6 VPN tốt nhất cho TV hiện tại để bạn có thể xem nó ở nước ngoài

VPN tốt nhất cho Now TV để bạn có thể xem nó ở nước ngoài

Bây giờ TV cấp quyền truy cập trực tuyến vào dịch vụ thuê bao Sky của Anh mà không yêu cầu dịch vụ TV tại nhà. Nếu bạn có gói Sky tại nhà, thì bạn có thể truy cập dịch vụ trực tuyến tại Bầu trời. Nếu bạn chỉ muốn đăng ký để truy cập Sky trên web, thì bạn nên chọn đăng ký Now TV.

Chúng tôi sẽ nói chi tiết về bài viết này, nhưng nếu bạn chỉ muốn tóm tắt nhanh về các VPN tốt nhất cho Now TV, tại đây danh sách các VPN tốt nhất để truy cập Now TV từ mọi nơi:

 1. ExpressVPN Tùy chọn tốt nhất để truy cập Now TV từ mọi nơi! Tốc độ nhanh, tính năng bảo mật tuyệt vời. Hoạt động với gần như tất cả các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. NordVPN Một tùy chọn ngân sách tốt giúp bỏ chặn Now TV và nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác của Vương quốc Anh, bao gồm Netflix.
 3. RiêngVPN VPN tốt và sắp tới hoạt động tốt với Now TV và các trang web phát trực tuyến khác.
 4. VyprVPN Các tính năng riêng tư tuyệt vời. Bỏ chặn TV ngay trong các thử nghiệm của chúng tôi.
 5. VPNArea Tốt với TV bây giờ. Cũng phổ biến để chơi game và tải về.
 6. Hotspot Shield Kết hợp tốc độ cao và thông tin bảo mật mạnh mẽ. Unblocks Now TV trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Mặc dù bạn có thể truy cập trang web Now TV từ bất cứ nơi nào trên thế giới, bạn đã có thể xem bất kỳ video nào nếu bạn ở bên ngoài Quần đảo Anh. Bây giờ TV chặn trình phát video tải nội dung nếu phát hiện khách truy cập trang web đó không phải là Vương quốc Anh hoặc Ireland.

Dưới đây, cách xem TV ở nước ngoài:

 1. Đăng ký tài khoản TV ngay nếu bạn đã có.
 2. Chọn một trong các VPN từ danh sách của chúng tôi. Đối với tốc độ và độ tin cậy, chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN.
 3. Mở VPN của bạn và kết nối với máy chủ Vương quốc Anh.
 4. Mở Now TV như bình thường và bắt đầu truyền phát.

VPN tốt nhất cho TV hiện tại

Nó có thể khắc phục vấn đề này bằng cách sử dụng VPN. Tuy nhiên, không phải mọi VPN sẽ đưa bạn vào Now TV. Bạn cần một dịch vụ có những phẩm chất sau:

 •         Khả năng vượt qua giới hạn khu vực
 •         Khả năng che dấu hoạt động VPN
 •         Tốc độ nhanh để truyền phát video
 •         Máy chủ ở Anh hoặc Ireland

Hàng trăm VPN tràn ngập thị trường và bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để thử tất cả chúng để xem chúng có hoạt động với Now TV hay không. Vì vậy, chúng tôi đã nghĩ ra hướng dẫn này để giúp bạn chọn đúng VPN nhanh hơn nhiều.

Dưới đây, danh sách các VPN tốt nhất cho TV hiện tại của chúng tôi:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020 Tiếp cận với TVTested Tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN có máy chủ tại 94 quốc gia bao gồm Vương quốc Anh và Ireland. Đây là một trong những VPN tốt nhất trên thế giới và nó có thể đưa bạn vào rất nhiều dịch vụ web hạn chế người xem theo khu vực. Bây giờ TV có thể phát hiện hoạt động VPN, vì vậy bạn cần một VPN có thể che dấu danh tính của nó. ExpressVPN có khả năng này và thậm chí có thể trốn tránh sự phát hiện ở Trung Quốc nơi chính quyền vận hành một số điều khiển internet và lệnh cấm VPN khó nhất trên thế giới. VPN này cũng có tốc độ tuyệt vời, do đó bạn vẫn có thể truyền phát video qua nó ngay cả khi bạn ở bên kia thế giới.

