7 VPN tốt nhất cho Mexico năm 2020

VPN tốt nhất cho Mexico

Mọi người sống ở Mexico, đi nghỉ mát ở nước này hoặc dự định chuyển đến đó trong tương lai gần có thể được hưởng lợi từ kết nối Mạng riêng ảo (VPN) ổn định. Điều này giúp bạn giữ hoạt động internet riêng tư, torrent, hoặc mở khóa một loạt các trang web truyền thông bị giới hạn địa lý chẳng hạn như US Netflix, Hulu, Amazon Prime Video, v.v..

Ngoài ra, nếu bạn là công dân Mexico và có kế hoạch đi du lịch bên ngoài quốc gia, VPN có thể cho phép bạn truy cập mọi thứ bạn muốn ở nhà, bao gồm Netflix Mexico, các kênh địa phương như Televisia, Canal 5 và Azteca 7, cũng như ngân hàng trực tuyến.

Chúng tôi bao gồm rất nhiều nền tảng của từng nhà cung cấp dưới đây, nhưng trong trường hợp bạn thiếu thời gian, thì đây là một bản tóm tắt về những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

Đây là 7 VPN tốt nhất cho Mexico:

 1. ExpressVPN Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho Mexico! Mạng lưới máy chủ cực nhanh trên toàn cầu, bao gồm cả máy chủ ở Mexico. Tuyệt vời để phát trực tuyến và tải về. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. CyberGhost Lựa chọn ngân sách. Ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu và hiệu quả chi phí.
 3. NordVPN Tốt toàn diện, tuyệt vời để bỏ chặn nội dung. Nhanh chóng và an toàn.
 4. IPV Biến Tốc độ tốt, được người dùng Kodi ưa thích.
 5. Lướt sóng Nhà cung cấp tập trung vào bảo mật với tốc độ khá và chính sách không ghi nhật ký.
 6. Hotspot Shield Các tính năng bảo mật vững chắc, tốc độ cao và khả năng bỏ chặn tuyệt vời.
 7. RiêngVPN Tốt cho việc bỏ chặn hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến.

Nếu bạn không biết VPN là gì thì hãy lo lắng. Phần mềm thiết lập một đường hầm được mã hóa để định tuyến tất cả lưu lượng truy cập internet đến và từ thiết bị của bạn thông qua một máy chủ trung gian ở vị trí bạn chọn. Điều này che dấu địa chỉ IP của bạn và làm cho nó xuất hiện rằng bạn ở địa phương bạn đã chọn, do đó khả năng bỏ chặn nội dung giới hạn địa lý. Hơn nữa, khía cạnh mã hóa là một tính năng tiện lợi khiến tin tặc hoặc các cơ quan chính phủ gần như không thể theo dõi hành vi trực tuyến của bạn.

Các nhà cung cấp VPN mà chúng tôi đề xuất trong bài viết này cung cấp nhiều vị trí máy chủ để lựa chọn. Điều này có nghĩa là có thể lấy địa chỉ IP từ Mexico ngay cả khi bạn hiện đang ở Mỹ, Anh, Úc, Đức, Canada, Ấn Độ, Trung Quốc, Hồng Kông, Pháp, Thụy Điển, Na Uy, Nhật Bản hoặc bất kỳ nơi nào khác trong thế giới.

Xem thêm: Cách nhận địa chỉ IP Mexico

VPN tốt nhất cho Mexico

Các dịch vụ VPN được quảng cáo rầm rộ trên internet, nhưng thật điên rồ khi đặt tất cả chúng vào một danh mục.

Để tạo danh sách các VPN tốt nhất cho Mexico, các nhà cung cấp phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Kết hợp một mạng lưới rộng khắp các máy chủ trên khắp thế giới, bao gồm các tùy chọn ở Mexico
 • Bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến bị giới hạn địa lý mà không gặp sự cố nào
 • Cung cấp một sản phẩm nhanh chóng và đáng tin cậy với ít hoặc không có thời gian chết
 • Sử dụng các tham số mã hóa nghiêm ngặt để vị trí của bạn luôn bị ẩn
 • Cho phép nhiều kết nối đồng thời
 • Cung cấp hỗ trợ khách hàng hàng đầu

1. VPN nhanh

ExpressVPNTháng 1 năm 2020Works tại MexicoTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN đứng đầu danh sách được đề xuất của chúng tôi do các tiêu chuẩn mã hóa cấp quân sự, tốc độ nhanh và mạng lưới toàn cầu bao gồm.

