7 VPN tốt nhất cho Vương quốc Anh và một số cần tránh

Vpn tốt nhất cho Vương quốc Anh
Có nhiều lý do để sử dụng VPN ở Vương quốc Anh, đó có thể là để truy cập nội dung bị chặn địa lý như US Netflix ở Anh hoặc BBC iPlayer khi đi ra ngoài Vương quốc Anh. Việc sử dụng VPN cũng rất phổ biến để bảo vệ người dùng internet. Quyền riêng tư của hacker khỏi các tin tặc, nhà cung cấp internet, nhà quảng cáo hoặc thậm chí là rình mò chính phủ.

Vào tháng 11 năm 2016, công chúng Anh đã thức dậy Đạo luật Quyền lực Điều tra, nơi hợp pháp hóa sự giám sát của tất cả cư dân với sự giám sát nhỏ. Điều này có nghĩa là hoạt động trực tuyến của bạn hiện đang chịu sự giám sát mạnh mẽ của các cơ quan chính phủ mờ ám, những người có thể theo dõi mọi thứ và mọi thứ bạn làm trên web. Thêm một lý do để sử dụng VPN ở Anh.

Nếu bạn không muốn đọc phần còn lại của bài viết này, thì đây là một bản tóm tắt về các VPN được đề xuất của chúng tôi cho Vương quốc Anh

Chúng tôi đã tìm thấy những điều này cho 7 VPN tốt nhất cho Vương quốc Anh:

 1. ExpressVPN VPN tốt nhất cho Vương quốc Anh. Tốc độ tuyệt vời và các tính năng bảo mật. Hoạt động với BBC iPlayer, Netflix, SkyGo và hầu hết các dịch vụ truyền hình trực tuyến khác của Vương quốc Anh và quốc tế. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. CyberGhost Lựa chọn ngân sách tốt nhất mà won thắng cho phép bạn giảm tốc độ và bảo mật. Hoạt động tốt để phát trực tuyến.
 3. NordVPN Một người giỏi toàn diện. Điểm số tốt cho tốc độ, bảo mật và khả năng mở khóa các trang web phát trực tuyến của Vương quốc Anh và quốc tế.
 4. IPV Biến Ứng dụng yêu thích của người dùng Kodi và Amazon Fire Stick, ứng dụng dễ sử dụng và không có nhật ký.
 5. VyprVPN An ninh mạnh mẽ, tốc độ tốt. Có thể bỏ chặn nhiều nội dung phát trực tuyến của Vương quốc Anh.
 6. Lướt sóng Nhà cung cấp tập trung vào bảo mật, đủ nhanh để phát trực tuyến không bị lag và có khả năng bỏ chặn một số dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất của Anh.
 7. Hotspot Shield VPN này dễ dàng bỏ chặn các dịch vụ phổ biến của Anh ở nước ngoài. Quan trọng hơn, nó cũng cung cấp tốc độ cao nhất quán và một loạt các tính năng bảo mật.

Vì những lý do trên, tốt nhất bạn nên sử dụng VPN khi truy cập internet ở Anh. Viết tắt của Mạng riêng ảo, VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập đến và từ thiết bị của bạn bằng cách tạo đường hầm qua máy chủ trung gian. Điều này thêm một lớp quyền riêng tư và bảo mật – khiến cho những kẻ nghe trộm cực kỳ khó điều chỉnh.

VPN cũng là một lựa chọn tuyệt vời để truy cập nội dung địa phương trong khi ở nước ngoài. Người nước ngoài và khách du lịch người Anh có thể sử dụng VPN để xem các kênh như Sky, BBC và BT Sport ngay cả khi họ hiện diện thực tế ở châu Á hoặc châu Mỹ Latinh. Tất cả những gì họ phải làm là đăng nhập vào dịch vụ VPN của họ, chọn một máy chủ có trụ sở tại Vương quốc Anh và nhấp vào ‘kết nối.

Sau khi kết nối được thiết lập, trang web lưu trữ sẽ giả sử bạn là Vương quốc Anh – do đó mở ra nội dung trước đây không có.

