6 VPN tốt nhất để xem TV toàn cầu từ mọi nơi (bên ngoài Canada)

VPN tốt nhất để xem TV toàn cầu từ mọi nơi

Vì dịch vụ này bị khóa theo vùng, bạn sẽ thấy lỗi sau nếu bạn cố xem TV toàn cầu ở nước ngoài:Xin lỗi, Phát lại không khả dụng – Nội dung này chỉ có thể được xem từ bên trong Canada.Các dịch vụ Truyền phát trực tuyến thường xác định vị trí của người dùng bằng cách kiểm tra địa chỉ IP của họ đến từ quốc gia nào và nếu bạn là người đến từ Canada, bạn không được phép xem. Mặc dù vậy, không cần phải lo lắng, như dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem TV toàn cầu từ bất cứ đâu.

Bất cứ khi nào bạn kết nối với VPN, bạn sẽ cung cấp một địa chỉ IP tạm thời, theo vùng cụ thể. Chẳng hạn, nếu bạn chọn một máy chủ Canada, bạn sẽ được chỉ định một địa chỉ IP của Canada. Điều này sẽ lừa các dịch vụ bị khóa trong khu vực như Global TV để cho phép bạn xem từ bên ngoài Canada. Một lợi ích khác của VPN là chúng mã hóa lưu lượng của bạn. Điều này có nghĩa là những kẻ rình mò như Nhà cung cấp dịch vụ Internet, chính phủ hoặc chủ lao động của bạn đã giành chiến thắng có thể nói những gì bạn nhận được khi trực tuyến.

Nếu bạn không có thời gian để đọc toàn bộ bài viết, bạn sẽ tìm thấy một danh sách các VPN tốt nhất cho Global TV bên dưới, cũng như một mô tả ngắn về mỗi bài.

6 VPN tốt nhất cho truyền hình toàn cầu:

 1. ExpressVPN: Lựa chọn đầu tiên của chúng tôi để xem TV toàn cầu bên ngoài Canada. ExpressVPN tự hào có tốc độ cao, tiềm năng bỏ chặn mạnh mẽ, các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ và mạng lưới hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia.
 2. NordVPN: VPN ngân sách tốt nhất để phát trực tuyến TV toàn cầu ở nước ngoài. Dịch vụ này có hơn 400 máy chủ Canada nhanh, nhiều tính năng bảo mật, chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt và khả năng bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất ở nước ngoài.
 3. CyberGhost: Hoàn hảo cho người mới bắt đầu vì nó cung cấp các kết nối tốc độ cao, đáng tin cậy, hơn 200 máy chủ Canada, bảo vệ toàn diện và bảo mật và khả năng bỏ chặn các nền tảng như Global TV ở nước ngoài.
 4. IPV Biến: VPN tốc độ cao với hơn 1.300 máy chủ tại 60 quốc gia, chính sách không ghi nhật ký và một số tính năng bảo mật nâng cao. IPV Biến cho phép mười kết nối cùng một lúc và mở khóa Global TV từ mọi nơi.
 5. RiêngVPN: VPN rất nhanh với tiềm năng bỏ chặn đặc biệt, các tính năng bảo mật mạnh mẽ và chính sách không ghi nhật ký, PrivateVPN giúp truyền phát toàn cầu TV dễ dàng từ bên ngoài Canada.
 6. Lướt sóng: Dịch vụ này tập trung mạnh vào bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến của bạn. Hơn nữa, không có giới hạn kết nối và máy chủ Canada tốc độ cao, Surfshark là một lựa chọn mạnh mẽ để xem TV toàn cầu ở nước ngoài.

Có rất nhiều VPN khác nhau, tất cả đều cạnh tranh để thu hút sự chú ý của bạn có thể là quá sức đối với người dùng mới. Tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng các VPN tốt nhất là những VPN có thể thích ứng với nhiều tình huống khác nhau. Do đó, trước khi đưa bất kỳ dịch vụ nào vào danh sách các VPN tốt nhất cho Global TV, chúng tôi đã đảm bảo rằng nó đáp ứng tất cả các tiêu chí dưới đây:

 • Liên tục bỏ chặn TV toàn cầu và các dịch vụ tương tự từ nước ngoài
 • Cung cấp các kết nối tốc độ cao, đáng tin cậy
 • Sử dụng mã hóa hiệu quả không thể bẻ khóa và bao gồm một số tính năng bảo mật khác
 • Có hỗ trợ đa nền tảng, với các ứng dụng cho tất cả các hệ điều hành chính
 • Doesn Nhật ký bất kỳ thông tin có thể nhận dạng bạn

6 VPN tốt nhất để xem truyền hình toàn cầu trực tuyến từ mọi nơi

Tại đây, danh sách các VPN tốt nhất của chúng tôi trên thị trường mà bạn có thể sử dụng để xem Truyền hình toàn cầu trực tuyến, từ mọi nơi trên thế giới.

