5 VPN tốt nhất để xem TV Canada ở nước ngoài

Bạn có muốn xem các dịch vụ của Canada như TVA, Sportsnet, TSN, RDS và CBC trực tuyến không? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể phát trực tiếp TV Canada. Chúng tôi cũng sẽ chỉ ra cách Mạng riêng ảo (VPN) cho phép bạn vượt qua các giới hạn khu vực và xem TV Canada từ Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức hoặc bất kỳ nơi nào khác ở nước ngoài.  

5 VPN tốt nhất để xem TV Canada ở nước ngoài

VPN mã hóa lưu lượng mạng của bạn, cho phép bạn duyệt internet một cách an toàn mà không bị các tin tặc, quản trị viên mạng hoặc Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn giám sát. Các ISP có lịch sử hạ thấp tốc độ của những người dùng thường xuyên phát trực tuyến, nhưng vì họ có thể nói chính xác những gì bạn đang làm khi sử dụng VPN, việc điều chỉnh trở nên khó khăn hơn để biện minh.

Tuy nhiên, có một lợi ích khác khi phát trực tuyến với VPN: chúng cho phép bạn truy cập các dịch vụ bị chặn địa lý từ các quốc gia khác. Khi bạn kết nối với máy chủ VPN, bạn đã chỉ định một địa chỉ IP tạm thời, theo vùng cụ thể. Vì nhiều nền tảng phát trực tuyến tham khảo địa chỉ IP của bạn để kiểm tra xem bạn có ở khu vực phát sóng của họ hay không, việc truy cập trở nên cực kỳ đơn giản với VPN.

Cách xem TV Canada từ nước ngoài bằng VPN

Mới sử dụng VPN và không chắc chắn làm thế nào để bắt đầu? Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để bỏ qua các giới hạn địa lý và xem TV Canada từ bất cứ nơi nào trên thế giới:

 1. Trước tiên, chọn nhà cung cấp VPN phù hợp (chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN).
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN, chú ý lấy phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.
 3. Sử dụng thông tin đăng nhập của bạn để đăng nhập vào ứng dụng.
 4. Kết nối với một trong các máy chủ VPN VPN Canada của bạn.
 5. Hãy thử tải video trên trang web bạn chọn. Nó sẽ bắt đầu chơi gần như ngay lập tức, nhưng nếu không, hãy thử xóa bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn và xóa bất kỳ cookie nào.

Nếu bạn muốn xem một chương trình cụ thể trực tiếp, chúng tôi khuyên bạn nên thử các bước ở trên trước khi phát sóng. Bằng cách này, nếu VPN của bạn không hoạt động như dự định, bạn sẽ vẫn có thời gian liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng và có thể không phải bỏ lỡ bất cứ điều gì.

NHẬN VPN PREMIUM MIỄN PHÍ: Thông thường, VPN tiết kiệm giá tốt nhất của họ cho các thuê bao dài hạn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần bảo hiểm trong một thời gian ngắn, chẳng hạn, nếu bạn đang đi nghỉ hoặc chỉ muốn xem một sự kiện cụ thể, bạn có thể sử dụng bản dùng thử 30 ngày miễn phí của ExpressVPN. Bạn sẽ phải trả trước nhưng có thể hủy bất cứ lúc nào để nhận được tiền hoàn lại đầy đủ. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được VPN chất lượng cao miễn phí, không có rủi ro gì.

Chọn VPN phù hợp để truyền phát Canada TV

Nó thường rất khó để người mới quyết định sử dụng VPN nào. Rốt cuộc, có rất nhiều sự lựa chọn và mỗi dịch vụ hơi khác nhau. Ví dụ, một số cung cấp các mạng lớn hơn, trong khi một số khác tập trung vào việc cung cấp tốc độ nhanh nhất hoặc các tính năng bảo mật mạnh nhất. Để tìm các VPN tốt nhất để xem TV Canada ở nước ngoài, chúng tôi đã tìm những VPN đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Có thể bỏ chặn các dịch vụ phổ biến của Canada như CBC, TVA và Sportsnet
 • Có một mạng lưới rộng khắp, lý tưởng với nhiều máy chủ Canada
 • Sử dụng mã hóa mạnh mẽ và bao gồm nhiều tính năng bảo mật khác
 • Nhật ký không có thông tin nhận dạng cá nhân, hoặc tốt hơn là vẫn không giữ nhật ký
 • Có hỗ trợ đa nền tảng tốt với sự khác biệt về chức năng tối thiểu giữa ứng dụng trên máy tính để bàn và thiết bị di động

Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê các VPN tốt nhất để truyền phát Canada TV ra nước ngoài:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN đủ nhanh để truyền phát video HD trực tiếp mà không có bộ đệm đáng chú ý và với hơn 2.000 máy chủ trên toàn thế giới, bạn có thể đảm bảo tất cả nhưng đảm bảo kết nối có độ trễ thấp. Hơn nữa, dịch vụ này có thể bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến lớn như Netflix, Hulu và Amazon Prime Video từ nước ngoài. Với các cụm máy chủ ở Toronto, Montreal và Vancouver, thậm chí bạn có thể sử dụng ExpressVPN để bỏ qua sự cố mất điện NHL khu vực.

VPN này sử dụng mã hóa 256 bit để giữ cho các hoạt động trực tuyến của bạn ở chế độ riêng tư. Nó cũng có tính năng chống rò rỉ DNS và IPv6, bảo mật hoàn hảo về phía trước và một công tắc tiêu diệt trong các ứng dụng máy tính để bàn của nó dừng tất cả lưu lượng nếu bạn ngắt kết nối bất ngờ. ExpressVPN không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nào có thể nhận dạng bạn, và nó có thể đăng ký gần như hoàn toàn ẩn danh bằng cách thanh toán bằng Bitcoin. Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp, 24/7.

ExpressVPN bao gồm các ứng dụng cho các thiết bị Windows, Linux, MacOS, Android và iOS. Các bộ định tuyến không dây phải được cấu hình thủ công, nhưng ExpressVPN cung cấp chương trình cơ sở tùy chỉnh giúp việc này dễ dàng nhất có thể.

BA THÁNG MIỄN PHÍ: Đăng ký gói hàng năm của ExpressVPN tại đây để nhận ba tháng miễn phí và giảm 49% chi phí.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN.

2. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost làm cho nó dễ dàng nhất có thể để giữ an toàn trực tuyến. Bạn có thể chọn một trong gần 3.000 máy chủ của nó (69 ở Canada) trực tiếp hoặc thay vào đó, chọn một tác vụ (như truy cập các luồng bị chặn địa lý hoặc chia sẻ tệp một cách an toàn) và được chỉ định một máy chủ phù hợp. Với tốc độ cao và tối đa bảy kết nối đồng thời được phép, dịch vụ này lý tưởng cho người dùng muốn bảo vệ tất cả các thiết bị của họ với yêu cầu cấu hình tối thiểu.

Mặc dù có thiết kế thân thiện với người dùng, CyberGhost cung cấp một loạt các tính năng bảo mật. Lưu lượng truy cập của bạn được bảo vệ an toàn bằng mã hóa 256 bit, một khóa chuyển đổi (trong cả phiên bản di động và máy tính để bàn), cũng như IPv6, DNS, chuyển tiếp cổng và bảo vệ rò rỉ WebRTC. Dịch vụ này không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nào có thể được truy ngược lại cho bạn.

CyberGhost có các ứng dụng cho Android, iOS, Windows và MacOS. Nó có thể được cài đặt thủ công trên các nền tảng và bộ định tuyến internet dựa trên Linux.

DEAL DEAL: Nhận thêm sáu tháng miễn phí với thỏa thuận một năm của CyberGhost. Điều này bao gồm giảm giá hơn 70% và dùng thử 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về CyberGhost.

3. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN hiện có 346 máy chủ ở Canada và khoảng 5.000 máy chủ khác. Nó là đủ nhanh để truyền phát nội dung HD hoặc 4K mà không bị gián đoạn, cho phép tối đa sáu kết nối đồng thời và cung cấp các máy chủ P2P và chống DDoS chuyên dụng. Hơn nữa, dịch vụ này có thể bỏ qua việc chặn địa lý trên các nền tảng phát trực tuyến cứng đầu nhất. Nó có thể dễ dàng bỏ chặn các dịch vụ như Netflix, Hulu và BBC iPlayer, vì vậy CTV và các luồng truyền hình tương tự ở Canada đã giành được một vấn đề.