VPN tốt nhất cho Vương quốc Anh

Danh sách các VPN tốt nhất của chúng tôi cho Vương quốc Anh dựa trên các yếu tố sau

 • Tốc độ và độ tin cậy của dịch vụ
 • Thông số mã hóa mạnh
 • Không có nhật ký sử dụng
 • Bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý một cách dễ dàng
 • Máy chủ ở Vương quốc Anh để bạn có thể kết nối với nội dung địa phương khi ở nước ngoài, chẳng hạn như BBC iPlayer
 • Ứng dụng cho Android và Điện thoại / iOS

Dựa trên các tiêu chí trên, đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020Unblocks UK ContentTested Tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là một trong những dịch vụ VPN hàng đầu hiện có do cách tiếp cận đầu tiên của khách hàng, tốc độ nhanh, thời gian chết tối thiểu và mạng lưới máy chủ lớn.

Công ty vận hành hơn 3.000 máy chủ trải rộng trên 94 quốc gia với các kết nối nhanh chóng và hiệu quả đến tất cả và lặt vặt. Có năm địa điểm ở Vương quốc Anh – lý tưởng cho cư dân của đất nước đi du lịch nước ngoài và muốn truy cập nội dung địa phương như BT Sports, Sky và BBC iPlayer.

ExpressVPN không lưu trữ bất kỳ nhật ký lưu lượng. Tuy nhiên, nó trích xuất một số thông tin tối thiểu như ngày (không phải thời gian) kết nối, lựa chọn vị trí máy chủ và tổng băng thông được sử dụng. Địa chỉ IP cá nhân của bạn không được ghi nhật ký trong bất kỳ trường hợp nào để dịch vụ giành được giá có thể nhận dạng bạn.

Hơn nữa, công ty có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh – nằm ngoài phạm vi quyền lực của chính quyền Anh. Do đó dữ liệu của bạn không có nguy cơ.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không thoải mái về việc duy trì siêu dữ liệu, thì một yếu tố trấn an là dịch vụ sẽ không bao giờ đăng nhập địa chỉ IP cá nhân của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký qua tài khoản email của người đốt và thanh toán qua Bitcoin – bằng cách này, sự riêng tư và ẩn danh của bạn được đảm bảo.

ExpressVPN sử dụng AES-CBC 256 bit làm tiêu chuẩn mã hóa cũng như cả xác thực HMAC và bảo mật hoàn hảo về phía trước. Có một công cụ diệt internet bao gồm, được gọi là khóa mạng, có nghĩa là tất cả lưu lượng truy cập web sẽ tạm thời bị dừng nếu kết nối bị giảm đột ngột.

Dịch vụ có thể mở khóa nội dung giới hạn địa lý trên Netflix một cách liền mạch. Nó tương thích với cả Hulu và BBC iPlayer và hỗ trợ torrent.

Có các ứng dụng cho Android và iOS cũng như máy khách để bàn cho Windows, MacOS và Linux.

Ưu điểm:

 • Một người biểu diễn nổi bật cho Vương quốc Anh trên bảng
 • Tốc độ truyền phát nhanh và có thể bỏ chặn hầu hết các trang web bị chặn địa lý phổ biến
 • Các tính năng bảo mật và riêng tư hàng đầu
 • Ứng dụng cho tất cả các nền tảng là một niềm vui để sử dụng
 • Hỗ trợ trò chuyện 24/7 bởi đội ngũ nhân viên am hiểu đang làm mới

Nhược điểm:

 • Không rẻ, vì vậy hãy sử dụng phiếu giảm giá dưới đây để được giảm giá

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

VPN TỐT NHẤT CHO Vương quốc Anh: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Một sự lựa chọn siêu nhanh và đáng tin cậy giúp bỏ chặn tất cả các dịch vụ phát trực tuyến lớn bao gồm Netflix, Amazon Prime, BBC iPlayer, Sky Go và nhiều dịch vụ khác. Bảo mật và quyền riêng tư tốt nhất trong lớp với mã hóa AES 256 bit, không giữ nhật ký trình duyệt, tắt khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ. Hãy dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Tại đây, chúng tôi đánh giá chuyên sâu về ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. CyberGhost

Điện tửUnblocks UK ContentTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost có trụ sở tại Rumani, có nghĩa là nó không phải tuân theo luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc. Công ty cho biết thêm, nó hoàn toàn không ghi lại hành vi người dùng hoặc thói quen duyệt web. Tuy nhiên, gần đây nó đã được mua bởi một công ty có trụ sở tại Anh để có thể thay đổi mọi thứ. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết nếu chúng tôi nghe nhiều hơn về mặt trận này.

