5 VPN tốt nhất để xem TVB từ mọi nơi

VPN tốt nhất để xem TVB từ mọi nơi


Hầu hết mọi người đều cho rằng những gì họ làm trực tuyến là riêng tư nhưng điều đó không thực sự đúng. Trên thực tế, các hoạt động của bạn thường được giám sát bởi Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), chủ lao động và ở một số quốc gia, chính phủ. VPN ngăn chặn kiểu rình mò này bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập của bạn, đảm bảo rằng nó TUYỆT VỜI vô nghĩa với bất kỳ người ngoài nào nhìn vào.

Thông thường, nếu bạn cố truy cập nền tảng phát trực tuyến TVB ở nước ngoài (bên ngoài Hồng Kông), bạn sẽ thấy lỗi sau:

此 服務 不適 my: myTV SUPER 只供 使用 (Dịch thôDịch vụ này không áp dụng cho vị trí hiện tại của bạn. Lưu ý: myTV SUPER chỉ khả dụng ở Hồng Kông.Mùi).

Điều này xảy ra vì TVB đã kiểm tra địa chỉ IP của bạn và nhận thấy nó từ bên ngoài Hồng Kông. Tuy nhiên, khi bạn kết nối với máy chủ VPN Hồng Kông, bạn đã cung cấp một địa chỉ IP mới, cụ thể theo quốc gia, để lừa trang web cho phép bạn truy cập. Chúng tôi sẽ đề cập đến từng VPN được đề xuất chi tiết hơn sau nhưng nếu bạn chỉ muốn xem VPN nào là tốt nhất cho TVB, bạn có thể tìm thấy một bản tóm tắt ngắn dưới đây:

VPN tốt nhất cho TVB

 1. NordVPN: Với hàng tá máy chủ tốc độ cao ở Hồng Kông, các biện pháp bảo mật và quyền riêng tư tiên tiến và khả năng bỏ chặn mạnh mẽ, NordVPN là lý tưởng để truyền phát TVB ra nước ngoài.
 2. CyberGhost: Dịch vụ này nhanh chóng, dễ sử dụng và giá cả phải chăng. Nó cung cấp các tính năng bảo mật được cấu hình sẵn và có thể bỏ chặn TVB dễ dàng mọi lúc mọi nơi.
 3. IPV Biến: VPN nhanh với sự hỗ trợ đa nền tảng tuyệt vời, các tính năng bảo mật mạnh mẽ và giới hạn kết nối cao, IPV Biến rất phù hợp cho những ai muốn phát trực tuyến trên nhiều thiết bị.
 4. RiêngVPN: VPN này tự hào có tốc độ trên trung bình, bảo mật mạnh mẽ, chính sách không ghi nhật ký và khả năng xem TVB từ mọi nơi.
 5. SaferVPN: Đây là một dịch vụ tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư với tốc độ rất cao. Nó có thể dễ dàng bỏ chặn TVB và các dịch vụ tương tự ở nước ngoài.

Cách chúng tôi chọn VPN tốt nhất để truyền phát TVB

Mỗi VPN có các tính năng bảo mật, chính sách ghi nhật ký và vị trí máy chủ khác nhau. Hơn nữa, không phải tất cả trong số họ có khả năng bỏ chặn TVB ở nước ngoài. Để giữ mọi thứ đơn giản nhất có thể, chúng tôi quyết định chỉ đề xuất các dịch vụ đáp ứng tất cả các tiêu chí dưới đây. Bằng cách này, bạn đã đảm bảo một VPN linh hoạt, chất lượng cao, không chỉ là một VPN cho phép bạn xem TVB ở các quốc gia khác.