Nhà cung cấp này cung cấp hơn 3.000 máy chủ để lựa chọn ở 94 quốc gia trên thế giới, bao gồm các tùy chọn ở Mexico. Việc đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh có nghĩa là nó không phải tuân theo luật lưu giữ dữ liệu do nhà nước ủy quyền.

ExpressVPN đáng tin cậy bỏ chặn một loạt các dịch vụ truyền thông bị giới hạn địa lý, bao gồm US Netflix, HBO, Hulu, Amazon Prime Video, BBC iPlayer, ESPN, v.v. Như đã đề cập trước đó, nhà cung cấp này được biết đến với tốc độ nhanh. Một perk bổ sung được làm tròn hỗ trợ đồng hồ thông qua tùy chọn trò chuyện trực tiếp.

ExpressVPN sử dụng các tiêu chuẩn bảo mật đẳng cấp thế giới bao gồm mã hóa AES 256 bit, thường được gọi là cấp độ quân sự. Các tính năng bổ sung bao gồm một công cụ diệt internet và bảo vệ rò rỉ DNS, vì vậy thông tin của bạn luôn được bảo mật trong đường hầm được mã hóa.

Nhà cung cấp này chỉ lưu trữ siêu dữ liệu không xác định và địa chỉ IP không được ghi lại. Nó cung cấp các ứng dụng dễ sử dụng cho Android và iOS, cũng như phiên bản dành cho máy tính để bàn dành cho Windows và MacOS. Một thuê bao cho phép ba kết nối đồng thời.

Ưu điểm:

 • Hơn 3.000 máy chủ siêu nhanh hoạt động tại hơn 90 quốc gia
 • Khả năng tuyệt vời để bỏ chặn nội dung bị khóa địa lý
 • Đủ nhanh để phát video HD mà không cần đệm
 • Mã hóa tốt nhất trong lớp giúp bảo mật và riêng tư vững chắc
 • Hỗ trợ khách hàng trò chuyện trực tiếp – 24/7

Nhược điểm:

 • Cấu hình nâng cao cho người dùng điện bị giới hạn một chút

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

VPN TỐT NHẤT CHO MEXICO: ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Mạng máy chủ khổng lồ – bao gồm các máy chủ ở Mexico – được tối ưu hóa cho các kết nối tốc độ cao. Khó đánh bại sự riêng tư và bảo mật. Bỏ chặn các trang web phát trực tuyến mà các VPN khác gặp sự cố. Bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày không có tiền.

Đọc đánh giá của chúng tôi về ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

Trụ sở chính Rumani CyberGhost đã nỗ lực phối hợp để cải thiện chất lượng dịch vụ sau khi được Crossrider, một công ty của Israel đăng ký tại Anh, mua lại vào nửa cuối năm 2017. CyberGhost cung cấp hơn 5.700 máy chủ tại hơn 89 quốc gia, bao gồm khoảng 40 tại Mexico.

Ứng dụng CyberGhost, có thể giúp bạn chọn một máy chủ để bỏ chặn các dịch vụ cụ thể như US Netflix, BBC iPlayer và Amazon Prime Video. Chỉ cần chọn Bỏ chặn chế độ Truyền phát trên màn hình chính và chọn nền tảng của bạn.

Nhà cung cấp này cung cấp mã hóa 256 bit, bảo mật hoàn hảo về phía trước, công tắc diệt internet và bảo vệ rò rỉ DNS bằng các tính năng bảo mật. Đây là những giao thức hàng đầu nên không phải lo lắng về mặt trận này.

Đăng ký CyberGhost tại Romania có nghĩa là pháp luật không yêu cầu lưu trữ bất kỳ dữ liệu người dùng nào. Chính sách này đưa ra chính sách nội bộ về việc không ghi lại bất kỳ địa chỉ IP hoặc dữ liệu người dùng nào khác trỏ đến hoạt động web cụ thể. Các tính năng bảo mật bổ sung bao gồm trình chặn quảng cáo, phòng thủ chống phần mềm độc hại và chống theo dõi.

Bạn có thể truy cập dịch vụ trên Android, iOS, Windows, MacOS và Linux. Hiện tại, một thuê bao cho phép bảy thiết bị kết nối cùng một lúc.