Có hơn 5.600 máy chủ trải rộng trên toàn thế giới với hơn 700 máy chủ trong số đó chỉ riêng ở Anh. Vì vậy, người nước ngoài và khách du lịch người Anh đi du lịch nước ngoài đã giành được một vấn đề khi truy cập nội dung địa phương. Ứng dụng có sẵn cho cả Android, Linux và iOS cũng như hỗ trợ máy tính để bàn cho Windows và MacOS.

Dịch vụ này hoạt động với hầu hết các trang web phát trực tuyến phổ biến, bao gồm và BBC iPlayer.

Các tiêu chuẩn mã hóa là nghiêm ngặt. CyberGhost Pro sử dụng mã hóa AES 256 bit trên giao thức OpenVPN theo mặc định cùng với các khóa RSA 2.048 bit và xác thực MD5 MD5. Điều này có nghĩa là nó nằm trong tầng cao nhất của VPN khi dựa trên mã hóa mạnh mẽ.

Ngoài ra còn có một công cụ tiêu diệt internet, điều đó có nghĩa là lưu lượng truy cập web sẽ bị dừng nếu kết nối bị giảm đột ngột.

Ưu điểm:

 • Vận hành hơn 700 máy chủ tại Vương quốc Anh
 • Lựa chọn giá trị tốt với nhiều máy chủ Vương quốc Anh
 • Nhà cung cấp giá ngân sách với tốc độ phát trực tuyến ấn tượng
 • Yêu cầu cấu hình tối thiểu
 • Bảo mật tốt và họ không ghi nhật ký hoạt động của cửa hàng người dùng

Nhược điểm:

 • Cài đặt kém nâng cao hơn một số VPN

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

VPN BUDGET TỐT NHẤT: CyberGhost là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu Tốt về quyền riêng tư. Truyền phát video HD đáng tin cậy với hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về CyberGhost.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

3. NordVPN

NordVPNUnblocks UK ContentTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN là một dịch vụ khác áp dụng chính sách ghi nhật ký bằng 0 thực sự – do đó, không có lưu giữ dữ liệu liên quan đến phiên, lưu lượng truy cập hoặc dấu thời gian của người dùng.

Quyết định này đã dẫn đến những nỗ lực thất bại của các cơ quan nước ngoài để trích xuất dữ liệu người dùng từ máy chủ của họ. NordVPN đã nhận được yêu cầu cung cấp thông tin trong quá khứ nhưng họ chỉ nhún vai, nói rằng không có cách nào có thể tuân thủ. Nhà chức trách cũng tịch thu máy chủ trong một trường hợp nhưng weren có thể lượm lặt được bất kỳ hiểu biết có giá trị nào.

Công ty vận hành hơn 5.700 máy chủ tại 60 quốc gia, làm cho nó trở thành một lựa chọn mạnh mẽ cho bất cứ điều gì bạn muốn làm trực tuyến – chơi game, phát video hoặc tải xuống. 650 trong số các máy chủ này có mặt ở Anh, do đó, việc kết nối với một kết nối phù hợp đã thắng là một vấn đề.

NordVPN vận hành các máy chủ được tối ưu hóa để chống DDoS, truyền phát video, nhân đôi VPN, Tor qua VPN và IP chuyên dụng – đảm bảo tốc độ nhanh, mã hóa mạnh và bảo mật.

Nó có thể vượt qua lệnh cấm Netflix VPN một cách dễ dàng, cũng như mở khóa nội dung từ Hulu và BBC iPlayer.

NordVPN sử dụng chuẩn mã hóa giao thức AES 256 bit theo mặc định cùng với các khóa SSL 2.048 bit. Bảo vệ rò rỉ DNS được kích hoạt. Một thuê bao cấp quyền truy cập vào sáu thiết bị – với sự hỗ trợ cho Windows, MacOS, iOS và Android.