Tiêu chí chọn VPN hàng đầu cho TVB:

 • Bỏ chặn TVB và các nền tảng phát trực tuyến tương tự ở nước ngoài
 • Sử dụng mã hóa hiệu quả không thể bẻ khóa và cung cấp các tùy chọn bảo mật bổ sung
 • Cung cấp các kết nối phù hợp, tốc độ cao
 • Doesn không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào (lý tưởng là không giữ nhật ký nào cả)
 • Cung cấp ứng dụng cho các hệ điều hành phổ biến nhất

VPN tốt nhất cho TVB

Bạn sẽ tìm thấy danh sách các VPN tốt nhất cho TVB bên dưới:

1. NordVPN

NordVPNTháng 1 năm 2020unblocks tvbTested Tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN có mạng lớn nhất trong số các VPN lớn, với hơn 5.200 máy chủ tại 60 quốc gia, 50 trong số đó là ở Hồng Kông. Nó đủ nhanh để phát trực tiếp và có khả năng bỏ chặn đặc biệt, cho phép bạn sử dụng các nền tảng như TVB, Netflix US và Amazon Prime Video ở nước ngoài. Dịch vụ này thậm chí còn có các máy chủ bị xáo trộn đặc biệt để bạn có thể tiếp tục sử dụng nó khi ở Trung Quốc đại lục.

VPN này cung cấp một loạt các tính năng bảo mật. Chúng bao gồm mã hóa 256 bit, quảng cáo tự động và quét phần mềm độc hại, công tắc tiêu diệt dành riêng cho ứng dụng (dừng tất cả lưu lượng truy cập nếu bạn mất kết nối đột ngột) và bảo vệ chống lại IPv6, DNS, WebRTC và rò rỉ chuyển tiếp cổng. Tùy chọn máy chủ bao gồm Tor qua VPN hoặc hai VPN cùng một lúc. NordVPN không giữ nhật ký, nghĩa là các hoạt động của bạn có thể được truy tìm lại cho bạn. Hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp.

NordVPN có các ứng dụng cho Windows, MacOS, Linux, Android và iOS. Nó có thể được cài đặt thủ công trên các bộ định tuyến gia đình.

Ưu điểm:

 • Tiêu chuẩn bảo mật và mã hóa tuyệt vời
 • Kích thước máy chủ (5.000 máy chủ) là không ai sánh kịp
 • Bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến bị khóa địa lý phổ biến nhất
 • Nhà cung cấp kỳ cựu có giá tốt

Nhược điểm:

 • Ứng dụng máy tính để bàn có thể hơi chậm chạp

VPN TỐT NHẤT CHO TVB: NordVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Đây là một VPN nhanh, đáng tin cậy đặt quyền riêng tư và bảo mật của bạn lên hàng đầu. Hơn nữa, nó dễ dàng bỏ chặn TVB và các dịch vụ tương tự ở nước ngoài, làm cho nó lý tưởng để phát trực tuyến. NordVPN bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, do đó, không có rủi ro nào.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

2. CyberGhost

Điện tửunblocks tvbTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost có hơn 3.700 máy chủ trải rộng trên 60 quốc gia và 24 tại Hồng Kông. VPN này cung cấp các kết nối tốc độ cao, đáng tin cậy, giao diện thân thiện với người mới và khả năng bỏ chặn mạnh mẽ, nghĩa là bạn có thể đăng nhập và bắt đầu truyền phát TVB nhanh nhất có thể. Với bảy kết nối đồng thời được phép, CyberGhost cho phép bạn truyền phát an toàn mà không để bất kỳ thiết bị nào khác của bạn không được bảo vệ.

Dịch vụ này lý tưởng cho người dùng mới làm quen tất cả các tính năng bảo mật của nó được bật theo mặc định. Có mã hóa 256-bit, công tắc tắt luôn bật (trong mọi phiên bản của ứng dụng), bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6, bảo vệ wifi tự động, trình chặn quảng cáo và trình quét phần mềm độc hại. CyberGhost không ghi lại bất kỳ dữ liệu nào có thể nhận dạng bạn, vì vậy quyền riêng tư của bạn nằm trong tay tốt. Nếu bạn cần trợ giúp, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp, 24/7.