VPN này là tùy biến cao và cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tinh chỉnh bảo mật trực tuyến của bạn. Nó sử dụng mã hóa 256 bit và bảo vệ chống rò rỉ WebRTC, DNS và IPv6 theo mặc định. Bạn có thể sử dụng hai VPN cùng một lúc, truy cập Tor bằng VPN và tự động chặn quảng cáo hoặc phần mềm độc hại. NordVPN có chính sách không ghi nhật ký và cho phép bạn thanh toán bằng Bitcoin. Điều này có nghĩa là nếu bạn sử dụng một địa chỉ email dùng một lần để đăng ký, bạn sẽ gần như không thể truy cập được.

Dịch vụ này có các ứng dụng Linux, MacOS, Windows, Android và iOS. Cần cài đặt thủ công cho các bộ định tuyến mạng.

GIẢM GIÁ BA NĂM: Tiết kiệm 75% bằng cách đăng ký gói NordVPNiên ba năm. Điều này cắt giảm chi phí hàng tháng xuống chỉ còn 2,99 đô la.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về NordVPN.

4. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến nổi tiếng với tốc độ cao và hỗ trợ đa nền tảng tuyệt vời. Nó cung cấp quyền truy cập vào hơn 1.100 máy chủ trên toàn thế giới, với 35 ở Canada. Nó có một sự lựa chọn đặc biệt mạnh mẽ nếu bạn muốn bảo vệ nhiều thiết bị vì nó cho phép tối đa mười kết nối đồng thời trong khi hầu hết các đối thủ của nó cho phép từ ba đến sáu.

VPN này sử dụng mã hóa 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6 và khóa chuyển đổi (trong tất cả các phiên bản của phần mềm) để bảo vệ lưu lượng truy cập của bạn khỏi con mắt tò mò. Nó cho phép người dùng làm xáo trộn lưu lượng OpenVPN, chuyển đổi địa chỉ IP theo các khoảng thời gian định sẵn và chặn tất cả lưu lượng truy cập cục bộ. IPV Biến không giữ bất kỳ bản ghi phiên hoặc kết nối nào, vì vậy hoạt động của bạn không thể được truy trở lại với bạn. Đây là một VPN phổ biến cho torrent và cho Kodi. Bộ phận hỗ trợ khách hàng sẵn sàng giúp đỡ qua trò chuyện trực tiếp, 24/7.

Các ứng dụng IPV Biến có sẵn cho các thiết bị Android, Windows, iOS, MacOS và Amazon Fire. Các hệ thống Linux và một số bộ định tuyến mạng cũng được hỗ trợ thông qua cấu hình thủ công.

ĐỘC QUYỀN: Tiết kiệm 46% cho thuê bao IPV Biến của bạn ở đây. Mọi kế hoạch bao gồm 7 ngày dùng thử không có rủi ro.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về IPV Biến.

5. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN có hai máy chủ Canada (một ở Toronto và một ở Vancouver) và khoảng 80 nơi khác. Những gì nó thiếu trong kích thước mạng, tuy nhiên, nó nhiều hơn là bù cho tốc độ; PrivateVPN đủ nhanh để truyền phát video HD trực tiếp mà không gặp vấn đề gì. Hơn nữa, nó có thể bỏ chặn một số nền tảng phát trực tuyến phổ biến nhất ở Canada, bao gồm US Netflix, TVA và Sportsnet Now.

PrivateVPN bảo vệ chống rò rỉ DNS, IPv6 và WebRTC và giữ cho các hoạt động của bạn ẩn sau mã hóa 256 bit. Nó cũng có một chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt, Vì vậy, nếu bạn thanh toán bằng Bitcoin và sử dụng email vứt đi để đăng ký, bạn sẽ hoàn toàn ẩn danh trực tuyến. Dịch vụ khách hàng của PrivateVPN xông là không ai sánh kịp; nó cung cấp hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và nhân viên có thể cài đặt hoặc định cấu hình phần mềm cho bạn từ xa (tất nhiên là có sự cho phép của bạn).

VPN này đi kèm với các ứng dụng cho Windows, MacOS, iOS và Android. Nó có thể được cài đặt thủ công trên các thiết bị Linux và bộ định tuyến không dây được hỗ trợ.

DEAL HÀNG NĂM: Chọn gói PrivateVPN xông một năm để nhận thêm năm tháng miễn phí và tiết kiệm hơn 70%.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về PrivateVPN.

Tôi có thể xem TV Canada ở nước ngoài với VPN miễn phí không?