Ưu điểm:

 • Vận hành một mạng lưới gồm hơn 5.700 máy chủ tại hơn 89 quốc gia
 • Truyền phát video HD một cách liền mạch
 • Không giữ nhật ký hoạt động của người dùng và cung cấp mã hóa mạnh để bỏ qua phát hiện hoạt động
 • Một số máy chủ phát trực tuyến nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm

Nhược điểm:

 • Doesn không làm việc ở Trung Quốc hoặc UAE

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

VPN BUDGET TỐT NHẤT: CyberGhost có một thiết lập đơn giản. Hoạt động tốt ở Mexico. Tùy chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một kết nối nhanh, đáng tin cậy và giao diện dễ sử dụng. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Ở đây, chúng tôi đánh giá chuyên sâu về CyberGhost.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

3. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Trụ sở chính Panama NordVPN đã cẩn thận tạo ra danh tiếng tập trung vào quyền riêng tư do chính sách ’zero-log Nhật ký thực sự. Nhà cung cấp điều hành một mạng lưới gồm hơn 5.000 máy chủ trải rộng trên 60 quốc gia, với Mexico lưu trữ 10. Kết nối với máy chủ ở Mexico hoặc bất kỳ nơi nào khác trên thế giới là một quá trình không rắc rối.

NordVPN tập trung mạnh vào truyền phát phương tiện và bỏ chặn các nguồn cấp dữ liệu bị giới hạn địa lý. Nó dễ dàng bỏ chặn các trang web như US Netflix, HBO, Amazon Prime Video, ESPN, Sky, Sling TV, v.v..

Khả năng tùy biến của nhà cung cấp này là một bộ đồ đặc biệt mạnh mẽ. Người dùng có thể chọn máy chủ được tối ưu hóa cho một số tính năng nhất định bao gồm phát trực tuyến video HD, nhân đôi VPN và Tor qua VPN. Phiên bản dành cho máy tính để bàn bao gồm một bản tóm tắt về cách tìm các máy chủ tốt nhất để sử dụng cho các tác vụ cụ thể, chẳng hạn như bỏ chặn Netflix.

NordVPN không lưu trữ bất kỳ dữ liệu người dùng nào – đây là chính sách không ghi nhật ký mà chúng tôi đã đề cập trước đó trong đánh giá nhỏ, vì vậy chúng tôi không thể thấy trước bất kỳ mối lo ngại nào về mặt bảo mật. Các tiêu chuẩn bảo mật cũng mạnh mẽ tương tự – NordVPN sử dụng mã hóa 256 bit, giao thức OpenVPN, công tắc diệt internet và bảo vệ rò rỉ DNS.

Ứng dụng có sẵn cho Android, iOS, Windows và MacOS. Một kế hoạch cơ bản cho phép sáu thiết bị kết nối đồng thời.

Ưu điểm:

 • Vận hành một mạng lưới gồm hơn 5.000 máy chủ tại 60 quốc gia
 • Bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến bị khóa địa lý phổ biến nhất
 • Mã hóa 256-bit cấp quân sự cho sự riêng tư tuyệt vời
 • Có thể kết nối 6 thiết bị cùng một lúc với gói cơ bản
 • Trò chuyện trực tiếp 24/7 có thể giúp bạn bắt đầu

Nhược điểm:

 • Ứng dụng máy tính để bàn hơi rắc rối so với các nhà cung cấp khác, có thể làm với bản cập nhật bảng điều khiển

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

GIÁ TRỊ VÀ HIỆU SUẤT: NordVPN là một lựa chọn có giá trị tốt. Với sự lựa chọn máy chủ ở Mexico, đây là một tùy chọn toàn diện tốt giúp dễ dàng loại bỏ hầu hết các khu vực bị chặn địa lý một cách dễ dàng. Quyền riêng tư và bảo mật tuyệt vời. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá của chúng tôi về NordVPN.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến ghi điểm về quyền riêng tư, tốc độ và hỗ trợ khách hàng hàng đầu. Nhà cung cấp này hiện cung cấp hơn 1.000 máy chủ trải rộng trên 60 quốc gia, trong đó có năm ở Mexico.