Các ứng dụng CyberGhost có sẵn cho các thiết bị Windows, Android, MacOS và iOS. Dịch vụ này cũng hoạt động trên các bộ định tuyến mạng được chọn nhưng phải được cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • Thử nghiệm cho thấy tốc độ ấn tượng để phát trực tuyến
 • Điểm số cao về bảo mật và quyền riêng tư
 • Ứng dụng rất dễ cài đặt và sử dụng – một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu

Nhược điểm:

 • Thiếu các tính năng tùy chỉnh nâng cao

VPN BUDGET TỐT NHẤT: CyberGhost là một VPN an toàn nhưng không tốn kém. Nó cung cấp tốc độ cao, chính sách không ghi nhật ký và các máy chủ được tối ưu hóa phát trực tuyến, có nghĩa là nó dễ dàng xem TVB ở nước ngoài. Dịch vụ này đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

3. IPV Biến

IPV Biếnunblocks tvbTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến cung cấp quyền truy cập vào hơn 1.300 máy chủ tại hơn 60 quốc gia, bao gồm cả Hồng Kông. Nó rất nhanh và có thể truyền phát video HD trực tiếp trên các nền tảng như TVB mà không có bộ đệm đáng chú ý. Ngoài ra, IPV Biến là một dịch vụ rất nhẹ với sự hỗ trợ đa nền tảng vững chắc và vì nó cho phép 10 kết nối đồng thời, bạn có thể sử dụng nó để bảo vệ tất cả các thiết bị của mình cùng một lúc.

VPN này giúp bạn an toàn khi sử dụng kết hợp mã hóa 256 bit, khóa chuyển đổi (trong phiên bản dành cho máy tính để bàn) và bảo vệ chống rò rỉ DNS và IPv6. Bạn có thể chọn làm xáo trộn lưu lượng OpenVPN của mình, cho phép bạn sử dụng các mạng và dịch vụ chặn VPN. IPV Biến không ghi nhật ký bất kỳ dữ liệu nào, có nghĩa là bạn sẽ gần như hoàn toàn ẩn danh trực tuyến. Hỗ trợ trực tiếp 24/7 qua trò chuyện trực tiếp trong trường hợp có vấn đề.

IPV Biến cung cấp các ứng dụng Android, iOS, Windows, MacOS và Amazon Fire TV và Firestick. Nó cũng hoạt động trên các hệ thống Linux và bộ định tuyến internet, nhưng trước tiên cần phải cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • Tốc độ ấn tượng
 • Tất cả các tính năng bảo mật và quyền riêng tư bạn cần cho hầu hết các tình huống
 • Cho phép bạn kết nối 10 thiết bị cùng một lúc

Nhược điểm:

 • Đấu tranh để bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến lớn hơn

FLAWLESS STREAMING: IPV Biến cung cấp tốc độ cao, tùy chọn bảo mật nâng cao và giới hạn kết nối cao, lý tưởng cho những ai thích phát trực tuyến. Hơn nữa, các kế hoạch của nó đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

4. PrivateVPN

RiêngVPNunblocks tvbTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN có ít máy chủ hơn để lựa chọn (88 ở 57 quốc gia bao gồm cả Hồng Kông) nhưng nó bù lại bằng cách cung cấp tốc độ nhanh hơn nhiều đối thủ. VPN này có thể bỏ chặn một số nền tảng phát trực tuyến cứng đầu nhất bao gồm Netflix và BBC iPlayer, vì vậy TVB không nên đặt ra một thách thức. PrivateVPN bao gồm Chế độ tàng hình của Chế độ ăn khách, vì vậy bạn có thể sử dụng nó ở Trung Quốc.