Ưu điểm:

 • Vận hành 650 máy chủ tại Vương quốc Anh
 • Bỏ chặn các trang web phát trực tuyến phổ biến nhất, ví dụ: Netflix, BBC iPlayer và Amazon Prime Video
 • Bảo mật và bảo mật hàng đầu
 • Không có nhật ký nào

Nhược điểm:

 • Chỉ có thể chọn vị trí máy chủ, nhưng không phải máy chủ cụ thể

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

GIÁ TRỊ TỐT: NordVPN là một lựa chọn giá trị tốt. Một tùy chọn giá trị tuyệt vời hoạt động đáng tin cậy với phát trực tuyến. Kết nối đồng thời lên đến 6 thiết bị. Ứng dụng không cung cấp sự lựa chọn chuyển đổi máy chủ. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Dưới đây, chúng tôi đánh giá về NordVPN.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV BiếnUnblocks UK ContentTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến có trụ sở tại Hoa Kỳ và do đó không phải tuân theo luật lưu giữ dữ liệu của Anh. Hơn nữa, nó có một chính sách đã nêu là không lưu trữ bất kỳ nhật ký lưu lượng truy cập internet hoặc siêu dữ liệu nào. Lần duy nhất nó lưu giữ thông tin là khi tài khoản được đăng ký lần đầu tiên. Sau đó, lịch sử duyệt web của bạn được giữ kín.

IPV Biến kết hợp các tiêu chuẩn mã hóa mạnh mẽ, có nghĩa là những con mắt tò mò như NSA và tin tặc được giữ ở khoảng cách xa. Nó sử dụng mã hóa 256 bit trên giao thức OpenVPN theo mặc định, xác thực SHA512 và trao đổi khóa 2.048 bit DHE-RSA với bảo mật hoàn hảo về phía trước.

Có một công tắc tiêu diệt internet được nhúng trong kiến ​​trúc hệ thống, điều đó có nghĩa là lưu lượng truy cập sẽ tạm thời bị dừng nếu kết nối bị mất màu xanh. Máy chủ được tối ưu hóa về tốc độ, sự ổn định và bảo mật – với hơn 1.300 trong số chúng trải rộng trên 75 địa điểm thành phố trên toàn thế giới, bao gồm 89 máy chủ ở Anh.

IPV Biến không mở khóa nội dung bị giới hạn địa lý trên Netflix hoặc Hulu nhưng không có trong danh sách các VPN tốt nhất cho BBC iPlayer. Có các ứng dụng cho cả iOS và Android cũng như hỗ trợ máy tính để bàn cho Windows và MacOS.

IPV Biến là một lựa chọn tuyệt vời cho Kodi vì nó cho phép người dùng tải APK Android trực tiếp về thiết bị của họ. Giao diện cũng thân thiện với điều khiển từ xa cho các thiết bị Kodi thiếu bàn phím và chuột. Nó cũng là một VPN dễ dàng để cài đặt trên Amazon Fire Fire Stick.

Ưu điểm:

 • Vận hành 89 máy chủ tại Vương quốc Anh, tuyệt vời để bỏ chặn hầu hết các chương trình phổ biến ở Vương quốc Anh
 • Được Kodi và Firestick TV ưa thích vì các ứng dụng thân thiện từ xa
 • Chính sách không ghi nhật ký và bảo mật vững chắc

Nhược điểm:

 • Thường phải vật lộn với Netflix và Hulu
 • Không hỗ trợ trò chuyện trực tiếp thực sự

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

LÊN TỚI 10 THIẾT BỊ: IPV Biến có một mạng máy chủ lớn. Một người dùng yêu thích của Kodi và Amazon Fire Stick cũng đạt được thành tích với BBC iPlayer. Mạng không kiểm soát đạt được tốc độ tốt. Tuyệt vời cho gia đình. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về IPV Biến.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. VyprVPN

VyperVPNUnblocks UK ContentTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VyprVPN nói rằng nó lưu trữ một số dữ liệu người dùng, cụ thể là địa chỉ IP nguồn của người dùng, địa chỉ IP VyprVPN được người dùng sử dụng, thời gian bắt đầu và dừng kết nối và tổng số byte được sử dụng.

Nhưng nó khẳng định rằng tất cả thông tin này chỉ được lưu giữ trên máy chủ trong 30 ngày và chỉ được sử dụng để cải thiện chất lượng dịch vụ. VyprVPN cho biết thêm, không có cách nào xác định chi tiết chính xác về lưu lượng truy cập web hoặc nội dung truyền thông.

VyprVPN là một lựa chọn phổ biến cho các cư dân Anh đến thăm Trung Quốc bởi vì nó có thể vượt qua Tường lửa Lớn. Điều này có nghĩa là hàng ngàn kỹ sư do chính phủ chỉ định làm việc xung quanh đồng hồ thiên đường đã có thể chặn hoạt động của nó. Đó chắc chắn là một thành tựu, giúp đẩy nó vào tiêu chuẩn vàng của VPN.