IPV Biến có trụ sở tại Hoa Kỳ, đây có thể là một nguyên nhân gây lo ngại cho những người dùng tập trung vào quyền riêng tư. Nhưng nó là một trong số ít các công ty VPN chọn vận hành toàn bộ mạng máy chủ của mình một cách độc lập, thay vì thuê hoặc thuê ngoài. Điều này có nghĩa là nó có toàn quyền kiểm soát lưu lượng chảy qua các máy chủ của mình. Một lớp bảo mật bổ sung là IPV Biến không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào, vì vậy nó không có gì để chia sẻ ở nơi đầu tiên.

IPV Biến được yêu thích với người dùng torrent và người dùng Kodi vì nó cho phép họ tải APK Android trực tiếp về thiết bị của họ. Giao diện thân thiện với điều khiển từ xa cho các thiết bị Kodi thiếu bàn phím và chuột. Nó hoạt động với một số trang web truyền thông trực tuyến như BBC iPlayer.

Các giao thức mã hóa cấp quân sự là ngang bằng với khóa học. IPV Biến bảo mật tất cả các kết nối với mã hóa 256 bit, bảo mật hoàn hảo về phía trước, bảo vệ rò rỉ DNS và chuyển đổi diệt internet.

Nhà cung cấp này cho phép người dùng kết nối đồng thời 10 thiết bị theo một gói. Đó là sự phân bổ hào phóng nhất trong số các nhà cung cấp VPN được đề xuất trong danh sách này. Các ứng dụng có sẵn cho Android, iOS, Windows và MacOS và có trò chuyện trực tiếp 24/7 để hỗ trợ khách hàng trong trường hợp có vấn đề.

Ưu điểm:

 • Vận hành một mạng lưới gồm hơn 1.300 máy chủ từ 75 địa điểm thành phố trên toàn cầu
 • Không có nhật ký nào
 • Trình diễn tốt nhất cho các thiết bị Kodi dựa trên Android trong thử nghiệm của chúng tôi
 • Tốc độ rất tốt để phát trực tuyến HD trên hầu hết các máy chủ

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ khách hàng trực tiếp, chỉ hỗ trợ email và vé
 • Có thể thanh toán bằng tiền điện tử

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

LÊN TỚI 10 THIẾT BỊ: IPV Biến có một mạng lưới máy chủ lớn. Xử lý một số kết nối đồng thời tốt. Đề xuất cho tiêu chuẩn riêng tư cao của họ, nhưng hãy tiếp tục mua sắm nếu bạn muốn bỏ chặn US Netflix. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về IPV Biến.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. Lướt sóng

SurfShark VPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Lướt sóng cung cấp quyền truy cập vào hơn 1.000 máy chủ trên 60 quốc gia. Nó cung cấp tốc độ cao và khả năng bỏ chặn đặc biệt, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn sử dụng các nền tảng như Netflix US, BBC iPlayer và Amazon Prime Video từ nước ngoài. Không giống như hầu hết các VPN khác, có xu hướng cho phép tối đa sáu kết nối, Surfshark cho phép bạn kết nối bao nhiêu thiết bị tùy thích.

VPN này không bỏ qua phần mềm bảo mật. Nó giúp bạn an toàn khi sử dụng mã hóa AES 256 bit, bảo vệ chống rò rỉ DNS, IPv6 và WebRTC và khóa chuyển đổi dừng tất cả lưu lượng truy cập nếu bạn mất kết nối đột ngột. Ngoài ra, còn có tùy chọn chặn quảng cáo và phần mềm độc hại tự động, cũng như chế độ NoBapes để sử dụng ở các quốc gia có kiểm duyệt trực tuyến nghiêm ngặt. Surfshark không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào nhưng bạn có thể thanh toán bằng tiền điện tử nếu bạn thích. Hỗ trợ khách hàng 24/7 có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp và email.

Surfshark cung cấp các ứng dụng dễ sử dụng cho iOS, MacOS, Android, Windows và Linux. Nó cũng có thể được cấu hình thủ công để sử dụng trên bộ định tuyến nhà của bạn.