Mặc dù VPN miễn phí có thể hấp dẫn, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng một, đặc biệt nếu bạn thích phát trực tuyến. Các dịch vụ này có xu hướng có các mạng máy chủ nhỏ với lượng người dùng liên tục. Điều này gây ra sự chậm chạp lớn, biểu hiện ở tốc độ duyệt chậm và video nói lắp thường xuyên mất nhiều thời gian để đệm. Ngoài ra, hầu hết các VPN miễn phí không thể bỏ qua việc chặn địa lý trên các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến, do đó bạn không thể xem bất cứ điều gì.

VPN miễn phí phải trả tiền cho mạng của họ bằng cách nào đó, nhưng vì họ không tính phí trực tiếp cho người dùng của họ, họ tìm những cách khác để kiếm tiền. Bạn hầu như luôn luôn thấy rằng họ hỗ trợ quảng cáo, không có gì mới. Vấn đề là một số sử dụng cookie theo dõi để kiếm lợi nhuận từ người dùng của họ theo một cách khác. Những cookie này cho phép một công ty giữ các tab trên các trang web bạn truy cập và tần suất. Dữ liệu này có thể tạo thành một hồ sơ người tiêu dùng chi tiết để bán cho bên thứ ba.

Trừ khi bạn quen thuộc với các hoạt động của mạng máy tính, nó có thể rất khó để biết bạn có sử dụng VPN hợp pháp hay không hay không. Một cuộc khảo sát năm 2015 với 283 ứng dụng VPN miễn phí cho thấy hơn 38% bao gồm phần mềm độc hại và trong số đó có phần mềm bị lỗi, 84% dữ liệu bị rò rỉ qua IPv6. Tệ hơn, 18% thậm chí không bao giờ mã hóa lưu lượng người dùng. Ngay cả các dịch vụ nổi tiếng cũng có rủi ro, như chúng tôi đã tìm thấy trong vụ bê bối mạng bota Hola.

Cách tốt nhất để bảo vệ bạn trực tuyến là sử dụng VPN có uy tín, ghi lại không có thông tin nhận dạng cá nhân và có lịch sử bảo vệ quyền riêng tư của người dùng..

Liên quan: Cách lấy địa chỉ IP của Canada

Tôi có thể sử dụng các kênh và dịch vụ nào của Canada với VPN?

Nếu bạn thường sống ở Canada nhưng hiện đang ở nước ngoài, thì có rất ít bạn có thể truy cập bằng VPN. Nếu được yêu cầu, chỉ cần đăng nhập với chi tiết nhà cung cấp cáp của bạn và bạn sẽ có thể bắt đầu truyền phát ngay lập tức. CTV, CityTV, Space và Sportsnet đều có các luồng trực tuyến mà bạn có thể truy cập ở nước ngoài theo cách này.

Bạn có truyền hình cáp không? Vẫn còn rất nhiều nội dung Canada để xem trên các nền tảng như CHCH, CP24, TVA và CBC. Các luồng này là miễn phí để xem và don đòi hỏi bạn phải tạo tài khoản, nhưng chúng thường bị chặn địa lý, có nghĩa là bạn sẽ vẫn phải sử dụng VPN để xem.

Ngoài ra, một số dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm Netflix, có các thư viện nội dung khác nhau cho các quốc gia khác nhau, vì vậy nếu bạn đang đi du lịch và thấy rằng thứ gì đó bạn muốn xem không khả dụng, bạn có thể kết nối với VPN và xem nó có bình thường không thư viện của đất nước.

VPN có thể giúp tôi như thế nào?

Nếu bạn đi du lịch thường xuyên, bạn có thể sử dụng VPN không chỉ phát trực tuyến. Ví dụ: nếu bạn đăng nhập vào tài khoản ngân hàng RBS, Bank of Montreal (BMO) hoặc CIBC từ một quốc gia khác, bạn sẽ gặp rủi ro vấp ngã các hệ thống phòng chống gian lận tự động. Tuy nhiên, nếu bạn kết nối với máy chủ Canada trước, điều này ít có khả năng.

Đi du lịch thực sự có thể tạo ra vấn đề bằng cách sử dụng các dịch vụ thông thường của bạn. Bạn có thể thấy mình không thể đặt cược vào trang web cờ bạc thông thường của mình do khóa địa lý hoặc cuối cùng bị khóa khỏi các trò chơi yêu thích của bạn do đăng nhập mới ở nước ngoài. VPN không chỉ giúp giảm nguy cơ xảy ra điều này mà còn cho phép bạn tự bảo vệ mình khi sử dụng mạng wifi công cộng.  

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Canada

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me