Công ty sở hữu và quản lý toàn bộ trung tâm dữ liệu, giúp tối ưu hóa tốc độ và sự ổn định của các kết nối. Tất cả lưu lượng được bảo mật bởi giao thức OpenVPN, mã hóa AES 256 bit, khóa RSA 2.048 bit mà không bảo mật hoàn hảo về phía trước và xác thực SHA256.

VyprVPN bao gồm một công cụ diệt internet theo mặc định, điều đó có nghĩa là lưu lượng truy cập internet sẽ tạm thời bị dừng nếu kết nối bị giảm.

Phiên bản cao cấp của gói cho phép truy cập vào giao thức Chameleon ™, làm xáo trộn siêu dữ liệu OpenVPN để kiểm tra gói sâu không thể nhận ra nó.

Có hơn 700 máy chủ, bao gồm một số ít ở Luân Đôn – mặc dù công ty không nói có tổng số bao nhiêu. Ứng dụng có sẵn cho cả Android và iOS cũng như hỗ trợ máy tính để bàn cho Windows và MacOS.

VyprVPN có thể mở khóa nội dung trên Netflix, Hulu và BBC iPlayer.

Ưu điểm:

 • Vận hành máy chủ tại Vương quốc Anh
 • Khả năng bỏ chặn tuyệt vời, thậm chí hoạt động tốt ở Trung Quốc
 • Kết nối ổn định và nhanh chóng với các ứng dụng an toàn

Nhược điểm:

 • Cấu trúc giá hai lớp có thể gây nhầm lẫn – các tùy chọn rẻ hơn ở trên
 • Người dùng có quyền sẽ thích nhiều tùy chọn cấu hình hơn
 • Chúng tôi thích lưu giữ dữ liệu ít hơn

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

PERFORMER: VyprVPN thân thiện với người dùng. Hoạt động tốt với BBC iPlayer và một số dịch vụ phát trực tuyến phổ biến khác. Dễ sử dụng nhưng giá hơi cao. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về VyprVPN.

Phiếu giảm giá VyprVPN Tiết kiệm 81% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

6. Lướt sóng

SurfShark VPNunblocks UK contentTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Lướt sóng là một VPN có ý thức về bảo mật và quyền riêng tư mà có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, một địa điểm không có luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc. Nó bảo vệ lưu lượng truy cập của bạn bằng cách sử dụng mã hóa 256 bit, bảo vệ chống rò rỉ WebRTC, DNS và IPv6 và khóa chuyển đổi, nhưng quan trọng hơn, Surfshark không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nào có thể nhận dạng bạn. Bạn có thể thanh toán bằng một trong ba loại tiền điện tử khác nhau để có thêm một lớp ẩn danh. Hỗ trợ 24/7 có sẵn qua trò chuyện trực tiếp.

Dịch vụ này cung cấp quyền truy cập vào hơn 1.000 máy chủ tốc độ cao tại hơn 60 quốc gia bao gồm Vương quốc Anh. Không giới hạn kết nối, băng thông không giới hạn và khả năng bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến lớn như BBC iPlayer và All 4, dịch vụ này lý tưởng cho bất kỳ ai muốn phát trực tuyến, torrent hoặc duyệt an toàn khi ở bên ngoài Vương quốc Anh.

Surfshark cung cấp các ứng dụng cho MacOS, iOS, Windows, Android và Linux. Cấu hình thủ công là cần thiết để sử dụng với bộ định tuyến không dây.

Ưu điểm:

 • Bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật mạnh mẽ
 • Tốc độ rắn
 • Không giới hạn số lượng kết nối

Nhược điểm:

 • Ít máy chủ hơn một số đối thủ của nó
 • Một số tốc độ chậm

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

Đọc bài đánh giá Surfshark đầy đủ của chúng tôi.