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020unblocks toàn cầu tvTested Tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN cung cấp quyền truy cập vào hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia, bao gồm Canada. Nó cung cấp tốc độ cao, băng thông không giới hạn và khả năng bỏ chặn tuyệt vời, do đó, bạn sẽ có thể truyền phát Global TV từ nước ngoài mà không có độ trễ hoặc bộ đệm đáng chú ý. Với tối đa năm kết nối được phép, ExpressVPN cho phép bạn bảo vệ tất cả các thiết bị được sử dụng phổ biến nhất cùng một lúc.

VPN này bảo mật nghiêm túc của bạn. Nó bao gồm mã hóa 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và một khóa chuyển đổi dừng tất cả lưu lượng truy cập bất cứ khi nào kết nối của bạn bị giảm đột ngột. Nhật ký ExpressVPN không có thông tin nhận dạng cá nhân, có nghĩa là các hoạt động của bạn có thể được truy tìm lại cho bạn. Mặc dù vậy, có tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin nếu bạn thích. Bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 trò chuyện trực tiếp trong trường hợp có vấn đề.

ExpressVPN cung cấp các ứng dụng cho Windows, iOS, MacOS, Android và Linux. Có chương trình cơ sở tùy chỉnh để đơn giản hóa quá trình cài đặt ExpressVPN trên bộ định tuyến gia đình.

Ưu điểm:

 • Tối ưu hóa cho các kết nối tốc độ cao
 • Mở khóa tất cả các dịch vụ phát trực tuyến chính
 • Tính năng bảo mật hàng đầu trong ngành
 • Thanh toán ẩn danh bằng Bitcoin

Nhược điểm:

 • Cấu hình nâng cao cho người dùng điện bị giới hạn một chút

VPN TỐT NHẤT CHO TV TOÀN CẦU: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi để xem TV toàn cầu ở nước ngoài. Nó có một dịch vụ nhanh, đáng tin cậy với bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ, và nó mở ra một loạt các dịch vụ phát trực tuyến. ExpressVPN đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày không rủi ro.

Kiểm tra đánh giá ExpressVPN đầy đủ.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPNmở khóa toàn cầu tvTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN có mạng lưới lớn nhất của bất kỳ nhà cung cấp lớn nào, với hơn 5.000 máy chủ tốc độ cao ở 60 quốc gia (và khoảng 460 ở Canada). Dịch vụ này tự hào có khả năng bỏ chặn đặc biệt và cho phép bạn không chỉ xem Global TV mà cả các nền tảng như Netflix US và Amazon Prime Video. Ngoài ra, với giới hạn sáu kết nối, bạn sẽ có thể truyền phát cả ở nhà và trên đường đi.

Dịch vụ này có các tính năng bảo mật, bao gồm mã hóa AES 256 bit, công tắc tiêu diệt có thể tùy chỉnh và bảo vệ chống rò rỉ DNS, WebRTC và IPv6. Ngoài ra, người dùng có kinh nghiệm có thể tận dụng chức năng chặn quảng cáo tự động, quét phần mềm độc hại và Tor qua chức năng VPN. NordVPN có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, vì vậy chi tiết về các hoạt động của bạn có thể được tiết lộ trong mọi trường hợp. Nếu bạn cần trợ giúp, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp.

NordVPN cung cấp các ứng dụng Windows, Linux, Android, MacOS và iOS. Dịch vụ này cũng có thể được cài đặt thủ công trên các bộ định tuyến mạng được hỗ trợ.