Ưu điểm:

 • Nói chung, tốc độ rắn
 • Rất mạnh về bảo mật và quyền riêng tư
 • Tiềm năng bỏ chặn đặc biệt

Nhược điểm:

 • Một số máy chủ chậm hơn các máy chủ khác
 • Có một mạng nhỏ hơn một số đối thủ của nó

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

KHÔNG GIỚI HẠN KẾT NỐI: Surfshark nhanh, an toàn và cho phép bạn bảo vệ tất cả các thiết bị của mình cùng một lúc. Hơn nữa, dịch vụ này mở khóa nhiều dịch vụ phát trực tuyến của Mexico và bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Surfshark.

6. Khiên nóng

Hotspot Shield

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android

Trang mạng: www.Hotspotshield.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

Hotspot Shield có hơn 3.000 máy chủ trải rộng trên 70 quốc gia, bao gồm cả Mexico. Dịch vụ này dễ dàng bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến lớn như Netflix US, ADN 40 và Canal 8, và đủ nhanh để bạn có thể xem mà không có bất kỳ độ trễ hoặc bộ đệm đáng chú ý nào. Hotspot Shield tối đa năm kết nối cùng một lúc, vì vậy bạn có thể phát trực tuyến trên bất kỳ thiết bị nào bạn thích.

Dịch vụ này sử dụng mã hóa 256 bit, bảo vệ wifi tự động, công tắc tiêu diệt và bảo vệ chống rò rỉ IPv6 và DNS để giữ cho các hoạt động của bạn ở chế độ riêng tư. Nếu bạn thích, bạn cũng có thể cho phép một số trang web phá vỡ VPN, điều này rất hữu ích để truy cập một số nền tảng bị khóa địa lý khác nhau cùng một lúc. Hotspot Shield không giữ bất kỳ thông tin nào có thể nhận dạng bạn sau khi bạn hủy kết nối. Bạn có thể tiếp cận hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp.

Các ứng dụng Hotspot Shield có sẵn cho iOS, Android, MacOS và Windows.

Ưu điểm:

 • Làm cho an ninh của bạn nghiêm túc
 • Mở khóa nền tảng phát trực tuyến Mexico dễ dàng
 • Kết nối đáng tin cậy, tốc độ cao

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ Linux
 • Doesnith có hồ sơ tốt nhất về quyền riêng tư

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

HOÀN HẢO CHO STREAMING :: Hotspot Shield là một VPN dễ sử dụng giúp dễ dàng truyền phát các chương trình yêu thích của bạn khi đi du lịch. Nó tự hào có các tính năng bảo mật mạnh mẽ, tốc độ cao nhất quán và bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Hotspot Shield Coupon Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 75% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Hotspot Shield

7. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN luôn hiển thị tốc độ nhanh, mạnh mẽ và khả năng bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý một cách dễ dàng. Nó có thể là một người mới tham gia vào không gian VPN nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn nghĩ rằng dịch vụ của nó là ngang hàng.

Mạng máy chủ PrivateVPN xông tương đối nhỏ, với hơn 80 máy chủ ở 56 địa điểm. Tuy nhiên, Mexico được bao gồm để có một dấu hiệu tích cực cho bất cứ ai muốn có được địa chỉ IP Mexico khi ở nước ngoài. VPN này chắc chắn xứng đáng với số tiền bạn mà Were đang trả – nó không đăng nhập dữ liệu người dùng, bao gồm hỗ trợ cho torrent và cung cấp băng thông không giới hạn cho các luồng video HD.

Một số dịch vụ phát trực tuyến mà nó quản lý để truy cập là Netflix, BBC iPlayer, Hulu, HBO và Amazon Prime Video. PrivateVPN rất tự tin về sản phẩm cốt lõi của mình đến nỗi hiện tại, họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho tất cả các gói.

Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ được bao gồm. Người dùng có thể chọn giữa mã hóa 128 và 256 bit và dịch vụ cung cấp bảo mật hoàn hảo về phía trước, công tắc diệt internet và bảo vệ rò rỉ DNS. Một kế hoạch cơ bản cho phép sáu thiết bị kết nối đồng thời.

PrivateVPN cung cấp các ứng dụng cho Windows, MacOS, iOS và Android.