Các ứng dụng ExpressVPN có sẵn cho Windows, Mac OS X, macOS, Android, iOS, Amazon Fire TV Stick, Amazon Fire TV, máy tính bảng Kindle Fire và Linux. Ngoài ra còn có một phần mở rộng trình duyệt ExpressVPN cho Chrome, Firefox và Safari. Tiện ích mở rộng này là bộ điều khiển cho ứng dụng máy tính để bàn, do đó, nó sẽ tạo kết nối VPN để bao quát tất cả hoạt động internet của máy tính của bạn, không chỉ lưu lượng truy cập vào và ra khỏi trình duyệt của bạn.

ExpressVPN tạo ra một ứng dụng mà bạn có thể cài đặt trên một số bộ định tuyến wifi nhất định. VPN cũng có thể được thiết lập thủ công trên các hộp giải mã và các thiết bị hoạt động internet khác trong nhà của bạn. Thuê bao cho bạn quyền kết nối với dịch vụ ba lần cùng một lúc. Nếu bạn kích hoạt VPN trên bộ định tuyến của mình, tất cả các kết nối internet của tất cả các tiện ích trong nhà bạn sẽ được bảo vệ, nhưng nó sẽ chỉ được tính là một trong những kết nối đồng thời của bạn.

Ưu điểm:

 • Cho đến nay, người thực hiện tốt nhất trong các thử nghiệm của chúng tôi cho Now TV
 • Ngoài ra các trang web bỏ chặn như Netflix, Amazon Prime Video và BBC iPlayer
 • Tốc độ nhanh để truyền phát và torrent
 • Các tính năng bảo mật hàng đầu trong ngành được tích hợp trong ứng dụng
 • Ứng dụng rất mượt và dễ sử dụng
 • Hỗ trợ khách hàng trực tiếp suốt ngày đêm

Nhược điểm:

 • Chỉ cho phép ba kết nối đồng thời cùng một lúc

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

VPN TỐT NHẤT CHO TV NGAY: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Một sự lựa chọn nhanh chóng và đáng tin cậy giúp loại bỏ tất cả các dịch vụ phát trực tuyến lớn bao gồm Now TV, Hulu, Netflix và Amazon Prime. Các tính năng bảo mật và riêng tư tuyệt vời và không giữ nhật ký. Hãy dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPNTruy cập ngay TVTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN có máy chủ tại 62 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh và Cộng hòa Ireland. Tổng cộng, công ty có 4.438 máy chủ trên toàn thế giới, cung cấp cho nó nhiều khả năng để phục vụ khách hàng của mình. Không phải tất cả các máy chủ NordVPN ở Anh đều có thể đưa bạn vào Now TV, vì vậy bạn nên hỏi Bộ phận trợ giúp sử dụng máy chủ nào.

Dịch vụ NordVPN cung cấp cho bạn tốc độ tốt để truyền phát video và nó cũng rất tốt trong việc tránh phát hiện. Đây là một VPN khác hoạt động tốt ở Trung Quốc. Công ty cho phép mỗi tài khoản kết nối đồng thời sáu thiết bị với dịch vụ. Bạn có thể cài đặt VPN thủ công trên bộ định tuyến gia đình của mình để bao phủ tất cả các thiết bị trong nhà bằng một kết nối duy nhất. Mặc dù việc thiết lập bộ định tuyến của bạn để sử dụng VPN có vẻ là một nhiệm vụ kỹ thuật phức tạp, cơ sở kiến ​​thức của NordVPN bao gồm một thư viện hướng dẫn chỉ cho bạn cách định cấu hình 29 loại bộ định tuyến khác nhau.

Ứng dụng NordVPN sẽ hoạt động trên Windows, macOS, Mac OS X, Android và iOS. VPN cũng tương thích với máy tính Linux, nhưng bạn phải thiết lập thủ công VPN thay vì sử dụng ứng dụng. NordVPN tạo một phần mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox. Nếu bạn chọn sử dụng tiện ích mở rộng thay vì ứng dụng dành cho máy tính để bàn, chỉ hoạt động trình duyệt của bạn sẽ được chuyển qua VPN. Thế là đủ để đưa bạn vào Now TV và xem video thông qua trình duyệt của bạn.