STREAM SAFELY ON-THE-GO: Surfshark mở khóa nhiều nền tảng phát trực tuyến của Anh và cho phép bạn bảo mật tất cả các thiết bị của mình cùng một lúc, nghĩa là bạn có thể xem những gì bạn muốn, ở đâu bạn muốn. Trên hết, VPN này bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

7. Khiên nóng

Hotspot Shieldunblocks UK contentTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

  Hotspot Shield cung cấp một số tính năng bảo mật mạnh mẽ bao gồm mã hóa 256 bit, bảo vệ rò rỉ IPv6 và DNS và khóa chuyển đổi. Người dùng cũng có thể để một số trang web nhất định bỏ qua VPN hoặc định cấu hình ứng dụng để tự động kết nối bất cứ khi nào bạn sử dụng mạng wifi không bảo mật. VPN này không ghi nhật ký bất kỳ dữ liệu người dùng có thể nhận dạng nào khi phiên của bạn kết thúc. Bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 trò chuyện trực tiếp trong trường hợp có vấn đề.

  Với hơn 3.000 máy chủ trải rộng trên 70 quốc gia, Hotspot Shield giúp bạn dễ dàng truy cập các dịch vụ bị khóa trong khu vực ở nước ngoài. Trên thực tế, nó thậm chí còn bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến nổi tiếng cứng đầu như Netflix UK và BBC iPlayer. Bạn đã thắng được thậm chí phải lo lắng về độ trễ hoặc bộ đệm vì tốc độ Hotspot Shield của Google đủ nhanh để phát trực tiếp video HD hoàn hảo.

  Hotspot Shield có các ứng dụng Windows, Android, iOS và MacOS.

  Ưu điểm:

  • Mở khóa các nền tảng như BBC iPlayer mà không gặp sự cố nào
  • Tốc độ đủ cao để phát trực tiếp HD
  • Một loạt các tính năng bảo mật

  Nhược điểm:

  • Không hỗ trợ Linux
  • Hồ sơ cá nhân về quyền riêng tư

  Điểm của chúng tôi:

  4,5 ra khỏi 5

  VERSATILE VÀ AN NINH: Hotspot Shield cung cấp hiệu suất toàn diện, với các kết nối nhanh, đáng tin cậy, tính năng bảo mật mạnh mẽ và khả năng bỏ chặn tuyệt vời. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày được bao gồm.

  Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Hotspot Shield.

  Hotspot Shield Coupon Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 75% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

  Tùy chọn VPN miễn phí

  Luôn có tùy chọn giải quyết VPN miễn phí nếu bạn chỉ cần tìm cách khắc phục nhanh.

  Nhưng các dịch vụ VPN miễn phí chắc chắn không cung cấp trải nghiệm giống như những người được trả tiền. Ở đó, thường có một hoặc hai máy chủ mà bạn có thể kết nối. Các tham số mã hóa yếu, do đó, don Giả sử kết nối của bạn sẽ được tối ưu hóa cho quyền riêng tư và bảo mật. Và rất có thể sẽ có giới hạn dữ liệu, điều đó có nghĩa là kết nối của bạn có thể chấm dứt nếu bạn truyền phát video quá lâu.

  Khuyến nghị của chúng tôi là tránh các nhà cung cấp như vậy. Ở đó, không có gì gọi là bữa trưa miễn phí – VPN miễn phí kiếm tiền bằng cách tích cực chèn cookie theo dõi, theo dõi các mẫu duyệt web của bạn và bán dữ liệu cho các nhà quảng cáo bên thứ ba. Bạn có nguy cơ thực sự bị nhiễm phần mềm độc hại – điều này có thể dẫn đến mất dữ liệu và quá trình khôi phục thiết bị của bạn.

  VPN để tránh

  Nó nói rõ rằng một trong những yếu tố chính của việc chọn VPN là bảo đảm quyền riêng tư và đảm bảo tính ẩn danh. Vì vậy, khi một số công ty sẵn sàng chọn hy sinh đạo đức bằng cách lấy đi dữ liệu của người dùng, tốt hơn hết là để họ yên.

  Đây là hai dịch vụ VPN như vậy, chúng tôi nghĩ bạn nên giữ lại:

  1. PureVPN

  Công ty VPN nổi tiếng PureVPN gần đây đã hợp tác với FBI để giúp bắt giữ Ryan Lin, một người dùng PureVPN bị buộc tội tống tiền và tống tiền trực tuyến đối với một phụ nữ 24 tuổi giấu tên.