Ưu điểm:

 • Mạng mở rộng mới và sắp tới
 • Đạt được danh tiếng để bỏ chặn các trang web phát trực tuyến phổ biến
 • Sử dụng đồng thời tối đa sáu thiết bị

Nhược điểm:

 • Số lượng nhỏ máy chủ để lựa chọn
 • Cần chỉnh tay để làm việc ở Trung Quốc
 • Trò chuyện trực tiếp không phải là xung quanh đồng hồ

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

TỐC ĐỘ TUYỆT VỜI: PrivateVPN là một lựa chọn tốt cho gia đình. Hoạt động tốt ở Mexico và cho phép tối đa 6 thiết bị trên cùng một tài khoản. Kết nối nhanh nhưng có thể làm với việc có nhiều máy chủ hơn để lựa chọn. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá của chúng tôi về PrivateVPN.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có nên sử dụng VPN miễn phí cho Mexico không?

Trong quá trình tìm kiếm một nhà cung cấp phù hợp, bạn có thể sẽ vấp phải các dịch vụ VPN miễn phí. Họ đã quảng cáo rầm rộ trên internet và đi kèm với những lời mời hấp dẫn, chẳng hạn như khả năng đăng ký mà không cần thẻ tín dụng. Nhưng đó thường là nơi mà sự quyến rũ kết thúc.

Các nhà cung cấp VPN miễn phí có lịch sử bẩn thỉu khi cố gắng kiếm tiền từ dịch vụ của họ thông qua các quảng cáo xâm lấn, phần mềm độc hại hoặc khai thác dữ liệu phi đạo đức. Ít nhất bạn sẽ gặp phải sự gián đoạn trong dịch vụ khi họ cố gắng nâng cấp bạn lên một dịch vụ phải trả tiền.

Chúng tôi không biết bất kỳ VPN miễn phí nào cung cấp trải nghiệm người dùng giống như các nhà cung cấp được xếp hạng hàng đầu được đề cập trong danh sách này. Do đó, bạn có thể sẽ phải đối mặt với các tiêu chuẩn mã hóa yếu, điều chỉnh băng thông và sự lựa chọn hạn chế của các máy chủ. Thêm vào đó, các VPN miễn phí thường không được dùng để thực hiện các nhiệm vụ cần nhiều dữ liệu như truyền phát video và chơi các trò chơi trực tuyến.

Tại sao tôi nên sử dụng VPN ở Mexico?

Theo cơ quan vận động internet Freedom House, Mexico phải đối mặt với môi trường internet khá thách thức. Nó nói rằng trong khi quyền truy cập đã được cải thiện đều đặn, môi trường tự do internet của Mexico đã bị từ chối do những tiết lộ liên quan đến phần mềm gián điệp của chính phủ được sử dụng chống lại luật sư nhân quyền, nhà báo và nhà hoạt động.

Tổ chức này cho biết thêm, năm 2017 chứng kiến ​​mức độ bạo lực cao đối với các nhà báo và một cuộc đàn áp đi kèm đối với các quyền tự do internet. Các ấn phẩm trực tuyến bị tấn công mạng và hai phóng viên mất mạng. Hàng chục người khác nhận được tin nhắn đáng sợ và các mối đe dọa tử vong. Người dân đã sử dụng các phương tiện kỹ thuật số để đăng ký các cuộc biểu tình của họ nhưng chính quyền đã phản ứng với sự thao túng trực tuyến hơn nữa.

Cũng có trường hợp troll trực tuyến, có vẻ như hành động thay mặt chính phủ, đặc biệt nhắm mục tiêu vào các nhà báo, nhà hoạt động, nhà bảo vệ nhân quyền, học giả hoặc các nhóm có ý kiến ​​chỉ trích cơ sở. Bots đã được sử dụng để thao túng các cuộc tranh luận trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội đang lan tràn với những tiếng nói chống lại sự bất đồng chính phủ chỉ đạo.

Trước những tình huống này, nó rõ ràng rằng việc điều hướng trang web ở Mexico đang trở thành một thách thức hàng ngày. Việc sử dụng VPN sẽ che giấu danh tính của bạn và bảo vệ bạn trực tuyến. Nếu bạn là một nhà báo, người thổi còi hoặc blogger ở Mexico, VPN có thể giúp bạn truyền bá thông điệp của mình trong khi vẫn giữ cho bạn an toàn và bảo mật trên internet. Để biết thêm thông tin đọc hướng dẫn toàn diện của chúng tôi để viết blog một cách an toàn.

Torrenting cũng nằm trong một khu vực màu xám hợp pháp ở Mexico. Về mặt kỹ thuật, không có bất kỳ luật nào chi phối vấn đề này nhưng sự không nhất quán của chính phủ có nghĩa là sự khủng bố cho hành động này cũng có thể xảy ra.