Dịch vụ này bảo vệ lưu lượng của bạn bằng cách sử dụng mã hóa 256 bit, khóa chuyển đổi (chỉ dành cho Windows) và bảo vệ chống rò rỉ WebRTC, IPv6 và DNS. PrivateVPN là nhà cung cấp bản ghi không, vì vậy các hoạt động của bạn có thể được truy tìm lại cho bạn. Bạn có thể thanh toán bằng Bitcoin nếu bạn thích một lớp bảo vệ khác. Hỗ trợ dựa trên trò chuyện trực tiếp có sẵn 22 giờ mỗi ngày (không bao gồm 1-3 giờ PST) và nhân viên có thể cài đặt phần mềm từ xa theo yêu cầu của bạn.

PrivateVPN cung cấp các ứng dụng cho Windows, MacOS, Android và iOS. Cần cài đặt thủ công để sử dụng với các nền tảng dựa trên Linux và bộ định tuyến không dây được hỗ trợ.

Ưu điểm:

 • Tốc độ đủ tốt để phát trực tuyến chất lượng cao
 • Đạt được danh tiếng để bỏ chặn các trang web phát trực tuyến phổ biến
 • Không có nhật ký nào

Nhược điểm:

 • Doesn có trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Số lượng máy chủ ít

XEM TVB MỌI NƠI: PrivateVPN tự hào có máy chủ tốc độ cao, bảo mật mạnh mẽ, chính sách không ghi nhật ký và khả năng truyền phát TVB từ bất cứ đâu, ngay cả Trung Quốc. Nó bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. SaferVPN

SaferVPNunblocks tvbTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.safervpn.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

SaferVPN hiện có hơn 700 máy chủ tại 34 quốc gia (bao gồm cả Hồng Kông). Dịch vụ này cung cấp tốc độ cao liên tục và có thể bỏ chặn một loạt các nền tảng phát trực tuyến bao gồm Netflix, TVB và BBC iPlayer ở nước ngoài. Với tối đa năm kết nối được phép, bạn có thể sử dụng SaferVPN để bảo vệ hầu hết các thiết bị của mình bằng một tài khoản.

VPN này giữ cho các hoạt động của bạn ở chế độ riêng tư mọi lúc bằng cách sử dụng mã hóa 256 bit, khóa chuyển đổi (trong mọi phiên bản) và bảo vệ chống rò rỉ IPv6, DNS và WebRTC. Nhật ký SaferVPN không có thông tin nhận dạng cá nhân, và nếu bạn thích ẩn danh thêm, bạn có thể trả bằng Bitcoin. Hỗ trợ có sẵn 24/7 qua trò chuyện trực tiếp.

SaferVPN có các ứng dụng MacOS, Windows, iOS và Android. Nó có thể được cài đặt thủ công trên các hệ thống Linux và chọn bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Các thử nghiệm cho thấy tốc độ tốt cho truyền phát HD
 • Cho phép thanh toán Bitcoin qua BitPay
 • Không có nhật ký được lưu trữ và ứng dụng có cài đặt bảo mật vững chắc

Nhược điểm:

 • Các tính năng hạn chế so với các VPN khác

SIMPLE, VPN ĐÁNG TIN CẬY: SaferVPN là một VPN đa năng, dễ sử dụng. Nó cung cấp tốc độ nhanh, hỗ trợ 24/7, các tính năng bảo mật mạnh mẽ và khả năng bỏ chặn TVB ở nước ngoài. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Phiếu giảm giá SaferVPN Tiết kiệm 80% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể bỏ chặn TVB bằng VPN miễn phí không?

Việc sử dụng VPN miễn phí có thể rất hấp dẫn, nhưng chúng tôi khuyên chống lại nó, vì nhiều lý do. Để bắt đầu, các dịch vụ này thường là dịch vụ đầu tiên bị chặn bởi các nền tảng phát trực tuyến. TVB có các biện pháp hạn chế địa lý khá nghiêm ngặt, do đó bạn thậm chí không thể truy cập trang web. Ngoài ra, vì VPN miễn phí thường có nhiều người dùng hơn máy chủ của họ có thể hỗ trợ, bạn có thể mong đợi tốc độ rất chậm và video dừng lại để đệm thường xuyên, nếu chúng phát tất cả.