Ưu điểm:

 • Dễ dàng mở khóa một loạt các trang web bị khóa địa lý
 • Hơn 400 máy chủ tốc độ cao ở Canada
 • Cho phép thiết lập bảo mật tùy chỉnh
 • Không có nhật ký nào

Nhược điểm:

 • Ứng dụng máy tính để bàn có thể khó sử dụng, cần cập nhật

VPN CHI PHÍ THẤP TỐT NHẤT: NordVPN là một dịch vụ giá cả phải chăng với hơn 400 máy chủ Canada tốc độ cao, nhiều tính năng bảo mật và chính sách không đăng nhập. Nó bỏ chặn các nền tảng như Global TV, Netflix US và BBC iPlayer từ nước ngoài một cách dễ dàng. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cũng được bao gồm.

Đọc đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về NordVPN.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tửmở khóa toàn cầu tvTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost là một VPN thân thiện với người mới bắt đầu với hơn 200 máy chủ Canada đáng tin cậy. Nó có thể bỏ chặn một loạt các dịch vụ phát trực tuyến bao gồm cả TV toàn cầu ở nước ngoài. Hơn nữa, dịch vụ này luôn có tốc độ cao, vì vậy bạn đã giành chiến thắng phải lo lắng về việc đệm hoặc lag. Dịch vụ này cho phép tối đa bảy kết nối cùng một lúc, vì vậy, nó hoàn hảo cho những người muốn bảo vệ tất cả các thiết bị của họ.

VPN này cung cấp nhiều tính năng bảo mật, tất cả đều được bật theo mặc định. Có mã hóa 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và công tắc tắt luôn bật (trong mọi phiên bản của ứng dụng), cũng như bảo vệ wifi tự động, chặn quảng cáo và quét phần mềm độc hại. CyberGhost không đăng nhập bất kỳ dữ liệu nào có thể nhận dạng bạn, vì vậy sự riêng tư của bạn được đảm bảo. Tuy nhiên, bạn có thể thanh toán bằng Bitcoin cho một lớp ẩn danh khác, nếu bạn thích. Cần giúp đỡ? Hỗ trợ dựa trên trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7 chỉ trong trường hợp.

Các ứng dụng CyberGhost có sẵn cho các thiết bị Windows, MacOS, Android và iOS. Tuy nhiên, nó có thể được cấu hình thủ công để sử dụng với các hệ thống Linux và bộ định tuyến không dây.

Ưu điểm:

 • Hơn 200 máy chủ Canada tốc độ cao
 • Tính năng bảo mật và bảo mật vững chắc được bật theo mặc định
 • Khả năng bỏ chặn mạnh mẽ

Nhược điểm:

 • Không phù hợp với những người cần kiểm soát các tính năng nâng cao

BẢO MẬT TƯƠNG THÍCH: CyberGhost là VPN tốc độ cao với hơn 200 máy chủ tại Canada. Nó có các cài đặt bảo mật và quyền riêng tư được cấu hình sẵn, giới hạn bảy kết nối và khả năng xem TV toàn cầu từ mọi nơi. Ngoài ra còn có bảo lãnh hoàn tiền trong 45 ngày.

Hãy xem đánh giá CyberGhost hoàn chỉnh.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biếnmở khóa toàn cầu tvTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến là một dịch vụ đa nền tảng, nhẹ với khoảng 1.300 máy chủ trên 60 quốc gia (bao gồm cả Canada). VPN này là một lựa chọn đặc biệt mạnh mẽ để phát trực tuyến vì nó tự hào có tốc độ cao và bỏ chặn các dịch vụ phổ biến của Canada như Global TV và ICI Tou.tv. Nó cho phép tối đa 10 kết nối đồng thời, đặc biệt hào phóng khi hầu hết các VPN cho phép sáu hoặc ít hơn.

Dịch vụ này bảo vệ lưu lượng của bạn bằng cách sử dụng mã hóa 256 bit, khóa chuyển đổi và bảo vệ chống rò rỉ IPv6 và DNS. Nó cũng cho phép bạn chặn các kết nối LAN và làm xáo trộn lưu lượng OpenVPN của bạn, điều này sẽ cho phép bạn truy cập các mạng thường chặn VPN. IPV Biến không giữ bất kỳ nhật ký nào cả, vì vậy sự riêng tư trực tuyến của bạn nằm trong tay tốt. Hỗ trợ 24/7 có sẵn qua trò chuyện trực tiếp.

