Bạn có thể lấy Kodi cho Roku không? Tại đây, một bản cải tiến Kodi trên Roku cho năm 2018

Roku là một thiết bị truyền phát video giá cả phải chăng mà bạn có thể kết nối với TV. Thật dễ dàng để đứng dậy và chạy và cung cấp quyền truy cập vào nội dung chất lượng như phim, chương trình TV và thể thao. TV Roku có chức năng của thiết bị Roku được tích hợp trực tiếp vào chúng.

cài đặt Kodi trên Roku

Ngoài nội dung trả phí, Roku cung cấp quyền truy cập vào một mẫu nội dung miễn phí. Các kênh như Crackle, Reuters TV và Tubi TV sẽ đảm bảo rằng bạn được giải trí ngay cả khi không đăng ký trả phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có quyền truy cập vào nhiều nội dung hơn, thì bạn có thể muốn xem xét việc chạy Kodi 17 trên Roku.

Thật không may, không có ứng dụng Kodi chính thức có sẵn cho Roku, nhưng bạn có thể sử dụng phản chiếu màn hình để truyền Kodi lên TV của bạn với một số thiết bị Roku nhất định. Hãy theo dõi để tìm hiểu làm thế nào!

Kodi là gì?

Kodi là một ứng dụng trình phát đa phương tiện mã nguồn mở miễn phí được phát triển bởi XBMC Foundation. Nó có sẵn cho một loạt các thiết bị như máy tính Windows và Mac, thiết bị Android, thiết bị iOS, Raspberry Pis và nhiều thiết bị khác. Bạn có thể điều khiển Kodi thuận tiện bằng điều khiển từ xa hoặc gamepad để truyền phát cả âm thanh và video từ nhiều nguồn khác nhau.

Trước khi bạn bắt đầu: Sử dụng VPN với Kodi

Truyền nội dung thông qua một số tiện ích Kodi có thể không được phép bởi một số Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP). Nếu đây là trường hợp, ISP của bạn có thể tìm cách hạn chế truy cập internet của bạn. Điều này có thể xảy ra hoặc ở dạng giảm tốc độ internet hoặc, ở khía cạnh cực đoan hơn, chấm dứt hoàn toàn kết nối của bạn.

Để ngăn chặn điều này, chúng tôi khuyên bạn nên kết nối với VPN. VPN che dấu danh tính trực tuyến của bạn, làm cho có vẻ như bạn đang truy cập internet từ một địa điểm khác ngoài nơi bạn thực sự ở.

Ngoài ra, VPN cho phép truy cập vào nội dung bị giới hạn địa lý và cũng bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn.

Truyền phát đòi hỏi rất nhiều băng thông, điều đó có nghĩa là nhà cung cấp VPN có khả năng phục hồi là điều cần thiết. IPV Biến là tùy chọn được đề nghị của chúng tôi. Đây là một lựa chọn phổ biến trong cộng đồng Kodi sẽ đáp ứng nhu cầu cao về phát trực tuyến, ngoài việc cung cấp cho bạn kết nối an toàn, riêng tư.

Từ các thử nghiệm của chúng tôi, IPV Biến hoạt động với tất cả các addon Kodi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có tùy chọn khác, vui lòng xem danh sách đầy đủ các dịch vụ Kodi VPN được đề xuất của chúng tôi.

Xin lưu ý rằng bạn sẽ cần cài đặt VPN trên thiết bị bạn đang phản chiếu.

Thông báo thỏa thuận: Độc giả của chúng tôi có thể tiết kiệm 60% cho gói IPV Biến hàng năm tại đây.

So sánh không bỏ qua hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Kodi v17.3 Tweet Krypton ‘là phiên bản ổn định mới nhất của Kodi có sẵn để tải xuống.

Cách cài đặt Kodi trên Roku: Các thiết bị tương thích để phản chiếu màn hình

Phản chiếu màn hình hiện là cách duy nhất để có được Kodi trên Roku. Điều này là do các chính sách ứng dụng và hệ điều hành Roku, ngăn Kodi được cài đặt trên thiết bị. Roku gần đây cũng đã đàn áp mạnh vào các kênh riêng tư, vì vậy việc cài đặt bất kỳ kênh nào ngoài các kênh được cung cấp chính thức thông qua cửa hàng ứng dụng Roku đã trở nên gần như không thể.

Do đó, bạn sẽ cần sử dụng tùy chọn ghi lại do Roku cung cấp, cho phép bạn chia sẻ màn hình của mình từ nhiều thiết bị khác nhau lên Roku. Bạn cũng sẽ cần đảm bảo rằng thiết bị bạn sử dụng có tính năng phản chiếu màn hình tương thích.