Những dịch vụ này có thể không tính phí trả trước cho bạn, nhưng họ thường có những cách khác để kiếm tiền. Một số sử dụng một mô hình hỗ trợ quảng cáo, ví dụ, hoặc yêu cầu người dùng trả tiền để đổi lấy tốc độ cao hơn. Tuy nhiên, một số biện pháp cho các chiến thuật shadier như sử dụng cookie theo dõi để thu thập thông tin như trang web nào bạn truy cập và tần suất. Điều này sau đó được bán cho các nhà quảng cáo sau đó, rất có thể mà bạn chưa từng biết về nó.

Cuối cùng, bạn nên xem xét ý nghĩa bảo mật của VPN miễn phí. Một nghiên cứu gần đây với hơn 280 ứng dụng như vậy cho thấy gần 40% chứa phần mềm độc hại. Ngay cả những người đã không hoàn toàn an toàn về người sói: hơn 80% thông tin cá nhân bị rò rỉ qua IPv6 và 18% không sử dụng mã hóa. Mặc dù vậy, các công ty lớn hơn không nhất thiết phải an toàn hơn: năm 2015, Hola bị phát hiện bán băng thông người dùng nhàn rỗi để giúp chạy botnet.

Sử dụng VPN được thiết lập tốt với lịch sử đặt quyền riêng tư của người dùng lên hàng đầu là cách tốt nhất để giữ an toàn trực tuyến.

Cách bỏ chặn và truyền phát TVB ra nước ngoài bằng VPN

Với VPN phù hợp, truyền phát TVB trực tuyến thật dễ dàng. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Cách xem TVB ở nước ngoài

 1. Bắt đầu bằng cách đăng ký một trong các VPN được liệt kê ở trên (chúng tôi khuyên dùng NordVPN).
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN, đảm bảo có được phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.
 3. Kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn tại Hồng Kông.
 4. Bây giờ, hãy thử phát trực tuyến một cái gì đó trên TVB. Bạn sẽ thấy rằng video phát gần như ngay lập tức, nhưng nếu bạn gặp sự cố, hãy xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn, sau đó tải lại trang.

Tôi có thể đăng ký TVB từ bên ngoài Hồng Kông không?

Bạn thực sự có thể đăng ký và xem năm kênh TVB (Jade, Pearl, J2, TVB News và TVB Finance and Information) hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, có một nhược điểm: trước tiên bạn phải tạo một tài khoản.

Trong quá trình đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp số điện thoại Hồng Kông. Mã xác minh của bạn sau đó được nhắn tin đến số đã cho, khiến người dùng nước ngoài gần như không thể đăng ký. Điều đó nói rằng, người Hồng Kông hiện đang đi du lịch nước ngoài nên không có vấn đề gì với điều kiện họ kết nối với VPN trước khi truy cập trang web.

Tôi có thể xem gì trên TVB?

TVB cung cấp một loạt các nội dung và với năm kênh có sẵn, có một cái gì đó cho mọi người. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một số chương trình bạn có thể xem miễn phí trên TVB:

 1. Về nhà Tình yêu: Lo và Kìa (愛 · 回家 之 開心)
 2. Thám tử sắt (鐵 探)
 3. Cách chúng tôi nhảy (狂舞 派)
 4. Sáng thế (再創 世紀)
 5. Vô gian đạo (無間道)
 6. Lãng mạn trong 7 ngày (7 日)
 7. FM701
 8. Nhóm thành phố cờ bạc (賭城 群英會)
 9. Thợ săn tâm trí (心理 追兇)
 10. OMG, danh dự của bạn (是 咁 的 ,)
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map