IPV Biến có các ứng dụng Android, iOS, Windows và MacOS. Nó hoạt động với các hệ thống Linux và bộ định tuyến internet nhưng phải được cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • Đủ nhanh để truyền phát toàn cầu TV mà không có bộ đệm đáng chú ý
 • Cung cấp một số tính năng bảo mật nâng cao
 • Cho phép bạn kết nối 10 thiết bị cùng một lúc

Nhược điểm:

 • Đấu tranh để bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến lớn hơn

STREAM SAFELY ANYWHERE: IPV Biến cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao, chính sách không ghi nhật ký, ứng dụng nhẹ và truy cập vào các máy chủ rất nhanh ở 60 quốc gia bao gồm Canada. Nó mở khóa TV toàn cầu ở nước ngoài và có giới hạn mười kết nối. Đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày.

Đọc đánh giá IPV Biến toàn diện của chúng tôi.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPNmở khóa toàn cầu tvTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN có một mạng nhỏ hơn một số VPN khác trong danh sách này (với khoảng 150 máy chủ ở 60 quốc gia). Tuy nhiên, nó bù lại với tốc độ trên trung bình và khả năng bỏ chặn đặc biệt. PrivateVPN thậm chí cho phép bạn xem Netflix Canada, vì vậy việc bỏ chặn Global TV không có vấn đề gì. Tối đa sáu kết nối được cho phép.

VPN này đi kèm với một khóa chuyển đổi (chỉ dành cho Windows), mã hóa 256 bit và bảo vệ chống rò rỉ IPv6, DNS và WebRTC. Bạn có thể đăng ký gần như hoàn toàn ẩn danh bằng Bitcoin và địa chỉ email dùng một lần, nhưng PrivateVPN là nhà cung cấp bản ghi không, vì vậy bước này là tùy chọn. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp từ 3 giờ chiều – 1 giờ chiều PST mỗi ngày và hỗ trợ từ xa có sẵn nếu bạn thực sự gặp khó khăn.

Các ứng dụng PrivateVPN có sẵn cho MacOS, Windows, iOS và Android. Cần cài đặt thủ công để sử dụng với các hệ thống Linux hoặc bộ định tuyến gia đình.

Ưu điểm:

 • Nhanh hơn nhiều nhà cung cấp khác
 • Đạt được danh tiếng để bỏ chặn các trang web phát trực tuyến phổ biến
 • Nhà cung cấp Zero-log

Nhược điểm:

 • Một số ít máy chủ, nhà cung cấp mới vẫn mở rộng mạng lưới của họ
 • Trò chuyện trực tuyến sẽ ngoại tuyến trong hai giờ mỗi ngày

FAST, AN TOÀN VPN: PrivateVPN là một trong những VPN nhanh nhất xung quanh và với khả năng bỏ chặn mạnh mẽ, nó rất lý tưởng để xem TV toàn cầu ở nước ngoài. Nó tự hào có các tính năng bảo mật mạnh mẽ, không giữ nhật ký và bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Kiểm tra đánh giá PrivateVPN chuyên sâu của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

6. Lướt sóng

SurfShark VPNmở khóa toàn cầu tvTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Surfshark.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Lướt sóng hiện có khoảng 800 máy chủ tại 50 quốc gia, bao gồm Canada. Nó mở khóa một số nền tảng phát trực tuyến phổ biến nhất ở nước ngoài (Netflix, Global TV và Hulu, trong số những nền tảng khác). VPN này đủ nhanh để phát trực tiếp HD và không có giới hạn kết nối, có nghĩa là bạn sẽ có thể bảo vệ đồng thời mọi thiết bị bạn sở hữu.

Dịch vụ này tự hào có một loạt các tính năng bảo mật bao gồm mã hóa 256 bit, WebRTC, DNS và bảo vệ rò rỉ IPv6, khóa chuyển đổi và trình chặn quảng cáo, cũng như trình quét phần mềm độc hại. Thêm nữa, Surfshark không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào. Nếu bạn cần hỗ trợ, bạn có thể tiếp cận hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp.

Surfshark có các ứng dụng cho Linux, Windows, MacOS, iOS và Android. VPN này có thể được cấu hình thủ công để hoạt động trên các bộ định tuyến mạng.