Để duy trì quyền riêng tư và ẩn danh trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN để duyệt internet ở Mexico.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: so sánh không khuyến khích sử dụng VPN để truyền phát hoặc tải xuống nội dung bất hợp pháp. Vui lòng tham khảo luật pháp địa phương trước nếu bạn không chắc chắn và luôn tham khảo luật sư để được tư vấn chuyên gia.

Liên quan: Torrenting có an toàn không? Có phải là bất hợp pháp? Bạn có khả năng bị bắt không?

Mẹo sử dụng VPN ở Mexico

Cho dù bạn sống ở Mexico hay chỉ đơn giản là truy cập trong vài ngày, việc sử dụng VPN sẽ giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm internet của bạn.

Cách thiết lập VPN Mexico

 1. Đơn hàng đầu tiên của doanh nghiệp là quyết định một nhà cung cấp thu hút bạn. Các đánh giá nhỏ cung cấp một cái nhìn tổng quan cấp cao về dịch vụ nhưng đọc các đánh giá chi tiết ở cuối sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.
 2. Sau khi bạn giải quyết một nhà cung cấp phù hợp với bạn, chỉ cần đăng ký với thông tin thẻ tín dụng của bạn.
 3. Bạn sẽ nhận được email có thông tin đăng nhập trực tiếp từ nhà cung cấp VPN. Sử dụng nó để kết nối với máy chủ VPN mà bạn chọn.
 4. Khi một kết nối đã được thiết lập thành công, nó sẽ được biểu thị bằng biểu tượng màu xanh lá cây ở đầu màn hình điện thoại thông minh của bạn.
 5. Bây giờ bạn đã được trang bị VPN và tất cả các hoạt động web là riêng tư.

Truy cập thư viện Netflix ở Mexico

Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản Netflix của mình bằng địa chỉ IP Mexico, bạn sẽ tự động được chuyển hướng đến thư viện địa phương. Điều này đúng ngay cả khi tài khoản ban đầu được đăng ký từ một quốc gia khác, chẳng hạn như Hoa Kỳ hoặc Canada. Cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để lấy lại quyền truy cập vào thư viện Netflix từ một quốc gia khác là sử dụng VPN trước tiên. Ví dụ: nếu bạn muốn truy cập US Netflix, hãy kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ.

Netflix đã tích cực chặn VPN do hạn chế bản quyền kể từ vài tháng qua. Như vậy, không phải tất cả các VPN đều tương thích với gã khổng lồ truyền thông trực tuyến. Chúng tôi đã nhấn mạnh những cái được đề cập trong bài viết này, nhưng bạn luôn có thể kiểm tra với bộ phận hỗ trợ khách hàng để đảm bảo an toàn.

Chúng tôi giữ một danh sách cập nhật thường xuyên hơn về các VPN được đề xuất cho Netflix tại đây.

Xem truyền hình Mexico và truy cập dịch vụ ngân hàng khi ở nước ngoài

Sử dụng VPN để có được địa chỉ IP Mexico rất hữu ích cho hàng ngàn công dân sống ở nước ngoài và có thể muốn giữ liên lạc với nội dung địa phương ở quê nhà.

Một loạt các chương trình có sẵn ở Mexico, bao gồm tin tức, giải trí và thể thao. Một số kênh phổ biến là Televisia, Canal 5, Azteca 7 và Azteca Uno. Một số cung cấp phát trực tuyến trực tuyến nhưng yêu cầu bạn phải có địa chỉ IP Mexico để có quyền truy cập. Đó là nơi mà VPN xuất hiện.

Các tổ chức tài chính và ngân hàng đã giành chiến thắng trong giới hạn dịch vụ của họ, nhưng sẽ giám sát các yêu cầu đến để dập tắt gian lận. Truy cập tài khoản ngân hàng Mexico từ nước ngoài có thể giương cờ đỏ và yêu cầu của bạn có thể bị cản trở. Thông thường, nó đặt cược một cách an toàn để sử dụng VPN để làm cho nó xuất hiện bạn thật sự ở Mexico. Điều này cũng sẽ giúp tránh trả lời các câu hỏi bảo mật bổ sung hoặc nói chuyện với đại diện hỗ trợ khách hàng.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me