Ưu điểm:

 • Bỏ chặn TV ngay trong khi thử nghiệm ở tốc độ tốt để phát trực tuyến HD
 • Lựa chọn ngân sách cũng bỏ chặn hầu hết các trang web phát trực tuyến bị giới hạn địa lý
 • Vận hành 5401 máy chủ tại 60 quốc gia, trong đó có 22 tại Nhật Bản
 • Hỗ trợ trò chuyện suốt ngày đêm

Nhược điểm:

 • Không phải là ứng dụng máy tính để bàn mượt mà nhất, làm quen với một số

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

VPN BUDGET TỐT NHẤT: NordVPN cung cấp giá trị lớn. Một ngân sách tốt toàn diện hoạt động tốt với Now TV. Các tính năng bảo mật mạnh mẽ và cho phép sử dụng đồng thời tối đa 6 thiết bị từ một tài khoản. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về NordVPN.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. PrivateVPN

RiêngVPNTruy cập ngay TVTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN có máy chủ tại 55 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh. Dịch vụ có trụ sở tại Thụy Điển này ban đầu được tạo ra để phục vụ các torrent, vì vậy nó cung cấp tốc độ tuyệt vời. Nó có thể tránh bị phát hiện và đưa bạn vào các trang web phát video giới hạn vị trí xem, bao gồm cả Now TV. Mặc dù dịch vụ này có thể vượt qua các hạn chế về internet ở Trung Quốc, công ty lưu ý rằng dịch vụ OpenVPN thường xuyên của họ bị chặn ở đó. Nếu bạn ở Trung Quốc và muốn sử dụng PrivateVPN, bạn nên sử dụng giao thức L2TP / IPSec thay thế.

Ứng dụng PrivateVPN có thể được cài đặt trên các hệ điều hành Windows, macOS, Mac OS X, iOS, Android và Amazon Fire – Fire TV, Fire stick và Fire tablet. Nếu bạn có máy tính Linux, bạn có thể sử dụng VPN nhưng phải tự thiết lập. Điều này cũng đúng với việc nhận VPN trên bộ định tuyến của bạn. Như bạn mong đợi, kết nối bộ định tuyến chỉ được tính là một trong tối đa sáu kết nối đồng thời, mặc dù nó bao gồm tất cả các thiết bị trong nhà bạn.

VPN riêng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho những người đăng ký mới.

Ưu điểm:

 • Không có vấn đề gì khi nó hoạt động với Now TV ở tốc độ tốt
 • Đồng thời bỏ chặn Hulu, Amazon Prime Video và BBC iPlayer trong số những người khác
 • Cung cấp kết nối an toàn, được mã hóa và không giữ nhật ký
 • Công tắc tắt trên Windows

Nhược điểm:

 • Mạng mới hơn vẫn đang phát triển, do đó, ít máy chủ hơn để lựa chọn

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

TỐC ĐỘ TUYỆT VỜI: PrivateVPN là một lựa chọn tốt cho gia đình. Unblocks Now TV và thường tốt cho trình duyệt và torrent. Cho phép tối đa 6 thiết bị. Có thể làm với nhiều máy chủ hơn và thiếu hỗ trợ 24/7. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

4. VyprVPN

VyperVPNTruy cập ngay TVTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VyprVPN có tốc độ tốt và có thể tránh bị phát hiện tại máy chủ Now TV, vì vậy nó sẽ cho phép bạn xem video từ bên ngoài Quần đảo Anh. Công ty có máy chủ tại 58 quốc gia bao gồm Vương quốc Anh và Ireland. VPN này cho phép bạn kết nối với dịch vụ năm lần cùng một lúc.

VPN có thể trốn tránh sự phát hiện trên nhiều trang web hoạt động hạn chế khu vực và bao gồm Now TV. VyprVPN cũng là một lựa chọn tốt để vượt qua kiểm duyệt tại các địa điểm có sự kiểm soát chặt chẽ, như Trung Quốc, Iran và Ả Rập Saudi.

Ứng dụng VyprVPN có sẵn miễn phí từ trang web của dịch vụ. Nó sẽ tự cài đặt trên Windows, Mac OS X, macOS, Android và iOS. Bạn cũng có thể thiết lập VPN thủ công trên máy tính Linux, điện thoại Blackberry và trên bộ định tuyến. Kết nối bộ định tuyến chỉ sử dụng tối đa một trong năm kết nối đồng thời trong khi bảo vệ tất cả các thiết bị trong nhà bạn. VPN gói một số biện pháp bảo mật đặc biệt bao gồm một hệ thống che giấu, được gọi là Chameleon, chi phí thêm.