Ưu điểm:

 • Kết nối bao nhiêu thiết bị tùy thích
 • Đủ nhanh để truyền hình trực tiếp mà không gặp vấn đề gì
 • Có sự riêng tư và bảo mật rất nghiêm túc

Nhược điểm:

 • Một số tốc độ chậm
 • Một mạng máy chủ tương đối nhỏ

KHÔNG GIỚI HẠN KẾT NỐI: Surfshark tập trung mạnh vào bảo mật, chính sách không ghi nhật ký và các máy chủ nhanh, đáng tin cậy có khả năng bỏ chặn TV toàn cầu từ bên ngoài Canada. Không có giới hạn kết nối, bạn có thể bảo vệ tất cả các thiết bị của mình. Surfshark bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Hãy xem đánh giá đầy đủ của Surfshark của chúng tôi.

Phiếu giảm giá Surfshark Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% + 3 tháng MIỄN PHÍ DEALDiscount được áp dụng tự động

Cách xem TV toàn cầu ở nước ngoài bằng VPN

Với VPN phù hợp, nó thực sự khá dễ dàng để truy cập các nền tảng bị chặn địa lý như Global TV từ nước ngoài. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để bỏ chặn TV toàn cầu từ bất cứ đâu.

Tại đây, cách xem TV toàn cầu từ mọi nơi (bên ngoài Canada):

 1. Bắt đầu bằng cách đăng ký một trong các VPN VPN ở trên (chúng tôi đặc biệt khuyên dùng ExpressVPN).
 2. Tải xuống phiên bản có liên quan của ứng dụng VPN cho thiết bị của bạn, đăng nhập và kết nối với máy chủ Canada.
 3. Bạn có thể xem các tập mới của chương trình truyền hình toàn cầu trong bảy ngày sau khi phát sóng mà không phải đăng nhập. Tuy nhiên, sau một tuần, bạn sẽ phải đăng nhập với thông tin chi tiết về nhà cung cấp cáp của bạn.
 4. Cuối cùng, phát một video trên Global TV. Nó sẽ bắt đầu gần như ngay lập tức nhưng nếu bạn thấy có lỗiXin lỗi, phát lại không có sẵn – DRM không được hỗ trợTách), thử xóa bộ nhớ cache và cookie, kết nối với máy chủ VPN khác và làm mới trang.

Tôi có thể xem Global TV bên ngoài Canada với VPN miễn phí không?

Mặc dù VPN miễn phí có thể hấp dẫn, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng. Đối với người mới bắt đầu, họ thường có nhiều người dùng hơn mạng máy chủ giới hạn của họ có thể hỗ trợ. Điều này dẫn đến tốc độ chậm và làm cho phát trực tuyến cực kỳ bực bội, với video đệm và nói lắp thường xuyên. Ngoài ra, VPN miễn phí có xu hướng bị liệt vào danh sách đen bởi các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến. Do đó, ngay cả khi bạn quản lý để có được kết nối nhanh chóng hợp lý, bạn vẫn có thể không thể sử dụng Global TV ở nước ngoài.

Có một cơ hội rằng VPN miễn phí của bạn làm cho bạn kém an toàn hơn, không nhiều hơn. Một cuộc khảo sát gần đây với hơn 280 ứng dụng VPN miễn phí cho thấy gần 40% chứa phần mềm độc hại và hơn 80% thông tin cá nhân bị rò rỉ qua IPv6. Cuối cùng, 18% không sử dụng mã hóa gì. Những rủi ro này không chỉ giới hạn ở các dịch vụ nhỏ: năm 2015, Hola bị phát hiện bán băng thông người dùng để sử dụng trong một cuộc tấn công botnet.

Sử dụng VPN có uy tín với chính sách ghi nhật ký riêng tư, rõ ràng là cách tốt nhất để giữ an toàn trực tuyến.

Tôi có thể xem những chương trình nào trên Global TV?

Global TV cung cấp nhiều lựa chọn nội dung bao gồm mọi thứ, từ truyền hình thực tế đến các bộ phim truyền hình ăn khách. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một vài chương trình bạn có thể thấy trên Global TV:

 1. Tiểu học
 2. Ngày hẹn đầu tiên
 3. Anh cả
 4. Đêm thứ bảy trực tiếp
 5. BH90210
 6. Người sống sót
 7. Máu và kho báu
 8. Amsterdam mới
 9. Tân binh xanh
 10. Danh sách đen
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me