  Cơ quan thực thi pháp luật Hoa Kỳ nảy sinh hành động sau khi những cáo buộc đáng lo ngại này được đưa ra ánh sáng. Họ đã có thể theo dõi gốc rễ của hoạt động trở lại VPN – Ryan nghĩ rằng nó sẽ giúp che dấu vết của anh ta. Nhưng PureVPN, mặc dù có chính sách ‘không đăng nhập, đã có thể xác định Ryan và cung cấp thông tin cá nhân của anh ấy.

  2. HolaVPN

  Hola có trụ sở ở Israel, vốn là một tiện ích mở rộng VPN phổ biến cho Chrome, từng khoe khoang hơn 50 triệu người dùng, đã lợi dụng khối lượng quan trọng của nó để vô tình biến người dùng của mình thành một mạng botnet khổng lồ.

  Nếu bạn đã cài đặt HolaVPN, thì một phần băng thông internet của bạn đã bị mất cho các mục đích bất hợp pháp như các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS). Nó cũng có thể đã được sử dụng để truy cập nội dung có bản quyền hoặc hình ảnh về lạm dụng trẻ em.

  Tránh nó bằng mọi giá.

  Đang sử dụng VPN hợp pháp tại Vương quốc Anh?

  Nói rộng hơn, việc sử dụng VPN trong Vương quốc Anh là hoàn toàn hợp pháp. Không có luật pháp cụ thể nào cấm nó hoàn toàn. Tuy nhiên, bạn vẫn vi phạm luật nếu bạn sử dụng VPN để tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp như bán thuốc trực tuyến hoặc tải lên nội dung khiêu dâm trẻ em.

  Liên quan: Việc sử dụng VPN hợp pháp hay bất hợp pháp? VPN có an toàn để sử dụng không? Đây là những gì bạn cần biết

  Các quyền tự do internet ở Anh đang bị đe dọa?

  Nước Anh đã có một lịch sử hoạt động chính trị nghiêng trái, được minh chứng bởi thực tế rằng Đảng Lao động là một lực lượng chính trị thống trị ở nước này, nhưng bản chất gần đây về quyền riêng tư và giám sát là bản chất của Orwellian.

  Vào tháng 11 năm 2016, Quốc hội Anh đã ban hành Đạo luật Quyền lực Điều tra, còn được gọi thông thường là Hiến chương Snoopers Charter. Nó cấp cho các cơ quan tình báo và cảnh sát Anh quyền lực giám sát sâu rộng – hợp pháp hóa các phương thức rình mò mà The Guardian cho biết là không thể so sánh với bất kỳ quốc gia nào khác ở Tây Âu hoặc thậm chí là Hoa Kỳ.

  Đó là một suy nghĩ đáng sợ.

  Đó là một quan điểm từ lâu rằng các cơ quan an ninh quốc gia ở Mỹ và Anh – NSA và GCHQ – có lịch sử thông đồng và chia sẻ thông tin tình báo. Vì vậy, nó có khả năng rằng hầu hết, nếu không phải tất cả, giám sát cư dân ở Anh cũng sẽ được chia sẻ với các chính phủ phương Tây khác.

  Vào thời điểm đó, người thổi còi NSA Edward Snowden đã tweet: Vương quốc Anh vừa hợp pháp hóa sự giám sát cực đoan nhất trong lịch sử dân chủ phương Tây. Nó đi xa hơn nhiều chế độ chuyên chế.

  Đạo luật mới này buộc các ISP và các công ty viễn thông lưu trữ lịch sử duyệt web của mọi người trong một năm và chuyển dữ liệu đó cho các cơ quan chính phủ thông qua một công cụ tìm kiếm được gọi là bộ lọc yêu cầu.

  Truy cập vào công cụ tìm kiếm này theo quyết định của cảnh sát và các cơ quan an ninh – không có sự giám sát tư pháp dưới bất kỳ hình thức nào. Điều đó có nghĩa là chính phủ có thể nhắm mục tiêu các nhóm chủng tộc / sắc tộc cụ thể và hoạt động này sẽ không bao giờ trở thành một phần của bất kỳ hồ sơ công khai nào hoặc phải chịu sự giám sát.

  Các yếu tố chính khác của dự luật này là:

  GCHQ có thể sử dụng thu thập dữ liệu hàng loạt trên tài sản cá nhân của những người không bị cáo buộc sai phạm, nhưng dữ liệu của họ được thu thập từ một số lượng lớn thiết bị trong khu vực được nhắm mục tiêu. Các công ty phải giải mã dữ liệu theo yêu cầu. Các công ty phải thông báo cho chính phủ trước khi các tính năng bảo mật mới được đưa ra. Các cơ quan tình báo như GCHQ có thể hack vào các thiết bị của công dân.