Thiết bị Roku

Các thiết bị Roku sau đây hỗ trợ phản chiếu màn hình:

 • Mô hình Roku 4 4400: Phần mềm v5.6 trở lên
 • Roku 3 Model 4200, 4230: Phần mềm v5.6 trở lên
 • Mô hình Roku 2 4210: Phần mềm v5.6 trở lên
 • Roku Streaming Stick Model 3500, 3600: phần mềm v5.6 trở lên
 • Roku TV: Phần mềm v6.2 trở lên (Hiện tại trên hầu hết các TV Roku. Các TV Roku khác sẽ nhận được tính năng Phản chiếu màn hình trong bản cập nhật phần mềm trong tương lai)

Thiết bị bạn có thể truyền phát từ

Thiết bị Android

Bạn nên lưu ý rằng ROM tùy chỉnh không được hỗ trợ. Các điểm sau đây cũng có liên quan:

 • Phần cứng phải hỗ trợ phản chiếu màn hình
 • Chỉ hỗ trợ Android 4.4.2 và mới hơn được hỗ trợ

Thiết bị di động Windows

Xin lưu ý các yêu cầu thiết bị sau:

 • Phần cứng phải hỗ trợ phản chiếu màn hình
 • Windows Phone 8 và mới hơn được hỗ trợ

Windows 8 hoặc Windows 10

Xin lưu ý các yêu cầu thiết bị sau:

 • Phần cứng phải hỗ trợ phản chiếu màn hình
 • Hỗ trợ hệ điều hành Windows 8.x hoặc Windows 10

Làm thế nào để phản chiếu Kodi với thiết bị Roku của bạn

Cho phép phản chiếu màn hình trên Roku của bạn

Trên thiết bị Roku của bạn, từ menu điều hướng bên trái, hãy làm như sau:

 • Đi đến Cài đặt > Hệ thống.
 • Đi đến Phản chiếu màn hình.

Đảm bảo rằng Cho phép phản chiếu màn hình được kiểm tra.

Roku khuyên rằng trình phát Roku của bạn và điện thoại hoặc thiết bị di động của bạn được kết nối với cùng một mạng không dây.

Để kiểm tra mạng không dây mà Roku được kết nối với,

 • Đi đến Cài đặt.
 • Đi đến Mạng.
 • Kiểm tra Không dây (Wi-Fi).

Truy cập trang web Rokuftime để tìm hiểu thêm về phát trực tuyến từ thiết bị của bạn.

Phản chiếu màn hình từ thiết bị của bạn

Quá trình phản chiếu màn hình của thiết bị của bạn (còn được gọi là truyền) khác nhau giữa các thiết bị, nhưng chúng tôi sẽ cung cấp tổng quan chung về cách thức hoạt động của nó trên mỗi nền tảng. Trong mọi trường hợp, tốt nhất là kết nối với cùng một mạng không dây để có kết quả tốt nhất.

Android

Trên Android, menu con cho phép bạn thiết lập phản chiếu màn hình sang thiết bị khác được gọi bằng nhiều tên khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất thiết bị. Thiết bị phản chiếu màn hình của bạn có thể được tìm thấy ở các khu vực như:

 • Mạng
 • Trưng bày
 • Kết nối
 • Kết nối

Sau khi bạn tìm thấy menu con có liên quan, bạn có thể tìm kiếm tùy chọn phản chiếu màn hình thực tế. Điều này sẽ cho phép bạn tìm các thiết bị mà bạn có thể kết nối. Phản chiếu màn hình cũng được đặt tên khác nhau dựa trên nhà sản xuất thiết bị Android. Một số trong số này là:

 • Phép lạ
 • Kết nối HTC
 • Diễn viên
 • Màn hình không dây

Ví dụ: hãy xem tùy chọn phản chiếu màn hình trông như thế nào trên một chiếc LG G4 chạy Android 6.0.

LG_G4_Example

Ngoài ra đây là một ví dụ từ LG Nexus 5 chạy Android 6.0.

nexus5_example

Windows di động

Trên các thiết bị Windows Mobile, bạn sẽ cần hiển thị menu trình chiếu của mình từ Cài đặt thực đơn. Chọn chiếu màn hình của tôi tùy chọn và bạn sẽ có thể nhanh chóng đứng dậy và chạy từ đó.

các cửa sổ

Trên Windows 10, cách nhanh nhất để thiết lập là hiển thị Trung tâm hanh động và chọn Kết nối. Từ đó bạn sẽ có thể chọn thiết bị Roku của bạn.

windows10_action_center

Tất cả các thiết bị

Sau khi bạn tìm thấy các tùy chọn tương ứng với thiết bị của mình, hãy tìm kiếm thiết bị Roku của bạn, kết nối với thiết bị và từ đó bạn sẽ có thể thưởng thức Kodi! Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách nhận thiết lập trên trang web Roku.

Xin lưu ý rằng bạn sẽ có tùy chọn hủy các kết nối đến trên Roku của mình nếu bạn muốn.

Roku bởi Mike Mozart được cấp phép theo CC BY 2.0

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me