Ưu điểm:

 • Bỏ chặn nhiều trang web phát trực tuyến phổ biến bao gồm Now TV
 • Ứng dụng rất dễ sử dụng và có các tính năng bảo mật tốt
 • Tốc độ truyền phát trên mức trung bình trong thử nghiệm của chúng tôi

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một số VPN
 • Thiếu các tùy chọn cấu hình nâng cao cho người dùng điện

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

SỬ DỤNG DỮ LIỆU KHÔNG GIỚI HẠN: VyprVPN rất dễ sử dụng. Tốc độ và thời gian hoạt động tuyệt vời vì tất cả các máy chủ đều thuộc sở hữu của VyprVPN. Hoạt động với Now TV. Không phải là lựa chọn rẻ nhất. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về VyprVPN.

Phiếu giảm giá VyprVPN Tiết kiệm 81% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. VPNArea

VPNAreaTruy cập ngay TVTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android

Trang mạng: www.VPNarea.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VPNArea Thực sự rất giỏi trong việc khắc phục các hạn chế khu vực tại các dịch vụ phát trực tuyến, trên thực tế, công ty chuyên về nhiệm vụ đó và đã tối ưu hóa các máy chủ để phát trực tuyến trên toàn cầu. Nó sẽ đưa bạn vào Now TV từ bất cứ nơi nào trên thế giới thông qua các máy chủ của nó ở Anh. VPNArea cũng có máy chủ được tối ưu hóa để chơi game và tải xuống. Khả năng che dấu của VPNArea hoạt động tốt ở Trung Quốc và các quốc gia đàn áp khác, như Pakistan và Oman.

Dịch vụ này bao gồm quyền truy cập vào máy chủ tại 70 quốc gia trên thế giới. Tập trung vào các dịch vụ truyền phát video, VPNArea đảm bảo rằng nó cung cấp tốc độ rất tốt. Điều này đạt được bằng cách giữ tỷ lệ khách hàng của mình trên máy chủ thấp. Khi cơ sở khách hàng mở rộng, công ty sẽ thiết lập nhiều máy chủ hơn.

VPNArea cho phép mỗi chủ tài khoản sáu kết nối đồng thời. VPNArea, nói rõ trên trang web của mình rằng nó cho phép chia sẻ tài khoản, vì vậy bạn có thể tận dụng tối đa sáu khoản trợ cấp kết nối đó và giảm chi phí chạy VPN bằng cách hợp tác với một người bạn. Kết nối bộ định tuyến chỉ sử dụng tối đa một trong các phân bổ kết nối của bạn trong khi bao phủ tất cả các thiết bị trong nhà của bạn, do đó cung cấp một cách để làm cho trợ cấp kết nối kéo dài hơn nữa.

Bạn phải thiết lập VPN trên bộ định tuyến và máy tính Linux theo cách thủ công. Tuy nhiên, công ty tạo ra các ứng dụng cho các thiết bị Windows, macOS, Mac OS X, iOS và Android.

Ưu điểm:

 • Unblocks Now TV và các trang web phổ biến khác như Netflix
 • Doesn không phải đăng nhập bất kỳ siêu dữ liệu nào
 • Bảo vệ rò rỉ IPv6, DNS và WebRTC được bật theo mặc định trong ứng dụng máy tính để bàn

Nhược điểm:

 • Chúng tôi đã gặp sự cố khi cố gắng kết nối với máy chủ Hoa Kỳ trong ứng dụng dành cho thiết bị di động
 • Có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, nhưng mong muốn sử dụng email cho bất kỳ kỹ thuật nào
 • Ứng dụng có thể làm với việc cập nhật, đặc biệt là điện thoại di động

Điểm của chúng tôi:

3,5 ra khỏi 5

NHANH CHÓNG VÀ ĐẢM BẢO: VPNArea rất lý tưởng để bỏ chặn các trang web phát trực tuyến và hoạt động tốt với Now TV, mặc dù các ứng dụng di động và hỗ trợ khách hàng không phù hợp với đối thủ. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về VPNArea.

