodi chính thức nào mà chúng ta biết. Tất nhiên, bạn sẽ thấy không thiếu các đề xuất cho các tiện ích bổ sung của bên thứ ba bên ngoài kho lưu trữ Kodi chính thức với một chút Googling. Người dùng nên cẩn thận với các tiện ích bổ sung này và biết các rủi ro trước khi sử dụng chúng. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh các tiện ích bổ sung này vì chúng cho phép truy cập vào nội dung có bản quyền có thể khiến bạn gặp rắc rối nếu ISP hoặc chủ bản quyền của bạn.

Một số tiện ích bổ sung này bao gồm:

 • Thể thao
 • SmoothStreams
 • Trò chơi MMAS
 • ProSport
 • Thể thao
 • TV cCloud
 • Diễn viên
 • Danh sách phát Turk của Anh
 • Dự án Cypher
 • Phim đơn giản
 • Thể thao

Những tiện ích này là gì: Các tiện ích Kodi của bên thứ ba này liên kết tổng hợp các video thể thao trực tiếp và theo yêu cầu. Danh sách các liên kết được cung cấp cho người dùng, những người có thể nhấp vào chúng để mở một luồng trong Kodi.

Tại sao bạn nên tránh chúng? Các nguồn mà các tiện ích bổ sung này tổng hợp là các luồng lậu lớn và lớn. Họ cũng có thể là bất hợp pháp để xem ở nước bạn. Tiện ích Kodi của bên thứ ba có thể mang phần mềm độc hại, thực hiện các cuộc tấn công trung gian và thêm thiết bị của bạn vào mạng botnet. Những mối đe dọa này có thể làm hỏng thiết bị của bạn và tiết lộ địa chỉ IP của bạn cho tin tặc. Lời khuyên của chúng tôi là tránh xa chúng.

Các tiện ích bổ sung của bên thứ ba cho các sự kiện thể thao trực tiếp như cuộc chiến Canelo vs GGG, thường sử dụng các luồng IPTV (Truyền hình Giao thức Internet) lậu làm nguồn. Các tiện ích bổ sung này thường dựa vào Acestreams, sử dụng mạng BitTorrent để chia sẻ tải mạng giữa những người xem đồng thời. Điều này sẽ hiển thị địa chỉ IP của bạn cho những người khác đang xem cùng một luồng, một số người trong số họ có thể troll bản quyền đang tìm cách tống tiền người dùng Kodi.

SportsAccess và SmoothStreams là các dịch vụ trả phí, nhưng chúng không nhất thiết phải hợp pháp. Cả hai nguồn phát lậu và bán chúng cho người dùng Kodi. Nhiều luồng có thể được tìm thấy hợp pháp ở những nơi khác từ các nguồn hợp pháp hoặc thậm chí là miễn phí từ các luồng không chính thức.

Các tiện ích bổ sung này có thể không bất hợp pháp để sử dụng ở mọi quốc gia, nhưng chúng tôi thực sự khuyên người dùng nên chọn các luồng và tiện ích bổ sung chính thức.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền, bao gồm cả phát trực tuyến bất hợp pháp thông qua Kodi. Kodi có thể được sử dụng cho nhiều mục đích phát trực tuyến hợp pháp, tuyệt vời. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Ern Ern Magos con el Canelo Alvares do Ernesto Magos cấp phép theo CC BY SA 3.0

Sinh nhật Gennady Golovkin bởi Post của Kazakhstan được cấp phép thuộc phạm vi công cộng

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map