  Cựu thư ký nhà của Anh Amber Rudd đã ca ngợi Hiến chương Snoopers, nói rằng đó là một đạo luật hàng đầu thế giới với sự minh bạch chưa từng thấy và bảo vệ quyền riêng tư đáng kể.

  Chúng tôi muốn có một vài thứ cô ấy hút thuốc.

  Nhưng đó không phải là vấn đề xa vời duy nhất. Các cơ quan an ninh của Anh đã thu thập dữ liệu bất hợp pháp trong gần hai thập kỷ trước khi ban hành dự luật này. MI5, MI6 và GCHQ đã bị tòa án Anh khiển trách nghiêm trọng vì tham gia vào một chế độ bất hợp pháp của Vương quốc Hồi giáo để theo dõi dữ liệu liên lạc như sử dụng điện thoại và web và các thông tin bí mật khác.

  Về cơ bản, Hiến chương Snoopers chỉ đơn giản là hợp pháp hóa một quy trình mà Lừa đã diễn ra từ cuối những năm 90, ngoại trừ việc các quyền hạn được trao cho các cơ quan rộng lớn và rộng hơn bao giờ hết.

  Không cần phải nói rằng cư dân Vương quốc Anh nên cực kỳ cảnh giác với những phát triển này. Để bảo vệ bản thân khỏi các cơ quan tình báo rình mò, chúng tôi khuyên bạn nên chọn VPN để phá vỡ Điều lệ Snoopers..

  Một mối quan tâm khác có thể xuất hiện trong tương lai rất gần là các quy định được đề xuất trên internet của chính phủ Bảo thủ hiện tại. Điều lệ Snoopers chỉ đơn giản là giám sát hoạt động của bạn mà không đặt bất kỳ hạn chế nào đối với những gì bạn có thể truy cập hoặc nói trực tuyến. Dự luật mới sẽ cố gắng tiến thêm một bước này bằng cách cho phép chính phủ quyết định những gì có thể và những gì có thể được công bố trên web.

  Một số người nói rằng chính phủ không quy định khi nói đến công nghệ và internet, nên ông tuyên bố bản tuyên ngôn được đề xuất. “Chúng tôi không đồng ý”.

  Đạo luật này là một phần trong nỗ lực buộc các công ty công nghệ xây dựng các cửa hậu vào các ứng dụng truyền thông được mã hóa như WhatsApp và Telegram. Rõ ràng, điều này là để giúp chính phủ theo dõi các phong trào và thông tin liên lạc khủng bố – nhưng cũng sẽ có tác dụng kép trong việc làm tổn hại sự riêng tư của các công dân tuân thủ luật pháp..

  Mạng internet của Anh hiện đang được xếp hạng là miễn phí trong Báo cáo Tự do trên Mạng 2016 do cơ quan vận động Freedom House biên soạn. Nhưng sự phân nhánh lâu dài của Hiến chương Snoopers và luật pháp mới vẫn chưa rõ ràng. Nó có khả năng mạnh mẽ rằng chúng ta sẽ thấy sự tự do internet bị suy yếu trong những năm tới, buộc sự xuống cấp của tình trạng này.

  Xem truyền hình Anh ở nước ngoài bằng VPN

  Để xem UK TV ở nước ngoài, bạn sẽ cần một VPN có thể cung cấp cho bạn một địa chỉ IP của Anh. Không phải tất cả các VPN đều hoạt động với tất cả các dịch vụ phát trực tuyến và Smart DNS và các dịch vụ proxy không phải VPN khác sẽ hầu như không hoạt động. Trong thử nghiệm của chúng tôi, ExpressVPN hoạt động với tất cả các dịch vụ truyền hình lớn của Vương quốc Anh.

  • Cách xem BBC ở nước ngoài bằng VPN
  • Cách xem ITV ở nước ngoài
  • Cách xem Kênh 4 ở nước ngoài
  • Cách xem Sky Go ở nước ngoài
  • Làm thế nào để xem Now TV ở nước ngoài
  Kim Martin
  Kim Martin Administrator
  Sorry! The Author has not filled his profile.
  follow me