Phiếu giảm giá VPNArea Ưu đãi đặc biệt – Tiết kiệm 50% cho gói 12 thángGET DEALCoupon được áp dụng tự động

6. Khiên nóng

Hotspot ShieldTruy cập ngay TVTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android

Trang mạng: www.Hotspotshield.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

Hotspot Shield vận hành hơn 3.000 máy chủ tại hơn 70 quốc gia. Dịch vụ này tự hào có tốc độ rất cao và khả năng bỏ chặn đặc biệt, khiến nó trở thành lựa chọn mạnh mẽ cho bất kỳ ai muốn xem Now TV ở nước ngoài. Mặc dù vậy, bạn không giới hạn ở điều đó, vì Hotspot Shield cũng mở khóa các nền tảng chính như Netflix US, Amazon Prime Video và AT&T TV bây giờ. Tối đa năm kết nối được cho phép.

VPN này giữ cho các hoạt động của bạn ở chế độ riêng tư bằng cách sử dụng mã hóa 256 bit, bảo vệ chống rò rỉ IPv6 và DNS và một khóa chuyển đổi tự động dừng tất cả lưu lượng truy cập khi bạn mất kết nối bất ngờ. Người dùng có thể chọn để cho một số trang web nhất định bỏ qua VPN và có một tùy chọn để kết nối tự động bất cứ khi nào bạn sử dụng mạng không bảo mật. Hotspot Shield không lưu trữ bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào khi bạn đã ngắt kết nối. Dịch vụ này ứng dụng rất dễ sử dụng nhưng nếu bạn cần trợ giúp, bộ phận hỗ trợ sẽ trực tiếp trò chuyện trực tiếp 24/7.

Hotspot Shield cung cấp các ứng dụng cho Android, iOS, Windows và MacOS.

Ưu điểm:

 • Tốc độ rất cao
 • Khả năng bỏ chặn tuyệt vời
 • Các tính năng bảo mật mạnh mẽ

Nhược điểm:

 • Không có ứng dụng Linux
 • Những lo ngại về quyền riêng tư trong quá khứ

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

XEM NGAY TV MỌI NƠI: Hotspot Shield tự hào có tốc độ nhanh và khả năng bỏ chặn đặc biệt, nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để phát trực tuyến TV mọi lúc mọi nơi. Như thể đó là đủ, dịch vụ này bao gồm một loạt các tính năng bảo mật và bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá Hotspot Shield của chúng tôi.

Hotspot Shield Coupon Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 75% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

VPN miễn phí cho TV hiện tại

Thật tuyệt vời khi tìm thấy một VPN miễn phí có thể đưa bạn vào Now TV. Thật không may, đó chỉ là không thể. Bây giờ TV và dịch vụ chị em Sky Go sử dụng cùng một nền tảng, bao gồm lệnh cấm VPN rất nghiêm ngặt. Không chỉ không có VPN miễn phí có thể đưa bạn vào Now TV, mà còn có rất ít dịch vụ phải trả tiền sẽ trốn tránh quét VPN Now TV.

Cần rất nhiều tính năng đặc biệt để khắc phục hầu hết các hạn chế trong khu vực trên các trang web và các dịch vụ VPN miễn phí chỉ cần don có dòng thu nhập để chứng minh sự đầu tư vào các công nghệ này. Nếu bạn dùng thử VPN miễn phí, bạn sẽ thấy rằng nó có thể tốt cho nhiều thứ, nhưng nó đã thắng được bạn vào Now TV.

Một số VPN tốt cung cấp các phiên bản miễn phí để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, các VPN miễn phí này luôn có những hạn chế đối với dịch vụ của họ. Giới hạn băng thông và giới hạn dữ liệu làm cho các VPN miễn phí đó trở nên vô dụng để truyền phát video.

Truyền phát ngay TV qua bộ định tuyến của bạn

TV thông minh và các hộp giải mã như Roku thường không hỗ trợ VPN. Thay vào đó, bạn có thể thiết lập VPN trên bộ định tuyến. Tất cả lưu lượng truy cập đi qua nó sẽ được bảo vệ bởi VPN. Điều đó bao gồm quyền truy cập cho Roku của bạn thông qua các máy chủ Now TV. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần đặt VPN trên bộ định tuyến của mình để truy cập vị trí máy chủ ở Vương quốc Anh.

Không phải mọi bộ định tuyến đều hỗ trợ kết nối VPN. Bạn có thể khá chắc chắn rằng nó sẽ như vậy nếu bộ mô tả bộ định tuyến của bạn nói rằng nó có phần mềm DD-WRT hoặc Tomato. Tuy nhiên, trước khi bạn đăng ký với VPN ưa thích của mình, hãy kiểm tra với Bộ phận Trợ giúp của Dịch vụ xem liệu dịch vụ của họ có thể được cài đặt trên bộ định tuyến và kiểu máy của bạn không.

Nếu bộ định tuyến của bạn không có phần mềm tương thích, bạn có một vài tùy chọn. Bạn có thể thay thế phần sụn bằng phiên bản DD-WRT hoặc Tomato thân thiện với VPN, nhưng mọi lỗi trong quá trình này có thể làm hỏng bộ định tuyến vĩnh viễn, vì vậy hãy thận trọng.

Ngoài ra, bạn có thể mua một bộ định tuyến đã được cài đặt sẵn trước đó với VPN và tất cả các máy chủ của nó đã được cấu hình. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, ExpressVPN là tùy chọn tốt nhất cho việc này vì nó làm cho phần sụn tùy chỉnh của riêng nó mà dễ dàng thiết lập và sử dụng hơn so với các lựa chọn thay thế nguồn mở. Khách hàng của ExpressVPN có thể cài đặt phần sụn miễn phí trên bộ định tuyến của riêng họ nếu tương thích.

Cuối cùng, bạn có thể thiết lập một điểm phát wifi trên máy tính xách tay và kết nối TV thông minh hoặc Roku của bạn với điều đó. Hầu hết các máy tính xách tay đều có thể phát sóng mạng wifi của riêng mình, tạo ra thứ gọi là bộ định tuyến ảo ảo. Bằng cách kết nối thiết bị phát trực tuyến của bạn với máy tính xách tay, sau đó máy tính xách tay của bạn với VPN, thiết bị phát trực tuyến cũng sẽ tạo đường hầm lưu lượng truy cập internet thông qua VPN. Tìm hiểu cách thiết lập bộ định tuyến ảo được bảo vệ VPN cho Windows và Mac bằng hướng dẫn của chúng tôi.

Xem ngay TV trên TV nhà bạn

Cách dễ nhất để truy cập Now TV là trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể hiển thị dịch vụ trên màn hình kích thước đầy đủ của TV. Để làm điều này, bạn cần một thiết bị hỗ trợ đúc màn hình. Truyền là quá trình truyền video từ máy tính của bạn sang TV.

Thiết bị đúc nổi tiếng nhất trên thị trường là Chromecast. Tuy nhiên, có rất nhiều thương hiệu khác có sẵn. Bạn cắm các thiết bị truyền vào mặt sau của TV và sau đó cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt của bạn để kết nối với thiết bị. Khi tiện ích mở rộng trình duyệt hoạt động, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng của trình duyệt và chọn để truyền tab trình duyệt lên TV của bạn. Bạn cũng có thể truyền từ điện thoại thông minh.

Để truyền hình Now TV khi bạn ở ngoài Quần đảo Anh, trước tiên bạn cần cài đặt VPN trên máy tính của mình. Khởi động VPN và chọn một máy chủ ở Vương quốc Anh. Sau đó, bạn kết nối với trang web Now TV thông qua trình duyệt của bạn. Khi bạn chọn video từ thư viện Now TV, bạn cần nhấp vào biểu tượng truyền và bật dịch vụ. Nếu VPN được chọn của bạn cung cấp tiện ích mở rộng trình duyệt, bật nó lên sẽ đủ để truyền hình Now TV qua máy tính của bạn lên TV.

Xem ngay TV từ nước ngoài

Hướng dẫn này thu hẹp tìm kiếm của bạn cho VPN Now TV cho năm nhà cung cấp tuyệt vời. Tất cả các VPN chúng tôi khuyên bạn nên cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền. Tận dụng các ưu đãi này và cung cấp cho VPN của sự lựa chọn của bạn. Nếu bạn không thích, bạn có thể hủy dịch vụ và lấy lại toàn bộ số tiền của mình.

Bạn có xem Now TV từ bên ngoài Quần đảo Anh không? Bạn có xem nó trên máy tính của bạn, hoặc bạn chuyển nó qua TV của bạn? Bạn sử dụng VPN nào để khắc phục các hạn chế khu vực Now TV? Để lại tin nhắn trong phần Nhận xét bên dưới và cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn.

Xem thêm:

 • Xem BBC ở nước ngoài
 • Xem ITV ở nước ngoài
 • Xem Kênh 4 ở nước ngoài bằng VPN
 • Xem truyền hình Anh ở nước ngoài
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map